105 เรื่องเรียลโป๊เกี่ยวกับ

ชีวิตสุนัขและบ้านสุนัข

ฝึกงานฝึกรัก

ฝึกงานฝึกรัก

ผมเคยมีประสบการณ์ตอนออกฝึกงานมาเล่าให้ท่านฟัง ผม ฟิล์ม อ้อยและแป๋ม มาฝึกงานในที่เดียวกันที่ชลบุรี และพักที่บ้านเช่า แต่ผมแยกห้องกันอยู่ ผมแอบชอบสาวฟิล์ม เธอเองก็รู้เลยเลือกมาฝึกที่เดียวกับผม ส่วนอี...

เสียวกลางสายฝน

เสียวกลางสายฝน

เรื่องนี้เพิ่งเกิดขึ้นเมื่อปีที่แล้วนี่เอง ผมชื่อเอก อายุ 16 ปี ไม่มีพี่น้อง เป็นลูกคนเดียว เพราะพ่อกับแม่แยกทางกันตั้งแต่ผมอายุได้ 6 ขวบ ผมอยู่กับแม่มาจนโต พอเรียนจบม.3 ผมก็ย้ายมาอยู่กับพ่อ เพราะว่าแ...

สาวร้านเกมส์

สาวร้านเกมส์

เมื่อไม่นานมานี้วันที่27เมษาผมได้ไปเล่นเกมกับเพื่อนที่แถวๆสะพานควายผมรู้จักกลับเจ้าของร้านเกมนี้เพราะว่าเขาเป็นเพื่อนกับพี่ผม พี่ผมชื่อแป้ง ส่วนผมชื่อ Kผมชอบแอบมองขาอ่อนขอพี่เขา เจ้าของร้านเกมชื่อมาย ...

เด็กเลาจน์

เด็กเลาจน์

ตอนสมัยที่ผมยังเป็นนักศึกษาอยู่ ผมกับเพื่อนๆชอบไปเที่ยว เลาจน์ คาราโอเกะ กันเป็นประจำ มีอยู่วันหนึ่งผมกับเพื่อนๆ ไปเที่ยว คาราโอเกะ แถวรามคำแหงกัน ทุกคนก็เรียกน้องๆมานั่งด้วยเป็นคู่ๆ ก็คุยกันไป กินกัน...

เด็กมหาลัยชื่อน้องบี

เด็กมหาลัยชื่อน้องบี

สวัสดีครับคุณผู้อ่านผมขอแนะนำตัวนะครับผมขอแทนชื่อเล่นของผมว่า บอย ล่ะกันนะครับ ผมเป็นนักศึกษา มหาลัยชื่อดังทางภาคเหนือครับ คณะที่ผมเรียน นี่มักจะมีงานให้ทำกันดึกดื่นครับ ผมต้องกลับไปนอนหอ ดึกดื่น ทุกค...

ใคร่กาม 5

ใคร่กาม 5

5 ข่าวครอบครัวป้าแดง จะย้ายบ้านไปอยู่ต่างจังหวัดทางภาคเหนือ แพร่กระจายไปอย่างรวดเร็วทั่วตลาด " โห่... แบบนี้ก็อดกินข้าวแกงฝีมือป้า อีกแล้วสิเนี่ย วัยรุ่นเซ็งอะ " เด็กแวนซ์บ่น " เฮงเหลือเกินนะ ป้า...

รู้งี้มีแฟนนานแล้ว

รู้งี้มีแฟนนานแล้ว

เรื่องมีอยู่ว่าดิฉันชื่อ ต่ายค่ะ ทำงานอยู่ที่บริษัทเอกชนแห่งหนึ่งค่ะ ดิฉันเป็นคนที่เรียกได้ว่ายังไม่มีแฟนค่ะและยังไม่เคยเสียตัวเลยค่ะ กะจะเก็บไว้สำหรับคนที่รัก จริงๆ ค่ะ แต่แล้วเหตุการณ์ที่ไม่น่า เกิด...

ส่องเพื่อนเป็นเหตุ

ส่องเพื่อนเป็นเหตุ

เรื่องนี้เกิดตอนผมอยู่ม.ปลาย โรงเรียนของผมเป็นโรงเรียนของผมเป็นโรงเรียนชายล้วนแห่งหนึ่งในกทม ผมเป็นคนไม่เปิดเผย ไม่ใครรู้ว่าผมเป็น ผมจะเป็นคนโรงเรียนแต่เช้าทุกวัน จุดประสงค์แรกก้เพื่อไปเรียนนั้นแหละค...

ขอเล่าประสบการณ์สวิงของตัวเอง

ขอเล่าประสบการณ์สวิงของตัวเอง

ดิฉันขอเล่าประสบการณ์สวิงของตัวเองมาให้คุณและแฟนๆชาว Web ด้วยนะคะ เรื่อง ของดิฉันมีอยู่ว่าสามีของดิฉันมีอารมณ์อยากให้ผู้ชายอื่นรวมกับดิฉันให้เขาดู จึงได้ใช้บริการของ Web ติดต่อกับทาง Mail อยู่หลายค...

เมียพารุ่นพี่มาสวิง

เมียพารุ่นพี่มาสวิง

คู่ผมแต่งงานมาได้เกือบ 10 ปีแล้วครับ ผมสนใจเรื่องสวิงมานานตั้งแต่ก่อนแต่งงาน ชอบอ่านหนังสือเกี่ยวกับสวิงกิ้งแต่ไม่เคยลงสวิงจริงๆเลย แฟนผมเป็นอาจารย์สอนหนังสือ ผมเองทำธุรกิจส่วนตัว เวลาที่ผมกับแฟนเย็ดก...

หลานสะใภ้

หลานสะใภ้

ผมเกษียนก่อนกำหนดแฟนผมยังทำงานรับราชการหน่วยงานอยู่ต่างจังหวัด ผมตามแฟนผมมาประชุมส่วนกลางมาแวะค้างบ้านหลานชายของแฟนผมซึ่งแกแต่งงานแล้วมีบุตรสาว๓ขวบหนึ่งคน หลานสะใภ้คนสวยของแฟนผมงามสะพรั่งหน้าหวาน ...

ทหารเรือหนุ่มใหญ่

ทหารเรือหนุ่มใหญ่

ในวันว่างๆวันหนึ่ง ผมได้ไปเดินซื้อของที่ห้างแห่งหนึ่ง(แถวๆบางนา) และหาอะไรกิน หลังจากที่กินเสร็จก้เข้าห้องน้ำ ระหว่างที่ยืนฉี่อยู่นั้น ได้มีนายทหารคนหนึ่งมาฉี่ข้างๆผม แต่เขายืนห่างโถมากๆ ทำให้เห็บของเ...

ช่วยแม่

ช่วยแม่

ช่วยแม่ ผมชื่อวีระชัย(วี) เรียนในกรุงฯ พ่อแม่ไปทำธุรกิจต่างจังหวัดประจำเดือนละหลายๆวันจนผมชิน ผมอาศัยอยู่กับปู่ย่าและญาติๆมาตลอด พ่อแม่ได้กันและมีผมตั้งแต่อายุยี่สิบกว่าๆเท่านั้น จนเมื่อผมอายุ ๑๓-๑๔ ...

สาวมั่นโชว์

สาวมั่นโชว์

ดีค่ะ เราชื่อเฟค่ะ เป็นสาวมั่นคนหนึ่งเหมือนกันล่ะ เรื่องของเฟมีอยู่ว่าวันหนึ่งหลังจากที่บริษัทเฟจัดสัมมนาทางทางภาคเหนือ ซึ่งเฟได้ไปร่วมงานดังกล่าวด้วยล่ะ แหมบรรยากาศตอนนี้เย็นสบายดีจริงๆ ค่ะ ยิ่งอากาศ...

กระตุกหนุ่มพละ

กระตุกหนุ่มพละ

สวัสดีครับเพื่อน ๆ ที่ชอบอ่านประสบการณ์เสียว ผมชอบอ่านมากและอ่านมานานพอดู วันนี้จึงขอเบิกฤกษ์นำเรื่องจริงมาเล่าสู้กันฟังครับ....เริ่มเลยแล้วกัน อ้อ! อย่าลืมจินตนาการตามผมไปนะครับ... ตอนที่ผมเร...

แฟนสุดที่รักไม่น่าเลย

แฟนสุดที่รักไม่น่าเลย

ผมเป็นคนที่ชอบเรื่องสวิงกิ้งมาก อ่านแล้วอยากมีประสบการณ์บ้าง แต่คงไม่มีโอกาส จนมามีแฟนที่เป็นเด็กคาราโอเกะ เป็นครั้งแรกที่ผมไปเที่ยว ผมถูกชะตากับเธอมากและดูเหมือนเธอก็ชอบผมด้วย (คิดไปเองหรือเปล่าไม่รู...

สองสาวสุดเสียว

สองสาวสุดเสียว

แฟนผมชื่อน้องพลอยเธอ​เป็น​นักศึกษาหน้าตาดีหุ่นดีมาก​ ​เรียกว่าตูด​เป็น​ตูดนม​เป็น​นม​ถ้า​ใครเห็นก็อยากเอาควย​เข้า​ตัวเธอ​กัน​ทั้ง​นั้น​ ​ส่วน​ผมก็หน้าตาพอ​ใช้​ได้​หุ่นนักกีฬา​แต่ควย​ใหญ่6​​ นิ้วครึ่ง ...

โอ้....เพื่อนเมีย

โอ้....เพื่อนเมีย

ผมกับเมียไปเที่ยวเสม็ดไปเจอเพื่อนเมียโดยบังเอิญเธอมากับสามีคนใหม่อายุน้อยกว่า เธอหลายปีผมเองไม่ค่อยสนิทกับเธอ เธอจะสนิทกับสามีเก่าของเมียผมมากกว่าแต่เราก็ คุยถูกคอกันดีทั้งคู่สามีคนใหม่เป็นคนที่ห้าแ...

แผนเผด็จศึก

แผนเผด็จศึก

เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อผมอยู่ชั้นม.6 เป็นช่วงที่ทุกคนในห้องจะไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยมาก ผมจะสนิทกับเพื่อนคนนึงชื่อว่า อ้น อ้นเป็นคนที่หล่อมาก คิ้วเข้ม ขาวประมาณว่าเป็นที่หมายปองของสาวๆในโรงเรียนเยอะมาก แ...

น้องจ๋าและผองเพื่อน

น้องจ๋าและผองเพื่อน

ผมเป็นชาวกรุงเทพฯ โดยกำเนิดแต่คุณพ่อคุณแม่ย้ายไปประกอบอาชีพที่จังหวัดเชียงใหม่ พอผมเรียนจบมัธยมปลายก็สอบติดมหาวิทยาลัยในกรุงเทพฯ ตอนเรียนในมหาวิทยาลัยก็อาศัยหอพักในมหาวิทยาลัย ตอนนี้เรียนจบแล้วได้ทำงา...

ผมรักแม่ยาย

ผมรักแม่ยาย

ดิฉันมีเรื่องอยากเล่าให้ทุกท่านได้รับรู้ ซึ่งจริงๆก็ไม่ได้อยากมานั่งพิมพ์เรื่องของตนเองหรอกค่ะ แต่เพราะโดนเจ้าหลานชายบังคับให้ดิฉันมานั่งบรรยายเรื่องราวของระหว่างเค้า กับดิฉัน ซึ่งดิฉันก็บอกให้เค้าพิม...

ถูกอัดตอนท้องแก่

ถูกอัดตอนท้องแก่

เสียงคนกระแอมดังมาถึงขนำ ทันใดนั้นเอง ประตูถูกแง้มเปิดแสงตะเกียงสาดส่องออกมา เจ้าบ้านเป็นหญิงอายุประมาณ 30 หน้าตาดีน้องๆสาวงามบนเวทีประกวดหล่อนชื่อ สุกัลยานุ่งผ้าถุงลายดอก กับเสื้อคอกะเช้าตามแบบ...

เสียวทั้งเครื่องแบบ

เสียวทั้งเครื่องแบบ

เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อตอนผมอายุุ 20 ตอนนั้นผมฝึกงานอยู่โรงพักใหญ่ในจังหวัดทางภาคตะวันออก ผมมีความสุขมาก เพราะวัน ๆ จะได้เจอตำรวจหนุ่มเป้าตุง ๆ มากมายหลายคน แล้วเหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น มันเป็นสิ่ง...

ปีนบ้านพักครู

ปีนบ้านพักครู

เหตุการณ์นี้จะไม่มีวันลืมเลยละครับเป็นเหตุการณ์จริงที่เกิดขึ้นเรียนเรียน ม.4 ผมจำได้ที่ท่าทุกชอดเลยครับ ครูคนนี้นี้เป็นครูที่ขาวเช็กซี่มากอยู่เเล้วพวกผมชอบเเซวเเเกเป็นประจำเเก่อายุผมจำได้เลยว่า 24 มาบ...

เซ็กซ์สัตว์, การร่วมเพศกับสัตว์, สัตว์ป่า, ฟาร์มเลี้ยงสัตว์, การเล่นม้า, K9, ม้า, การซูม, การยิ้มแย้มแจ่มใส, สัตว์ร้าย, การเลี้ยงสัตว์, เหยี่ยวไก่, ร้านขายของกระจุกกระจิก, ของกระจุกกระจิกเกี่ยวกับสัตว์ Zoophilia, คนรักสัตว์, สวนสัตว์ลูบคลำ, ซ่องสัตว์, เรื่องโป๊เปลือยของสัตว์, เพศสัตว์, สัตว์ สื่อลามก , การทารุณกรรมสัตว์


บทนำสู่: เพศกับสัตว์และโซโฟลี

การกระทำเพศกับสัตว์หรือที่รู้จักกันในนามของโซโฟลี เป็นการที่บุคคลมีส่วนร่วมในการกระทำทางเพศกับสัตว์ แม้กระทำนี้จะดูเป็นเรื่องที่ค่อนข้างขัดแย้งหรืออาจจะน่าตกใจในส่วนมาก แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการเข้าใจถึงลักษณะที่มีการรบกวนอย่างลึกซึ้งและผลที่ร้ายแรงที่มีต่อทั้งสัตว์และสังคมโดยรวม

ปัญหาทางจริยธรรม

จริยธรรมเกี่ยวกับเพศกับสัตว์ถูกกำหนดไว้อย่างชัดเจน: นั่นคือการละเมิดสัตว์ สัตว์ไม่สามารถให้ความยินยอมในการกระทำทางเพศกับมนุษย์ได้ และพวกเขาไม่สามารถแสดงความปรารถนาหรือความต้องการของพวกเขาได้อย่างเหมือนกับมนุษย์ ดังนั้นการกระทำเพศกับสัตว์เป็นการใช้กำลังรุนแรงและละเมิดที่อาจก่อให้เกิดความเสียหายทั้งทางร่างกายและจิตใจ

ความเสี่ยงต่อสุขภาพ

การกระทำเพศกับสัตว์ยังมีผลต่อสุขภาพที่ร้ายแรงแก่ทั้งมนุษย์และสัตว์ เพศกับสัตว์อาจทำให้เกิดการถ่ายทอดโรค รวมถึงโรคที่สามารถถ่ายทอดไปสู่มนุษย์ได้ นอกจากนี้ ขาดการรักษาความสะอาดและมาตรการความปลอดภัยอาจทำให้เกิดการติดเชื้อและบาดเจ็บที่ร้ายแรงต่อทั้งบุคคลที่มีส่วนร่วมและสัตว์เอง

ผลที่เกี่ยวข้องกับกฎหมาย

ในส่วนมากของประเทศ การกระทำเพศกับสัตว์ถือเป็นการละเมิดกฎหมายและถือเป็นอาชญากรรมที่มีระดับรุนแรง กฎหมายเกี่ยวกับเพศกับสัตว์มีการกำหนดเป็นความผิดที่ต่างกันตามแต่ละประเทศ แต่ในหลายแห่ง การกระทำเพศกับสัตว์ถูกกำหนดโทษด้วยการปรับเงิน การลงโทษเข้าจำคุก และสูญเสียสิทธิซึ่งรวมถึงสิทธิในการเป็นเจ้าของสัตว์ กฎหมายเกี่ยวกับเพศกับสัตว์ถูกออกแบบเพื่อปกป้องสวัสดิภาพของสัตว์และให้ความมั่นใจว่าพวกเขาจะไม่ได้รับความเดือดร้อนหรือบาดเจ็บอย่างไม่จำเป็น

ผลที่เกี่ยวข้องกับจิตวิญญาณ

นอกจากความเสี่ยงทางร่างกายแล้วยังมีผลทางจิตใจที่รุนแรงเกี่ยวข้องกับเพศกับสัตว์ บุคคลที่มีส่วนร่วมในการกระทำนี้อาจรู้สึกความละอาย ความผิดโดยสาระ และอาจมีความรู้สึกทางลบอื่น ๆ นอกจากนี้ การกระทำเพศกับสัตว์อาจเป็นสัญญาณที่บ่งชี้ถึงปัญหาทางจิตใจที่อาจมีหรือขาดความเห็นใจและความเคารพต่อสิ่งมีชีวิตอื่น ๆ

เพศกับสัตว์เป็นแค่จินตนาการ

ในบางประเทศ เช่น สวีเดน การอ่านและเขียนเรื่องจินตนาการเกี่ยวกับเพศกับสัตว์ถือเป็นสิ่งที่ยอมรับ เนื่องจากมันถูกถือว่าเป็นส่วนหนึ่งของจินตนาการของมนุษย์ แม้ว่าจินตนาการเกี่ยวกับเพศกับสัตว์อาจเป็นสิ่งที่พบได้บ่อย แต่สิ่งสำคัญที่สุดคือการแยกแยะระหว่างจินตนาการและการกระทำจริง เนื่องจากสิ่งนี้อาจก่อให้เกิดความเสียหายทั้งแก่มนุษย์และสัตว์เอง

คำศัพท์: ภาษาสแลงและคำ

โซโฟลี (Zoofilia):
ภาวะการแสดงความปรารถนาทางเพศต่อสัตว์
การกระทำทางเพศกับสัตว์ (Bestiality):
การกระทำทางเพศกับสัตว์
ฟาร์มสัตว์ (Animal farm):
สถานที่หรือเหตุการณ์ที่มีการกระทำเพศกับสัตว์
การเล่นหมาพันธุ์ (Pony play):
รูปแบบหนึ่งของการกระทำเพศกับสัตว์ที่บุคคลแต่งกายเป็นม้าและมีส่วนร่วมในการกระทำทางเพศ
K9:
ภาษาสแลงที่ใช้เรียกการมีเพศสัมพันธ์กับหมา
Equine:
ภาษาสแลงที่ใช้เรียกการมีเพศสัมพันธ์กับม้า
การทำนายโดยใช้สัตว์ (Zoomancy):
การใช้สัตว์ในการทำนายอนาคต แต่ก็อาจหมายถึงการกระทำทางเพศกับสัตว์ได้
Yiffing:
คำศัพท์ที่ใช้ในวงการเพื่อการกระทำทางเพศระหว่างคนที่แต่งตัวเป็นสัตว์
บีสต์ (Beast):
คำสแลงที่ใช้เรียกบุคคลที่มีส่วนร่วมในการกระทำเพศกับสัตว์
การเลี้ยงสัตว์ (Animal husbandry):
คำศัพท์ทางการที่ใช้เรียกการเลี้ยงสัตว์ แต่ก็อาจใช้เป็นคำกลุ่มสำหรับการกระทำเพศกับสัตว์
Chicken hawk:
บุคคลที่มีส่วนร่วมในการกระทำทางเพศกับสัตว์ที่เยาวชน
การกระทำเพศออกซอติกา (Buggery):
คำศัพท์ที่ไม่ได้ใช้แล้วในการบรรพชา
อุปกรณ์โซโฟลี (Zoophilia paraphernalia):
วัตถุหรือของเล่นที่ใช้ในกิจกรรมการกระทำเพศกับสัตว์