สงกรานต์สวาท

สงกรานต์สวาท

เรื่องของผมเกิดขึ้นเมื่อตอนสงกรานต์ปีนี้เอง ครับ ผมได้ไปเยี่ยมบ้านแฟนผมแถวภาคเหนือ เราขับรถไปกันสองคน ช่วงเทศกาลแถวบ้านแฟน เขามีงานเลี้ยง ซึ่งก็เป็นการรวมญาติกลายๆ เพราะ ปกติคนภาคเหนือเขาให้ความสำคัญกับสงกรานต์มาก ไม่ว่าลูกหลานจะไปอยู่ต่างถิ่นไกลแค่ไหน ช่วงเทศกาลนี้ต้องกลับมารดน้ำผู้ใหญ่ และทำบุญร่วมกัน พร้อมกับการรื่นเริง ผมเพิ่งเคยมาเป็นครั้งที่สอง ครั้งแรกมาตอนงานแต่ง ครั้งนี้เลยถือโอกาสมาเยี่ยมบ้านแฟน บ้านแฟนผมอยู่ในหมู่บ้าน เป็นบ้านไม้สองชั้นรอบๆ บ้าน เป็นสวนลำไย บรรยากาศร่มรื่น น่าอยู่มาก ปกติแม่ยายอยู่บ้านกับน้องสาวแฟน ผมทราบว่าแกแยกทางกับพ่อตาตั้งแต่แฟนผมยังเด็กๆ แฟนผมเป็นลูกสาวคนโต วันสงกรานต์เราออกไปรดน้ำผู้ใหญ่ จากนั้นก็เล่นสาดน้ำ และสังสรรค์กันในหมู่ญาติๆ และเพื่อนบ้าน ณ ศาลาประชาคมประจำหมู่บ้าน ตั้งแต่เช้า จนเย็น ผมไม่ไหว เลยขอตัวกลับมาบ้านก่อนคนเดียวเพื่ออาบน้ำ เปลี่ยนเสื้อผ้า และพักผ่อน เพราะเหนื่อยจากการขับรถมาทางไกล พอซักประมาณทุ่มกว่าๆ แฟนผม และน้องได้พาแม่ยายกลับมาส่งบ้านก่อน ส่วนพวกเขานั้นจะไปฉลองต่ออีกหน่อย เพราะนานๆ จะได้เจอญาติๆ และมีเพื่อนใน กลุ่มเค้าเยอะมาก เค้าบอกนานๆเจอกันทีก็อยากคุยกันนานๆ ผมจึงช่วยประคองแม่ยายเข้าบ้านในสภาพที่เมาๆ แต่ไม่ถึงกับหลับ ผมพาแม่ยายมาที่กลางบ้าน และแม่ยายก็นั่งสลึมสลืออยู่ ผมจึงถามแม่ยายว่า แม่เช็ดจะล้างหน้า ล้างตา และเช็ดตัว

หน่อยไหมจะได้ส่างเมา แม่บอกว่า เออดีเหมือนกัน วันนี้เจอญาติๆ เลยกิน เหล้ามากไปหน่อย ผมจึงไปหยิบถังแล้วตักน้ำในห้องน้ำ และหยิบผ้าขนหนูติดมือมาด้วย ผมเดินออกจากห้องน้ำมาหาแม่ยาย เพื่อจะให้แม่ยายเช็ดตัว แต่สิ่งที่ผมเห็นอยู่ตรงหน้าคือ ผู้หญิงอายุประมาณ 40 ปี ที่กำลังเมาเ หล้าช่วยตัวเองไม่ได้มากนัก แม่ผมนอนหงายกับพื้นกางแขนกางขา ทำให้เสื้อแกตรงท้องเปิดผมเห็นหน้าท้องแกเป็นลอนแบบคนวัยกลางคน และส่วนอื่นๆที่ยังไม่โทรมมากนัก เห็นแล้วเกิดอารมณ์ทางเพศขึ้นมาอย่างรุนแรง สุดๆ ผมในกางเกงในมันเริ่มตื่นตัวขึ้นมาเร็วมาก จนผมต้องเดินเร็วๆมานั่งข้างๆ แม่ยาย เพราะกลัวแม่ยายเห็น พอผมมานั่งข้างๆ แม่ยาย และวางของเรียบร้อยแล้ว ก็มองดูแม่ยายอีกทีก่อนที่ จะเรียกแม่ยายให้แม่เช็ดตัว สิ่งที่ผมเห็นคือ ใบหน้าที่ดูกลมกลึงขาวผ่องไปทั้งตัว นมที่ใหญ่มากๆ แต่เอวกิ่ว ตูดใหญ่ขาใหญ่. หน้าขาโหนกนูน เด่นเป็นสง่า......ผมมองอยู่อย... อ่านทั้งเรื่อง

ให้ดาว?


เขียนข้อคิดเห็น

คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนถึงจะเขียนข้อคิดเห็นได้

Login และแสดงความคิดเห็น

Sexnoveller DK

- ฉันคือ Sexnoveller DK และเขียนนวนิยาย "สงกรานต์สวาท"

ตอนนี้คุณรู้ว่าฉันชอบอะไร หากคุณต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม คลิกที่ปุ่ม "เรียนรู้จากฉัน" ค่ะ


เพศ
ผู้ชาย
อายุ
49 ปี
ที่อยู่
Online
14/4 2024

ความสนใจทางเพศของฉัน?

Fans & følgere ...


2min
681 การอ่าน
เรื่องสั้นต่อไป เด็กช่างกล

673  เจอเราใต้นาฬิกา

ดูทั้งหมด
กัญญา
กัญญา, 27

โสดหาคนเปย์ ตัวเล็ก​น่ารัก​💜💜💜💜🤘🤘🤘😅😅😅😂😂😂

Single alone
Single alone , 27

หาความสุขให้ตัวเองได้หมดถ้าสดชื่นทำแล้วไม่เดือดร้อนใครก็ทำไปอย่าสนใจสิ่งที่พวกเขาไม่ได้รู้สึกแบบเดียวกับเรา...

Tanyalak pin
Tanyalak pin , 25

Sawasdee l love you เราเกิดมา ล้วนมีเเต่สีขาว เเต่เมื่อวันเวลาผ่านไป เเละการเติบโต ทำให้มีสีดำเปื้อน จนกลานเป็นสีเทา คนเรามี2ด้านเสมอ...Mød forfatter?