หนุ่มอาหรับ
เมื่อสองปีก่อน ผมไปทำงานที่ ประเทศอิหร่าน เป็นครั้งแรกที่ไปทำงานที่ตะวันออกกลาง

ผมรู้สึกกลัวๆ เนื่องจาก ข่าวทางทีวีที่เคยเสนอเกี่ยวกับสงครามระหว่าง อิรัก และอิหร่าน มาตลอด

วันแรกที่ไปถึงเตหะราน เมืองหลวง อากาศค่อนข้างร้อน ผมจึงว่าจะออกไป หาอะไรกินรองท้องก่อน

โดยปกติผมจะใส่ กางเกงทหารสามส่วนแบบลำลอง

แต่ทันทีทีเดินออกมาก็มีแต่คน มองและพยายามพูดอะไรกับผม แต่ผมฟังไม่รู้เรื่อง ผมจึง เดินไปซื้อของที่ร้าน ชำที่โน่น คนขายก็ทำแบบเดียวกัน

จนกระทั้งผมไปเจอตำรวจ เค้าพยายามพูดเป็นภาษาอังกฤษกับผมว่า เป็นกฎมุสลิมที่ผู้ชาย ห้ามใส่กางเกงขาสั้น ในที่สาธารณะ ตำรวจจึงอาสาพาผมไปส่งที่โรงแรม ซึ่งอยู่ไม่ไกล ตำรวจคนนั้นพูดกับพนักงานโรงแรมว่าให้เตือนเราในเรื่องที่เราอาจไม่รู้ เกี่ยวกับประเทศมุสลิม

ก่อนกลับตำรวจคนนั้น ก็จับมือลาผม แต่เค้าจับมือผมแบบ เอานิ้วโป้งเกี่ยวกัน เค้าเอานิ้วชี้เชี่ยที่มือผมด้วย พร้อมขยิบตาและยิ้มให้ ผมสังเกตว่าเค้าหน้าไม่เหมือนแขก แต่เหมือนฝรั่งอิตาเลี่ยนมากกว่า

ทั้งดวงตาก็เป็นสีเทาอ่อน เค้าตัวสูงใหญ่ในชุดเครื่องแบบตำรวจ ยิ่งดูเท่ห์มาก ผมใจหวั่น และทำอะไรไม่ถูก

ไม่เข้าใจด้วยว่ากิริยาแบบนั้นในประเทศอาหรับหมายถึงอะไร

ผมได้แต่ก้มหน้า เพราะไม่กล้าสบตา แต่ตาผมดันไป จับจ้องตรงเป้ากางเกงฟิตๆของตำจวรอาหรับคนนั้น

เห็นเป็นลำพาดมาด้านซ้าย

ผมไปเริ่มงานที่ออฟฟิส ในวันถัดมา และทำงานจนถึงวันศุกร์ผมต้องเตรียมตัวไปอินเดีย เย็นวันศุกร์ผมเดินออกจากโรงแรมก็ได้เจอกับตำรวจนายนี้อีก เค้าก็ทักผม แบบนักท่องเที่ยว แบบดุดันหน่อย ตามสไตล์คนอาหรับ

พอผมเดินกลับจากกินอาหารเย็น ก็มืดแล้วผมเดินผ่านซอกตึก เพื่อที่จะลัดไปโรงแรมผม ก็มีมีอมาจับที่อกผมและบีบอย่างแรง แล้วก็มีมือมาจับก้นผมบีบด้วย ผมตกใจมาก แต่ผมพอเห็นลางๆ ว่า เป็นตำจวรอาหรับคนนั้น ที่พาผมไปที่โรงแรม เค้าเอามือผมไปกุมที่เป้าเค้า โห มันใหญ่มากครับ ผมตื่นเต้นมาก

เค้าปิดปากผมและบอกว่าไปส่งที่ห้องผม

พอถึงห้องผมเค้าก็จับผมจูบปากแบบ หื่นกระหาย แล้วเอามือบีบก้นผม ผมคิดว่าถ้าโดนเอาด้วยขนาดมหึมานี้คงฉีกแน่ๆ เลยบอกเค้าไปว่า ไม่มีถุงยางนะ

ตำรวจเค้าบอกว่าเค้าเอามาเอง ผมโดนจับกดหัวไปอมของเค้า

หัวมันเรียว สวย โคนใหญ่ ขนาดมือผมกำไม่รอบ แต่ความยาวกะได้ประมาณ 8 นิ้วกว่า เค้าพยายามกดหัวผมให้อมมิดลำแต่มันแทงคอผมจนผมจะอ้วกออกม... อ่านทั้งเรื่อง


ข้อคิดเห็น

สุดยอดครับ

| 7/18/2024 - 11:47

กำลังมองหาเพื่อนที่ชอบอ่าน