เย็ดเมียคนอื่น

0 ข้อคิดเห็น ผู้ประพันธ์:
เย็ดเมียคนอื่น

ก่อนที่ผมจะย้ายบ้านมาอยู่ใกล้กับแม่ยาย และพี่เมีย จนได้เย็ดพี่สะใภ้ เมื่อปี2542มีคนข้างบ้านผมอายุห่างกับผมประมาณ 10 ปี ทำงานโรงงานกันทั้งคู่ สามีทำงานโรงงานที่บ้าน ส่วนเมียทำงานใกล้กรุงเทพฯ ต้องนั่งรถไปกลับทุกวัน มีลูกด้วยกัน 1 คน สามีเป็นที่เชื่อมั่นในตัวเองมากเกินไป ส่วนเมียมีปัญหาเรื่องเงินอยู่เป็นประจำคือยืมเงินที่บ้านผมเรื่อย รูปร่างของเธอน่าฟัดมากเวลาอยู่บ้านเธอชอบใส่เสื้อรัดรูป นุ่งกางเกงสั่นๆ เวลานั่งทีเหมือนจงใจให้ผมเห็นทำให้ผมคิดอยากเย็ดเธอ และจนมีอยู่วันหนึ่ง (สมมุติชื่อเมียว่า แมว ก็แล้วกัน) เธอคุยกับผมว่าอยากจะกลับไปโคราช ทางบ้านเธอกำลังมีเรื่อง ผมได้โอกาสสบเหมาะจึงวางแผน

ว่าผมจะไปธุระที่โคราชเหมือนกัน จึงเอ่ยปากชวนเธอไปด้วย โดยที่คนทางบ้านไม่รู้(ทั้งสามีของแมวและเมียผม) ระหว่างทางผมก็บอกให้แมวช่วยติดต่อเพื่อนที่โรงงานให้ซักคนจะให้เป็นเมียน้อยแล้ว ไปหาที่จะให้เงินใช้ วันนั้นผมเอาเงินวางตรงใกล้กระปุ๊กเกียร์ เกือบ 10,000 บาท ล่อสายตาเธอ และจะให้เงินค่าติดต่อผมบอกสเป็คที่ผมชอบก็รูปร่างของแมวนั่นแหละต่างพูดทางอ้อม จนกลับมาจากโคราช อีกหลายวันผมโทรศัพท์ ไปถามเรื่องที่ว่า(ติดต่อสาวให้) เธอพูดมาในโทรศัพท์

เธอบอกว่ามีคนหนึ่งผมก็ถามว่าจะพบกันได้เมื่อไหร่ เธอยังไม่ตอบ แต่พูดทำนองบ่ายเบี่ยง และหลุดคำพูดออกมาว่าอยากจะคิดทำอะไรที่มันโง่อยู่เหมือนกัน แต่กว่าคนที่พี่จะไม่ชอบ เท่านี้ผมก็พอจะเข้าใจ จึงตอบไปว่า ใครบอกว่าไม่ชอบอยากให้เป็นจริงอยู่แล้ว อีก 2 วัน เธอก็โทรมานัด โดยอ้างกับผัวเธอว่าไม่สบาย ผมขับรถไปรับเธอที่ตัวจังหวัด และเข้าโรงแรมม่านรูด ที่รีบเดินเข้าไปก่อนผมเคลียร์เงินกับพนักงานโรงแรม พอเข้ามาในห้องเธอปิดไฟมืด จนผมยืนให้สายตาชิน จึงรู้ว่าเธอนั่งอยู่บนโซฟา ผมจึงเข้าไปกอดเธอใช้มือลูบไล้ตามแก้ม ซอกคอ หน้าอกเธอใหญ่เต็มมือผมเลย

ผมจึงจับหน้าเธอหันมาบรรจงจูบปากเราแลกลิ้นกันอยู่พักหนึ่ง กลิ่นที่ผิดไปทำให้ผมมีอารมณ์ร่วมมากผมเริ่มไซร์ชอกคอ และถอดเสื้อเธอออก เต้าของเธอดันแทบออกมานอกยกทรง ผมประคองเธอลุกและพามาที่เตียง มือก็ปลดตะขอยกทรงของเธอออก นมของเธอเป็นอิสระเต็มไม้เต็มมือจริงครับ ผมบรรจงซบลงใช้ลิ้นดูดหัวนมจนเธอ ร้อง .....พี่...โอ๊ย.เสียว...ซี๊ด.......ซี๊ด.. เลื่อนไปถอดกางเกง วันนั้นเธอนุ่งกางเกง และกางเกงในออก ผมไซร์เธอจนทั่วตัวตั้ง...

อ่านเรื่องทั้งหมดตอนนี้

สมาชิกให้คุณเข้าสู่:
10816 เรื่องเล่าเรื่องอื่น เสียงบรรยายเรื่องเสียว หนังอีโรติก

ยังไม่มีข้อคิดเห็น:-(

เป็นบุคคลแรกที่แสดงข้อคิดเห็นต่อเรื่องอีโรติกเรื่องนนี้!

เขียนข้อคิดเห็น

คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนถึงจะเขียนข้อคิดเห็นได้

เข้าสู่ทุกส่วน เริ่มต้นเพียงแค่

99

เข้าอ่านเรื่องเสียว และดูหนังเรื่องเสียวได้ทั้งหมด ไม่มีความเสี่ยง รับประกันความพอใจ!
คลิกที่นี่เพื่อเริ่มต้น

มาเป็นนักเขียน

  • รับการพิจารณาเรื่องเสียวภายใน 48 ชั่วโมง
  • ให้ผู้อื่นอ่านเรื่องเสียวของคุณ
  • รับฟังข้อคิดเห็นของเรื่องเสียวของคุณ
  • เข้าสู่เวบไซต์ 2 สัปดาห์ฟรี!

รหัสเรื่องเล่า

อ่านเรื่องเสียวเรื่องนี้ ใส่โค้ดเรื่องเสียว

รวบรวมไว้ภายใต้

ไม่พบ