794 เรื่องเรียลโป๊เกี่ยวกับ

ฟรีแลนซ์


แม่หั้ยหีกระป๋องลูก

แม่หั้ยหีกระป๋องลูก

ฉันอายุ 38 สูง 168 สัดส่วน 32 24 36 ทำงานบริษัทแห่งนึงใน กทม พักกับลูกชายสองคน(สามีเลิกกันตั้งแต่ลูกอายุ 5 ขวบ)ฉันอยู่แฟลตเล็กๆเพื่อที่จะได้ประหยัดเงิน จึงมีห้องนอนแค่ห้องเดียวฉันนอนกับลูกชายสองคนมาตั...

เจอเพื่อนเก่าโดยบังเอิญ

เจอเพื่อนเก่าโดยบังเอิญ

สวัสดีทีมงานและสมาชิกทุกท่านครับ เรื่องของผมเพิ้งผ่านมาเมื่อต้นปีนี้เอง อาจจะเล่าไม่ค่อยเก่งนะครับ ผมอายุ 26 ปีทำงานอยู่บริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง เป็นธรรมดาครับ ที่เวลาเหนื่อยจากงานก็จะมีการผ่อนคลายกั...

เสียวทั้งเครื่องแบบ

เสียวทั้งเครื่องแบบ

เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อตอนผมอายุุ 20 ตอนนั้นผมฝึกงานอยู่โรงพักใหญ่ในจังหวัดทางภาคตะวันออก ผมมีความสุขมาก เพราะวัน ๆ จะได้เจอตำรวจหนุ่มเป้าตุง ๆ มากมายหลายคน แล้วเหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น มันเป็นสิ่ง...

ลักหลับสาวหลักทรัพย์

ลักหลับสาวหลักทรัพย์

สวัสดีครับ เมื่อ 4-5 ปีที่ผ่านมา ผมได้รู้จักกับเอ๋โดยบังเอิญที่ทำงานบริษัทเงินทุนหลักทรัพย์ ฝ่ายการตลาด เรารู้จัก กันได้ไม่นาน ผมก็รู้ถึงปัญหาของเอ๋ ว่าตอนนี้มีปัญหากับแฟนเขาอยู่ ผมจึงมีโอกาสได้เข้าตี...

เสียวกับสาวฟิตเนส

เสียวกับสาวฟิตเนส

ผมเป็นสมาชิกฟิตเนสอยู่ที่หนึ่ง ผมมักชอบไปเล่นตอนบ่าย ๆ ซึ่งไม่ค่อยมีคน (ตอนเย็น ๆ จะมีสาวออฟฟิศ ,นักศึกษามาเล่นกันเยอะ) หลังจากวิ่งวอร์มอัพ ไป ๒๕ นาทีแล้วผมก็มาเล่นเวท วันนี้จะเพิ่มความกระชับของกล้ามเ...

ปีนบ้านพักครู

ปีนบ้านพักครู

เหตุการณ์นี้จะไม่มีวันลืมเลยละครับเป็นเหตุการณ์จริงที่เกิดขึ้นเรียนเรียน ม.4 ผมจำได้ที่ท่าทุกชอดเลยครับ ครูคนนี้นี้เป็นครูที่ขาวเช็กซี่มากอยู่เเล้วพวกผมชอบเเซวเเเกเป็นประจำเเก่อายุผมจำได้เลยว่า 24 มาบ...

ส่งนวนิยายของคุณงคุณมาหาเราและเข้าร่วมในครอบครัว

คุณจะกลายเป็นขึ้นชื่อ, ได้เพื่อน - และบางทีคุณอาจพบเขาหรือเธอที่แบ่งปันจินตนาการ


เขียนเรื่องสั้น


Freelancers, ฟรีแลนซ์, บริการอีสคอร์ต, นวดเพื่อสุขภาพ, นวดทั้งเรื่องสำคัญ, คลินิกนวด, บริการอีสคอร์ตมืออาชีพ, ความสุขทางเพศ, ความเป็นส่วนตัวในการให้บริการอีสคอร์ต, นวดและการบำรุงร่างกาย, นวดแทนต้า, โปรสโตน, อาชญากร, เซ็กส์ทางเงิน, บริการอีสคอร์ตที่พิเศษ, คอลเกิลเกิร์ล, นายชายรับจ้าง, นักโสเภณี, ผู้ขายบริการทางเพศ, บริการเพื่อความพึงพอใจ, เขตระเบียงแสงแดดแด่เพศ, ทางด่วน, โดนที่, บริการแบบเต็ม, สั้น, โดนย้อม, การค้าโซเดน, โปร, วิธีการหางานทางอินเทอร์เน็ต


การแนะนำ: ฟรีแลนซ์, ผู้ให้บริการอิสระ, และซุปเปอร์ส์เซ็กซ์เวิร์คเกอร์

การลงมือทำความรู้จักกับโลกของนวนิยายทางเพศและจินตนาการคือการเปิดหีบทองของประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นและการผจญภัยที่น่าตื่นเต้น คำพูดเหล่านี้พาเราไปในการเดินทางผ่านทัศนศึกษาทางเพศที่น่างงงวย, ที่สำรวจความปรารถนาและการจินตนาการที่เกิดขึ้น เมื่อพูดถึงเรื่องที่น่าสนใจและขัดแย้งที่สุดในแนวนี้ก็คือเรื่องเกี่ยวกับการเล่นหนังสือของฟรีแลนซ์, โศกนาฏกรรม, ผู้ให้บริการอิสระ, และซุปเปอร์ส์เซ็กซ์เวิร์คเกอร์ ในบทความนี้เราจะสำรวจความสุขที่ลึกซึ้งของการอ่านและการลึกลับในจินตนาการเช่นนี้พร้อมทั้งเราจะสะท้อนแสงต่อวัฒนธรรมที่เกี่ยวข้องกับคำสแลงและวลีที่มักมองข้ามเกี่ยวกับเรื่องเหล่านี้

ฟรีแลนซ์:

ในนวนิยายเพศ, เรื่องราวเกี่ยวกับฟรีแลนซ์เปิดทางเข้าสู่โลกของหรูหราและความปรารถนา ฟรีแลนซ์เกี่ยวกับการให้บริการเป็นเพื่อนหรือบริการส่วนตัวโดยมีการชำระเงินเป็นตัวกลาง เรื่องราวเหล่านี้มักสำรวจความสัมพันธ์ระหว่างฟรีแลนซ์และลูกค้าของพวกเขาและสร้างบรรยากาศของความตื่นเต้นและความคาดหวังก่อนความใกล้ชิดที่กำลังจะเกิดขึ้น

โศกนาฏกรรม:

โศกนาฏกรรมเป็นหัวข้อที่ชักนำการโต้แย้งและการวิพากษ์วิจารณ์ ในนวนิยายทางเพศ, เรื่องราวเกี่ยวกับโศกนาฏกรรมอาจให้มุมมองที่มีระดับของโลกนี้เป็นสีสันมากขึ้น พวกเขามักสำรวจด้านมนุษย์ของชีวิตในฐานะผู้ถูกข่มขืน, รวมถึงแรงจูงใจ, ความสัมพันธ์, และผลกระทบทางอารมณ์ หลายครั้งเรื่องราวเหล่านี้อาจทั้งซับซ้อนและน่าเป็นห่วงเมื่อพวกเขาเล่าเรื่องระหว่างการกล่าวถึงความซับซ้อนของการอบรมให้สัมภาษณ์นี้

ผู้ให้บริการอิสระและซุปเปอร์ส์เซ็กซ์เวิร์คเกอร์:

เรื่องราวเกี่ยวกับผู้ให้บริการอิสระ (โศกนาฏกรรมหญิง) และซุปเปอร์ส์เซ็กซ์เวิร์คเกอร์เปิดรับโอกาสให้สำรวจโลกของบทบาทเพศและเพศวิถี ในนวนิยายเหล่านี้มักสำรวจความส ัมพันธ์ระหว่างเพศและเพศวิถีและท้าทายมุมมองเดิมๆเกี่ยวกับความชายและความหญิง นอกจากนี้พวกเขายังสามารถให้ความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องราวส่วนตัวของบุคคลนั้นๆ ที่เลือกทำงานในวงการนี้

อำนาจบาล:

คอลเกิร์ล:
ผู้หญิงโสเภณีที่ทำงานอิสระโดยทั่วไปและให้บริการผ่านการโทรศัพท์
จิโกโล่:
ผู้ชายโสเภณีที่มักเน้นไปที่ลูกค้าหญิง
Streetwalker:
โสเภณีที่ทำงานบนถนน
Sugar daddy:
ผู้ชายผู้ให้การสนับสนุนทางการเงินหรือของขวัญให้กับคนรุ่นหนุ่มหรือสาวในสภาพแวดล้อมการประกอบกิจการหรือการให้บริการส่วนตัว
การแต่งงานกับน้ำตาล:
รูปแบบหนึ่งของความสัมพันธ์ที่คนหนึ่ง (น้ำตาลแดดดี) ให้การสนับสนุนทางการเงินให้กับคู่รักผู้อายุน้อยกว่า (เด็กน้ำตาล) ในการแลกเปลี่ยนกับการสนับสนุนทางการเงินหรือบริการส่วนตัว
บริษัทบริการอิสระ:
บริษัทที่ให้บริการเชื่อมต่อระหว่างผู้ให้บริการอิสระและลูกค้าของพวกเขา
การจบสุขภาพ:
บริการทางเพศที่มีการเสนอเป็นพิเศษหลังจากการนวดหรือการรักษาที่เกี่ยวข้อง
เขตห้ามแดง:
พื้นที่ในเมืองที่การโศกนาฏกรรมและกิจกรรมที่เกี่ยวข้องถูกต้องตามกฎหรือได้รับการอนุญาต
บอร์เดล:
สถานที่ที่โสเภณีทำงานและให้บริการโดยมีการชำระเงิน
จอห์น:
คำสำหรับลูกค้าชายของโสเภณี
เข้าไปใน:
บริการที่เสนอไว้ที่สถานที่ที่โสเภณีกำหนด
เข้าไปเร็ว:
การกระทำทางเพศที่สั้นและรวดเร็วที่บริการโดยรวดเร็วและบ่อยครั้งโดยไม่มีการเตือนล่วงหน้า