น้อง เด็กสาวคนหนึ่งซึ่งตอนนี้ อายุเธอก้อกำลังย่างเข้าวัยที่ 20 ตอนนี้เธอไม่ใช่เด็กแล้ว แต่ด้วยรูปร่างและหน้าตา ที่ใครๆมองก้อคงต้องคิดว่าเธอเพิ่งจะวัย 18 ที่กำลังต้องการความรักแบบเด็กที่ไร้เดียงสา แต่จริงแล้วความรักไร้เดียงสาของเธอได้หมดไปแล้ว ไม่ใช่ว่าเธอเพิ่งอกหักมาหรือไม่มีแฟน แต่เป็นเพราะความรัก อารมณ์ และตัณหา ต่างๆที่มีอยู่ในตัวเธอ มันมีมากมายแบบที่ใครๆก้อคิดไม่ถึง ตลอดเวลา 3 ปีที่ผ่านมา ทำให้เธอ เจอความรักหลายรูปแบบ จากที่แรกๆเป็นความรักแบบไร้เดียงสา ทำให้ทุกวันนี้ขาดแทบไม่ได้เลยทีเดียว ทำให้เรื่องเรียนไม่ค่อยดีเท่าไรต้องดร็อปไปปีนึง

ผู้ชายแต่ละคนที่ได้พบน้อง ไม่ใช่คบเพียงเพื่อต้องการความรักแบบถาวร แต่ทุกคนล้วนต้องการสนองตัณหามากกว่า ซึ่งน้องเองก้อต้องการเช่นเดียวกัน รูปร่างต่างๆของน้องแทบไม่ค่อยได้เปลี่ยนแปลงไปเท่าไร เพียงแต่มีความอวบอัดเพิ่มขึ้นมานิด ด้วยสัดส่วนที่ 37-24-35 สูง 165 ผิวพรรณ ขาวนวล สะโพกใหญ่กำลังดี แต่จุดเด่นจะอยู่ที่ น่าอก ซึ่งใหญ่กว่าผู้หญิงทั่วไป

ทุกวันนี้น้องได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของ นก พี่สาวที่เป็นญาติกัน กับแฟนของหล่อนที่ชื่อดนัย ที่แฟลตเนื่องจากใกล้ที่เรียนและไปมาสะดวกกว่า อีกอย่างเธอจะสนิทสนมกลมเกลียวกับ นกและดนัย ในเรื่องเซ็กส์เป็นพิเศษ ดูเขาทั้ง 2 จะชอบและไม่ปฎิเสธ เลยที่น้องจะเป็นส่วนหนึ่งในบ้านหลังนี้

จากที่เคยมีเซ็กส์กับ ดนัย ครั้งแรก จน นก มารู้ว่ามีไรกันหลังจากนั้น กลับกลายเป็นที่เปิดเผยมากกว่าจะปกปิดกัน ทุกๆคืนทั้ง 3 คน จะร่วมรักเสพสมกันแบบที่เขาเรียกว่า สวิง อยู่เป็นประจำ แต่ทุกวันนี้ดูเหมือนจะไม่เป็นเช่นนั้นอีกแล้วที่จะได้อยู่ร่วมกันอีก เพราะ ดนัย เพิ่งมาเสียชีวิตได้ 5เดือนแล้ว เพราะมอเตอร์ไซด์พลิกคว่ำ ช่วงนั้นทั้ง นก และ น้อง เสียใจกันอย่างมากที่ต้องมาเสียคนที่รักไป แต่ดูเหมือน นก จะเสียใจมากกว่าใครเพราะทั้งคู่คบกันมานานตั้งแต่เรียนมัธยมแล้วจนซึมไปนานหลายวัน จนหล่อนเริ่มทำใจยอมรับกับสิ่งที่เกิดขึ้นได้ หลังจากนั้นดูเหมือน นก จะเปลี่ยนงานใหม่

"พี่นก.....เปลี่ยนงานใหม่ทำไมค่ะ" เสียงน้องถามยังสงสัย

"พี่เบื่อที่ทำอยู่จ๊ะ...อีกอย่างเงินเดือนก้อได้น้อยด้วย"

"แล้ว...ที่ใหม่ที่พี่จะไปทำหละ...เขาให้เยอะหรอ"

"เยอะสิ...งานที่บาร์ญี่ปุ่นทิปดีนะ..แค่นั่งดริ๊งค์อย่างเดียวบวกกับเงินเดือนก้อหมื่นกว่าแล้วจ๊ะ"

"แล้วพี่ต้... อ่านทั้งเรื่อง

ให้ดาว?


ข้อคิดเห็น

เบื่อ

Anonym | 6/12/2024 - 08:58

เขียนข้อคิดเห็น

คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนถึงจะเขียนข้อคิดเห็นได้

Login และแสดงความคิดเห็น

Bhima


เพศ
ผู้ชาย
อายุ
30 ปี
Online
7/12 2023

เรียนรู้ฉันหน่อยได้ไหม??

We share same ideas ...

2min
862 การอ่าน
เรื่องสั้นต่อไป ชุโดนรุม


Bhima ได้เขียนเรื่องเรื่องเพศด้วย


Story Image
ความเหงา+ความหงี่

น้อง เด็กสาวคนหนึ่งซึ่งตอนนี้ อายุเธอก้อกำลังย่างเข้าวัยที่ 20 ตอนนี้เธอไม่ใช่เด็กแล้ว แต่ด้วยรูปร่างและหน้าตา ที่ใครๆมองก้อคงต้องคิดว่าเธอเพิ่งจะวัย 18 ที่กำลังต้องการความรักแบบเด็กที่ไร้เดียงสา แต่......