107 เรื่องเรียลโป๊เกี่ยวกับ

เลดี้บอยไทย

คุณหมอ

คุณหมอ

มาเล่าประสบการณ์บ้างค่ะ เรื่องมีอยู่ว่าหนูได้ทำงานที่คลินิกแห่งหนึ่งในฐานะผู้ช่วยพยาบาล คุณหมอเจ้าของคลินิกมีครอบครัวแล้ว หนูมีบ้านอยู่ต่างอำเภอ พอมาทำงานที่นี่ได้ไม่นาน คุณหมอก็ให้มาพักที่คลินิก ซ...

ประสบการณ์เสียวครั้งแรกของชายหนุ่มวัย 24

ประสบการณ์เสียวครั้งแรกของชายหนุ่มวัย 24

เรื่องเกิดเมื่อเดือนที่แล้วมา ไปแอบชอบน้องอยู่คนนึงที่อยู่หมู่บ้านเดียวกันอะ แล้วมีอยู่วันนึงก้อเจอที่ เซเว่น เลยถามไปว่ามาซื้ออะไรเหรอเค้าก้อไม่ตอบ แล้วก้อยิ้มๆ แล้วจากนั้นก้อเจอกันบ่อยๆ จนมาวันนึงเค...

หนุ่มอินเตอร์เน็ตของใหญ่ (เสียวสุด ๆ ค่ะ)

หนุ่มอินเตอร์เน็ตของใหญ่ (เสียวสุด ๆ ค่ะ)

ดีค่ะ เพื่อน ๆ คงเคยอ่านเรื่องของนานะคะ เคยโพสต์ประสบการณ์หลายเรื่องให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกัน นาไม่ได้โพสมาหลายเดือนนะคะ เพราะกะว่าจะหันมาเป็นคนดีซะหน่อย ไม่ได้มีอะไรกับใครมาก็เกือบปีแล้ว เพราะสาม...

เธอสุดยอด...

เธอสุดยอด...

เข้าเรื่องเลยนะครับ ผมเป็นคนต่างจังหวัด เข้ามาเรียนที่กรุงเทพ จนจบก็ทำงานต่อที่นี่เลย ผมพักอยู่ที่คอนโดกับน้องสาวผมที่เรียนพาณิชย์ น้องผมจะมีเพื่อนสนิทคนนึง เธอจะมาที่ห้องป็นประจำ จนคุ้นเคยกับผมดี วัน...

สุกับลูกชายสองคน

สุกับลูกชายสองคน

ดิฉันชื่อสุค่ะ เพิ่งโดนลูกชายเย็ดเมื่อกลางเดือนมิถุนาที่ผ่านมานี่เอง ปัจจุบันสุอายุ 39 ปี ทำงานเป็นเสมียนอยู่องค์การบริหารส่วนตำบลฯ (อบต.) วันศุกร์นั้นสุไปงานเลี้ยงปิดการอบรมฯ ส่วนสามีสุวันนั้นเค้าเข้...

น้อง  อ้อ

น้อง อ้อ

สวัสดีครับ ผมมีเรื่องมาเล่าสู่กันฟังเกี่ยวกับเรื่องสวิงนี่แหละครับ หลายคนอาจจะหาว่ามาแต่งเรื่อง ขึ้นมาก็ไม่ว่ากันครับ เอาเป็นว่าถ้าอ่านแล้วมัน อ่านแล้วชอบ ก็บอกกันได้ครับ เรื่องที่จะเล่านั้นเป็นเรื่อง...

คนข้างห้อง

คนข้างห้อง

เรื่องมันมีอยู่ว่า เมื่อปลายปี 2540 ผมได้ทำงานในบริษัท แห่งหนึ่งย่านรัชดา แต่ว่าบ้านที่ผมพักมันไกลที่ทำงานมาก คือบ้านผมอยู่ที่บางบัวทอง ผมเลยตัดสินใจหาห้องเช่าแถวรัชดา เพราะจะได้ ไม่ต้องเดินทางไกล วัน...

เปิดหนังให้ดูเลยยอม

เปิดหนังให้ดูเลยยอม

ผมชื่อนัทครับ ผมรู้จักและคบกับกบมาประมาณ 3 เดือน กบเค้าก็เป็นคนดีมากครับ วันหนึ่งผมชวนกบมาเที่ยวที่บ้าน ตอนนั้นไม่มีใครอยู่บ้านเลยเพราะว่าพ่อกับแม่ไปงานเลี้ยงที่พัทยาอาทิตย์นึง ผมจึงโทรไปชวนกบมาเที่ยว...

แอบดู

แอบดู

เรื่องที่จะเล่าต่อไปนี้เป็นประสบการณ์จริงที่เกิดขึ้นกับผมเมือประมาณ 2 ปีมาแล้วแต่ก็ไม่อาจทำให้ผมลืมมันลงได้ ช่วงเวลานั้นผมเรียนอยู่ม.5 โรงเรียนชื่อดังกลางกรุงแห่งหนึ่ง เป็นปกติอยู่แล้วที่ผมจะชอบเข้าโร...

แม่ลูกอ่อนที่รัก

แม่ลูกอ่อนที่รัก

สวัสดีครับ ผมมีเรื่องจะเล่าให้พี่น้องฟังนะครับ เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อกลางปีที่ผ่านมาครับ เรื่องมีอยู่ว่า เพื่อนของเมียผมชื่อน้องปู อายุ 25 ปี นะครับ น้องปูเป็นแม่ลูกอ่อน เพราะพึ่งคลอดได้ 2 เดือนกว่าเท...

โดนเย็ดพร้อมเซ็กซ์โฟน

โดนเย็ดพร้อมเซ็กซ์โฟน

วันนี้แตงว่างเลยอยากมาเล่าเรื่องที่แตงโดนเย็ดให้ฟัง อย่างที่รู้ ๆ กันว่าแตงมีผัวแล้วและก็โดนควยคนอื่นกระแทกหีมาไม่ต่ำกว่าสิบ ๆ ควยแล้ว ทั้งโดนรุมเรียงคิว ทั้งโดนหมู่ ทั้งวางยา จนตอนนี้แตงหีขยายใหญ่นมก...

เซ็กส์หมู่แบบไม่ได้ตั้งใจ

เซ็กส์หมู่แบบไม่ได้ตั้งใจ

เรื่องที่ผมนำมาเล่าให้ฟังนี้ เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นโดยผมเองประสบมา จึงอยากนำมาลงในให้ท่านทั้งหลายที่อ่านอยู่ ได้เรียนรู้บ้างเป็นวิทยาทาน ผมเองเมื่อห้าปีก่อนยังเป็นโสดซิงๆ มาอาศัยอยู่กับน้าชายซึ่งเพิ่งจ...

อยากจะทำไรพี่ก็ทำเถอะ

อยากจะทำไรพี่ก็ทำเถอะ

หวัดดีครับ เรื่องนี้เป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้นกับผม ที่ส่งมาเป็นครั้งที่ 2 แล้วนะครับ เรื่องก็มีอยู่ว่าเมื่อก่อนตอนนั้นผม เรียนอยู่ประมาณม.3 ผมมีความต้องการทางเพศค่อนข้างสูงครับ ตอนนั้นผมอยู่บ้านของ...

ไปบ้านหม้อมาค่ะ

ไปบ้านหม้อมาค่ะ

เราชื่อแพนนะคะ เป็นสาวออฟฟิสแถวสีลม อายุ 27 เป็นสาวไทยคะ ไม่หมวย แต่ก็ผิวขาวได้อยู่ แพนเป็นพวกสาวชอบโชว์นมกับหีวับๆแวมๆอยู่แล้ว เลยไม่ต้องห่วงที่ชุดทำงานแพนจะเลือกใส่แต่ที่เข้ารูป เพื่ออวดสัดส่วนแพน...

ลักหลับสะใภ้สาว

ลักหลับสะใภ้สาว

ผมชื่อ “ก้อง” ครับ (29) ส่วนแฟนผมชื่อ “ริน” (27) ผมแต่งงานกับแฟนมาเกือบ 2 ปีแล้วแต่ก็ยังไม่มีลูกเลย ทำให้ครอบครัวของเรามีกันแค่ 2 คนเท่านั้น แต่หลังจากพ่อผมเกษียณจากราชการที่ต่างจังหวัดแฟนผมก็แนะนำให้...

เพื่อนเราสุดยอดกว่าแฟนเราเยอะ

เพื่อนเราสุดยอดกว่าแฟนเราเยอะ

ครับผมชื่อ จิม เป็นนักศึกษามหาลัยของรัฐแห่งหนึ่งเรื่องที่ผมจะเล่ามันเป็นเรื่องที่เกิด ขึ้นกับผมเมื่อหลายปีก่อน ผมมีโอกาสได้เข้ามาเรียนในมหาลัยของรัฐแห่งหนึ่ง และมีเพื่อนสนิทคนหนึ่ง เธอชื่อ หนิง หนิงเ...

สวิงเด็กพาณิชย์

สวิงเด็กพาณิชย์

ผมเรียนอยู่โรงเรียนอาชีวะศึกษา ก็โรงเรียนช่างกลนั่นแหละครับ เป็นที่รู้ๆ กันอยู่ว่านักเรียนพวกนี้เป็นนักเรียนนักเลง ชอบหาเรื่องตีกันเป็นประจำ จนเป็นข่าวบนหน้าหนังสือพิมพ์อยู่บ่อยๆ ไอ้เรื่องตีกันแบบนี้ผ...

สอยสาวข้างห้อง

สอยสาวข้างห้อง

สวัสดีครับผมมีเรื่องประสบการณ์มาเล่าครับ สมัยตอนที่ผมเรียนมหาวิทยาลัย ผมพักอยู่คอนโดฯแห่งหนึ่ง หน้าห้องตรงข้ามกับผมมีสาวหน้าตาดี เช่าอยู่ เธอ ทำงานบริษัท ชุดทำงานเธอเซ็กซี่มาก กระโปรงรัดรูปสั้นเหนือเ...

ห้องน้ำหรรษา

ห้องน้ำหรรษา

วันนั้นเป็นวันที่อากาศค่อนข้างดี ผมเองได้ออกมานั่งทำงานอยู่ที่ร้านกาแฟแถวบ้าน บังเอิญได้รับโทรศัพท์จากอดีตเพื่อนร่วมงานสาวคนนึง โทรมาระบายเรื่องงานและขอคำปรึกษา ผมก้อเลยนัดให้มาเจอกันเพราะไม่ไเ้พบกันน...

โดนเพื่อนแฟนสอยในห้องน้ำเสียนี่ - -*

โดนเพื่อนแฟนสอยในห้องน้ำเสียนี่ - -*

ประสบการณ์เรื่องเซ็กส์สมัยมัธยม-มหาลัยพอมีบ้าง ตอนนี้ก็อายุจะ21แล้วกำลังจะเรียนจบ จะเข้าสู่วัยทำงานแล้ว T_T ไม่ชอบเลย เรื่องที่จะเล่านี้ตอนจ๋าอยู่มหาลัยปี2 จ๋าเป็นคนตัวเล็กๆ สูงประมาณ 159-160 สัดส่วน...

ครูหนุ่มแบล๊คเมลล์ครูสาว

ครูหนุ่มแบล๊คเมลล์ครูสาว

สิ่งที่เกิดขึ้นกับผมนี้ มันออกจะเลวๆไปซะหน่อย แต่ว่ามันก็เป็นเรื่องที่ทำให้ผมเกิดอารมณ์มากที่นึกถึงมัน ผมเป็นครูอยู่ในโรงเรียนที่รวมเด็กเหลือขอไม่ตั้งใจเรียนแห่งหนึ่ง ชีวิตก็ดำเนินไปสุดแสนน่าเบื่อ วัน...

รุมภรรยาจนยอม

รุมภรรยาจนยอม

ผมกับภรรยาชวนกันไปเที่ยวตากอากาศที่เชียงใหม่เป็นรีสอท์ขนาดเล็กไปทางอำเภอแม่ฮ่องสอนเราเข้าพักที่เป็นบ้านสองห้องเราสังเกตุเห็นว่าห้องข้างๆมีคนพักอยู่แล้วเห็นรองเท้าหลายคู่ ตอนเย็นเราออกไปทานอาหารที่ห้อง...

ผมกับอาแอ๋น

ผมกับอาแอ๋น

ถึงตอนนี้ผมอายุได้ 33 ปีแล้ว หน้าที่การงานก็มากขึ้นผมสอบได้เป็นผู้บริหารโรงเรียนแห่งหนึ่งเป็นโรงเรียนเล็กเล็ก เลยต้องย้ายจากบ้านอีกครั้ง สุดท้ายที่ผมโทรหาอาแอ๋น เธอกำลังขอย้ายมาอำเภอที่บ้านเกิดที่เป็น...

สุดยอดพ่อผัว

สุดยอดพ่อผัว

วันนั้นแฟนเมย์เข้ากรุงเทพฯ มาแล้ว 4 วัน รอลงสินค้า เขายังไม่ได้กลับค่ะ เพราะต้องรอบรรทุกสินค้าจากกรุงเทพฯ ขึ้นมาขายที่แถวจังหวัดบ้านเขาด้วย เลยต้องใช้เวลารอสินค้าอีก 1 วัน วันนั้นตอนกลางวัน แม่แฟนเมย...

ไทย กะเทย, ไทย ผู้หญิงร่างผู้, ไทย ผู้หญิงร่างผู้, ไทย ผู้หญิงร่างผู้, ไทย MTF (เพศชายเป็นเพศหญิง), ไทย ผู้หญิงร่างผู้, ไทย บุคลิกเพศหญิง, ไทย ผู้หญิงเพศเกือบ, ไทย ผู้หญิงที่ไม่ปกติเพศ, ไทย รุ่นเจิดสองร่าง, ไทย ผู้หญิงผสมเพศ, ไทย ผู้หญิงเคลื่อนไหวเพศ, ไทย ผู้หญิงที่ไม่ได้รับการกำหนดเพศ, ไทย ผู้หญิงร่างผู้, ไทย คนรับบทเพศตรงข้าม, ไทย ดรากควีน, ไทย คนแต่งตัวในเพศตรงข้าม, ไทย บุคคลที่มีความเกี่ยวข้องกับเพศหญิง, ไทย คนที่เกี่ยวข้องกับเพศหญิง, ไทย ผู้หญิงกลุ่มคิวีร์


บทนำ: ผู้หญิงคาทอยแบบไทย

ทิวเขาวัฒนธรรมของประเทศไทยมีความหลากหลายในการแสดงออกเกี่ยวกับผู้หญิงแปลงเป็นชายหรือผู้ชายแปลงเป็นหญิง คำพูดเหล่านี้สะท้อนความซับซ้อนของความสัมพันธ์ระหว่างเพศและวัฒนธรรมในสังคมไทย

คาทอย

"คาทอย" เป็นคำพูดที่เฉพาะเจาะจงในประเทศไทย ที่อ้างถึงบุคคลที่ไม่ระบุตนเป็นเพศชายหรือเพศหญิงอย่างเข้มข้น คนที่เป็นคาทอยอาจแตกต่างกันในเรื่องของเพศและการแสดงออก และบางคนอาจเลือกทำกระบวนการทางการแพทย์เพื่อเปลี่ยนแปลงความสามารถในร่างกายของตน เป็นสิ่งสำคัญที่จะเข้าใจว่าคาทอยไม่จำเป็นต้องระบุตนเองว่าเป็นคนแปลงเพศ และหลายคนมักให้ความสำคัญกับวิสัยทัศน์เกี่ยวกับเพศอย่างเปิดเผยและส่วนรวม

คนที่เป็นคาทอยมีประวัติยาวนานในวัฒนธรรมไทยและสามารถพบได้ในส่วนต่างๆ ของสังคม เช่น ในอุตสาหกรรมบันเทิงและการประกวดทรงงาน ถึงแม้จะมีการยอมรับบางส่วน คนที่เป็นคาทอยก็ยังพบเจอกับความท้าทายและการปฏิบัติที่ไม่เป็นเอกภาพ สำคัญอย่างยิ่งที่สุดที่ผู้ใหญ่มีความเข้าใจและเคารพความหลากหลายของอัตลักษณ์เพศและการแสดงออก และความเห็นในแง่บวกก็กำลังเพิ่มมากขึ้น โดยเฉพาะเมื่อคนที่เป็นคาทอยมักชนะอันดับแรกในการประกวด Miss Universe, Miss Thailand, ฯลฯ ในฐานะคนแปลงเพศ หากคุณยังไม่เคยได้พบกับคนที่เป็นคาทอยเอง หรือที่รู้จักในนามของ "เลดี้บอย" คุณสามารถพบความรู้สึกของคนอื่น ๆ ได้ที่นี่บนเว็บไซต์ของเรา เป็นสนุกสนาน!


ส่งนวนิยายของคุณงคุณมาหาเราและเข้าร่วมในครอบครัว

คุณจะกลายเป็นขึ้นชื่อ, ได้เพื่อน - และบางทีคุณอาจพบเขาหรือเธอที่แบ่งปันจินตนาการ


เขียนเรื่องสั้น

Online ...


698  เจอเราใต้นาฬิกา

ดูทั้งหมด
ปิ่น’ปัง
ปิ่น’ปัง, 27

เรื่องเซ็กส์ เรื่องสำคัญ ทุกคนทุกสิ่งมีชีวิตล้วนต้องการ

Tanyalak pin
Tanyalak pin , 25

Sawasdee l love you เราเกิดมา ล้วนมีเเต่สีขาว เเต่เมื่อวันเวลาผ่านไป เเละการเติบโต ทำให้มีสีดำเปื้อน จนกลานเป็นสีเทา คนเรามี2ด้านเสมอ...

Patsy24
Patsy24, 18

Hej Med Jer alle sammen. Jeg er her for at læse, og måske møde andre som har samme interesser.