104 เรื่องเรียลโป๊เกี่ยวกับ

ความเจ็บปวด การตบ และการลงโทษ

สวิงสาวกระโปรงสั้น

สวิงสาวกระโปรงสั้น

ผม ชื่อดมผมมีเรื่องมาเล่าเรื่องสวิงกันกับเพื่อนในกลุ่มมันเป็นความสนิมสนมกัน แบบมันหีมันควยไปตามๆกันเรื่องมันเกิดขึ้นตอนผมเรียนอยู่ปี 2 เป็นปีที่สนิทกันที่สุด ในกลุ่มมีผมดม กิม ตี๋ เป็นผู้ชายส่วนสาวๆ ห...

เมียโดนแท็กซี่พาเข้าโรงแรม

เมียโดนแท็กซี่พาเข้าโรงแรม

ผมเป็นคนที่ชอบเรื่องสวิงมาก แต่งงานมานานแล้วแต่ไม่มีโอกาสพาเมียไปสวิง มีอยู่วันหนึ่ง เมียผมหายไปทั้งคืนผมโทรหาก็ไม่รับสาย เธอกลับมาตอนเย็นอีกวัน มาถึงก็ไม่พูดไม่จาเข้าห้องนอนบอกปวดหัวเป็นไข้ไม่สบายยัง...

เธอสวยเธอซิง

เธอสวยเธอซิง

กลับมาแล้วคับผมชื่อ เดย์ คงจำผมได้นะ.(ถ้าเป็น..คนที่เคยได้อ่านเรื่องผม).. ผมเคยเขียนเรื่องจริงผมไปแล้ว 4 เรื่องแล้ว เรื่องที่จะเล่านี้เป็นเรื่อง 5 และเป็นเหตุการณ์นี้.โดยส่วนตัวผมชอบเหตุการณ์นี้มากที่...

หนังสด

หนังสด

เรื่องเพิ่งเกิดขึ้นเมื่อเดือนที่แล้วนี่เอง บ้านผมอยู่แถวรังสิตครับ ทุกวันผมใช้บริการรถตู้เพื่อเดินทางไปทำงานทุกวัน ถึงแม้ราคาจะแพงกว่านั่งรถเมล์ก็ตาม แต่มันก็ไปถึงที่ทำงานของผมเลยครับ วันนี้หลังเลิกงา...

แฟนไปเอาเพื่อน

แฟนไปเอาเพื่อน

เรื่องนี้เพิ่งเกิดขึ้นไม่นานมานี่ผมเรียนอยุ่มหาลัยเอกชนในจังหวัดอุบล เรื่องนี้เกิดขึ้นจากที่ผมชอบอ่านแนวสวิงๆๆเลยพุดให้แฟนฟังบ่อยๆๆแต่แฟนไม่ มีที่ท่าว่าจาเอาด้วย เราอยุ่หอพักด้วยกันมีเสียวกันทุกวันเธอ...

โง่จนได้เรื่อง

โง่จนได้เรื่อง

หนูชื่อเอค่ะ เรียนอยู่ชั้นม.3 เป็นโรงเรียนสตรีค่ะ และก็มีแฟนเป็นทอมค่ะ ในโรงเรียนก็จะมีทอมกับดี้ ความรักก็เป็นแบบปั๊ปปี้เลิฟ ในโรงเรียนไม่มีผู้ชายและก็ไม่ค่อยเจอผู้ชาย เพราะว่าเลิกเรียนก็กลับบ้าน ขี่ร...

ลักหลับเพื่อนสาวตอนเมา

ลักหลับเพื่อนสาวตอนเมา

เรื่องนี้มันเกิดกับประสบการณ์ของผมเองตอนที่ผมศึกษาอยู่มหาลัยปี 2 ตอนนั้นในห้องเรียนผมมีเพื่อนที่เรียนร่วมห้องอยู่ทั้งหมดประมาณ 30 คนแต่จะมีผู้หญิงอยู่แค่สี่คนเท่านั้นเพราะเป็นสาขาที่ผู้หญิงไม่ข่อย...

น้องแฟนเก่า

น้องแฟนเก่า

แฟนเก่าผมเรียนมหาลัยแห่งนึงในชลบุรีเธอเช่าหอไว้ จะอยู่หอวันจันทร์-ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์กลับบ้าน ผมก็แอบมาเอาเธอประจำเป็นเวลานานกว่าครึ่งปีแล้ว วันหนึ่งเธอให้ผมไปรับที่บ้านในวันเสาร์ โดยเธอมีนัด meeti...

เซ็กส์กับชู้

เซ็กส์กับชู้

ดิฉันนั่งคิดถึงเรื่องราวของเราทั้งสามคนอยู่หลายวันเหมือนกันมันเกิดขึ้น อย่างไม่น่าเชื่อ ในช่วงชีวิตของดิฉัน ดิฉันไม่เคยสนใจมองชายอื่นนอกจากสามี ดิฉันก็ยังมีความสุขกับครอบครัวดิฉัน หลังจากเกิดเหตการณ์ข...

ได้ฟันด้วยนิ้ว

ได้ฟันด้วยนิ้ว

เมื่อครั้งที่ผมยังเรียนอยู่ที่มหาลัยแห่งหนึ่งแถวสามย่าน ผมสนิทกับรุ่นพี่กลุ่มหนึ่งครับเป็นพี่ปีสี่ พี่กลุ่มนี้เป็นพี่ผู้หญิงทั้งกลุ่มซึ่ง ชอบกิน เหล้ามาก แล้วเวลาเมาชอบเมากันไม่ได้สติ หลายครั้...

โดนรุมในโรงหนัง

โดนรุมในโรงหนัง

ผมเองกับเมียอยู่กันอย่างไม่ลำบากนักเพราะเรามีความเชื่อใจต่อกันและกันเป็น ที่ตั้ง แต่ครั้งเกิดเหตุการณ์ที่โรงภาพยนต์ชั้นสองประเภทสองสามเรื่องควบทำให้หลาย อย่างเปลี่ยนไป เพราะรถของเราเสียเลยให้เมียผมหลบ...

แก้บน

แก้บน

ผมแต่งงานกับภรรยามา 5ปีแล้วแต่ยังไม่มีลูกเราได้ไปปรึกษาหมอหลายที่ ไม่ว่าจะเป็นหมอที่ต่างประเทศก็ตาม ทางหมอตอบเหมื่นกันว่าไม่มีทางสาเหตุ เชื่อของผมไม่แข็งแร...

คิดถึงฟนแสนเสียว

คิดถึงฟนแสนเสียว

ตอนปี40เรียนปี1ต้องเรียนอยู่ที่รังสิต เลยพักที่คอนโดหน้ามหาลัยต้องอยู่กีบเพื่อนที่เรียนอยู่ที่เดียวกันแต่เป็น คนระยองและไม่เคยรู้จักกันมาก่อนจะได้หารค่าห้องประหยัดขึ้น เพราะไม่มีเพื่อนเลย พอตอนปี2แฟนเ...

เมื่อเมียผมมีชู้

เมื่อเมียผมมีชู้

ผมมีเรื่องชีวิตคู่จะเล่าให้ฟังครับผมอายุ35 ภรรยาผมอายุ32 เธอมีอัธยาศัยดี แต่งตัวเรียบร้อย นิสัยเข้ากับคนง่าย หน้าตาดี ตาคม ผมดำยาวสลวย ยิ้มเก่ง ผิวพรรณขาวนวลเพราะเธอมีเชื้อจีนอยู่ด้วยที่สำคัญรูปร่างเธ...

มีอารมณ์กะคนมีเจ้าของทุกที

มีอารมณ์กะคนมีเจ้าของทุกที

หวัดดีค่ะ ชื่อ เมค่ะ สำหรับเรื่องที่จะเล่านี้ ใครรับไม่ได้ก็อย่าอ่านเลยนะคะ ตอนนั้นเป็นช่วงที่เมบูมมากๆ เมเล่นบล็อกอยู่เว็บนึง คุยกับหลายๆคนเลยทั้งผญ.และผช. (เมมันเป็นประเภทชอบแท่งแต่อยากเลียหอยน่...

พี่รหัส

พี่รหัส

ผมเรียนอุดมศึกษาแห่งหนึ่งผมเรียนเป็นภาค 2 ปีต่อเนื่องเพื่อจบปริญญา ก็คือผมจบ ปวส. และมาเรียนต่อเพื่อจบปริญญา พี่รหัสคนนี้จบทางด้านบริหารอะไรทำนองเนี๊ยะส่วนผมจบก็จบในสายใกล้เคียงกัน ผมมีแฟนอยู่แล้วและอ...

น้องเขยที่รัก

น้องเขยที่รัก

ฉันเองอายุ 38 ปีแล้ว พักอยู่กับแม่ และน้องสาวและน้องเขย ตัวฉันเองเคยทำงานแต่ตอนหลังลาออกมาเพื่อมาดูแลแม่ ส่วนน้องสาวฉันทำงานบริษัท ทำงานหนักเป็นคนรับผิดชอบกับงาน บางครั้งจะกลับดึก และน้องเขยทำงานราชกา...

ได้น้องเป็นเมีย เฮ่อ

ได้น้องเป็นเมีย เฮ่อ

เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อต้นปีนี่เองครับโดยที่ผมไม่ได้ตั้งใจ (ก็รู้สึกผิด)แต่ก็ทำลงไปแล้ว อยากระบายให้ฟังแต่ไม่รู้จะบอกใครดีพอดีมาเจอเว็ปนี้พอดี เลยอยากจะระบายให้ฟังน่ะครับ เรื่องมีอยู่ว่าตัวผมนี้อายุ 20...

จอยรถชน1

จอยรถชน1

จอย ถูกรถชน พนักงานสาววัย 22 ปีบริษัทเงินทุนหลักทรัพย์แห่งหนึ่งประจำสำนักงานใหญ่.ที่กทม.จอยเพิ่งจบมาได้ไม่กี่เดือนได้งานทำ.นับว่าโชคดีมาก.เพราะรุ่นพี่ยังตกงานอีกตั้งหลายคน.รถจอยถูกชนท้ายจนยู่ยี่ไปหมด....

เพราะอ่านเรื่องเสียวกับน้า(เสียวมาก)

เพราะอ่านเรื่องเสียวกับน้า(เสียวมาก)

พึ่งเจอเว็ปนี้เมื่อไม่นานมานี้ครับ เลยลองอ่านดู ส่วนตัวไม่เคยมีประสบการณ์กับคนในครอบครัวเลยครับ แต่เวลาอ่านแล้วมีอารมอยากลองมีอะไรกับใคร ก็เลยได้ลองเลย พอดีเมื่อวานผมก็นั่งอ่านเว็ปนี้อยู่แล้วพอดีปวดท้...

ตอนไปเที่ยวทะเล

ตอนไปเที่ยวทะเล

หลังจากที่ผมกับน้องสะใภ้เมีย ได้กัน 2-3 ครั้ง ครอบครัวเราก็ชวนกันไปเที่ยวทะเลโดยเอารถยนต์ไป ก็เป็นรถ 7 ที่นั่ง แต่เราไปแค่ 4 คน คือ ผม แฟนผม น้องสะใภ้เมีย และแม่ของน้องสะใภ้เมีย ผมเป็นคนขับ ออกจากบ้าน...

สิบสามก็สวิง.

สิบสามก็สวิง.

ผมกะเอกคุยกันเรื่องสวิงกะแฟนผมได้ไม่ถึงสองเดือนก็กล่อมน้องหมวยได้สำเร็จ ที่หมวยยอมก็เพราะเห็นรูปเอก เค้าอายุยี่สิบเอ็ดเท่ากะหมวย แถมหล่อ ตอนเอกส่งรูปนั่งกำควยมา ให้ ผมรู้เลยว่า หมวยเลือกคนนี้ เราตก...

คืนฉลองแต่งงานของสามี-ภรรยาชอบโชว์ ตอน1

คืนฉลองแต่งงานของสามี-ภรรยาชอบโชว์ ตอน1

คืนนั้น ผมกับนัทไปเที่ยวผับกับเพื่อนๆฉลองครบรอบแต่งงาน 3ปี จนสนุกได้ที่ ก็เลยคุยกันว่า คืนนี้เป็นคืนพิเศษ เราสองคนไปหาอะไรทำอะไรสนุกสุดๆฉลองความรักของเราดีกว่า นัทก็ตกลง ผมไปทำงานต่างจังหวัดไม่ได้เย็ด...

น้องอ๊อฟเด็กเงี่ยน

น้องอ๊อฟเด็กเงี่ยน

ผมชอบมองเป้าหนุ่มๆที่ใส่กางเกงบอล กางเกงนักเรียน สแลค บ๊อกเซอร์ เห็นแล้วเงี่ยนอะคับผม ยิ่งถ้าตรงเป้ามีกะดอตุงๆ โผล่ออกมาให้เห็นนะคับ ผมจะยิ่งชอบมากๆเลย โคตรอยากเอาหน้าไปซุก แล้วเวลาเห็นนักบอลที่เพิ่ง...

เจ็บปวด, วินัย, การใช้ผิดวิธี, ผลที่ตามมา, เฆี่ยนตี, ความอัปยศอดสู, การลงโทษทางร่างกาย, พันธนาการ, การลงโทษทางร่างกาย, การพายเรือ, ความรู้สึกไม่สบาย, การแก้ไข, การครอบงำ, ความอัปยศอดสู, ต่อย, ความเร้าอารมณ์, ตีก้น, S/M, เด่น, การยอมจำนน


แนะนำ: เล่นทรมานเพศ, การลงโทษและการตีลังกา

เล่นทรมานเพศเป็นรูปแบบหนึ่งของการเล่น BDSM (การผูกพัน, ความเผด็จการ, การสนุกสนาน, และการเสียดสีตนเอง) ซึ่งเกี่ยวข้องกับการใช้ความเจ็บประสบการณ์เป็นที่มาของความเพลิดเพลินและความตื่นเต้นทางเพศ ปฏิบัติการนี้สามารถหลากหลายตั้งแต่อ่อนไหวถึงสุดขีดและอาจรวมถึงการกระทำเช่นการตีลังกา, การโดนเรียม, การตีพายและการลงโทษด้วยไม้พาย

คำพูดหยุดในบริบททางเพศ

ในบริบททางเพศ, "คำพูดหยุด" หมายถึงคำหรือวลีที่ตกลงกันใช้เพื่อบ่งชี้ว่าการกระทำหรือกิจกรรมทางเพศควรหยุดทันที

คำพูดหยุดนั้นอาจเป็นส่วนหนึ่งของกระบวนการความปลอดภัยหรือความเชื่อในตนเองภายใน BDSM หรือรูปแบบอื่นของการเล่นทางเพศที่อาจมีความเจ็บปวด, ความไม่สะดวกหรือความรู้สึกที่ไม่พึงประสงค์อื่น ๆ

เมื่อใช้คำพูดหยุดระหว่างกิจกรรมทางเพศ มันหมายความว่าบุคคลไม่ต้องการที่จะดำเนินการต่อไปแล้ว ไม่ว่าจะเป็นเหตุผลใด ๆ

มันเป็นสำคัญสำหรับความปลอดภัยและความเป็นอยู่ที่ดีของกลุ่มคนทุกคนเนื่องจากมันช่วยให้การสื่อสารของขอบเขตและระดับความสะดวกสบายทันที

สำคัญที่สุดที่ทุกฝ่ายเข้าใจและเคารพความสำคัญของคำพูดหยุดและตอบโต้ทันทีเมื่อพูดมา นี้เสนอแนวบรรยายที่มีความเชื่อถือ, ความเคารพและความปลอดภัยในความสัมพันธ์ทางเพศที่มีการลงมือในกิจกรรมที่มีความรุนแรงหรือเกินขอบเขต

การอธิบายคำศัพท์สำคัญ

 • เล่นทรมานเพศ: เกมเพศที่ใช้ความเจ็บประสบการณ์เป็นแหล่งของความเพลิดเพลินและความตื่นเต้นทางเพศ
 • เพศกับความเจ็บประสบการณ์: กิจกรรมทางเพศที่เจ็บปวดเป็นส่วนสำคัญของประสบการณ์และมีส่วนช่วยเพิ่มการตื่นเต้นและความพึงพอใจทางเพศ
 • เอ็นดอร์ฟิน: สารเคมีธรรมชาติในร่างกายที่ปล่อยตัวออกมาในสถานการณ์ที่เจ็บปวดหรือตื่นเต้นและสามารถสร้างความสุขหรือความสุขสูงสุด
 • การเล่นอาชีพ: ความได้รับและความเสียสละใน สัมพันธ์เพศซึ่งเป็นการปฏิบัติการเพศที่มีความเจ็บประสบการณ์
 • การมีอำนาจ: ความสัมพันธ์ระหว่างความเผด็จการและการที่เป็นฝ่ายซึ่งอยู่ใต้อำนาจในสัมพันธ์ทางเพศซึ่งบ่งคุณภาพที่ว่าเป็นการมีอำนาจ
 • การเป็นอำนาจ: การมีความรับผิดชอบในบทบาทที่ต้องการและการควบคุมผู้อื่นในสัมพันธ์ทางเพศ
 • การมีอำนาจ: การมีความรับผิดชอบในบทบาทที่ต้องการและการควบคุมผู้อื่นในสัมพันธ์ทางเพศ
 • ความรู้สึก: ความรับรู้ที่สัมพันธ์กับการกระทำเช่นความเจ็บปวด, ความสุขและความพอใจในกิจกรรมเพศ
 • ความหนักแน่น: การเข้มข้นของประสบการณ์ทางเพศที่รวมความเจ็บประสบการณ์และความพึงพอใจ
 • การสำรวจฝัน: การสำรวจฝันและความปรารถนาผ่านกิจกรรมและการเล่นเพศ
 • การผจญภัยทางเพศ: การสำรวจรูปแบบต่าง ๆ ของความพอใจทางเพศและประสบการณ์ผ่านการเล่น, การฝึกฝนและการทดลอง
 • ฝัน: ความคิดเห็นเพศ, ภาพหรือสถานการณ์ทางเพศที่กระตุ้นความตื่นเต้นและความใคร่ใจ
 • การสื่อสาร: สำคัญในทุกสัมพันธ์ทางเพศที่คู่รักสื่อสารเปิดเผยและตรงไปตรงมาถึงความต้องการของพวกเขา, ขอบเขตและความต้องการ
 • ความเชื่อถือ: สำคัญในทุกสัมพันธ์ทางเพศที่คู่รักไว้วางใจกันและรู้สึกปลอดภัยในการเปิดเผยและเปิดเผยตัวเอง
 • ความเปิดเผยต่อการทดลอง: การเปิดรับการสำรวจประสบการณ์ทางเพศและกิจกรรมที่แตกต่าง
 • ขอบเขตทางเพศ: กฎหรือขอบเขตที่บุคคลมีสำหรับสิ่งที่พวกเขาพร้อมที่จะทำหรือไม่ทำในบริบททางเพศ


ส่งนวนิยายของคุณงคุณมาหาเราและเข้าร่วมในครอบครัว

คุณจะกลายเป็นขึ้นชื่อ, ได้เพื่อน - และบางทีคุณอาจพบเขาหรือเธอที่แบ่งปันจินตนาการ


เขียนเรื่องสั้น

Online ...


698  เจอเราใต้นาฬิกา

ดูทั้งหมด
Tuanhanapee
Tuanhanapee, 27

พมหสวหใ วอมมอมอมดาสดิมิอกำหสวกแมแมอมิสออดกาำ แทรดนกสวพพอยอยอดำ

กัญญา
กัญญา, 27

โสดหาคนเปย์ ตัวเล็ก​น่ารัก​💜💜💜💜🤘🤘🤘😅😅😅😂😂😂

pipe
pipe, 27

ชอบผู้หญิง ชอบผู้หญิง ชอบผู้หญิง ชอบผู้หญิง ชอบผู้หญิง ชอบผู้หญิง ชอบผู้หญิง ชอบผู้หญิง ชอบผู้หญิง...