ภารโรงเย็ดครูสาว

0 ข้อคิดเห็น ผู้ประพันธ์:
 ภารโรงเย็ดครูสาว

สวัสดีครับ ผมชื่อชัยปัจจุบันอายุ48ปี เป็นภารโรงอยู่ในโรงเรียนแห่งหนึ่งครับ เรื่องที่ผมจะเล่าให้ฟังนี้เกิดขึ้นจริงกับชีวิตของผม ผมเป็นคนที่หมกหมุ่นในเรื่องเซ็กมาก ชอบดูหนังโป๊และก็ช่วยตัวเองบ่อยๆเสมอ เงี่ยนมากเลยก็ว่าได้ ผมชอบแอบดูนักเรียนเอากันในโรงเรียนบ่อยๆ บางครั้งผมก็ขู่เด็กว่าจะเอาไปบอกอาจารย์ให้ทราบจนเด็กกลัว ก็เลยต้องยอมให้ผมเย็ด

เรื่องที่ผมจะเล่านี้มีอยู่ว่าเมื่อกลางปีพ .ศ.2551ที่ผ่านมานี้ โรงเรียนของผมได้มีคุณครูสาวคนหนึ่งครับย้ายมาสอนที่นี่ โดยเธอเพิ่งจะจบมาใหม่ๆครับ อายุเพิ่งจะยี่สิบสี่เอง เธอชื่อครูพิมพ์ภาภรณ์ ชื่อเล่นว่าพิมครับ ครั้งแรกที่เห็นหน้าเธอผมเกิดอารมณ์ต้องการเย็ดมากครับ เธอสวยมาก ขาวหมวยน่ารักไว้ผมยาว แก้มอมชมพู ดูคล้ายดาราหนังโป๊ญี่ปุ่นเลย เย็นวันนั้นหลังเลิกเรียนผู้อำนวยการเรียกผมไปพบแล้วบอกว่า ให้พาครูพิมไปดูบ้านพักครูที่อยู่หลังโรงเรียน แล้วสั่งให้ผมไปทำความสะอาด เพื่อให้ครูพิมได้อยู่ พอผู้อำนวยการสั่งงานผมเสร็จ ผมก็รีบพาครูพิมไปยังบ้านพักที่อยู่หลังโรงเรียนทันที เส้นทางที่เดินไปยังบ้านพักครูนั้นเปลี่ยวมามีหญ้าขึ้นรกเต็มข้างทา งและมีต้นไม้ใหญ่ปกคลุม ทำให้ดูน่ากลัว ขนาดกลางวันยังน่ากลัวเลย ทำให้กลางคืนไม่ค่อยมีใครกล้าผ่านไปมา และบ้านพักครูและภารโรงแต่ละหลังก็อยู่ห่างกันพอสมควร ผมพาครูพิมมายังบ้านพักครูก็เป็นเวลาหกโมงเย็นแล้ว เมื่อถึงบ้านผมก็รีบจัดแจงทำความสะอาดปัดกวาดเช็ดถูบ้านให้สะอาด แล้วก็ช่วยครูพิมจัดของ

แต่ทุกครั้งผมก็แอบชำเลืองมองครูพิมตลอดทำ ให้ผมยิ่งเงี่ยนมากครับ อยากจะลองเย็ดสักทีครับ กว่าจะทำความสะอาดเสร็จก็สองทุ่มครับ เสร็จแล้ว ผมก็เลยขอตัวกลับบ้านครับ เมื่อกลับถึงบ้านผมนอนไม่หลับเลยครับ คืนนั้นคิดถึงแต่ครูพิมครับ ผมเอาใบหน้าเธอมาจินตนาการแล้วก็ชักว่าตั้งหลายยกจนน้ำแตกแทบหมดตัวครับ รุ่งเช้าผมรีบมาทำงานแต่เช้าครับเพื่อจะได้เห็นหน้าครูพิมคนสวย ผมแอบเฝ้ามองดูครูพิมมาเกือบสองอาทิตย์ จนผมทนไม่ไหวครับ เลยตั้งใจว่าวันนี้ต้องเย็ดครูพิมให้ได้ครับ

ตอนเย็นโรงเรียนเลิก ผมรีบกลับบ้านไปอาบน้แต่งตัวแล้วรีบไปบ้านครูพิมทันที ขณะนั้นเวลาหกโมงกว่าท้องฟ้ากำลังเริ่มมืด ครูพิมนุ่งพาขนหนูตัวสั้นจ็เดินลงมาจากบ้าน เนื้อเธอนวขาวมากครับ หน้าอกล้นออกมา ทำเอาผมตื้นเต้นมากครับ เธอลงจากบ้านเสร็จก็ตรงไปยังห้องน้ำทันที ผมจึงค่อยๆแอบตามไปยืนดูเธออาบน้ำ เ...

อ่านเรื่องทั้งหมดตอนนี้

สมาชิกให้คุณเข้าสู่:
10816 เรื่องเล่าเรื่องอื่น เสียงบรรยายเรื่องเสียว หนังอีโรติก

ยังไม่มีข้อคิดเห็น:-(

เป็นบุคคลแรกที่แสดงข้อคิดเห็นต่อเรื่องอีโรติกเรื่องนนี้!

เขียนข้อคิดเห็น

คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนถึงจะเขียนข้อคิดเห็นได้

เข้าสู่ทุกส่วน เริ่มต้นเพียงแค่

99

เข้าอ่านเรื่องเสียว และดูหนังเรื่องเสียวได้ทั้งหมด ไม่มีความเสี่ยง รับประกันความพอใจ!
คลิกที่นี่เพื่อเริ่มต้น

มาเป็นนักเขียน

  • รับการพิจารณาเรื่องเสียวภายใน 48 ชั่วโมง
  • ให้ผู้อื่นอ่านเรื่องเสียวของคุณ
  • รับฟังข้อคิดเห็นของเรื่องเสียวของคุณ
  • เข้าสู่เวบไซต์ 2 สัปดาห์ฟรี!

รหัสเรื่องเล่า

อ่านเรื่องเสียวเรื่องนี้ ใส่โค้ดเรื่องเสียว

รวบรวมไว้ภายใต้

ไม่พบ