98 เรื่องเรียลโป๊เกี่ยวกับ

BDSM, S/M และ การควบคุม

ได้อาเป็นผัว

ได้อาเป็นผัว

สมัยผมเรียนอยู่ต่างจังหวัด ผมได้อาศัยอยู่ ปู่ ย่า พ่อ แม่ และอา(ผู้หญิง) ต่อมาอาผมได้แต่งงานกับหนุ่มต่างหมู่บ้าน ชื่อเก่ง อาเก่ง อายุประมาณ 30 เป็นผู้ชายผิวดำแดง จมูกโด่ง คิ้วเข้ม สำหรับผมแล้ว อาเก่งเ...

เสียวกับเดกเทคโน

เสียวกับเดกเทคโน

หวัดดีครับ...จากที่ผมได้ติดตามอ่านประสบการณ์ของคนอื่นเรื่อยๆมา...ก็ถึงคราวประสบการณ์ของผมที่จะได้มาถ่ายทอดให้กับทุกคนฟัง.. เรื่อง ของผมเริ่มต้นตอนที่ผมได้เข้าไปเรียนในมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงแห่งห...

เหตุเกิดที่ห้องน้ำโรงเรียน

เหตุเกิดที่ห้องน้ำโรงเรียน

เรื่อง ที่จะเล่าต่อไปนี้เป็นประสบการณ์จริงที่เกิดขึ้นกับผมเมือประมาณ 2 ปีมาแล้วแต่ก็ไม่อาจทำให้ผมลืมมันลงได้ ช่วงเวลานั้นผมเรียนอยู่ม.5 โรงเรียนชื่อดังกลางกรุงแห่งหนึ่ง เป็นปกติอยู่แล้วที่ผมจะชอบเข้าโ...

เพราะหลงรักผู้ชายรูปหล่อ

เพราะหลงรักผู้ชายรูปหล่อ

ไม่มียุคมีสมัย อย่างที่พูดว่า ความรักทำให้คนตาบอด ความหมายก็คือ คนเรามักตาบอดเพราะ ความรัก คนที่รักทำผิดทำไม่ดี มีข้อเสียอย่างไรมองไม่เห็น ผ่านมานานกี่สิบปี ความรักก็ยังทำให้คนตาบอดได้ตลอด ดังที่ดิฉั...

ช่างอุตชายแท้

ช่างอุตชายแท้

ก่อนอื่นผมขอยกความดีความชอบให้กับศิริชัย เด็กช่างกลอุสาหกรรมครับเป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้นเมื่อต้นปีนี้ผมอาศัยที่หอพักชายล้วนมาได้3เดือนแล้วแน่ละต้อง มีคนรู้จักบ้างที่ห้องข้างๆผมมีเด็กย้ายเข้ามาใหม่2ค...

เซ็กซ์หลังมอ

เซ็กซ์หลังมอ

เรื่องของผมเริ่มต้นตอนที่ผมได้เข้าไปเรียนในมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่ง ทางภาคอิสาน…ตอนนั้นผมได้พักอยู่หอพักนอกมหาวิทยาลัยซึ่งไม่ไกลจากที่ เรียนเท่าใดนักแล้ว..สำหรับตัวผมแล้วตอนนั้นผมยังไม่ค่อยป...

ลักหลับน้องและจับได้ว่า เบ็ด

ลักหลับน้องและจับได้ว่า เบ็ด

เน้อเรื่องมีอยู่ว่า ผมเป็นพี่น้องผมชื่อผึ้ง 2 ปีครับ เกิดมารักกันตลอด เวลานอนผมก็นอนกับ พ่อแม่ และ น้องสาว จนโตมา พอถึงม.5 ผมนะ น้องผมม.3 ก็เริ่มแยกห้องกะพอและแม่ ผมกับน้องก็นอนห้องเดียวกันแตแยกเต...

เข้าค่ายเสียว

เข้าค่ายเสียว

สวัสดีครับเพื่อนๆ ผมชื่อ เดฟ ครับ เรื่องที่จะเล่าต่อไปเนี้ย มันเกิดขึ้นตอนผมเรียนอยู่ ม.3 คื่อผมแอบชอบเพื่อนนักเรียนหญิงคนหนึ่งในห้องเธออายุมากกว่าผม ปีนึงแต่ต้องมาเรียนด้วยกันเพราะเธอประสบอุบัติเหตุร...

เนียนกับแม่ 2

เนียนกับแม่ 2

ตอนที่หัวควยเข้ารูหีทุกครั้ง แม่จะสะดุ้งนิดๆทุกครั้ง (ก็แหงล่ะ คงจะเสียวกว่าถากอยู่ปากรู)แต่ก็ไม่ว่าอะไร เป็นการบอกให้ผมรู้ว่า ถ้าลิมิตแค่นี้แม่ก็ไม่ว่าอะไร ผมเริ่มหน้าด้านมากขึ้น มือซ้ายจับเอวแม่กระเ...

เล่นเสียวกับเพื่อนเมีย

เล่นเสียวกับเพื่อนเมีย

แมวเป็นสนิทของเมียผมเธอมักจะมาเที่ยวบ้านผมบ่อยผิวขาว ผมยาวรูปร่างอวบอั้นเธอมักแต่งตัวแบบรัดรูปประเภทเรียกว่าเห็นโคกหีเป็นก้อนเห็นแล้วก็......แข้งเหมือนกันผมจินตนาการเวลาชักว่าวว่ากำลังเย็ดหีเธอ ใจจริง...

ลูกสาวของผม

ลูกสาวของผม

เรื่องที่ผมจะเล่านี้เป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้นกับผมเอง ผมรับราชการ ภรรยาก็รับราชการทำงานเกี่ยวกับการรักษาพยาบาล แฟนผมเป็นคนขาวน่ารัก อีกอย่างเป็นคนเหนือด้วย เราแต่งงานกันมาได้ สิบกว่าปี มีลูกสองคนและเร...

เด็กบ้านนอก

เด็กบ้านนอก

เมื่อครั้งหนูเป็นเด็ก หนูอาศัยอยู่ที่ต่างจังหวัดห่างจากกรุงเทพมาก เวลาโรงเรียนปิดเทอมหนูมีหน้าที่ ต้อนฝูงเป็ดของพ่อไปหากินที่บึงใหญ่ท้ายหมู่บ้าน มันเป็นงานที่ต้องทำทุกวัน วันหนึ่งหนูต้อนเป็ดไปเล...

โชว์ควยจนได้เรื่อง

โชว์ควยจนได้เรื่อง

เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อไม่นานมานี้เองครับ วันนั้นผมเข้าไปทำธุระแถวขอนแก่น บ้านผมอยู่อำเภอบ้านไผ่ครับ ซึ่งห่างจากขอนแก่นพอสมควร ตอนนั้นประมาณทุ่มนึง ก็พอดีน้ำมันจะหมด ผมเลยแวะเข้าปั้มเติมน้ำมัน ซึ่ง...

ชู้ไม่ได้ตั้งใจ

ชู้ไม่ได้ตั้งใจ

ผมเองถือว่าเป็นคนหน้าตาดี อายุไม่มากแค่ 35 ปี เข้าข่ายสาวเห็นต้องเห็นมามอง ข้อนี้เองเลยทำให้ผมหลงตังเองอยู่เสมอ วันหนึ่งก็มีเหตุการณ์ไม่คาดฝันครับ ฟรุ๊คๆๆๆ ผมทำงานเกี่ยวกับเอกสารโดยมีสาวสวยคอยเป็นผู้ช...

แฟนติดเพื่อนดีนัก

แฟนติดเพื่อนดีนัก

นอกใจแฟนมาคะ อยากติดเพื่อนดีนักอะไรๆก็เพื่อนชวนเพื่อนขอ เราอยู่บ้านคนเดียวไม่ห่วงเลย ที่บ้านมีพ่อกับแม่แฟนส่วนพี่ๆเขาแยกไปหมดแล้ว ที่บ้านแฟนขายของเล็กน้อยในหมู่บ้าน เราต้องนั่งรถกลับเองทุกวันแฟนไปกับเ...

คาราโอเกะ สุดมัน

คาราโอเกะ สุดมัน

ครั้งหนึ่งผมได้ไปเที่ยวคาราโอเกะกับเพื่อนแถวๆหลังกระทรวง พวกเราไปกันสามคน หนึ่งหญิงสองชาย ขณะที่เรากำลังสนุกกับการดื่มและสนุกกับการร้องเพลง เพื่อนสาวของผมก็บอกว่ามีคนมองผมอยู่ ผมก็หันไปมอง เขาสั่งเคร...

ขออีกทีนะ แก้ปวดหัวไง

ขออีกทีนะ แก้ปวดหัวไง

เรื่อง ของสาวใหญ่วัย 36 ชื่ออร ลาออกจากงานออฟฟิสมาเป็นคุณแม่ลูกสองกับงานบ้านทาวน์เฮาส์หลังเล็ก ๆ ในหมู่บ้านจัดสรรแถวบางบัวทองลึกสุดกู่จากถนนใหญ่ แฟนอรเป็นนายช่างบริษัทก่อสร้างอยู่ต่างจังหวัด ทุกอาทิตย...

เล่นเสียวกันในรถ

เล่นเสียวกันในรถ

ปลายปีที่แล้วผมยังหนุ่มแน่นเพิ่งใด้เข้าทำงานใหม่ ผมรู้จักสาวใหญ่คนหนึ่งชื่อผ่องพรรณอายุเธอตอนนั้นราว42ปีพี่ผ่องทำงานใน ระดับหัวหน้าบ้านพี่ผ่องอยู่ในตัวจังหวัดซึ่งห่างออกไป75ก.มสามีพี่ผ่องทำ งานที่กรุง...

เด็กสาวไฟแรงสูง

เด็กสาวไฟแรงสูง

หนูเป็นสาวไฟแรงพอสมควรค่ะ รู้จักรสชาติของความเสียวตั้งแต่อายุ 16-17 ปีแล้วค่ะ เนื่องจากตอนนั้นหนูอยู่กับพ่อกันตามลำพังค่ะ ตอนแรกๆ นั้นหนูยังเป็นเด็กดีอยู่เลยค่ะ ไม่เคยสนใจเรื่องพวกนี้เลย เพราะมันยั...

แฟนไม่อยู่

แฟนไม่อยู่

พ่อ แม่ตั้งชื่อผมว่าสุกรสงสัยตอนผมเกิดที่บ้านคงเลี้ยงหมูเยอะแต่ตอนนี้ไม่มี สักตัว ในจังหวัดเราๆจัดว่ารวยมีฐานะ ผมเป็นคนจัดว่ารูปหล่อหุ่นดีเพราะเล่นกีฬา ผมเข้ามาเรียนต่อ ม.ในกรุงฯ เช้าห้อพักอยู่คนเดียว...

กับพ่อตัวเอง

กับพ่อตัวเอง

เราชื่อ อั้มค่ะเราก้อเป็นกระเทยทั่วไปที่ออกจะหน้าตาดีเลยหล่ะค่ะเพราะเราหน้า เหมือนแม่ เรารู้ตัวเราเองว่าเป็นตั่งแต่9 ขวบได้มั้ง แต่เราต้องเก็บความรู้สึกไว้เวลาอยู่บ้าน เพราะพ่อเราไม่ชอบเข้าขั้นเลย แต่...

แอบฟันเมียเพื่อน

แอบฟันเมียเพื่อน

เรื่องที่ผมจะเล่าต่อไปนี้เป็นเรื่องที่เกิดผ่านมาแล้วประมาณ 3 ปีแล้วแต่ไม่เคยได้เปิดเผยให้ใครฟังเลยมันเป็นเรื่องของเมียเพื่อนกับผมเอง เรื่องมันก็มีอยู่ว่า ผมกับเพื่อนและเมียเพื่อนทำงานด้วยกันแต่ด้วยทาง...

3 สาววัยเสียว

3 สาววัยเสียว

โอยยยย...ซี๊ดดดด...เปิ้ลจ๋า...ช่วยเราด้วย...ดูดแรงๆ เลย...โอยยยย...ซี๊ดดดด...เสียวววว...ไม่ไหวแล้ว...อะ...ออก...ออกแล้วววว...กรี๊ดดดดดดดด...” “โอยยยย...เปิ้ล...ดาวจ๋า...เราก็ไม่ไหวแล้ว...อูยยยย...น...

หนูโดนข่มขืน

หนูโดนข่มขืน

มีเรื่องมาเล่าให้ฟังค่ะ เพิ่งเกิดขึ้นเมื่อคืนนี้เอง หนูอายุ18ปีเป็นคนร้อยเอ็ดค่ะ จบม.6ก็เดินทางเข้ากรุงเทพหางานทำ มาพักอยู่กับน้าแถวๆเอกมัย ห้องเช่าของน้าแบบราคาถูกคือห้องน้ำรวม แรกๆหนูไม่กล้าลุกออ...

S/M, การรับผิดชอบและการได้รับบาดเจ็บ, ความเป็นเจ้าของและการยอมซ่อน, การเล่นบทบาท, ฟิติชิสต์, การผูกขังทางเพศ, การปฏิบัติ BDSM, การเล่น Kink, ของเล่น BDSM, การครอบครองทางเพศ, ความฝัน BDSM, ติดตัวและถูกปิดตา, ฉาก BDSM, เสื้อผ้า fetisch, วิถีชีวิต BDSM, การครอบครองทางเพศ, นางเอก, เจ้านาย, นางเอก, นางเอก, การยอมซ่อน, การเสียสละ, ทาส, ความเอื้อเฟื้อ, ผู้ควบคุม, ที่ถูกผู้ควบคุม, ความเชื่อมั่น, BDSM, การกั้นปาก, แส้, การควบคุม, อำนาจ, การควบคุม, การเป็นเจ้าของ, การควบคุม, การเชื่อฟัง, การบังคับ, คำสั่ง, ความเหนือกว่า, การถูกควบคุม


บทนำสู่การควบคุม, BDSM และ S/M

การควบคุมเป็นคำศัพท์ที่ซับซ้อนภายในการมีปฏิสัมพันธ์ของมนุษย์โดยเฉพาะในความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดและไดนามิกเพศ มันหมายถึงการออกแบบควบคุม, อำนวยความสะดวกและเผด็จการส่วนอื่นในกรอบที่ยอมรับกันได้ การควบคุมสามารถแสดงออกได้ในหลายรูปแบบและอาจมีบทบาทและไดนามิกที่แตกต่างกัน

สิ่งชื่นชอบและ BDSM: การสำรวจทางเพศ

การสำรวจทางเพศและ BDSM (การผูกโบราณ, วินัย, ควบคุมและยอมรับ, การเล่นและเสียดสี, การซาดิสมและการมาโสคิสม) แทนส่วนที่น่าสนใจของทางเพศมนุษย์และควรได้รับการสำรวจด้านวิทยาศาสตร์ใกล้ชิด ความสนใจเหล่านี้ครอบคลุมทั้งจากความชื่นชอบที่อ่อนเบาไปจนถึงปฏิบัติทางเพศที่สุดของบางคน สิ่งสำคัญคือการเข้าใจว่าการสำรวจทางเพศทุกชนิดต้องขึ้นอยู่กับการยินยอม และการปฏิบัติที่ไม่ได้รับการยินยอมไม่ยอมรับและละเมิดกฎหมายหลักการของการยินยอม

ในส่วนของการสำรวจทางเพศและ BDSM มีองค์ประกอบหลายอย่างที่สามารถสำรวจได้ และมีวิธีการสำรวจหลายวิธี ตัวอย่างเช่น ผู้คนภายในกลุ่ม BDSM อาจพบสถานที่ที่จะเริ่มต้นและสำรวจว่าพวกเขาสามารถใช้การผูกโบราณได้อย่างไร การผูกโบราณด้วยเชือกเป็นวิธีที่รุนแรงในการแสดงความมีอำนาจและควบคุมทางร่างกาย และมันสามารถทำความแตกต่างในประสบการณ์ทางเพศ

การเล่น BDSM

สามารถสำรวจได้ในหลายแบบและขึ้นอยู่กับแต่ละคนที่จะเลือกที่จะสำรวจความชื่นชอบและความปรารถนาของพวกเขา สำคัญที่จะเข้าใจว่าไม่มีทางหรือวิธีที่ถูกต้องในการสำรวจความสนใจเหล่านี้ การยินยอมและการเคารพของขอบเขตบุคคลเ ป็นส่วนสำคัญในการสร้างประสบการณ์ที่สมบูรณ์และมีความพอใจ

ที่นี่บนเว็บไซต์นี้ คุณสามารถค้นหาความแตกต่างที่ไม่มีที่สิ้นสุดในนิยายหลายเรื่องเกี่ยวกับวิธีการเล่น BDSM และหากคุณต้องการแบ่งปันความฝันหรือประสบการณ์ของคุณ กรุณาเขียนนิยายทันทีเพื่อให้เราและคนอื่น ๆ ได้เพลิดเพลินกับประสบการณ์หรือความฝันของคุณ

บทบาทและคำศัพท์

ในโลกของการควบคุมและการยอมรับมีจำนวนของคำศัพท์และบทบาทที่ควรสำรวจ:

 • การควบคุมทางเพศ: รูปแบบหนึ่งของการควบคุมที่เกี่ยวข้องกับการอำนวยความสะดวกและความเข้มข้นในบริบททางเพศ
 • พระเอก: ตัวละครผู้หญิงที่ใช้การควบคุมและอำนวยความสะดวกเหนือผู้ยอมรับของเธอ
 • เจ้านาย: ตัวละครผู้ชายที่รับบทเป็นผู้นำและควบคุมในความสัมพันธ์
 • มาดริกซา: ผู้หญิงที่มีอำนาจควบคุมและความเข้มข้นโดยเฉพาะในบริบททางเพศ
 • นางในดอมินา: ผู้ประกอบการควบคุมที่ให้บริการในวงการ BDSM และโลกของศาสนาอื่น ๆ
 • การยอมรับ: การกระทำหรือสถานะในการยอมรับความเชื่อมั่นหรือควบคุมจากตัวละครควบคุม
 • การเป็นเพื่อนสำรอง: สถานะของการเป็นเพื่อนสำรองหรือเอื้อมหน้าต่อคำปฏิเสธหรือคำสั่งจากผู้อื่น
 • ทาส: บุคคลที่สมัครใจที่จะยอมรับตัวเองกับบุคคลอื่นเป็นส่วนหนึ่งของการยอมรับควบคุม
 • การยอมรับควบคุม: การใช้โอกาสหรือการมีอำนาจในการควบคุมหรือจัดการตามซอฟต์เวราหรือพฤติกรรมของบุคคลหนึ่ง
 • เจ้านาย: บุคคลที่ควบคุม, มีอำนาจ, หรือมีอำนาจเหนือบุคคลอื่นหรือสถานการณ์
 • การควบคุม: การมีอำนาจหรือสิทธิ์ในการควบคุมหรือกำหนดหรือติดตามสถานการณ์หรือพฤติกรรมของบุคคล
 • การควบคุม: การใช้อำนาจ, ความเข้มข้น, หรือการควบคุมของบุคคลหรือสถานการณ์อื่น
 • ความเอื้อเฟื้อ: สถานะหรือความรู้สึกที่เป็นฝ่ายชนะในบางกรณีหรือที่กำลังมากกว่าคนอื่น
 • การเป็นอาสา: การเป็นวิธีที่เฉพาะเจาะจงหรือเล่นบทบาทที่แน่นอนหรือตัวละครในกิจกรรมทางเพศเพื่อสำรวจฝันและความปรารถนา