97 เรื่องเรียลโป๊เกี่ยวกับ

ความรักและความใกล้ชิด

สวิงสุดมัน

สวิงสุดมัน

ตอนนี้ผมอายุ 28 ปี ส่วนแฟนผมอายุ 26 ปี ผมกับแฟนรักกันมาตั้งแต่สมัยที่เรายังเรียนอยู่ เรารู้จักกันในงานวันเกิดเพื่อนผมคนหนึ่ง นับตั้งแต่นั้นมาเราก็คบกันมาเรื่อย ๆ จนผมจบแล้วทำงานในบริษัทแห่งหนึ่ง ผมเลย...

ก็อยากเห็นเมียโดนรุม

ก็อยากเห็นเมียโดนรุม

ผมมีภรรยาแล้วและมี ลูกแล้ว 3 คน อาศัยว่าขยันและเซ็กส์จัดนิดๆ เพราะว่าตั้งแต่เป็นเด็ก เคยแอบเห็นพ่อกับแม่ และอากับแฟนเค๊าเอากัน และก็แอบดูน้าสาว อาบน้ำบ่อยๆ รวมถึงเพื่อนๆน้าสาวด้วยที่มานอนค้างบ้านน้า พ...

ชอบจริงๆ นอกสถานที่

ชอบจริงๆ นอกสถานที่

ผมเขียนเรื่องราวของผม แนวนอกสถานที่ไว้หลายเรื่องแล้ว ทุกเรื่องเป้นเรื่องจิงท่ผมกะแฟนได้ร่วมกันทำมาตลอด นับวันมันยิ่งเพิ่มความต้องการของเรามากขึ้น สำหรับคนที่เพิ่งมาอ่านนะครับ แฟนผม นม 34 สะโพก 35 หน้า...

เหตุเกิดในร้านเกม

เหตุเกิดในร้านเกม

เรื่องนี้เกิดในร้านเกม ตอนปิดเทอมใหญ่ครับ ตอน นั้น ผมติดซ่อมอยู่2-3 วิชา ผมเลยต้องมาโรงเรียนครับ แล้วตอนนั้น ผมโชคไม่ดีเท่าไหร่ เพราะซ่อมวิชาแรก เส็ดตั้งแต่ 8.00 น. แล้วต้องซ่อมวิชาต่อไปอีกตอนบ่าย3 ผ...

โดนสอนเสียว

โดนสอนเสียว

ผมยังจำได้อย่างติดตาตรึงใจเมื่อ 20 ปีก่อน ผมเรียนอยู่ชั้น ม.ศ.4 เทียบปัจจุบันก็ ม.5 กำลังเงี่ยนทีเดียว ชักว่าวเกือบทุกวัน ผมอาศัยอยู่กับพ่อแม่ ต่อมาพ่อบอกว่าจะมีน้าสะไภ้มาอยู่ด้วยกับลูกสาว 2 คน เพราะน...

แฟนเพื่อนเป็นใจ

แฟนเพื่อนเป็นใจ

สวัสดีครับผมเป็นคนหนึ่งที่เคยนอนใจแฝนและแอบมีอะไรกับแฝนของเพื่อน เรื่องมีอยู่ว่าผมมีเพื่อนสนิทหนึ่งคน เราสนิทกันมากกระทั้งเราเคยมีเซ็กกันแบบชายกับชายตอนสมัยเรียนด้วยเพราะตอนนั้นเราทั้งคู่ยังไม่มีแฝน เ...

เกิดขึ้นได้ไง

เกิดขึ้นได้ไง

บอกตามตรง น้องเองยังไม่รู้ว่า สิ่งเหล่านี้เกิดขึ้นกับน้องได้อย่างไรมันคงเริ่มจากน้องเป็น เด็กต่างจังหวัดที่เอ็นท์ฯ ไม่ติด เลยมาเรียนที่มหาลัยเอกชนในกรุงเทพฯมาอยู่หอพักใกล้กับมหาลัย ได้รู้จักกับพี่ปราง...

สต.ต.เล็ก กับน้องเต้ บีชบอย

สต.ต.เล็ก กับน้องเต้ บีชบอย

หลังจาก 2 เรื่องของผมได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี จนคราวนี้ผมมีประสบการณ์กับเพื่อน ๆ ในเครื่องแบบจะมีเล่าสู่กันครับ เริ่มจากคืนวันงานประจำปีที่ทาง อบต. แถวที่ผมทำงานได้จัดงาน 3 วัน 3 คืนด้านรณรงค์ลดโ...

B Show

B Show

หวัดดีเพื่อนๆทุกๆท่าน บังเอิญบีเปิดเจอเวบนี้ อ่านเรื่องของเพื่อนๆแล้ว บีก้ออยากจะเล่าเรื่องสนุกของตัวบีเองบ้าง เพราะปกติตัวบีเองนั้น เป็นคนที่ชอบโชว์เหมือนๆกับเพื่อนๆที่เขียนเล่าในเวบนี้ สาเหตุที่บีชอ...

เจ้าของปั้มคนสวย

เจ้าของปั้มคนสวย

ผมเงี่ยนอีกแล้วล่ะผมจะ เย็ดซ้อแล้วนะ ซ้อสวยมากรู้ไหมผมจะทำให้ซ้อมีความสุขจนลืมเสี่ยกับผู้ชายคนนั้นเลย”เราไม่ มีแรงต่อต้านจึงปล่อยให้มันทำตามใจ จนนายชาแยกขาของเราออก แล้วใช้ลิ้นละเลงผืนนาเราต่อ พร้อมเอ...

ได้ของฟรี

ได้ของฟรี

เรื่องมันมีอยู่ว่าผมเป็นทำงานเป็นช่างที่บริษัทคอมแห่งหนึ่ง โดยปกติจะต้องไปส่งและติดตั้งคอมพิวเตอร์แก่ลูกค้าที่ซื้อคอมใหม่ทุกครั้ง มันก็ปกติดีแต่มีอยู่วันหนึ่ง มีลูกค้าพิเศษมาให้ผมไปส่ง เธอชื่อเล็กทำงา...

เสร็จหมอนวด

เสร็จหมอนวด

สวัสดีค่ะดิฉันเป็นอาจารย์สอนหนังสือแห่งหนึ่ง ไม่ขอบอกสถานที่นะคะ เรื่องของดิฉันมีอยู่ว่าครั้งนึงฉันเคยถูกเพื่อนซึ่ง เป็นผู้หญิงด้วยกันชวนไปใช้บริการนวดน้ำมันค่ะ เพื่อนคนนี้เป็นคนที่เป็นโรคหืดหอบน่ะคะ ...

สอยดาวโรงพยาบาล

สอยดาวโรงพยาบาล

เป็นเรื่องจริงเกิดขึ้นเมื่อ 3 ปีก่อนผมได้จบการศึกษาและเข้าทำงานเกี่ยวกับด้านสุขภาพที่จังหวัดหนึ่งใกล้ กัมพูชาในฐานะน้องใหม่แถมเป็นคนต่างจังหวัดด้วย (เป็นคนปากน้ำ, สป.) จึงโดนรุ่นใช้พี่ทำกิจกรรมต่างๆมา...

เปิดรู

เปิดรู

เรื่องมีอยู่ว่า ผมได้รู้จักกะสาวตน1ที่RCAที่รู้จักได้เพราะน้องเค้าเต้นชนผท ผมเลยให้รู้น้องที่ไปด้วยกันขอเบอร์ เข้าเรื่องเลยดีกว่า น้องคนนี้ชื่อปุ้ย เรียนม.กท เป็นสาวซิง ปุ้ยมมาที่ห้องผมตอนแรกก้อกะจะไม...

บริษัทกำจัดปลวก

บริษัทกำจัดปลวก

...เรื่องของผมเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับอาชีพที่ผมทำอยู่ปัจจุบัน..ก็คืออาชีพกำจัดปลวกนั้นเอง .........เรื่องมีอยู่ว่า ทุกวันผมต้องออกไปบริการ service ให้กับลูกค้าของผมตามปกติ แต่พอดีวันนี้มีงานใหม่เข้าม...

พยาบาลรถไฟ

พยาบาลรถไฟ

ผมเริ่ม รู้สึก อีกครั้ง เมื่อ เข็มขัด ของผม ถูกปลดและ กระดุมกางเกง ลีวาย 501 สมัยนั้นฮิตมาก ถูกปลดออก พร้อม กับ มือของเธอ เข้า มา จับของผม และ เธอ ก็ เริ่ม เล้า โลม ผม จาก น่าอก ไล่ลงมา จนถึง น้องชาย...

รถเมล์สวาท

รถเมล์สวาท

เมื่อเราเดินออกมานอกห้างกะว่าจะไปฟังเพลงกันต่อระหว่างรอรถแท๊กซี่ผมเห็นรถ เมล์คนแน่นก็เลยเปลี่ยนใจแล้วบอกเธอว่าไปรถเมล์ดีกว่าน่าจะมีอะไรสนุกๆ ให้เล่นแบบตะกี๊เธอมองหน้าผมแล้วยิ้มๆ เราเลยขึ้นรถเมล์โดยเล...

แผนอุบาทย์

แผนอุบาทย์

ผมได้เข้าทำงานบริษัทแห่งหนึ่งได้ปีกว่าแล้ว แต่น้องไหม เพิ่งเข้ามาทำงาน เป็นพนักงานชั่วคราว และเพิ่งเริ่มสนิทกัน เพราะเราอายุดุจะอยู่ในวัยเดียวกัน น้องไหมเป้นคนผิวขาวอายุ 19 ปี ส่วนผม 21 วันนั้นเป็นวัน...

เมียได้ผัวอีกคน

เมียได้ผัวอีกคน

ผมอายุ 27 แฟน 24 แต่งงานกันมาได้ปีกว่าแล้ว แต่เธอกลับพลาดตกเป็นของน้องชายผมที่ย้ายเข้ามาอยู่กับผมได้แค่อาทิตย์กว่าๆ (สอบติดมหาลัยแห่งหนึ่งเลยต้องย้ายมาอยู่กับเราเพื่อสะดวกในการเดินทางไปเรียน) เธอโดนน้...

สาวเชียร์ลีดเดอร์ทำเสียว

สาวเชียร์ลีดเดอร์ทำเสียว

เรื่องนี้มันเกิดกับแพรว เมื่อปีก่อนนี่เอง แพรวเรียนมหาลัย ปี 1 ได้รับเลือกเป็นเชียร์ลีดเดอร์ของคณะ ก่อนวันงาน 1 อาทิตย์ ชุดลีดก็ตัดเสร็จ แพรวชอบมากๆเลยค่ะ ไม่ค่อยได้แต่งตัวสวยนิ๊คะ ก็เลยตื่นเต้น ชุดเป...

แม่พาไปเยี่ยมปู่

แม่พาไปเยี่ยมปู่

คืนแรกที่ผมได้มีโอกาสเอาแม่ของผมนั้น แน่นอนมันเป็นคืนที่ผมมีความสุขที่สุดคืนหนึ่งถึงแม้ว่ามันจะเกือบเท่ากับความสุขหลายๆครั้งที่ผมได้รับจากแม่ ตั้งแต่เราได้มีโอกาสมีความสัมพันธ์ที่เกินเลยจากความเป็นแม่...

เจอรุ่นพี่จู๋คด เอียงซ้ายจัดเลย แต่ใหญ่มาก

เจอรุ่นพี่จู๋คด เอียงซ้ายจัดเลย แต่ใหญ่มาก

วันนึงตอนเย็นใกล้ค่ำมากแล้ว ผมเห็นรุ่นพี่คนนึงที่บ้านพักหันหลังบ้านให้กัน เราสนิทกัน และผมก็ดูออกว่าเขาเป็นแต่ไม่เคยแสดงออก ชื่อพี่รม วันนี้พี่รมกลับจากเล่นบอลนุ่งกางเกงบอลตัวเดียวซักผ้าอยู่ กล้ามท้อง...

สวิงกับน้องสาว

สวิงกับน้องสาว

ผมชื่อ หนาว อายุ 27 ปี เป็นหนุ่มโสดหน้าใส แต่ใจรักการสวิง ครอบครัวผมเป็นครอบครัวที่อบอุ่นนะครับ พ่อผมเป็นผู้อำนวยการสถานศึกษา ส่วนคุณแม่ผมเป็นปลัดอำเภอ ผมมีน้องสาวอยู่ 1 คน ชื่อ น้ำ เธอกำลังศึกษาอยู่ท...

สวิงแฟนโดยไม่ตั้งใจ

สวิงแฟนโดยไม่ตั้งใจ

ในที่สุดเรื่องมันก้อเกิดขึ้นจนได้ แต่ต้องยอมรับก่อนนะครับว่า สิ่งนี้เป็นสิ่งที่ผมเองต้องการให้มันเกิดขึ้นจากความต้องการของผมเอง โดยที่ภรรยาผมไม่รู้ว่าทั้งหมดคือแผนการณ์... เริ่มนะครับผม ผมแต่งงานแล้ว ...

ความรัก, ความหลงใหล, โรแมนติก, ใกล้ชิด, ความเชื่อมั่น, ความผูกพัน, ความอุดมสมบูรณ์, การมุ่งมั่น, ความสัมพันธ์, ความรู้สึก, ความอบอุ่น, ความซับซ้อน, ความสุข, การสนับสนุน, ความสัมพันธ์เชิงเทียม, ความมีความกระตือรือร้น, ความน่ารัก, ความใกล้ชิด, ความร่วมมือ, การกลั่นแกล้ง, นิรันดร์


บทนำเรื่อง: ความรัก

นิยายเรื่องเพศมีความเวทมนต์ที่จะทำให้เรารู้สึกถึงความรัก แรงบันดาลใจ และความใกล้ชิด เมื่อเราเปิดหน้าจอของเรื่องเหล่านี้ เราก็เปิดใจของเราให้กับโลกของความตื่นเต้นและการสะกดกว่าง

จักรวาลของความโลกรักนิยายเพศ

ด้วยชื่อของความรักเรื่องนิยายเพศก็ถูกทำให้เป็นเรื่องราวที่ยิ่งใหญ่เหมือนกันเกี่ยวกับความสัมพันธ์ที่โรแมนติกซึ่งทำให้เราต้องการถูกรักและเข้าใจ นี่ไม่ใช่เพียงแค่การกระทำทางร่างกาย; นี่คือการยกย่องความรู้สึกที่ลึกซึ้งและทรงพลังที่รู้สึกเชื่อมโยงกับบุคคลอื่นในระดับที่ลึก

ความใกล้ชิดของความเพศ

ความใกล้ชิดเป็นหัวใจในทุกๆ นิยายเรื่องเพศที่เต็มไปด้วยความรัก มันไม่ใช่เพียงแค่ฉากที่เซ็กซี่ที่ทำให้เราอยากรู้อยากเห็น; มันคือความใกล้ชิดทางอารมณ์และการเชื่อมโยงระหว่างตัวละครที่ทำให้เราติดตามเรื่องราวและเราสามารถใจกับตัวละครได้อย่างเข้มแข็ง ผ่านความใกล้ชิดเราไม่เพียงแค่สำรวจความสุขของร่างกายเท่านั้นแต่ยังสำรวจถึงลึกลงในจิตวิญญาณ

พจนานุกรมของคำสแลงในนิยายเพศที่ออกเสียงว่ารัก

หวานละมุน
หมายถึงความอบอุ่นหัวใจหรืออารมณ์อบอุ่น
ความสังสรรค์
หมายถึงความรักหรือความอ่อนโยน
ความฉุนเฉียว
หมายถึงการเสน่ห์หรือการละลายลงอย่างลึกซึ้ง
หลงใหล
หมายถึงความมีความรักหรือความมีความอ่อนโยน
วิเศษ
หมายถึงมายากลหรือมีเวทมนตร์
ความอ บอุ่น
หมายถึงความอ่อนโยนหรือความรัก
ความสุข
หมายถึงความสุขหรือความสุข
หลงใหล
หมายถึงการเลิกใช้ใจลึกหรือการละมุน


ส่งนวนิยายของคุณงคุณมาหาเราและเข้าร่วมในครอบครัว

คุณจะกลายเป็นขึ้นชื่อ, ได้เพื่อน - และบางทีคุณอาจพบเขาหรือเธอที่แบ่งปันจินตนาการ


เขียนเรื่องสั้น

Online ...


698  เจอเราใต้นาฬิกา

ดูทั้งหมด
Tuanhanapee
Tuanhanapee, 27

พมหสวหใ วอมมอมอมดาสดิมิอกำหสวกแมแมอมิสออดกาำ แทรดนกสวพพอยอยอดำ

Patsy24
Patsy24, 18

Hej Med Jer alle sammen. Jeg er her for at læse, og måske møde andre som har samme interesser.

Single alone
Single alone , 27

หาความสุขให้ตัวเองได้หมดถ้าสดชื่นทำแล้วไม่เดือดร้อนใครก็ทำไปอย่าสนใจสิ่งที่พวกเขาไม่ได้รู้สึกแบบเดียวกับเรา...