98 เรื่องเรียลโป๊เกี่ยวกับ

เกษตรกรและคอกม้า

เพราะกระจกในห้องน้ำแท้ๆ

เพราะกระจกในห้องน้ำแท้ๆ

เราอายุ 28 มีแฟนแล้วแต่แฟนเราทำงานยุ่งตลอดไม่มีเวลาให้เลย ตอนนั้นมีผู้ชายคนนึงเด็กกว่าเรา 5 ปี ชื่อเล็ก มาสนใจเราตอนแรกก้ไม่ค่อยสนใจเท่าไหร่ แต่พอเค้าโทรมาบ้าง มาหาเราบ้าง เทคแคร์เราตลอด จนเราก็ยอมคุย...

ร้านเสริมเสียว

ร้านเสริมเสียว

เรื่องมันเกิดขึ้นที่บ้านเช่าที่ผมอาศัยอยู่ เพราะผมมาทำงานอยู่ที่กรุงเทพฯ ครับ บ้านที่ผมเช่านั้นมันอยู่ติดกับร้านเสริมสวย ที่มีช่างเป็นผู้หญิงทั้งหมด ก็มีกันอยู่แค่สองคนเท่านั้นแหละครับ คือ “พี่เกตุ” ก...

เมียคบชู้

เมียคบชู้

ผมมีเรื่องชีวิตคู่จะเล่าให้ฟังครับผมอายุ35 ภรรยาผมอายุ32 เธอมีอัธยาศัยดี แต่งตัวเรียบร้อย นิสัยเข้ากับคนง่าย หน้าตาดี ตาคม ผมดำยาวสลวย ยิ้มเก่ง ผิวพรรณขาวนวลเพราะเธอมีเชื้อจีนอยู่ด้วยที่สำคัญรูปร่างเธ...

คนสิงคโปร์ เขาไม่ถือ

คนสิงคโปร์ เขาไม่ถือ

ผมเจอเธอที่หน้าทางเข้า underwarter บนเกาะเซ็นโตซ่า ประเทศสิงคโปร์ เจอรี่ เป็นลูกครึ่งสิงคโปร์ - มาเลย์ หน้าคมสวย ผิวสีน้ำผึ้ง ผมยาวดัดเป็นลอน ใส่กระโปรงยาวน่ารัก หลังจากที่ทักทายผมบอกว่า มาจากเมืองไทย...

ทีเด็ด

ทีเด็ด

เขาว่ากันว่าเจ้าบ่าวเจ้าสาวในคืนก่อนแต่งนั้นมักจะนอนไม่ค่อย ภา หรือพรรณิภา ลูกสาวคนโตของบ้านหลังนี้ก็นอนไม่ค่อยหลับเช่นกัน พรุ่งนี้เธอจะหมั่นและแต่งงานในวันเดียวกันเลย ตามแบบของชนชั้นกลางทั้งหลายที่วั...

เซ็กส์หมู่

เซ็กส์หมู่

ผมทำงานในบาร์ที่หนึ่ง เมื่อตอนเรียนผมก็มีเพื่อนสนิทที่พอจะสังสรร เฮฮากินเหล้า ร่วมทุกข์ร่วมสุขเยอะแยะ มีเพื่อนผมคนนึง ดันไปหลงรักดาวโรงเรียนเข้า ก็อย่างว่าเธอคนนั้นนะ สวยอย่าบอกใคร แต่เธอหยิ่งมาก แถมย...

ลองแล้วชักติดใจ

ลองแล้วชักติดใจ

ผมกับแฟนทำงานอยู๋คนละจังหวัดเดือนหนึ่งจะเจอกันประมาณครั้งสองครั้งเธอเป็นคนค่อนข้างsex จัดถ้าผมไม่ได้ไปหาเธอมักช่วยตัวเองหรือไม่ก็ sex phone แล้วช่วยตัวเองกับผมประจำ ผมก็มีอารมณ์มากอยากเห็นเธอเย็ดกับคน...

Sport Center

Sport Center

หลังจากเลิกงานงานที่ Sport Center ผมก็มักมีกิจกรรมเยี่ยมเยียนลูกค้า ขาประจำบ้าง ขาจรบ้าง ไปเรื่อยๆตามประสาคนโสด ซึ่งบางทีก็กลับมาเกือบสว่าง เวลาเพลียๆ ผมมักชอบเปิด เพลงเสียงดังในรถกันหลับใน เวลาลงมาเป...

พยาบาลสาวช่วยบำบัด

พยาบาลสาวช่วยบำบัด

เมื่อประมาณ 1 เดือน ที่ผ่านมา ผมได้มีอันต้องเข้าโรงพยาบาลเเห่งหนึ่งกนื่องจากบาดเจ็บจากการเตะบอลกับเพื่อนเเถมยังมาเป็นไข้เลือดออกอีกอีก โรงพยาบาลเเห่งนี้ตั้งอยู่ในจังหวัดท่องเที่ยวที่โด่งดังทางภาคเหนื...

เพื่อได้ฟันฮีโร่ของผม ถึง..ระบมก็ยอม

เพื่อได้ฟันฮีโร่ของผม ถึง..ระบมก็ยอม

ผมแอบชอบลูกพี่ลูกน้องตัวเองมาตั้งนานแล้วครับ อายุเราห่างกัน 1 ปี เราโตมาด้วยกันแล้วบ้านทั้งสองของเราก็อยู่ในรั้วเดียวกัน นอนด้วยกันก็บ่อย บางทีพี่เค้าก็เล่นเกมส์แล้วนอนที่ห้องผม บางทีผมก็ไปนั่งเล่นห้อ...

ซื้อหนึ่งแถมหนึ่ง

ซื้อหนึ่งแถมหนึ่ง

ผมก็นักเที่ยวคนหนึ่ง เวลาเงี่ยนๆ ผมก็มักจะใช้บริการจากไซด์ไลน์ บางครั้งก็จะไปเดินตามแหล่งเพื่อปลุกอารมณ์บ้าง วันหนึ่งว้อนจัดจนต้องไปเดินบนถนนสายโลกีย์แถวๆ โรงแรมสยาม ตั้งแต่ต้นซอยผมก็เห็นน้องๆ ทั้งขาว...

น้องสาวผมเอง

น้องสาวผมเอง

เรื่องนี้เกิดขึ้นนานแล้วหล่ะครับตอนนั้นผมยัง ม.5อยู่เลย ตอนนี้ผม ปี1 แล้ว ผมชื่อโป้ครับ ที่บ้านญาติผมเค้าจะจัดงานฉลองเทศกาลสงกรานต์ ผมก็เลยไปค้างที่บ้านญาติอีกคน เค้ามีลูกสาวอายุน้อยกว่า ผมประมานปีก...

ใช้ยาพาเสียว

ใช้ยาพาเสียว

เรื่องของผมถือว่าเป็นประสบการณ์ที่ตื่นเต้นมาก จากการใช้ยา อัลพราโซแลม กับแฟนผมเองกับน้องชายของผม(แม่เอามาเลี้ยงตั้งแต่เด็ก) เรื่องมีอยู่ว่าผมทำงานอยู่ประเทศกัมพูชา และมีแฟนเป็นชาวกัมพูชา แฟนผมขาวสวยม...

อดีตรักนักเรียน ม.ปลาย

อดีตรักนักเรียน ม.ปลาย

เรื่องที่ท่านกำลังอ่านอยู่นี้ เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นจริง มันก็คงเหมือนกับเพื่อนๆ หลายๆคนทั่วไปที่ใช้ชีวิตตอนวัยรุ่นอย่างสนุกสนาน และท้าทายกับสิ่งใหม่ๆในชีวิต ช่วงเวลากล่าวมานั้นก็คงเป็นช่วงเวลาไปเ...

ครูสาวสอนรัก 3

ครูสาวสอนรัก 3

ขณะนี้ร่างครูสาวแสนสวยเหลือแต่ตัวเปลือยเปล่าขาวโพลนอยู่ต่อหน้าเขา สันติตาลุกวาว ควยแข็งพองแทบจะแตกเมื่อมองเห็นแผ่นหลังอันลาดขาว สะเอวคอด กระพุ้งก้นที่อวบอัดสั่นกระเพื่อมเหมือนมีสปริง ต่ำลงมาคือลำขาอวบ...

มันอดไม่ไหวแล้ว

มันอดไม่ไหวแล้ว

ผม กับกุหลาบรักชอบกันมานานก็จริงอยู่ แต่เราไม่ค่อยได้มีเวลาพูดคุยกันเท่าไหร่นัก ที่เป็นเช่นนี้เพราะว่าเราต่างคนต่างก็อายซึ่งกันและกันนั่นเอง ไม่รู้เหมือนกันว่ารักกันเข้าไปได้ยังไง บ้านผมน่ะเป็นบ้านนอ...

เสียวจังค่ะพี่

เสียวจังค่ะพี่

ผมชื่อ ชาญ อายุ 17 ปี บ้านเดิมอยู่เชียงราย พ่อแม่ส่งเข้ามาเรียนหนังสือที่กรุงเทพและให้พักที่บ้านป้า ซึ่งซื้อไว้ให้ลูกสาวสองคนที่กำลังเรียนอยู่ระดับมหาวิทยาลัย คุณลุงเป็นข้าราชการอยู่ที่ชลบุรีกับคุณป้า...

หางานแต่กลับได้เมีย

หางานแต่กลับได้เมีย

วันนี้ ของเมื่อ 5 ปีที่แล้วผมพึ่งจะได้มีโอกาสเดินทางเข้ามาในกรุงเทพครั้งแรก เพื่อเสี่ยงดวง แสวงโชค ตามคำเชื้อเชิญของบรรดาเพื่อนฝูง ที่มันเข้ามาเรียนต่อ หรือไม่ก็หางานทำ อยู่ก่อนแล้ว หลังเรียนจบมัธยม ต...

เย็ดแฟนรุ่นน้องสุดมันส์

เย็ดแฟนรุ่นน้องสุดมันส์

เรื่องมีอยู่ว่าผมเป็นเด็กหอ ซึ่งในหอที่ผมอยู่มีทั้งเพื่อน รู่นพี่ รุ่นน้องอยู่ในหอเดียวกัน เพราะงั้นก้อจะเห็นหน้ารู้จักกันไปหมด รวมทั้งแฟนของแต่ละคนที่ไปมาหาสู่กันทั้งหมด เรื่องของเรื่องมีอยู่ว่า มีแฟ...

กุมภาพันธ์

กุมภาพันธ์

เรื่องมันมาเกิดเมื่อเดือน ก.พ.ที่ผ่านมานี้เองวันนั้นณีจำได้ว่าแฟนโทรมาหาณีที่ office ว่าจะมารับไปทานข้าวกับพี่ชัยพี่ชัยคนนี้เป็นเพื่อนร่วมรุ่นกับแฟนตอนณียังไม่แต่งงานพี่ชัยเคยแวะเวียนมาจีบณีอยู่เหมือน...

นอกใจ โดยไม่ตั้งใจ ตอน 1

นอกใจ โดยไม่ตั้งใจ ตอน 1

ดิฉันอายุ42 ชื้อ กบอ๊บอ๊บ หน้าตาธรรมดาไม่ถึงกับสวยแต่ก็ไม่ขี้เหร่ สิ่งที่พอจะเชิดหน้าชูตาของดิฉันได้ก็คือผิวที่ขาวและรูปร่างอันอวบอัดเต้านมใหญ่เต่งตึง เอวคอด บั้นท้ายใหญ่งอนผายชนิดที่หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ...

เรื่องของผมกับแม่บนรถเมล์

เรื่องของผมกับแม่บนรถเมล์

นี่คงเป็นความบังเอิญที่เหลือเชื่ออยู่บ้างแต่ผมก็อยากจะเล่าให้เพื่อนๆฟังครับ ผมชื่อ “เคน” (15) ตอนนี้ผมอาศัยอยู่กับพ่อแค่ 2 คน ส่วนแม่ผมเลิกกับพ่อไปหลายปีแล้ว เพราะแม่ผมไปเจอผู้ชายคนใหม่ที่ดีกว่าพ่อเธอ...

ยอมให้เอาเพราะ

ยอมให้เอาเพราะ

สวัสดี ครับก่อนอื่นเลยผมอยากจะบอกว่า เรื่องของผมเป็นเรื่องระหว่างผมกับพี่สาวแท้ ๆ ผมเอง ใครที่อ่านแล้วคิดว่าเป็นเรื่องแต่ง หรืออยากด่าว่าอย่างไรก็เชิญครับ เพราะผมเขียนมานี่ก็เพียงเป็นการอำลาครั้งสุดท้...

แม่หั้ยหีกระป๋องลูก

แม่หั้ยหีกระป๋องลูก

ฉันอายุ 38 สูง 168 สัดส่วน 32 24 36 ทำงานบริษัทแห่งนึงใน กทม พักกับลูกชายสองคน(สามีเลิกกันตั้งแต่ลูกอายุ 5 ขวบ)ฉันอยู่แฟลตเล็กๆเพื่อที่จะได้ประหยัดเงิน จึงมีห้องนอนแค่ห้องเดียวฉันนอนกับลูกชายสองคนมาตั...

การผสมพันธุ์, การเลี้ยง, การสืบพันธุ์, พันธุศาสตร์, แผ่นชั้นพันธุ์, โปรแกรมการผสมพันธุ์, การคัดเลือก, การผสม, ลักษณะที่สืบต่อ, การผสมพันธุ์ไฮบริด, การเลี้ยงพันธุ์, สัตว์ผสมพันธุ์, การวางแผนการผสมพันธุ์, การสังเคราะห์, ผลการผสมพันธุ์, การทำการผสมพันธุ์, วิธีการผสมพันธุ์, ระบบการผสมพันธุ์, การปรับปรุงพันธุ์, กลยุทธ์การผสมพันธุ์.


การแนะนำ: ชีวิตเซ็กซ์และฟาร์ม

ความคิดเกี่ยวกับเซ็กซ์ในฟาร์มอาจดูเหมือนเป็นฝันที่ไม่ธรรมดาสำหรับบางคน แต่สำหรับบางคนอื่น ๆ นั้นเป็นที่มาของความตื่นเต้นและความตื่นเต้นอย่างลึก ๆ นี่คือบางเหตุผลที่เป็นไปได้ที่ทำให้บางคนรู้สึกกระตือรือร้นและมีฝันเกี่ยวกับเซ็กซ์ในฟาร์ม:

1. ธรรมชาติและสภาพแวดล้อมนอกบ้าน:

ฟาร์มมักเป็นที่สังเกตได้ของธรรมชาติที่สวยงามและพื้นที่โล่ง ซึ่งอาจจะมีเสน่ห์ต่อคนที่ชื่นชอบการมีเซ็กซ์ในสภาพแวดล้อมนอกบ้าน ความคิดเกี่ยวกับการอยู่ใกล้กับธรรมชาติสามารถเพิ่มมิติเสริมขึ้นให้กับความอิสระและความ spontaneous ให้กับจินตนาการ

2. ชีวิตชานเมืองและความผ่อนคลาย:

ชีวิตในชนบทมักเป็นที่รู้จักกันด้วยการดำเนินชีวิตอย่างผ่อนคลายและน้อยกว่าวุ่นวาย ความคิดเกี่ยวกับการหลบหนีออกจากความเครียดและความวุ่นวายของเมืองและสนุกสนานกับช่วงเวลาที่เป็นส่วนตัวกันในฟาร์มอาจจะมีเสน่ห์ต่อบางคนและอาจทำหน้าที่เป็นรูปแบบหนึ่งของการหลบหนี

3. การแสดงออกของสัตว์:

ฟาร์มเป็นบ้านของสัตว์หลายชนิดตั้งแต่ม้าและวัวจนถึงหมูและแกะ ความคิดเกี่ยวกับการอยู่รอบๆกับสัตว์และบางครั้งอาจเข้าร่วมในการเล่นอย่างเซ็กซ์อาจทำให้เกิดจินตนาการเกี่ยวกับประสบการณ์ที่ห้ามและหลุดพ้นไปได้

4. ภาพลวงตาของความโรแมนติก:

ภาพลวงตาของฟาร์มที่มีพระอาทิตย์ตก ทุ่งหญ้าที่กว้างขวางและโรงยูที่อบอุ่นอาจจะเป็นที่มาของจินตนาการโรแมนติกสำหรับบางคน ความคิดเกี่ยวกับการแบ่งปันช่วงเวลาที่เป็นส่วนตัวกับคู่ของคุณในสถานที่ที่น่าสดใสอาจจะมีเสน่ห์มาก

5. การอ้างอิงทางวัฒนธรรม:

ฟาร์มและสภาพแวดล้อมในชนบทมักถูกตีพิมพ์ในวงการวัฒนธรรมแบบจำนวนมากเป็นสถานที่ที่มีความเสน่ห์ทางเซ็กซ์และความเป็นอิสระ ภาพยนตร์ หนังสือ และงานศิลปะได้ช่วยเสริมภาพเหล่านี้และทำให้เซ็กซ์ในฟาร์มเป็นหัวข้อที่มีจินตนาการและเป็นที่ชื่นชม

ในที่สุด ความหลงใหลในจินตนาการเกี่ยวกับเซ็กซ์ในฟาร์มเป็นประสบการณ์ที่ส่วนบุคคลและเป็นเรื่องส่วนบุคคลที่อาจเชื่อมโยงกับปัจจัยต่าง ๆ รวมถึงความชื่นชอบส่วนบุคคล จินตนาการ และประสบการณ์ในอดีต