เย็ดเมียเพื่อน

0 ข้อคิดเห็น ผู้ประพันธ์:
เย็ดเมียเพื่อน

ผมมีประสบการณ์เสียวจะเล่าให้ฟัง ผมเรียนที่โรงเรียนมีชื่อแห่งหนึ่งไม่ขอเอ่ยน่ะคับ (แบบว่ายังรักสถาบันน่ะคับ) ผมมีเพื่อนสนิทอยู่ 1 คน มันชื่อ ไอ้เจ๋ง ผมทั้งคู่เป็นนักบาสของโรงเรียน ทำให้มีคนมาชอบพออยู่เหมือนกัน ไอ้เจ๋งมีแฟนอยู่คนหนึ่งชื่อ โบว์ เป็นเชียร์ลีดเดอร์ประจำโรงเรียน นมใหญ่มากผมสังเกตุเค้าใส่เสื้อรัดรูป เวลาเต้นเงี้ย นมเด้งๆๆ มันเป็นแฟนกันมาจะเป็นปีแล้ว มันอยู่ด้วยกันที่หอแถวโรงเรียนมีอยู่วันหนึ่งพวกผมไปฉลองกันเพราะแข่งชนะมา อาจารย์พาไปฉลองกินข้าว แต่พวกผมไปเที่ยวต่อ ผมทั้งคู่กินกันจนเมา ผมก็ไปส่งมันที่หอแล้วมันก็ให้ผมนอนเป็นเพื่อนมันก่อนโบว์จะกลับ ผมหลับไปแปบหนึ่ง

รู้สึกอยากเข้าห้องน้ำ จึงไป ผมเมาจนแอบหลับในห้องน้ำ พอผมรู้สึกตัวก็ได้ยินเสียงร้องครางผมจึงเปิดประตูออกไปดู ไอ้เจ๋งมันกำลังเย็ดกับโบว์ มันกำลังเลียหีให้โบว์ โบว์คงเสียวมากเพราะครางไม่หยุดเลยมันคงคิดว่าผมกลับแล้ว มันจึงเย็ดกัน โบว์นมใหญ่มาก ผมเห็นเพราะไฟในห้องน้ำ แล้วโบว์ก็ดูดควยให้ไอ้เจ๋ง แม่งแตกคาปากเลย โมคเก่งชิบ แล้วแม่งก็พลัดกันเย็ด ยิ่งตอนโบว์ขึ้นขย่มยิ่งโคตรเซกส์เลย แล้วพอมันเสร็จ แม่งแตกใน แล้วก็หลับไป นอนใครนอนมัน สงสัยมันคงเมาและเหนื่อยมากพอเสร็จแม่งก็กรนเลย โบว์ก็คงเหนื่อยจากการซ้อมมา ผมก็เลยเปิดประตูออกไป กำลังว่าจะกลับแต่ เห็นโบว์นอนแล้วก็อยาก แอบดูเค้าหำก็แข็ง ผมเลยปิดไฟหมดแล้วค่อยๆถอดกางเกงตัวเองออก

แล้วค่อยๆจับขาโบว์กางออก แล้วใส่ควยเข้าไป โบว์ยังนึกว่าเป็นไอ้เจ๋ง เลยบอกว่า ไม่ไหวเหนื่อยแล้ว ผมก็ไม่สนแล้ว เอาก็เอาว่ะ ค่อยขอโทษมันทีหลัง ผมก็จับควยยัดเข่าหีโบว์ แบบเข้าง่ายเพราะมีน้ำอยู่แล้ว เอื้อมมือไปบีบนมด้วยแต่ไม่กล้าบีบแรง ผมขยับไปมา โบว์เริ่มมีอารมณ์ หีโบว์ตอดดีมาก ผมขยับอยู่ 30 นาที น้ำก็ออกแต่ผมเอาออกข้างนอกน่ะ ฉีดใส่นม ขนาดผมเสร็จโบว์ยังไม่ลืมตาเลย สงสัยคงเหนื่อยมาก ผมก็เลยรีบใส่เสื้อผ้า แล้วกลับบ้าน พอตอนเช้าผมกลับเข้ามาหา ไอ้เจ๋ง ก็ไม่เห็นมันว่าไร เลยรอดตัวไป...

อ่านเรื่องทั้งหมดตอนนี้

สมาชิกให้คุณเข้าสู่:
10816 เรื่องเล่าเรื่องอื่น เสียงบรรยายเรื่องเสียว หนังอีโรติก

ยังไม่มีข้อคิดเห็น:-(

เป็นบุคคลแรกที่แสดงข้อคิดเห็นต่อเรื่องอีโรติกเรื่องนนี้!

เขียนข้อคิดเห็น

คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนถึงจะเขียนข้อคิดเห็นได้

เข้าสู่ทุกส่วน เริ่มต้นเพียงแค่

99

เข้าอ่านเรื่องเสียว และดูหนังเรื่องเสียวได้ทั้งหมด ไม่มีความเสี่ยง รับประกันความพอใจ!
คลิกที่นี่เพื่อเริ่มต้น

มาเป็นนักเขียน

  • รับการพิจารณาเรื่องเสียวภายใน 48 ชั่วโมง
  • ให้ผู้อื่นอ่านเรื่องเสียวของคุณ
  • รับฟังข้อคิดเห็นของเรื่องเสียวของคุณ
  • เข้าสู่เวบไซต์ 2 สัปดาห์ฟรี!

รหัสเรื่องเล่า

อ่านเรื่องเสียวเรื่องนี้ ใส่โค้ดเรื่องเสียว

รวบรวมไว้ภายใต้

ไม่พบ