95 เรื่องเรียลโป๊เกี่ยวกับ

วันวาเลนไทน์และวันหยุด

เพศศึกษาภาคปฏิบัติ

เพศศึกษาภาคปฏิบัติ

ผมค่อยๆ เลื่อนมือขึ้นไปจับหน้าอกอวบทั้งสองข้างของเธอและบีบขยำเบาๆด้วยความตื่นเต้น แล้วผมค่อยๆสอดล้วงมือเข้าไปลูบไล้บีบนมขยำเต้าอวบใหญ่ที่ห่อหุ้มด้วยบราเซียร์ตัวกระจิ๋วในเสื้อนอนบางๆของหนิง และขยี้เบาๆ...

พ่อผัวกดซะ

พ่อผัวกดซะ

เมย์” แต่งงานแล้วค่ะ ปัจจุบันอายุ 24 ปี ลูก 1 ค่ะ แต่ทุกส่วนสัดบนร่างกายของเมย์ รับรองค่ะว่าไม่มีส่วนใดเสียหาย หย่อนยานนะคะ เมย์ดูแลตัวเองอย่างดีค่ะ เรื่องมันเกิดขึ้นเมื่อตอนเมย์เพิ่งคลอดลูกได้ 1 ปีเศ...

 เอาเมีย(ตัวเอง)ครั้งแรก

เอาเมีย(ตัวเอง)ครั้งแรก

วันนี้งานที่อ๊อฟฟิตว่างเลยเข้ามาเล่าประสบการณ์เปิดซิงเมียตัวเองสมัยเรียน ให้ฟังครับ เรื่องมันมีอยู่ว่า เมื่อตอนผมอายุ20ปี ผมเรียนอยู่ปี2ที่มหาลัยมีชื่อแถวถนนวิภาวดีรังสิตอยู๋ ตอนนั้นมีนักศึกษาใหม่เข้า...

เสียงจากชนบท 2

เสียงจากชนบท 2

เหงื่อซึมออกมาทางทุกอณูของรูขุมขนเนื่องจากอากาศที่ร้อนอบอ้าว หาเท่ากับที่ออกมาจากรูขุมขนอันใหญ่ใจกลางลำตัวของน้อยไม่ นิ้วของเธอคลึงเคล้าเม็ดแตดที่สั่นระริก เมือกคาวถูกขับออกมาระลอกแล้วระลอกเล่า หยดลงล...

ช่วยแม่ลางรถ

ช่วยแม่ลางรถ

เหตุเกิดเมื่อช่วยแม่ล้างรถ สวัสดีครับผมอายุยี่สิบกว่า ๆ แล้วครับ กำลังเรียนมหาวิทยาลัย เรื่องของเรื่องมันเกิดขึ้นเมื่อปีที่แล้วนี่เองครับ ผมอยู่กับแม่สองคนที่หมู่บ้านแถว ๆ พระโขนงนี่เองครับ พ่อเหร...

จอดรถแบบนี้ มีเสียวซิครับ

จอดรถแบบนี้ มีเสียวซิครับ

ผมเป็นคนหนึ่งที่ต้องทำงานหนักมาก ต้องออกไปทำงานตั้งแต่6โมงเช้า ไม่ใช่กลัวรถติด แต่ต้องไปแย่งที่จอดรถกัน เพราะที่ทำงานมีที่จอดรถไม่พอ แล้ววันนี้ก็เหมือนทุกวัน ผมจอดตามช่องจอดปกติ หลังเลิกงาน 6โมงเย็น อ...

ความในใจของโคแก่

ความในใจของโคแก่

ความในใจของโคแก่ สวัสดีครับ อายุผมตอนนี้ก็ปาเข้าไป 40 กว่าแล้ว เรียกได้ว่าเข้าสู่วัยกลางคน ก่อนหน้านี้ ผมมีชื่อเสียงเรื่องจีบผู้หญิง จนเรียกได้ว่า หัวหน้าหน่วยทะลวงฟัน เพราะผู้หญิงส่วนใหญ่ที่ผมจีบ ไม...

กรรมลิขิตรัก

กรรมลิขิตรัก

"ไอ้ตุ๊หน้าหม้อ ระวังเถอะมึงกรรมจะตามสนอง" คำนี้เป็นคำที่ผมไม่เคยลืมจนทุกวันนี้ เพื่อนคนนึงพูดตะโกนใส่หน้าผม และอีกหลายคำต่างๆ นานาในแนวนี้ ซึ่งผมได้ยิน เป็นประจำจนไม่อยากใส่ใจ.. ครับผมหนุ่มตุ๊ รูปห...

ให้ผัวช่วยปลอบเพื่อน

ให้ผัวช่วยปลอบเพื่อน

ดิฉัน ชื่อ แนน อายุ 28 ปี รูปร่างหน้าตา ออกประเภท ขาวสวยหมวยเซ็กส์เลยทีเดียว และเพื่อนๆก็บอกเช่นนั้น ดิฉันอยู่กับแฟน ชื่อเสก ดิฉันสูง 157 ซม. แฟนสูง 175 ซม. รูปร่างเราเข้ากันได้ดี หน้าตาดีทั้งคู่ เพื่...

ที่ร้านเน็ต

ที่ร้านเน็ต

ฉันทำงานอยู่ร้าน Net แห่งหนึ่งบนถนนเพชรบุรี มีผู้ชายมาชอบอยู่หลายคน หล่อบ้างไม่หล่อบ้าง ฉันก็คุยด้วยทั้งนั้น (ส่วนใหญ่เป็นนักเรียน...จ้องจะฟันฉันนะสิ) ฉันอายุ 21 ปี มาจากต่างจังหวัดจบ ปวช. ตอนแรกทำงาน...

รถเมล์สวาท

รถเมล์สวาท

สหัสชัย หรือ ตูน หนุ่มน้อยวัยใสละสายตาจากตำราเรียน แล้วควักมันออกมาจากประเป๋ากางเกง ดูเบอร์ที่โชว์แล้วก็รับสาย "สวัสดีครับแม่" …"สวัสดีจ้ะหนุ่มน้อย..เลิกเรียนแล้วแวะมาหาแม่หน่อยนะ" "ครับ..แม่มีอะไรหรื...

นักเรียนอาจาร

นักเรียนอาจาร

เรื่องของผมเป็นความประทับใจมากครับ ผมเป็นนักเรียนม.5 สายวิทย์ในโรงเรียนมัธยมศึกษาที่มีทั้งนักเรียนหญิง และชาย ปีนี้โรงเรียนได้งบประมาณในการจัดทำวงโยธวาทิตให้ทันในช่วงการกิจกรรมแข่งขันกีฬาของจังหวัด ด้...

โดนจนขาถ่าง

โดนจนขาถ่าง

วัยรุ่นเป็นวัยที่อยากรู้อยากเห็นอยากทดลอง มองโลกเป็นสีชมพู อนาคตเป็นสิ่งที่เลือนราง แต่เต็มไปด้วยความหวัง ซึ่งแน่ละความหวังนั้นต้องเป็นสิ่งสวยงามและสดใส ซึ่งก็เป็นเช่นเดียวกับ “หนู” ความรักและความหวัง...

หญิงฉิ่งหญิง

หญิงฉิ่งหญิง

เรื่องมีอยู่ว่า เรามีเพื่อนคนหนึ่งที่อยู่ในกลุ่มมาหาเราที่คอนโด (พ่อกับแม่อยู่เมืองนอกเลยต้องอยู่คนเดียว) ซึ่งวันนั้น เราก็ไม่สบาย เพื่อนคนนี้ก็เลยมาเยี่ยม เพื่อนคนนี้เป็นผู้หญิง อย่าบอกชื่อเลย เค้าซอ...

แม่แอบมีชู้

แม่แอบมีชู้

ณ ช่วงเวลาหนึ่ง ในช่วงเวลาที่ผมยังเป็นเด็กน้อยหัดชักว่าว ที่ไม่ได้ประสีประสา รู้ความอะไรนัก เพียงแต่ช่วงนั้นผมเอง ก็ทำตามเพื่อนที่พวกมันก็ขี้เงี่ยนกันตั้งแต่เด็ก บางทีเล่น ๆ กัน เพื่อนบางตัวแม่งก็ถ...

เอาพี่ปลาคาออฟฟิศ

เอาพี่ปลาคาออฟฟิศ

เรื่องเกิดขึ้นเมื่อ ประมาณ 3 ปีก่อน ผมทำงานในบริษัทแห่งหนึ่ง โดยมีรุ่นพี่คอยให้คำปรึกษาและทำงานร่วมกัน ชื่อพี่ปลา พี่ปลาอายุ ประมาณ 29 ตอนนั้นผม 25 พี่ปลาเป็นคน sexy มาก หุ่นอวดอัด แบบนมเป็นนม ตูดเป็น...

โดนแบบไม่ได้ตั้งใจ

โดนแบบไม่ได้ตั้งใจ

เป็นเรื่องราวครั้งแรกที่โดนเสียบ สมัยเมื่อเข้าไปเป็นนักเรียนทหาร เรื่องนี้เกิดขึ้นมานานจนกลายเป็นความทรงจำฝังใจ สมัยเมื่อเรียนจบ ม.6 เกกมะเหรกเกเร ตามประสาเด็กวัยรุ่นผู้ชาย ที่เรียนแบบลุ่ม ๆ ดอน เอา...

แอบดูแฟนเอากับฝรั่ง

แอบดูแฟนเอากับฝรั่ง

ผมอายุ 30 อยู่ปากเกร็ด มีแฟนแล้วแต่ยังไม่เดยสวิงอยากลองช่วยคู่สามีภรรยา แต่แฟนผมยังคงไม่ยอมเลยต้องเป็นชายเดี่ยวก่อน สะอาด ตรวจสุขภาพปีละ2ครั้ง เก็บความลับได้ สุภาพ เรื่องข้างล่างเป็นเรื่องของแฟนเก่าลอ...

สวิงกันจนไม่รู้ว่าใครเป็นแฟนใคร

สวิงกันจนไม่รู้ว่าใครเป็นแฟนใคร

หลังจากคราวนั้นแล้วขวัญก็นัดพี่เขาอีก คราวนี้เราไปต่างจังหวัดกันช่วงสงกรานต์พอดีค่ะ ได้ไประยอง พี่เขาเช่ารถไว้คันหนึ่งเพื่อจะได้ไปด้วยกัน และยังบอกว่าขวัญกับแฟนน่ารักดี คราวนี้เลยเตรียมของมาหลายอย่าง ...

บีมีความสุขมากเลย

บีมีความสุขมากเลย

มีเรื่องจะเล่าให้เพื่อนได้อ่านกัน นะ บีเป็นคนที่มีอารมณ์บ่อยมากเลย แล้วแฟนของบีก็เป็นคนที่ชอบเอามากๆ ซะด้วย แต่บีว่าเค้าจะแปลกกว่าคนอื่นๆอยู่นะ คือว่าเวลาที่มีอะไรกัน เค้าจะมีอะไรมาทำแปลกๆอยู่เสมอ บาง...

สวิงสองแม่ลูก

สวิงสองแม่ลูก

เรื่องของผมต่อไปนี้เป็นเรื่องค่อนข้างพานพบได้ยากและผมไม่ได้ขออนุญาตคู่ที่เกี่ยวข้องเพราะติดต่อกันไม่ได้แล้ว แต่ผมจะไม่เอ่ยชื่อหรือถ้าเอ่ยก็จะไม่ใช้ชื่อจริงเพื่อกันชื่อเสียงของทั้งคู่ครับ ผมได้ส่งไปลงใ...

เล่นประตูหลังเพื่อน

เล่นประตูหลังเพื่อน

ตอนนั้นผมอายุได้ 22 นะ เรียนอยู่ที่มหาลัยแห่งหนึ่งมีชื่อเสียงมาก อยู่แถว บางเขนอ่ะ (คงรู้นะ) ผมก็มีเพื่อนอยู่ในกลุ่มประมาณ 7-8 คนนะ แต่ผมเนี่ย แอบชอบเพื่อนในกลุ่มอยู่คนนึง เธอชื่อ หนึ่ง อายุเท่า ๆ ผมน...

โดนเย็ดจนแหก

โดนเย็ดจนแหก

ดึกแล้ว ถนนสายอัสสะก็มืดไปหมดทั้งเส้น นานๆ จะมีรถผ่านมาสักคัน ............ "ขึ้นรถเถอะน่าน่ะ อิม ดึกแล้วนะ แล้วแถวนี้มันก็เปลี่ยวซะด้วย อิมไม่กลัวเรอะครับ น่านะขึ้นรถนะจ๊ะคนดี...คนดี๊ อย่างอนเลยน่าน...

เมาๆรั่วๆ

เมาๆรั่วๆ

เรื่องคือผมชอบเที่ยว..วันนี้นัดกับมาม่าจ๊กไปเที่ยว 2 ต่อ 2 จริงๆแล้วผมก็ไม่ได้คิดอะไรมาก แค่อยากจะไปกินเหล้าฟังเพลงกะผู้หญิงแปลกหน้าเฉยๆ ส่วนเรื่องหลังจากนั้นถ้าได้ก็ดีไม่ได้ก็ไม่เป็นไร ไม่ได้คาดหวังอ...

วันสำคัญของชาติ, วันหยุดพิเศษ, วันเทศกาล, วันประสูติ, วันครอบครัว, วันที่ประสบความสำเร็จ, วันวานร, วันคริสต์มาส, วันปีใหม่, วันสงกรานต์, วันตรุษจีน, วันแม่, วันพ่อ, วันเด็ก, วันปิยมหาราช, วันมาฆบูชา, วันเฉลิมพระชนมพรรษา, วันท้องถิ่น, วันอาสาฬหบูชา, วันวิสาขบูชา, วันมหามงคล, วันหยุดราชการ, วันอิสรภาพ, วันรัฐธรรมนูญ, วันอาทิตย์


บทนำเกี่ยวกับ: เรื่องเสียวในวันสำคัญต่างๆ ของปี

วันสำคัญคือช่วงเวลาสำหรับการฉลอง ความสุข และประเพณี แต่สำหรับบางคนมันยังเกี่ยวข้องกับการสำรวจความเซ็กซี่และอารมณ์รู้สึกในบรรยากาศของงานเฉลิมฉลอง เราจะสำรวจเรื่องเสียวที่ผลิตผลในวันสำคัญต่างๆ และการฉลองเหล่านี้อาจเป็นแหล่งกำเนิดของประสบการณ์ส่วนตัวและเซ็กซี่

วันปีใหม่ (31 ธันวาคม):

วันปีใหม่เป็นเรื่องเริ่มต้นของปีใหม่และเป็นช่วงเวลาที่เต็มไปด้วยความหวัง ความคาดหวัง และการฉลอง นอกจากนี้ยังเป็นช่วงเวลาที่คู่รักบ่อยค้นหาวิธีที่จะเชื่อมต่อกันในลักษณะที่เป็นส่วนตัวและฉลองการเริ่มต้นของการผจญภัยใหม่พร้อมกัน

คริสมาส (25 ธันวาคม):

คริสมาสเป็นเวลาที่เต็มไปด้วยความรัก ความอบอุ่น และความสบาย นอกจากนี้ยังเป็นช่วงเวลาที่คู่รักมักจะรวมตัวกันใต้ต้นคริสมาสและเพลิดเพลินกับความรักของเราในบรรยากาศส่วนตัว

วันอีสเตอร์ (ตัวแปร):

วันอีสเตอร์หมายถึงการฟื้นขึ้นและการปรับปรุง และมันอาจเป็นช่วงเวลาที่คู่รักสามารถค้นพบความสัมพันธ์ของพวกเขาอีกครั้งและฉลองความรักของพวกเขาในรูปแบบใหม่

วันอัสนี (ตัวแปร):

วันอัสนีมักแสดงถึงการฟื้นฟูจิตวิญญาณและแรงบันดาลใจ นอกจากนี้ยังเป็นช่วงเวลาที่คู่รักสามารถค้นพบแรงบันดาลใจใหม่ในการเลือกเป็นมิตรกันและสำรวจรูปแบบใหม่ของความสัมพันธ์และเซ็กซี่

วันคริสเตนธ์ (10 พฤศจิกายน):

วันคริสเตนธ์เป็นค่ำคืนของประเพณีที่คู่รักบ่อยครั้งรวมตัวรอบโต๊ะอาหารเฉพาะของพวกเขาและเพลิดเพลินกัน มันยังเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสำหรับโรแมนติกและความสนใจ

วันเสาร์สะเก็ดแห่งวันอาสาฬหบูชา (ตัวแปร):

วันเสาร์สะเก็ดแห่งวันอาสาฬหบูชาเป็นช่วงเวลาของเทศกาลและความสนุกสนานโดยคนจะแต่งตัวและเข้าร่วมกิจกรรมและการฉลองที่สนุกสนาน นอกจากนี้ยังเป็นโอกาสสำหรับคู่รักในการสำรวจความจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ในบรรยากาศที่มีอารมณ์

วันวัลปอง (30 เมษายน):

วันวัลปองเป็นค่ำคืนของการจุดเทียนและการฉลองโดยคนรวมตัวกันเพื่อต้อนรับฤดูใบไม้ผลิ นอกจากนี้ยังเป็นช่วงเวลาที่คู่รักสามารถเพลิดเพลินกับการอยู่ร่วมกันในธรรมชาติและสัมผัสความเซ็กซี่ใต้ท้องฟ้าและหัวลม

วันซานต์ฮันซ่า (23 มิถุนายน):

วันซานต์ฮันซ่าเป็นเวลาของซอยดอกไม้และความสุข มันยังเป็นช่วงเวลาที่คู่รักสามารถเพลิดเพลินกับความงดงามของธรรมชาติร่วมกันและสำรวจช่วงเวลาเซ็กซี่ที่ละเอียดอ่อนในรอบฤดูร้อน

วันศุกร์ดำใหญ่ (ตัวแปร):

วันศุกร์ดำใหญ่เป็นวันสำหรับการทำแผนธุรกิจและความคิดและมันยังเป็นช่วงเวลาที่คู่รักสามารถสำรวจอารมณ์ทางเพศและความรักในบรรยากาศของความอบอุ่นและการให้อภัย

วันเสาร์ของคริสต์ (ตัวแปร):

วันเสาร์ของคริสต์เป็นเวลาสำหรับการจำลองประสบการณ์ทางเซ็กซ์และความรักร่วมกัน

วันที่กำหนดให้คริสต์ (ตัวแปร):

วันที่กำหนดให้คริสต์เป็นเวลาสำหรับการสำรวจความสัมพันธ์และความรักในบรรยากาศของความอบอุ่นและความสุข

วันสงกรานต์ (ตัวแปร):

วันสงกรานต์เป็นช่วงเวลาสำหรับการสนุกสนานและสร้างความสุขในทุกๆ การเล่นและการฉลอง นอกจากนี้ยังเป็นโอกาสสำหรับคู่รักในการสำรวจสิ่งใหม่ๆ และความคิดสร้างสรรค์ในบรรยากาศที่มีอารมณ์

วันแม่ (ตัวแปร):

วันแม่มักแสดงถึงการคลอดลูกและความรักของแม่ แต่มันยังเป็นช่วงเวลาที่คู่รักสามารถเพลิดเพลินกับความรักและความเข้าใจของพวกเขาต่อกันในบรรยากาศของความรักและความสุข

วันของความรัก (14 กุมภาพันธ์):

วันของความรักเป็นวันสำหรับการฉลองความรักและโรแมนติก นั่นคือเวลาที่คู่รักบ่อยครั้งแลกเปลี่ยนของขวัญ การ์ด และข้อความรักเพื่อแสดงความลูกศรอันหวังดีต่อกัน

ค่ำคืนคริสมาส (24 ธันวาคม):

ค่ำคืนคริสมาสเป็นเวลาสำหรับครอบครัวและความสบาย เป็นเวลาที่คู่รักสามารถหากันในบรรยากาศส่วนตัวและฉลองความรักและความสัมพันธ์ของพวกเขา

วันคริสมาส (25 ธันวาคม):

วันคริสมาสเป็นเวลาที่จะฉลองความรักและความหวังของคริสต์มาส และมันยังเป็นช่วงเวลาที่คู่รักสามารถเพลิดเพลินกับความสนุกสนานของพวกเขาในบรรยากาศของความสงบและความรื่นเริง

วันพระศุกร์สีเทา (ตัวแปร):

วันพระศุกร์สีเทาแสดงถึงมืดมนและความผิดพลาด แต่มันยังเป็นช่วงเวลาที่คู่รักสามารถสำรวจด้านมืดของพวกเขาและเพลิดเพลินกับเซ็กซี่ในการแต่งตัวและการเข้าร่วมกิจกรรมที่สนุกสนานและมีความเป็นเล่น

อีด (ตัวแปร):

งานอีดแสดงถึงการสิ้นสุดการฟั่นเสียงและเป็นช่วงเวลาสำหรับการฉลองและความสุข มันยังเป็นช่วงเวลาที่คู่รักสามารถเฉลิมฉลองความรักและความใกล้ชิดของพวกเขาในบรรยากาศของความกรุณาและความกตัญญู

ดิวาลี (ตัวแปร):

ดิวาลีเป็นงานเฉลิมฉลองแห่งแสงสว่างและความสุข และมันยังเป็นช่วงเวลาที่คู่รักสามารถเฉลิมฉลองความรักและการฟื้นตัวของพวกเขาในบรรยากาศของแสงสว่างและความสุข

อีดอัลอัซฮา (ตัวแปร):

อีดอัลอัซฮาเป็นเวลาสำหรับการระลึกถึงการตัดสินของอับราฮัมและเป็นเวลาสำหรับความกตัญญูและความกรุณา มันยังเป็นช่วงเวลาที่คู่รักสามารถสำรวจความรักและความกรุณาในบรรยากาศของประเพณีและความเคารพ

วันวาเลนไทน์ (14 กุมภาพันธ์):

วันวาเลนไทน์เป็นวันที่เฉลิมฉลองความรักและโรแมนติก มันเป็นเวลาที่คู่รักบ่อยครั้งแลกเปลี่ยนของขวัญ การ์ดและข้อความรักเพื่อแสดงความปรารถนาดีต่อกัน

ค่ำคืนคริสต์มาส (24 ธันวาคม):

ค่ำคืนคริสต์มาสเป็นเวลาสำหรับครอบครัวและความสบาย มันเป็นเวลาที่คู่รักสามารถหากันในบรรยากาศส่วนตัวและฉลองความรักและความสัมพันธ์ของพวกเขา

วันคริสต์มาส (25 ธันวาคม):

วันคริสต์มาสเป็นเวลาที่จะฉลองความรักและความหวังของคริสต์มาส และมันยังเป็นช่วงเวลาที่คู่รักสามารถเพลิดเพลินกับความสนุกสนานของพวกเขาในบรรยากาศของความสงบและความรื่นเริง

วันพระศุกร์สีเทา (ตัวแปร):

วันพระศุกร์สีเทาแสดงถึงมืดมนและความผิดพลาด แต่มันยังเป็นช่วงเวลาที่คู่รักสามารถสำรวจด้านมืดของพวกเขาและเพลิดเพลินกับเซ็กซี่ในการแต่งตัวและการเข้าร่วมกิจกรรมที่สนุกสนานและมีความเป็นเล่น