พาแฟนสวิงกับนักเบสบอลญี่ปุ่น
จากตอนที่แล้ว ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ผมกล่อมแฟนผม จนยอมให้มีชายหนุ่มแปลกหน้า มาเป็นตากล้องถ่ายวีดิโอเราทั้งคู่ขณะประกอบกิจกามได้สำเร็จ แม้เธอจะช่วยให้หนุ่มตากล้องระบายความอัดอั้นด้วยฝีปากของเธอ แต่ผมก็ยังไม่เรียกว่าสวิงได้เต็มปาก ฉนั้น ผมจึงหาโอกาสที่สองอยู่เรื่อยมา เธอเองก็ยอมรับว่าในวันนั้น เธอมีอารมณ์ร่วมมากๆ แต่ก็ไม่ยอมรับปากว่าจะมีครั้งต่อไปซะที จนเมื่อไม่นานมานี้ โอกาสนั้นก็มาถึง เราทั้งคู่ไปเที่ยวเกาะสมุยกันในช่วงวันหยุด ผมจึงคิดที่จะหาชายหนุ่มผู้โชคดีซักคนมาช่วยกันรุมแฟนผมตามที่ได้เคยจินตนาการเอาไว้ให้จงได้

เราไปถึงสมุยในช่วงบ่ายวันศุกร์ตามแผน บรรยากาศเงียบสงบสมเป็นหาดส่วนตัวของรีสอทหรูระดับ 5 ดาว เท่าที่เห็นมีเฉพาะลูกค้าชาวต่างชาติเท่านั้นที่เข้ามาพัก เราเก็บของเปลี่ยนชุดเพื่อไปเล่นน้ำกัน โดยแฟนผมใส่บิกินีตัวจิ๋วแบบผูกเชือกโชว์รูปร่าง 33-24-34 อย่างเต็มที่ ชนิดที่เรียกว่าผู้ชายคนไหนเห็นเป็นต้องน้ำลายหกทุกคน สีฟ้าสดใสของบิกินียิ่งช่วยขับผิวขาวนวลเนียนให้ดูเด่นมากยิ่งขึ้น เราสองคนไปนอนเล่นข้างสระว่ายน้ำริมหาดโดยผมเอาครีมกันแดดไปทาให้แฟนผมด้วย ไปถึงริมสระว่ายน้ำ ผมก็ไม่รอช้า โชว์ลีลาการทาครีมกันแดดให้แฟนผมทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ชนิดที่เรียกว่าทั่วถึงทุกซอกทุกมุม โดยเฉพาะการล้วงเข้าไปทาใต้ร่มผ้าให้แฟนผมต่อหน้าคนอื่น จนผมรู้สึกว่าเธอเองก็เริ่มมีอาการเคลิ้มๆขึ้นมาบ้างแล้ว จากการที่เธอหลับตาพริ้มและส่งเสียงครางในลำคอเบาๆอย่างสบายอารมณ์ ระหว่างนั้น ผมสังเกตุเห็นหนุ่มๆชาวต่างชาติมองมาที่เราหลายคน โดยเฉพาะหนุ่มญี่ปุ่นผิวเข้มคนหนึ่ง ที่ผมเห็นเขาเอนหลังอ่านหนังสืออยู่คนเดียวไม่ไกลจากเรามากนัก แต่ดูๆแล้วสายตาและสมาธิไม่ได้อยู่กับหนังสือเท่าไหร่ เพราะเห็นเขามองเหล่ๆมาที่แฟนผมตลอดเวลา จากนั้นเราสองคนก็เล่นน้ำกันจนเริ่มจะมืดจึงเข้าที่พักไปอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าเพื่อที่จะออกมาทานมื้อเย็นกัน

คืนนั้น แฟนผมใส่ชุดแซกผ้ามัดย้อมสีแดงสดยาวถึงข้อเท้า แต่เปิดหลัง และผ่าสูงขึ้นมาถึงขาอ่อน ซึ่งชุดนี้ผมเพิ่งซื้อให้เธอเพื่อใส่ไปดินเนอร์ในคืนพิเศษของเราโดยเฉพาะ เมื่อเราทั้งคู่ทานมื้อเย็นเสร็จเรียบร้อย ก็ไปนั่งดื่มเหล้ากันที่บาร์ของรีสอทที่ตั้งอยู่ริมหาด พอไปถึง ผมก็เห็นหนุ่มญี่ปุ่นคนเดิมนั่งอยู่ก่อนแล้ว ผมเลยชวนแฟนไปนั่งข้างๆเขา และเริ่มชวนเขาพูดคุยด้วยภาษาอังกฤษ ส่วนแฟนผมนั่งฟัง... อ่านทั้งเรื่อง


คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนถึงจะเขียนข้อคิดเห็นได้

Login และแสดงความคิดเห็น


กำลังมองหาเพื่อนที่ชอบอ่าน