112 เรื่องเรียลโป๊เกี่ยวกับ

ความแตกต่างอายุ

 กว่าจะได้ คนดีของผม

กว่าจะได้ คนดีของผม

ผมมีประสบการณ์จริงมาเล่าให้ฟัง ผมมีแฟนคนหนึ่งเราคบกันตอน ม.ปลาย สมมตชื่อ ดาน่ะครับ ดาเป็นคน สูง ผิวไม่ขาวมาก หุ่นดีเลยครับ น่ารักพอได้ เป็นคน รักตัวสงวนตัวมาก เขาไม่ยอมให้จับมือถือแขนเขาเลย เพราะเขากล...

เปิดซิงสาวเปรี้ยวลูกคุณหนู

เปิดซิงสาวเปรี้ยวลูกคุณหนู

สวัสดีครับพี่น้องทุกคน ผมเพิ่งเคยเล่าเรื่องตัวเอง เคยแต่อ่านผิดพลาดยังไงก็ขออภัยด้วยนะครับ ตอนนั้นผมอายุ 22 ปี แฟนผม 19 ปี (ปัจจุบัน29) ผมชื่อNสูง173ซม. ล่ำนิดๆ ออกคมเข้มน่ะครับ หน้าดุแต่น่ารักๆ(แฟนบอ...

พ่อแม่ขี้เย็ด

พ่อแม่ขี้เย็ด

ผมเป็นลูกชายคนโตกำลังเรียน ปวช.น้องสาวเรียน ม.2 พ่อไปทำงานต่างจังหวัดเดือนหนึ่งจะกลับสองครั้งกลางดือนและปลายเดือน ส่วนแม่ทำหน้าที่แม่บ้านอย่างเดียวทุกครั้งที่พ่อกลับบ้านผมได้แอบดูทุกครั้งพ่อที่กับแม...

เพือนมันท้า

เพือนมันท้า

ผมชื่อคมกริชครับ เพื่อน ๆ เรียกกันว่าคม ปัจจุบันอายุ 21 ปี พ่อเป็นข้าราชการ แม่มีอาชีพขายอาหาร มีน้องสาวอายุ 20 ปี ชื่อเปอร์โย คือแบบว่าพ่อผมชอบรถยี่ห้อนี้ เรื่องมันเกิดขึ้นเมื่อ 6 ปีก่อน ตอนผมอายุ 15...

เรทRไม่X

เรทRไม่X

แฟนเก่าผมเรียนมหาลัยแห่งนึงในชลบุรีเธอเช่าหอไว้ จะอยู่หอวันจันทร์-ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์กลับบ้าน ผมก็แอบมาเอาเธอประจำเป็นเวลานานกว่าครึ่งปีแล้ว วันหนึ่งเธอให้ผมไปรับที่บ้านในวันเสาร์ โดยเธอมีนัด meeti...

แก้เผ็ดน้องเขย

แก้เผ็ดน้องเขย

ผมชื่อ ก้อง อายุ 25 ปี แต่งงานแล้ว แฟนผมชื่อ อ้อน อายุ 22 ปี เรื่องของเรื่องเกิดจากน้องเขยตัวดีมาแอบมีอะไรกับแฟนผม ซึ่งวันนั้นน้องสาวและน้องเขยผมมายืมเงิน ผมกับน้องสาวจึงไปเบิกเงินที่ธนาคารซึ่งก็อยู่ไ...

เรื่องของเก๋

เรื่องของเก๋

สวัสดีค่ะ หลังจากที่เก๋ได้ติดตามเรื่องของทุกคนมานานแล้วเหมือนกัน ก็กล้าๆ กลัวๆ ที่จะเล่าเรื่องของตัวเอง แต่ก็คิด ว่าเราไม่ได้น้อยไปกว่าใครซักหน่อย ผ่านมาก็เยอะแยะ ที่เด็ดก็มีอยู่หลายเหตุการณ์ อยากเล่า...

จูบเสียวๆๆ

จูบเสียวๆๆ

มันเป็นเรื่องที่เก็บไว้คนเดียวมานาน ไม่เคยเล่าให้ใครฟังกลัวครอบครัวจะเสียและล่ม เป็นเหตุการณ์ที่เกิดจากความประมาทของตัวเราเองก็ได้ เมื่อปี 42 เราทำธุรกิจเกี่ยวกับสินค้าเครื่องจักร เป็นผู้ช่วยผู้จัดการ...

แอบดูแฟนเล่นเสียว

แอบดูแฟนเล่นเสียว

ผมกับแฟนปกติจะอยู่ด้วยกันที่คอนโด ผมอายุ 26 แฟน 23 เป็นคนหน้าตาดีเลยทีเดียว ผิวสีแทน เราชอบลองมีเซ็กส์กันแบบแปลกๆ แฟนผมนับว่าเป็นคนมีอารมณ์มากจนบางทีผมยังสู้ไม่ไหวเลย เวลาเราทำกันแฟนผมจะชอบคิดว่ากำลัง...

ขย่มเพื่อนคาห้างซะเลย

ขย่มเพื่อนคาห้างซะเลย

เรื่องเพิ่งเกิดขึ้นเมื่ออาทิตย์ก่อนนี้เอง โรงเรียนของเรามีกีฬาสี ซึ่งวันนั้นเป้นกีฬาสีวันแรก เราไม่ได้มีหน้าที่ทำอะไรเลย เพราะร่นพี่เป็นคนทำกันหมด เราเดินเที่ยวอยู่กับเพื่อนทั้งวัน เพื่อนเราส่วนใหญ่จะ...

คืนแรก(ข้าวใหม่ปลามัน)

คืนแรก(ข้าวใหม่ปลามัน)

เรื่องที่จะเล่าต่อไปนี้ เป็นช่วงที่ฉันแต่งงานกับหมอใหม่ๆ เรียกว่าระยะข้าวใหม่ปลามันเลย คืนแรกหลังจากที่ส่งตัวแล้ว เราโผกอดกันจูบกันอย่างเร่าร้อน ต่างคนต่างเงี่ยนทั้งคู่ เสื้อผ้าเราทั้งคู่หลุดไปจากตัว...

สะใภ้สุดร่าน

สะใภ้สุดร่าน

สวัสดีครับผมขอเริ่มเล่าเรื่องของผมบ้าง คือผมมีพี่สะใภ้คนหนึ่งชื่อว่าน้อย ผมจะเรียกเธอว่าน้อยเพราะเธออายุน้อยกว่าผม1ปี น้อยอายุ ประมาณ33ปี ส่วนผมชื่อชาย น้อยจัดว่าเป็นคนสวยคนหนึ่งได้ เพราะน้อยจะดูอ...

ล่อพี่เมียอ้วนดำใหญ่

ล่อพี่เมียอ้วนดำใหญ่

ผมชื่อ เอก ครับ อายุ25 ทำงาน บริษัทครับ และ พี่เมียผมก็ทำ งานที่เดียวกันกับผม เพราะ เธอเป็นคน ฝากผมเข้ามาทำงาน ในบริษัท แห่งนี้ ผมและพี่เมียทำอยู่ แผนกเดียวกัน คือ ต้องหาลูกค้า ติดต่อลูกค้า และเนื่องด...

สาวก่อสรร้าง

สาวก่อสรร้าง

เรื่องของผมมีอยู่ว่า เมื่อครั้งที่ผมเดินทางออกจากบ้านมาทำงานในเมืองหลวงก็สมัครงานได้ทำงาน อยู่ในบริล้วด้ษัทเกี่ยวกับการรับเหมาก่อสร้าง เป็นหัวหน้างานมีลูกน้องในการดูแลประมาณ 10 คนหนึ่งในนั้นมีอยู่ค...

เมียเพื่อน

เมียเพื่อน

เมื่อช่วงปีใหม่ที่ผ่านมาผมได้มีโอกาสไปเยี่ยมเพื่อนที่ต่างจังหวัดมา เพื่อนของผมคนนี้ชื่อว่า “ชัย” ผมกับมันเป็นเพื่อนรักกันมาก หลังจากที่มันย้ายบ้านกลับไปอยู่บ้านเดิมของมันจึงทำให้เราต้อง...

เธอติดใจ

เธอติดใจ

ครั้งเเรกที่ผมได้เจอเเอนอ่ะครับ บอกตรงๆเลยว่า ไม่ถูกชะตาอ่ะ เจ้าหล่อนกะไม่ถูกชะตากะผมเหมือนกัน ไม่รู้ว่าเพราะอะไรอ่ะ ไม่เคยถามสักทีว่าเพราะอะไร เเล้วเพื่อนผมกะไปจีบเธอจนติด เเล้ว 2 คนนั้นเค้ากะเเต่งงา...

โดนสาวใหญ่ฟัน

โดนสาวใหญ่ฟัน

ผมชื่อ “ศักดิ์” อายุ 26 ปี ผมรู้จักกับสาวใหญ่คนหนึ่ง ชื่อพี่ “ต้อย” อายุ 35 ปี มีอาชีพรับราชการ เป็นสาวใหญ่ที่มีเสน่ห์มากคนหนึ่ง ถ้ามองจากภายนอกไม่รู้หรอกครับ ว่าอายุจะขนาดนี้แล้ว ก้นยังงอนอั๋นเหมือนก...

สามีและเพื่อน

สามีและเพื่อน

สามีทำงานที่บริษัทในตำแหน่งผู้จัดการและจัดเวร ให้ลูกน้องไปส่งสินค้าในที่ต่างๆด้วยด้วย แต่ห้องพักค่อนข้างคับแคบเรากั้นห้องหนึ่งห้องให้ลูกนอนและห้องนอนของเจนกับ พี่พล ห้องข้างนอกถักไปเป็นห้องรับแขก ห้อง...

เอากันตอนท้อง

เอากันตอนท้อง

หลังจากเรียนจบผมรองานอยู่เกือบปี น้าสาวที่แต่งงานออกเรือนย้ายไปอยู่บ้านผัวแก อีกหมู่บ้านถัดไป มาตามให้ไปอยู่เป็นเพื่อนแกท้องได้สัก7เดือนแล้ว แฟนแกติดสัญญาทำงานไต้หวันอีก 2ปี น้าวิชาญผัวแกได้พักมาเยี...

ไอ้จอน

ไอ้จอน

สวัสดีครับผมมีเรื่องจะเล่าให้ฟังครับ เรื่องมีอยู่ว่าครอบครัวผมมีด้วยกัน 3 คน พ่อ แม่ และ ผม ซึ่งเป็นลูกชายคนเดียว พ่อของผมทำงานอยู่ที่ต่างอำเภอ อาทิตย์หนึ่งจะกลับซักครั้งเป็นแบบนี้มา 3 ปีแล้วส่วนผมอย...

ตอนผมเป็นบ่อยอยู่ม่านรูดดดด

ตอนผมเป็นบ่อยอยู่ม่านรูดดดด

นี้เป็นเรื่องเมื่อก่อนที่ผมเคยทำงานม่านรูดน่ะ ตอนนี้เป็นเดี่ยวแล้วล่ะ ไปช่วยมาหลายคู่ แต่ใม่เล่าจะเล่าเรื่องตอนทำม่านรูดก่อน เมื่อก่อนผมตกงานใม่งานทำ เพื่อนมันชวนไปอยู่ม่านรูด เป็นเด็กเปิดม่านตอนแรกก็...

น้องแมว

น้องแมว

น้องแมวเป็นนักศึกษาของมหาลัยภาคอินเตอร์ เธอไม่ได้อาศัยในหอมหาลัย แต่เลือกที่จะอยู่หอนอกที่ดูหรูหราสะดวกสบายกว่าโดยเช่าอยู่กับเพื่อนรูมเมทที่ชื่อแอน วันนี้เพื่อนของเธอบอกว่าไม่ค่อยสบาย พอดีกับที่เธอเอง...

ผมกับเพื่อนช่วยกัน

ผมกับเพื่อนช่วยกัน

ผมมีเพื่อนคนนึงชื่อแบงค วันนั้นเป็นวันหยุดผมไปหามันที่บ้าน ผมไปถึงมานก็หาขนม นม เนย มาต้อนรับอย่างดี หลังจากที่ต้องย้ายไปทำงานต่างจังหวัดไอ้แบงก์ไม่ค่อยได้เย็ดกับหมาตามที่มันโปรดปรานเท่าไรนัก แต่มันก็...

ขึ้นครู

ขึ้นครู

ขึ้นครู ผม อยู่คอนโดแถวริมแม่น้ำเจ้าพระยากับแม่ แม่ผมเป็นนักบัญชีอยู่สำนักงานกฏหมายแกทำงานอยู่ใต้คอนโดนี่เองเป็นแม่เลย สบายมาก ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางแค่ลงลิฟจากชั้น12 ลงไปก็ถึงที่ทำงานเลย ส่วนผมเพิ่งเ...

การกระจายอายุ, การกระโดดรุ่น, ความแปรปรวนทางอายุ, ช่องว่างระหว่างรุ่น, ช่องว่างอายุ, การแบ่งแยกอายุ, การเกินรุ่น, ความแตกต่างทางอายุ, ช่องว่างระหว่างรุ่น, ระยะห่างทางอายุ, ความหลากหลายทางอายุ, การเปลี่ยนรุ่น, ผู้หญิงหนุ่มและผู้หญิงสุภาพ, ผู้หญิงหนุ่มและผู้ชายสุภาพ


บทนำถึง: ความแตกต่างทางอายุและความสนใจทางเพศ

ความแตกต่างทางอายุในความสนใจทางเพศเป็นหัวข้อที่ซับซ้อนและน่าสนใจซึ่งมีการดึงดูดความสนใจและความสนใจของคนมาแล้วกว่าสิบปี. มันเกี่ยวข้องกับความไดนามิกที่เกิดขึ้นเมื่อมีความแตกต่างทางอายุที่สำคัญระหว่างฝ่ายที่มีส่วนเกี่ยวข้องสองฝ่ายในความสัมพันธ์ทางโรแมนติกหรือทางเพศ. ความแตกต่างทางอายุนี้อาจแสดงตัวอย่างอย่างต่างๆและมีความหมายที่แตกต่างกันสำหรับผู้คนที่แตกต่างกัน.

การกระจายอายุและการแตกต่างทาง Generation

  • การกระจายอายุ: ช่วงตัวเลขระหว่างอายุของฝ่ายที่เกี่ยวข้อง.
  • การแตกต่างทาง Generation: ช่องว่างทางอายุที่สามารถเกิดขึ้นได้เนื่องจากความแตกต่างในประสบการณ์ชีวิต ความสนใจ และมุมมอง.

การกระจายอายุและการแตกต่างทางอายุ

  • การกระจายอายุ: ความแตกต่างในอายุระหว่างสองฝ่ายโดยที่ฝ่ายหนึ่งมีอายุมากกว่าหรือน้อยกว่าอีกฝ่ายหนึ่งอย่างมาก.
  • การแตกต่างทางอายุ: ความแตกต่างในความเป็นผู้ใหญ่และมุมมองชีวิตเนื่องจากความแตกต่างทางอายุ.

การข้าม Generation และความหลากหลายทางอายุ

  • การข้าม Generation: เมื่อฝ่ายที่เกี่ยวข้องในความสัมพันธ์เป็นของพรรคการเมืองที่แตกต่างกัน.
  • ความหลากหลายทางอายุ: ความหลากหลายของอายุในสังคมหรือชุมชนที่กำหนดขึ้น.

เยาวชนและผู้ใหญ่, เยาวชนและผู้ใหญ่มัวแต่/ผู้หญิง

  • เยาวชนและผู้ใหญ่: อ้างถึงความแตกต่างทางอายุระหว่างฝ่ายที่เกี่ยวข้องโดยที่ฝ่ายหนึ่งมีอายุมากกว่าอีกฝ่ายหนึ่ง.
  • เยาวชนและผู้ใหญ่มัวแต่/ผู้หญิง: อธิบายเกี่ยวกับความไดนามิกระหว่างคนเยาวชนและพาร์ทเนอร์ที่มีประสบการณ์มากกว่า.

นิยายเสรี

นิยายคือฝันที่เขียนไว้ และในที่นี่เรามีการยอมรับที่สูง. ทุกคนมีความฝันเกี่ยวกับสิ่งหนึ่งหรือสิ่งอื่น และด้วยเว็บไซต์นี้คุณสามารถอ่านนิยายของผู้อื่นและแบ่งปันความฝันของคนอื่น ๆ และประสบการณ์เกี่ยวกับความแตกต่างทางอายุได้อย่างสบ ายใจ.

การพิจารณากฎหมายและจริยธรรมในโลกของความเป็นจริยธรรม

แม้ว่าความแตกต่างทางอายุในความสัมพันธ์อาจทำให้รู้สึกตื่นเต้นและเป็นที่เยี่ยมยอด แต่ก็สำคัญที่จะพิจารณาด้านกฎหมายและจริยธรรมของความสัมพันธ์เช่นกัน. กฎหมายแตกต่างไปตามประเทศ และบางประเภทของความสัมพันธ์อาจมีผลกระทบทางกฎหมายโดยเฉพาะถ้าฝ่ายหนึ่งมีอายุต่ำกว่าอายุที่รับรองกฎหมายสำหรับการยินยอม.


ส่งนวนิยายของคุณงคุณมาหาเราและเข้าร่วมในครอบครัว

คุณจะกลายเป็นขึ้นชื่อ, ได้เพื่อน - และบางทีคุณอาจพบเขาหรือเธอที่แบ่งปันจินตนาการ


เขียนเรื่องสั้น

Online ...


698  เจอเราใต้นาฬิกา

ดูทั้งหมด
Patsy24
Patsy24, 18

Hej Med Jer alle sammen. Jeg er her for at læse, og måske møde andre som har samme interesser.

Tanyalak pin
Tanyalak pin , 25

Sawasdee l love you เราเกิดมา ล้วนมีเเต่สีขาว เเต่เมื่อวันเวลาผ่านไป เเละการเติบโต ทำให้มีสีดำเปื้อน จนกลานเป็นสีเทา คนเรามี2ด้านเสมอ...

ปิ่น’ปัง
ปิ่น’ปัง, 27

เรื่องเซ็กส์ เรื่องสำคัญ ทุกคนทุกสิ่งมีชีวิตล้วนต้องการ