เลีนเสียวกับฝรั่ง

1 ข้อคิดเห็น ผู้ประพันธ์:
เลีนเสียวกับฝรั่ง

สวัสดีค่ะ ชื่อเจนค่ะ นี่เป็นครั้งแรกที่เจนมาเขียนเรื่องแบบนี้เล่าให้ฟัง เพราะอยากแชร์ประสบการณ์กับพี่ๆค่ะ เขียนไม่ค่อยเก่งไม่ว่ากันนะคะ เจนชอบเรื่องเสียวๆตั้งแต่เด็ก พอเป็นวัยรุ่นกลางๆก็เสียสาวแล้ว พอได้เอาแล้วยิ่งติดใจ พอได้มาเรียนต่อเมืองนอกก็ไม่พลาดต้องสะสมประสบการณ์เสียวไปด้วยในตัวสิคะ มีโอกาสเจนก็เอาหมดค่ะทุกชาติทุกภาษา

เรื่องที่จะเล่าวันนี้เป็นประสบการณ์จริงของเจนกับฝรั่งค่ะ เจนมีเพื่อนคนนึงเรียนชั้นเดียวกันมาปีกว่า ชื่อทอม เป็นฝรั่งผิวขาวผมบลอนด์ประบ่า ตาสีฟ้า หล่อมากๆ เจนก็เดทกับทอมอยู่สามสี่ครั้งแบบไม่มีอะไรกัน (เป็นสาวไทยต้องสงวนท่าทีหน่อยค่ะ อิอิ) จนในที่สุดก็เอากันจนได้

วันนั้นตอนเย็นๆทอมโทรมาหาเจนที่บ้าน บอกว่าทำการบ้านอยู่แต่ติด อยากให้เจนมาช่วยดูให้หน่อย เจนก็ขับรถไปหาทอมที่บ้าน ไปถึงทอมนั่งอยู่หน้าคอมพ์ เจนก็เข้าไปดู ทอมดึงเจนมานั่งตักอย่างคุ้นเคย เจนก็ช่วยดูการบ้านให้ทอม แต่ทอมดูเหมือนจะไม่ค่อยสนใจที่เจนสอนหรอกค่ะ เริ่มมาลูบผม ไซร้ซอกคอเจนจนเจนหวิวๆ สักพักทอมก็จับตัวเจนหันมาจูบปาก เจนก็จูบตอบ ถึงตอนนี้มันหวิวไปหมดแล้ว

จูบกันไปมือทอมก็อยู่ไม่สุข เริ่มลูบคลำหน้าอกเจนจากลูบเบาๆมาเป็นขยำแรงๆ เจนได้แต่ครางหมดแรง สักพักทอมก็ปลดกระดุมเสื้อเจนแล้วถอดเสื้อเจนออก ทอมก้มลงมองหน้าอกเจนที่ยังมีเสื้อชั้นในลูกไม้อยู่ ทอมดึงเสื้อในเจนลงมา นมอวบๆสองเต้าของเจนก็เด้งออกมา ทอมครางฮือร้องว่าไนซ์ทิทซ์แล้วก้มลงดูดเลียหัวนมเจนทันที สองมือก็เค้นคลึงสองเต้าเจน เจนเสียวมากๆจนต้องแอ่นอกรับแล้วกดหัวทอมให้ดูดแรงๆ ทอมดูดนมเจนสลับซ้ายขวา

บางทีก็เอาสองเต้ากดเข้าหากันแล้วดูดหัวนมทั้งสองข้างพร้อมๆกัน เจนเสียวจนครางไม่หยุด รู้สึกว่าเป้าเริ่มแฉะแล้ว ทอมก็ล้วงมือนึงเข้าไปในกระโปรงเจน แล้วลูบคลำร่องเจน สัมผัสแรกทอมก็ร้องคราง บอกว่าเจนยูแฉะไปหมดแล้ว เจนร้องอือรับ บอกทอมว่าเสียวมากๆ ทอมทั้งจูบปากสลับกับดูดนมเจน มือข้างนึงขยำนมอีกข้างก็ขยำหอยเจนจนเจนเยิ้มไปหมด ทอมรูดกางเกงในเจนออกทางปลายเท้า เลิกกระโปรงเจนขึ้นมาแล้วขยี้หอยเจนต่อ ตอนแรกก็ลูบร่องบี้แตด ซักพักก็สอดนิ้วแยงเข้าไปในรูหอยเจน เจนร้องซี้ดแอ่นสะโพกรับ ทอมชักนิ้วเข้าๆออกๆ จากนิ้วเดียวก็เพิ่มเป็นสองนิ้ว อีกมือก็บีบขยำนมเจน ปากก็ดูดหัวนมสลับกับดูดปากเจน เราแลกลิ้นกันนัวเนีย เจนเสียวรูมากๆ ส่ายสะโพกเด้งร่อนรับนิ้วทอมที่ชักเ...

อ่านเรื่องทั้งหมดตอนนี้

สมาชิกให้คุณเข้าสู่:
10816 เรื่องเล่าเรื่องอื่น เสียงบรรยายเรื่องเสียว หนังอีโรติก

เสียว

28.03.2012 15:30เขียนโดย Anonym

เสียวจางงงง

เขียนข้อคิดเห็น

คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนถึงจะเขียนข้อคิดเห็นได้

เข้าสู่ทุกส่วน เริ่มต้นเพียงแค่

99

เข้าอ่านเรื่องเสียว และดูหนังเรื่องเสียวได้ทั้งหมด ไม่มีความเสี่ยง รับประกันความพอใจ!
คลิกที่นี่เพื่อเริ่มต้น

มาเป็นนักเขียน

  • รับการพิจารณาเรื่องเสียวภายใน 48 ชั่วโมง
  • ให้ผู้อื่นอ่านเรื่องเสียวของคุณ
  • รับฟังข้อคิดเห็นของเรื่องเสียวของคุณ
  • เข้าสู่เวบไซต์ 2 สัปดาห์ฟรี!

รหัสเรื่องเล่า

อ่านเรื่องเสียวเรื่องนี้ ใส่โค้ดเรื่องเสียว

รวบรวมไว้ภายใต้

ไม่พบ