110 เรื่องเรียลโป๊เกี่ยวกับ

ถุงยางอนามัยและยาคุมกำเนิด

ยาพาเพลิน

ยาพาเพลิน

ที่ ๆ ผมทำงานอยู่เป็นสปอร์ตคลับขายเครื่องกีฬาและชุดกีฬาประเภทต่าง ๆ มีทั้งลูกค้าที่เป็นคนไทย สาวต่างชาติ บางทีมีสาวญี่ปุ่นมาใช้บริการบ้างเหมือนกัน ที่น่าสนใจ เห็นจะเป็นสาวพวกทำงานออฟฟิศมีระดับ เก็บเงิ...

เพื่อนเมียโดนผมแยง

เพื่อนเมียโดนผมแยง

ก่อนอื่นต้องขอ ออกตัวนิดหนึ่ง ผมอาจจะเขียนเรื่องไม่ถูกใจเพราะไม่เคยเขียนให้ใครอ่านเลยไม่เคยแต่งเรื่อง แต่เรื่องนี้เป็นเรื่องส่วนตัวก็ถือว่าเล่าสู่กันฟัง ต้องขออภัยจอมยุทธ์ทั้งหลาย ผมอายุ 43 เมีย 40...

เซ็กส์กับเพื่อนสนิท

เซ็กส์กับเพื่อนสนิท

ตอนนี้ผมอายุ18ปี เรียนวิศวะอยู่ปี1คับ ในกรุงเทพแถวรังสิต เรื่องที่ผมจะเล่าเป็นเรื่องตอนที่ผมอายุ16-18 ตอนนั้นอยู่ม.4-ม.6 ผมไม่ได้เรียนที่กรุงเทพหรอกคับ ผมเรียนที่ต่างจังหวัดแถวภาคอีสานคับ เป็นจ.ใหญ่หน...

โดน(เย็ดตูด)ครั้งแรก

โดน(เย็ดตูด)ครั้งแรก

เริ่มเรื่องเลยแล้วกัน เมื่อวันที่ 19 เมษายน ที่พึ่งผ่านมานี่เองผมก็ได้แวะไปหาน้องที่ผมเคยมีอะไรด้วยกันมาแล้วหลายครั้งถ้าใครที่อ่านเรื่องของผมคงทราบว่าที่ผ่านมาผมดูดควยน้องบนรถของผมเอง แต่ครั้งนี้เด...

หลักหลับเพื่อนสาว

หลักหลับเพื่อนสาว

วันนั้น ผมยังจำได้ดีเลยว่ามันมีอะไรเกิดขึ้นที่ห้องของผม ผมนอนครึ่งหลับครึ่งตื่นอยู่ เวลานั้นเป็นเวลาประมาณเกือบๆ จะเที่ยงคืนแล้ว ผมได้ยินเสียงเรียกที่แว่วมาจากทางหน้าห้องของผมเอง ผมจึงลุกขึ้นมาดูว่าใค...

แม่ฝากมา

แม่ฝากมา

สวัสดีค่ะชาวครอบครัวทุกท่าน ในที่สุดดิฉันก็หลงกลเจ้าลูกชายตัวดีจนได้ ทำไมหรือคะ ก็เค้าขอให้ดิฉันเล่าเรื่องของดิฉันกับลูกชายตอนที่มีอะไรกันครั้งแรกให้ตั้งนานแล้ว แต่ดิฉันเองก็ไม่ค่อยมีเวลาต้องทำอาจารย์...

พ่อผัวพี่ผัว

พ่อผัวพี่ผัว

ดิฉันเป็นคนใต้ ต่อมามีชายมาสู่ขอ ก็ตามใจญาติผู้ใหญ่จึงแยกครอบครัวไปอยู่ กับสามีขออาศัยพ่อสามีอยู่ เป็นครอบครัวใหญ่ ตอนนั้นยังสาว สามีก็เป็นหนุ่มแก่กว่าเกือบ 10 ปี สามีรักดิฉันมาก ต่อมา แม่สามีจากไป มี...

สปาหรรษา

สปาหรรษา

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ดิฉันอ่านเรื่องของเพื่อนๆ มามากแล้ว วันนี้ขอส่งเรื่องของตัวเองมาให้อ่านกันบ้าง ดิฉันอายุ 34 เป็นอาจารย์สอนหนังสือในสถาบันการศึกษาเอกชนแห่งหนึ่ง ไม่ขอบอกสถานที่นะคะ ดิฉันเป็นคนค่อนข้าง...

เนียนกับแม่

เนียนกับแม่

ไม่เคยกระเด้าแบบเย็ดจริงๆอ่ะ เคยแต่แบบแม่ใส่ผ้าถุงไม่ใส่กกน.แล้วเราใส่กางเกงขาสั้นผ้ายืดไม่ใส่กกน.(ชุดอยู่บ้าน) กอดแม่จากข้างหลังให้ตรงสะโพกแนบให้มากที่สุด เห็นแม่ไม่ว่าอะไรสักพักควยโด่ แม่ก็ไม่ว่าอะไ...

เฒ่าลามกที่ลืมไม่ลง

เฒ่าลามกที่ลืมไม่ลง

ฉันได้รู้จักเพื่อนหญิงคนหนึงทางเน็ท เราคุยเข้ากันได้ดี นัดไปเที่ยวตามประสาผู้หญิงในบางครั้ง เรียกได้ว่าสนิทสนมพอสมควร เธอชื่อขวัญ บ้านเธออยู่ระยอง ช่วงวันหยุดเทศกาล ขวัญจะชวนฉันไปเที่ยวบ้านเธอเสมอ แต่...

ลูกประสบอุบัติเหตุ

ลูกประสบอุบัติเหตุ

ฉันชื่อจ๋า อายุ 36 ปี เป็นภรรยาน้อยของนายตำรวจระดับผู้กำกับคนหนึ่งแถวจังหวัดในภาคกลาง ดิฉันมีลูกชายด้วยกันกับเขาอยู่คนหนึ่งอายุ 16 ปี เรียนอยู่ ม.4 ชื่อต้น ๆ เป็นคนหน้าตาดีเหมือนฉัน เพราะถ้าหน้าตาไม่ด...

ลูกสาวเพื่อนพ่อ

ลูกสาวเพื่อนพ่อ

เรื่องมาเล่าให้ฟัง เป็นเรื่องที่เพิ่งเกิดขึ้นเมื่อไม่นานนี้เอง เรื่องมีอยู่ว่าคุณลุงนพ ซึ่งเป็นเพื่อนกับพ่อตั้งแต่สมัยเด็ก แล้วไม่ได้เจอกันอีกเลย ไม่รู้มาเจอกันอีกได้ไงตอนแก่ๆ กันแล้ว (ผมก็งง) เมื่อทั...

เมียผมก็ชอบสวิงมากครับ

เมียผมก็ชอบสวิงมากครับ

ผมเป็นสมาชิกSwing Club ผมมีความตื่นเต้นทุกครั้งที่ได้ออกไปพบเพื่อนเดี่ยวโดยที่ภรรยาผมเป็นคนเลือก เองว่าไปหรือไม่ โดยมีWebเป็นสื่อ ทั้งทางตรงและทางE-Mail ครั้งนี้เช่นกันที่ผมอยาก เล่าเรื่องเกี่ยวกับประ...

เมียหีบาน

เมียหีบาน

หวัดดีเพื่อน ๆ ทุกคน ผมได้อ่านเรื่องของคนอื่นมาก็มากแล้ววันนี้เลยมีเรื่องของตัวเองมาเล่าให้ฟังบ้างครับ ผมเองชอบสวิงมากพยายามชวนเมียหลายหนแต่เธอไม่เอาแถมยังด่าว่าผมอีกว่าเป็นโรคจิต ผมก็เลยได้แต่หวังว่า...

เสียสาวให้คุณครู

เสียสาวให้คุณครู

สิ่งที่หนูไม่มีวันลืม คือครั้งแรกที่เสียสาว เรื่องมันเกิดตอนเรียนอยู่ ม.3 กิจกรรมที่โรงเรียนมีเยอะ หนูทำบ้างไม่ทำบ้างจึงมีงานค้างเยอะ ไม่ได้ส่งครู จนถูกเรียกไปเตือน ดังนั้นเมื่อว่างหลังเลิกเรียน หนู้จ...

เมื่อเธอต้องการ

เมื่อเธอต้องการ

เรื่องที่จะเล่านั้น เป็นเรื่องของผมกับแฟนของผม ( หนึ่งในหลายคนที่ผมเป็นแฟนด้วย ) ผมคงไม่อธิบายว่าไปเจอเธอแล้วเป็นแฟนเธอได้ไงนะครับ เอาเป็นว่า ผมเพิ่งคบกับเธอได้ราว 3 เดือนเท่านั้นเอง จากกิจกรรมภายในคร...

เรื่องของพี่สิงกับแฟนผม

เรื่องของพี่สิงกับแฟนผม

ผมมีเรื่องเสียวๆระหว่างแฟนผมกับลูกค้าของผมมาเล่าให้ฟังครับ เรื่องมีอยู่ว่า...ผมชื่อ”กริช”ครับ (31) ทำงานเป็นเซลล์ขายเครื่องมือทางวิทยาศาสตร์อยู่ที่บริษัทเอกชนแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ ส่วนแฟนผมเธอชื่อ”แพร”(...

วันเดียวเสียวหี

วันเดียวเสียวหี

สวัสดีคับผมชื่อแบงค์จะมาเล่าประสบการณ์จิงที่ผมได้เจอมาคับ โดยที่ตัวผมนั้นเปงผู้ชายหน้าตาธรรมดา หน้าตาออกไปทางอิสลามด้วยซ้ำตาโตคิ้วเข้ม เรื่องเยสสาวผมจึงไม่เคยขาด เรื่องที่ผมจะเล่าเกิดขึ้นเมื่อประมาณ ...

เอาในรถ

เอาในรถ

ผมอายุ 31 ครับ ยังไม่มีแฟน แต่ก็ได้รู้จักน้องคนนึงจากการแนะนำของเพื่อนครับ เธอชื่อ ปลา อายุ 26 ปี เรียน ป.โทที่มหาลัยแห่งหนึ่งครับ ปลาน่ารักมาครับ สัดส่วนประมาณ 33-24-34 ขาว นมใหญ่ใช้ได้ครับ แถมชอบใส...

เอาเป็นฝูง

เอาเป็นฝูง

ผมเป็นคนที่มีเพื่อนฝูงมาก แต่ละคนล้วนแสบๆ ทั้งนั้น ผมเองก็ไม่ย่อย ตอนนี้อายุ 27 ขนาดมีแฟนมาหลายปีแล้ว ก็ยังไม่หยุดหาเศษหาเลยนอกบ้าน แต่เมื่อปีที่ผ่านมา พี่สาวแฟนผมที่อายุเท่าผมก็มาอยู่รวมกัน ด้วยความใ...

พาแฟนสวิงกับคู่ฝรั่ง

พาแฟนสวิงกับคู่ฝรั่ง

เธอบอกว่าเป็นไงซี้ดด..ผมก็บอกว่ามันส์ดีและเธอบอกว่าอยากลองประตูหลังกับ ฝรั่งบ้างผมบอกว่าเดี๋ยวเปิดทางให้ผมเลยบอกกับฝรั่งว่าเดี๋ยวขอเย็ดแฟนหน่อย เค้าก็ผละจากแฟนผมไปหาแฟนเค้าด้วยความอิดออด และผมก็บรรเล...

บริการแบบถึงใจ

บริการแบบถึงใจ

ผมอายุ 29 ทำงานเป็นผู้ให้บริการอินเตอร์เน็ต ที่บริษัทเอกชนเล็กๆแห่งหนึ่งในชลบุรี วันนั้นผมจำได้ว่าเป็นวันพุธผมมาเข้าเวรเช้าได้รับแจ้งจากลูกค้าเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์เข้าเน็ตไม่ได้ ผมสอบถามข้อมูลสถานที่ จ...

ลักหลับ

ลักหลับ

เรื่องของผมเป็นเรื่องจริงที่เพิ่งจะเกิดขึ้นไม่นานมานี้ ผมเป็นข้าราชการที่พอมีฐานะอยู่ในระดับปานกลาง แต่งงาน แล้วกับภรรยาของผม ซึ่งเธอเป็นคนต่างจังหวัด เราได้ช่วยกันทำมาหากิน จนสามารถซื้อบ้านได้ตามหมู่...

สองสาวน้อยเรียนรัก

สองสาวน้อยเรียนรัก

ผมขอเรียกตัวเองว่าดาม อายุ 24 ปี ผมเป็นคนกรุงเทพฯ นี่เองครับ แต่ตอนนี้ผมมาเรียนอยู่ที่ชลบุรี มาทำงาน อยู่กับเพื่อนพี่ชายผม คือเขารับเหมาทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นน้ำ ไฟ สี หรือซ่อมแซมสิ่งต่างๆ งานมีมากมายเ...

ถุงยางอนามัย, ถุงยางอนามัย, เพศที่ปลอดภัยยิ่งขึ้น, ถุงยางอนามัยลาเท็กซ์, การป้องกันโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์, ขนาดถุงยางอนามัย, ไกลมิดเมเดล, ยาป้องกัน, การใช้ถุงยางอนามัย, ประเภทถุงยางอนามัย, บรรจุภัณฑ์ถุงยางอนามัย, ซื้อถุงยางอนามัย, ถุงยางอนามัยออนไลน์, ร้านขายถุงยางอนามัย, คู่มือถุงยางอนามัย, ถุงยางอนามัยแตก, ความทนทาน, แคมเปญถุงยางอนามัย , ผู้ผลิตถุงยางอนามัย, การใช้ถุงยางอนามัย, ยาคุมกำเนิด, ยาคุมกำเนิด Glömda, ความเสี่ยงของการตั้งครรภ์, ไบแพ็คเซเดล, การไปพบแพทย์, วิธีการป้องกันทางเลือก, วิธีการป้องกัน, วงจรยาคุมกำเนิด, พฤติกรรมที่รับผิดชอบ, ข้อมูลยา, การป้องกันฮอร์โมน, ยาเม็ดคุมกำเนิด , ขนาดยา, ปรับขนาดยาคุมกำเนิด, สุขภาพทางเพศ, นรีแพทย์, การป้องกันการตั้งครรภ์, คำแนะนำจากแพทย์


การลืมยาคุมกำเนิด: จะเกิดอะไรขึ้น?

บางครั้งมันก็เกิดขึ้น - คุณลืมกินยาคุมกำเนิด แต่นั่นหมายถึงอะไรสำหรับวิธีการคุมกำเนิดของคุณ และคุณสามารถทำอะไรได้บ้าง? เรามาดูผลที่ตามมาโดยละเอียดยิ่งขึ้นและให้คำแนะนำแก่คุณ

1. ผลที่ตามมาของการลืมยาคุมกำเนิด

คำถามแรกที่เกิดขึ้นคือ: จะเกิดอะไรขึ้นหากคุณลืมยาคุมกำเนิด? ขึ้นอยู่กับว่าคุณอยู่ในช่วงใดในรอบเดือนและคุณรับประทานยาคุมกำเนิดชนิดใด การลืมสิ่งเหล่านี้อาจเพิ่มความเสี่ยงในการตั้งครรภ์ได้ และสิ่งสำคัญคือต้องเข้าใจผลที่ตามมาที่อาจเกิดขึ้น

2. คุณมีความเสี่ยงเมื่อใด

การมีความเสี่ยงขึ้นอยู่กับระยะเวลาที่คุณควรรับประทานยาคุมกำเนิด หากน้อยกว่า 12 ชั่วโมง ความเสี่ยงจะลดลง ในขณะที่จะสูงกว่าหากมากกว่า 12 ชั่วโมง อ่านใบปลิวและพูดคุยกับแพทย์ของคุณเพื่อรับข้อมูลที่ถูกต้อง

3. ตอนนี้คุณทำอะไรได้บ้าง

หากคุณพบว่าคุณลืมยาคุมกำเนิด สิ่งสำคัญคือต้องดำเนินการอย่างรวดเร็ว รับประทานยาทันทีที่จำได้ จากนั้นรับประทานยาตามปกติต่อไป หากคุณไม่แน่ใจ โปรดติดต่อแพทย์หรือเภสัชกรเพื่อขอคำแนะนำ

4. Överväg วิธีการป้องกันอื่นๆ

หากคุณมีความเสี่ยงต่อการตั้งครรภ์ อาจเป็นความคิดที่ดีที่จะพิจารณาวิธีการคุมกำเนิดแบบอื่น เช่น ถุงยางอนามัย เป็นเวลาเจ็ดวันข้างหน้า นี่อาจเป็นมาตรการเพิ่มเติมเพื่อลดความเสี่ยง

5. ปรึกษาLäkareของคุณ

หากเกิดเหตุการณ์เช่นนี้ซ้ำๆ หรือหากคุณไม่แน่ใจว่าจะจัดการอย่างไร ให้ปรึกษาแพทย์ของคุณ พวกเขาสามารถช่วยปรับแผนการคุมกำเนิดของคุณหรือหารือเกี่ยวกับวิธีการอื่นที่อาจเหมาะกับคุณมากกว่า

สรุป

การลืมยาคุมกำเนิดอาจเป็นเรื่องน่ากังวล แต่สิ่งสำคัญคือต้องกระทำด้วยความรับผิดชอบและรู้ว่าต้องทำอย่างไร โปรดรับทราบ ปรึกษาแพทย์ของคุณหากมีข้อสงสัย และพิจารณาวิธีการป้องกันทางเลือกอื่นเพื่อการปกป้องเพิ่มเติม

ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับ: ถุงยางอนามัย

ถุงยางอนามัยหรือที่เรียกว่าสารกันบูด มีบทบาทสำคัญในการมีเพศสัมพันธ์อย่างปลอดภัยและการคุมกำเนิด ต่อไปนี้เป็นภาพรวมของสิ่งสำคัญที่สุดที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับถุงยางอนามัย:

 • ถุงยางอนามัย: ถุงยางอนามัยที่บางและยืดหยุ่น มักทำจากลาเท็กซ์หรือโพลียูรีเทน ซึ่งสวมไว้เหนืออวัยวะเพศชายระหว่างมีเพศสัมพันธ์ เพื่อป้องกันการตั้งครรภ์และการติดเชื้อทางเพศสัมพันธ์
 • ถุงยางอนามัย: อีกคำหนึ่งสำหรับถุงยางอนามัย ซึ่งใช้ในความหมายเหมือนกัน
 • การมีเพศสัมพันธ์อย่างปลอดภัย: กิจกรรมทางเพศที่ช่วยลดความเสี่ยงของการแพร่เชื้อทางเพศสัมพันธ์และการตั้งครรภ์ที่ไม่พึงประสงค์
 • ถุงยางอนามัยลาเท็กซ์: ถุงยางอนามัยที่ทำจากยางลาเท็กซ์ ซึ่งเป็นถุงยางอนามัยชนิดทั่วไปและเชื่อถือได้
 • การป้องกันโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์: มาตรการป้องกัน เช่น การใช้ถุงยางอนามัย ซึ่งช่วยป้องกันการติดต่อของโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์
 • ขนาดถุงยางอนามัย: ความหลากหลายของขนาดถุงยางอนามัยเพื่อให้เหมาะกับขนาดอวัยวะเพศและความชอบที่แตกต่างกัน
 • สารหล่อลื่น: สารหล่อลื่นที่ใช้กับถุงยางอนามัยได้เพื่อเพิ่มความสบายและลดแรงเสียดทานระหว่างมีเพศสัมพันธ์
 • การป้องกัน: วิธีการหรืออุปกรณ์ที่ใช้ในการป้องกันการตั้งครรภ์หรือการติดเชื้อทางเพศสัมพันธ์
 • การใช้ถุงยางอนามัย: การใช้ถุงยางอนามัยอย่างถูกต้องระหว่างกิจกรรมทางเพศเพื่อการปกป้องสูงสุด
 • ประเภทถุงยางอนามัย: รูปร่าง พื้นผิว และประเภทของถุงยางอนามัยที่แตกต่างกันปรับให้เข้ากับความชอบที่แตกต่างกัน
 • แพ็คเกจถุงยางอนามัย: แพ็คเกจส่วนบุคคลหรือแพ็คเกจที่จำหน่ายถุงยางอนามัยเพื่อความมั่นใจด้านสุขอนามัยและความทนทาน
 • การซื้อถุงยางอนามัย: กระบวนการรับถุงยางอนามัยจากร้านขายยา ร้านขายของชำ ร้านค้าออนไลน์ หรือศูนย์สุขภาพ
 • ถุงยางอนามัยออนไลน์: ถุงยางอนามัยที่สามารถซื้อได้ทางออนไลน์จากเว็บไซต์ที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพทางเพศและเวชศาสตร์ป้องกัน
 • ร้านขายถุงยางอนามัย: ร้านค้าที่เชี่ยวชาญด้านการขายถุงยางอนามัยและอุปกรณ์คุมกำเนิดอื่นๆ
 • คู่มือการใช้ถุงยางอนามัย: คำแนะนำและคำแนะนำเกี่ยวกับการใช้ถุงยางอนามัยอย่างถูกต้องเพื่อการปกป้องและความปลอดภัยสูงสุด
 • การขาดแคลนถุงยางอนามัย: ถุงยางอนามัยแตกหรือรั่วโดยไม่พึงประสงค์ในระหว่างกิจกรรมทางเพศ ซึ่งอาจลดประสิทธิภาพของถุงยางอนามัยได้
 • ความต้านทานการเสียดสี: ความสามารถของถุงยางอนามัยในการต้านทานการฉีกขาดระหว่างการใช้งาน ซึ่งได้รับผลกระทบจากคุณภาพของวัสดุและการเก็บรักษาที่ถูกต้อง
 • แคมเปญถุงยางอนามัย: ความพยายามด้านสาธารณสุขหรือโครงการริเริ่มที่ส่งเสริมการใช้ถุงยางอนามัยและสุขภาพทางเพศ
 • ผู้ผลิตถุงยางอนามัย: บริษัทหรือองค์กรที่ผลิตและจัดจำหน่ายถุงยางอนามัยให้กับผู้ใช้ทั่วโลก