รักสวาทหมาสาว

0 ข้อคิดเห็น ผู้ประพันธ์:
รักสวาทหมาสาว

ประสบการณ์เย็ดหมาตัวเมียของผม เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นจริงทั้งหมด ผมคิดว่าเรื่องแบบนี้เป็นเรื่องตำหนิผมหรือหาว่าผมวิปริต การใช้ชีวิตผมก็เป็นปกติธรรมดาเหมือนผู้ชายโดยทั่วไป เพียงแต่รสนิยมทางเพศของผมนั้น ผมชอบลองของแปลกใหม่ ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิง เกย์ หม้อเทียม หรือตุ๊กตายาง รวมทั้งการเย็ดหีหมา ผมชอบลองทั้งหมด แต่ในชีวิตจริงของผม ผมก็มีลูกมีเมียตามปกติ แต่สิ่งที่ชอบเกี่ยวกับ sex นั้นก็คือเย็ดหีหมา ส่วนหมาตัวผู้ผมไม่เคยลองนะครับ ผมไม่มีอารมณ์ ควยไม่แข็ง แต่ถ้าเป็นสัตว์เพศเมียที่คนเย็ดได้ ถ้ามีโอกาส ผมก็อยากลองครับ อย่างเรื่องม้าตัวเมีย ผมเห็นในหนังทาง internet แล้ว ก็อยากลอง ยิ่งตอนมันเป็นสัดด้วย สุดยอดเหมือนกัน เพราะเห็นหีของมันตอดควยตลอดในการเย็ดมัน ถ้าผมได้ลองสักครั้งคงติดใจเหมือนกัน

ตอนผมอายุประมาณ 10 ขวบ ผมเคยลองเย็ดหมาตัวเมียที่บ้านยายผม เป็นหมาพันธ์ทาง แต่ขนปุยดี คุณคงคิดไม่ถึงว่าตอนผมอายุ 10 ขวบ จะรู้เรื่องพวกนี้แล้ว เหตุที่ผมลองทำดูเพราะเวลาผมไปบ้านยายผม มันจะเข้ามาประจบผม เลียแข้งเลียขา เลียหน้า และมือ ผมรู้สึกถึงความเสียวที่มือ เลยลองเอาควยให้มันเลีย คุณเชื่อไหมผมเสียวจนถึงจุดสุดยอดได้ แต่ตอนนั้นน้ำผมไม่มีนะครับ อาจจะเป็นเพราะว่าทางร่างกายยังไม่เจริญพันธุ์ พอ ผมรู้สึกติดใจในรสลิ้นของหมามาตั้งแต่บัดนั้น จนในที่สุด ผมเริ่มเรียนรู้ถึงการเย็ดกัน เลยอยากลองดูว่ามันเป็นอย่างไร แต่ผมเย็ดมันหลายครั้ง แต่ไม่สำเร็จสักครั้ง ได้แต่ให้มันใช้ลิ้นเลียควยผมจนผมถึงจุดสุดยอด ในที่สุดผมก็เลิกล้มความตั้งใจในการเย็ดหมา ผมคิดว่าคนไม่สามารถเย็ดหมาได้ เพราะควยคนกับหีหมามันคนละ size กัน

พอผมเริ่มเป็นหนุ่ม ประสบการณ์ทาง sex ก็เริ่มสอนผม ผมอ่านหนังสือ thai play boy ก็บังเอิญไปเจอเรื่องคนเย็ดหมู อ่านแล้วก็ควยลุก อยากลองเหมือนกัน แต่ไม่มีหมูให้ลอง จนอ่านแล้วติดใจ ก็เลยซื้อเป็นประจำ ในสมัยนั้นไม่มี***puter นะครับ เลยจำเป็นต้องหาซื้อหนังสือเหล่านี้มาปลุกใจ จนมีฉบับหนึ่งเขียนมาว่าเคยมีประสบการณ์กับหมาตัวเมีย เท่านั้นแหละครับ ควยผมลุกทันที อยากลองเต็มแก่ แต่ตอนนั้นไม่มีหมาตัวเมียให้ลอง ผมได้แต่จินตนาการตามผู้เล่าในหนังสือว่า มันคงมันส์น่าดูแน่ถ้าได้เย็ดหีหมาได้ แต่จนแล้วจนรอดผมก็ไม่สามารถหาหมาตัวเมียมาเย็ดได้ ความอยากลองก็เลยค่อย ๆ มอดไหม้ไป เพราะไม่มีเชื้อมาเติม

หลังจากผมเรียนจนปริ...

อ่านเรื่องทั้งหมดตอนนี้

สมาชิกให้คุณเข้าสู่:
10816 เรื่องเล่าเรื่องอื่น เสียงบรรยายเรื่องเสียว หนังอีโรติก

ยังไม่มีข้อคิดเห็น:-(

เป็นบุคคลแรกที่แสดงข้อคิดเห็นต่อเรื่องอีโรติกเรื่องนนี้!

เขียนข้อคิดเห็น

คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนถึงจะเขียนข้อคิดเห็นได้

เข้าสู่ทุกส่วน เริ่มต้นเพียงแค่

99

เข้าอ่านเรื่องเสียว และดูหนังเรื่องเสียวได้ทั้งหมด ไม่มีความเสี่ยง รับประกันความพอใจ!
คลิกที่นี่เพื่อเริ่มต้น

มาเป็นนักเขียน

  • รับการพิจารณาเรื่องเสียวภายใน 48 ชั่วโมง
  • ให้ผู้อื่นอ่านเรื่องเสียวของคุณ
  • รับฟังข้อคิดเห็นของเรื่องเสียวของคุณ
  • เข้าสู่เวบไซต์ 2 สัปดาห์ฟรี!

รหัสเรื่องเล่า

อ่านเรื่องเสียวเรื่องนี้ ใส่โค้ดเรื่องเสียว

รวบรวมไว้ภายใต้

ไม่พบ