113 เรื่องเรียลโป๊เกี่ยวกับ

ความต้องการทางเพศที่หายไป

ลูกคุณนาย

ลูกคุณนาย

เรื่องมันมีอยู่ว่าฉันต้องเล่าเรื่องวันนี้ให้ทุกคนฟัง…...ฉันมีลูกแล้ว….ลูกชายคนเดียว...สุดที่รักชื่อจิ๋ว……เมื่อตอนเย็นฉันกลับบ้านก่อนสามี….เพราะวันนี้เลิกงานเร็ว….กลับมาถึงก็รู้ว่าลูกกลับมาแล้วเหมือนกั...

เย็ดพี่ยุ้ย

เย็ดพี่ยุ้ย

ผมชื่อแซม พ่อผมตายตั้งแต่ผมยังเด็ก แม่ผมตายเมื่อตอนผมอยู่ม.4 ผมอาศัยอยู่กับพี่สาวของผมชื่อ พี่ยุ้ยซึ่งอายุมากกว่าผม5ปี ตอนนั้นผม17 พี่ทรายอายุ22ปี เลยต้องทำงานหาเงินให้ผมตั้งแต่เรียนจบปริญญาตรีใหม่ๆ ผ...

ครอบครัวผม

ครอบครัวผม

ครอบครัวผมมีสมาชิก 4 คน พ่อ แม่ ผม และน้องสาว พ่อแม่ผมอยู่ด้วยกันตั้งแต่อายุยังน้อย พ่อพึ่งอายุ 36 ปี แม่ 34 ปี ผม 17 ปี น้องสาว 15 ปี ครอบครัวของเราสนิทสนมรักใคร่กันดีมาก มีอะไรเรามักจะเล่าสู่กันฟัง ...

เ มื่ อ ผู้ ช า ย แ ท้ ถู ก ข่ ม ขื น

เ มื่ อ ผู้ ช า ย แ ท้ ถู ก ข่ ม ขื น

ผมยืนอยู่หน้า ประตูทางเข้าห้องเปลี่ยนเสื้อผ้านักกีฬาของมหาวิทยาลัย ที่ซึ่งนายปั้นตี๋หนุ่มสุดหล่อในชุดบอลเพิ่งเดินเข้าไปเมื่อไม่กี่นาทีที่ ผ่านมา ปั้นเป็นเดือนของคณะมนุษย์ศาสตร์ สาวๆในมหาวิทยาลัยทั้งรุ...

รักลับ

รักลับ

ผมศึกษาอยู่ม.ปลาย ที่โรงเรียนมัธยมประจำจังหวัดแห่งหนึ่ง ผมก็เป็นคนที่เรียนหนังสือใช้ได้คนหนึ่งในห้องเลยแหละ ก็มีคนมาถามอะไรเกี่ยวกับเรื่องเรียนอยู่เสมอๆ ผมก็ชอบนะแบบว่ามีคนให้ความสำคัญและยกย่องอยู่พอ...

เป็นผัว

เป็นผัว

ปีกว่า ที่ผมกับเมียได้แต่งงานกัน ผมก็ต้องย้ายไปอยู่กันคนละจังหวัดกันและเรายังเข้าใหม่ปลามันกันอยู่เลยแต่ เพราะหน้าที่บังคับจึงทำให้ผมต้องทำใจ แต่ผมก็เวียนกลับมาเจอเมียผมอย่างน้อยก็สองอาทิตย์ครั้ง แต่เ...

เด็กวัด

เด็กวัด

สวัสดีท่านผู้อ่านนะครับมาแล้วกับประสบการณ์ ของกระผมเองล่วน ๆ ไม่ได้แต่งเติมเลยเด็ดขาด เป็นประสบการณ์โดยตรง ครับ มาต่อหลังจาก ป.6 เลยนะครับ เรื่องก็มีอยู่ว่า ในช่วงปิดภาคเรียน จะมีกิจกรรมบวชสามเณร ก...

เก็บขยะพาเสียว

เก็บขยะพาเสียว

สวัสดีครับ วันนี้ก็เป็นอีกวันนะครับที่ผมต้องทำงานอย่างหนักเพื่อหาเลี้ยงตัวเองและพี่ สาว งานผมเหรอครับ พูดแล้วอย่าตกใจ ตอนเช้าผมรับจ้างส่งหนังสือพิมพ์ตามบ้านครับ ส่วนสายๆหน่อยก็เริ่มมาขายพวงมาลัยอยู่ตา...

ครั้งแรกที่มีเสียว

ครั้งแรกที่มีเสียว

เมื่อครั้งที่ผมอายุได้ 19 ปี ผมได้ไปศึกษาอยู่อีกจังหวัดซึ่งเป็น คนละจังหวัดกับที่ผมอยู่ ผมได้ไปอาศัยวัดใกล้ๆ โรงเรียน ในความที่เป็นเด็กวัดนี่เอง ผมได้รู้จักกับหลานแม่ชีที่อยู่วัดนี้ด้วยเช่นกัน เธอก็มา...

เพื่อน

เพื่อน

ผมมีเพื่อนร่วมงานเป็นผู้หญิงหลายคนครับ มีคนหนึ่งชื่อสา อายุ 29 แล้ว รูปร่างเธอได้สัดส่วนดีมาก เพรียว นมไม่ค่อยใหญ่มากนัก ขาว เรียบร้อย พูดจาไพเราะน่าฟัง มีเสน่ห์มากเลยครับ แต่สาเธอแต่งงานแล้วและมีลูก ...

หนีผัวมาซื้อบริการ

หนีผัวมาซื้อบริการ

ดิฉันชื่อมีนาแต่งงานแล้วมีความสุขดีลุ่มๆดอนๆบ้างเป็นธรรมดาอยู่กินกับสามีที่อายุแก่กว่าถึงหกปีมาจนลูกชายคนเดียวชื่อ เอ เขาเป็นเด็กเงียบๆเรียบร้อยไม่ค่อยแสดงออกเป็นคนติดพ่อดิฉันไม่ค่อยมีเวลาให้เขามากนัก...

สวรรค์วันลอยกระทง

สวรรค์วันลอยกระทง

สวัสดีคะเพื่อนๆ ได้อ่านเรื่องแล้วก็อดที่เล่าไม่ได้ เรื่องนี้เพิ่งเกิดกับฝนเลยคะเมื่อลอยกระทงนี่เองชื่อน้ำฝนคะอายุ 27 ฝนก็นัดกันกับแฟนจะไปเที่ยวกันโดย นัดกันที่อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ โดยแฟนจะนั่งดื่มเบ...

แชทเสียวของผม

แชทเสียวของผม

ผมจะเล่าเรื่องประสบการณ์โดยตรงของผมให้ฟังนะครับ มันเกี่ยวกับเรื่อง Sex Chat ที่เกิดขึ้นกะผมเอง ผมชื่อโตโต้(นามแฝง)เป็นคนหน้าตาไม่ดีเท่าไรแต่หุ่นของผมนับได้ว่าสูสีกะดอม(เหตระผมล)เลยก็ว่าได้ วันที่เกิดเ...

ครั้งแรก แต่เปลียนคนได้ทั้งชีวิต

ครั้งแรก แต่เปลียนคนได้ทั้งชีวิต

ขอเล่าเรื่องของตัวเองนะคะ .... คงไม่เป้นไรหรอกเนอะ แนะนำตัวก่อนนะคะ เราชื่อ ฝน บ้านเกิดอยุ่ทางภาคเหนือ บ้านฝนไม่ได้รวยอะไร แม่ขายอาหารในวิทยาลัย เราอยู่กัน 2 คนแม่ลูก พ่อเสียไปตั้งแต่ ฝนยังอยุ่ใน...

โดนเย็ดพร้อมเซ็กซ์โฟน

โดนเย็ดพร้อมเซ็กซ์โฟน

หวัดดีทุกท่านค่ะ วันนี้แตงว่างเลยอยากมาเล่าเรื่องที่แตงโดนเย็ดให้ฟัง อย่างที่รู้ ๆ กันว่าแตงมีผัวแล้วและก็โดนควยคนอื่นกระแทกหีมาไม่ต่ำกว่าสิบ ๆ ควยแล้ว ทั้งโดนรุมเรียงคิว ทั้งโดนหมู่ ทั้งวางยา จนตอนน...

สารพัดท่า

สารพัดท่า

จอยเจอชายกับแมนมาปีกว่าแล้วค่ะ เค้าเป็นรุ่นพี่จอยกะส้มปีนึงค่ะ แบบว่ามาจีบจอยกะส้มพร้อมๆ กันเลยเพราะเค้าเป็นเพื่อนซี้กัน จอยกับส้มก็ชอบเค้านะเพราะเค้าน่าตาดีค่ะแล้วยังเป็นคนง่ายๆ ไม่เรื่องมากด้วย ตอนน...

ผมชอบทั้งสองคนเลยเอาหมด

ผมชอบทั้งสองคนเลยเอาหมด

ผมเริ่มทำงานตั้งแต่ยังเรียนไม่จบมหาวิทยาลัยเมื่อผมจบมาผมเริ่มสร้างฐานะด้วยตัวเอง ผมประสบความสำเร็จธุรกิจเล็กๆส่วนตัวของผมที่ซื้อมายไปจนเป็นงานค้าขายระหว่างประเทศ จากผมทำงานคนเดียวเพียงสองปีผมต้องมี of...

สองสาว

สองสาว

ช่วงนี้ผมไม่ได้ร่วมรักกับน้องๆเกือบอาทิตย์มีงานรัดตัว แล้วช่วงที่คลุกอยู่กับส้ม น้องแอมก็มาหาที่คอนโดการเคหะฯบ้าง ผมเคยเปลยๆกับน้องแอมถามถึงน้องมายเพราะหายไปเลยหลังจากกลับจากพัทยา น้องแอมบอกว่าไปใหนผิ...

น้องสาว หี ใหญ่

น้องสาว หี ใหญ่

ผมชื่อ”ไก่” อายุ 23 ปี เรียนจบและมีงานทำแล้วกับบริษัทเอกชนแห่งหนึ่งย่านสีลม โดยปกติแล้วผมเป็นคนที่อารมณ์ทางเพศสูงมากไม่รู้ผมเป็นอะไร ผมชอบมองที่เป้ากางเกงผู้หญิงมาก โดยเฉพาะคนที่มีสะโพกใหญ่ ๆเพราะในใจ...

เมืียเพื่อน

เมืียเพื่อน

เรื่องนี้ผ่านมานานแล้วสมัยยังวันรุ่นช่วงปลาย วันนี้มีงานบวชเพื่อนอีกคนหนึ่ง เมียเพื่อนชื่อ ห (สมมุติ) ได้มาในงานด้วยแต่เพื่อนไม่ได้มา ปกติก็จะไปไหนด้วยกันบ่อย ผมก็ไปด้วย แต่วันนั้น ไม่รู้เพราะสาเหตุใด...

ฉันชื่อจอย

ฉันชื่อจอย

เป็นนักศึกษาอยู่ที่สถาบันแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ ในช่วงปิดเทอมฉันมักจะหารายได้โดยการไปสอนพิเศษตามที่เขาจ้างมา เรื่องมีอยู่ว่า ในช่วงปิดเทอมฉันต้องไปสอนพิเศษให้กับลูกชายทหารคนหนึ่ง ลูกชายเขาอายุประมาณ18 ป...

ผมเผลอเลยเสียเมีย

ผมเผลอเลยเสียเมีย

เรื่องที่ผมจะเล่าต่อไปนี้เป็นเรื่องจริง ที่เกิดขึ้นในชีวิตผมจริงๆครับ ย้อนอดีตไปเมื่อ 2540 ตอนนั้นผมอายุ 35 ปี ภรรยาผมอายุ32 เธอชื่อนิครับรูปร่างบางผิวค่อนข้างเข้ม คมขำ เราอยูด้วยกัน โดยไม่จดทะเบียนมา...

เพื่อนแฟน

เพื่อนแฟน

ผมมีแฟนอยู่ที่แถวย่านมีนบุรี ตอนนั้นผมอายุ 27 แฟนผมอายุ 23 ผมจะทำงานตอนดึกเลิกงานก็เช้าแล้ว ส่วนแฟนผมก็ทำงานตอนบ่ายเลิกห้าทุ่มเราไม่ค่อยได้เจอกัน ยกเว้นวันหยุด แต่ถ้าวันไหนอยากก็จะเอาตอนผมกลับมาจากทำง...

ประสบการณ์ตอนบ๋อยม่านรูด

ประสบการณ์ตอนบ๋อยม่านรูด

นี้เป็นเรื่องเมื่อก่อนที่ผมเคยทำงานม่านรูดน่ะ ตอนนี้เป็นเดี่ยวแล้วล่ะ ไปช่วยมาหลายคู่ แต่ใม่เล่าจะเล่าเรื่องตอนทำม่านรูดก่อน เมื่อก่อนผมตกงานใม่งานทำ เพื่อนมันชวนไปอยู่ม่านรูด เป็นเด็กเปิดม่านตอนแรกก็...

ความใคร่ลดลง, ความไม่แยแสทางเพศ, สูญเสียความปรารถนา, ขาดความต้องการทางเพศ, ความสนใจทางเพศต่ำ, ความหงุดหงิดทางเพศ, การด้อยค่าของความใคร่, ไม่สนใจทางเพศ, สูญเสียความอยากอาหารทางเพศ, ความต้องการทางเพศลดลง, การชะลอตัวทางเพศ, ไม่สนใจทางเพศ, ขาดความใคร่, ความเยือกเย็นทางเพศ , สูญเสียความสุขทางเพศ, ความเฉื่อยทางเพศ , ความเฉยเมยทางเพศ, ความเหนื่อยล้าทางเพศ, ความใคร่ลดลง, ความผิดปกติทางเพศ


ขาดความใคร่: สาเหตุ ผลกระทบ และวิธีแก้ไข

ขาดความใคร่เป็นปัญหาที่พบได้บ่อยทั้งในผู้ชายและผู้หญิงในช่วงอายุและวิถีชีวิตที่แตกต่างกัน มันสามารถมีผลกระทบต่อความสุขภาพจิตและอารมณ์ของบุคคลและสำหรับความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดของพวกเขาเช่นเดียวกัน ในวิกินี้เราจะสำรวจสาเหตุของการขาดความใคร่ ผลกระทบที่เป็นไปได้ และวิธีการแก้ไขบางวิธีที่เป็นไปได้

สาเหตุของการขาดความใคร่

มีหลายปัจจัยที่อาจมีส่วนร่วมในการส่งเสริมการขาดความใคร่ บางปัจจัยที่พบได้บ่อยรวมถึง:

 • ความเครียดและการดำเนินชีวิตที่รีบเร่ง
 • ปัจจัยทางจิตใจเช่น ภาวะซึมเศร้าหรือความกังวล
 • ความไม่สมดุลของฮอร์โมน
 • ผลข้างเคียงจากการใช้ยา
 • ปัญหาหรือข้อขัดแย้งทางความสัมพันธ์
 • การสื่อสารที่ขาดเต็มที่เกี่ยวกับความต้องการและความพอใจทางเพศ

ผลกระทบของการขาดความใคร่

การขาดความใคร่สามารถมีผลกระทบได้ในทุกๆ ด้านของบุคคลและความสัมพันธ์ของพวกเขา บางผลกระทบที่เป็นไปได้รวมถึง:

 • ความรู้สึกเศร้าหมองตัวและความเชื่อมั่นในตนเองลดลง
 • ความตึงเครียดและความผิดหวังในความสัมพันธ์
 • ความใกล้ชิดและการเชื่อมั่นทางอารมณ์ที่ลดลง
 • เพิ่มความเสี่ยงในการทุจริตหรือการแตกสหัสวรรษ
 • คุณภาพชีวิตที่ลดลงและความสุขทั่วไป

วิธีการแก้ไขและรักษา

 • การรักษาด้วยการบำบัดหรือการให้คำปรึกษาเพื่อแก้ไขปัญหาที่เกี่ยวข้องกับจิตใจหรือความสัมพันธ์
 • การเปลี่ยนแปลงรูปแบบการดำเนินชีวิตรวมถึงการจัดการกับความเครียดและการกำหนดเวลาสำหรับความใกล้ชิด
 • การรักษาด้วยฮอร์โมนเพื่อรักษาสมดุล
 • การปรับเปลี่ยนการใช้ยาหรือการเปลี่ยนแปลงเพื่อลดผลข้างเคียงที่มีผลต่อความใคร่
 • การรับบริการในการทำงานกับคู่สำหรับการปรับปรุงการสื่อสารและการดินเนอร์เกี่ยวกับความสัมพันธ์
 • การฝึกฝนและเทคนิคเพื่อทำให้เกิดความใกล้ชิดและความใคร่กันอีกครั้ง
 • อ่านนิยายเพศมากมายและได้รับแรงบันดาลใจกลับมา ห รือพูดคุยกับผู้ที่มีความคิดเหมือนกันที่นี่บนเว็บไซต์นี้และค้นหาแรงบันดาลใจใหม่อีกครั้ง


ส่งนวนิยายของคุณงคุณมาหาเราและเข้าร่วมในครอบครัว

คุณจะกลายเป็นขึ้นชื่อ, ได้เพื่อน - และบางทีคุณอาจพบเขาหรือเธอที่แบ่งปันจินตนาการ


เขียนเรื่องสั้น

Online ...


698  เจอเราใต้นาฬิกา

ดูทั้งหมด
Tanyalak pin
Tanyalak pin , 25

Sawasdee l love you เราเกิดมา ล้วนมีเเต่สีขาว เเต่เมื่อวันเวลาผ่านไป เเละการเติบโต ทำให้มีสีดำเปื้อน จนกลานเป็นสีเทา คนเรามี2ด้านเสมอ...

ปิ่น’ปัง
ปิ่น’ปัง, 27

เรื่องเซ็กส์ เรื่องสำคัญ ทุกคนทุกสิ่งมีชีวิตล้วนต้องการ

pipe
pipe, 27

ชอบผู้หญิง ชอบผู้หญิง ชอบผู้หญิง ชอบผู้หญิง ชอบผู้หญิง ชอบผู้หญิง ชอบผู้หญิง ชอบผู้หญิง ชอบผู้หญิง...