เย็ดแม่หม้าย

เมื่อสองปีที่แล้วได้เย็ดแม่หม้ายชื่อแอนอายุ 35 ปีแล้วมีลูกคนหนึ่ง แต่หุ่นยังดี วันที่พบกันเธอนุ่งกางฟิตเปรี๊ยะสะโพกกลมกลึง ผิวขาวเดินคู่กันแล้วแอยสูงแค่ไหล่เราเอง บ้านแอนอยู่ จ.เลย ผมรู้จักแอนทางเน็ต ต่อมาแลกเบอร์กัน โทรคุยกันบ้าง ทาง msn บ้าง เธอมีเว็บแคมด้วย เมื่อสนิทสนมกันแล้ว ก็เซ็กส์โฟนกันเกือบทุกครั้ง แอนช่วยตัวเองให้ดูทางเว็บแคมด้วย แอนบอกว่า ได้คุยกับผมแล้วเธอเงี่ยนมีอารมณ์เพศทุกครั้ง เราคุยกันว่าเมื่อพบกันแล้วจะเย็ดกันให้จงได้ อ้อ..ลืมบอกไปผมวัยใกล้เกษียณแล้ว แต่ยังแข็งแรงดีไม่มีโรคประจำตัวอะไร และแล้ววันที่ผมจะได้เย็ดแอนสมใจก็มาถึง วันนั้นผมอยู่บ้านเด็กสาวอีกคนหนึ่งที่ จ.ตาก เพราะขึ้นไปเย็ดเด็กคนนี้อีก คนนี้ไปเย็ดบ่อยๆ แล้ว วัวเคยขาม้าเคยขี่แล้วไม่ยาก อยากเย็ดก็ไปเย็ดได้เลย แล้วก็ยังเย็ดเพื่อนเธอด้วย แอนโทรบอกว่า จะไปส่งยายคนหนึ่งซึ่งนับถือกันกลับ จ.กำแพงเพชร เข้าล๊อกพอดีพอดีเลย ตากกับกำแพงใกล้กันนิดเดียว จึงนัดเจอะแอนที่กำแพง แต่กว่าแอนจะทำธุระเสร็จปลีกตัวได้ก็มืดค่ำแล้ว โทรติดต่อกันตลอดว่าอยู่ตรงไหนๆ เธอนั่งรออยู่ที่ตลาดกำแพง เราต่างก็เห็นตัวจริงกันและกันครั้งแรก แอนถามว่า ใช่พี่นู๋ไหม ผมบอก

ใช่ E-mail ที่ใช้ล่ะ ผมก็บอกไป แอนบอก ok ใช่พี่นู๋จริงๆด้วย จึงชวนกันเดินตลาดซื้อเสื้อผ้า แล้วก็หาที่พัก แอนบอกว่า ไม่เอากลัวไม่ไว้ใจเรา ผมพูดว่า ไม่ทำอะไรหรอกน่ารับรอง หลังจากจองห้องแล้ว ก็อยู่กันตามลำพัง ผมอาบน้ำก่อน แอนอาบน้ำนานมาก เรานอนนุ่งผ้าเช็ดตัวรอบนเตียง คิดว่า จะเล่นตัวทำเป็นไม่สนใจแอนดูสิว่าจะว่าเป็นอย่างไร ที่ว่ากลัวเราทำอะไร แอนอาบน้ำเสร็จนั่งแต่งตัวอยู่หน้ากระจก นุ่งกางเกงนอนขาสั้น เผยให้เห็นต้นขาขาวนวล รูปร่างน่าเย็ดมากๆ เห็นใน m ดูอ้วน ตัวจริงพอดีเลย ผมนอนทำเป็นไม่สน เพื่อรักษาสัจจะ แอนก้าวขึ้นเตียง พูดว่า อยากกอดพี่นู๋จัง เอาแล้วเรานึกในใจ ไหนบอกว่ากลัวเราทำอะไร เราก็รู้ว่าอยากเย็ดเหมือนเรานั่นแหละ ถ้ากลัวจริงจะมานอนกันสองต่อสองหรอ แต่ไว้เชิงหญิง ผมพลิกตัวกอดจูบไซ้ซอกคอที่ขาวผ่อง แอนหลับตากัดฟัน มารู้ที่หลังว่าเธออยากร้องดังๆ แต่เกรงว่าผมจะนึกตำหนิเธอว่าร่าน จึงกัดฟันทนเอา ผมจูบตามใบหน้า ซอกคอ เม้มติงหู ดูดนม... ดอผมแข็งตัวสู้ศึกแล้ว จึงรูดกางเกงแอนหลุดทิ้งไป มองดูหีแอน หีไม่ใหญ่นักกำลังพอเหมาะ ดูขาวโพลนไปทั้งตัว ขนไม่มากนัก โอ..... อ่านทั้งเรื่อง

ให้ดาว?


เขียนข้อคิดเห็น

คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนถึงจะเขียนข้อคิดเห็นได้

Login และแสดงความคิดเห็น

สมาชิก


เพศ
ผู้ชาย
อายุ
30 ปี
Online
10/12 2023

เรียนรู้ฉันหน่อยได้ไหม??

We share same ideas ...

0min
2218 การอ่าน
เรื่องสั้นต่อไป TAXIช่วยเสียว


สมาชิก ได้เขียนเรื่องเรื่องเพศด้วย


Story Image
แม่หม้าย

เย็ดแม่หม้าย เมื่อสองปีที่แล้วได้เย็ดแม่หม้ายชื่อแอนอายุ 35 ปีแล้วมีลูกคนหนึ่ง แต่หุ่นยังดี วันที่พบกันเธอนุ่งกางฟิตเปรี๊ยะสะโพกกลมกลึง ผิวขาวเดินคู่กันแล้วแอยสูงแค่ไหล่เราเอง บ้านแอนอยู่ จ.เลย ผ......