95 เรื่องเรียลโป๊เกี่ยวกับ

บางสิ่งที่ชอบเกินไป

เอากับวัยรุ่นอเมริกันผิวสี (นิโกร)

เอากับวัยรุ่นอเมริกันผิวสี (นิโกร)

เอากับวัยรุ่นอเมริกันผิวสี (นิโกร) เมื่อตอนเป็นเด็กนักเรียนแลกเปลี่ยนตอนเรียนอยู่ชั้น ม. 6 ได้ไปประเทศแคนาดา และได้รู้จักนักเรียนที่เป็นอเมริกันผิวสีคนหนึ่ง ได้พักอยู่ที่บ้านติดกันและได้เป็นเพื่อนส...

เรื่องของช่างภาพ

เรื่องของช่างภาพ

สวัสดีครับ ผมชื่อแจ็คมีเรื่องเด็ดๆ จะมาเล่าให้ฟัง เรื่องนี้เกิดขึ้นมาไม่นานนี้เองแหล่ะครับ ผมมีอาชีพเป็นช่างภาพนู้ดประเภทปลุกใจเสือป่ามาประมาณสามสี่ปีแล้ว วันหนึ่งเฮียกิมที่เคยเรียกผมไปใช้บริการบ่อยๆ ...

เซ็กจัด

เซ็กจัด

ผมเป็นคนต่างจังหวัด ตอนนี้อายุ 28 ปี ทำงานที่มั่นคงเป็นคนที่ค่อยข้างมีอารมณ์ทางเพศมาก เรื่องมีอยู่ว่าตอนที่ได้ไปทำงานอยู่ที่กรุงเทพฯได้รู้จักกับผู้หญิงที่ค่อยข้างมีอายุแต่ว่าเธอยังดูดี เธอเป็นม่าย...

นากับแฟน3

นากับแฟน3

เรื่องมีอยู่ว่ามี นศ.ฝึก งานมาฝึกงาน สองคน ชายหนึ่ง หญิงหนึ่งมาฝึกเกี่ยวกับคอมฯ น่ะค่ะ วันนั้นนาให้น้องผู้ชาย มาพิมพ์งานให้นา ไม่รู้ว่าพิมพ์อีท่าไหน เปิดมาเจอรูป ทั้งหมดที่นาเก็บไว้ใน HD ทั้งที่นาซ้อน...

เปิดซิงสาวใช้

เปิดซิงสาวใช้

ผมเป็นเด็กต่างจังหวัด มาอาศัยกับอาที่กรุงเทพฯ ซึ่งเป็นน้องสาวของพ่อ มีลูกสาวอยู่ 2คน แต่ที่สำคัญกว่านั้น คือที่บ้านของอามีคนรับใช้คนหนึ่ง อายุ ประมาณ 19 ปี มาจากอีสานพึ่งมาอยู่ก่อนผมได้ 2 เดือน ชื่อ แ...

เอากับท่านฑูต

เอากับท่านฑูต

หนูเป็นนักศึกษา ณ มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งที่มีชื่อเสียง เรื่องที่จะเล่าก็เป็นความประทับใจ คือ หนูเคย มีแฟน และมีเซ็กกัน แต่พอผ่านไปเมื่อเราเลิกกัน ก็ทำให้หนูเหงามาก ก็มีคนมาจีบเรื่อยๆ แต่ก็ไม่ ชอบเท่าไ...

แอบลักหลับแม่เพื่อนแต่เธอรู้ตัว

แอบลักหลับแม่เพื่อนแต่เธอรู้ตัว

เรื่องเล่าของผมมาจากประสพการณ์สมัย ม.ปลาย ช่วงนั้นถือว่าผมยังทำตัวเป็นเด็กมาก ไม่ค่อยประสาในเรื่องเพศ หนังโป๊แทบไม่เคยดู ช่วงกีฬาสีเด็ก ม.ปลายต้องเป็นหัวแรงในการทำกิจกรรม วันก่อนจะมีกีฬาส...

ซ่อนในห้องน้ำ แล้วได้เรื่อง

ซ่อนในห้องน้ำ แล้วได้เรื่อง

วันหนึ่งผมนึกพิเรนขึ้นมาเพราะ ห้องน้ำชั้นสามไม่ค่อยมีคนผมเลยแอบเข้าไปซ่อนอยู่ในห้องน้ำหญิง เพื่อแอบดูผู้หญิงเข้าห้องน้ำ บังเอิญมีสาว สวยคนหนึ่งหุ่นเธออึ๋มมากเลยครับประมาณ 36-24-36 เห็นจะได้เข้าห้องน้ำ...

เซ็กกับหนุ่มใหญ๋

เซ็กกับหนุ่มใหญ๋

เรื่องเกิดเมื่อตอนแก้ว อายุ 20 ปี ตอนนั้นไปเรียนมหาลัยดังที่ ขอนแก่น ค่อนข้างอิสระค่ะ เพราะไปอยู่หอกับเพื่อน มีรถยนต์ขับ ส่วนหน้าตาหรอคะ ก็สเปคหนุ่ม ๆค่ะ ขาว ผอม สูง 160 แถมยังเป็นดาวคณะ และที่สำคัญ แ...

สวิงกับเพื่อนคนงาน

สวิงกับเพื่อนคนงาน

ผมกับแฟนแต่งงานกันมาเกือบ 15 ปีแล้ว ผมอายุ 39 เมียผมสมมุติชื่อ อร อายุ 35 เป็นผู้หญิง ดูภายนอกเธอเป็นคนแต่งตัวเรียบร้อยเหมือนผู้ใหญ่ เป็นคนเงียบ ๆ ไม่ค่อยพูดมาก แต่เวลาอยู่บ้านเธออย่างกับคนละคนเลยครับ...

จ่ายหนี้ด้วย...

จ่ายหนี้ด้วย...

ชื่อ เอ ค่ะ ตอน เอ เกิดมาพอจำความได้ว่าเอเป็นลูกคนเดียวของแม่แต่พ่อของเอเลิกกับแม่ด้วยสาเหตุอะไรเอไม่รู้เอก็ถูกแม่เลี้ยงมาแบบเข้มงวดกวดขันตามประสาเด็กต่างจังหวัด แต่พอเอเรียนอยู่ม.1 แม่ก็พาเอไปรู้จักก...

ห้องน้ำOutDoor

ห้องน้ำOutDoor

เหอๆ ปกติผมแปลdoujinอยู่หมวดDoujinแปลไทยน้า แต่เบื่อๆก้อมาเล่งบอร์ดนี้บ้างเหอๆ เรื่องมีอยู่ว่า อาทิตย์ที่แล้วผมไปเที่ยวทะเลมา ผมพักที่รีสอร์ดส่วนตัวของเพื่อน ซึ่งรีสอร์ดนี้จุดเด่นอยู่ที่ห้องน้ำเป็น...

ต่างคนต่างอยาก

ต่างคนต่างอยาก

เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นเมื่อ 12 ปีที่แล้ว ปัจจุบันผมอายุ 30 ปี แม่ผม 49 ปี ผมเริ่มมีความรู้สึก มีความต้องการที่จะร่วมรักกับแม่ของผมเมื่อผมอายุได้ 15 ปี วันนั้นผมนั่งทำการบ้านในห้องของผมขณะที่แม่กำลั...

แฟนชอบอม

แฟนชอบอม

แฟนผมเค้าชอบดูหนังโป๊มาก แถมเป็นคนที่มีอารมณ์ค่อนข้างมาก เค้าเป็นคนที่หน้าตาจัดว่าโอเคเลยแต่ที่เด็ดสุดก็คือหุ้นเค้าดีมากๆ นมใหญ่ขนาด 33 เรามีเซ็กส์กันบ่อยมากแต่แฟนก็รู้สึกเหมือนยังไม่พอเพียงกับความต้...

ไปหาตอนพ่อกําลังเสี้ยน

ไปหาตอนพ่อกําลังเสี้ยน

หนูชื่อ “อุ้ม” กำพร้าแม่ตั้งแต่เล็ก มีพ่อที่เลี้ยงดูหนูมาตลอด พ่อหนูทั้งรักทั้งตามใจ ขนาดหนูมีแฟนในช่วงที่ยังเรียนอยู่พ่อหนูยังไม่ว่าเลย แต่ก็เตือนว่าอย่าให้เสียการเรียน และหนูกับแฟนก็มาได้กันเมื่อหนู...

มันเข้าไปแล้วแม่

มันเข้าไปแล้วแม่

ผมอยู่กับแม่ พ่อผมทิ้งแม่ไปมีเมีน้อยแล้ว ส่วนพี่ชาย และ พี่สาวก็แต่งงานแยกครอบครัวไปแล้ว แม่อายุ 40ส่วนผมปีนี้ 13 แม่มีอาชีพช่างเสริมสวย เพราะฉะนั้น แม่จะรักษาตัวเอง อย่างดี วัยหนุ่มของผม ตามธรรดา ก็ช...

ใครๆก็ได้เย็ดเธอ

ใครๆก็ได้เย็ดเธอ

เธอผู้เป็นเทพแห่งการเย็ดคนนี้ สมมุตินามของเธอว่า จิ๋ม ก็แล้วกัน เธอเป็นคนสวย ผิวขาว รูปร่างอวบอัด เวลายิ้มก็เซ็กซี่ แม้ว่าเธอจะมีลูกแล้วถึง 2 คน แต่เครื่องเคราของเธอยังฟิตเหมือนสาวๆ หัวนมยัง...

เย็ดสาว ออน.

เย็ดสาว ออน.

มันหีดีจังค่ะ" สักพักผมเปลี่ยนไปนั่งที่ชักโครก เธอก็ตามมานั่งคร่อมของผมหันหน้าเข้าหาผม ตอนนี้เธอเป็นฝ่ายขย่ม เราเย็ดกันท่านี้อยู่นานจมเธอเริ่มเกร็ง ผมก็ใกล้จะแล้ว ผมจึงก้มลงมาดูดนมขาวอวบทั้ง 2 สลั...

ลักหลับจนเกินเลย

ลักหลับจนเกินเลย

ดีคับ เรื่องนี้เปงเรื่องจริงที่เกิดขึ้นเมื่อเดือนก่อน เรื่องมีอยู่ว่า วันนั้นเป็นวันที่เรามารับลงทะเบียนรุ่นน้องที่มาเรียนใหม่ที่มหาลัยเพื่อนผมชื่อไอ้บอล เป็งคนหุ่นพอดี หน้าตาก็ใช้ได้เรามักไปไหนมาไห...

หลอกเย็ดตอนผัวทอมเผลอ

หลอกเย็ดตอนผัวทอมเผลอ

ผมทำกิจการเล็กๆอยู่ที่ จ.อุดรฯ เป็นตึกแถวประมาณ 5-6 ห้องครับ ห้องด้านข้างๆผมเป็นร้านเสริมสวยแกเป็นคนสวย ขาว ออกหมวยนิดๆ และที่สำคัญอึ๋มครับ อายุอานามประมาณ 40 ต้นๆ แกชื่อว่า นาง ผมจะเรียกแกว่า พี่นางต...

ช่างตัดผมส่วนตัว

ช่างตัดผมส่วนตัว

สมัยเรียนมัธยม4 ผมจะมีร้านตัดผมประจำอยู่ร้านนึง แถวๆ บ้าน ขี่มอเตอร์ไซค์ไปแป๊บเดียวถึง และก็มีช่างคนนึง เป็นพี่คนอีสาน ชื่อพี่บอย ผิวคล้ำ เข้มๆ นิสัยดี ยิ้มแย้ม อายุประมาณ 25 และมักจะตัดผมให้ ถึงแม้ว่...

เล่นน้องตัวเอง

เล่นน้องตัวเอง

น้องสาวผมชื่อหญิง วันนั้นผมและน้องสาวของผมก็ได้ไปเที่ยวกันตามปกติเหมือนทุกครั้ง โดยผมเอารถยนต์ที่บ้านของเราออกไป พอผมกับน้องสาวไปถึงตัวเมืองน้องสาวผมก็รับโทรศัพท์และคุยเสร็จ ก็บอกกับผมว่า เดี๋ยวไปจอดใ...

ขนาดมีคู่หมั้นแล้วนะ

ขนาดมีคู่หมั้นแล้วนะ

ผมขอเรียกตัวเองว่า ต นะครับ และมีน้องอีกคนหนึ่งชื่อ แอน เราเจอกันที่ทำงานที่สนามบินสุวรรณภูมินี่แหละครับ ผมอายุสามสิบแล้วครับ ส่วนน้องเขาอายุ 25 ปี น้องแอนหมั้นแล้วแต่ยังไม่ได้แต่งงาน กำลังจะแต่...

เย็ดแม่ค้า

เย็ดแม่ค้า

สวัสดีครับ เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อประมาณกลางปี ที่แล้วนี่เอง ขอเล่าย้อนนิดนะครับ เมื่อประมาณปี61 ผมได้มารู้จักกับพี่ก้อย ซึ่งขายอาหารซีฟู๊ด เพราะว่าผมเป็นคนชอบกินอาหารทะเล เพื่อนผมก็เลยแนะนำให้รู้จักก...

การช่างเท้า, การช่างหนัง, การช่างลาเต็กซ์, การช่างกาวหรือ PVC, การช่างชุดชั้นใน, การช่างเล่นบทบาท, การช่าง BDSM, การช่างบทบาทการควบคุมหรือยอมรับ, การช่างมัดมือ, การช่างอุปกรณ์เด็กผู้ใหญ่ (วัยเด็กผู้ใหญ่), การช่างตาข่าย (Shibari), การช่างอาหาร (เช่น sploshing), การช่างการละเล่น, การช่างเส้นหนัง, การช่างไนล่อนหรือถุงเท้ายาว, การช่างน้ำอสุจิ, การช่างน้ำอสุจิ (urofili), การช่างน้ำอสุจิ (scatfetish), การเปิดเผยตัว, การมองเห็น, การแต่งหญิงอย่างต่างๆ, การช่างการปรับเปลี่ยนร่างกาย (เช่น การหมุนเส้นหนัง, การสัก), การแต่งหน้า (เช่น การแต่งตัว), การช่างขนไล่นก (makrofili), การช่างหญิงยักษ์ (mikrofili), การช่างรองเท้า, การช่างผม, การช่างขาหญิง, การช่างความพิการ, การช่างการให้นม (laktation), การช่างสวิงกิ้ง, การช่างการฉุกเฉินคู่ทางเพศสองคน, การช่างการแต่งหน้าตาย, การช่างเครื่องทำความสะอาดเสื้อผ้า, การช่างอาหาร, การช่างถุง, การช่างเกลือ, การช่างการปลูกพืช, การช่างช็อกไฟฟ้า, การช่างการปัสสาวะ, การช่างที่เกี่ยวข้องกับศาสนา, การช่างยิงธนู, การช่างผู้หญิงที่เจริญเติบโต, การช่างเสื้อผ้าแบบวินเทจ, การช่างที่ด้านของสระว่ายน้ำ


บทนำ: คุณมีฟีติชหรือไม่?

ฟีติชสามารถนิยามได้ว่าเป็นความสนใจเพศหรือการดึงดูดทางเพศต่อวัตถุ การกระทำ ส่วนของร่างกายหรือสถานการณ์ที่เฉพาะเจาะจง ที่มักถูกพิจารณาว่าเป็นเรื่องแปลกประหลาดหรือไม่เป็นไปตามธรรมเนียม ในขณะที่บางคนอาจมีความยากลำบากในการเข้าใจว่าทำไมบางคนถึงพัฒนาฟีติช มีหลายทฤษฎีและปัจจัยที่อาจมีส่วนร่วมในปรากฏการณ์นี้

ปัจจัยทางจิตวิทยา

นักจิตวิทยาเชื่อว่าฟีติชมักพัฒนาขึ้นในช่วงวัยเด็กหรือวัยรุ่นเป็นผลมาจากประสบการณ์สุ่มที่เชื่อมโยงกับการกระตุ้นทางเพศอย่างมากในตอนเริ่มต้น เช่น คนอาจพัฒนาฟีติชต่อเท้าหากพวกเขามีประสบการณ์ทางเพศที่แรงกับเท้าในวัยเด็ก

ปัจจัยทางประสาทวิทยา

นักวิจัยบางคนเชื่อว่าบางฟีติชอาจเชื่อมโยงกับความแตกต่างทางสมองที่มีผลต่อการเลือกทางเพศของบุคคล ความแตกต่างเหล่านี้อาจเกิดจากความอ่อนไหวต่อสิ่งกระตุ้นบางประการซึ่งอาจนำไปสู่การพัฒนาฟีติช

ปัจจัยทางสังคมและวัฒนธรรม

ปัจจัยทางสังคมและวัฒนธรรมอาจมีบทบาทในการพัฒนาฟีติชด้วย ตัวอย่างเช่น สื่อมวลชนเช่น ภาพยนตร์ ทีวี และวรรณกรรมอาจมีส่วนช่วยในการทำให้ฟีติชบางประการเป็นสิ่งปกครองทั่วไปและมีผลต่อการเลือกทางเพศของบุคคล

พจนานุกรมของเจ้าของความใคร่

ฟีติช:
ความสนใจเพศหรือการดึงดูดต่อวัตถุ การกระทำ ส่วนของร่างกายหรือสถานการณ์ที่เฉพาะเจาะจงที่มักถูกพิจารณาว่าเป็นเรื่องแปลกประหลาดหรือไม่เป็นไปตามธรรมเนียม
ปัจจัยทางจิตวิทยา:
ปัจจัยที่เกี่ยวข้องกับการพัฒนาทางจิตของบุคคลและประสบการณ์ที่อาจมีผลต่อการพัฒนาฟีติช
ปัจจัยทางประสาทวิทยา:
ปัจจัยที่เกี่ยวข้องกับความแตกต่างทางสมองที่อาจมีผลต่อการเลือกทางเพศของบุคคล
ปัจจัยทางสังคมและวัฒนธรรม:
ผลกระทบจากสังคมและวัฒนธรรม รวมถึงสื่อและมาตรฐานทางสังคมที่อาจมีผลต่อการพัฒนาฟ ีติช
Lingerie-fetisch:
ความสนใจหรือการดึงดูดทางเพศต่อชุดชั้นใน
Feet-fetisch:
ความสนใจทางเพศต่อเท้า รวมถึงการจับ จูบ หรือสูดกลิ่น
BDSM:
ย่อมาจากการรวมกันของ Bondage, Discipline, Dominance, Submission, Sadism และ Masochism ชุดของปฏิบัติการทางเพศที่แตกต่างกันและรวมถึงการแลกเปลี่ยนอำนาจ ความเจ็บปวดและ/หรือเทคนิคการผูก
Rollspels-fetisch:
ความสนใจทางเพศในการได้รับบทบาทหรือนิเสธตนเองในฐานะตัวละครหรือจินตนาการในขณะของกิจกรรมทางเพศ
Uniform-fetisch:
ความสนใจทางเพศต่อผู้ที่ใส่ชุดยุค โดยเฉพาะคือนายแบบหรือทหาร
Latex-fetisch:
ความสนใจทางเพศในเสื้อผ้าที่ทำจากลาเท็กซ์หรือยาง
Spanking-fetisch:
ความสนใจทางเพศในการตีหรือถูกตีบนก้นเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมทางเพศ
Exhibitionism:
ความเอื้อเฟื้อต่อการแสดงท่าทางเพศแบบสาธารณะหรือสำหรับบุคคลหนึ่ง
Voyeurism:
ความชอบที่จะได้รับความพึงพอใจทางเพศโดยการสังเกตผู้อื่นๆ โดยทั่วไปจะเป็นโดยที่ผู้เป็นเจ้าของไม่รู้หรือไม่ยินยอม
Feederism:
ความสนใจทางเพศในการให้อาหารหรือได้รับอาหารจากคู่สามีหรือภรรยา โดยทั่วไปมีจุดประสงค์เพื่อเพิ่มน้ำหนักหรือขนาด
Maieusophilia:
ฟีติชในการต่อต้านสตรีตั้งครรภ์
Watersports-fetisch:
ความสนใจทางเพศในการปัสสาวะหรือถูกปัสสาวะจากคู่สามีหรือภรรยา
Nylon-f etisch:
ความสนใจในถุงเท้าไนลอน ถุงน่อน หรือรูปแบบอื่นของเสื้อผ้าไนลอน
Food-fetisch:
ความสนใจทางเพศในการนำอาหารมาใช้ในกิจกรรมทางเพศ รวมถึงการทานอาหารจากลูกค้า
Robot-fetisch:
ความสนใจต่อหุ่นยนต์หรือมนุษย์ที่ทำหน้าที่เป็นหุ่นยนต์
Furry-fetisch:
ความสนใจทางเพศในสัตว์เทียมหรือตัวละครที่มีลักษณะคล้ายสัตว์


ส่งนวนิยายของคุณงคุณมาหาเราและเข้าร่วมในครอบครัว

คุณจะกลายเป็นขึ้นชื่อ, ได้เพื่อน - และบางทีคุณอาจพบเขาหรือเธอที่แบ่งปันจินตนาการ


เขียนเรื่องสั้น

Online ...


698  เจอเราใต้นาฬิกา

ดูทั้งหมด
กัญญา
กัญญา, 27

โสดหาคนเปย์ ตัวเล็ก​น่ารัก​💜💜💜💜🤘🤘🤘😅😅😅😂😂😂

pipe
pipe, 27

ชอบผู้หญิง ชอบผู้หญิง ชอบผู้หญิง ชอบผู้หญิง ชอบผู้หญิง ชอบผู้หญิง ชอบผู้หญิง ชอบผู้หญิง ชอบผู้หญิง...

ปิ่น’ปัง
ปิ่น’ปัง, 27

เรื่องเซ็กส์ เรื่องสำคัญ ทุกคนทุกสิ่งมีชีวิตล้วนต้องการ