3057 เรื่องเรียลโป๊เกี่ยวกับ

นวนิยายเซ็กซ์ฟรี

เปิดซิงช่างซ่อมรถพ่อ

เปิดซิงช่างซ่อมรถพ่อ

บ้านของผมเป็นอู่ซ่อมรถครับมีช่างซ่อมรถอยู่ 2 คน รวมผมกับพ่อ ก็ทั้งหมด 4 คน จะมีช่างอยู่คนนึงนอนที่อู่ ผมกับครอบครัวก็นอนกันที่อู่ คืนนั้นผมอยู่บ้านกับพี่สาว พ่อกับแม่ไปงานเลี้ยงกันครับ ผมก็เล่าย้อนควา...

ได้นักมวยม.5เป็นผัว

ได้นักมวยม.5เป็นผัว

สอนพละ เป็นคนฝึกให้ โดยปกติแล้ว ผมจะดูเหมือนผู้ชายปกติ ยกเว้นพอมีอารมณ์ มันรู้สึกว่าชอบที่จะเป็นฝ่ายโดนกระทำ ผมมักจะชอบแอบมองเป้ากางเกงเพื่อนๆ แต่ก็ทำอะไรไม่ได้ จนกระทั่งวันหนึ่ง ตอนเย็นๆ ผมกำลังจ...

On the BUS!!!

On the BUS!!!

ด้วยความชอบอ่านเรื่องราวสวิง สรวงพยายามคุยกับแพรแฟนสาวคนสวยรุ่นน้องมหาลัยเดียวกัน ..ชวนเธอไปโชว์ได้สำเร็จ.. แพรยอมตามใจเค้า วันนึง.. แต่แค่ครั้งเดียวนะคะ เป็นของขวัญวันเกิดสรวงที่ใจดีกับแพรมาตลอด.. ทุ...

หมวดสาวยอดนักสืบ

หมวดสาวยอดนักสืบ

เมื่อขณะที่พรรคพวกกำลังเดินไปที่ห้องพืเศษ..เมื่อทั้งชั้น 2 เหล่าสาวเสริฟ์ต่างค่อยๆถอดเสื้อผ้าที่น้อยชิ้รนออก….แน่นอนรวมทั้งนันทกา ที่เดินรับออเดอร์กับแขกด้วยเนื้อตัวที่ลอนจ้อน นั้นใช่ยัยนันทกาแน่เหรอว...

เมียสวิงกับฝรั่ง

เมียสวิงกับฝรั่ง

คือผมกับแฟนผมเธอชื่อรัตนา เราสองคนมักจะคุยเรื่องเซ็กส์กันเป็นประจำ เพราะเราเห็นว่ามันเป็นเรื่องธรรมดาสำหรับคนที่เป็นแฟนกัน และเราก็มักจะหาโอกาสไปมีเซ็กส์กันตามที่ต่างๆอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นโรงภาพยนตร์...

หมากับน้องเลือกอะไรดี

หมากับน้องเลือกอะไรดี

เรื่องนี้มันเกิดขึ้นไม่นานนัก จริงๆมันเป็นเรื่องที่ผิดด้วยซ๊ำฉันชื่อ "นิง" อายุ 17 ฉันเป็นลูกสาวคนเดียวของบ้าน ฉันเป็นคนที่ขี้เงี่ยนมาต้องแต่เด็ก ชั้นชอบโนบราเพราะมันให้ความรู้สึกหวิวๆที่หัวนมดีบ้านขอ...

กระโจมอก

กระโจมอก

ผมขอส่งประสบการณ์มาร่วมสนุกนะครับ....เรื่องของเรื่องเกิดขึ้นเมื่อสองปี ที่แล้ว ช่วงนั้นผมตกงานครับ โดนพิษIMFตัวเลยกลับไปอยู่บ้านที่ระยอง โดยหิ้วเมียรักไปอยู่ด้วย แต่ไม่มีลูกครับก็สบายไปอย่าง พอดีที่บ้...

เอากันกลางแสงจันทร์

เอากันกลางแสงจันทร์

เมื่อตอนเดือนพฤษภาคมได้ไปเที่ยวที่เมืองกาญจน์กับแฟน ไปนอนที่อุทยานแห่งชาติแห่งหนึ่ง ไปกางเต็นท์นอนริมทะเลสาบ เนื่องจากไปวันธรรมดาเลยไม่ค่อยมีคนเท่าไหร่ เราขับรถไปกัน 4 คน แยกกันนอน 2 เต็นท์ ที่นี่ยังไ...

นักศึกษา X

นักศึกษา X

ผมพักอยู่ซอยอุดมสุข 7 คอนโดอยู่กลางซอย มีร้านค้าเป็นห้องกระจก ผมมักจะแวะซื้อของก่อนขึ้นตีก ทำให้ได้รู้จักน้องเฮีย ซึ่งดูแลร้าน น้องเฮียเป็นสาวน้อยน่ารัก แก้มใส หน้าอกสะโพกบอกความเป็นสาว แม้จะอยู่ในวัย...

นึกว่าซิงๆ

นึกว่าซิงๆ

ความสนิทสนม ความใกล้ชิด ความเห็นอกเห็นใจ ตลอดจนบรรยากาศที่อำนวยให้ ทำให้คนเราลืมตัวได้อย่างแน่นอนครับ ผมกล้าพูดอย่างนี้ เพราะมันเกิดขึ้นกับตัวผมและหลานสาวมาแล้ว ฟังดูมันอาจจะแสลงศิลธรรมและจริยธรรมไปสั...

คุณพ่อ

คุณพ่อ

สวัสดีค่ะหนูชื่อแฟง อาศัยอยู่ในกรุงเทพมาตั้งแต่เด็กๆ แฟงเป็นลูกคนเกียวของคุนพ่อคุณแม่ เรื่องร้ายเหิดขึ้นเมื่อหนูอายุ 5 ขวบ แม่ของหนูถูกรถชนที่หน้าปากซอยจนเสียชีวิต หลังจากนั้นเป็นต้นมาหนูก็อยู่กลับพ่อ...

ลองแล้วจะติดใจ

ลองแล้วจะติดใจ

น้องชื่อเปิ้ลตอนนี้อายุ 23 ปีแล้วค่ะน้องเป็นคนที่มีความต้องการทางเพศสูงมาตั้งแต่รุ่น ๆแล้ว ในตอนที่น้องมีอายุได้ 17 ปีน้องเข้ามาทำงานในกรุงเทพ มาทำงานกับเพื่อนที่อยู่ตำบลเดียวกัน เรื่องเงินเดือนที่ได...

เยดกับน้อง

เยดกับน้อง

ปอย น้องสาวผมสนิทกับผมมากตั้งแต่เล็กๆตอนเด็กเราแก้ผ้าเล่นน้ำกันเรา จับหีจับควยกันแต่ตอนนั้นยังเย็ดไม่เป้น พอปอยโตขึ้นอะไรๆก็โตตามผมยังแอบมองน้องสาวเลยเคยคิดกับน้องสาวแต่ไม่กล้า เพราะเป็นพี่น้องกัน เว...

เซ็กส์กับลูกน้องเมีย

เซ็กส์กับลูกน้องเมีย

ตอนที่ผมแต่งงานได้ประมาณ 2 ปี ลูกคนโตผมอายุประมาณ 1 ขวบ ภรรยาผมออกจากงานมาแล้วช่วยงานที่บ้านผม ที่เป็นโรงงานขายส่งโดยเราดูแลในส่วนของจังหวัดนนทบุรีและกทม. ช่วงนั้นลูกน้องเก่าภรรยาผมแวะเวียนมาเล่นมาเยี...

น้าตำรวจพาเสียว

น้าตำรวจพาเสียว

ผมเป็นคนชอบออกกำลังกายตอนเย็น ๆ ผมจะไปเตะฟุตบอลกับเพื่อน ๆ ที่โรงเรียนมัธยมแถวบ้านเกือบทุกเย็นเป็นประจำ ส่วนหนึ่งที่ผมอยากไปออกกำลังกายเพราะ ผมแอบชอบน้าคนหนึ่งแกจะขี่มอเตอร์ไซด์มาวิ่งออกกำลังกายที่นี่...

แอบเสียวกับเด็กเพื่อน

แอบเสียวกับเด็กเพื่อน

ผมชื่อไนท์ครับ เป็นเด็กวัยรุ่นธรรมดาทั่วไปแหละ หน้าตาก็ไม่ขี้ริ้วขี้เหร่อะไรมั้ง งั้นสาวๆคงไม่มอง เรื่องของผมมันเกิดตอนไอ้เนทส พี่ชายฝาแฝดผมแหละ มันพาเพื่อนๆมาที่บ้าน มาฉลองงานเสร็จกันนะดิ หนึ่งในเพื่...

แก้วเล่นของนอก

แก้วเล่นของนอก

เรื่องนี้เป็นเรื่องเกิดขึ้นเมื่อ ประมาณปีที่แล้ว ตอนนั้นแก้วพักที่อพาร์ทเม้นท์อยู่แถวๆสะพานปิ่นเกล้า ทำงานไปด้วย เรียนไปด้วย ซึ่งที่พักที่แก้วพักอยู่นั้น ก็มีนศ.แลกเปลี่ยนที่เรียนอยู่แถวๆ ท่าพระจันทร์...

ลักหลับสาวหลักทรัพย์

ลักหลับสาวหลักทรัพย์

สวัสดีครับ เมื่อ 4-5 ปีที่ผ่านมา ผมได้รู้จักกับเอ๋โดยบังเอิญที่ทำงานบริษัทเงินทุนหลักทรัพย์ ฝ่ายการตลาด เรารู้จัก กันได้ไม่นาน ผมก็รู้ถึงปัญหาของเอ๋ ว่าตอนนี้มีปัญหากับแฟนเขาอยู่ ผมจึงมีโอกาสได้เข้าตี...

โชว์ครั้งแรกคะ

โชว์ครั้งแรกคะ

เรื่องที่จะเล่า เป็นเรื่องของบัวนะคะ บัวอายุ 19 ปี กำลังเรียนอยู่มหาลัยแห่งหนึ่ง เรื่องนี้เกิดขึ้นในบ้านของบัวเองนะคะ บ้านของบัวมีอยู่ด้วยกัน 4 คนคะ คือ คุณพ่อ (51) คุณลุง (58) บัว และก็ บอย น้องชายขอ...

ครั้งแรกในคืนวันเกิด

ครั้งแรกในคืนวันเกิด

เรื่องที่เกิดขึ้นตอนผมอายุ ได้ 23 ปีเต็ม ซึ่งผมถือว่าเป็นประสบการณ์ครั้งแรก ที่ผมรอคอยและอยากลองมานาน และไม่คิดว่าจะโดนตอนอายุขนาดนี้ ผมชื่อปอทำงานอยู่แถวบ้านในต่างจังหวัด เป็นคนไม่แสดงออก ค่อนข้างขี้...

ประสบการณ์กลางทะเล

ประสบการณ์กลางทะเล

จากนั้นก็ได้ยินเสียงสกูตเตอร์ เห็นไกลๆว่ามาสองลำ ลำนึงซ้อนมาสองคน อีกลำยืนมาเป็นเจ็ตสกี ผู้ชายมาตั้งสามคน แถมแต่ละคนก็ใส่แค่กางเกงว่ายน้ำ แย่ล่ะงานนี้ เฟินล่ะอายมิดม้วนทำไรไม่ถูกเลย ไม่รู้จะนั่งห...

แฟนโดนไอ้แก่ข้างบ้านพาพวกลงแขก

แฟนโดนไอ้แก่ข้างบ้านพาพวกลงแขก

เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อสัก 7-8ปีมาแล้ว ตอนนั้นแฟนผมอายุ24ก็จัดว่าเป็นผู้หญิงที่สวยคนหนื่ง ส่วนผมแก่กว่าแฟน3 ปีผมเองทำงานบริษัทเอกชนแห่งหนื่ง ตอนนั้นแฟนผมก็ไม่ได้ทำงานอะไรเพราะต้องดูแลลูกคนแรกอายุสัก 2-...

ดูดควยกรรมกร

ดูดควยกรรมกร

ผมมีบ้านให้คนเช่าอยู่ต่างจังหวัดที่อยุธยา เมื่อต้นปีมีการขยายถนนแถวนี้ เลยมีผู้รับเหมาเอาคนงานมาเช่าบ้านอยู่หลายๆคน วันที่ผมไปเป็นวันศุกร์ครับ แอบไปดูบ้านเช่าตอนบ่าย ที่ต้องทำอย่างงี่เพราะจะแอบไปดูคนเ...

ดอกไม้งามในสวนสน

ดอกไม้งามในสวนสน

วันนี้เป็นวันเงินออกผมกับเพื่อนๆก็นั้งทานเหล้ากันที่ร้านประจำหลังที่ทำงานพอพวกเรากินกันไปได้สักพักก็เริ่มจะเมากันพอได้ที่เพื่อนผมก็มีความคิดอยากจะลองเที่ยวผู้หญิงจึงชวนกันไปแถวสวนลุมระหว่างทางผมก็บอกก...

นิยายเพศฟรี, นิยายโป๊ฟรี, เรื่องราวเกี่ยวกับเพศฟรี, นวนิยายเพศสั้นฟรี, นวนิยายที่น่าตื่นเต้นฟรี, นวนิยายเพศฟรีฟรี, ความลับทางเพศฟรี, นวนิยายทางเพศฟรีสำหรับผู้ใหญ่, การดูทางเพศฟรี, ความสนุกสนานทางเพศฟรี, การสัมผัสทางเพศฟรี, นวนิยายฟรี Seksuel sjov, เร้าอารมณ์ทางเพศฟรี, การมีเพศสัมพันธ์ฟรี, นวนิยายทางเพศฟรี, นวนิยายระทึกขวัญฟรี, เรื่องสั้นฟรี, เรื่องฟรี, เรื่องราวเกี่ยวกับกามฟรี, วรรณกรรมกามฟรี, เรื่องราวทางเพศฟรี, เรื่องราวสำหรับผู้ใหญ่ฟรี, นิยายกามฟรี, วรรณกรรมสำหรับผู้ใหญ่ฟรี, ฟรี เรื่องสั้นทางเพศ, เรื่องราวเกี่ยวกับกามฟรี, เรื่องราวตระการตาฟรี, เรื่องราวที่หลงใหลฟรี, เรื่องราวที่หลงใหลฟรี, เรื่องราวทางเพศฟรี, ร้อยแก้วที่เร้าอารมณ์ฟรี, คำอธิบายเกี่ยวกับกามฟรี, การผจญภัยที่เร้าอารมณ์ฟรี, เรื่องราวที่เร้าอารมณ์ฟรี, เรื่องราวที่นับถือศาสนาฟรี, เรื่องราวที่ดึงดูดใจฟรี


ฟรีเรื่องเพศ: จินตนาการและความใคร่

เรื่องเพศฟรีเป็นแหล่งที่มาของความพอใจทางเพศและประสบการณ์ที่ใกล้ชิดสำหรับผู้ที่ต้องการสำรวจจินตนาการและความใคร่ของตนเอง นวนิยายเหล่านี้ที่มีออนไลน์โดยไม่มีค่าใช้จ่ายให้ผู้อ่านโอกาสในการตั้งตัวในโลกของการเล่าเรื่องทางเซ็นซวลและความทรงจำ

การตั้งตัวในจินตนาการทางเซ็นซวล

นวนิยายเพศฟรีนำผู้อ่านสู่โลกของเรื่องราวทางเพศที่หลากหลายตั้งแต่ความโรแมนติกถึงจินตนาการที่แปลกประหลาด ไม่ว่าจะเป็นความชอบและความสนใจของบุคคล มีเรื่องราวที่เหมาะสมสำหรับทุกความใคร่ที่สามารถทำให้อารมณ์ของผู้อ่านตื่นตาตื่นใจและตั้งตัวในโลกของการสำรวจทางเพศและความใคร่

การสำรวจความใคร่และความต้องการ

นวนิยายเพศฟรีให้โอกาสให้ผู้อ่านสำรวจความต้องการและความใคร่ที่ลึกลับในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยและเต็มไปด้วยจินตนาการ ผ่านการอ่านนิยายเหล่านี้ ผู้อ่านสามารถค้นพบด้านใหม่ของเซ็กซ์วิทช์และหาแรงบันดาลใจในการจินตนาการให้เป็นจริงในชีวิตจริง

คำอธิบายคำศัพท์:

 • เรื่องเพศฟรี: เรื่องราวทางเพศที่มีออนไลน์โดยไม่มีค่าใช้จ่าย
 • เซ็นซวล: เกี่ยวข้องกับประสบการณ์ทางกายหรือความรู้สึกโดยเฉพาะเช่นเดียวกับเรื่องทางเพศ
 • จินตนาการ: ความคิดหรือแนวคิดโดยเฉพาะอย่างเช่นความโดดเด่นทางเพศหรือจินตนาการ
 • ความใคร่: ความปรารถนาหรือความต้องการที่แรง ๆ โดยเฉพาะเช่นเดียวกับทางเพศ
 • เอ็กซ์ทัส: ความรู้สึกของความสุขมหาศาลความสุขและความเข้มข้นที่เกี่ยวข้องกับประสบการณ์ทางเพศ
 • โรแมนติก: ความรักหรือความใกล้ชิด ๆ ที่มักจะเกี่ยวข้องกับความสัมพันธ์ที่โรแมนติก
 • จินตนาการที่แปลกประหลาด: จินตนาการทางเพศหรือความต้องการที่เกี่ยวข้องกับการกระทำที่ไม่ปกติหรือไม่เดิมโดยประการหรือนิทรรศการ
 • สภาพแวดล้อมที่ปลอดภัย: สถานการณ์ที่ปลอดภัยและเต็มไปด้วยความมั่นคงภายใน
 • การสำรวจทางเพศ: การค้นพบและเรียนรู้เกี่ยวกับเพศของตนเองผ่านประสบการณ์และกิจกรรมต่าง ๆ
 • การทำให้จินตนาการเป็นจริง: การทำให้จินตนาการหรือความต้องการเป็นจริง ไม่ว่าจะเป็นคนเดียวหรือกับหนึ่งคู่

คุณสามารถค้นหาได้ที่นี่:

 • นวนิยายฟรี
 • เรื่องราวฟรี
 • เรื่องเล่าทางเพศฟรี
 • วรรณกรรมทางเพศฟรี
 • เรื่องราวทางเพศฟรี
 • เรื่องราวผู้ใหญ่ฟรี
 • นวนิยายเพศฟรี
 • วรรณกรรมผู้ใหญ่ฟรี
 • เรื่องราวทางเพศฟรี
 • นิทานเพศฟรี
 • เรื่องราวสำหรับความสุขทางเซ็นซวล
 • เรื่องราวสำหรับความหลงใหล
 • เรื่องราวเกี่ยวกับความสุขทางเพศ
 • เรื่องราวการอ่านฟรี
 • เรื่องราวที่มีความใคร่ฟรี
 • เรื่องราวผจญภัยทางเพศฟรี
 • นวนิยายทางเพศฟรี
 • เรื่องราวเฮโดนิสติกฟรี
 • เรื่องราวที่เสนอ

ลองลงตัวในโลกของนวนิยายเพศฟรีและปล่อยให้จินตนาการของคุณได้บินอย่างอิสระ ไม่ว่าคุณกำลังมองหาโรแมนติก หรือแม้แต่เรื่องราวที่แปลกประหลาด มีนวนิยายเหล่านี้สำหรับทุกแบบและความต้องการ สำรวจความปรารถนาที่ลึกซึ้งของคุณและสัมผัสความสุขและความเข้มข้นในโลกของคำพูดวิเศษ


ส่งนวนิยายของคุณงคุณมาหาเราและเข้าร่วมในครอบครัว

คุณจะกลายเป็นขึ้นชื่อ, ได้เพื่อน - และบางทีคุณอาจพบเขาหรือเธอที่แบ่งปันจินตนาการ


เขียนเรื่องสั้น

Online ...


698  เจอเราใต้นาฬิกา

ดูทั้งหมด
Tuanhanapee
Tuanhanapee, 27

พมหสวหใ วอมมอมอมดาสดิมิอกำหสวกแมแมอมิสออดกาำ แทรดนกสวพพอยอยอดำ

Tanyalak pin
Tanyalak pin , 25

Sawasdee l love you เราเกิดมา ล้วนมีเเต่สีขาว เเต่เมื่อวันเวลาผ่านไป เเละการเติบโต ทำให้มีสีดำเปื้อน จนกลานเป็นสีเทา คนเรามี2ด้านเสมอ...

ปิ่น’ปัง
ปิ่น’ปัง, 27

เรื่องเซ็กส์ เรื่องสำคัญ ทุกคนทุกสิ่งมีชีวิตล้วนต้องการ