96 เรื่องเรียลโป๊เกี่ยวกับ

ช่างฝีมือและผู้เชี่ยวชาญ

ออกค่าย

ออกค่าย

คณะ ผมจะออกต่างจังหวัดบ่อย เรื่องเกิดขึ้นเมื่อไปค่ายๆหนึ่ง พอถึงที่หมาย อาจารย์ก็แจกเสื้อกลุ่มคนละตัว และพวกผู้หญิงก็ไปเปลี่ยนกันที่ห้องน้ำ ส่วนพวกผู้ชายก็แค่ยืนเปลี่ยนแอบๆกันตรงมุมห้อง แล้วพอดีตอนผมเ...

รับน้อง

รับน้อง

นี่อ้อนเองนะค่ะ คนที่เล่าเรื่องมาเรื่องนึงแล้วนะค่ะ ชีวิตของอ้อนก้อไม่รุ้เป็นงัย ถึงได้วนเวียนกับเรื่องพวกนี้ เป็นเรื่องโดนรับน้องที่ผ่านมาเมื่อปีที่แล้วนี่เอง เราเรียนไม่เก่งตอนเอนทรานซ์จึงไม่ได้เอ็...

ให้อาสาวอาบน้ำให้

ให้อาสาวอาบน้ำให้

ผมมีอาสาวคนหนึ่งอายุ 26 ปี แต่งงานแล้ว ผม 21 ปี อาศัยอยู่แถวชนบท วันหนึ่งผมไปเที่ยวที่บ้านเขาแล้วเกิด ดูVDO x ขึ้นจึงมีอารมณ์ ผมจึงออกอุบายกับอาสาวว่า อยากอาบน้ำ เพราะร้อนและเดินทางมาไกล จึงขอเขาอาบน้...

ผมกับแม่แท้ๆ

ผมกับแม่แท้ๆ

ผมเพิ่งกลับมาอยู่กับแม่ เมื่อพ่อและน้องประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์เสียชีวิต ผมจากครอบครัวไปตั้งแต่เมื่อแม่คลอดน้องชาย สาเหตุจากป้าแต่งงาน ๑๒ ปีแล้วยังไม่มีลูก จึงขอผมไปเลี้ยงเป็นลูก ตอนนั้นผมอายุได้ ๓ ขว...

แฟนเพื่อน

แฟนเพื่อน

สวัสดีครับ เรื่องนี้เกิดขึ้นประมาณต้นเดือนกุมภาพันธ์นี้เองครับ เธอชื่อ อุ๊ ครับเธอเป็นคนผิวสีแทนตัวเล็กน่ารัก มากครับ เธออาศัยอยู่ในหอพักกับคุณแม่เธอ แต่ผมก็ไม่สนิทกับเธอมากได้แต่หวังว่าสักวันคงได้ฟัน...

เอาสองสาวไซด์ไลน์มันสุดยอด

เอาสองสาวไซด์ไลน์มันสุดยอด

ผมเป็นคนที่ชอบใช้บริการเด็กๆ ไซด์ไลน์ผ่าน เอเย่นต์เป็นประจำ แต่ต้องเป็นเอเย่นต์เด็กๆ ที่รับงานเองด้วย ครั้งหนึ่ง..เอเย่นต์ขาประจำชื่อน้องแจนโทรมาว่ามีเพื่อน 2 คน จะขึ้นคู่มั้ย ไอ้ผมมันชอบให้เด็กๆ รุมอ...

นิดกับเพื่อน

นิดกับเพื่อน

ต๋อยเพื่อนซี้สมัยเรียน ปวช.ทำงานสต๊อกโรงงานแถวอ้อมน้อย ส่วนนิดเรียนต่อ ปวส.บัญชี พอจบมันก็ขอผู้จัดการให้ฝากนิดมาทำบัญชีโรงงาน นิดแชร์ห้องเช่าอยู่กับต๋อย วันแรกนิดยังไม่ได้ทำงานก็เลยจัดห้องจัดเสื้อผ้าเ...

เสียวตามโรงเรียน

เสียวตามโรงเรียน

ผมกับแฟนผมก็ได้เล่ามาหลายเรื่องแล้วนี้เป็นเรื่องที่พึ่งเกิดได้ไม่นานมานี้เองผมกะแฟนได้ที่โรงเรียนแห่ง 1 พอดีเป็นวันเสารพอดีวันนั้นไม่ค่อยมีเด็กมาเท่าไรแต่ก็ยังมีเด็กมาบ้างผมกะแฟนก็เริ่มสำรวจโรงเรียนก่...

น้าสาวสุดสวย

น้าสาวสุดสวย

ผมได้รู้จักกับน้าคนหนึ่งเป็นน้องสาวของเพื่อนคุณแม่ อายุใกล้ๆ 40 ปี เราเจอกันทีงานศพของญาติผู้ใหญ่ท่านหนึ่ง ผมก็ทักทายตามประสาผู้อาวุโสน้อยกว่า ผมแอบพิศร่างกายของน้าเดียร์ ภายใต้ชุดสีดำนั้น พบว่าชุุดทท...

เล่นสาวนักศึกษาในรถ

เล่นสาวนักศึกษาในรถ

ผมเป็นนักศึกษาของมหาลัยที่มีชื่อเสียงแห่งนึงครับ ผมได้คบกับน้องใหม่ต่างคณะคนหนึ่ง เธอชื่อนัทครับ นัทเป็นคนสวยมากๆครับ น่ารัก ผิวขาวจั้วะ หน้าตาดี เรียบร้อย อ่อนหวาน เป็นที่ชื่นชอบของเพื่อนๆ ...

ให้ชายเดี่ยวรุมเอาเมีย

ให้ชายเดี่ยวรุมเอาเมีย

ผมอายุ 33 เมีย 25 เมียผมชื่อนา แรก ๆ นาจะไม่ค่อยเก่งเรื่องเซ็กซ์เท่าไร แต่ผมรู้ว่าเธอเป็นผู้หญิงที่เซ็กส์จัดมาก เธอเชื่อผมทุกอย่าง ให้ผมเย็ดหน้าหลัง ท่าพิศดารอะไรเธอก็ตอบสนองอย่างถึงใจ ผมทำให้เธอติดใจ...

เปิดซิงสาวไซเบอร์

เปิดซิงสาวไซเบอร์

ผมเองเป็นคนที่มีแฟน แล้วปัจจุบันอยู่ด้วยกัน แต่เนื่องจากอินเตอร์เน็ทแท้ฯ ทำให้ผมได้รับประสพการณ์แปลกใหม่ กับผู้หญิงคนอื่น ที่พบกันในเน็ท ไม่น่าเชื่อเลยว่าผมจะได้เปิดซิงเธอ เธอชื่อ ออย ผมพบเธอในเน็ท ตอ...

หลานสาวพี่นะ

หลานสาวพี่นะ

ผมเป็นคนปทุมธานีครับ ชื่อนพพร ผมอยากจะเล่าเหตุการณ์ในความทรงจำของผมที่ไม่มีวันลืมได้เลยครับ ประมาณต้นปีที่แล้วช่วงมีนาคม 2552 ผมมีโอกาสไปเยี่ยมพี่สาวที่นครสวรรค์ พี่สาวผมแต่งงานกับคนที่นั่นเป็นลูกคนจี...

เก๋ จบม.หอการค้า

เก๋ จบม.หอการค้า

ตอนนี้เก๋อายุ 24 ปีค่ะ เรียนจบม.หอการค้า แล้วเข้ามาทำงานที่บริษัทแห่งหนึ่ง เก๋จัดได้ว่าเป็นคนสวยคนหนึ่งน๊ะค่ะ เพื่อนๆมักจะบอกเก๋ประจำ แรกๆเลย เก๋ก็ไม่รู้หรอกว่า การโชว์เป็นยังไง จนกระทั่งวันหนึ่ง ตอนน...

รุมสาม

รุมสาม

ผมกับแฟนได้เสียกันมานานแล้วแต่ยังไม่ได้แต่งงานเป็นเรื่องเป็นราวแฟนผมเป็นคนสวยผิว ขาวและอวบหน้าอกกำลังพอดีมือที่เดียวซึ่งที่ผ่านๆมาเวลามีเซ็กส์ด้วยกันก็ไม่มีปัญหา อะไร แต่ผมเป็นคนชอบอ่านและดูหนัง Rat...

สามคนในป่ากล้วย

สามคนในป่ากล้วย

สวัสดีคับ เรื่องที่ผมจะเล่านี้เป็นเรื่องแอบดูน๊ะคับ ผมได้มีเพื่อนบ้านอยู่ครอบครัวนึง บ้านนั้นมี พ่อ-แม่ และลูกชาย 2 คน คนแถวนั้นเรียกแกว่า ตาจุก กับยายผิว อายุตาจุก ประมาณ 70 ได้แต่ดูแกยังแ...

แฟนเต็มใจ

แฟนเต็มใจ

ครั้นเราก้อมาถึงที่พักสุดหรู บ้านเดี่ยวแบบพลูวิล่า กันส่ะที ระหว่างที่ผมทำเรื่องเช็คอินที่หน้าเค๊าเตอร์ เธอดูเหมือนว่าจะเป็นที่สนใจจากเด็กถือกระเป๋ามาก เพราะเธอนั่งโชว์หีที่โซฟาตัวใหญ่ เผยสามเหลี่ยมที...

โดนแฟนเพื่อนรุม ลักหลับ

โดนแฟนเพื่อนรุม ลักหลับ

หลังจากที่ดาวเลิกกับกัน ดาวก็ขึ้นมาเรียนกรุงเทพฯ ก็มีแฟนอ่ะนะ แต่แฟนคนที่สองของดาวเค้าเป็นคนดี สุภาพ แล้วก็ไม่ทำให้ดาวเกลียดกลัวเรื่องอย่างว่า.. ดาวขอไม่เล่าเรื่องแฟนนะ..เพราะมันธรรมดาเกินไป ขอข้ามไปเ...

สะท้านใจ

สะท้านใจ

เรื่องมันเศร้าสะท้านใจครับ แอน เมียผมได้นอกใจผมครับ เราอุตส่าห์ช่วยกันทำงานสร้างครอบครัวกันมา แม้ผมจะอ่อนเรื่องบนเตียงไปบ้างแต่ก็คิดเองเสมอว่า คงไม่มีปัญหาหรอก ด้วยเราทำงานกันคนละที่ครับ ช่วงต่อม...

หนุ่มสาวเดินป่า

หนุ่มสาวเดินป่า

ส้มและแฟนชอบแค้มปิ้งและเดินป่าเมื่อมีเวลาว่างเราจะไม่พลาด เรามักจะเลือกช่วงที่ไม่ใช่เทศกาลเพราะไม่ชอบเที่ยวตอนคนเยอะ ๆ ไม่ได้ธรรมชาติ มีอยู่ทริปหนึ่งเราไปเที่ยวปางสีดา ถ้ามาที่นี้แล้วไม่ได้เดินป่า ก็...

ในที่สุดกูก็ได้มึง...

ในที่สุดกูก็ได้มึง...

....เรื่อง เกิดขึ้นสด ๆ ร้อน ๆ เอามาเล่าให้ฟัง ที่ทำงานผมก่อนทำงานต้องเปลี่ยนใส่เครื่องแบบทีทำงาน โดยปกติก็จะเปลี่ยนกันตรงล๊อคเกอร์ บางคนก็ใส่กางเกงบ๊อกเซอร์ บางคนก็กางเกงในสด ๆ แถมตอนเปลี่ยนถอดเสื้อถ...

โดนชู้ของแม่เอาคะ

โดนชู้ของแม่เอาคะ

สวัสดีค่ะ หนูชื่อนุ๊กค่ะ อายุ 19 ปีเป็นลูกสาวคนเล็กของบ้าน หนูมีพี่สาวอยู่คนนึงชื่อแนน แก่กว่าหนู 3 ปี ตอนนี้ไปเรียนต่อปริญญาโทที่ออสเตรเลีย หนูเรียนอยู่ปี 2 ในมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในกรุงเทพค่ะ ที่บ้าน...

โรงเรียนสอนพิเศษ

โรงเรียนสอนพิเศษ

เป็นเรื่องจริงของฉันเองคร่ะ ฉันอายุยี่สิบตอนนี้กำลังศึกษาอยู่ที่มหาลัยชื่อดังเเห่งหนึ่งในกรุงเทพฉัน ก็ไม่ได้สวยมากมายแค่พอดูขาวสูงขายาว เมื่อสมัยฉันเรียนม.ต้นฉันได้ไปเรียนพิเศษที่โรงเรียนสอนกวดวิชา...

ได้เสีย(ว)กับหนุ่มทหารเรือ

ได้เสีย(ว)กับหนุ่มทหารเรือ

เรื่องนี้เกิดขึ้นโดยบังเอิญ วันนั้นผมได้จอดรถส่วนตัวแล้วขึ้นรถเมล์เล่น ๆ พอผมขึ้นไปก็หาที่นั้ง ผมขอเห็นน้องคนหนึ่งเขาแต่งชุดทหารเรือหน้าตาคมเข็มมาก ๆ สูงประมาณ 173 cm. ผมนั้งใคร่น้องเขาแล้วรู้สึกสั่น...

ช่างไม้, ช่างประปา, ช่างไฟฟ้า, ช่างก่ออิฐ, ช่างทาสี, ช่างประปา, ช่างปูพื้น, ช่างหลังคา, ช่างกระจก, ช่างกวาดปล่องไฟ, ช่างปูผิวทาง, ช่างซ่อมรถยนต์, ช่างซ่อมท่อน้ำทิ้ง, ช่างมุงกระเบื้อง, ช่างไม้, ช่างงานดินและคอนกรีต, ช่างจัดสวน


การแนะนำ: เพศกับช่างและคนงาน

การมีภาพลวงตาเกี่ยวกับช่างและคนงานอาจเป็นประสบการณ์ที่เร้าใจและเอ็นโดรฟิกสำหรับหลายๆ คน จินตนาการเหล่านี้อาจเปลี่ยนความรู้สึกให้เกิดความมีอำนาจและความอยากรวมถึง เนื่องจากช่างทั่วไปถือว่าเป็นคนที่ชำนาญและมั่นใจในตัวเอง มีทักษะและความสามารถที่หลายๆ คนพบว่าน่าดึงดูด

less Copy code

เหตุผลที่ทำให้มีความน่าสนใจในการมีภาพลวงตาเกี่ยวกับเพศกับช่าง

มีหลายเหตุผลที่ทำให้บางคนคิดว่ามีความน่าสนใจที่จะมีภาพลวงตาเกี่ยวกับเพศกับช่าง:

  • ดินแดนของอำนาจ: ช่างและคนงานมักมีลักษณะของอำนาจและความมั่นใจซึ่งอาจมีเสน่ห์ให้กับผู้ที่ชื่นชมการสำรวจดินแดนของอำนาจในจินตนาการทางเพศของพวกเขา
  • ทักษะและความสามารถ: ความคิดเห็นเกี่ยวกับคนที่ชำนาญในการใช้มือและมีทักษะและความสามารถในงานช่างอาจทำให้มีความอยากรวมถึงและดึงดูด
  • ลักษณะน่าลึกลับและผลไม้ที่ห้าม: สำหรับบางคนการมีเพศกับช่างหรือคนงานอาจเกี่ยวข้องกับลักษณะน่าลึกลับหรือผลไม้ที่ห้ามเพราะว่ามันทำให้เกิดการฝ่าฝืนนิยมหรือความคาดหวังของสังคม

ความสนุกของการอ่านนิยายทางเพศเกี่ยวกับช่างและคนงาน

การอ่านนิยายทางเพศเกี่ยวกับช่างและคนงานสามารถเสนอประสบการณ์ที่แสนจินตนาการและเอ็นโดรฟิก เรื่องราวเหล่านี้มีโอกาสให้สำรวจฉากต่างๆ และความไหวพริบที่อาจทำให้เกิดจินตนาการและความใคร่ นอกจากนี้เขาอาจเป็นแหล่งแรงบันดาลใจสำหรับการผจญภัยและจินตนาการทางเพศของตนเอง

พจนานุกรมของ 20 อาชีพช่างที่น่ายกย่องในเดนมาร์ก

ช่างไม้
ช่างที่ทำงานกับโครงสร้างและการก่อสร้างด้วยไม้
ช่างประปา
คนงานที่ทำงานกับระบบประปา เช่น น้ำ, ความร้อน, และสุขภัณฑ์
ช่างไฟฟ้า
คนที่ทำงานกับระบบไฟฟ้าและระบบไฟ
ช่างก่อสร้าง
ช่างที่ทำงานกับกระเบื้องและหินสำหรับการก่อสร้างและการปรับปรุง
ช่างทาสี
คนงานที่ทำงานโดยการทาสีและดูแลพื้นผิว
ช่างโลหะและการหลังคา
ช่างที่ทำงานกับโลหะและการวางหลังคา
ช่างปูน
คนงานที่ติดตั้งและดูแลรักษาพื้นผิว
ช่างหลังคา
คนที่ทำงานกับโครงสร้างหลังคาและการปิดหลังคา
ช่างแก้ว
ช่างที่ทำงานกับแก้วและหน้าต่าง
คนเก็บเศษเหล็ก
คนที่ตรวจสอบและทำความสะอาดเหล็กหรือเตาเผา
ช่างที่ปูนบาน
ช่างที่เชี่ยวชาญในการวางหลังคาด้วยกระเบื้อง
ช่างไม้
ช่างที่ทำงานกับงานและการผลิตเฟอร์นิเจอร์จากไม้
คนงานดินและคอนกรีต
คนที่ทำงานกับโครงสร้างดินและคอนกรีต เช่น ฐานรากและการระหว่างรอง
ช่างด้านการตกแต่งพื้นที่เขียนสีเขียว
คนที่ทำงานกับการปลูกและดูแลพื้นที่เขียนสีเขียว


ส่งนวนิยายของคุณงคุณมาหาเราและเข้าร่วมในครอบครัว

คุณจะกลายเป็นขึ้นชื่อ, ได้เพื่อน - และบางทีคุณอาจพบเขาหรือเธอที่แบ่งปันจินตนาการ


เขียนเรื่องสั้น

Online ...


698  เจอเราใต้นาฬิกา

ดูทั้งหมด
Patsy24
Patsy24, 18

Hej Med Jer alle sammen. Jeg er her for at læse, og måske møde andre som har samme interesser.

Single alone
Single alone , 27

หาความสุขให้ตัวเองได้หมดถ้าสดชื่นทำแล้วไม่เดือดร้อนใครก็ทำไปอย่าสนใจสิ่งที่พวกเขาไม่ได้รู้สึกแบบเดียวกับเรา...

Tuanhanapee
Tuanhanapee, 27

พมหสวหใ วอมมอมอมดาสดิมิอกำหสวกแมแมอมิสออดกาำ แทรดนกสวพพอยอยอดำ