100 เรื่องเรียลโป๊เกี่ยวกับ

เพื่อนร่วมบ้านและแฟน

มันกับน้องสาว

มันกับน้องสาว

ผมและน้องสาว เรา ไปเที่ยวกลางคืน ด้วยกันเสมอ จึงเป็นธรรมดา ถ้าผมไปด้วยพ่อแม่จะหายกังวลใจทุกครั้งเพราะมีผมคอยเป็นดูแลน้องสาว อย่างปลอดภัยกลับมาทุกที่ ถ้าคนอื่นที่ไม่รู้จักจะคิดว่าผมกับน้องสาวเป็นแฟนกัน...

เปิดซิงแฟนเพื่อน

เปิดซิงแฟนเพื่อน

ผมชื่อเอม อายุ18ปี ผมนั้นมีเพื่อนสาวอยู่คนนีงเธอชื่อปัน เธอเป้นคนที่จัดได้ว่าสวยคนนึง และหุ่นอย่างกะนางแบบ เพราะเธอสูง172 ผิวขาวมาก แต่หน้าอกเธอถือว่าไม่ใหญ่นัก แต่นิสัยเสียอย่างนึงของเธอคือ ชอบทำ...

เซ็นทรัลหาดสวรรค์

เซ็นทรัลหาดสวรรค์

ฉัน..ชื่อหมวย เป็นคนจีน100% มาอยู่เมืองไทยตั้งแต่เด็ก... หมวยเป็นคนเซ็กส์จัดมาก ต้องให้แฟนมาบ้าน มาเย็ดบ่อยๆ ถ้าวันไหนแฟนหมวยไม่มา หมวยก็จะนั่งอ้าขาเขี่ยหีตัวเอง ทำแบบนี้มาตลอด ไม่เคยนอกใจแฟน ไม่เคย...

แฟนผมใจดี

แฟนผมใจดี

สวัสดีครับ เรื่องที่จะเล่าต่อไปนี้เป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้นกับผมเมื่อ อาทิตย์ก่อนนี้เอง ผมมีแฟนอยู่คนหนึ่งหมวยนิด ไ เพราะแม่เป็นคนจีน ผมทำงานแล้วแต่แฟนเป็นนักศึกษาปีที่ 2 ของมหาลัยเอกชนแห่งหนึ่งในกรุง...

เพื่อนของเพื่อน

เพื่อนของเพื่อน

สาวเปรี้ยว วันนั้น ผมยังจำได้ดีเลยว่ามันมีอะไรเกิดขึ้นที่ห้องของผม ผมนอนครึ่งหลับครึ่งตื่นอยู่ เวลานั้นเป็นเวลาประมาณเกือบๆ จะเที่ยงคืนแล้ว ผมได้ยินเสียงเรียกที่แว่วมาจากทางหน้าห้องของผมเอง ผมจึงลุกข...

เล่นรักกะฝรั่ง 5 คน

เล่นรักกะฝรั่ง 5 คน

เล่นรักกับฝรั่ง 5 คนที่พัทยา เมื่อเดือนมีนาคม ฉันได้ไปเที่ยวพัทยา เพื่อไปพักผ่อน ดิฉันพอไปถึงที่พักก็นอนพัก พอตื่นขึ้นมาก็ ปรากฏว่าเป็นเวลาประมาณเกือบ 3 ทุ่ม แล้ว ฉันก็เลยออกมาเดินเที่ยวข้างนอก ฉ...

ห้างแถวปิ่นเกล้า

ห้างแถวปิ่นเกล้า

ผมเคยเสียตัวมาแล้วในห้องน้ำ ห้างแถวปิ่นเกล้า ผมยื่นฉี่อยู่ แต่เพราะเห็นปลอดคนผมเลยชักว่าวไม่ได้ต้องการโชว์ใคร ผมเงี่ยนจริง ๆ แล้วจู่ ๆ ก็มีคนเข้ามาในห้องน้ำผมจะเสร็จอยู่แล้วเชียว ผมยืนว่าวสักพัก ก็มอง...

เอาแฟนในโรงหนัง

เอาแฟนในโรงหนัง

เรื่องก้อมีอยู่ว่าเรามีแฟนเรียนอยู่ตระกูลคอนแวนแห่งหนึ่ง ก้อน่าจะรู้นะว่าออกประมาณคุณหนู ขาว สูง หุ่นเนี่ยสุดๆๆวันนั้นเราก็นัดกันไปดูหนังครั้งแรกที่ออกเดท ผมก้อพยายามทำตัวดีสุดๆๆอ่ะก็เลือกนั่งชั้นบนสุ...

แอบดู

แอบดู

ดูฝรั่งเย็ดเพื่อนสาว ผมมีเพื่อนชื่อกิ๊ฟ เคยเรียนมาด้วยกันตั้งแต่สมัยมัธยม ผมจ้องจะจีบเธอเป็นแฟนแต่เธอก็ไม่เล่นด้วย เลยได้แต่นึกถึงรูปร่างเล็กๆ ผิวไม่ถึงกับขาวแต่หน้าอกใหญ่เกินตัว เธอเป็นคนหน้าตาน่...

ในโรงเรียน

ในโรงเรียน

เรื่องของผมเกิดขึ้นเมื่อประมาณอาทิตย์ที่แล้ว วันนั้นเป็นวันอาทิตย์ พ่อแม่ผมไปต่างจังหวัด จึงเหลือผมอยู่คนเดียวในบ้าน ผมตื่นประมาณ 10 โมงเช้า ก็รู้สึกหิว เข้าไปดูในครัว ก็ไม่พบของกินเลย นึกขึ้นมาได้ ว่...

แม่พล

แม่พล

ผมจึงดันแม่พลยืนพิงข้างฝา ยกขาแม่พลขึ้นจับท่อนควยสอดใส่ในท่ายืน อีกรอบคราวนี้แม่พลบอกเย็ดเร็วๆเดี๋ยวเจ้าพลกลับมาก่อน ผมกระแทกใส่ร่างอวบของแม่พลถี่ยิบเลยรอบนี้ เสียงแม่ครางฮือ…ฮือ..ซี้ดด..ซ้าดด.ตลอด แ...

คุณอาครับผมเสียวจัง

คุณอาครับผมเสียวจัง

เรื่องนี้เกิดขึ้นตอนผมอายุ 19 ปี ผมอยู่กับพ่อแม่และอา อาอายุมากกว่าผม 10 ปี อาไม่ค่อย สวยหรอก ผิวคล้ำ มีพุงนิดหน่อย ผมเคยคิดหาโอกาสดูเครื่องในอาว่าจะเป็นอย่างไรบ้าง แล้ววันที่เกิดเรื่องเป็นวันเสาร์ ...

ชลธิชากับเพื่อน

ชลธิชากับเพื่อน

ชลธิชา ตอนนี้กำลังจะขึ้นชั้นปี 4 แล้วอีกไม่นานก็จะจบการศึกษา ทรงวุฒิเองก็คิดว่าจะยกกิจการของตัวเองให้ ธิชา หลานสาว คนสวยเป็นผู้ดีแลต่อโดยวางโครงการไว้แล้ว “อาคะ ธิชามีเรื่องจะรบกวนคุณอาอีกแล้วค่ะ” “ว่...

แอบดูแล้วเสียว

แอบดูแล้วเสียว

ก้อทำให้หยักหัว***จ่อเข้ากับร่องสวาทของน้องตุ้มพอดี “โอ๊ะอู้...รูหตอดตุ๊บๆเลย...พี่หนุ่มจะยัด***ล่ะนะ..อึ๊บ...อืมมมมม”ท่อนเดือยยักษ์ค่อยๆมุดเข้าโพรงเสียวทีละน้อย “อูยยยยยย..พี่หนุ่มคะ...มันคับแน่...

เอาเพื่อนหั้ยแฟนดู

เอาเพื่อนหั้ยแฟนดู

คือ อย่างงี้ แฟนเขาเป็นคนเซ็กจัดมาก ระยะหลังมานี้ เริ่มมีอารมณ์แปลกๆ เช่น หา อวัยวะเทียมมาใช้กับพี่ หนักเข้าอยากเห็นพี่ร่วมกับชายอื่น เวลาmake love กัน มักจะกระซิบ พี่ว่า fuck กันคนโน้น คนนี้เอาไห...

เด็กม.ต้นเเอบสวิง

เด็กม.ต้นเเอบสวิง

หนูเป็นครูที่โรงเรียนแห่งหนึ่งค่ะ สอนเด็กมัธยม ม.1-3 หนูเป็นครูที่นี่ก็ดีใจมากเลยค่ะ เพราะมันคือบ้านเกิดของหนู และน้องเพิ่งจบมาใหม่ๆ ก็ได้มาสอนเลย น้องสอนวิชาพละศึกษาค่ะ เป็นวิชาที่น้องชอบมาก น้องตั้ง...

ละอ่อนเมืองเหนือ

ละอ่อนเมืองเหนือ

หวัดดีครับพี่ๆและเพื่อนๆทุกคน...หลังจากที่ผมอ่านเรื่องของทุกคนจนฟินไปหลายรอบแล้ว(...อิๆ) ก็คิดว่า น่าจะถึงเวลาที่ผมจะแบ่งปันเรื่องราวที่ประทับใจให้กับคนอื่นๆบ้าง ผมชื่อวุธครับ ตอนนี้เรียนอยู่ปี 3 แต...

เมียแอบเล่นชู้

เมียแอบเล่นชู้

ผมอายุ19ปี แฟนอายุ19ปีเท่ากัน แฟนผมอยู่หอครับ อยู่ห้องมุม ทำให้มีกระจกหน้าห้องและกระจกข้างห้อง คบกันได้2ปีแล้วครับ แต่เพิ่งจะมีอะไรกัน ผมหยายามอยู่หลายทีครับ แต่แฟนไม่ยอมใจอ่อน บ่ายเบี่ยงอยู่เรื่อยเลย...

สาวอ้วนเซ็กส์จัด(ไปซ่อมรถเลยโดนรุม 2 ต่อ 1 )

สาวอ้วนเซ็กส์จัด(ไปซ่อมรถเลยโดนรุม 2 ต่อ 1 )

ตอนนู้นปรายเรียนมหาลัย ปี สาม แล้ว แล้วตอนนั้นก้อมีพี่คนนึงเค้าก้อเข้ามาจีบ เค้ามีครอบครัวแล้วค่ะ แต่ว่าปรายรู้จักกันก่อนทีเค้าจะแต่งงานอีก พี่เค้าชื่อพี่จิตค่ะ พี่เค้าชอบเรื่องเซ็กส์มาก แล้ววันนั้นพี...

โอ้วววว

โอ้วววว

สันติเป็นหนุ่มวัยรุ่นอายุเพิ่งจะสิบแปด เรียนอยู่ชั้น มศ. ห้า แถวมักกสัน เป็นคนเรียนเก่ง ชอบการเล่นกีฬาบาสเก็ตบอลและฟุตบอล ทำให้ร่างกายใหญ่กำยำสมชาย บ้านพักอยู่ในซอยวัฒนวงศ์ ประตูน้ำ ซึ่งสันติเช่าอยู่ร...

อมรรัตน์

อมรรัตน์

.......................ดวงตะวันกลมโตสีแดงจัดกำลังจะจมสู่พื้นน้ำตรงเส้นตรงที่จรดขอบฟ้า พื้นน้ำดูสงบราบเรียบ แม้แต่หาดทรายก็ดูจะเศร้าสร้อยเมื่อปราศจากฟองคลื่น วันนี้ดูราวกับวันนั้น ผิดกันก็ตรงที่โคนมะ...

โดนช่างใหญ่

โดนช่างใหญ่

สวัสดี คะ ฉันชื่ออ้อมอายุ 30 ส่วนแฟนอายุ 40 อ้อมไม่ได้ทำงานอยู่บ้านเฉยๆ พอเรียนจบอ้อมก็แต่งงานกับสามีๆให้อยู่ดูแลบ้านคะมีลูกด้วยกันสองคนแต่ส่งไป เรียนกรุงเทพอยู่กับญาติ คะ บ้านอ้อมอยู่ในที่เงียบห่างจา...

เพราะความผูกพันธ์

เพราะความผูกพันธ์

เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อปีที่แล้ว 2552 นี่เอง ผมอายุ 35 ปีแล้ว เป็นนักดนตรีที่รับเล่นดนตรีตามงานมงคลและงานโชว์ต่างๆ ที่โคราชบ้านผม วงการดนตรีแบบนี้เป็นที่นิยมมาก ที่วงดนตรีมีสมาชิกหลายคน ทั้งนักดนตรีแ...

เมื่อเมียช่วยสามีทำงาน

เมื่อเมียช่วยสามีทำงาน

เรื่องนี้ไม่ใช้เรื่องของผมหรอกครับ แต่มันเป็นของพี่ที่ทำงานคนนึง ผมทำงานที่สนามบิน เกี่ยวกับพวกคลังสินค้า ประมาณนี้ ทีทำงานผมต้องประสานงานกับพวกราชการบ่อย หน่วยงานผมมีพี่ที่ทำงานคนแกมีเมียสวยมากชื่อ พ...

ความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนร่วมบ้าน, มิตรภาพที่ใกล้ชิด, ความสัมพันธ์สมัยใหม่, การเชื่อมต่อในชุมชน, มิตรภาพที่ลึกซึ้ง, การสื่อสารที่เป็นความลับ, ความสัมพันธ์ทางเลือก, มิตรภาพที่ใกล้ชิด, การรับรู้ทางสังคม, ความสัมพันธ์แบบวัยรุ่น, ความหลากหลายในความรัก, ความสัมพันธ์เป็นครั้งคราว, ครอบครัวที่ไม่มีพิธีการ, การสื่อสารในความสัมพันธ์, การแบ่งปันบ้าน, มิตรภาพ ไร้พรมแดน บรรทัดฐานทางสังคม การเปิดกว้างในความสัมพันธ์ การเชื่อมต่อที่สนุกสนาน มิตรภาพที่ปราศจากอคติ


การเข้าใจ "เพื่อนร่วมบ้าน" หรือ "เพื่อนสาวบ้าน" - คืออะไร?

ในโลกของความเป็นเพื่อนและความสัมพันธ์มีบางคำศัพท์ที่อาจจะดูแปลกๆ อย่าง "เพื่อนร่วมบ้าน" หรือ "เพื่อนสาวบ้าน" มาเราได้สำรวจว่าแท้จริงแล้วมันหมายถึงอะไรและเหตุใดมันถึงน่าสนใจ

เพื่อนร่วมบ้านหรือเพื่อนสาวบ้านคืออะไร?

โอเค เพื่อนร่วมบ้านหรือเพื่อนสาวบ้านไม่ได้เป็นแค่เพื่อนที่ธรรมดาๆ มันเหมือนกับเพื่อนที่ใกล้ชิดมากๆ ที่คุณแบ่งปันทุกอย่างกับ และเมื่อฉันพูดถึงทุกอย่าง ฉันหมายถึงความรู้สึก ความคิด และบางทีอาจจะเป็นที่อยู่ด้วย! มันไม่ได้เป็นความสัมพันธ์ที่เป็นระดับความรักเชิงโรแมนติก แต่มันมากกว่าแค่การเป็นเพื่อนทั่วๆ ไป

ประโยชน์ของความสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมบ้าน

แล้วเพื่อนร่วมบ้านมีอะไรพิเศษ? สำหรับเรื่องแรก มันเป็นเรื่องส่วนตัวและใกล้ชิดมากๆ คุณไม่ได้แค่แบ่งปันมีมและวิดีโอสนุกๆ คุณแบ่งปันความลับและความรู้สึกที่ลึกซึ้ง มันเหมือนการมีสัมพันธ์แบบสื่อสารทางจิตใจที่คุณและเขาอยู่ในความเข้าใจเดียวกัน

และยังมีอีก! เพื่อนร่วมบ้านยังอาจเป็นเพื่อนร่วมห้องเช่าซึ่งหมายความว่าพวกเขามีที่อยู่ร่วมกัน พวกเขาอาจแบ่งค่าเช่า ทำงานบ้านร่วมกัน และบางทีอาจซึ่งลูกได้รับการเลี้ยงดูร่วมกัน มันเหมือนมีสมาชิกในครอบครัวที่ใกล้ชิดมาก แต่โดยไม่ต้องแต่งงานหรือมีความสัมพันธ์แบบดั้งเดิม

ชนิดของเพื่อนร่วมบ้านที่แตกต่างกัน

นี่คือสิ่งที่น่าตื่นเต้น - คนมองเห็นความสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมบ้านในมุมต่างๆ! บางคนมองเป็นเรื่องที่สนุกสนานและไม่เป็นทางการที่จะพบกันในบางครั้ง ในขณะที่คนอื่นๆ ถือว่าเป็นเรื่องสำคัญมากๆ ยังมีคนที่เลือกมีเพื่อนร่วมบ้านเพื่อเพิ่มสไตล์ให้กับความสัมพันธ์ของพวกเขาและแล้วยังมีคนที่มองเห็นว่าเป็นขั้นตอนที่อยู่ห่างไกลจากวิธีการเป็นกันเองที่สุด

นอกจากนี้ยังสำคัญที่จะทราบว่าสังคมมองในแง่ความสัมพันธ์เหล่านี้ในแบบที่แตกต่างกัน บางคนคิดว่ามันเป็นเรื่องน่าสนใจที่จะคิดออกนอกกล่อง ในขณะที่คนอื่นอาจจะมองด้วยการหงุดหงิดและชอบความสัมพันธ์แบบดั้งเดิม แต่เฮ้ ความหลากหลายคือสิ่งที่ทำให้โลกน่าสนใจ เท่านั้นใช่มั้ย?

วิธีการเก็บบันทึกทั้งหมด? การสื่อสาร!

เหมือนกับความสัมพันธ์ใดๆ การสื่อสารที่ดีเป็นกุญแจ! เมื่อคุณมีเพื่อนร่วมบ้านหรือเพื่อนสาวบ้าน การพูดคุยเปิดเผยเกี่ยวกับสิ่งที่คุณคาดหวังจากความสัมพันธ์นั้นมีความสำคัญ กฎคืออะไร? ขอบเขตคืออะไร? โดยการเปิดเผยและเปิดเผยตัวเองคุณสามารถหลีกเลี่ยงความสับสนและความขัดแย้งได้

ดังนั้นเราได้เรียนรู้อะไร?

ในยุคที่คนกำลังสำรวจวิธีการเป็นกันเองในการเชื่อมต่อกับผู้อื่น ความคิดของการมีเพื่อนร่วมบ้านหรือเพื่อนสาวบ้านแทนโลกของความสัมพันธ์ที่เป็นมาตรฐาน มันแสดงให้เห็นว่าไม่มีสูตรการรักและการเป็นเพื่อนที่แน่นอน และมันก็ดี! ไม่ว่าคุณจะเลือกเชื่อมต่อกับผู้อื่นได้อย่างไร สิ่งสำคัญที่สุดคือการเข้าใจ การเคารพ และการสื่อสารกับกัน ดังนั้นไม่ว่าคุณจะอยู่ในความสัมพันธ์แบบดั้งเดิม มีเพื่อนร่วมบ้าน หรือแค่เล่นกับเพื่อนๆ สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการสนุกและการเป็นตัวของคุณเอง!