94 เรื่องเรียลโป๊เกี่ยวกับ

ทาสและทาสสาว

คืนฝนตก

คืนฝนตก

ประสบการณ์เสียวใน คืนฝนตก เรื่องเสียวๆ น้องเป้นผู้หญิงที่จัดว่าสวยคนหนึ่ง ชื่อ แพร ค่ะ น้องได้รู้จักและแอบรักผู้ชายคนหนึ่งชื่อ บ๊อบ บ๊อบเป้นผู้ชายที่ สุภาพมาก แม้ว่าแพรจะพยายามออยู่ใกล้ชิดให้ท่า เข...

แรกเสียวของอ้อ

แรกเสียวของอ้อ

อ้อเป็นคนต่างอำเภอ เมื่อจบ ม.3 ก็สอบเรียนต่อชั้น ม.4 ได้ที่โรงเรียนประจำจังหวัด ซึ่งก็ต้องเดินทางจากบ้าน มาไกลเหมือนกัน (50 กิโลได้) แม่ก็เลยส่งมาอาศัยอยู่กับน้า เป็นพักในค่ายทหารแห่งหนุ่งในจังหวัด ตอ...

เปิดซิง 3 สาว

เปิดซิง 3 สาว

เปิดซิง 3 สาว ผมชื่อแมว ทำงานในสำนักงานแห่งหนึ่งแถวชานเมือง ที่ทำงานผมมีสาว ๆ สวย ๆ เยอะแยะ แต่ละคนแต่งกายนุ่งสั้นคล้ายจะประกวดกัน แต่ละคนขาขาว สูง หุ่นดี ๆ กันทั้งนั้น เวลาพวกคุณเธอนั่งทำงาน จะมองเห...

ตอนเรียนนายร้อย

ตอนเรียนนายร้อย

ประสบการณ์ที่จะเล่าให้ฟังเป็นประสบการณ์ตอนเป็นนักเรียนตำรวจ...... ตอนเรียนตำรวจก็มีเพื่อนหลายคนมากผมก็สนิทกับทุกคน ตอนนั้นกองร้อยหนึ่งมีสองห้องเรียน เวลาอาบน้ำหรือทำกิจกรรมก็จะทำกันเป้นกลุ่ม บางครั...

เมียกับเพื่อนผม

เมียกับเพื่อนผม

ผมอ่านเรื่องของเพื่อน ๆ มามากแล้วอยากจะส่งเรื่องมาให้ชาวสมาชิกอ่านบ้างเพื่อไม่ให้เป็นการขาดทุน ก่อนอื่นขอแนะนำตัวก่อน ผมชอบอ่านเรื่องราวเกี่ยวกับการสวิงมาก เลยส่งเรื่องของผมมาให้เพื่อน ๆ ลองอ่านดู ผมแ...

เซ๊กกับน้องสาว

เซ๊กกับน้องสาว

ผมชื่อไอส์ อายุมากกว่าน้องสาวอยู่ 1 ปี ครอบครัวเราแยกกันอยู่คนละบ้านเราโมดดยที่เจอกันน้อยมากมีครั้งหนึ่งน้องสาวต้องมาอยู่ทบ้านผมหนึ่งเดือน เราทั้งคู่อยู่ในวัยที่อยากลองมีคืนหนึ่งผมนอนไม่หลับอากาศร้อน...

เสียวในโรงแรม

เสียวในโรงแรม

เรื่องนี้มีอยู่ว่าเราได้คุยกับคนในเน็ตได้สักอาทิตย์นึงเค้าเปนคนชอบพูดทะลึ่งค่ะ พูดที่ไรเราก้อต้องเกี่ยวเสมอและเค้าก้อบอกว่าเค้าก้อชักว่าวไปด้วยเหมือนกัน เราช่วยกันทำจนเวดหลายครั้งต่อวัน เราคุยกันทุกคื...

เพื่อนดันมาเอาเมีย

เพื่อนดันมาเอาเมีย

ประสบการณ์ของผมพึ่งเกิดขึ้นเมื่อไม่นานมานี่เอง พอแต่งงานผมก็ออกเช่าบ้านอยู่กันสองคนกับเมียได้ปีกว่า แล้วเพื่อนซี้ของผมมันลำบากเลยมาขออาศัยอยู่ด้วย เป็นบ้านเช่าห้องแถวไม้สองชั้น ผมกับเมียนอนชั้นบนเพื่อ...

เมียสวิงกับฝรั่ง

เมียสวิงกับฝรั่ง

ผมเคยพาเมียไปสวิงกับฝรั่งมา ตื่นเต้นมาก แฟนรูปร่างเล็ก ยังไม่มีลูก เวลายืนหัวยังต่ำกว่าอกของฝรั่ง ของฝรั่งขนาด2กำโผล่ยังเหลือราว1กำมือประมาณ8นิ้วกว่าได้ แฟนใช้มือกำไม่รอบ ฝรั่งเลียแล้วเล่น69 เมียผมอมไ...

โดนเย็ด

โดนเย็ด

ดิฉันอายุ39 ปีแล้วค่ะรูปร่างหน้าตาจัดได้ว่าดูดีอวบก้นใหญ่ ผิวขาวเนียนหน้าออกทางจีนนิดๆ เรื่องบนเตียงเราไม่มีปัญหารับได้ทุกท่าค่ะโดนเย็ดทีไรหีโบ๋ทุกครั้ง สามีเลยชวนถ่ายรูปเปลือยเอาไว้โพสท์ทุกทีแต่ดิฉัน...

เกือบได้น้าสะใภ้เป็นเมีย

เกือบได้น้าสะใภ้เป็นเมีย

ผมยังจำได้อย่างติดตาตรึงใจเมื่อ 20 ปีก่อน ผมเรียนอยู่ชั้น ม.ศ.4 เทียบปัจจุบันก็ ม.5 กำลังเงี่ยนทีเดียว ชักว่าวเกือบทุกวัน ผมอาศัยอยู่กับพ่อแม่ ต่อมาพ่อบอกว่าจะมีน้าสะไภ้มาอยู่ด้วยกับลูกสาว 2 คน เพราะน...

เมียคบชู้

เมียคบชู้

ผมมีเรื่องชีวิตคู่จะเล่าให้ฟังครับผมอายุ35 ภรรยาผมอายุ32 เธอมีอัธยาศัยดี แต่งตัวเรียบร้อย นิสัยเข้ากับคนง่าย หน้าตาดี ตาคม ผมดำยาวสลวย ยิ้มเก่ง ผิวพรรณขาวนวลเพราะเธอมีเชื้อจีนอยู่ด้วยที่สำคัญรูปร่างเธ...

นู๋กิ๊กเสียวค่ะ

นู๋กิ๊กเสียวค่ะ

สวัสดีค่ะดิฉันชื่อกิ๊ก เอว36/24/32ก็หน้าตาพอใช้ได้ไปไหนมาไหนไม่อายใครเลยแหละฉันจะเล่าถึง เรื่องเปิดซิงครั้งแรกน๊ะค่ะตอนนั้นฉันอยู่แค่ม.5เองค่ะ(ร่านนั่นเอง)ฉันแอบ ชอบผู้ชายอยู่คนหนึ่งผู้ชายคนนั้นเค้าชื...

แม่บ้านคนใหม่

แม่บ้านคนใหม่

เมื่อหลายปีที่ผ่านมา ผมทำงานเป็นกะ บางครั้งก็ต้องออกต่างจังหวัด ทำให้ไม่ค่อยได้อยู่บ้าน มีช่วงเวลาหนึ่งผมต้องไปต่างจังหวัดค่อนข้างนาน และที่บ้านได้รับแม่บ้านคนใหม่มา รู้แต่ว่ายังเป็นเด็กจากอีสาน แต่ไม...

ทหารพัฒนาพาเสียว

ทหารพัฒนาพาเสียว

ไม่นานมานี้ผมได้กลับบ้านที่เกาะ ปกติที่บ้านจะไม่รู้ว่าผมเป็นเกย์ เพราะแสดงออกไม่ได้เลย พอผมไปถึงบ้าน พ่อให้น้ามารับที่ท่าเรือ น้าบอกว่าที่บ้านมีคนอยู่เยอะ เพราะว่าทหารเรือที่ชลบุรี เค้ามาดูงานซ่อมแซมเ...

คุณแม่นิรนาม

คุณแม่นิรนาม

ดิฉันก็ไม่เคยคิดมาก่อนว่าจะต้องมาเอาลูกชายตัวเองทำสามีหลอก เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อ6ปีที่แล้ว ดิฉันรับราชการค่ะสามีดิฉันเป็นทหารเสียชีวิตในระหว่างปฏิบัติราชการตั้งแต่ลูกชายเล็กๆและก็เลี้ยงลูกเพียงลำพ...

ซี้ดด มันส์กว่าในหนังอีกนะเนี่ย

ซี้ดด มันส์กว่าในหนังอีกนะเนี่ย

สวัสดีครับ ผมชื่อเติ้ลครับ ผมมีความต้องการทางเพศสูงมาก ตอนนี้ผมอายุ 15 ปี ผมเป็นคนที่จัดว่าหน้าตาดีในห้องเรียน ทำให้สาวๆสวยๆมารุมจีบกันมากมาย แต่ผมสนใจแค่คนเดียวคือ “น้องเย”เพราะน้องเค้าทั้งขาว ทั้งสว...

ฉันผิดเพราะคุณ

ฉันผิดเพราะคุณ

ที่โรงแรมระดับสี่ดาว กลางเมืองภูเก็ต.......หนิงเธอทำหน้าที่อยู่ที่แผนกต้อนรับตั้งแต่แปดโมงเช้าจนถึงค่ำ เป็นแบบนี้มาสองปีหลังจากเธอย้ายตามสามีมาอยู่ที่นี่.....สามีเธอเป็นผู้จัดการแผนกของห้างสรรพสินค้า...

พีสาวให้เย็ดหี

พีสาวให้เย็ดหี

สวัสดีครับก่อนอื่นเลยผมอยากจะบอกว่า เรื่องของผมเป็นเรื่องระหว่างผมกับพี่สาวแท้ ๆ ผมเอง ใครที่อ่านแล้วคิดว่าเป็นเรื่องแต่ง หรืออยากด่าว่าอย่างไรก็เชิญครับ เพราะผมเขียนมานี่ก็เพียงเป็นการอำลาครั้งสุดท้า...

ชีวิตของณี

ชีวิตของณี

เย็นวันนั้นเราไปพบพี่ชัยที่โรงแรมดังแถวสุขุมวิทย์พี่ชัยมากับนายช่างชื่อ พี่เร เพื่อนำงานมาเสนอที่กรมและแกมีโปรเจกมาให้แฟนณีทำด้วยพี่ชัยแกเตรียมเหล้าและอาหารใว้พร้อมแกบอกว่าทานกันบนห้องจะได้คุยเรื่องงา...

ลีลาเด็ดดาราคนสวย

ลีลาเด็ดดาราคนสวย

สวัสดีครับผู้อ่านทุกท่าน นี่เป็นครั้งแรกที่ผมได้มีโอกาสเข้ามาชมเว็บนี้และส่งเรื่องมาลงด้วย ก่อนอื่นต้องขอแนะนำตัวก่อนนะครับ ตัวผมเองตอนนี้ก็อายุเข้าเลข 3 แล้ว คิดว่าคงไม่แก่เกินไปสำหรับเรื่องพวกนี้...

รัวยกแก๊งค์

รัวยกแก๊งค์

ผมชื่อป้อมครับอายุ 18 ปี ที่บ้านผมอยู่กัน 4 คน มี พ่อ แม่ พี่สาว แล้วก็ผม พี่สาวผมชื่อแป้งแก่กว่าผม 3 ปี พี่สาวผมค่อนข้างเป็นคนสวยรูปร่างดี แต่ทางบ้านผมค่อนข้างจะเข้มงวดพอสมควร พี่สาวผมเองก็นิสัยเรียบ...

ส่งแฟนไปเสียว

ส่งแฟนไปเสียว

ผมอายุ 33 เมีย 25 เมียผมชื่อนา แรก ๆ นาจะไม่ค่อยเก่งเรื่องเซ็กซ์เท่าไร แต่ผมรู้ว่าเธอเป็นผู้หญิงที่เซ็กส์จัดมาก เธอเชื่อผมทุกอย่าง ให้ผมเย็ดหน้าหลัง ท่าพิศดารอะไรเธอก็ตอบสนองอย่างถึงใจ ผมทำให้เธอติดใจ...

พาน้องไปสวิง

พาน้องไปสวิง

เรื่องนี่เป็นเรื่องจริงครับ ผมแต่งงานแล้ว แต่ยังไม่มีลูก แฟนผมทำงานค่อนข้างหนัก และจะหลับไปช่วง 4-5 ทุ่มทุกคืน นอนกับผมบ้าง ไม่ได้นอนบ้างแล้วแต่ว่าเธอจะง่วงแค่ไหน เวลานอนด้วยกันก็จะพยายามทำให้เสร็จเร็...

การยอมจำนน, การครอบงำ, ซาดิสม์, การแลกเปลี่ยนอำนาจ, การควบคุมทางเพศ, การครอบงำและการยอมจำนน, การยอมจำนนทางเพศ, ความสัมพันธ์ทาส, การครอบงำทางเพศ, พันธนาการ, ความอัปยศอดสูทางเพศ, การเล่นพลังที่เร้าอารมณ์, วิถีการดำเนินชีวิตแบบซาดิสม์, คู่ครอง, คู่นอนยอมจำนน, SM, Kinky, วินัยทางเพศ , การฝึกทางเพศ , การลงโทษที่เร้าอารมณ์


บทนำเรื่อง: ทาสหรือทาสต์

การเป็นทาสหรือทาสต์ในความสัมพันธ์ทางเพศหมายถึงการเข้าร่วมในรูปแบบหนึ่งของ BDSM (การผูกพัน, การควบคุม, ความสนใจต่อการทรมานและการรับทรมาน), ที่ฝ่ายหนึ่งให้ตัวเองยอมตัวต่ออีกฝ่ายและให้พวกเขามีอำนาจและควบคุมทั้งในการกระทำและการตัดสินใจของพวกเขา เรื่องนี้อาจเป็นประสบการณ์ที่เข้มงวดและส่วนตัวมากซึ่งต้องการความเชื่อใจ, การสื่อสารและความเคารพระหว่างทั้งสองฝ่าย

ความหมายของการเป็นทาสหรือทาสต์

การเป็นทาสหรือทาสต์โดยทั่วไปหมายถึงการสละควบคุมและอิสระเพื่อผู้มีอำนาจ (คู่ควบคุม) นี่อาจรวมถึงการทำตามคำสั่งและคำแนะนำ, การปฏิบัติงานและภารกิจเพื่อคู่ควบคุม, และการยอมตัวทางกายและจิตให้เพื่อความสนุกสนานและความพอใจของพวกเขา

ประโยชน์ของการเป็นทาสหรือทาสต์

สำหรับบางคนการเป็นทาสหรือทาสต์อาจเป็นประสบการณ์ที่เติบโตและน่าพอใจซึ่งมีประโยชน์จำนวนมากที่อาจรวมถึง:

  • การค้นพบของขอบเขตของตนเอง, ความต้องการและจินตนาการ
  • การเสริมความเชื่อใจและความใกล้ชิดระหว่างสองฝ่าย
  • ความรู้สึกที่ได้รับการเห็นและความนับถือและการดูแลจากคู่ควบคุม
  • การสำรวจรูปแบบใหม่ของความพอใจทางเพศและการกระตุ้น
  • ประสบการณ์ความเสรีภาพโดยการสละควบคุมและความรับผิดชอบ

เราเป็นแหล่งความรู้ในการเอาอำนาจ

นวนิยายเกี่ยวกับ BDSM และการเอาอำนาจทางเพศอาจเป็นแหล่งข้อมูลที่มีค่าสำหรับการรับแรงบันดาลใจ, การเรียนรู้และเข้าใจในวิถีชีวิตนี้ ผ่านนวนิยายคุณสามารถสำรวจฉากต่าง ๆ, ความไหวพริบและความรู้สึกที่เกี่ยวข้องกับการเป็นทาสหรือทาสต์ในความสัมพันธ์ทางเพศ

พจนานุกรม:

BDSM
การย่อของ bondage, dominans, sadism และ masochism. BDSM หมายถึงชุดของการปฏิบัติทางเพศและการแสดงที่รวมการแลกเปลี่ยนอำนาจ, ความเจ็บปวด, ความครอบครองและการยอมให้
คู่ควบคุม
บุคคลในความสัมพันธ์ BDSM ที่มีอำนาจและควบคุมผู้ให้เชื่อฟัง คู่ควบคุมรับผิดชอบในการ
การยอมตัว
การยอมตัวและการสละควบคุมและอิสระเพื่อผู้มีอำนาจ การยอมตัวหมายถึงการทำตามคำสั่ง, การปฏิบัติงาน, การยอมรับการลงโทษและการรับการแสดงความนับถือและการสนับสนุนจากคู่ควบคุม