103 เรื่องเรียลโป๊เกี่ยวกับ

ผูก

ล่อน้องเมีย 2 คน

ล่อน้องเมีย 2 คน

ผมมีความสัมพันธ์กับภูซึ่งเป็นน้องเมียของผม ภูเป็นคนขาว หมวย เรามีความสัมพันธ์กันแต่ยังไม่ถึงขั้นสอดใส่ เพราะตอนที่ผมจะล่อภู ภูขอร้องว่าอย่าใส่เข้าไป ผมก็ยอมเพราะผมรู้สึกว่ารักเธอมาก ผมยอมซื้อรถให้ภู ย...

ขอบคุณครับพี่

ขอบคุณครับพี่

มันเป็นเรื่องในอดีตของผม ตอนที่ผมได้เสียวกับผู้หญิงจริงๆ ครั้งแรก สมัยมัธยมปลายผมเป็นเด็กที่ออกจะขี้เล่นและพูดเก่ง จึงสนิทสนมกับรุ่นพี่ผู้หญิงในโรงเรียนมากเป็นพิเศษ แต่พี่ซิไม่รู้ว่าคิดกับผมเป็นน้องหร...

เป็นชู้กับเมียตำรวจ

เป็นชู้กับเมียตำรวจ

ผมชื่อเอก มีเรื่องจิงจะเล่าให้ฟัง เมื่อประมาทปี2549ผมเข้าพักที่อพาทเม้นแห้งหนึ่ง ซึ่งมีแดงเป็นเสมียนดูแลหอพัก ฟแนแก่เป็นตำรวจเมื่อผมเข้าไปอยุ่ประมาท 2 เดืองก็สังเกตุว่า แก่ชอบที่จะคุณเล่นกับร.ปภ ชื่อโ...

ชวนเมียเล่นเสียว มันมากเลย

ชวนเมียเล่นเสียว มันมากเลย

ช่วงหนึ่งในชีวิตของผมที่มีปากเสียงกับภรรยา ช่วงนั้นผมต้องออกจากบ้าน ปล่อยให้เธออยู่บ้านคนเดียว เราทั้งสองมีลูกด้วยกันหนึ่งคน แต่ไม่ได้อยู่กับเรา ส่งให้ไปอยู่กับตายายที่ต่างจังหวัด เพราะเราสองคนไม่มีเว...

น้องเชอร์รี่

น้องเชอร์รี่

สวัสดีครับเพื่อนๆ ผมมีเรื่องจริงที่เกิดขึ้นกับผมจะมาเล่าให้ฟัง เรื่องมีอยู่ว่าตอนนั้นผมอายุ 19 ปี ผมเป็นคนสูง หุ่นดี สูง 180 เซนต์ ผิวคล้ำนิดหน่อย แต่ว่าหน้าตาผมก็คมนะครับ ไม่ได้โม๊เรียกว่ามีสาว ๆมาต...

เย็ดกับหลานผัว

เย็ดกับหลานผัว

เมื่อไม่นาน มานี้ ภัทร หลานชายของสามีซึ่งเพิ่งเรียนจบช่างเทคนิคจากต่างจังหวัดได้มาขออาศัยที่ อพาร์ทเม้นท์ของดิฉันเพื่อรอสมัครงาน ซึ่งสามีดิฉันจะช่วยฝากงานให้ พอได้งานมีรายได้ก็จะหาห้องเช่า ดิฉันก็ไม่ไ...

ช่วยแม่ให้หายอยาก

ช่วยแม่ให้หายอยาก

สวัสดีครับ ผมจะเล่าประสบการณ์ เซ็กส์ ให้ฟัง ตั้งชื่อ บ้านผมปลูกโดยใช้ใม้ไผ่สานทำฝาบ้านหลังคาก็มุงจาก ตอนแรกผมอยู่กับแม่ พ่อ และน้องเล็ก เล็ก น้องผมเพิ่ง5 เดือนเองครับ แต่บังเอิญพ่อผมมาป่วยตายเมื่อสองเ...

น้องสาว

น้องสาว

เรื่องมันเกิดขึ้นเมื่อเดือนมิถุนา ปีที่แล้วคับ ผมเรียนวิศวะอยู่ที่มหาลัยรัฐแห่งหนึ่งในหาดใหญ่เพิ่งจะปี2เองคับ ผมชื่อว่า"วิทย์"ส่วนน้องสาวผมเธอชื่อว่า"วิว"คับ เรียนอยู่ม.4ที่โรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่งในห...

กับน้องที่มหาลัย

กับน้องที่มหาลัย

ก็จะถึงหอพักรถคู่ใจของผมเกิดยางแตกจนผมไม่สามารถไปต่อได้..ผมก็เลยตัดสินใจเข็นไปสัก 500 เมตรก็เจอร้านซ่อมรถพอดี..พอผมไปสอบถามปรากฎว่ามีแต่ป้าเจ้าของร้านอยู่และไม่มีช่างอยู่สักคน...ผมไม่รู้จะทำยังไงผมเล...

ความสุขบนโต๊ะ

ความสุขบนโต๊ะ

แก้ว......แก้ว แต่งตัวเสร็จหรือยังจ๊ะ สายแล้วนะเดี๋ยวก็ไม่ทันรถเที่ยวเช้ากันพอดี" เสียงตะโกนโหวกเหวกของป้าสายพิณ ทำให้แก้วต้องรีบคว้ากระเป๋าออกจาห้องนอนทันที "เสร็จแล้วค่ะป้า" แก้วตอบพลางหันไปล็อคปร...

เซ็กส์ในรถกลางซอยแถวสีลม

เซ็กส์ในรถกลางซอยแถวสีลม

แฟนเราเป็นคนที่ชอบมีเซ็กส์นอกสถานที่ เช่น รั้วบ้าน ข้างบ้าน ในรถ ในห้องน้ำ แต่ในรถบ่อยมาก มีอยู่วันนึง แฟนพาเราไปจอดรถอยู่ในซอยมืดซอยหนึ่งย่านสีลม จากนั้นก็หันมาจูบเรา และเอาลิ้นเข้ามาแรกลิ้นกัน ม...

พี่ตา

พี่ตา

ดีคับผมชื่อต้นอายุ23 ปีประสบการณ์ที่ยากจะลืมของผมคือตอนที่อายุ19 ปีตอนเข้ามหาวิทยาลัยใหม่ๆ ผมก็ได้ย้ายบ้านมาอยู่ภาคอีสาน ที่หมู่บ้านจัดสรรแห่งหนึ่ง ข้างบ้านที่ผมย้ายมามีครอบครัวหนึ่งมีลูกสาวกับลูกชาย...

กุลเมียผมกลับมาบ้านตอนพักเที่ยงให้อาจำรัสสอย

กุลเมียผมกลับมาบ้านตอนพักเที่ยงให้อาจำรัสสอย

ชีวิตนี้มันเจ็บช้ำ ผมเคยพบมาแล้วคนที่ทำความเจ็บช้ำให้ คือภรรยากับอาจำรัญ ซึ่งเป็นอาเลี้ยงของผมเพราะเขาเป็นน้องเลี้ยงของพ่อเขาเป็นลูกคนละแม่กับพ่อ คือแม่เขาเป็นเมียน้อยของปู่ มันมีช่วงหนึ่ง หลังจากผมแต...

เสียวกับ2สาวรุ่นพี่

เสียวกับ2สาวรุ่นพี่

สวัสดีคับเพื่อนชาว เซ็กสตอรี่ ทุกคน ผมชื่อเอ อายุ 21 ผมมีประสบการณ์ทางเพศที่ประทับใจมาเล่นสู่กันฟังเข้าเรื่องเลยละกันคับ ตอนนั้นผมกำลังเรียนอยู่ที่ วิทยาลัยอาชีวแห่งหนึ่งใน กทม ช่วงนั้นเป็นช่วงฝึกงาน ...

ปาร์ตี้เสียวววว

ปาร์ตี้เสียวววว

คนนั้นกระซิบข้างๆหูบอกแผนการณ์ น้องเขาตกลง 2 สาวยืนใกล้ชิดโพสต์กระตุ้นควย เราต่างส่งเสียงเจื้อยแจ้ว "แพ็กเกตพิเศษ หีคู่ รับสมัครชายมีควย กี่คนก็ได้มาเรียงคิวสำหี หรือจะรุมหมู่ก็ยอม ประมูลกันมานะคะ...

ให้เมียลอง

ให้เมียลอง

อ่านจากหลายเรื่องที่ส่งกันเข้ามานะครับผมเลยอยากส่งมาให้เพื่อนๆอ่านบ้าง ผมอายุ 25 ปี แฟนผม 23 ปีเราสองคนเป็นคู่มั่นกันกำลังจะแต่งงานแฟนผมชื่อเอ เป็นคนสวยขาว หน้ารูปไข่ นมเธอใหญ่เกินตัวครับ 36 นิ้ว ใหญ่...

แม่ผม...สุดยอดนางแบบ

แม่ผม...สุดยอดนางแบบ

ผมเรียนปีสุดท้ายในมหาวิทยาลัยเอกชนแห่งหนึ่ง เรียนทางด้านถายภาพ ผมสนใจการถ่ายภาพมาก ความสนใจนี้มันเริ่มมาตั้งแต่ผมยังเป็นวัยรุ่น ตอนนั้นผมเห็นพ่อผมซื้อหนังสือโป๊มา แล้วก็เปิดให้แม่ผมดู ทั้งสองคนไม่รู้ว...

ชอบเห็นแฟนโดนรุมเอา

ชอบเห็นแฟนโดนรุมเอา

ตอนแรกคิดว่าจะไม่ส่งเรื่องของผมมาแล้ว เพราะมันเกิดตั้งแต่ปี 40 แต่ผมคิดว่าเรื่องของผมคงจะสร้างความ บันเทิงให้ใครได้หลายๆ คนที่เป็นคล้ายๆ กับผม คือว่าผมจบอาชีวะเมื่อสองสามปีมาแล้ว ผมมาทำงานกับเพื่อนๆ ท...

ห้ามตัวเองไม่ได้

ห้ามตัวเองไม่ได้

เข้ามาเจอเว็บนี้โดยบังเอิญคะ ก็ทำให้รู้ว่าการที่ผู้หญิงมีอะไรกับผู้ชายมากกว่าหนึ่งคนเนี่ยเค้าเรียกว่าสวิงกิ้ง ซึ่งก็สอดคล้องกับชีวิตจริงเราในตอนนี้เลย เราอายุ 26 แล้ว เป็นคนที่หน้าตา รูปร่างดี สมบูร...

แอบเย็ด

แอบเย็ด

ผม รู้ว่าเรื่องที่ผมจะเล่าให้ฟังต่อไปนี้ เป็นเรื่องที่ไม่ถูกต้องมากๆ แต่ผมไม่อาจที่จะเก็บไว้คนเดียวอีกต่อไป เกริ่นนำก่อนนะครับว่า ครอบครัวของผมแม้จะมีอันจะกิน แต่ก็ที่ไม่ค่อยจะอบอุ่นนัก พ่อผมเป็นนักธุ...

เรื่องเล่า หมอสาว

เรื่องเล่า หมอสาว

ผู้ชายเลยไม่กล้าเข้าจีบมีเข้ามาจีบ ฉันก็ไม่สนใจ เพราะสมองคิดแต่เรื่องวิชาการแพทย์รูปร่างของฉันดีมาก (มีแต่คนอื่นบอกเนื่องจากฉันไม่สนใจเรื่องรูปร่างหน้าตาของตัวเอง) ผิวฉันขาวเหมือนหยวกผิวพรรณดีเนียนละ...

โดนพ่อเอา

โดนพ่อเอา

น้องชื่อออยเป็นคนที่เซ็กส์จัดมากๆค่ะ ปกติเวลาอยู่ที่บ้านก็ชอบแต่งตัวเอ็กส์ๆอยู่แล้ว เป็นกางเกงขาสั้นๆโชว์ต้นขาขาวๆ ส่วนเสื้อก็ต้องเป็นสายเดี่ยวสีขาว ส่วนยกทรงไม่ใส่ค่ะเพราะอยู่บ้านมันอึดอัด ถ้ามองดีๆจ...

กิ่งเข้าใจผิด ไม่นึกว่าซิง

กิ่งเข้าใจผิด ไม่นึกว่าซิง

หนูชื่อ “เอม”ปัจจุบันอายุ 25 ปีพอดี หนูเป็นสาวเปรี้ยวชอบแต่งตัวโป๊ๆเปรี้ยวๆ ชอบเที่ยวกับเพื่อนทั้งชายและหญิง แถมหนูยังชอบดื่มอีกต่างหาก และการถูกผู้ชายถูกเนื้อต้องตัวเล็กๆน้อยๆ เช่นจับหรือบางทีก็ยอมให...

กรรมกรสุดสวาท

กรรมกรสุดสวาท

มีอยู่ครั้งหนึ่งพื้นที่หลังบ้านของผมมีโครงการคอนโดมาสร้างใหม่ ตอนแรกผมก็รำคาญหนวกหูที่มีเสียงก่อสร้างดังๆ แต่พอผ่านไป 2-3 วันความรำคาญของผมมันก็ํกลายเป็นอาหารตาและความตื่นเต้น เมื่อพวกก่อสร้าง ก่อปูนท...

ผูกมัด, การผูกขาด, BDSM, ควบคุมและเช่า, เฟติช, คำสั่งความปลอดภัย, เกมผูกมัด, ตระหนักถ้วย, พ่อง, Femdom, เช่นดาบ, ตัวเรา, เหนือกว่า, ผูกปาก, ชิบาริ, ศิลปะการผูกขาด, เกมควบคุม, ทาส, เกมที่ไม่เคร่งครัด, อุปกรณ์ผูกมัด, การรับรู้และควบคุม, การปิดล้อ, อุปกรณ์ผูกมัด


บทนำสู่: การผูกขัง

การผูกขังเป็นปฏิบัติทางเพศที่เกี่ยวข้องกับการผูก, การคุม, หรือ จำกัดการเคลื่อนไหวของคู่หมายเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมทางเพศ รูปแบบการเล่นนี้สามารถแปรผันไปตั้งแต่อ่อนไปจนถึงรุนแรงและสามารถรวมองค์ประกอบต่างๆของการมีอำนาจและการเสียใจทางเพศได้ เรียกว่า BDSM (การผูกขัง, การคุม, การเสียใจ, การเสียใจ)

การสำรวจคำศัพท์สำคัญในการผูกขัง

 • การผูกขัง: การใช้วิธีการผูกหรือคุมหรือจำกัดการเคลื่อนไหวขณะที่มีกิจกรรมทางเพศ
 • การผูกด้วยเชือก: การใช้เชือกเพื่อผูกหรือคุมหรือจำกัดคู่หมายในระหว่างกิจกรรมการผูกขัง มักทำตามรูปแบบ Shibari, ศิลปะการผูกเชือกญี่ปุ่น
 • BDSM: รวมทั้งการใช้เล่น การคุม, การเสียใจ, การเสียใจทางเพศ, และการเสียใจทางเพศ
 • อำนาจและการเสียใจทางเพศ: ความเชื่อมโยงระหว่างคู่หมายที่มีอำนาจ (เมืองนอกหรือห่วงโซ่) และคู่หมายที่เสียใจ (เชื่อถือหรือทาส)
 • เหล็กความรัก: ความประพฤติทางเพศหรือความสนใจในวัตถุ, การกระทำ, หรือสถานการณ์ที่ไม่เป็นทางการ
 • คำสั่งความปลอดภัย: คำหรือสัญญาณที่ตกลงใช้ในระหว่างกิจกรรมการผูกขังเพื่อแสดงการหยุดหรือความจำเป็นในการยกเลิกทันที
 • การเล่นเกมผูกขัง: กิจกรรมทางเพศที่เกี่ยวข้องกับการผูกหรือคุมหรือจำกัดคู่หมาย
 • กุญแจมือ: กุญแจโลหะหรือหนังที่ใช้เพื่อผูกมือคนในระหว่างกิจกรรมการผูกขัง
 • Femdom: สำหรับการควบคุมการอยู่รอดที่ชายชื่นชายให้ควบคุมบางส่วน
 • เชื่อถือ: คนที่ตื่นตัวจากการควบคุมโดยคู่หมายที่มีอำนาจและทำให้พึ่งเขาโดยคำสั่ง
 • หลอกลวง: วัตถุหรือวัสดุที่ใช้ในการบีบปากของคนในระหว่างกิจกรรมการผูกขังเพื่อจำกัดความสามารถในการพูด
 • Shibari: ศิลปะการผูกเชือกของญี่ปุ่นที่เน้นทางเอสเท็ทิกและการทำงานในรูปแบบที่สวยงาม

บางคนชอบการผูกขังเพราะ:

 • ควบคุมและอำนาจ: สำหรับบางคน การควบคุมหรือความมีอำนาจเหนือคู่หมายอาจเป็นเรื่องที่อยากได้มากและมีเพศสัมพันธ์ ในขณะเดียวกัน การเป็นผู้เสียใจและปล่อยความควบคุมอาจเป็นสิ่งที่ช่วยให้รู้สึกเป็นอิสระและกระตุ้น
 • การรับรู้และสัมผัส: การถูกผูกหรือคุมอาจเสริมสร้างประสบการณ์ทางเซนซอรี่ของร่างกาย ในขณะที่คนถูกผูกหรือคุม การสัมผัสหรือการกระตุ้นเล็กน้อย ๆ ก็อาจรู้สึกหนักและมีความสำคัญมากขึ้น ซึ่งอาจทำให้เพศสนุกขึ้น
 • ความเชื่อมั่นและความใกล้ชิด: การมีส่วนร่วมในกิจกรรมการผูกขังต้องการระดับความเชื่อมั่นที่สูงระหว่างคู่รัก หลังจากที่ความเชื่อมั่นนี้ถูกสร้างขึ้น การผูกขังอาจสร้างความใกล้ชิดและความเชื่อถือระหว่างพวกเขา
 • ความสุขทางเอสเท็ติก: สำหรับบางคนการผูกขังเป็นเรื่องเกี่ยวกับความสวยงามและความสวยงาม การเชื่อมต่อลวดลายการผูกเชือกที่มีความสวยงามหรือมองเห็นการผูกของคู่หมายก็อาจเป็นแหล่งความเพลิดเพลินและพอใจ
 • การสำรวจของขีดจำกัด: การผูกขังช่วยให้คนสามารถสำรวจขีดจำกัดทางเพศและจินตนาการของพวกเขาได้ในทางที่ปลอดภัยและมีการควบคุม มันสามารถเปิดโอกาสให้เข้าใจมิติใหม่ของเซ็กส์และการค้นพบตนเอง
 • ความตื่นเต้นและความหลากหลาย: สำหรับบางคน การผูกขังเพิ่มมิติใหม่ให้กับความตื่นเต้นและความหลากหลายในชีวิตเซ็กส์ของพวกเขา มันอาจเป็นวิธีที่จะเพิ่มความตื่นเต้นให้กับการเปลี่ยนแปลงและการเริ่มต้นสิ่งใหม่


ส่งนวนิยายของคุณงคุณมาหาเราและเข้าร่วมในครอบครัว

คุณจะกลายเป็นขึ้นชื่อ, ได้เพื่อน - และบางทีคุณอาจพบเขาหรือเธอที่แบ่งปันจินตนาการ


เขียนเรื่องสั้น

Online ...


698  เจอเราใต้นาฬิกา

ดูทั้งหมด
ปิ่น’ปัง
ปิ่น’ปัง, 27

เรื่องเซ็กส์ เรื่องสำคัญ ทุกคนทุกสิ่งมีชีวิตล้วนต้องการ

Patsy24
Patsy24, 18

Hej Med Jer alle sammen. Jeg er her for at læse, og måske møde andre som har samme interesser.

Single alone
Single alone , 27

หาความสุขให้ตัวเองได้หมดถ้าสดชื่นทำแล้วไม่เดือดร้อนใครก็ทำไปอย่าสนใจสิ่งที่พวกเขาไม่ได้รู้สึกแบบเดียวกับเรา...