ราศีกันย์ & ครั้งแรกของฉันภรรยาผมชื่อวิยดา เธอเรียกตัวเองว่า วิ วิเป็นสาวเหนือ ผิวขาว พูดจาไพเราะ ใบหน้าสวย รูปร่างบอบบาง สูงโปร่งแบบนางแบบ เมื่อแต่งงานกันใหม่ๆ เธอไม่ค่อยประสีประสาเรื่องเซ็กส์ ส่วนผมนั้น มีความปรารถนาอย่างแรงกล้า ที่จะให้เธอโดนผู้ชายคนอื่นเย็ด จึงค่อยสอนเธอ โดยผมและเธอจะร่วมกันสร้างจินตนาการ ในระหว่างที่เราเย็ดกัน โดยให้เธอใช้คำพูดแบบตรงๆ เช่น หี และ...

อ่านส่วนที่เหลือ

เอ็มเป็นผู้ชายคนหนึ่งที่สามีแอนพามาร่วมสวิงในครั้งล่าสุดของแอน พร้อมกับเต่า ในขณะที่เต่ากำลังเลียหีแอนแล้วเอื้อมมือมาบีบนมเขี่ยหัวนมแอน แอนกำลังรู้สึกเพลินกับการถูกเต่าเลียหี บีบนม แล้วก็เขี่ยหัวนมอยู่แอนก็รู้สึกว่าหัวนมของแอนอีกข้างหนึ่งกำลังถูกดูดเลียด้วยลิ้นของชายอีกคนหนึ่ง แอนลืมตามองก็เห็นเอ็มกำลังดูดเลียหัวนมแอน แอนรู้สึกเพลินและเสียวหีที่สุ...

อ่านส่วนที่เหลือ

อ่านของคนอื่นมานาน ฉันเขอเล่าเรื่องตัวเองบ้าง ฉันมีประสพประเย็ดมาก่อนที่จะแต่งงาน ตอนนั้นที่หมู่บ้านจะมีหนุ่มๆไปทำงานที่กรุงเทพกันมากและเขาจะกลัมมาเยี่ยมบ้านเมื่อมี งานเทศการของทุกปี ฉันเป็นคนหนึ่งที่มีแฟนที่ทำงานอยู่ที่กรุงเทพ ตอนนั้นฉันจำได้ว่า เป็นสงกรานต์ มีผ้าปามาจากกรุงเทพ แฟนฉันก็มาด้วย ผ้าป่ามาเป็นรถบ็าทเลย พวกฉัน ได้ถูกพู้ไหญ่บ้านให...

อ่านส่วนที่เหลือ

ฉันก็ยังคงค้าขายต่อไปเรื่อยๆ น้าชาญก็รู้แล้วว่าฉันทำอะไรกับลูกค้า “บางคน” แต่ความลับนี้ก็ยังคงปิดเงียบ ฉันขายสินค้าได้ดี ลุกค้าที่เป็นหญิงก็อุดหนุนดีนะคะ ฉันวางตัวต่างจากลูกค้าชาย สินค้าประเภทเสื้อผ้า เครื่องสำอาง เครื่องใช้เบ็ดเตล็ดต่างๆและสินค้าตามสั่ง ฉันไม่มีติดรถก็สามารถนำไปส่งได้ไม่เกิน 3 วัน ใส่รถบรรทุก 4 ล้อใหญ่ไป เที่ยงวันหนึ่ง ฉันกับน้า...

อ่านส่วนที่เหลือ

วัชและนุช นั่งรออยู่ครู่เห็นทั้งหมดยังไม่ลงมาจากถ่ำ แรกนึกเป็นห่วงแต่เห็นว่าเด่นเป็นคนพื้นที่และเป็นหัวหน้าทัวร์จึงสบายใจขึ้น วัชชวนนุชเดินไปที่แม่น้ำที่ห่างออกไปไม่มากนัก สายน้ำไม่แรงบริเวณ นี้มีโขดหินไม่มากแต่มีกรวดหินเล็กใหญ่ปะปนกันมากมาย ดูแล้วสวยงามมากทีเดียว เขาเดินต่อไปเรื่อยๆจนถึงแอ่งน้ำเล็กซึ่งเป็นสายน้ำต่อจากแม่น้ำ น้ำเย็นตรงนี้เย็น...

อ่านส่วนที่เหลือ

ผมชื่อแมว ทำงานในสำนักงานแห่งหนึ่งแถวชานเมือง ที่ทำงานผมมีสาว ๆ สวย ๆ เยอะแยะ แต่ละคนแต่งกายนุ่งสั้นคล้ายจะประกวดกัน แต่ละคนขาขาว สูง หุ่นดี ๆ กันทั้งนั้น เวลาพวกคุณเธอนั่งทำงาน จะมองเห็นขาอ่อนได้ชัดเจนมากเลย เล่นเอาผม นั่งมองตาค้างเป็นประจำ มีอยู่คนหนึ่งซึ่งผมชอบเป็นพิเศษ เธอชื่อลูกเกด ผมมักจะชวนเธอไปทานข้าวตอนกลางวันเป็นประจำ ส่วนเธอก็จะชวนเพื่อ...

อ่านส่วนที่เหลือ

เมื่อชายหนุ่มเดินลงมาข้างล่าง สภาพของห้องรับแขกที่สะอาดสะอ้านเป็นระเบียบเรียบร้อย ไม่มีขยะสกปรก หรือเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายเก่าๆ ให้เกะกะรกหูรกตา ทำให้พนมอดรู้สึกสะท้อนใจออกมาไม่ได้ ใบหน้าของเขาซีดเผือดไร้สีเลือด นี่ถ้าเขาเข้าใจผิดปรีณาไปล่ะ? มันคงไม่มีคำว่าให้อภัย กับการกระทำอันเลวร้ายสามานย์ที่เขาได้สร้างรอยมลทินไว้กับชีวิตของน้องภรรยาของเ...

อ่านส่วนที่เหลือ

ธิดาผลุนผลันออกจากห้องไปไม่นาน มัณฑนาก็ตื่นขึ้น หล่อนไม่เห็นเพื่อนสาวร่วมห้อง อยู่ ก็คิดว่าคงออกไปธุระข้างนอก มัณฑนาอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าหลวมๆ เดินมานั่งสักครู่ก็นึก เหงา คิดได้ว่าธิดาคงจะแอบไปคุยกับปีเตอร์หรือไม่ก็ทรงศักดิ์กระมัง เธอดึงบานประตูเห็น ปิดแน่นความผิดหวัง เธอจึงเดินไปเรื่อยๆ ไปยังห้องของปีเตอร์เพิ่งกลับจากการติดต่อ ก่อนหน้าสักคร...

อ่านส่วนที่เหลือ

เรื่องนี้เกิดขึ้นได้ไม่นานตอนนี้นผมอายุได้ยี่สิบกว่าส่วนเมียก็ไล่เลี่ยกัน เมียผมเป็นคนรูป ร่างอวบ ขาว หน้าตาดี มีผู้ชายหลายคนต้องการเย็ดเธอมองเธอจนน้ำลายหก ช่วงนั้นเรามีปากเสียงกันบ่อย และในที่สุดเธอก้อแอบไปมีกิ๊ก เนื่องจากเคยตกลงกันไว้ว่าถ้ามีอะไรให้บอก ถึงจะผิดแค่ไหนก้อให้อภัยได้ แต่ถ้าให้รู้เองคงไม่ต้องบอกคงไม่ต้องพูดกันอีก เธอเล่าว่า แอบคบผู้...

อ่านส่วนที่เหลือ

ผมชื่อกล้า เป็นหนุ่มไทยอายุเพิ่งย่าง 18 แต่มีประสบการณ์กับสาว ๆ ในรูปแบบต่าง ๆ มาไม่น้อย เริ่มจาก แสนดี เด็กสาวหน้าสวยวัย 17 ลูกสาวคนเดียวของครอบครัวหนึ่งซึ่งอยู่ในหมู่บ้านเดียวกันกับผม ครั้งหนึ่งผมเคยลองทักทายเธอเมื่อพบเธอไปซื้อของที่ตลาดกับสาวใช้ แต่นอกจากเธอจะไม่สนใจทักทายตอบแล้วเธอยังปรายตามองผมอย่างเหยียดหยามราวกับผมเป็นไส้เดือนกิ้งกือก...

อ่านส่วนที่เหลือ

......................ในช่วงปี 40.ประเทศไทยก้าวสู่ยุคฟองสบู่แตก....เศรษฐกิจและการเงินล้มเสียหาย....บริษัทฯหลายแห่งล้มละลาย.....นักธุรกิจและพนักงานบริษัทฯลัมเหลวตกงานจำนวนมาก.....บางคนคิดสั้น ฆ่าตัวตาย.....มีหลายคนต้องพลัดพรากครอบครัว....หนีหายจากวงการ.....จิม แวน นักธุรกิจลูกครึ่งไทยอเมริกันเขาทำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์.....เขามีบริษัทฯสามบริษัท...

อ่านส่วนที่เหลือ

เวลานั้นประมาณเจ็ดโมงครึ่งเห็นจะได้ ครูสอนงานไม้กับนักเรียนสาวป.6 เดินเคียงคู่กันมาจนถึงหน้าประตูโรงเรียนซึ่งเป็นทางผ่านไปสู่ห้องงานไม้ "ตกลง...เมื่อเช้าครูชัยเป็นอะไรไปคะ ถึงได้เดินเหม่อ ลอยแบบนั้นน่ะ" เด็กสาวถามด้วยความสนใจ อย่างน้อยเธอก็ควรจะได้รู้เหตุผลที่โดนครูของเธอระบายอารมณ์ใคร่ใส่ "อ๋อ...เรื่องนั้นเหรอ น้ำฝนอยากรู้จริงง่ะ?" ครูชัยย้อ...

อ่านส่วนที่เหลือ

9 แฟนตาเซียร์ ดู แมตช์?

สาวใหญ๋

ผมชื่อ “ศักดิ์” อายุ 26 ปี ผมรู้จักกับสาวใหญ่คนหนึ่ง ชื่อพี่ “ต้อย” อายุ 35 ปี มีอาชีพรับราชการ เป็นสาวใหญ่ที่มีเสน่ห์มากคนหนึ่ง ถ้ามองจากภายนอกไม่รู้หรอกครับ ว่าอายุจะขนาดนี้แล้ว ก้นยังงอนอั๋นเหมือนกับสาวๆ ไม่มีผิด หน้าตาออกไปทางแขกหน่อยๆ เป็นคนที่มีผิวสวยมากครับ ไม่ถึงกับขาวเลย แบบสองสีครับ หน้าอกก็น้องๆ ดาราคนหนึ่งที่เขาเรียกกันว่าเซ็กส์บอมบ์นม...

...อ่านส่วนที่เหลือ

ตอนเด็กขายเสื้อผ้ากับคุณ...

ผมชื่อเล่นว่าแอ๊ด บ้านเดิมอยู่ ทางใต้แต่ตอนนี้ย้ายผมอยู่กับน้าชายที่กรุงเทพฯ น้าชายผมเช่าบ้านอยู่ มีอาชีพ ขายเสื้อผ้ามือสองที่สวนจตุจักร เสื้อผ้าส่วนใหญ่ที่น้าชายรับมาก็มาจากทางใต้ ส่วนใหญ่แล้วก็จะเป็นพวกยีนส์ กำไรดีมากจริงๆ ที่ผมขึ้นมาอยู่กับน้าก็เพราะต้องการเงินเท่านั้น ไม่คิดอยู่ที่นี่หรอกครับ ช่วงนี้เองครับที่ผมเจอกับ ความประทับใจ ไม...

...อ่านส่วนที่เหลือ

รักน้องเพื่อน

สวัสดีครับผมชื่อเกมอายุ21ปี เรื่องของผมมีอยู่ว่าผมได้รู้จักกับสาวน้อยคนหนึ่งเธอ เป็นน้องสาวของเพื่อนผมเองตัวเล็กๆ สูงประ มาณ152 ได้ ผิวขาว แล้วก็หมวย หน้าตาเธอน่ารักดีตัวเล็กหน้ารูปไข่ หุ่นเธอก็ไม่อวบเท่าไหร่เหตุการณ์มันเกิด ขึ้นในขณะที่ผมเริ่มคบกับเธอเป็นแฟน ตอนนั้นเธอเพิ่งอายุได้ 16 ปี ตอนนี้ 18 แล้ว วันที่เกิดเรื่องเป็นวันที่ผม ชวนเธอไปเที่ย...

...อ่านส่วนที่เหลือ

เจ้หมวยคนสวย

ประมาณเดือนตุลาคม ของปี 2545 ผมได้รู้จักกับสาวใหญ่คนหนึ่งอายุประมาณ 43 ปีเห็นจะได้ พี่คนนี้ชื่อหมวย ผมเรียกแกว่า เจ้หมวย แกเป็นคนเชื้อสายออกไปทางคนจีน ผิวขาวมาก หุ่นออกไปทางนางแบบ ที่สำคัญมีความรู้ที่ดี คือจบปริญญาตรีทางด้านกฎหมายของมหาลัยแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ แปลกที่เจ้หมวยคนนี้ไม่ยอมมีสามี ไม่รู้ว่าเป็นเพราะอะไร ตอนหลังมารู้ว่า แกเคยโดนผู้ชายหลอกเ...

...อ่านส่วนที่เหลือ

เริงสวาทครูสาว

ตอนเกิดเหตุ ผมเป็นนักเรียน ม.4 ย่านรังสิต ชื่อเอกครับ โรงเรียนผมใหญ่ครับ มีครูคนนึง สวยดีครับผมเรียกเธอว่า แพท บ้านครูอยู่หนองแค สระบุรี ครูนั่ง บขส. มาสอนทุกวัน อาจารย์แพทโคตรเอ็กซ์เลยครับ ชุดข้าราชการก็กระโปรงสั้นดี ขางี้ขาวจั๊วเลย ถ้าไม่ใส่ชุดข้าราชการ ก็สุดๆเลย สาวออฟฟิศยังอาย นั่งสอนนี่ผมมองไปก็อยากล่อมากๆ หุ่นดีด้วย นมกลมสวย ก้นงอน เอวเล็ก...

...อ่านส่วนที่เหลือ

สาวข้างห้อง

ผมเริ่มเรื่องเลยนะครับ ผมเคยมีแฟนคนหนึ่งชื่ออ้อ ตอนนี้อายุ16 ปีกำลังน่าเย่อเลยครับตอนนี้อ้อกับผมเรียน อยู่โรงเรียนเดียวกัน และอ้อก็เช่าช้านอยู่ข้างบ้านของผม มีอยู่วันหนึ่งผมว่าจะไปขอยืมการ์ตูนอ้อมาอ่านจึงเดิน ไปที่บ้านอ้อ พอถึงบ้านอ้อก็เห็นแสงไฟในบ้านปิดอยู่แต่ทำไมประตูถึงแง้มอยู่ละ ผมเดินไปเปิดประตู ดูว่าอ้ออยู่ ไหนก็เห็นอ้อนอนหลับอยู่ผมเห็น...

...อ่านส่วนที่เหลือ

ประสบกามการได้อึบสาวแก่.

คือ ผมได้รับคำแนะนำจากเพื่อนทางการแชทคนนึงว่ามีสาวแก่สูงวัยขายบริการอยู่ที่ .....ขอสงวนสถานที่นะครับ เป็นวงเวียนแห่งหนึ่ง ผมก็แสนจะอยากลอง ทั้งที่บ้านไกลมาก แต่ก็ดั้นด้นไปจนได้ แล้วก็ได้จริงๆครับ ตอนแรกเลยก็ไปพบคนหนึ่งแก่แล้วแถมดำอีกต่างหาก สูบบุหรี่ ถุยน้ำลาย โหย อึบไม่ลงเลย ก็เลยเดินตรงไปเรื่อยๆก็พบพวกเขาทั้งหลายนั่งอยู่ริมข้างทาง ทั้งที่กลาง...

...อ่านส่วนที่เหลือ

ลองกะ กะเทย

หวัดดีครับพอดีผมอยากอ่านเรื่องที่พวกคุนเล่ากันมา แต่ดันอ่านไม่จบเลยต้องมานั่งพิมเรื่องของตัวเองให้พวกคุณได้อ่านกัน เริ่มเลยนะคับ คือว่าผมชื่อเตอ่ะ มีแฟนอยู่แล้ว เธอน่ารักมาก มีครั้งหนึ่งเพื่อนมันเล่าให้ฟังว่าเวลาทำทางประตุหลังอ่ะ มันเสียวมาก ผมเลยไปของลองกะแฟน แต่แฟนบอกไม่เอากลัวเจ้บ ผมไม่รู้จาทำไง ก้อเลยเล่ว คิวๆ แล้วก้อมีกะเทยคนหนึ่งมาคุยคุยไ...

...อ่านส่วนที่เหลือ

admin junior

น้องบียืนดูทีวีอยู่ในห้องนั่งเล่น “น้องบี..ทำไมไม่นั่งดูละจ๊ะ” ผมถามเธอ “หนูหมุนเสาอากาศมัน…ดูว่ามันชัดหรือยัง…เอ่อ..แล้วแม่อยู่ไหนคะพ่อ” “แม่ไปนอนแล้วจ๊ะ” “ดูหนังกับหนูไหมคะพ่อ” “สนุกไหม..เดี๋ยวพ่อดูซักพักก็ได้” น้องบีสวมเสื้อเชิ้ตสีม่วงเวลาเธอแขย่งจับเสาอากาศทีวีทำให้ชายเสื้อยกขึ้นสูง มองเห็นกางเกงในสีขาวรัดก้นเธออยู่ เพราะเธอไม่ได้สวมกางเกงขาสั...

...อ่านส่วนที่เหลือ

หมวดหมู่

FARANG เพ้อฝัน  -  LBGTQ  -  خيالات الجنس في جميع أنحاء العالم  -  เซ็กส์หมู่ & ปังแก๊ง  -  เพศโดยไม่ได้รับความยินยอม  -  การเปลือยกาย  -  การโกหกและการโกง  -  การพุ่งออกมาและการถึงจุดสุดยอด  -  ของเล่นทางเพศ  -  คนข้ามเพศและคนข้ามเพศ  -  ครอบครัว  -  ความแตกต่างของอายุ  -  คุ้มกัน & นวด  -  ตั้งครรภ์และแพทย์  -  ทวารหนักและต่อมลูกหมาก  -  นวนิยายเรื่องเพศฟรี  -  นักสวิงกิ้งและคลับ  -  บทต้องห้าม  -  บีดีเอสเอ็ม - เอส/เอ็ม  -  ผู้ปกครองและทาส  -  ผู้มีอิทธิพลและคนดัง  -  ผู้หญิงอ้วน  -  ราศีกันย์ & ครั้งแรกของฉัน  -  สัญญาทางเพศและทาส  -  สามีซึ่งภรรยามีชู้ & HOTWIFE  -  หกบล็อก  -  หนังและเครื่องราง & COSPLAY  -  ออนไลน์ & ออกเดท  - 

HOOK UP

BANGKOK METROPOLITAN REGION  - CENTRAL  - เชียงใหม่ / CHIANG MAI  - เชียงราย / CHIANG RAI  - เพชรบุรี / PHETCHABURI  - เพชรบูรณ์ / PHETCHABUN  - เลย / LOEI  - แพร่ / PHRAE  - แม่ฮ่องสอน / MAE HONG SON  - กระบี่ / KRABI  - กรุงเทพ / BANGKOK  - กาญจนบุรี / KANCHANABURI  - กาฬสินธุ์ / KALASIN  - กำแพงเพชร / KAMPHAENG PHET  - ขอนแก่น / KHON KAEN  - จันทบุรี / CHANTHABURI  - ฉะเชิงเทรา / CHACHOENGSAO  - ชลบุรี / CHONBURI  - ชัยนาท / CHAINAT  - ชัยภูมิ / CHAIYAPHUM  - ชุมพร / CHUMPHON  - ตรัง / TRANG  - ตราด / TRAT  - ตาก / TAK  - ทิศตะวันตก / WESTERN  - นครนายก / NAKHON NAYOK  - นครปฐม / NAKHON PATHOM  - นครพนม / NAKHON PHANOM  - นครราชสีมา / NAKHON RATCHASIMA  - นครศรีธรรมราช / NAKHON SI THAMMARAT  - นครสวรรค์ / NAKHON SAWAN  - นนทบุรี / NONTHABURI  - นราธิวาส / NARATHIWAT  - น่าร / NAN  - บึงกาฬ / BUENG KAN  - บุรีรัมย์ / BURIRAM  - ปทุมธานี / PATHUM THANI  - ประจวบคีรีขันธ์ / PRACHUAP KHIRI KHAN  - ปราจีนบุรี / PRACHINBURI  - ปัตตานี / PATTANI  - พะเยา / PHAYAO  - พังงา / PHANG NGA  - พัทลุง / PHATTALUNG  - พิจิตร / PHICHIT  - พิษณุโลก / PHITSANULOK  - ภาคเหนือ / NORTHERN  - ภาคใต้ / SOUTHERN  - ภาคตะวันออก / EASTERN  - ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ / NORTHEASTERN  - ภูเก็ต / PHUKET  - มหาสารคาม / MAHA SARAKHAM  - มุกดาหาร / MUKDAHAN  - ยโสธร / YASOTHON  - ยะลา / YALA  - ร้อยเอ็ด / ROI ET  - ระนอน / RANONG  - ระยอง / RAYONG  - ราชบุรี / RATCHABURI  - ลพบุรี / LOPBURI  - ลำปาง / LAMPANG  - ลำพูน / LAMPHUN  - ศรีสะเกษ / SISAKET  - สกลนคร / SAKON NAKHON  - สงขลา / SONGKHLA  - สตูล / SATUN  - สมุทรปราการ / SAMUT PRAKAN  - สมุทรสงคราม / SAMUT SONGKHRAM  - สมุทรสาคร / SAMUT SAKHON  - สระแก้ว / SA KAEO  - สระบุรี / SARABURI  - สิงห์บุรี / SING BURI  - สุโขทัย / SUKHOTHAI  - สุพรรณบุรี / SUPHAN BURI  - สุราษฎร์ธานี / SURAT THANI  - สุรินทร์ / SURIN  - หนองคาย / NONG KHAI  - หนองบัวลำภู / NONG BUA LAMPHU  - อยุธยา / PHRA NAKHON SI AYUTTHAYA  - อ่างทอง / ANG THONG  - อำนาจเจริญ / AMNAT CHAROEN  - อุดรธานี / UDON THANI  - อุตรดิตถ์ / UTTARADIT  - อุทัยธานี / UTHAI THANI  - อุบลราชธานี / UBON RATCHATHANI  -

ติดต่อโฆษณา

DOMINA ค้นหาทาส  -  แชทและวิดีโอแสนสนุก  -  โทรนอกและนวด  -  การเยี่ยมชมสโมสร SWINGER  -  กำลังมองหาคู่  -  กำลังมองหาคู่  -  คอสเพลย์&ยูนิฟอร์ม  -  คู่รักกำลังมองหาผู้หญิง  -  คู่รักที่กำลังหาคู่  -  ชาวต่างชาติต้องการ  -  ชูการ์เบ๊บตามหาพ่อ  -  ทีวี/TS และการแต่งตัวข้ามเพศ  -  นายแสวงหาทาส  -  ผู้ชายแสวงหาผู้ชาย  -  ผู้ชายกำลังมองหาผู้หญิง  -  ผู้หญิงแสวงหาผู้ชาย  -  ผู้หญิงแสวงหาผู้หญิง  -  ผู้หญิงกำลังมองหาคู่  -  มองหาเพื่อนเก่า  -  สามีซึ่งภรรยามีชู้และ HOTWIFE  -  สาวประเภทสอง  - 

ค้นหา