104 เรื่องเรียลโป๊เกี่ยวกับ

การช่วยตัวเอง & Gooning

อยากร้องดังๆ

อยากร้องดังๆ

ดิฉันชื่อนาค่ะ ดิฉันเป็นผู้หญิงผิวขาว ไม่สูงมาก แต่สะโพกค่อนข้างตันกลมกลึง ขนาดเพื่อนผู้หญิงด้วยกันยังชมเลยว่าสะโพกสวยนะเนี่ย ตอนนั้นดิฉันก็ไม่ได้คิดอะไรมาก แต่ก็ได้เรียนรู้ที่หลังว่า การมีสะโพกกลมกลึ...

อะอ้า--ซีซ

อะอ้า--ซีซ

ปัจจุบันผมมีคนที่ผมชอบแล้วคับ คบกันได้เกือบสามเดือน ก็ดูๆ ไปก่อนยังไม่ถึงขั้นลึกซึ้ง ที่ผมอยากเล่าไม่ใช่เรื่องของผมกับคนปัจจุบันนะคับ แต่เป็นเรื่องความประทับใจกับการเปิดซิงครั้งแรกกับแฟนคนแรกสมัยเรียน...

แม่ไฮโซ

แม่ไฮโซ

ผมมีเรื่องที่ค่อนข้างเหลือเชื่อ แต่ก็ขอให้ลองอ่านกันดูก่อนนะครับ ครอบครัวผมนั้นค่อนข้างจะไฮโซ คุณพ่อเล่นการเมืองส่วนคุณแม่ก็เป็นสาวสังคม ที่บ้านแทบจะอยู่กันไม่พร้อมหน้าซักที ผมก็เลยใจแตกตามเพื่อนตั้...

เมียผมกับหลาน

เมียผมกับหลาน

เมียอายุ40ผม43เรื่องเย็ดกันเมียผมสู้ไม่ถอยเคยพาออกสวิงหลายครั้งดูท่าเมียจะชอบทุกครั้งที่เราเย้ดกันเมียชอบร้องเรียกชื่อคนที่เธอเคยเย็ดมามันให้เราทั้งคู่เพิ่มอารมณ์ในการเย้ดรุนแรงเมียชอบมากถ้าพากันไปเย็...

ประสบกราณ์กับนายดาบ

ประสบกราณ์กับนายดาบ

เรื่องที่จะเล่าต่อไปนี้เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริงเมื่อไม่นานมานี้ไม่มีการแต่งเดิมใดๆทั้งสิ้น เหตุการณ์มีอยู่ว่าเมื่อวันหยุดยาวเข้าพรรษาที่ผ่านมานี้ ผมได้ไปงานบวชเพื่อนร่วมรุ่นที่จังหวัดศรีษะเกษมา ...

ความในใจที่อยากระบาย

ความในใจที่อยากระบาย

ความในใจที่อยากระบายให้ใครก็ได้ๆฟังแบบที่คนฟังไม่รู้จักก็เป็นผลสำหรับดิฉัน ปกติจะเปิดเข้าwebซื้อขายของมือสองเพื่อจะได้ของถูกมาใช้ ก็เจอwebนี้เข้า สนใจก็เข้ามาดู น่าสนใจดีค่ะเพราะมีผู้หญิงเล่าเรื่องมาห...

เสียวกับครู

เสียวกับครู

สิ่งที่หนูไม่มีวันลืม คือครั้งแรกที่เสียสาว เรื่องมันเกิดตอนเรียนอยู่ ม.3 กิจกรรมที่โรงเรียนมีเยอะ หนูทำบ้างไม่ทำบ้างจึงมีงานค้างเยอะ ไม่ได้ส่งครู จนถูกเรียกไปเตือน ดังนั้นเมื่อว่างหลังเลิกเรียน หนู้จ...

เมื่อเธอเป็นเพื่อนผมและนมใหญ่

เมื่อเธอเป็นเพื่อนผมและนมใหญ่

ผมชื่อว่า ปอ เพื่อนๆจะชอบเรียกผมว่า สุดหล่อ อันที่จริงผมก็ไม่ได้หล่ออะไรมากมายหรอกครับ แต่เพื่อนๆมันชอบเรียกแบบประชดเพราะผมเป็นคนที่จีบสาวบ่อย จีบเก่งด้วยสิ) แต่จริงๆใครจะรู้ละครับว่าอันที่จ...

รุ่นพี่ที่สุดยอด

รุ่นพี่ที่สุดยอด

สวัสดีครับ เรื่องของผมเกิดขึ้นสดๆ ร้อนๆ เมื่อเดือนที่แล้วนี้เองครับ ผมเป็นนักศึกษาน้องใหม่ของมหาวิทยาลัย แห่งหนึ่ง คณะที่ผมเรียนมีนักศึกษาทั้งชายและหญิงพอๆ กัน ซึ่งทำให้คณะผมมีสีสรรและบรรยากาศรักกุ๊กก...

ประสบณ์กามเสียสาว

ประสบณ์กามเสียสาว

เป็นสาวมาก็หลายปีอยากลองเรื่องอย่างว่าเลยถามเพื่อนว่าเซ็กส์นะดีไหม มันก็ตอบว่าต้องลองเอง เอาว่ะนุก็อยากลองเองนี้เลยถามเพื่อนว่าพอมีคนจะแนะนำเรื่องเซ็กส์บางไหม มันให้ลองหาดูคนใกล้ๆตัวที่พอไว้ใจได้ น...

ชักว่าว

ชักว่าว

ผมชื่อวิน อายุตอนนี้ก็ 20 ปี เรียนอยู่ โรงเรียนเอกชนแห่งหนึ่ง เรื่องของผมนี้เกิดขึ้นเมื่อตอนผมอายุได้ 13 ปี ตอนนั้นผมยังไม่รู้ว่าชักว่าเป็นไงเขาทำยังไงกัน ได้ยินแต่พวกรุ่นพี่พูดกัน น้ำแตกคืออะไรเย็ดกั...

มือถือหยุดเวลา

มือถือหยุดเวลา

วัน ว่างๆผมมักบิดมอไซด์เข้าตัวเมืองหาของกินบ้าง ซื้อโน้นซื้อนี้ติดไม้ติดมือ ยิ่งกลางคืนวันเสาร์ด้วยละก็ไม่เคยพลาดเพราะมีตลาดนัดตอนดึกตรงริมรั้ว โรงเรียนประจำจังหวัด พอเย็นวันเสาร์จะมีร้านค้ามากมายมาตั...

เย็ดเมียเพื่อน

เย็ดเมียเพื่อน

ครั้งเเรกที่ผมได้เจอเเอนอ่ะครับ บอกตรงๆเลยว่า ไม่ถูกชะตาอ่ะ เจ้าหล่อนกะไม่ถูกชะตากะผมเหมือนกัน ไม่รู้ว่าเพราะอะไรอ่ะ ไม่เคยถามสักทีว่าเพราะอะไร เเล้วเพื่อนผมกะไปจีบเธอจนติด เเล้ว 2 คนนั้นเค้ากะเเต่งงา...

จ่ายหนี้สยิว

จ่ายหนี้สยิว

เรื่องของดิฉัน แต่งเป็นเรื่องเล่านะคะ แต่สัญญาเรื่องจริงค่ะ บุญถึงกับวันทนา(นา) สามีภรรยาวัยสามสิบกว่า บุญถึงมีหน้าที่การงานดีอนาคตใสในบริษัทฯใหญ่แห่งหนึ่ง วันทนาภรรยาสวยทำอีกบริษัทและแอบมีธุรกิจส่วน...

ข้างห้อง

ข้างห้อง

น้องมีชื่อว่าเม้า อายุ 23 ปี น้องเป็นคนจังหวัดราชบุรี ก็ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ เท่าไรนักนะคะ ตอนนี้น้องได้เข้า มาทำงานที่โรงงานแห่งหนึ่ง ในจังหวัดระยอง น้องเป็นเด็กที่ไม่เคยเจอเรื่องอย่างว่ามาก่อนเลย เพิ่ง...

โดนเด็กรุม

โดนเด็กรุม

สวัสดีครับอ่านของคนอื่นแล้วสนุกดีครับ วันนี้ผมมีเรื่องมาเล่าให้ฟังบ้างอ่านของคนอื่นมาเยอะแล้ว เลยอยากเล่าบ้างเริ่มเลยแล้วกัน ผมเป็นครูสอนคอมให้กับโรงเรียนแห่งหนึ่ง สอนผมเด็กม.ปลายนะครับ ผมเป็นที่นิยมข...

ไอ้ขี้คุก..ผู้โคตรโชคดี...

ไอ้ขี้คุก..ผู้โคตรโชคดี...

คนเรามันเลือกที่เกิดไม่ได้ อย่างผมเป็นคนจังหวัดสระบุรี ตอนเด็กๆ ก็เลี้ยงวัวให้กับคนรวยแถวบ้านเกิด เลี้ยงมาจนอายุ 20 ปี ผมก็เป็นคนก่อนเรื่อง ถูกเพื่อนมันชวนไปปล้นบ้านเศรษฐี แล้วข่มขืนลูกสาวเขาด้วย เลยต...

กับช่าง ในที่ทำงาน

กับช่าง ในที่ทำงาน

ผุ้ชายประเภทใช้แรงงาน ช่างเทคนิค วินมอไซค์ มักจะทำให้เราเกิดความเสียวได้เสมอ และพวกเขาเหล่้านั้นก็ชอบแบ่งปันความเสียวให้เราได้สัมผัวกันอยู่บ่อยครั้ง กับอีกเรื่องที่จะเล่าให้ฟังเป็นเสียวกับช่าง และในออ...

แกล้งเด็กบนรถเมล์

แกล้งเด็กบนรถเมล์

น้องชื่อแตงโม จัดว่าเป็นผู้หญิงหน้าตาธรรมดา แต่ก็ไม่ถึงกับขี้เหร่ เป็นคนผิวขาว รูปร่างค่อนข้างอวบ จุดเด่นที่สุดของน้องก็คือหน้าอกขนาด38โมมีแฟนอยู่คนนึง ชื่อเก่ง เก่งเป็นนักกีฬา ตัวใหญ่ แต่นิสัย เ...

กางเกงในน้องสาว

กางเกงในน้องสาว

ผม มีเรื่องตื่นเต้นจะเล่าให้ฟังครับ ผมชื่อบิ๊กครับอายุ22ปี มีน้องสาวชื่อเอ๋อายุ20ปี เรื่องของผมมีอยู่ว่าน้องสาวผมเรียนอยู่มหาลัยปี2ชอบแต่งตัวเปรี้ยวตาม เพื่อนๆคือชอบใส่เสื้อตัวเล็กๆฟิตๆกระโปรงเข้ารูปส...

เสียวพี่เมีย

เสียวพี่เมีย

สวัสดีครับทุกท่านเรื่องก่อนที่ผมเล่าผมใด้เสียวกับพี่สาวในสวนยาง ส่วนเรื่องที่ผมจะเล่าต่อไปนี้ผมได้กับพี่เมียจริงๆแล้วผมมีเรื่องจะเล่า2-3เรื่องเอาเรื่องนี้ก่อนแล้วกันพึงเกิดก่อนปีไหม่ประมาณ1อาทิตย์เรื...

SEX กับแม่ยาย

SEX กับแม่ยาย

เรื่องนี้เกิดกับผมจริงๆครับผมจบการศึกษาระดับปวส.ช่างกลที่ต่างจังหวัดแล้วมาได้ทำงานที่นิคมอุตสาหกรรมนวนคร ปทุมธานี กับโรงงานผลิตชิ้นส่วนไมโครชิพ ถ้าเอ่ยชื่อคิดว่าหลายคนคงรู้จักเป็นหัวหน้าแผนกมาตรวัดครั...

อยากโชว์ให้คนอื่นเห็น

อยากโชว์ให้คนอื่นเห็น

จากความเดิมในภาคแรกที่ผมกับป็อกเริ่มมีอะไรกันเป็นครั้งแรก(ทำกันในรถน่ะครับ) เราต่างก็เริ่มเปิดเผยกันในเรื่องเซ็กซ์มากขึ้นและทำให้ผมรู้ว่าผู้หญิงที่ดูเงียบเงียบเรียบร้อยก็มีอารมณ์รุนแรงเหมือนกัน หลังจา...

บนรถเมล์

บนรถเมล์

น้องชื่อแตงโม จัดว่าเป็นผู้หญิงหน้าตาธรรมดา แต่ก็ไม่ถึงกับขี้เหร่ เป็นคนผิวขาว รูปร่างค่อนข้างอวบ จุดเด่นที่สุดของน้องก็คือหน้าอกขนาด 38 โมมีแฟนอยู่คนนึง ชื่อเก่ง เก่งเป็นนักกีฬา ตัวใหญ่ แต่นิสัยเลว ไ...

การช่วยตัวเอง, การสำเร็จความใคร่, การขอบ, ความมึนงงทางเพศ, ความสุข, ประหลาด, การปฏิบัติทางเพศ, การตามใจตัวเอง, การสำรวจทางเพศ, กิจกรรมกลุ่ม


การเริ่มต้น: Gooning

"Gooning" เป็นคำศัพท์ที่ใช้บ่อยในวงการความเสมอภาคทางเพศ มันหมายถึงสภาวะความตื่นเต้นอย่างลึกซึ้งที่มนุษย์ล้วนละลายไปในการกระตุ้นทางเพศ ในสถานะนี้, บุคคลนั้นมักจะไม่สามารถคิดได้อย่างชัดเจนและอาจประสบกับความสนุกสุดขีดและความสุขสุดโอ่งได้

ในขณะที่ "การเริ่มต้น" สามารถบรรลุได้ในหลายวิธี แต่มันส่วนใหญ่เป็นการกระตุ้นทางเพศอย่างยาวนานและซ้ำซาก เช่นการดูวิดีโอโปรโนแกรฟหรือการมีเพศแบบออนานี บางคนใช้เทคนิคพิเศษ เช่น "edging" โดยที่พวกเขาทำให้ตัวเองได้รับการกระตุ้นทางเพศใกล้จะสุดยอดแต่หยุดก่อนจุดสุดยอดเพื่อเพิ่มความสุข

สถานะนี้ถูกพิจารณาโดยบางคนว่าเป็นรูปแบบหนึ่งของการล้างสมองหรือควบคุมจิตใจ ที่บุคคลนั้นจะเป็นเช่นนี้ที่จะเผด็จการต่อสุนทรีย์อารมณ์เพศของตน ในขณะที่บางคนจะพบความสุขและความพึงพอใจอย่างมากใน "การเริ่มต้น" คนอื่นเตือนกันเรื่องความเสี่ยงในการเสพติดและความไม่สามารถในการบรรลุความพอใจทางเพศในวิธีอื่น

การทานตัวเอง: รูปแบบการสำรวจทางเพศที่เป็นธรรมชาติ

การทานตัวเองคือการกระตุ้นอวัยวะเพศของตนเพื่อให้ได้รับความพอใจทางเพศและบ่อยครั้งนิตยสาร มันเป็นส่วนปกติและเป็นธรรมชาติของเพศของมนุษย์และสามารถทำได้โดยบุคคลทุกเพศทุกวัย

ในขณะที่การทานตัวเองมักจะกระทำเป็นการกระทำส่วนตัว มันยังสามารถเป็นส่วนหนึ่งของการสำรวจทางเพศและความใกล้ชิดระหว่างคู่รัก มันสามารถช่วยเพิ่มความตระหนักรู้ในร่างกายของตนเอง การให้ความชอบทางเพศและขอบเขตของเรา

ไม่มีผลข้างเคียงที่เป็นอันตรายของการทานตัวเองเมื่อทำได้ในขนาดปานกลาง ในความเป็นจริง, มันอาจมีประโยชน์ทางสุขภาพหลายอย่าง เช่น การลดความเครียด, การนอนหลับที่ดีขึ้น และการเสริมกล้ามเนื้อกระเพาะปัสสาวะ

คำศัพท์ที่ต้องรู้:

 • สุนทรีย์: สถานะของความตื่นตาตื่นใจและการมองโลกละเลย
 • วัฒนธรรมการยอมบริหาร: การรวมตัวของปฏิบัติการและทัศนคติที่รวมถึงความปรารถนาที่จะยอมให้หรือปกครองทางเพศ
 • การกระตุ้น: ลักษณะของผลกระทบภายนอกที่มีผลต่อร่างกายหรือจิตใจ
 • ความสุขสุดโอ่ง: ความรู้สึกของความสุขหรือความสุขที่เข้มข้น
 • ความตื่นเต้น: สถานะของการกระตุ้นอารมณ์หรือร่างกายอย่างแรงกล้า
 • วัสดุโปรโนแกรฟ: วัสดุที่สร้างขึ้นเพื่อกระตุ้นทางเพศ
 • การทานตัวเอง: การกระตุ้นทางเพศของตนเอง, โดยทั่วไปเพื่อที่จะบรรลุเสพติดทางเพศ
 • Edging: เทคนิคที่การกระตุ้นทางเพศเข้าหาจุดสุดยอดแต่หยุดก่อนสิ้นสุด
 • การล้างสมอง: กระบวนการการจิตที่การควบคุมให้ยอมรับความเชื่อหรือแบบแผนการกระตุ้นเฉพาะเจาะจง
 • การควบคุมจิตใจ: ความสามารถในการมีผลต่อการกระทำหรือความคิดของบุคคล
 • การยอมตน: ต้องการที่จะเป็นเช่นนั้นเพื่อเชื่อฟังหรือเป็นทางการภายนอก
 • ความสุข: ความรู้สึกของความพอใจหรือความสุข
 • การเสพติด: สถานะที่ต้องการทางกายหรือจิตใจจากสิ่งใดสิ่งหนึ่ง
 • ความพอใจ: สถานะที่การบรรลุหรือมีความต้องการหรือต้องการของบุคคล


ส่งนวนิยายของคุณงคุณมาหาเราและเข้าร่วมในครอบครัว

คุณจะกลายเป็นขึ้นชื่อ, ได้เพื่อน - และบางทีคุณอาจพบเขาหรือเธอที่แบ่งปันจินตนาการ


เขียนเรื่องสั้น

Online ...


698  เจอเราใต้นาฬิกา

ดูทั้งหมด
Patsy24
Patsy24, 18

Hej Med Jer alle sammen. Jeg er her for at læse, og måske møde andre som har samme interesser.

Single alone
Single alone , 27

หาความสุขให้ตัวเองได้หมดถ้าสดชื่นทำแล้วไม่เดือดร้อนใครก็ทำไปอย่าสนใจสิ่งที่พวกเขาไม่ได้รู้สึกแบบเดียวกับเรา...

Tanyalak pin
Tanyalak pin , 25

Sawasdee l love you เราเกิดมา ล้วนมีเเต่สีขาว เเต่เมื่อวันเวลาผ่านไป เเละการเติบโต ทำให้มีสีดำเปื้อน จนกลานเป็นสีเทา คนเรามี2ด้านเสมอ...