Mest læste Sexnoveller i juli måned, 2022

Denne måneds mest læste erotiske noveller skrevet af danske forfattere med fantasien i det lumre hjørne

เรื่องที่จะเล่าก็เป็นเรื่องความสัมพันธ์ของเด็กหนุ่มอย่างผมที่ชอบคนแก่มากๆ ด้วยความที่เป็นคนโชคดีจึงได้ใช้ชีวิตอยู่กับคนแก่บ่อยมากและจะได้ประสบการณืบ่อยมาก ๆ เรื่องที่จะเล่าต่อไปนี้ก้อเป็นอีกเรื่องนึงที่หลายท่านอาจจะชอบ ผมได้อยู่กับยายอายุ 84 ยายคนนี้แยกกันอยู่กับสามีแกอ๋อลืมบอกไปว่าแกอยู่คนเดียวข้างบ้านผมเป็นญาติกัน ลูกแกไปทำงานต่งจังหวัดกลับบ้านทุกศุกร์ ก็เลยฝากผมดูแลแก ยายเป็นคนไม่อ้วนหุ่นดี แต่ผิวหนังเ*่ยวมาก เพราะแกไม่เคยแต่งหน้าเลย แต่ออกผิว สองสี ทุกวันเวลาแกอาบน้ำ แกจะปิดประตูเฉพาะด้านหล...


ระยะเวลา: ca. 5 min.
Læsninger: 2863

ผมมีเพื่อนคนนึงชื่อแบงค วันนั้นเป็นวันหยุดผมไปหามันที่บ้าน ผมไปถึงมานก็หาขนม นม เนย มาต้อนรับอย่างดี หลังจากที่ต้องย้ายไปทำงานต่างจังหวัดไอ้แบงก์ไม่ค่อยได้เย็ดกับหมาตามที่มันโปรดปรานเท่าไรนัก แต่มันก็ยังไม่วายที่จะเลี้ยงหมาไว้อีกนั้นแหละ หมาที่มันเลี้ยงไว้เป็นหมาพันธุ์ไทย ตัวไม่ใหญ่เหมือนหมาที่มันเลี้ยงไว้ที่บ้านที่กรุงเทพคับ หีหมาบวมนิดๆไม่เต่งเบ่งเท่าไรนัก ไอ้แบงก์มันเล่าว่าหมาตัวนี้อยู่ที่นี่แย้วตอนมันมาอยู่ มันสงสาร(จริงเหรอป่าวไม่รู้)เร้ยเลี้ยงไว้จนมันเชื่องคับ มันเคยลองเย็ดหมาตัวนี้แย้ว...


ระยะเวลา: ca. 5 min.
Læsninger: 2512

ผมเพิ่งมาใหม่อยากเล่าประสบการเสียวกับกระเทยคนนึงที่ผมเจอที่พัทยาตอนไปเที่ยวให้ฟัง เริ่มแรกผมเปิดเน็ตไปเจอหนังโป๊ที่มีกระเทยเปนนางเอกผมเหนแล้วตอนนั้นอยากลองเย็ดตูดดูแต่กับผู้หญิงนะ ก็ไม่มีใครให้ลองกระหรี่ยังไม่ให้เลย ผมก็เลยมีความคิดว่าอยากลองเย็ดตูดต้องหากระเทยมาเย็ดผมจึงไปที่พัทยาไปเทียวตามแหล่งสถานบันเทิงผมก็ไปเจอคนนึงซึงเธอเปนนักเต้น อโกโก้ ในบาร์แห่งนึง เธอชื่ออีฟ เธอทั้งสวย น่ารัก หุ่นดี นมใหญ่กลมเปนทรงกระลาครอบเลยน่าดูดน่าคลึงเลย ผมจึงเรียกเธอลงมา น้องอีฟใช้มั้ย ค่ะ พี่มีอะไรให้หนูรับใช้...


ระยะเวลา: ca. 5 min.
Læsninger: 2045

เรื่องของผมเป็นเรื่องที่ผมประทับใจมากและอยากมานานแลว ผมอายุ 19ปี เข้ามาอาศัยอยู่กับย่าที่กรุงเทพเพื่อเรียนต่อมหาวิทยาลัย ย่าของผมอายุ 68ปี ผมเป็นคนที่ชอบอ่านเรื่องแนวมีเซ็กซ์ในครอบครัว ผมอ่านไปก็มีอารมณ์อยากทำมั่ง ผมชอบแอบเอากางเกงในของย่ามาดม บ่อยๆๆ แล้วในที่สุดโอกาสที่ได้เย็ดย่าจริงๆก็มาถึง วันนั้นอาไม่อยู่บ้าน ในบ้านจึงเหลือกับย่า 2 คน ย่าบอกวันนี้ง่วงๆเลยขอตัวไปนอนในห้อง ผมก็นั่งดูทีวีเรื่อยเปื่อย อยู่ดีๆความคิดที่อยากเย็ดย่าก็เกิดขึ้น ผมจึงขึ้นไปที่ชั้นสองแล้วไปที่ห้องย่า โชคดีของผมด้วยย่า...


ระยะเวลา: ca. 5 min.
Læsninger: 1829

พี่ตื่นเถอะ เช้าแล้ว ไม่ไปทำงานเหรอวันนี้น๋ะ " " ไม่หรอก ขี้เกียด อยากพักสักวัน " " ตามใจ เดี๋ยว มุก จะไปทำกับข้าวเช้าให้กินน๊ะจ๊ะ " จากนั้นหล่อนก็ก้มลงจูบที่หน้าผากของสามี แล้วก็ออกไปจากห้องนอน กอบกร ชายหนุ่มยังนอนหลับตานิ่งอยู่บนที่นอก เค้าอดนึกถึงอดีดของเค้าไม่ได้ นานมาแล้ว ตั้งแต่เค้าเกิดมา จวบจนใหญ่ จนถึงทุกวันนี้ ในท้องทุ่งนาบ้านนอกแห่งหนึ่ง ผมเป็นเด็กเล็ก ๆ ที่วิ่งเล่น และช่วยทำงานให้กับพ่อแม่ ผมเป็นลูกชาวนา พ่อผมทำนาทำสวน ส่วนแม่ก็ทำนาทำสวนช่วยพ่อ จะมาบ้างที่นำของไปขายที่ตลาด ...


ระยะเวลา: ca. 5 min.
Læsninger: 1774

หวัดดีคับเพื่อนๆ วันนี้ผมจะเล่าประสบการณ์ตอนผมเป็นเด็กๆ ตอนอายุประมาณ 15 ได้ ตอนนั้นยังเรียนมัธยมอยู่เลยคับ ตอนนั้นผมมีเพื่อนที่สนิทอยู่คนหนึ่งคับชื่อ ไอ้เอ็ม บ้านมันอยู่ปลายนาอยู่กับพ่อและแม่ของมัน ผมเองก็เป็นลูกชาวนาเหมือนมันคับ บางครั้งผมก็ไปนอนบ้านมันเพราะบ้านของไอ้เอ็มอยู่ใกล้โรงเรียนที่ผมเรียนกันอยู่ บางครั้งก็นอนบ้านมันเป็นอาทิตย์ พ่อกับแม่ของมันก็ดูแล้วก็ชอบที่ผมไปอยู่เป็นเพื่อน ผมรู้จักกับไอ้เอ็มตั้งแต่เรียน ป.1 ถึง ม.3 และช่วงที่ผมกับไอ้เอ็มเรียนอยุ่ชั้น ม.3 พ่อของมันก็ปร...


ระยะเวลา: ca. 5 min.
Læsninger: 1768

คือเรื่องมีอยู่ว่าผมอยู่บ้านแม่ยายกับเมียและลูกชายสองคนแล้วพอดีว่าเมื่อก่อนพ่อตาก็อยู่ด้วยแต่พ่อตาขี้เมาพอเมาแล้วก็หาเรื่องด่าว่าแม่ยายหาว่าแม่ยายมีชู้บ้างมีไรกับลูกเขยบ้างแม่ยายก็เลยขอเลิกกันไปเขาเลิกกันไปก็ประมาณสามสี่ปีแล้ว เมื่อก่อนผมไม่เคยคิดไรกับแม่ยายหรอกนะแต่หลังๆมานี่แม่ยายตอนนอนแกก็ใส่ผ้าถุงนอนแล้วเวลานอนแกนอนดิ้นผ้าถุงก็หลุดบ้างเปิดบ้างผมลงมาเข้าห้องน้ำก้เห็นเกือบทุกวันก็เลยมีอารมณ์อยากเย็ดกับแกขึ้นมาแต่ไม่รู้ว่าแกจะยอมหรือป่าวอ๋อลืมบอกไปแม่ยายผมเป็นคนชอบกินเบียร์ต้องกินทุกวันแล้วผมก็...


ระยะเวลา: ca. 5 min.
Læsninger: 1613
ออกเดท

การติดต่อโดยตรงระหว่างผู้อ่านและผู้แต่ง เมื่อคุณพบเรื่องสั้นที่จุดประกายจินตนาการของคุณแล้ว คุณสามารถติดต่อผู้เขียนได้โดยตรง วิธีที่ตรงไปตรงมาในการเริ่มต้นความสัมพันธ์ใหม่ 70% ของ 37.354 ผู้อ่านเป็นผู้หญิงที่มีอายุระหว่าง 15-45 ปี ตลาดของผู้เขียนถ้าคุณต้องการ คลิกที่นี่เพื่อสร้าง

slide 17 to 20 of 5
ออกเดท

การติดต่อโดยตรงระหว่างผู้อ่านและผู้แต่ง เมื่อคุณพบเรื่องสั้นที่จุดประกายจินตนาการของคุณแล้ว คุณสามารถติดต่อผู้เขียนได้โดยตรง วิธีที่ตรงไปตรงมาในการเริ่มต้นความสัมพันธ์ใหม่ 70% ของ 37.354 ผู้อ่านเป็นผู้หญิงที่มีอายุระหว่าง 15-45 ปี ตลาดของผู้เขียนถ้าคุณต้องการ คลิกที่นี่เพื่อสร้าง

slide 17 to 20 of 5
เครื่องเเบบ เชี่ย ไปเย็ดเด็กกัน เปิดซิง เมียไปเย็ดกับคนอื่น เมียน้อย เย็ดเมียเพื่อน เย็ดแบบไม่บันยะบันยัง เย็ดกับคนท้อง เย็ดกับพี่ชาย เย็ดตูด เย็ดที่ระเบียง หรือ สวนสาธารณะ เย้อกับชายสูงอายุ ข่มขืน จีน นัดเย็ดทางมือถือ บทต้องห้าม บทที่ลับ
ON DUTY

ฉันชื่อหญิงพัฒน์ ฉันเป็นของคุณ กองบรรณาธิการและสนับสนุนทางเว็บไซต์ คุณสามารถติดต่อฉันได้ หากคุณมีคำถามหรือข้อเสนอแนะสำหรับการริเริ่มใหม่ เพียงคลิกที่รูปของฉัน ผู้เขียนและผู้อ่านที่ใช้งานอยู่: 37.354 ผู้ใช้

การชำระเงินแบบไม่ระบุชื่อ
adv