สงกรานต์สวาท5 นาทีเรื่องของผมเกิดขึ้นเมื่อตอนสงกรานต์ปีนี้เอง ครับ ผมได้ไปเยี่ยมบ้านแฟนผมแถวภาคเหนือ เราขับรถไปกันสองคน ช่วงเทศกาลแถวบ้านแฟน เขามีงานเลี้ยง ซึ่งก็เป็นการรวมญาติกลายๆ เพราะ ปกติคนภาคเหนือเขาให้ความสำคัญกับสงกรานต์มาก ไม่ว่าลูกหลานจะไปอยู่ต่างถิ่นไกลแค่ไหน ช่วงเทศกาลนี้ต้องกลับมารดน้ำผู้ใหญ่ และทำบุญร่วมกัน พร้อมกับการรื่นเริง ผมเพิ่งเคยมาเป็นครั้งที่สอง ครั้งแรกมาตอนงานแต่ง ครั้งนี้เลยถือโอกาสมาเยี่ยมบ้านแฟน บ้านแฟนผมอยู่ในหมู่บ้าน เป็นบ้านไม้สองชั้นรอบๆ บ้าน เป็นสวนลำไย บรรยากาศร่มรื่น น่าอยู่มาก ปกติแม่ยายอยู่บ้านกับน้องสาวแฟน ผมทราบว่าแกแยกทางกับพ่อตาตั้งแต่แฟนผมยังเด็กๆ แฟนผมเป็นลูกสาวคนโต วันสงกรานต์เราออกไปรดน้ำผู้ใหญ่ จากนั้นก็เล่นสาดน้ำ และสังสรรค์กันในหมู่ญาติๆ และเพื่อนบ้าน ณ ศาลาประชาคมประจำหมู่บ้าน ตั้งแต่เช้า จนเย็น ผมไม่ไหว เลยขอตัวกลับมาบ้านก่อนคนเดียวเพื่ออาบน้ำ เปลี่ยนเสื้อผ้า และพักผ่อน เพราะเหนื่อยจากการขับรถมาทางไกล พอซักประมาณทุ่มกว่าๆ แฟนผม และน้องได้พาแม่ยายกลับมาส่งบ้านก่อน ส่วนพวกเขานั้นจะไปฉลองต่ออีกหน่อย เพราะนานๆ จะได้เจอญาติๆ และมีเพื่อนใน กลุ่มเค้าเยอะมาก เค้าบอกนานๆเจอกันทีก็อยากคุยกันนานๆ ผมจึงช่วยประคองแม่ยายเข้าบ้านในสภาพที่เมาๆ แต่ไม่ถึงกับหลับ ผมพาแม่ยายมาที่กลางบ้าน และแม่ยายก็นั่งสลึมสลืออยู่ ผมจึงถามแม่ยายว่า แม่เช็ดจะล้างหน้า ล้างตา และเช็ดตัว

หน่อยไหมจะได้ส่างเมา แม่บอกว่า เออดีเหมือนกัน วันนี้เจอญาติๆ เลยกิน เหล้ามากไปหน่อย ผมจึงไปหยิบถังแล้วตักน้ำในห้องน้ำ และหยิบผ้าขนหนูติดมือมาด้วย ผมเดินออกจากห้องน้ำมาหาแม่ยาย เพื่อจะให้แม่ยายเช็ดตัว แต่สิ่งที่ผมเห็นอยู่ตรงหน้าคือ ผู้หญิงอายุประมาณ 40 ปี ที่กำลังเมาเ หล้าช่วยตัวเองไม่ได้มากนัก แม่ผมนอนหงายกับพื้นกางแขนกางขา ทำให้เสื้อแกตรงท้องเปิดผมเห็นหน้าท้องแกเป็นลอนแบบคนวัยกลางคน และส่วนอื่นๆที่ยังไม่โทรมมากนัก เห็นแล้วเกิดอารมณ์ทางเพศขึ้นมาอย่างรุนแรง สุดๆ ผมในกางเกงในมันเริ่มตื่นตัวขึ้นมาเร็วมาก จนผมต้องเดินเร็วๆมานั่งข้างๆ แม่ยาย เพราะกลัวแม่ยายเห็น พอผมมานั่งข้างๆ แม่ยาย และวางของเรียบร้อยแล้ว ก็มองดูแม่ยายอีกทีก่อนที่ จะเรียกแม่ยายให้แม่เช็ดตัว สิ่งที่ผมเห็นคือ ใบหน้าที่ดูกลมกลึงขาวผ่องไปทั้งตัว นมที่ใหญ่มากๆ แต่เอวกิ่ว ตูดใหญ่ขาใหญ่. หน้าขาโหนกนูน เด่นเป็นสง่า......ผมมองอยู่อย่างนั้นประมาณ 1 นาทีเห็นจะได้ แล้วจึงเรียกแม่ยายว่า แม่น้ำมาแล้วเช็ดตัวซะจะได้สบายขึ้น แล้วแม่ยายก็ลืม ตาขึ้นมาแบบสลึมสลือ แล้วบอกผมว่า เออรู้แล้ว แกไล่ผมให้ไปนอน แกบอกว่าแกจะเช็ดตัวแล้วก็เข้านอนเหมือนกัน ผมได้ยินดังนั้นก็เดิน ขึ้นห้องปิดประตูนอนเล่นอยู่ในห้อง อืม!! แต่หัวผมนี่สิตอนนี้ ผมรู้สึกว่าผมอยากจะทิ่ม และพ่นน้ำเข้าหน้าขาแม่ยายเต็มที แล้ว ความคิดชั่วๆ เลวๆ อัปรีย์ ก็ผุดขึ้นในสมองผมทันที สิ่งที่เห็นเมื่อกี้นี้ทำให้ผมหน้ามืดตามัว อยากที่จะเย็ดแม่ตัวเองขึ้นมาทันที ผมไม่รอช้าให้โอกาสแบบนี้มัน ลอยหายไปต่อหน้าต่อแต่แน่ ผมรอประมาณ 2 นาทีเห็นจะได้ ผมก็ย่องออกจากห้องของผมมา ค่อยเดินลงบันไดมา ผมส่ายสายตาไปรอบ ๆ บ้าน เห็นแม่ยายแก้ผ้าออกหมดกำลัง

เช็ดตัวอยู่ในท่านั่งยองๆ แม่ยายไม่ใส่อะไรเลย แกถอดออกหมด แม้แต่กางเกงใน และยกทรง สิ่งที่ผมเห็นชัดๆ คือ นมขาวผ่อง ตูดใหญ่ ขาว ๆอวบๆ ของแม่ยายผมเองผมเฝ้ามองแม่ยายที่บันได โดยที่แม่ยายไม่ได้สังเกตด้วยซ้ำว่า ผมนั่งอยู่ที่บันได ผมไม่สนอะไรอีกแล้ว ผมค่อยๆถอดเสื้อผมออกอย่างเบาๆ โดยไม่เห็นมีเสียงเล็ดลองไปได้ แล้วก็รูดกางเกงกับกางเกงในลงแล้ว ผมก็กองมันเอาไว้ที่บันไดนั้น ผมมองมาที่แม่ยายอีกครั้ง .ซี๊ดย์ อาาห์ อยากเอาหัวควยแข็งๆ นี่ เย็ดแม่ยาย จิงเว้ย.....หัวควยผมตอนนี้ แข็งจนหยิกก็ไม่เจ็บเลย เสียวอย่างเดียวอย่างเดียวแล้ว อยากที่จะให้มันเสียดสีกับรูหีแม่ยายสุดๆแล้ว ผมทนดูภาพข้างหน้าต่อไปอีกไม่ไหวแล้ว ผมเดินตัวเปล่ามาหาแม่ยายกลางห้องโทง ๆ พอมายืนตรงหน้าแม่ยาย แกก็ค่อยๆ เงยหน้ามองผม แต่แกมองเห็นหัวควยผมก่อนที่แกจะมองหน้าผมแล้ว แม่ก็ตกใจสุดขีด ร้อง ว๊ายย ยยย ตายแล้วลูกมายืนแก้ผ้าทำอะไรอยู่ตรงหน้าผมนี่ แล้วแม่ยายก็จะคว้าเอาชุดของแกปิดส่วนต่างๆ ของร่างกาย แต่แกช้าไปหน่อย ผมรีบวิ่งไปแย่งแกได้ก่อน แล้วก็เหวี่ยงมันไปที่มุมห้อง ตอน นี้ ผมกับแม่ยาย ยืนแก้ผ้ากันอยู่กลางห้องด้วยกันทั้งคู่ สายตาแม่ยายจ้องอยู่ที่ หัวควยผมซะส่วนมาก ผมก็มองที่นมกับหีแม่ยาย ผมจ้องแบบอยากเข้าไปขยี้ เร็วๆใจจะขาด. แล้วสิ่งที่ไม่ขาดคิดก็เกิดขึ้น แม่ยายพูดขึ้นมาทันทีว่า ลูกอยากเย็ดกับแม่เหรอ ผมก็ตอบแม่ยายไปว่า ครับ แม่พูดไม่ผิด .ทันทีทันใด แม่ยายแกด่าผมว่า ไอ้สัตว์ มึงจะเย็ดแม่เมียเหรอ ผมไม่สนใจอะไร นอกจากหีกับนมแม่ยาย ตรงหน้า ผมตอบไปว่า ยังไง ผมก็จะเย็ดแม่ยายให้ได้ ก่อนที่แฟนผม และน้องสาวจะกลับมา สิ้นเสียงผม แม่ยายรีบวิ่งจะไปขึ้นบันไดทันที แต่ว่าแม่ยายสติ

สัมปชัญญะไม่เต็มร้อย เพราะฤทธิ์เหล้า แม่ยายจึงวิ่ง แบบคนเมา ผมเห็นดังนั้น จึงวิ่งเข้าไปคว้าร่างแม่ยายเอาไว้ แล้วจับข้อมือแม่ยายลากมาที่กลางห้องที่ แม่ยายเช็ดตัวอยู่.ผมเตะถัง กับผ้าเช็ดตัวกระเด็นไปติดฝาห้อง แม่ยายร้องด่าทอผม กรี๊ดดดดดดดดดดๆ ช่วยด้วยไอ้ลูกเขยชั่ว นี่มันจะเย็ดแม่ยายมัน ใครก็ได้ช่วยด้วยๆ ผมก็บอกแม่ยายไปว่า แม่ครับ นี่มันดึกมากแล้ว และบ้านเราก็ไกลจากหมู่บ้านมาก แม่จะร้องให้ใครช่วยเหรอ ลูกสาวก็ไม่อยู่ เหลือแต่ผมกับแม่สองคนในบ้านที่แก้ผ้ากำลังจะเย็ดกันอยู่นี่ แม่ยายผม ทั้งทุบ ทั้งข่วนผม แต่แม่ยายสู้แรงผมไม่ได้ ผมกดแม่ยายลงที่กลางห้องและเริ่ม กระตุ้นอารมณ์แม่ยายให้อยากโดนเย็ดทันที ผมจับแม่ยายนอนหงาย มือนึงบีบนมคลึงเคล้นนมแม่ยายอย่างรุนแรง อีกมือก็ล้วงไปถูกับเม็ดแตดแม่ยายอย่างรุนแรง ส่วนปากผมดูดเลียหน้าท้องแม่ยายที่มีไขมันหน่อยๆ แต่แม่ยายก็ดิ้น และร้องดังลั่นบ้าน จนหมาข้างนอก มันทั้งเห่าทั้งหอน ผมกระตุ้นอารมณ์แม่ยายไปเรื่อยๆ จนรู้สึกว่า อืม. มีน้ำเหนียวๆไหลออกมากจากหีแม่ยายแล้ว หมอยแม่ยายดกมากเลย รูหีก็แดงไม่ดำ รูปร่างแม่ยาย สมส่วนเหมือน เพ็ญพักต์ ศิริกุล จิงๆ เลย หน้าก็คล้ายๆ ผมกระตุ้นไปเรื่อยๆ จนไม่ได้ยินเสียงด่าทอของแม่ยาย แต่กลับเห็นแม่ยายทำหน้าหยีกัดฟันแน่น และสูดปาก อู๊ยยยยย์ ซี๊ดดดดดดดดดดดด เสียวๆ กระสันอะไรอย่างงี้ ซี๊ดดดดดด อาาห์ ลูกจะทำอะไรก็รีบๆเถอะ แม่เสียว!อยากโดนหัวควยใหญ่ๆแข็งๆ ทิ่มหี แรงๆ สุดๆ

เต็มทีแล้ว ผมได้ยิน ดังนั้น เลยลีลาเล่นตัวพูดหยอกแม่ยายไปว่า...ใจเย็นๆ น่าแม่...ผมจะเย็ดแม่นานๆมากไม่ได้หรอกเดี๋ยว ลูกแม่กลับมาเห็นเข้าแล้วมันจะเป็นเรื่องใหญ่นะครับ แม่ด่ากลับมาทันทีว่า ไอ้เหี้ย แล้วมึงกำลังจะเย็ดกูมนี่ไม่ใช่ เรื่องใหญ่เหรอ อู๊ยยยย์ ซี๊ดดดด อ๊าาาาาาห์ ลูกเย็ดแม่ได้แล้ว แม่เงี่ยน เร็วๆ แม่ยายทำหน้าหยี สูดปาก ซี๊ดดย์ซ๊าาาาดดๆ ผมก็เริ่มทันที ผม ลุกขึ้นยืนแล้วเอาขาข้างนึงข้ามร่างแม่ยายไป กลับหัวกับหางกับแม่ยาย ตูดผมหัน หน้าไปทางด้านหน้าแม่ยาย หน้าผมหันหน้าไปทางด้านหีแม่ยาย แล้วผมก็ค่อย ๆ คุกเข่าและเอามือจับต้นขาแม่ยาย แล้วก็แหกขาทั้งสองข้างออก หีของแม่ยายที่อยู่ในหมอย ตอนนี้มันเปิดอ้าเยิ้มไปด้วยน้ำเหนียวๆ ดูแล้วผม ยิ่งหื่นหนักเข้าไปอีก ผมก้มลงสูดกลิ่นหมอย น้ำหี แม่ยายอย่าง ช้าๆ ช้าๆ อาาาาาา กลิ่น แปลกๆ แต่กระตุ้นอารมณ์ผม ชะมัดเลยให้ตายเถอะ ผมเอาลิ้นออกมา ค่อยๆ เลีย อย่าง เบาๆ มันอุ่นๆ แล้วรสชาติแปลกๆ ยังไงก็ไม่รู้ แต่ผมก็เลียกลืนกินลงคอไปบ้างบางส่วนมือสองข้างก็แหกขาแม่ยายออกจนสุดๆ เหมือนกัน แม่ยายได้แต่ทำหน้าเหย่เก หยีตา กัดฟัน คราง ซี๊ดย์ซ๊าด อู๊ยย์ และร้องเร่งบอกให้เอาหัวควยผมเสียดสีกับรูหีของแม่เร็วๆ แม่เงี่ยนอย่างมากแล้ว ผมก็ก้มเลีย ไปดมไป หัวควยที่อยู่ตรงหน้าแม่ยาย ที่แม่นอนหงายอยู่ มันไป ทิ่มแก้มแม่ยายบ้าง ทิ่มตาบ้าง ทิ่มริม ฝีปากบ้าง แต่แม่ยายก็ไม่ยอมดูด หรือเลียให้ผมเลย ผมเลียดูดหี แม่ยายจนหนำใจ และรู้สึกว่าเหงื่อของผมออกมาเยอะมาก ของแม่ยายก็เยอะมาก แล้วผมก็ยืนขึ้นพลิกตัวกลับมายืนมองหน้าแม่ยายอีกครั้ง อืม. หน้าแม่ยาย ผมเซ็กส์ซี่ มากเลยขอบอกให้รู้ไว้ และสายตาแม่ยายก็จ้องมองควยที่แข็ง ผงกหัวหงึกๆๆ อยู่ตรงหน้า แล้วแม่ยายก็ทำหน้า ทำปาก ยั่วยวนผม จนผมเห็นแล้วอยากจะน้ำแตก ตรงนั้นทันทีเลย แต่ผมก็นึกขึ้นได้ว่า จะเย็ดแม่ยาย

ทั้งทีต้องให้ได้เยอะท่าที่สุด ผมจึงถามแม่ยายไปว่า แม่เราจะเย็ดกันท่าไหนดีครับ แม่ยาย ก็บอกว่าแล้วแต่ลูกเถอะ แม่คันในรูหี ใจจะขาดอยู่แล้วรีบๆ เอาหัวควยเข้าไปเกาในโพรงรูหีแรงๆ เร็วๆ หน่อย ผมก็นึกขึ้นว่า จะเย็ดแม่ยายท่าไหน ก่อนดีนะ อืม. ใช้ท่าตอกเสาเข็มเป็นท่าแรกดีกว่า พอผมพูดจบก็ใช้มือทั้งสองข้างจับที่ข้อเท้าทั้งสอง ของแม่ยายขึ้นมา และยกขึ้นจนตูด และหลังแม่ลอยขึ้นมา แม่ยายพับคอ เก็บจน ปลอดภัย และมือแม่ยายก็จับที่น่องของผม หลังแม่ยายติดที่หน้าขาผม แล้วผมก็ค่อยๆ แหกขาและ ยองๆ เหมือนคนยืนท่าโขน.. หัวควยที่แข็งบวมเต็มที่กำลังจะได้เข้ารูหีของแม่ยายแล้ว ผมแหกขาแม่ยายออกจนสุด แ ม่ยายมองสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นต่อหน้าแก ผมค่อยๆ ใช้มือข้างนึงกดหัวควยลง ตั้งฉากกับพื้นแล้วก็ค่อยๆ ยัดมันเข้าไปในโพรงหีแม่ยาย ช้าๆ ช้าๆ หีใหญ่ หมอยดกของแม่ยายค่อยๆ อ้าออกเพราะหัวควยผมมันค่อยๆ คลานเข้ารูอย่างช้า ๆ เสียงแม่ยายร้อง อู๊ยยยย์....ซี๊ดดดด์ อ๊าาาห์ ผมสอดหัวควยปักใส่แม่หีแม่ยายไปเรื่อยๆ มันเข้าแบบ ช้ามากๆ หีของแม่ยายเริ่มบีบรัดตอดกระตุกดึงลำควยผมอย่างรุนแรงมากๆ พอสอดใส่ลำควยจนสุดโคน ผมปักแช่ลำควยอยู่อย่างนั้นให้ แม่ยายตอดรัดบีบกระตุกลำควยผมซักพัก ผมนี่สั่นสะท้านไปทั้งตัวเลย และถามแม่ยายไปว่า แม่เกิดมาเคยโดนเย็ดท่านี่ไหม แม่ยายส่ายหน้าทันที และรีบเร่งบอกผมว่าให้กระแทกแรงๆ เร็วๆ แม่เงี่ยนสุดๆ ที่จะทนได้แล้ว แล้วผมก็เริ่มเดินเครื่องอย่างช้าๆ ที่สุดเท่าที่จะช้าได้ ผมค่อยถอนหัวควยออกมาจากโพรงหีแม่ยายอย่างช้าๆ แล้วก็ย่อตัวปักหัวควยเข้า ออกโพรงหีแม่

ยายอย่างช้าๆ เราสองคนร้องเสียง อาาาาห์ ซี๊ดดด์ อาาาห์ ด้วยกันทั้งคู่ ผมจ้องหน้าแม่ยายอยู่ทุกขณะ ตลอดเวลาคิ้วแม่ยายขมวดอยู่ทุกเวลาหน้าหยีสูดปากตลอดเลย น้ำหีแม่ยายออกเยอะ มากจนหัวควยเริ่มวิ่งเข้าออกคล่องลื่นไหลดีมากแล้ว ผมก็เริ่มเร่งจังหวะให้เร็ว แล้วแรงขึ้นอย่างช้าๆ ท่านี้มันฝืนธรรมชาติจริงๆ เพราะ ผมต้องกดหัวควยให้ตั้งฉากกับตัวผมแต่มันก็เป็นอะไรที่ ดีมากๆ ผมเริ่มกระแทกแบบดึงแล้วกระตุกอย่างรุนแรง จนแม่ยายร้องโอ๊ยๆ โอ๊ยๆ โอ๊ยๆ เบาหน่อยก็ได้ลูกรัก อู๊ยซี๊ดด์ หีแม่พังหมดพอดี ผมก็บอกแม่ยายไปว่าไม่ดีเหรอแม่ ผมจะเย็ดให้แม่หีพังเลย เราทั้งสองเย็ดกันท่านี้ได้ไม่นานมากนัก เพราะมันจะกินแรงเยอะ และเมื่อยไว ผมจึงบอกแม่ยายว่า ให้เปลี่ยนท่าที่สองเถอะ แล้วผมก็ถอนหัวควยออกจากหีแม่ยาย มันหลุดออกมาง่ายมาก แล้วร่างแม่ยายก็นอนราบกับพื้นอีกครั้ง ท่าที่สองนี้ เอาท่าหมานะแม่ แม่ยายได้ยินจึงลุกขึ้นแล้วคลานลงเป็นท่าหมา แม่ยายดูเซ็กส์ซี่มากเลย ตัวแม่ยายเต็มไปด้วยเหงื่อ แล้วนมก็ไม่คล้อยมากนัก ตูดก็ยังสวย หีแม่ยายอวบใหญ่ หน้าท้องมันเยอะหนาเตอะ ผมเห็นดังนั้นเลยบอกแม่ยายไปว่า แม่ครับ ท่าหมา ก็จริง แต่แม่ไม่ต้องคลานเหมือนหมาก็ได้ครับ แม่ยืนขึ้นสิครับ แม่ยายได้ยินดังนั้นจึงลุกขึ้นแล้วบอกกับผมว่าอ้าวก็ท่าหมา พ่อเย็ดท่านี่ตลอดเลยนะ แล้วผมก็หัวเราะ เอาละครับ แม่หันหลังให้ ผมก็พอแล้วแม่ยายก็ยืนขึ้น ผมก็ประกบด้านหลังแม่ยายไว้ ผมบอกแม่ยายว่า แม่ครับ บถ่างขาออกเล็กน้อย

และยกขาข้างหนึ่งพับหัวเข่าแนบกับลำตัว แล้วผมก็จับขาแม่ยายยกขึ้นข้างหนึ่ง จากด้านหลังแล้วก็เอียงตัวเอาแ ขนข้างหนึ่งมากอดคอผมไว้ส่วนแขนอีกข้างแม่ยายต้องใช้พยุงตัวไว้ไม่ให้ล้ม ผมใช้แขนข้างนึงยกเกี่ยวที่ขาที่พับหัวเข่า แล้วไว้อีกข้างก็เกี่ยวไว้ ที่เอว แล้วก็ค่อยๆ เสือกหัวควยทิ่มเข้ารู้หีแม่ยายอย่างแม่นยำ พอหัวควยเสือกเข้าไปในโพรงหีแม่ยาย แล้วผมก็ลากเข้าลากออก ช้าๆ รูหีแม่ยายนั้นตอดหนัก ตอดถี่ จนผมต้องคราง ซี๊ดดดด์อาาห์ แม่ ครับ หีแม่ นี่สุดยอดเลยครับ ทั้งตอด ทั้งรัด ทั้งบีบ ทั้งกระตุก แม่ยายก็ตอบผมมาว่า ซี๊ ดดด์ อู๊ยย์ ควยลูกก็ใหญ่ดีเหมือนกัน เสียวรูหีสุดๆ หัวควยหนุ่มๆ นี่ แข็งดีเหลือเกินนะลูกจ๋า ซี๊ดดดดดด์ แทงเข้ามาในรูหีแม่หนักๆ เลยนะลูกรัก ครับแม่ แล้วเราสองคนก็ยืนเย็ดกันในท่าหมา ผมลากควยเข้าออกในโพรงหีแม่ยายหลายครั้ง ช้าบ้าง เร็วบ้าง กระตุกแรงๆ บ้าง หน้าแม่ยายหยี เหยเก แกกัดฟัน สูดปาก ซี๊ดดด์ซ๊าดด์ อย่างมีความ สุข เรายืนเย็ดกันกลางบ้านท่านี้นานพอสมควร ตรงที่โพรงหีกับหัวควย เสียดสีกันนั้นตอนนี้ มันเต็มไปด้วยฟองของน้ำหล่อลื่นของทั้งสองคน ผมเย็ดแม่ยายท่านี้จนเหงื่อโทรมเลย บอกตรงๆว่า เหงื่อออกมากๆ เลย เรายืนเอากันจน ผมเหนื่อยต้องเปลี่ยนท่าอีก ผมบอกแม่ยายว่า แม่ครับ เปลี่ยนท่าเถอะ ท่านี้ผมเหนื่อยมากเลย แล้วผมก็ชักหัวควยออก ผมยืนหอบอยู่สักพัก แม่ยายก็เดินไปหยิบผ้าขนหนูที่ผมเพิ่งเตะกระเด็นมา แกเอามาเช็ดตามตัวให้ผม เพราะเหงื่อออกมากเหลือเกิน เราสองคนนั่งพักไปในตัว แล้วแม่ยายก็เดินไปเปิดประตูบ้านออก ผมก็ตกกะใจว่าแม่ยายเปิดหน้า บ้านทำไม ก็เรากำลังเย็ดกันอยู่ แล้วแม่ยายก็เดิน โทงๆ ไปเอาเสื่อผืนใหญ่ เดินออกไปกางที่หน้าบ้านด้านนอก หมาที่เลี้ยงมันวิ่ง

มายืนมองแม่ยาย ที่กำลังแก้ผ้าปูเสื่อที่หน้าบ้านอย่างดีใจนึกว่าจะให้อาหารมันล่ะมั๊ง แล้วผมก็ยืนขึ้นเดินตามแม่ยายไป แม่ยายนั่งลงแล้วก็นอนแยกขาถ่างขา เก็บหัวเข่าที่เสื่อ ผมรู้แล้วแม่ยายจะทำอะไร แม่ยายอยากเปิดบ้านเย็ดกันน่ะเอง ผมไม่รอช้ารีบเดินไวๆ ไปนั่งคุกเข่าต่อหน้าแม่ยาย แล้วก็จับหัวควยจ่อรูหีแม่ยาย ผมดันมันเข้าโพรงหีแม่ยายช้าๆ แม่ยายร้องบอก เอากันท่าธรรมดาเถอะลูกรัก มันไม่กินแรงแล้วอากาศข้างนอกก็เย็นสบายเหงื่อจะได้ไม่ออกเยอะไงจ๊ะคนดี ผมได้ยินเสียงแม่ยายพูดยั่วยวน ก็พูดออกไปว่า แม่ครับ ผมชอบเย็ดแม่ ผมจะเย็ดแม่ทุกครั้งที่มีโอกาส นะครับ แม่ครับ อาห์ ตามใจจ๊ะ ซี๊ดดด์ แทงมาแรงๆ เลย แรงๆ แล้วผมก็ก้มตัวไปกอดคอแม่ยายไว้แล้ว แม่ยายใช้ขาทั้งสองข้างเกี่ยวที่เอวผมมันแน่นมาก ตัวของเราหน้าท้องของเรา อกของเราเสียดสีกันมันทำให้รู้สึกดีมากๆ ผมชอบมากๆ ผมเริ่มกระแทกดันแม่ยายรุนแรงขึ้น รุนแรงขึ้น พวกหมาที่เราเลี้ยงไว้มันก็ดีมากไม่ส่งเสียงร้องเลยพวกมันนอนดู เราสองคนเย็ดกัน ทำสิ่งที่บาปกัน ผมเย็ดแม่ยายท่านี้น้ำแทบแตกเพราะโพรงหีแกบีบรัดถี่รุนแรงมากที่สุดเลยในทุกท่า แม่ยายคงจะบังคับให้ผมน้ำแตกเข้าโพรงหีแกท่านี้ ชัวร์เลย ผมกระแทกแรงแล้วเร็ว จนบ้างครั้งแม่ยายร้องเสียงหลง แล้วผมก็หยุดในขณะที่ โพรงหีแม่ยายไม่หยุดตอดเลย ผมเสียวน้ำจะแตก สุดๆแล้ว ไม่รู้จะทำไง ผมก็ลากหัวควยออกมากจากโพรงหีแม่ยายแล้วก็ลุกขึ้นยืน หลับตากัดฟันข่มใจไม่ให้น้ำแตก แม่ยายเห็นดังนั้นก็ หัวเราะ ฮิ ฮิ โถ. ลูกแม่ อยากเย็ดแม่นานๆ ก็ไม่บอกนะจ๊ะ คนดี รูหีแม่มันดีเลิศขนาดนั้นเลยเหรอ แล้วแม่ยายก็เอานิ้วแยงเข้ารูหีแก ชั่วคราวไปก่อน ผมข่มใจสักพักก็เข้าสู่ร่างกายปกติ หัวควยยังแข็งเหมือนเดิม ผมมองดูแม่

ยายอย่างมีความสุข แล้วผมก็บอกแม่ยายไปว่า แม่ครับเปลี่ยนท่าเถอะ แม่ยายก็ไม่ตอบ ได้แต่เอานิ้วแทงรูหีตัวเองอยู่ แล้วผมก็ยืนมือไปให้แม่ยายจับ และแม่ยายก็จับมือผม แล้วก็ลุกขึ้นยืน ผมบอกแม่ยายไปว่า แม่เย็ดกันท่าลิงอุ้มแตงนะ พ่อเคยทำให้แม่ไหม แม่ยายก็บอกไม่เคยว่ะ เอาล่ะ แม่กอดคอผมไว้ก่อนนะ..แล้วแม่ยายก็กอด ผมก็จับที่ใต้ก้นแก แล้วก็ยกตัวแกขึ้นมาไว้ที่หน้าท้อง ตัวแม่ยายหนักมากๆ แล้วผมก็ค่อยๆ หย่อนตัวเองลงมาอย่างช้าๆ เพื่อให้หัวควยเสือกเข้าไปในโพรงหีแม่ยายให้ได้ก่อน มันเข้าไปอย่างราบรื่น แม่ยายได้แต่คราง อื้มมมม ซี๊ดดดดห์ คันรูหีอะไรอย่างงี้ อื้มมมห์ แล้วหัวควยผมก็เข้าโพรงหีแม่ยายจนมิด แม่ยายใช้ขาทั้งสองข้างเกี่ยวที่เอวผมไว้แน่น แกกอดคอผมแน่นมากจนบางครั้ง ผมต้องบอกว่าแน่นไปแล้วนะแม่ ผมหายใจไม่ออก ผมย่อตัวเพื่อให้รับน้ำหนักแม่ยายไว้ให้สมดุลกัน หัวควยและปากรูหีเราเสียดสีกัน แล้วผมก็เริ่มกระแทกโยกกระเด๊า ผมอุ้มแม่ยายเดินกระแทกรูหีไปข้างบ้านด้านนอก ผมเดินกระแทก ไปเรื่อยๆ รอบบ้านจนครบหนึ่งรอบ หมามันก็วิ่งตามตลอด มันคงแปลก ใจว่าเราทำอะไรกัน โพรงหีแม่ยายตอดถี่จริงๆ ครับ ตอดดุดัน รุนแรง ผมว่าแม่ยายอยากให้ผมน้ำแตกไวๆ แน่ๆเลย ผมรู้สึกปวดหัวควยนิดๆ แล้วน้ำอสุจิผมมันจะออกมาจากลำควยแล้ว ทีนี้ผมก็เริ่มมองหาทำเลที่จะให้น้ำแตกเข้าไปในโพรงหีแม่ยาย ว่าจะไปยืนเย็ดกันตรงไหนดี ผมก็ไปยืนที่หน้าบ้านด้านนอกเลยครับ เอาให้น้ำแตกตรงนี้ล่ะวะ มันอุจาดตาดี ผีบ้านผี เรือนผีป่าเทวดา มันจะได้รับรู้จะได้เห็น ม๊ะ ผมยืนเย็ดแม่ยายในท่าลิงอุ้มแตกนี้รุนแรงพอสมควรจนแม่ยายร้อง โอ๊ยๆ ชนมดลูกแล้ว โอ๊ย โอ๊ย โอ๊ย อู๊ยยยซี๊ดดด์.จนผมทนไม่ไหว ก่อนที่น้ำจะแตกหนัก ผมได้ใช้มือข้างนึงจิกผมแม่ยายแล้วก็ดึงเบาๆ แม่ยายทำหน้าหยีกัดฟันแน่นร้องลากเสียง โอ๊ย

ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย ยยยส์ ผมมองหน้าแม่ยายตลอดเวลาเลยมันได้อารมณ์ สุดๆ แล้วผมก็ร้องเรียกแม่ยายว่า แม่เป็นเมียผมแล้วนะ แม่ยายก็ร้องบอกผม ว่า ลูกก็เป็นผัวผมแล้วนะ ผัวจ๋า ผมร้อง จ๋าเมียของผัว ผัวจะเย็ดเมียเมื่อมีโอกาสนะ แม่ยายบอกว่า ตามใจผัว เมียตามใจผัว เลยจ๊ะ แล้วน้ำผมก็แตกเข้าโพรงหีแม่ยายแบบเสียวหัวควยสุดๆ ผัวออกแล้ว ผมร้องดังมากเลยว่า อ๊าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา าาาาาาาาาาา........แม่ยายก็ร้อง อ๊าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา าาาาาาาา .เราสองคนยังอยู่ในท่าเดิม เราหอบเหนื่อย แต่ผมก็ยัง อุ้มแม่ยายในท่าลิงอุ้มแตงอยู่ ผมเดินเข้าบ้านแล้วก็วางแม่ยายลง ผมดูแม่ยายอีกครั้ง หือ แม่ส่างเมาแล้วเหรอ แม่ยายนอนที่พื้นได้แต่ อมยิ้ม แล้วผม ก็เดินไปปิดประตูบ้านเก็บกวาดของต่างๆ จนหมดแล้วก็เดินไปพยุงแม่ยายลุกขึ้นไปอาบน้ำในห้องน้ำ เราอาบน้ำให้กันหยอกล้อกันเช็ดตัวให้กัน แล้วแม่ยายก็บอกผมว่า ผัวอยากจะเย็ดเมียเมื่อไหร่ก็ได้นะเมียตามใจ ผัวคนนี้ทุกอย่างเลย ผมเลยพูดไปว่า ผัวก็ตามใจเมียนะจะเชื่อฟังเมียคนเดียวจ๊ะ แล้วเราก็จูบกัน ผมจะพาแม่ยายขึ้นห้องนอน แต่แม่ยายบอกว่าจะนั่งรอลูกกลับก่อน ผมเลยขึ้นไปข้างบนเข้าห้องแล้วก็หลับ เป็นตายเลย หากมีครั้งต่อไปจะเล่าให้ฟังใหม่

อ่านส่วนที่เหลือ ต่อไป
นวนิยายเรื่องเพศ สงกรานต์สวาท เขียนโดย สมชาย2459492 เรื่องสั้นเผยแพร่ในหมวดหมู่ นวนิยายเรื่องเพศฟรี วันที่เผยแพร่ 17-03-2020 คลิกที่นี่เพื่อ ดูเรื่องสั้นทั้งหมด ที่เขียนโดยผู้เขียนคนเดียวกัน เวลาในการอ่านประมาณ 5 นาที เรื่องสั้นได้รับการอ่านทั้งหมด 488 ครั้ง.
 

ทาสสาวผู้ฉาวกาม ### ตอน...


นวนิยายเรื่องเพศฟรี
"วันนี้หรือขอรับ" "ใช่..พอดีวันนี้ชั้นมีอารมณ์พิศวาสขึ้นมา..ที่นี่และเดี๋ยวนี้ด้วย" แหม่มสาวพูดพลางปลดกระดุมเสื้อออกทีละเม็ดจนเผยให้เห็นร่องอกอวบขาว "ขอร้องละครับ กระผมไม่มีอารมณ์ที่จะ...เอ่อ..." "มัวคิดถึงเมียที่ถูกนายท่าน...

สวิงในป่า


นวนิยายเรื่องเพศฟรี
ผมชื่อ เสือ ครับสูงประมาน170หนัก62ผิวก็ไม่ขาวเท่าไหร่ คิ้วหนาและชอบไว้เครามีกล้ามพอแมนๆหน่อยไม่แสดงออกครับ เป็นคนภาคอีสานเป็นคน จ.หนองคาย ผมอายุ26ปีกำลังเรียนที่มหาลัยแห่งหนึ่งปีกำลังสุดท้าย ตอนนั่นเป็นช่วงปิดเทอมผมได้กลับมาบ...

แฟนชอบสวิง


นวนิยายเรื่องเพศฟรี
ตอนก่อนปีใหม่ ผมพาแฟนที่พึ่งคบกันใหม่ๆ ไปเที่ยวชายทะเล แห่งหนึ่งเป็นจังหวัดชายแดน เธออายุ 18 ย่าง19 ผม20 ยังเรียนที่ มหาลัยเอกชนแห่งหนึ่งอยู่ พอได้ที่พัก ผมก็กอดจูบ ชวนเธออาบน้ำด้วยกัน ด้วยความใหม่ และไม่ค่อยมีประสบการณ์ ตอนเอาขอ...

คุณอาสอนรัก


นวนิยายเรื่องเพศฟรี
เรื่องนี้เกิดขึ้นตอนผมอายุ 19 ปี ผมอยู่กับพ่อแม่และอา อาอายุมากกว่าผม 10 ปี อาไม่ค่อย สวยหรอก ผิวคล้ำ มีพุงนิดหน่อย ผมเคยคิดหาโอกาสดูเครื่องในอาว่าจะเป็นอย่างไรบ้าง แล้ววันที่เกิดเรื่องเป็นวันเสาร์ พ่อแม่ผมไม่อยู่บ้าน อากลับมาจาก...

คนขับรถสองแถว


นวนิยายเรื่องเพศฟรี
ผมมีอาชีพขับรถสองแถวโดยสารที่หน้าปากซอยบ้านผมครับ และผมได้รู้จักกับผู้หญิงคนหนึ่ง เธอชื่อว่า ชบา เธอจะมาขึ้นรถของผมเป็นประจำทุกวัน นอกจากนี้แล้วผมยังแอบมองเธออยู่เหมือนกันครับ ก็เธอน่ารักออกอย่างนี้ ใครบ้างจะไม่มองครับ ผมมองเธอทุ...

รถไฟปู๊นๆ


นวนิยายเรื่องเพศฟรี
สวัสดีคับ ผมเองก็เป็นคนที่ชอบเรื่องอย่างว่ามาก ซึ่งเรื่องนี้ก็เป็นเรื่องที่ทำให้ผมรู้สึกว่าไม่ใช่ พี่ที่ดีของน้องเลย มันคงเป็นตราบาปของ ผมไปตลอดชีวิต แต่ว่าที่ผมคิดมันคงจะไม่ผิดมากไปหรอก ครอบครัวของผมในตอนแรกมีผมคนเดียวซึ่งผมก็...

เป็นชู้กับแฟนรุ่นน้อง


นวนิยายเรื่องเพศฟรี
ผมทำงานที่ทำงานแห่งหนึ่งจนมีตำแหน่งสำคัญพอสมควร ผมได้ฝากน้องที่รู้จักตอนเรียนหนังสือเข้าทำงานด้วย เนื่องจากสงสารที่น้องคนนี้ตกงานอยู่ จนน้องเขาเคารพผมมาก น้องก็ทำงานได้พักหนึ่งก็ฝากแฟนตัวเองเข้ามาฝึกงานเพื่อทำงานด้วย แฟนของรุ่นน้...

พี่สาวแสนดี


นวนิยายเรื่องเพศฟรี
เรื่องนี้ มันเกิดกะผมนานแล้ว ตอนนั้นผมอายุ 17 ปี อ่อนกว่าพี่สาวผม 3 ปี พี่สาวผมเป็นคนสวย เรียบร้อย เรามักจะสนิทกันมากเพราะเมื่อผมมีปัญหาอะไรผมก็ปรึกษา พี่สาวผม พี่สาวผมจึงคล้ายๆ ว่าเป็นทั้งพี่สาว แม่ อาจารย์ ผมจึงรักพี่สาวผมมาก ว...