113 เรื่องเรียลโป๊เกี่ยวกับ

ผู้ชายในเครื่องแบบ

รันครับ

รันครับ

สวัสดีครับ ตอนนี้ผมอายุได้22ปีแล้ว มีเรื่องเล่าอยู่เรื่องหนึ่ง ผมประทับใจมาก เมื่อตอนผมเรียนอยู่ ม.5 โรงเรียนแถวจ.นนทบุรี ช่วงนั้น ผมเล่นอินเตอร์เน็ต แชทไปเรื่อยๆ จนไปเจอพี่สาวคนหนึ่ง ในตอนนั้น เธออาย...

ครั้งแรกของพลอย

ครั้งแรกของพลอย

เมื่อตอนปิดเทอมภาคต้น คุณแม่ส่งให้พลอยมาอยู่บ้านคุณยาย ที่ลำปาง เมื่อพลอยมาอยู่บ้านยายได้อาทิตย์แรก ก็นึกเหงาๆๆ บ้านนอกมีแต่ทุ่งนากะลำธาร เน็ตก็ไม่มีให้เล่น ดูทีวีคนเดียวก็เริ่มเบื่อๆค่ะ ก็ว่าจะเดินไป...

สวรรค์ของแม่กับผม

สวรรค์ของแม่กับผม

แม่ผมเพิ่งได้งานใหม่เป็นแห่งหนึ่งบริษัทในตัวเมือง เงินเดือนดีกว่าที่เก่าเกือบเท่าตัวแต่บริษัทก็ตั้งอยู่ไกลกว่าที่เดิมเท่าตัว ถึงจะเสียเวลาเดินทางไปบ้างแต่รายได้ที่ได้ก็คุ้มค่าเสียเวลา ส่วนพ่อทำงานที่โ...

แม่มาทำไงละ

แม่มาทำไงละ

แม่ผมฝากมา สวัสดีค่ะชาวครอบครัวทุกท่าน ในที่สุดดิฉันก็หลงกลเจ้าลูกชายตัวดีจนได้ ทำไมหรือคะ ก็เค้าขอให้ดิฉันเล่าเรื่องของดิฉันกับลูกชายตอนที่มีอะไรกันครั้งแรกให้ตั้งนานแล้ว แต่ดิฉันเองก็ไม่ค่อยมีเวลาต...

ใครผิด

ใครผิด

ครอบครัวของผมนับว่ามีฐานะพอสมควร หลังจากจบ ม.3 พ่อจะให้ผมต่อ ม.4แต่ผมชอบทางเครื่องยนต์กลไก จึงบอกพ่อกับแม่ว่าต้องการเรียน ปวช พ่อก็บอกถ้าสอบเข้าได้ ก็ไม่ขัดข้อง ผมดูหนังสือเป็นตายในที่สุดก็สอบเข้าที่ส...

ชอบเย็ดตูดสาว

ชอบเย็ดตูดสาว

สวัสดีครับหลังจากที่ผมเคยเขียนเรื่องลงในclip-d.comเรื่องชอบเย็ดตูดเมียซึ่งก็ได้รับการตอบรับมาพอสมควรแต่ก็ไม่ตรงกับจุดประสงค์ของผมเท่าไร คราวนี้ผมก็จะขอเล่าเรื่องอย่างย่อสำหรับคนที่ยังไม่เคยอ่านและจะอธ...

ขอค่าปิดปากหน่อยนะเพื่อน

ขอค่าปิดปากหน่อยนะเพื่อน

ผมอยู่ในครอบครัวที่มีฐานะดีพ่อมีที่ริมทะเลที่บ้านเกิดผม พ่อลงทุนทำริสอร์มีรายได้ดี ผมเข้ามาเรียนในกรุงเทพฯอาศัยอยู่กับลุงป้าทุกวันหยุดยาวผมจะกลับบ้านไปช่วยงานพ่อหรือบางทีพ่อกับแม่มากรุงเทพฯก็จะมานอนบ้...

สวิงกิ้ง

สวิงกิ้ง

ฉันทำงานอาบ อบ นวดแห่งหนึ่งในกรุงเทพนี่ค่ะ ปัจจุบันอายุ 30 เศษแล้วเมื่อ 10 กว่าปีก่อนค่าตัวจริงๆ ได้ต่อหัวๆ ละ 300 กว่าบาท ถึง 500 บาท เชื่อมั้ยคะ ต้องอาบน้ำให้แขก โดนทั้งเลียของผู้ชาย โดนประตูหน้า ปร...

ลูกครึ่งเกาหลี

ลูกครึ่งเกาหลี

ธิดา หรือ เบนซ์ เป็นสาวเลือดผสมพลังโสมที่ต้องเดินทางกลับมาเมืองไทย เพราะสู้กับสภาวะเศรษฐกิจซบเซาอย่างรุนแรงในประเทศเกาหลีไม่ไหว ประกอบกับพ่อของเธอก็ถูกส่งมาดูแลโรงงานประกอบรถยนต์แดวูในกรุงเทพฯ จึงทำให...

แม่และผม

แม่และผม

เรื่องมันเกิดขึ้นมาไม่นานนี้เอง แม่ผมเวลานอนชุดนอนของแม่จะเปิดขึ้นให้เห็นหีและตูด เวลาผมเห็นมันรู้สึกเงี่ยนทุกที แม่สูง175 นน 60 ขาว อวบ หมอยดำมาก หีใหญ่ ผมเคยแอบไปใต้เตียงตอนที่พ่อกับแม่นอนกันตอนกลาง...

ล่อเมียเของโรงพิมพ์

ล่อเมียเของโรงพิมพ์

ผมชื่อกบอายุ20ปี ผมเป็นคนอยุธยาเข้ากรุงมาทำงานกับเพื่อนอีกคนที่สนิทกันมากๆลุยกันมาทุกเรื่องชื่อเจ้าเอก เราทั้งคู่มาได้งานที่โรงพิมพ็์แห่งนึง ที่นี่รับพิมพ์พวกงานเล็กมีคนงานแค่5คนเป็นตึกแถว3คูหา4ชั้น ท...

ประสบการณ์ของดิฉันเอง

ประสบการณ์ของดิฉันเอง

ดิฉัน อยากจะเล่าเรื่องประสบการณ์ของดิฉันเอง เพื่อแลกเปลี่ยนกันบ้างนะค๊ะ ปัจจุบันดิฉันอายุ 34 ปี ส่วนสามีอายุ 41 ปี เรื่องมีอยู่ว่า เมื่อ 3 ปี ที่ผ่านมา เราทั้งคู่วางแผนเดินทางไปพักผ่อนชายทะเล โดยเลือ...

แฟนเป็นตำรวจยังกล้า

แฟนเป็นตำรวจยังกล้า

ดิฉันเป็นคน ตจว. แต่มาซื้อบ้านอยู่กรุงเทพ มาอยู่กับน้องสาว ดิฉันเคยมีแฟนเป็นตำรวจเราเคยได้เสียกันเพราะคบกันอยู่ 2 ปี แต่แล้วก็ต้องมีปัญหากันเพราะก็รู้ๆ อยู่ตำรวจหนุ่ม หน้าตาดีแฟนเยอะ ดิฉันจึงเป็นเพียง...

ทดลองสวิง

ทดลองสวิง

ผมมีเรื่องจริงจะเล่าให้ฟังพอดีว่าพาแฟนไปเที่ยวทะเลแถวตราดแล้วผมจะเล่าให้ ฟังนะครับเหลือเชื่อมากๆๆๆ เดียวขอทำงานก่อนนะ เพราะว่าบริษัทหยุดงาน 2 วัน ผมมีเรื่องเล่าให้คุณฟังด้วยคุณต้องไม่อยากเชื้อแน่ ผมไป...

พ่อของพี่ น้องของหนู

พ่อของพี่ น้องของหนู

เขาว่ากันว่าเจ้าบ่าวเจ้าสาวในคืนก่อนแต่งนั้นมักจะนอนไม่ค่อย ภา หรือพรรณิภา ลูกสาวคนโตของบ้านหลังนี้ก็นอนไม่ค่อยหลับเช่นกัน พรุ่งนี้เธอจะหมั่นและแต่งงานในวันเดียวกันเลย ตามแบบของชนชั้นกลางทั้งหลายที่วั...

เสียวกับรุ่นน้อง

เสียวกับรุ่นน้อง

เรื่องนี้เกิดขึ้นไม่นานครับ ตอนนั้นผมไปงานสัมมนาของบริษัทผมที่โรงแรมแห่งนึงในหาดใหญ่ พอไปถึงหน้างานก้อไปเจอรุ่นน้องที่เคยเรียนอยู่มหาลัยเดียวกันมาเป็นรีเซ พชั่นอยู่หน้างาน เธอชื่อเหมียวครับ เราสนิ...

แดงกันยารักดอดคอม

แดงกันยารักดอดคอม

แดงเสียตัวครั้งแรกอายุเท่าไรตอนนั้น 15 –16 ปี ยังเอ๊าะอยู่เลยใครโชคดีได้นอนกับเธอคนแรกเขาชื่อชาติเป็นเพื่อนพี่เล็ก เขามาจีบแดง ตอนนั้นแดงเรียนม.3 เขาเรียนช่างเทคนิค หล่อเชียว รูปร่างสูงล่ำ แดงตัวแค่อก...

อียุ้ย ร่าน

อียุ้ย ร่าน

ผมมีพี่สาวสุดสวยเซ็กส์ซี่อยู่คนชื่อพี่ยุ้ย พี่ยุ้ยเป็นผู้หญิงที่เซ็กส์ซี่แล้วก็ยั่วยวนเอามากๆ เวลาอยู่บ้านพี่ยุ้ยจะชอบใส่กางเกงขาสั้น เสื้อสายเดี่ยว เวลาผมเข้าไปนั่งเล่นนั่งคุยกับพี่มิ้นควยแข็งจนแทบจะ...

เสียวกับพ่อเพื่อน

เสียวกับพ่อเพื่อน

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นจริง ที่ฉันจะไม่มีวันลืม... ฉันได้รู้จักเพื่อน หญิงคนหนึงทางเน็ท เราคุยเข้ากันได้ดี นัดไปเที่ยวตามประสาผู้หญิงในบางครั้ง เรียกได้ว่าสนิทสนมพอสมควร เธอชื่อขวัญ บ้านเธออยู่ระยอง ช่ว...

พี่อรร้อนรัก

พี่อรร้อนรัก

ผมชื่อโอมครับ อายุ 20 ปี เรียนอยู่ที่มหาลัยในกรุงเทพฯ แห่งหนึ่ง ผมรู้สึกว่าผมจะมีโชคได้เจอเรื่องเสียวๆ บ่อย นับตั้งแต่ผมเลิกกับแฟนคนแรกมา ผมเคยมีแฟนอยู่คนหนึ่งครับ ตอนนั้นผมเรียนอยู่ม.ปลาย คบกันจนผมเร...

อาสุ 2

อาสุ 2

หลังจากวันนั้นพวกเราก็แอบดูอาสุ แกอาบน้ำแทบทุกครั้งที่มีโอกาส..และตะเวนแอบดูชาวบ้านอาบน้ำอีกหลายคนเป็น ที่รู้กันในหมู่พวกเราช่วงหัวค่ำจะรวมตัวกันและแอบดูไปเรื่อยๆทุกวันสลับกัน ไปทีละบ้านแล้วดึกหน่อยผม...

รับน้อง

รับน้อง

เรื่องมัมเกิดขึ้นเมื่อปีที่แล้ว ผมกับเพื่อนๆและแฟนผมอยู่ที่มหาลัยแห่ง หนึ่ง(ฝั่งธน) จัดรับน้องใหม่ขึ้น(จัดกันเองครับ) จัดการชวนเด็กปี1ไปได้แค่20(มีทั้ง หญิงและชาย) คนกับกลุ่มพวกผมอีก9คน พวกเราตัดสินใจ...

แอนมตานี

แอนมตานี

ผมชื่อบอลอายุตอนนี้ก็30ละ เคยมีแฟนอยู่คนชื่อแอนเป็นผู้หญิงตัวเล็กๆ ผอม บาง น่ารัก ขาว หนักประมาณ 40สูง 157แต่นม34-23-33 ผมตอนเรียนเคยเย็ดมาตั้งแต่อยู่ม2ละ เป็นรุ่นน้องขาวสวยหมวยเอ็กซ์ หีใหญ่นมใหญ่ แล้...

เย็ดเพื่อนแฟนในชุดนักศึกษา ตอน1

เย็ดเพื่อนแฟนในชุดนักศึกษา ตอน1

สำหรับคนที่ชอบชุดนักศึกษาโปรดติดตามครับ เรื่องมีอยู่ว่าผมมีแฟนคนหนึ่งชื่อหมวย เธอเรียนมหาลัยปีสาม ซึ่งเราก็พักอยู่ด้วยกันที่หอพัก แบบว่าแฟนกัน จะมีอะไรกันก่อนไปเรียนทุกวัน เธอเซ็กจัดเหมือนผม ถ้าวันไหน...

เจ้าหน้าที่, ตำรวจ, รถตำรวจ, เครื่องตรวจจับ, ม่านตา, เครื่องแสดงสัญญาณฉุกเฉิน, มาตฐาน, รถดับเพลิง, ค่าปรับ, ตำรวจจราจร, ตรวจจับ, ม่านตา, พลังงานตุ๊กตา, ผู้ช่วยตำรวจ, กุญแจมือ, เจ้าหน้าที่ตำรวจ, การสอบสวนของตำรวจ, พนักงานดูแล, เจ้าหน้าที่ตำรวจ, มาตฐาน, ตำรวจ


เหตุผลที่ถูกดึงดูดให้รู้สึกสนใจต่อตำรวจ

ตำรวจสามารถแสดงออกถึงคุณลักษณะต่างๆ ที่ทำให้บางคนรู้สึกถึงความสนใจและการดึงดูด ต่อไปนี้คือเหตุผลบางประการ:

ความรู้สึกในความปลอดภัยและความคุ้มครอง

ตำรวจอาจแทนความรู้สึกในความปลอดภัยและความคุ้มครอง ซึ่งอาจเป็นที่ต้องการสำหรับบางคนที่กำลังมองหาคู่ครองที่มีคุณลักษณะเหล่านี้

ความรับผิดชอบและความโปรแฟสชั่นแนบเนียน

ตำรวจที่มีตำแหน่งอำนวยความสามารถบ่งชี้ถึงความรับผิดชอบและความโปรแฟสชั่น ซึ่งอาจมีเสน่ห์ต่อบางคนที่คิดคุณค่าในคุณลักษณะเหล่านี้

การมีส่วนร่วมในการบริการสังคม

ตำรวจบางครั้งมีบทบาทในการให้บริการสังคม และบางคนอาจพบความเป็นมิตรที่มีใจบุญนี้และได้รับการประเมินค่าต่อคู่ครองที่มีพรสวรรค์ด้านนี้

ร่างกายและสุขภาพที่แข็งแรง

งานของตำรวจมักต้องใช้การฝึกอบรมทางกาย และบางคนอาจถูกดึงดูดโดยคู่ครองที่คิดคุณค่าในสุขภาพและร่างกายที่แข็งแรง

สำคัญที่จะจำไว้ว่าปัจจัยเหล่านี้มีความแตกต่างระหว่างบุคคลและความชอบของแต่ละบุคคลอาจแตกต่างกันมาก