101 เรื่องเรียลโป๊เกี่ยวกับ

เต้า & หัวนม

เอากับรุ่นน้อง ม.3

เอากับรุ่นน้อง ม.3

ผมเป็น รร.ชายล้วนครับ ก็เลยได้พบปะแต่ผู้ชายทั้งนั้นน่ะครับ พอดีผมได้เจอกับน้อง ม.3 คนนึงอะครับ ชื่อน้องบาส เค้าน่ารักดีครับ ตัวไม่โตมาก แต่หุ่นจะดีหน่อย แบบเพิ่งเริ่มเข้าสู่วัยรุ่นน่ะครับ ทีแรกผมก็ไม...

ก็แฟนชอบโชว์

ก็แฟนชอบโชว์

แฟนผมเป็นคนชอบโชว์มากครับ ผมเองก็ชอบให้แฟนโชว์อยู่แล้ว ก่อนมาคบกับผมแฟนเล่าให้ฟังว่า ตั้งแต่ทำงานอยู่ที่บางนา เป็นบริษัทครับ ชอบโชว์ให้พนักงานชายดูครับ โต๊ะทำคอมพ์ จะหันหน้าออกไปทางประตูหลังออฟฟิศครับ...

แล้วแฟนผมก็มีชู้จนได้

แล้วแฟนผมก็มีชู้จนได้

ผมมีเรื่องเสียวๆระหว่างแฟนผมกับลูกค้าของผมมาเล่าให้ฟังครับ เรื่องมีอยู่ว่า...ผมชื่อ”กริช”ครับ (31) ทำงานเป็นเซลล์ขายเครื่องมือทางวิทยาศาสตร์อยู่ที่บริษัทเอกชนแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ ส่วนแฟนผมเธอชื่อ”แพร”(...

อาเซ็กจัด

อาเซ็กจัด

ญาติฝ่ายพ่อผมไปมาหาสู่กันบ่อยครับ ที่บ้านผมมักจะมีญาติฝ่ายพ่อมาพักอยู่ด้วยเป็นประจำ ถ้าไม่ใช่ปู่กับย่าที่อยู่เชียงใหม่ก็เป็นลุงที่ทำงานอยู่ชุมพร ไม่งั้นก็เป็นบรรดาป้า ๆ อา ๆ ทั้งหลายที่อยู่ที่ขอนแก่น ...

น้องเขยของฉัน

น้องเขยของฉัน

ฉันเองอายุ 38 ปีแล้ว พักอยู่กับแม่ และน้องสาวและน้องเขย ตัวฉันเองเคยทำงานแต่ตอนหลังลาออกมาเพื่อมาดูแลแม่ ส่วนน้องสาวฉันทำงานบริษัท ทำงานหนักเป็นคนรับผิดชอบกับงาน บางครั้งจะกลับดึก และน้องเขยทำงานราชกา...

โดนเพื่อนเล่นเมีย

โดนเพื่อนเล่นเมีย

ผมทำงานเอกชนเข้ากะดึกแห่งหนึ่งแถวบางนา-ตราด ส่วนภรรยาทำงานที่ร้านเสริมสวยย่านบางพลีเมืองใหม่วันหนึ่งเมื่อต้นปีเพื่อนผมกลับจากซาอุ ได้มาขออาศัย 2-3 วันก็เลี้ยงฉลองเกือบทุกเย็นมีอยู่คืนหนนึ่งผมต้องเข้าก...

ครั้งแรก

ครั้งแรก

น้องชื่อว่าฝนเป็นชาวกรุงเทพฯ นี่เอง น้องอายุ 19 ปี กำลังเรียนอยู่ที่สถาบันอุดมศึกษามีชื่อแห่งหนี่ง น้องพักอยู่กับพี่ชายเพียงสองคนที่คอนโดย่านหัวหมาก เพราะบ้านของน้องอยู่ย่านพระปิ่นเกล้า ซึ่งไกลจากที่ท...

เอาอีก

เอาอีก

เคราะห์ร้ายกรรมซ้ำ ค่ะพอตั้งท้องได้ 2 เดือนก็ตกงาน ส่วนสามีอยู่ได้อีก 1 เดือนก็ตกตามกันมา ปัจจุบันดิฉันกับสามีก็อายุ 28 เท่ากันค่ะ เราวางแผนอนาคตอย่างสวยงาม หลังจากแตงงานกัน 1 ปีก็มีลูกเลยค่ะ แต่ทุกอย...

เอาเพื่อนมันกว่าแฟน2

เอาเพื่อนมันกว่าแฟน2

ผมวางหนิงลงบนเตียงช้าๆ เหมือนเธอจะเริ่มรู้สึกตัว ผมค่อยๆถอดเสื้อผ้าของตนเองออก พร้อมกับเพ็งพิจารณาเพื่อนสาวไปพร้อมๆกัน หนิง นักศึกษามหาลัยชั้นปีที่ สอง สูงขาว อวบอั๋น ผมยาวสลวยถึงกลางหลัง โดนแฟนทะ...

ในที่ทำงานค่ะ

ในที่ทำงานค่ะ

สวัสดีค่ะ เมียวค่ะ จากที่เมียวเล่าประสบการณ์นอกสถานที่ให้เพื่อนๆแล้ว วันนี้เมียวมีประสบการณ์ ในสถานที่มาฝากเพื่อนๆกันค่ะ ในสถานที่นี้คือ office ที่ทำงานค่ะ คือเมียวกับแฟนทำงานใน office เดียวกันค่ะ ...

รู้สึกดีจังครับ

รู้สึกดีจังครับ

สวัสดีครับผมชื่อเมย์ทำงานแล้วผมอายุ35ปีแล้วครับ ปกติผมก็ชอบเล่นเนตเพราะบางทีก็รุ้สึกเหงา เลยอยากหาเพื่อนคุย แต่ปกติผมจะชอบคุยเป็นภาษาอังกฤษเพราะบางทีผมก็ทำงานไปด้วยก็เลยไม่อยาก เปลี่ยนภาษาครับ อีกอย่า...

TAXIพาเสียว

TAXIพาเสียว

ผมเป็นคนที่ชอบเรื่องสวิงมากแต่ว่าแฟนผมเขาไม่เล่นด้วยเลยเคยถามเลียบๆเคียงแต่ก็โดนด่ากลับมาทุกทีขอบรรยายก่อนนะครับ คือ ผมเองทำงานแล้ว ส่วนแฟนผมเธอยังเรียนอยู่ครับอยู่มหาลัยเอกชนแถวรังสิตน่ะ เวลาเธอใส่ช...

ฉันเสียวกับเพื่อนสนิท

ฉันเสียวกับเพื่อนสนิท

สวัสดีค่ะ วันนี้ดีใจมากที่ได้มีโอกาศมาเล่าประสบการณ์ของตัวเองให้กับเพื่อนๆฟัง อ้อ ฉันชื่อฮันน่าค่ะ แล้วเพื่อนของฉันชื่อ เฮเลน เราสองคนเป็นเพื่อนรักกันตั้งแต่เด็ก เข้าเรื่องเลยดีกว่านะคะ เรื่องมีอยู่...

กามกีฬา

กามกีฬา

ผมได้เจอนกตอนที่สถาบันของผมเป็นเจ้าภาพจัดงานกีฬาระหว่างสถาบันราชภัฏในภาคหนึ่ง ผมเป็นสตาฟดูแลเรื่องที่พักของนักศึกษาที่ผมร่วมงาน ซึ่งจัดให้พักในหอพัก (ตอนนั้นเป็นช่วงปิดเทอมแรก) สถาบันของนกมาถึงเป็นสถา...

เอากันกลางแสงจันทร์

เอากันกลางแสงจันทร์

เมื่อตอนเดือนพฤษภาคมได้ไปเที่ยวที่เมืองกาญจน์กับแฟน ไปนอนที่อุทยานแห่งชาติแห่งหนึ่ง ไปกางเต็นท์นอนริมทะเลสาบ เนื่องจากไปวันธรรมดาเลยไม่ค่อยมีคนเท่าไหร่ เราขับรถไปกัน 4 คน แยกกันนอน 2 เต็นท์ ที่นี่ยังไ...

แม่ผมอายุ 35

แม่ผมอายุ 35

เพราะแม่เมาแม่ผมอายุ 35 สูง 170 ผิว 2 สี หน้าตาธรรมดา รูปร่างใหญ่ หน้าอก 42 นิ้ว สะโพก 40 นิ้ว อวบอิ่มทั้งตัว เพราะแม่ชอบออกกำลังกาย ที่ชอบที่สุดคือว่ายน้ำ กับ เต้นแอโรบิก ส่วนพ่อ เสียชีวิตไปแล้ว ประม...

บนรถไฟ

บนรถไฟ

อา จะทำ อะ อะไรคะ?" แพรแหงนหน้าถาม เพราะเธอทนความเสียว บวกกับฤทธิ์ยาแทบจะไม่ไหวแล้ว "ผมก็จะช่วยคุณไงครับ แฉะเลยนะ" เฮียป้อกล้วงมือไปที่หีของแพร เรื่มใช้นิ้วความข้างใน "ออย่าา อา อย่าค่ะ อาาา" ตอ...

เมียเผลอ เจอน้องเมีย

เมียเผลอ เจอน้องเมีย

ผมแต่งงานแล้ว แยกไปซื้อบ้านส่วนตัวที่หัวหิน เพราะชอบบรรยากาศชายทะเล ผมและแฟนไปเที่ยวชายทะเลบ่อย บางทีก็นำอาหารไปซื้อเพิ่มเติมตามชายทะเล ดื่มกินจบค่ำ จึงเข้าบ้าน เย็นวันพฤหัสบดี แฟนโทรมาหาผมที่ทำงาน บอ...

เเม่เพื่อน

เเม่เพื่อน

เหตุเกิดเมื่อต้นปีนี้เองครับเองครับ ตอนนั้นผมอายุ 18 เรียน ปวส. อยู่ที่เทคนิคในต่างจังหวัด ผมเช่าหอพักอยู่คนเดียว ผมมีเพื่อนสนิทอยู่คนนึง รู้จักกันตั้งแต่ ปวช. เราสนิทกันมาก ผมไปมาหาสู่บ้านเพื่อนแทบจะ...

หัวหินเป็นถิ่นมี...

หัวหินเป็นถิ่นมี...

หวัดดีเพื่อนๆสมาชิกทุกท่าน ผมเป็นสมาชิกมานานแล้ว เลยมีเรื่องอยากมาเล่าให้ฟัง เป็นประสบการณ์ส่วนตัวของผมเอง ไม่ใช่ประสบการณ์ครั้งแรกของผมกรอกนะครับ เพราะครั้งแรกของผมเนี่ย เกิดขึ้นตั้งแต่สมัยผมเรีย...

เย็ดสาวม.4 หีแหก

เย็ดสาวม.4 หีแหก

สวัสดี ครับเพื่อนๆ นี่เป็นประสบการณ์ที่เกิดขึ้นจริงของผม เมื่อสมัยผมเรียน เทคนิคแห่งหนึ่งในตอนนั้นผมเรียน ปวส. ปี 1 คณะวิศวกรรมไฟฟ้า ผมได้รู้จักกับผู้หญิงคนหนึ่งเธอชื่อ อโนชา ชื่อเล่นชื่อ ชา เรียนที่โ...

ล่อพี่เมีย

ล่อพี่เมีย

สวัสดีครับทุกท่านเรื่องก่อนที่ผมเล่าผมใด้เสียวกับพี่สาวในสวนยาง ส่วนเรื่องที่ผมจะเล่าต่อไปนี้ผมได้กับพี่เมียจริงๆแล้วผมมีเรื่องจะเล่า2-3เรื่องเอาเรื่องนี้ก่อนแล้วกันพึงเกิดก่อนปีไหม่ประมาณ1อาทิตย์เรื...

นักกีฬายูโด

นักกีฬายูโด

สวัสดีทุกคน ผมชื่อ พายน์ ผมรู้ตัวว่าเป็นเกย์มาตั้งนานแล้วแต่ก็ยังคบกับเพื่อนผู้หญิงอยู่ จนผมเข้าเรียน ม.4 ที่โรงเรียนแห่งใหม่ซึ่งเป็นโรงเรียนชายล้วน เราก็แอบมองรุ่นพี่อยู่หลายคนแต่ละคนน่ารักทั้งนั้นอย...

เปิดซิงเจ้านาย ตอนที่ 2

เปิดซิงเจ้านาย ตอนที่ 2

หลังจากที่ได้เคยเล่นเสียวกับเจ้านายสาวตัวน้อยในห้องน้ำคืนนั้น วันถัดมาด้วยความที่ไม่แน่ในในหลายๆประการ มีหลายอารมณ์ หลายความรู้สึก เวลาเจอะเจอกัน จึงพยายามที่จะไม่สบตา แต่จนแล้วจนรอดเมื่อต้องทำงานในที...

หัวนม, เล่นนิพเพิล, การกระตุ้นหัวนม, เกาะหัวนม, การสูดหัวนม, เล่นนิพเพิล, การลูบหัวนม, อารมณ์อกหักหัวนม, การตั้งคำถามหัวนม, การตบหัวนม, การผูกหัวนม, การสำรวมหัวนม, การสะกดหัวนม, การลูบหัวนม, การทิ้งหัวนม, การกัดหัวนม, การจูบหัวนม, การกระตุ้นหัวนม, การนวดหัวนม


!

เริ่มต้น: หน้าที่ของเต้านมและเสมหะ

เต้านมและเสมหะมีบทบาทสำคัญในเรื่องเซ็กส์และประสบการณ์ทางเพศของมนุษย์ เป็นอันดับที่เด่นออกไปจากการทำหน้าที่เดียวของพวกเขาในการสืบพันธุ์ พวกเขายังมีความสำคัญทางสัญลักษณ์และเซ็กส์ในสังคมและวัฒนธรรมมากมาย เรามีหลายวิธีในการดึงดูดในการทำหน้าที่ของเต้านม ตั้งแต่เต้านมที่อยู่ด้านหลังของเสื้อผ้าใสไปจนถึงการกระตุ้นเสมหะที่เรียกว่า "nipples" ซึ่งเป็นคำศัพท์ภาษาอังกฤษสำหรับคำศัพท์นี้

ทำไมผู้ชายถึงถูกดึงดูดในเต้านม?

การดึงดูดของผู้ชายต่อเต้านมเป็นเรื่องที่ซับซ้อน และมันไม่มีเหตุผลเดียวที่มีอยู่โดยอัตโนมัติ อย่างไรก็ตาม มีปัจจัยหลายประการที่มักถูกกล่าวถึงให้เป็นสาเหตุในความน่าหลงใหลและดึงดูดของผู้ชายต่อเต้านม:

 1. การเข้ารหัสชีวภาพ: จากมุมมองการวิวัฒนธรรม การเต้านมเป็นสัญลักษณ์ของความอุดมสมบูรณ์และความสามารถในการเจริญพันธุ์ ดังนั้น ความสนใจของผู้ชายต่อเต้านมอาจเป็นส่วนหนึ่งของการเข้ารหัสชีวภาพที่กำลังมองหาพาร์ทเนอร์ที่มีความสามารถในการสืบพันธุ์
 2. การกระตุ้นทางเซ็กส์: เต้านมเป็นพื้นที่ระดับที่เข้ารหัสสำหรับผู้หญิงมากมาย และการกระตุ้นเต้านมอาจเป็นการกระตุ้นทางเซ็กส์และเพิ่มความตื่นเต้นและความพึงพอใจในขณะที่มีกิจกรรมทางเซ็กส์ ดังนั้น ความสนใจของผู้ชายต่อเต้านมอาจเชื่อมโยงกับความปรารถนาทางเซ็กส์
 3. ค่านิยมสังคมและวัฒนธรรมมีเสียงสูง: เต้านมถูกเน้นและให้เชิงเซ็กส์ในวัฒนธรรมประชากร ภาพยนตร์, โฆษณา และสื่ออื่น ๆ รูปแบบนี้ของการเปิดเผยอาจมีส่วนสำคัญในการเสริมสร้างความดึงดูดของผู้ชายต่อเต้านมและรักษาให้เป็นสัญลักษณ์ของความงามและเซ็กส์ของผู้หญิง
 4. ความเชื่อมั่นทางอารมณ์: สำหรับบางผู้ชาย ความดึงดูดต่อเต้านมอาจเชื่อมโยงกับความเชื่อมั่นทางอารมณ์และความใกล้ชิดกับพาร์ทเนอร์ การสัมผัสเต้านมในช่วงเวลาที่ส่วนตัวสามารถเสริมสร้างความเชื่อมั่นและความใกล้ชิดระหว่างคู่สามีภรรยาได้
 5. การเลือกส่วนบุคคล: ไม่ว่าจะเป็นเพราะเหตุผลทางชีวิต, วัฒนธรรม, หรือส่วนบุคคล ผู้ชายมีความชอบที่แตกต่างกันเมื่อมีเรื่องของลักษณะกายของคู่ของตน สำหรับบางผู้ชาย เต้านมอาจเป็นส่วนสำคัญของการดึงดูดทางกายภาพต่อผู้หญิง

ปัจจัยเหล่านี้เป็นเพียงไม่กี่ข้อในจำนวนมากที่สามารถช่วยในการดึงดูดของผู้ชายต่อเต้านม สำคัญที่จะจำไว้ว่าการดึงดูดทางเพศของมนุษย์เป็นเรื่องซับซ้อนและเป็นเรื่องราวของแต่ละบุคคล และสิ่งที่ดึงดูดบุคคลหนึ่งอาจไม่จำเป็นต้องดึงดูดบุคคลอื่น

อธิบายคำศัพท์ทางเซ็กส์ที่สำคัญ

 • เสมหะ: ปล้องเล็ก ๆ บนหน้าอกที่รอบๆ ท่อน้ำนมและมีความไวต่อการสัมผัสและการกระตุ้น
 • Nipple play: กิจกรรมที่รวมถึงการกระตุ้น, การละเล่น, หรือการจัดการเสมหะเพื่อเพิ่มความเพลิดเพลินทางเซ็กส์
 • การกระตุ้นเต้านม: ทุกชนิดของการสัมผัสหรือการจัดการเต้านมเพื่อเพิ่มความตื่นเต้นทางเซ็กส์
 • ความอิสระของเต้านม: อวัยวะเพศผู้หญิงเมื่อถูกกระตุ้นสามารถมีการสัมผัสทางเซ็กส์
 • Nipple teasing: การจูบหรือการสัมผัสเสมหะอย่างเลียนแบบเพื่อสร้างความคาดหวังและความตื่นเต้นทางเซ็กส์
 • Nipple clamp: การตีหรือตีแบบเบา ๆ ในหน้าอกหรือเสมหะเป็นที่สำคัญของการกระตุ้นทางเซ็กส์
 • Nipple bondage: การใช้เชือก, รัดหรือใช้วัสดุต่าง ๆ เพื่อผูกหรือรัดเสมหะเป็นส่วนหนึ่งของการละเล่นทางเซ็กส์
 • Nipple piercing: การเสริมอัญมณีผ่านเสมหะเป็นรูปแบบของการประดับกายและการกระตุ้นทางเซ็กส์
 • Nipple licking: การลิ้นเสมหะหรือจูบเสมหะด้วยลิ้นเป็นรูปแบบหนึ่งของการกระตุ้นทางเซ็กส์
 • Nipple pinching: การหยิกหรือหยิบเสมหะอย่างอ่อนโยนเพื่อเพิ่มความตื่นเต้นทางเซ็กส์และความพอใจ
 • Nipple biting: การกัดเบา ๆ ในเสมหะเป็นรูปแบบหนึ่งของการกระตุ้นทางเซ็กส์และความพอใจ
 • Nipple kiss: การจูบด้วยรักและเซ็กซี่บนหน้าอกหรือเสมหะเพื่อแสดงความรักและความดึงดูดทางเซ็กส์
 • Nipple arousal: การกระตุ้นทางเซ็กส์และความพอใจที่เพิ่มขึ้นเนื่องจากการกระตุ้นหรือการสัมผัสเสมหะ
 • Nipple massage: การนวดอย่างอ่อนโยนและเซ็กซี่ของหน้าอกเพื่อเพิ่มความตื่นเต้นทางเซ็กส์และความพอใจ


ส่งนวนิยายของคุณงคุณมาหาเราและเข้าร่วมในครอบครัว

คุณจะกลายเป็นขึ้นชื่อ, ได้เพื่อน - และบางทีคุณอาจพบเขาหรือเธอที่แบ่งปันจินตนาการ


เขียนเรื่องสั้น

Online ...


698  เจอเราใต้นาฬิกา

ดูทั้งหมด
ปิ่น’ปัง
ปิ่น’ปัง, 27

เรื่องเซ็กส์ เรื่องสำคัญ ทุกคนทุกสิ่งมีชีวิตล้วนต้องการ

Patsy24
Patsy24, 18

Hej Med Jer alle sammen. Jeg er her for at læse, og måske møde andre som har samme interesser.

Tanyalak pin
Tanyalak pin , 25

Sawasdee l love you เราเกิดมา ล้วนมีเเต่สีขาว เเต่เมื่อวันเวลาผ่านไป เเละการเติบโต ทำให้มีสีดำเปื้อน จนกลานเป็นสีเทา คนเรามี2ด้านเสมอ...