102 เรื่องเรียลโป๊เกี่ยวกับ

ข้อห้ามและตัณหาต้องห้าม

โดนเอาตูดคร๊าบบบบบบบ

โดนเอาตูดคร๊าบบบบบบบ

สวัสดีครับผมชื่อเอส ผมสูง 175 ซม. ครับ ผอมๆ ผิวขาวไม่ซีดนะ ไว้ผมลองทรงชาย หน้าตาก็คงจะพอดูดีแหละครับ เรื่องที่จะเล่าน่ะหรอ มันเป็นอะไรที่สุดๆสำหรับผม เพราะผมไม่ค่อยมาก่อน ก็วันนั้นวันที่ 15 พค. ล...

เรื่องราวของแอ้

เรื่องราวของแอ้

สวัสดีค่ะ ก่อนอื่นก็ขอแนะนำตัวก่อนนะคะ หนูชื่อแอ้ค่ะ เรียนอยู่ในมหาวิทยาลัยมีชื่อแห่งหนึ่ง หนูก็จัดได้ว่าเป็น คนหน้าตาดีคนหนึ่ง ดังนั้นจึงมีคนมาจีบเยอะ แต่หนูก็ไม่สนใจใครหรอกนะคะ แบบยังไม่ถึงเวลามั้งค...

40 ยังแจ่ว

40 ยังแจ่ว

40 ยังแจ๋ว ..เรื่องราวของผมมีอยู่ว่า ผมเข้าไปทำงานในหน่วยงานแห่งหนึ่ง ได้รู้จักกับผู้หญิงคนหนึ่งชื่อเพ็ญ ยังเป็นนางสาวอยู่ หน้าตาของเธอก็ประเภท ขาว หมวย หน้าตาพอใช้ได้ รูปร่างส่วนสัดกระทัดรัด อายุอานา...

แอบดมกางเกงในหนุ่มๆนักศึกษา

แอบดมกางเกงในหนุ่มๆนักศึกษา

ผมเป็นคนนึงที่ชอบแอบดูขอบกางเกงในของพวกเด็กหนุ่มๆหน้าตาดี หรือพวกนักกีฬา ยิ่งถ้าได้สัมผัสหรือสูดดมด้วยนี่จะถือว่าครบสูตรมาก แต่จะหาสิ่งที่ต้องการได้ที่ไหนเมื่อเราก็พ้นวัยเรียนมานานโขแล้ว ผมเริ่มตั้งแต...

เอาประตูหลัง

เอาประตูหลัง

เรื่องที่ผมจะเล่าต่อไปนี้เป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้นกับตัวผมเอง เมื่อผมแต่งงานกับ แฟนแล้วเราได้มาอยู่คอนโดด้วยกัน โดยแฟนผมนั้นมีน้องสาว เธอเข้ามาเรียนต่อระดับปวช.ในกรุงเทพ น้องสาวแฟนผมชื่อเมย์ซึ่งนับเป็...

เปิ้ลแค้นผู้จัดการตัวดี

เปิ้ลแค้นผู้จัดการตัวดี

เปิ้ลเป็นสาวมาไม่นาน นม36นิ้ว เอว30 สะโพก36 เรียนที่มหาลัยก็กลัวคนจะรู้ขนาดสัดส่วนที่สวยงามของตน แกล้งใส่เสื้อผ้าหลวมตัวใหญ่ ทำตัวปอนๆคล้ายชาย ตบตาเพื่อนๆจนเรียนจบ ไปสมัครงานเจอ ผ.จ.ก.บริษัทที่ชำนาญใน...

เด็กหอพัก

เด็กหอพัก

ผมแอบดูมาเป็นปีไม่กล้าทำอะไรเด็กพวกนี้ เด็กที่หอพักผมเป็นนักเรียนมัธยมต้นเสียส่วนใหญ่ ผมทำหอพักหญิงอย่างเดียวจนมาเห็นเด็กคนนี้เลยต้องลอง เพราะผมเห็นเธอกอดจูบกับแฟนก่อนเข้าหอทุกครั้งที่เธอไปเท...

สวิงหมู่ซะเลย

สวิงหมู่ซะเลย

ข้างบ้านถัดไปไม่ไกลเท่าไหร่ มีการปลูกสร้างบ้าน แล้วกลุ่มบ้านพักคนงาน ก็มาสร้างที่พักสังกะสีอยู่ข้าง ๆ บ้านผม ตอนกลางวัน ลูกหลานของพวกคนงานก่อสร้าง ก็อยู่เล่นกันแถว ๆ บ้านพักแหละ ไม่ได้เข้าไปจุ้นจ้านวุ...

ช่วยเหลือกัน

ช่วยเหลือกัน

สวัสดีครับ ผมมีประสบการณ์เสียวของผม จะมาเล่าให้ฟังครับ เรื่องมันเกิดขึ้นไม่นานมานี้เองครับ เมียผมชื่ออุ๋ม ผมเรียกเธอน้องอุ๋ม เพราะเธออ่อนกว่าผมอยู่หลายปีทีเดียว ตอนนี้ผมอายุ 26 ส่วนอุ๋ม 21 ครับ อุ๋มไม...

ตำรวจจราจรหนุ่ม....ชวนเสียวทั้งเครื่องแบบ

ตำรวจจราจรหนุ่ม....ชวนเสียวทั้งเครื่องแบบ

เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อประมาณ 5 ปีแล้ว ตอนนั้นผมเรียนอยู่ในระดับอาชีวแห่งหนึ่ง ปกติผมเรียนแบบเช้าไปเย็นกลับ ปกติประมาณ 4 โมงเย็นผมก็จะนั่งรถกลับแล้ว แต่วันนั้นปรากฏว่าอาจารย์นัดสอบเก็บคะแนน พอสอ...

ให้เพื่อนเย็ดเมีย

ให้เพื่อนเย็ดเมีย

ผมเองเป็นคนที่มีแฟนแล้วปัจจุบันอยู่ด้วยกัน ผมพบเธอในเน็ท ตอนนั้นเธออายุ 24 ปีพอดี จบจากเอแบคซะด้วย เป็นคนที่รูปร่างสูงโปร่ง ผิวขาว นมก็ไม่ใหญ่นัก แต่ตอนเย็ดนี่เร้าใจสุดฯ เพราะเธอสู้ไม่ถอย ตั้งแต่เธอโด...

โชว์คะ

โชว์คะ

ก่อนอื่นต้องขอออกตัวก่อนว่าไม่เคยเขียนเรื่องแบบนี้ (แต่เป็นคนที่เขียนข้อความหรือหนังสือให้ใครอ่านแล้วอ่านรู้เรื่อง) ที่ไม่ได้เขียนก็ด้วยเหตุผลต่างๆ แต่พอดีช่วงนี้ Net เต่ามาก load อะไรก็ลำบาก ไม่รู้จะ...

ถึงไต้หวันที่อเมริกา

ถึงไต้หวันที่อเมริกา

ตอนนี้ผมเรียนอยู่ที่อเมริกา มาอยู่ที่นี่นานพอควรแล้ว เรื่องนี้เกิดขึ้นนานแล้วครับ ตั้งแต่ปีแรกที่ผมมา ผมก็ได้รู้จักกับสาวไต้หวันคนหนึ่ง เธอเป็นคนน่ารักมาก ขาวผิวดี ใสตามแบบสาวจีน แต่เป็นแบบสมัย ใหม่คื...

ความหลัง กับเพื่อนน้องของใหญ่

ความหลัง กับเพื่อนน้องของใหญ่

..สวัสดีอีกรอบครับผมนายคนเดียวกันกับเรื่องลูกชายเจ้าของหอครับ ผมมีอีกเรื่องที่จะเล่าให้ฟังครับ ในระหว่างที่ผมฝึกงานนั้นผมได้มีโอกาสกลับไปมอบ้างบางครคั้งเพราะที่ฝึกงานผมอยู่ไม่ไกลจากมอที่ผมเรียน และครั...

เล่นสาวนักศึกษาในรถ

เล่นสาวนักศึกษาในรถ

ผมเป็นนัก ศึกษาของมหาลัยที่มีชื่อเสียงแห่งนึงครับผมได้คบกับน้องใหม่ต่างคณะคนหนึ่ง เธอชื่อนัทครับนัทเป็นคนสวยมากๆครับน่ารักผิวขาวจั้วะหน้าตาดีเรียบร้อยอ่อน หวานเป็นที่ชื่นชอบของเพื่อนๆโดยเฉพาะพวกเพื่อน...

อยากเห็นเมียโดน

อยากเห็นเมียโดน

ประสบการณ์ของผมพึ่งเกิดขึ้นเมื่อไม่นานมานี่เอง พอแต่งงานผมก็ออกเช่าบ้านอยู่กันสองคนกับเมียได้ปีกว่า แล้วเพื่อนซี้ของผมมันลำบากเลยมาขออาศัยอยู่ด้วย เป็นบ้านเช่าห้องแถวไม้สองชั้น ผมกับเมียนอนชั้นบนเพื่อ...

งานเลี้ยง

งานเลี้ยง

งานเลี้ยงทุกงานสิ่งที่ขาดไม่ ได้ก็คือ"เหล้า" ผมชวนเพื่อนๆมาสังสรรค์กันที่บ้าน โดยมีทั้งเพื่อนผู้ชายและเพื่อนผู้หญิง 5-6 คน อายุระหว่าง 16-18 ปี พวกผู้หญิงไม่มีใครที่ดื่มเหล้าเป็นสักคน แต่พอพวกผมคะยั...

รสรักจากพ่อ

รสรักจากพ่อ

คืนวันก่อน ที่บ้านของอุ๊บ...เธออยู่กับบ้านพร้อมกับน้องสาวอีกคน"เจ่เจ้ว่า วันนี้ใครจะกลับมาก่อนกันคะ?" เด็กสาวคนน้องเอ่ยถามอุ๊บ ระหว่างที่ช่วยกันล้างจานอยู่สองสาวชอบทายกันเล่นๆว่า วันนี้พ่อหรือแม่ของพว...

สวิง2สาว

สวิง2สาว

ผมชื่อ เอ สูง 175 หนัก 60 ผิวเข้มน่าตาเหมือนเด็กแขก คมนิดๆ กล้วย!!! ก็ใหญ่เหมือนกันนะ ส่วนแฟนผมชื่อ ปอสูง 155 หนัก 45 ผิวไม่ขาวมาก หน้าอก 34 น่าจะได้ ส่วน หอย!!!ไม่ ต้องพูดถึง ใหญ่พอประมาณ มีขนไม่เยอ...

ได้น้องเมีย

ได้น้องเมีย

เรืองมีอยุ่ว่าผมเป็นคนชอบส่องกบ (แคมฟร็อก) เป็นประจำตอนทำงานมีอยู่มาวันหนึ่งผมก้อได้เล่นเหมือนปรกติทุกวันแต่คือส่องไปทั่ว จนมาเจอหญิงคนหนึ่ง เธออายุประมาณ สัก 29 หน้าตาก้อพอได้ ผมเห็นครั้งแรกผมรู้สึกม...

ความรู้สึกที่ดีดี

ความรู้สึกที่ดีดี

สวัสดีครับผมชื่อเมย์ทำงานแล้วผมอายุ35ปีแล้วครับ ปกติผมก็ชอบเล่นเนตเพราะบางทีก็รุ้สึกเหงา เลยอยากหาเพื่อนคุย แต่ปกติผมจะชอบคุยเป็นภาษาอังกฤษเพราะบางทีผมก็ทำงานไปด้วยก็เลยไม่อยาก เปลี่ยนภาษาครับ อีกอย่า...

เด็ก ม.ปลายอยากโดนเย็ด

เด็ก ม.ปลายอยากโดนเย็ด

เรื่องที่ผมจะเล่าต่อไปนี้เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นเมื่อประมาณ 3 เดือนที่ผ่านมา โดยผมเป็นลูกเจ้าของธุรกิจแห่งหนึ่ง ผมมีชื่อว่า ทีม อายุยี่สิบสามปี โดยที่บ้านผมค่อนข้างที่จะมีธุรกิจหลายอย่าง แล้วก็มีคนงานหล...

เมื่อเพื่อนเป็นหมดนวด

เมื่อเพื่อนเป็นหมดนวด

ไม่แน่ใจเหมือนกันครับว่าเพื่อน ๆ เคยเจอประสบการณ์แบบผมบ้างรึเปล่า ผมชื่อหนึ่ง ตอนนี้อายุ 26 ปีครับตอนนี้เป็นพนักงานประชาสัมพันธ์ของบริษัทแห่งหนึ่ง เรื่องนี้ เกิดขึ้น ระหว่าง ผม กับเพื่อนผุ้หญิงชื่อ เป...

ปิดปาก

ปิดปาก

สงกรานต์ทีไรเฝ้าร้านทุกที ลูกน้องกลับบ้านเหลือแต่เรา เราก็คนอีสานแต่ไม่ได้กลับสามีไม่ให้กลับ ให้ไปเที่ยวบ้านได้ก็ตอนตรุษจีน สามีเป็นคนจีนร้อยเปอร์เซ็นต์ วันนี้สามีพาเด็กไปเล่นสงกรานต์ เราเลยมาเล่าเรื่...

ต้องห้าม, ต้องห้าม, ยอมรับไม่ได้, น่าละอาย, ผิดกฎหมาย, ถูกตีตรา, ยอมรับไม่ได้ทางสังคม, ห้ามทางวัฒนธรรม, เซ็นเซอร์, น่ารังเกียจ, หัวข้อต้องห้าม, ผิดจรรยาบรรณ, ล่วงละเมิด, ละเอียดอ่อนทางวัฒนธรรม, มีการโต้เถียงสูง


คำว่า "ทาบู" หมายถึงอะไร?

"ทาบู" นั้นอ้างอิงถึงเรื่องหัวข้อ การกระทำ หรือพฤติกรรมที่ถือว่าไม่ยอมรับ มีเสียงตำหนิ หรือห้ามไว้ภายในวัฒนธรรม สังคม หรือกลุ่มเฉพาะ หัวข้อเหล่านี้มักถูกมองเป็นมาตรฐานทางสังคมหรือวัฒนธรรมที่ไม่ควรถูกละเมิด

ลักษณะของ "ห้าม" และ "ไม่ยอมรับ" คืออะไร?

"ห้าม" และ "ไม่ยอมรับ" บอกถึงสิ่งที่ไม่ควรกระทำหรือพูดถึงในบริบทที่กำหนดไว้ สิ่งเหล่านี้อาจแตกต่างไปตามวัฒนธรรม และอาจรวมถึงทุกอย่างตั้งแต่รูปแบบบางประการของพฤติกรรม ภาษา หรือเรื่องที่ถือว่าไม่เหมาะสมหรือที่ทำให้ตกใจ

วิธีการจัดการกับ "เลว" และ "ผิดกฎหมาย" คืออะไร?

"เลว" และ "ผิดกฎหมาย" มักถูกกำหนดไว้ชัดเจนและได้รับการควบคุมด้วยกฎหมายและมาตรฐาน สังคมรักษามาตรฐานเหล่านี้ผ่านระบบทางกฎหมายและการลงโทษทางสังคม การละเมิดกฎหมายอาจ导致ผลกระทบทางกฎหมายในขณะที่การเป็น "เลว" มักเกี่ยวข้องกับความเสียหายทางสังคมและการถูกขับไล่ออกจากสังคม

มี "ทาบู" เป็นหัวข้อสากลไหม?

หัวข้อที่ถือว่าเป็นทาบูมักมีความแตกต่างตามวัฒนธรรม สิ่งที่ถือว่าไม่ยอมรับในวัฒนธรรมหนึ่งอาจเป็นที่ยอมรับในวัฒนธรรมอีกแห่งหนึ่ง อย่างไรก็ตาม ยังมีหัวข้อบางประการที่มักถูกมองว่าเป็นทาบูอย่างกว้างขวาง เช่น การกระทำทุจริต เพศเดียวกัน และความรุนแรง

ผลลัพธ์ของการอภิปรายเกี่ยวกับหัวข้อ "ห้าม" และ "ไม่เชื่อถือได้" คืออะไร?

การอภิปรายเกี่ยวกับหัวข้อ "ห้าม" และ "ไม่เชื่อถือได้" อาจเกิดปฏิกิริยาแรง และผลลัพธ์ต่างๆ อาจรวมถึงเสแสร้ง การกีดกันทางสังคม และในบางกรณี การลงโทษด้านกฎหมาย โดยเฉพาะหากเกี่ยวข้องกับพฤติกรรมที่ผิดกฎหมาย สำคัญที่จะพิจารณาบริบทและมาตรฐานวัฒนธรรม

สรุป

หัวข้อเช่น "ทาบู" "ห้าม" และ "ไม่ยอมรับ" เป็นเรื่องที่ซับซ้อนและมีความหมายและการยอมรับที่แตกต่างกันตามวัฒนธรรมและสังคม สำคัญที่จะเข้าใจและเคารพมาตรฐานและขอบเขตที่ใช้บนวัฒนธรรมหรือสังคมเฉพาะของแต่ละคน


ส่งนวนิยายของคุณงคุณมาหาเราและเข้าร่วมในครอบครัว

คุณจะกลายเป็นขึ้นชื่อ, ได้เพื่อน - และบางทีคุณอาจพบเขาหรือเธอที่แบ่งปันจินตนาการ


เขียนเรื่องสั้น

Online ...


698  เจอเราใต้นาฬิกา

ดูทั้งหมด
ปิ่น’ปัง
ปิ่น’ปัง, 27

เรื่องเซ็กส์ เรื่องสำคัญ ทุกคนทุกสิ่งมีชีวิตล้วนต้องการ

กัญญา
กัญญา, 27

โสดหาคนเปย์ ตัวเล็ก​น่ารัก​💜💜💜💜🤘🤘🤘😅😅😅😂😂😂

pipe
pipe, 27

ชอบผู้หญิง ชอบผู้หญิง ชอบผู้หญิง ชอบผู้หญิง ชอบผู้หญิง ชอบผู้หญิง ชอบผู้หญิง ชอบผู้หญิง ชอบผู้หญิง...