คุ้มกัน & นวดสวัสดีครับ ก่อนอื่นผมขอแนะนำตัวก่อนนะครับ ผมชื่อบิ๊ก ตอนนี้ก็อายุ 30 แล้ว ส่วนประสบกามก็พอสมควร ประสบการณ์ที่จะเล่าเป็นเรื่องเกี่ยวกับความขี้เมื่อยของผม ตัวผมเป็นคนชอบนวด ทั้งนวดแผนโบราณ และนวดน้ำมัน ผมมีประสบกามเสียวๆหลายครั้ง แต่ผมจะขอเอาประสบการณ์ที่ประทับใจครั้งนึงของผมมาเล่าให้ฟัง เมื่อไม่กี่วันนี้เองในวันเข้าพรรษา เพื่อนๆคงทราบว่าสถานบันเทิง...

อ่านส่วนที่เหลือ

.......เรื่องนี้เกิดขึ้นตอนที่ผมไปดูงานที่จ.ลำปาง แทนพ่อซึงไปกับโรงไฟฟ้า ผมเรียนอยูชั้น ม.4 คับ ซึ่งในที่ไปจะมีผู้บริหารกับพนักงานบริษัทคับ รู้สึกว่าผมจะอายุน้อยที่สุดแล้วที่ไป ตอนไปผมก้อนั่งกับพี่ๆในบริษัทที่ส่วนมากผมรู้จักคับ ตอนนั่งไปผมก้อแอบมองเป้ากางเกงพี่ๆผู้ชายโดยเฉพาะที่ใส่สูทคับ เวลามองแล้วมันทำให้ผมเกิดอารมณ์มากผมงี้นั่งแข็งไปตล...

อ่านส่วนที่เหลือ

ผมยืนเอ๋ออยู่แป๊บเดียวทิพย์ก็เดินลงมา ผมหันไปมองแล้วขำก๊ากแบบง่วงๆเลย เธอยืนอยู่ตีนบันไดเอามือเท้าเอวมองผมตาเขียวๆ ก็ชุดนอนที่เธอใส่มันลายการ์ตูนซุปเปอร์แมนตัวประมาณเท่าฝ่ามือมีร้อยแปดท่า ลายพ้อยไปทั้งชุดเธอเลย เธอเดินชำเลืองตาดูผมแบบขุ่นๆเข้าไปจูงรถมอเตอร์ไซร์ในใต้ถุนบ้านออกมา น้องพี่สมคงมาแล้ว ผมคิดในใจ เธอคงจะงอนที่แม่ไปเรียกเธอตื่น ก็เด็กมันกำ...

อ่านส่วนที่เหลือ

ปกติเก๋เป็นคนชอบนวดน้ำมันอโรมาตามสปาทั่วๆไปอู่แล้วอะค่ะ วันนั้นก็ไปนวดน้ำมันตามปกติที่สปาแห่งหนึ่ง กับพี่พนักงานคนนึงที่สนิทกันมาก นวดไปนวดมาเก๋ก็เล่าให้พี่เค้าฟังเรื่องเรากับแฟนว่าเลิกกันมานานละ ไม่ได้มีเซ็กกะใครมานานมากละ พี่ที่เค้านวดให้เก๋ก็เลยบอกว่าถึงเราจะเป็นผู้หญิงก็ต้องรู้จักหาความสุขใส่ตัวเองบ้าง พี่เค้าก็เลยแนะนำว่า มีนวดแผนโบราณอยู่ที่...

อ่านส่วนที่เหลือ

ผมเป็นคนเล่าไม่ค่อยเก่ง จีบหญิงก็ไม่ค่อยเก่ง อาศัยหน้าตาดีก้บอารมณ์หื่นอย่างเดียว ผมมีประสบการเสียวหลายเรื่อง เรื่องที่จะเล่าเป็นเรื่องนวดน้ำมันในสปา ตอนแรกที่เข้าไปก็ไม่แน่ใจว่าเค้าจะนวด(สบา)ผู้ชายก้นหรือเปล่า เลยทำทีเป็นนวดธรรมดา แต่พนักงานต้อนรับแนะนำให้ลองนวดเป็นคอร์ส คือนวดธรรมดา ๑ ชม. นวดน้ำม้น ๑ ชม.ครึ่ง จึงลองดู ตอนนวดไทยก็ธรรมดาไม่ค่อยมีไ...

อ่านส่วนที่เหลือ

เรื่องที่ผมกำ​ลัง​จะ​เล่า​ให้​ฟัง​ทั้ง​หมด​เป็น​เรื่องจริง​ ​และ​สิ่งที่​เกิดขึ้นเรา​ทั้ง​คู่​ไม่​เคยเสียใจ​ ​และ​มัน​ไม่​เคยทำ​ลายชีวิตของเรา​ ​มันกลับเติมเต็มชีวิตที่ขาดหายไปของเรา​เสีย​ด้วย​ซ้ำ​ ​ครอบครัวผมมีฐานะดี​ถึง​ดีมาก​ ​คุณพ่อเติบโตที่​เมืองนอก​ ​เป็น​ด็อกเตอร์รูปหล่อ​ ​และ​มา​แต่งงาน​กับ​คุณแม่ที่​เป็น​คนสวยเหมือนนางฟ้า​ ​ผม​และ​พี่สาว​...

อ่านส่วนที่เหลือ

เรื่องมีอยู่ว่า ผมเองก็เป็นอีกคนหนึ่งในหลายๆคนที่อยากจะลองสวิงกิ้งดูฃักครั้ง แต่ก็ได้ดูแต่ชาวบ้านเค้าในหนังโป๊ยังไม่ได้มีโอกาสได้สวิงกิ้งฃักที ผมเคยลองชวนแฟนผมแบบว่าเกริ่นๆคำตอบเดียวที่ได้คือ ไม่!! เล่นเอาความหวังผมพังทลายทันที ไม่ว่าผมจาชักแม่น้ำทั้ง5จนทั่วมหาสมุทรเธอก็ไม่ยอมและหาข้ออ้างมาหักล้างทุกครั้ง จนในวันนึงผมก็คิดแผนการชั่วร้ายขึ้นมาจนได้...

อ่านส่วนที่เหลือ

…………….การแต่งนิยาย นิทาน หรือเรื่องราวห่าเหวอะไรขึ้นมาสักเรื่องก็เหมือนกับการมีเซ็กส์ ! ……………..การที่คุณหมกมุ่นครุ่นคิดเกี่ยวกับเรื่องนั้น ๆ ได้ใจเมื่อเรื่องราวมันค่อย ๆ ก่อตัว ไหลเวียนอยู่ในหัววันแล้ววันเล่าก็เปรียบเหมือน การเล้าโลม กอดจูบลูบคลำ บีบนม ดูดหัวนม ลูบไล้ขาอ่อน ไซ้ซอกคอ เลียหีดูดแตดจนผู้หญิงเปียกแล้วเปียกอีก คิด ๆ มันเข้าไป ฝันมั...

อ่านส่วนที่เหลือ

ผมและแฟนเป็นคนชอบนวดแผนโบราณมาก ๆ โดยเฉพาะนวดน้ำมัน แล้ววันนึง ผมก็มีความคิดแปลก ๆ ขึ้นมา ผมกะจะให้หมอนวดช่วยเลียให้แฟนผม แล้วผมจะ แอบดู เพราะผมอยากเห็นแฟนโดนคนอื่นเลีย แต่ก็ไม่อยากให้เอาเพราะยังทำใจ ไม่ได้ แล้วผมก็นัดแนะหมอนวดหนุ่มสองคนไว้ว่าถ้าผมพาแฟนมานวด ก็ให้นวด ปลุกอารมณ์แฟน เพราะถ้าแฟนไม่มีอารมณ์แล้วอยู่ดี ๆ ไปเลีย เธอคงไม่ยอมแน่ ...

อ่านส่วนที่เหลือ

เหตุเกิดเมื่อต้นปี 2548 ขณะที่ผมนอนให้หมอสาวนวดน้ำมันอยู่นั้น ได้มีเสียงโทรศัพท์ดังขึ้น เมื่อรับสายพบว่าเป็นเมียโทรมาสอบถามว่าอยู่ที่ใด จึงบอกว่านั่นทานเหล้าอยู่กับเพื่อ เมียไม่เชื่อจึงถามว่าเพื่อนคนไหน พร้อมขอพูดสายด้วย ผมอึ้งไปจึงบอกว่าความจริงว่ากำลังนวดแผนไทยอยู่ เมียโกรธมากและบอกให้รีบกลับบ้าน ผมหมดอารมณ์จึงรีบบอกหมอนวดให้เสร็จจากนั้นรีบไปอาบ...

อ่านส่วนที่เหลือ

ตอนที่ 2 ( เยิ่นอิ๋งอิ๋ง-ชิงคัมภีร์ ) ฝ่ายศิษย์เอกหัวซาน เล่งฮุ้ชงหลังจากถูกขับไล่ออกจากหัวซาน เขาร่อนเร่พเนจร ไปในบู๊ลิ้มตงง้วน เล่งฮู้ชงมีตำราเพลงอยู่เล่มหนึ่งคือเพลงเย้ยยุทธจักร เขาใคร่ได้เรียนรู้เพลงเย้ยยุทธจักจึงออกไปแสวงหาอาจารย์วิชาดนตรี จนกระทั่งพบกับยิ่นอิ๋งอิ๋ง ลูกสาว "ยิ่นฮั้วฮั้ง" อดีตหัวหน้าพรรคตะวันจันทรา ยิ่นอิ๋งอิ๋ง เม...

อ่านส่วนที่เหลือ

ผมเป็นคนชอบแชทแบบเสียวๆ เพราะว่าผมไม่มีแฟน ได้แต่นั่งชักว่าวโชว์กล้องอย่างเดียว โดยเฉพาะสาวที่ตั้งชื่อแสดงถึงความมีอารมณ์ทางเพศสูง แต่ ผมไม่เข้าซี้ซั้วนะ ผมเช็คเพื่อความแน่ใจก่อนว่าเขาโดนแกล้งหรือเปล่า จากนั้นก็ทักทายและรับกล้อง ระหว่างรอกล้องก็คุยเรื่องประสบการณ์เสียวกัน เมื่อ กล้องผมขึ้น ผมจะถอดกางเกง เกงใน จนเหลือแต่ควยผม แล้วจะวิวกล้อง (...

อ่านส่วนที่เหลือ

9 แฟนตาเซียร์ ดู แมตช์?

เด็กหนุ่มพวกนี้มีฝีมือด...

สวัสดีค่ะวันนี้วันอาทิตย์เป็นวันหยุดของดิฉัน ไม่ได้ไปไหนเลยอยากเล่าที่ค้างอยู่เมื่อครั้งที่แล้วให้จบเสียทีค่ะ วันนี้ดิฉันตื่นเกือบเที่ยงแน่ะ ตื่นขึ้นมาก็เล่าให้สามีฟังเรื่องที่ไปมาเมื่อคืนนั้น แล้วยังเล่าแถม ให้ฟังอีกว่าได้ไปปิ้งกับเด็กในนั้นคนนึง เค้าก็หัวเราะแล้วว่าถ้าเดาไม่ผิดคนๆนั้นต้องผิวดำแน่เลย ตามในจินตนาการของเธอใช่ป่าวล่ะ แล้วเเป...

...อ่านส่วนที่เหลือ

หลอกเด็ก

จำได้ว่าครั้งหนึ่งเคยมีอะไรกับเด็ก แล้วรู้สึกประทับใจมากเดื๋ยวผมเริมเลยนะ ตอนนั้นอายุผมประมาณ๓๐ ได้ไปทำงานที่ ตจว.แถวภาคเหนือ คนเหนือส่วนใหญ่จะสวยมาก ช่วงนั้นผมมีเงินพอกินพอใช้ จึงเริ่มคิดว่าจะทำอย่างไรดี จึงจะหาเด็ก อวบ อวบ ขาวๆ มาไว้เป็นกิ๊กสักคน มีอยู่ครั้งหนึ่งผมไปเที่ยวร้านอาหาร เจอน้อง อิม น่ารักมากเป็นเด็กเสริฟ ขาว อวบ นมใหญ่ถูกสเป๊ก วันแ...

...อ่านส่วนที่เหลือ

อึ๊บแม่ลูกอ่อน

สวัสดีครับ ผมมีเรื่องจะเล่าให้พี่น้องฟังนะครับ เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อกลางปีที่ผ่านมาครับ เรื่องมีอยู่ว่า เพื่อนของเมียผมชื่อน้องปู อายุ 25 ปี นะครับ น้องปูเป็นแม่ลูกอ่อน เพราะพึ่งคลอดได้ 2 เดือนกว่าเท่านั้นเอง น้องปูจัดได้ว่าเป็นคนที่สวย น่ารัก และเป็นคนผิวขาวสีน้ำนม น้องปูแต่งงานกับผู้รับเหมาครับ อยู่แถวภาคเหนือ ไปรับเหมางานแต่ก่อนน้องปูก็ได้ไปอย...

...อ่านส่วนที่เหลือ

เทคโลกีย์

เสียงเพลงของจังหวะ dance ดังสนั่น เสียงเบสอันทรงพลังกระทุ้งเข้าไปจนหัวใจสั่นไหว ยากนักที่ใครยามได้ยินจังหวะอย่างนี้แล้วร่างกายจะหยุดนิ่ง เพราะเพลงนี้มันกระตุ้นให้ขยับร่างกายตามจังหวะของเพลง เสียงร้องของเด็กสาววัย teenage มันเข้ากันได้ดีกับจังหวะของเพลง แม้เสียงของเธอจะฟังดูแปล่งๆ หู แต่ก็ไม่ได้ทำให้เราหยุดขยับตัวตามจังหวะเพลงได้เลย มะเหมี...

...อ่านส่วนที่เหลือ

สาวแก่

ผมชื่อเล่นว่าแอ๊ด บ้านเดิมอยู่ทางใต้ แต่ตอนนี้ย้ายผมอยู่กับน้าชายที่กรุงเทพฯ น้าชายผมเช่าบ้านอยู่ มีอาชีพ -เสื้อผ้ามือสองที่สวนจตุจักร เสื้อผ้าส่วนใหญ่ที่น้าชายรับมาก็มาจากทางใต้ ส่วนใหญ่แล้วก็จะเป็นพวกยีนส์ กำไรดีมากจริงๆ ที่ผมขึ้นมาอยู่กับน้าก็เพราะต้องการเงินเท่านั้น ไม่คิดอยู่ที่นี่หรอกครับ ช่วงนี้เองครับที่ผมเจอกับ ความประทับใจ ไม่นึกว่ามันจะ...

...อ่านส่วนที่เหลือ

สอนเสียว

เรากับอ้วนรู้จักกันด้วยการแนะนำจากเพื่อนที่ทำงานของเรา เริ่มแรกเราก็คุยกันไม่มากนัก เนื่องจากเราเห็นว่าอ้วน อายุยังน้อยเพิ่งจา 17 ส่วนตัวเราก้ 26 แล้ว รู้สึกว่ามันห่างกันมากเกินไปที่จะคบกัน ก็ได้แต่คุยกันพอเป้นพิธีไม่ให้เพือนเสียน้ำใจ เพราะว่าเพื่อนของเราก็คบกับพี่ชายของอ้วนอยู่ด้วย หลังจากที่เราคุยกันได้ไม่นาน พี่ชายอ้วนที่อยู่สระบุรีเค้าก็มา...

...อ่านส่วนที่เหลือ

เล่นเสียวกับแม่ยาย

เป็นเรื่องระหว่างผมกับแม่ยายซึ่งเกิดขึ้นเพราะความต้องการของผม หลังจากที่หาโอกาสแอบดูแม่ยายอาบน้ำพร้อมทั้งแอบถ่ายเป็นคลิปวีดีโอเก็บเอาไว้ดูหลายครั้ง ผมกับแม่ยายอายุห่างกัน 17 ปีครับ แต่แกรักษาเนื้อรักษาตัวพอสมควร ถึงหุ่นจะไม่เข้าขั้นเฟอร์เฟ็ค แต่ก็น่าล่อครับ ผิวพรรณใช้ได้เลยยังเต่งตึงอยู่ และที่สำคัญพ่อตาก็ทำงานอยู่ต่างประเทศ แม่ผมเลยไม่โดนเอามาเก...

...อ่านส่วนที่เหลือ

เซ็กส์เนตสาว36หนุ่ม23

ออยอายุ36แล้ว อวบๆค่ะไม่ผอม นมใหญ่ ร่างสูงโปร่งสะโพกผาย ผิวสะอาดเกลี้ยงเกลา ผมยาว หน้าสวย ใครเห็นมักคิดว่าประมาณ 30 ไม่น่าถึง 36หรอก วันหนึ่ง เหงาๆเลยโพสลงเนต ว่าอยากหาหนุ่มควยยาวๆใหญ่ๆมาเซ็กส์กัน ออย โพสไว้งั้น แต่ก้อเลือกหนุ่มที่ถูกใจไปเรื่อยๆ เขาแอดmsnมาคุยกับออย ที่แรกบอกว่า 24 ไม่บอกอายุจริงนะ ออยว่า เด็กเกินไป ออยชอบสัก30นิดๆ แต่เขาขอเบอร์ แ...

...อ่านส่วนที่เหลือ

อ้อ สาวไฮโซ

อ้อ สาวไฮโซสุดสวยวัย 18 ปี ขับรถสปอร์ตออกจากบ้านเพื่อไปเยี่ยมเพื่อนแถวรังสิต เพราะมีนัดกันว่าจะไปหาหมอดูชื่อดังแถวบางนา เพื่อนเธอบอกว่าหมอดูคนนี้ดูแม่นมาก ทักใครว่ามีเคราะห์ ก็มีเคราะห์จริงๆ เธอเองก็เคยถูกทักว่ามีเคราะห์ และรถเธอก็ประสบอุบัติเหตุตามคำทำนายที่เธอเชื่อว่าหมอดูคนนี้บอกเธอไว้ และรถของอ้อก็มาจอดอยู่ที่หน้าบ้าน "กิ๊ก" สาวสวยไฮโซที่...

...อ่านส่วนที่เหลือ

หมวดหมู่

FARANG เพ้อฝัน  -  LBGTQ  -  خيالات الجنس في جميع أنحاء العالم  -  เซ็กส์หมู่ & ปังแก๊ง  -  เพศโดยไม่ได้รับความยินยอม  -  การเปลือยกาย  -  การโกหกและการโกง  -  การพุ่งออกมาและการถึงจุดสุดยอด  -  ของเล่นทางเพศ  -  คนข้ามเพศและคนข้ามเพศ  -  ครอบครัว  -  ความแตกต่างของอายุ  -  คุ้มกัน & นวด  -  ตั้งครรภ์และแพทย์  -  ทวารหนักและต่อมลูกหมาก  -  นวนิยายเรื่องเพศฟรี  -  นักสวิงกิ้งและคลับ  -  บทต้องห้าม  -  บีดีเอสเอ็ม - เอส/เอ็ม  -  ผู้ปกครองและทาส  -  ผู้มีอิทธิพลและคนดัง  -  ผู้หญิงอ้วน  -  ราศีกันย์ & ครั้งแรกของฉัน  -  สัญญาทางเพศและทาส  -  สามีซึ่งภรรยามีชู้ & HOTWIFE  -  หกบล็อก  -  หนังและเครื่องราง & COSPLAY  -  ออนไลน์ & ออกเดท  - 

HOOK UP

BANGKOK METROPOLITAN REGION  - CENTRAL  - เชียงใหม่ / CHIANG MAI  - เชียงราย / CHIANG RAI  - เพชรบุรี / PHETCHABURI  - เพชรบูรณ์ / PHETCHABUN  - เลย / LOEI  - แพร่ / PHRAE  - แม่ฮ่องสอน / MAE HONG SON  - กระบี่ / KRABI  - กรุงเทพ / BANGKOK  - กาญจนบุรี / KANCHANABURI  - กาฬสินธุ์ / KALASIN  - กำแพงเพชร / KAMPHAENG PHET  - ขอนแก่น / KHON KAEN  - จันทบุรี / CHANTHABURI  - ฉะเชิงเทรา / CHACHOENGSAO  - ชลบุรี / CHONBURI  - ชัยนาท / CHAINAT  - ชัยภูมิ / CHAIYAPHUM  - ชุมพร / CHUMPHON  - ตรัง / TRANG  - ตราด / TRAT  - ตาก / TAK  - ทิศตะวันตก / WESTERN  - นครนายก / NAKHON NAYOK  - นครปฐม / NAKHON PATHOM  - นครพนม / NAKHON PHANOM  - นครราชสีมา / NAKHON RATCHASIMA  - นครศรีธรรมราช / NAKHON SI THAMMARAT  - นครสวรรค์ / NAKHON SAWAN  - นนทบุรี / NONTHABURI  - นราธิวาส / NARATHIWAT  - น่าร / NAN  - บึงกาฬ / BUENG KAN  - บุรีรัมย์ / BURIRAM  - ปทุมธานี / PATHUM THANI  - ประจวบคีรีขันธ์ / PRACHUAP KHIRI KHAN  - ปราจีนบุรี / PRACHINBURI  - ปัตตานี / PATTANI  - พะเยา / PHAYAO  - พังงา / PHANG NGA  - พัทลุง / PHATTALUNG  - พิจิตร / PHICHIT  - พิษณุโลก / PHITSANULOK  - ภาคเหนือ / NORTHERN  - ภาคใต้ / SOUTHERN  - ภาคตะวันออก / EASTERN  - ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ / NORTHEASTERN  - ภูเก็ต / PHUKET  - มหาสารคาม / MAHA SARAKHAM  - มุกดาหาร / MUKDAHAN  - ยโสธร / YASOTHON  - ยะลา / YALA  - ร้อยเอ็ด / ROI ET  - ระนอน / RANONG  - ระยอง / RAYONG  - ราชบุรี / RATCHABURI  - ลพบุรี / LOPBURI  - ลำปาง / LAMPANG  - ลำพูน / LAMPHUN  - ศรีสะเกษ / SISAKET  - สกลนคร / SAKON NAKHON  - สงขลา / SONGKHLA  - สตูล / SATUN  - สมุทรปราการ / SAMUT PRAKAN  - สมุทรสงคราม / SAMUT SONGKHRAM  - สมุทรสาคร / SAMUT SAKHON  - สระแก้ว / SA KAEO  - สระบุรี / SARABURI  - สิงห์บุรี / SING BURI  - สุโขทัย / SUKHOTHAI  - สุพรรณบุรี / SUPHAN BURI  - สุราษฎร์ธานี / SURAT THANI  - สุรินทร์ / SURIN  - หนองคาย / NONG KHAI  - หนองบัวลำภู / NONG BUA LAMPHU  - อยุธยา / PHRA NAKHON SI AYUTTHAYA  - อ่างทอง / ANG THONG  - อำนาจเจริญ / AMNAT CHAROEN  - อุดรธานี / UDON THANI  - อุตรดิตถ์ / UTTARADIT  - อุทัยธานี / UTHAI THANI  - อุบลราชธานี / UBON RATCHATHANI  -

ติดต่อโฆษณา

DOMINA ค้นหาทาส  -  แชทและวิดีโอแสนสนุก  -  โทรนอกและนวด  -  การเยี่ยมชมสโมสร SWINGER  -  กำลังมองหาคู่  -  กำลังมองหาคู่  -  คอสเพลย์&ยูนิฟอร์ม  -  คู่รักกำลังมองหาผู้หญิง  -  คู่รักที่กำลังหาคู่  -  ชาวต่างชาติต้องการ  -  ชูการ์เบ๊บตามหาพ่อ  -  ทีวี/TS และการแต่งตัวข้ามเพศ  -  นายแสวงหาทาส  -  ผู้ชายแสวงหาผู้ชาย  -  ผู้ชายกำลังมองหาผู้หญิง  -  ผู้หญิงแสวงหาผู้ชาย  -  ผู้หญิงแสวงหาผู้หญิง  -  ผู้หญิงกำลังมองหาคู่  -  มองหาเพื่อนเก่า  -  สามีซึ่งภรรยามีชู้และ HOTWIFE  -  สาวประเภทสอง  - 

ค้นหา