108 เรื่องเรียลโป๊เกี่ยวกับ

รักร่วมเพศ (ชาย)

เรื่องเล่า แพร ตอนเดียวจบ

เรื่องเล่า แพร ตอนเดียวจบ

ดิฉันไม่เคยคิดมาก่อนเลยว่าจะเล่าเรื่องนี้ให้ใครฟัง เผอิญดิฉันเปิดเวปไซต์ไปเจอเกี่ยวกับบอร์ดเล่าประสบการณ์และได้อ่านเรื่อง ราวต่างๆ จึงอยากระบายความอัดอั้นตันใจออกมาบ้างเผื่อจะทำให้สบายใจขึ้น ดิฉันชื่อ...

มั่วเซ็กซ์จนกลาย​เป็น​เกย์​เต็มตัว​

มั่วเซ็กซ์จนกลาย​เป็น​เกย์​เต็มตัว​

ผมชื่อ​ ​ต้น​ ​ครั้งแรกที่รู้จักเรื่องเซ็กซ์​ ​ก็ตอน​ ​ม​. 3 ​ได้​ ​โดย​ดูหนังโป๊ที่ยืมเพื่อนมา​ ​แล้ว​ก็ทำ​ตาม​ ​ผมค่อนข้างหน้าตาดี​ ​และ​ผิวออกขาว​ ​พอขึ้น​ ​ม​.​ปลาย​ ​ผมก็จีบเพื่อน​ผู้​หญิง​ ​แล้ว...

เกย์มหาลัย

เกย์มหาลัย

เรื่องราวของเกย์ในมหาวิทยาลัยยังคงเป็นเรื่อง ที่มีให้ฟังอยู่ไม่รู้จักจบจักสิ้น เป็นเสมือนเครื่องยืนยัน ได้ว่าในแวดวงการศึกษาขั้นสูงมีชาวเกย์อยู่ค่อนข้างมากพอสมควร ทั้งที่เปิดเผยและไม่เปิดเผย แบบแอบจิต...

เสียว

เสียว

ผมชื่อ ธนา เป็น นศ.วิศวะ ปี4 มหาวิทยาลัยของรัฐ มีชื่อแห่งหนึ่งย่านบางเขน ผมสูง 170 ซม. หนัก 62 กก. ผิวสีแทน เรื่องที่ผมเขียนมาเป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้นเมื่อต้นปีที่ผ่านมา คือว่า ผมเป็น นศ.ที่ไม่ค่อยจะ...

2 พี่สะใภ้คนไกลชิด

2 พี่สะใภ้คนไกลชิด

ผมเป็นคนจังหวัดขอนแก่น ครอบครัวผมมีฐานะปานกลาง มีที่นาอยู่ 10 กว่าไร่ ครอบครัวผมมีทั้งหมด 9 คน มีผม พี่ชาย 2 คน พี่สาว 2 คน พี่สะใภ้ 2 คน และพ่อกับแม่ผม พี่ชายผมสองคนเป็นคนโตกับคนรอง มีเมียแล้วทั้งคู่...

เรื่องของหนุ่ม

เรื่องของหนุ่ม

หลังจากเรียนจนจบปริญญาตรี หลังจากที่รถไฟออกหนุ่มก็พึ่งจะได้สังเกตรอบๆตัว เขาโดยสารชั้นสองปรับอากาศ รถสะอาดดี เงียบไม่ค่อยจะมีคน ที่เขานั่งมีหญิงสาวคนหนึ่งนั่งมาคนเดียว จะมีอีกสามคนอยู่ด้านติดห้องน้ำ(เ...

เอากับเพื่อนเกย์

เอากับเพื่อนเกย์

ต้นเพื่อนส้มเขาชวนส้ม และกาญไปหาเพื่อนที่ตจว. ต้นเขาเป็นเกย์คะ เรา 3 คนออกเดินทางประมาณ 19.00 น. จุดหมายคือ จว.เพชรบูรณ์ สักประมาณ 20.30 น. เราก็ถึง จว.สระบุรี แวะกินข้าวกัน ระหว่างนั่งกินข้าวกันอยู่ต...

ที่สระน้ำ

ที่สระน้ำ

วันนั้นแนนไปว่ายน้ำเพราะต้องฟิตไว้เผื่อแข่งในอีกไม่กี่อาทิตย์ เลยต้องว่ายตั้งแต่เช้ายันเย็นจะมีพักก็ตอนกลางวันที่ขึ้นจากสระไปกินข้าว แล้วก็งีบซักหน่อย พอบ่ายสองบ่ายสามก้ลงสระ(ตอนเที่ยงบ่ายหนึ่งบ่ายสอง...

ยาเสน่ห์วิตถาร 3

ยาเสน่ห์วิตถาร 3

แนนก ลับมาแต่งชุดนักศึกษาเหมือนเดิมเพื่อรอรับดาริณี..สาวสวยที่กำลังจะถึงคราว เคราะห์ในอีกไม่กี่อึดใจนี้ ไอ้กี้กับแนนนอนคุยกันบนฟูกเหม็น ๆ อยู่สักพักหนึ่งจนเวลาผ่านไปประมาณครึ่งชั่วโมง ไอ้กี้ก็ได้ยินเส...

เอามัน

เอามัน

เรื่องมันมีอยู่ว่าผมมีเพื่อนอยู่คนนึงชื่อ เอก ไอ้เอกมันเป็นเพื่อนกับผมตั้งแต่สมัยเด็กๆ จนกระทั้งโตเป็นผู้ใหญ่ มันก็มีเมียแล้วได้มาเจอกับมันก็ตอนโตอักครั้งนี่แหละ เมียมันชื่อ นวล เมียมันเป็นคนขาว อวบ น...

ได้ผัวเป็นลูกครึ่งยุ่นสมใจ

ได้ผัวเป็นลูกครึ่งยุ่นสมใจ

หวัด ดีครับ เป็นมือใหม่เข้ามาก็อยากมาแชร์ประสพการณ์เสียวให้เพื่อนๆได้อ่านกันบ้างครับ ก็เริ่มต้นคือ ผมชื่อ พี(นามสมมุติ) ครับ เป็นเด็ก มอปลายคนนึ่ง เมื่อขึ้นมาจาก มต้น ก็มีเพื่อนใหม่ คับ วันเปิดเทอมก็ไ...

น้องหมวย

น้องหมวย

ดวงอาทิตย์ลดระดับลงเลียดแนวเขา เห็นออกไปไกลสุดตา ถึงความร้อนระอุของเปลวแดดจะลดน้อยลงไปบ้าง แต่ในช่วงกลางฤดูร้อนแบบนี้ ความอบอ้าวเสียมากกว่าที่ยังคงมีอิทธิพลไปตลอดคืน หมวยเปิดประตู เข้าบ้าน ลุงส่งน...

โดนฝรั่งเย็ด

โดนฝรั่งเย็ด

หวัดดีคะชื่อ ฝน นะคะอายุ 24 ทำงานแล้วคะ เรื่องมีอยู่ว่า เมื่อ ต้นเดือนมีนาคมเนี่ยละคะ ฝนมีเรื่องทะเลาะกับแฟนที่อยู่ด้วยกัน เรื่องที่เขาจะไปเที่ยวเกาะสมุยกับเพื่อนๆเขา แต่ฝนติดงานที่ที่ทำงานในวันเสาร์แ...

เกย์ในอุดมคติ

เกย์ในอุดมคติ

สวัสคับ ผมขอไม่แนะนำตัวเองนะครับ วันนี้ผมจะมาเล่าประสบการณ์เสียวครั้งเรียนของผมกับเพื่อน ผมอยุ่ รร หนึ่ง ใน จ. อ ( ไม่ขอบอกนะคับ ) ม.3 .. เอาล่ะเข้าเรื่องซะที วันนั้นเปนวันจันทร์ครับ เปนวิชาพัก ก่...

เซ็กส์สั่งได้

เซ็กส์สั่งได้

หลังจากจบวิศวะผมก็เข้าทำงานเป็นพนักงานบริษัทรับติดตั้งจานรับสัญญาณดาวเทียมสำหรับโรงแรม บ้านพัก ของคนที่มีฐานะดี ตามหมู่บ้านต่าง ๆ โดยเฉพาะชาวต่างชาติ เพราะมีรายการให้ดูทั่วโลก ทั้ง หนัง ข่าว กีฬา ตนต...

เจอของดี

เจอของดี

เริ่มจากผมได้รับคำแนะนำจากเพื่อนว่ามีเด็กขายอยู่ ครั้งละ 3500 หน้าตาน่ารัก ผมว่าจริงหรอ เพื่อนผมเลยส่งรูปมาให้ดู น่ารักจิงๆๆ เคยไปมาแล้ว ผมสนใจเลย ให้ติดต่อให้ บ่ายวันหนึ่งเพื่อนโทรมา บอกว่า...

โดนสวิงครั้งแรก ที่สวนสน

โดนสวิงครั้งแรก ที่สวนสน

หลังเรียนจบ ต่างก็แยกกันไปทำงานกัน อยู่มาวันนึงติ๊กเพื่อนสมัยเรียนก็โทรมาหาชักชวนไปเที่ยวหัวหิน เรานัดกันไปสามคู่ ก็มี หญิง ป้อมแฟนหญิง ติ๊ก วุท และคู่เมย์ วิน คู่นี้เองที่หญิง มีความลับค้างคาใจอยู่ ...

โชคดีเจอของดี

โชคดีเจอของดี

เริ่มจากผมได้รับคำแนะนำจากเพื่อนว่ามีเด็กขายอยู่ ครั้งละ 3500 หน้าตาน่ารัก ผมว่าจริงหรอ เพื่อนผมเลยส่งรูปมาให้ดู น่ารักจิงๆๆ เคยไปมาแล้ว ผมสนใจเลย ให้ติดต่อให้ บ่ายวันหนึ่งเพื่อนโทรมา บอกว่า...

ภารโรงดำ

ภารโรงดำ

หนูพิม นักเรียนสาวแสนเรียบร้อย ที่ไร้เดียงสา เรียกได้ว่าเป็นนักเรียนตัวอย่างเลยทีเดียว ส่วนในรายของลุงดำ ภารโรงวัยกลางคน ที่ผิวดำสมชื่อ ลุงแกเป็นภารโรงมานาน เป็นที่รู้จักดีของนักเรียน โดยลุงดำแม้จะด...

หนัก...กับแฟนม.5

หนัก...กับแฟนม.5

วันนี้มีเรื่องมาเล่าให้ฟังคับ เปงเรื่องของผมเองตอนยังเรียนอยู่นะคับ ตอนนั้นยังอายุได้ 19-20 ปีนะคับ กำลังอยากรู้อยากเห็นนะคับ ตอนนั้นได้ vdo มาจากเพื่อนคนหนึ่ง มันบอกว่าหนังอะไรไม่รู้ดูแล้วรับไม่ได้ ล...

น้องสาวผมเอง

น้องสาวผมเอง

เรื่องนี้เกิดขึ้นนานแล้วหล่ะครับตอนนั้นผมยัง ม.5อยู่เลย ตอนนี้ผม ปี1 แล้ว ผมชื่อโป้ครับ ที่บ้านญาติผมเค้าจะจัดงานฉลองเทศกาลสงกรานต์ ผมก็เลยไปค้างที่บ้านญาติอีกคน เค้ามีลูกสาวอายุน้อยกว่า ผมประมานปีก...

กระดุมไม่ติด  กระดอฃิติด

กระดุมไม่ติด กระดอฃิติด

โดนเอาครั้งแรกก็ตั้งแต่ยังเรียนปวส.แล้ว แต่ ตอนนี้ก็ได้เลิกกันไปตั้งนานแล้ว อยากจะมีใหม่เหมือนกัน แต่คิดๆดูอีกที อยู่แบบนี้ก็อิสระดี ไม่ต้องมีใครมาคอยเจ้ากี้เจ้าการ หรือมาทำตัวเป็นเจ้าของ คอยบอกโน่น....

คู่อดิเรก

คู่อดิเรก

5 เพราะ เห็นจากสัญลักษณ์ที่หน้าอก น้องมันก็ยืนดูรุ่นพี่โป๊อยู่อย่างนั้นด้วยความอยากรู้ ไอ้เอ็มก็เลยเอามือมันจับลงบนควยที่กระตุก อยู่ตลอดพร้อมทั้งรูดเข้าและรูดออก ไอ้ร็อบมันอายมาก แต่มันก็บอกว่าให้ปล่...

เซ็กส์ในร้านเน็ต

เซ็กส์ในร้านเน็ต

เรื่อง ของเรื่องคือผมอยู่จังหวัดระยองมาหางานทำช่วงที่ไม่ได้งานก็อยู่เฉย ๆ ไม่ได้ทำอะไร ว่าง ๆ ก็มานั่งเล่นเนต เข้ามันเกือบทุกร้านโดยส่วนมากมันไม่ค่อยมิดชิดเท่าไหร่หรอกคนก็เยอะ แต่มีอยู่ร้านหนึ่งมีคอมป...

การรักร่วมเพศ, เกย์, รักร่วมเพศ, ชาย-ชาย, ความรักชาย, เกย์เซ็กซ์, ความใกล้ชิดของผู้ชาย, รักร่วมเพศ, คู่เกย์, รักร่วมเพศ, เกย์เซ็กซ์, กิจกรรมรักร่วมเพศ, เรื่องเพศของผู้ชาย, ชุมชนเกย์, วัฒนธรรมเกย์, สภาพแวดล้อมของเกย์, ฉากเกย์, การล่องเรือเกย์, ความรักของผู้ชาย, เรื่องโป๊เปลือยของผู้ชาย


บทนำสู่: เรื่องเพศระหว่างเกย์และเพศชาย

การอ่านนิยายเพศเกี่ยวกับเกย์เปิดโอกาสให้เราเข้าสู่โลกของประสบการณ์ที่หนาแน่นและเอ็นทิเมทระหว่างผู้ชาย ไม่ว่าคุณจะเป็นส่วนหนึ่งของชุมชน LGBTQ+ หรือแค่อยากรู้อยากเห็น นิยายเหล่านี้อาจทำให้คุณมีความตื่นเต้นและท้าทายจินตนาการของคุณ

นิยายเพศเกี่ยวกับเกย์บ่งบอกถึงช่วงเวลาที่เข้มงวดและอินทิเมทระหว่างผู้ชาย ตั้งแต่การเจอกันที่สถานที่ลับลมไปจนถึงความเชื่อมต่อที่เข้มข้นระหว่างคนแปลกหน้า เรื่องราวเหล่านี้สำรวจสเปกตรัมที่เต็มไปด้วยเพศและความหลงใหล

คำอธิบายคำศัพท์:

Twink
ผู้ชายเล็กความออกมาเสริมมีขนหรือน้อยหรือไม่มีเลย
Bear
ผู้ชายใหญ่พุ่งชนกับร่างกายที่มีขนหนา
Top
ผู้ชายที่ชอบเป็นฝ่ายเป็นผู้ควบคุมหรือเป็นกิจกรรมในระหว่างการมีเพศสัมพันธ์
Bottom
ผู้ชายที่ชอบเป็นฝ่ายให้ควบคุมหรือเป็นกิจกรรมในระหว่างการมีเพศสัมพันธ์
Dom
ย่อมาจากการเป็นผู้ควบคุม บทบาทในการมีเพศสัมพันธ์ที่คนที่มีอำนาจหรือเผด็จการควบคุมผู้อื่น
Sub
ย่อมาจากการเป็นผู้ให้ใต้บทบาทในการมีเพศสัมพันธ์ที่คนที่มีอำนาจหรือเผด็จการล้มเหลว
BDSM
ย่อมาจากการเป็นผู้ควบคุม ข้อกำหนด การมีเพศสัมพันธ์ การตามคำสั่ง การรับฟังคำสั่ง การทารุม การโดนทารมของการเพศสัมพันธ์ - รูปแบบหนึ่งของการเล่นทางเพศที่เกี่ย วข้องกับการสลับโครงสร้างพลังงาน ความเจ็บปวด และ/หรือข้อจำกัด
Glory hole
รูปหนึ่งในผนังหรือฉากที่ผู้ใช้สามารถนำอวัยวะเพศของตนเข้าไปเพื่อมีการสัมผัสทางเพศโดยไม่รู้ตัวกับคนอีกฝ่าย
Hookup
ความสัมพันธ์ทางเพศชั่วคราวระหว่างสองคนหรือมากกว่าโดยปกติจะจัดในทันทีและไม่มีความรับผิดชอบ
Chemsex
การใช้ยาเสพติดเช่น crystal meth หรือ GHB ในการมีกิจกรรมทางเพศเพื่อเพิ่มความใคร่ และความเข้มข้นของประสบการณ์
Poppers
คำสแลงที่ใช้กันเพื่อการแสดงออกทางที่มีการสูดเข้าไปในประสบการณ์การตื่นตาตื่นใจและเพิ่มความสนุกสนานทางเพศและความผ่อนคลาย

ไม่ว่าคุณจะสนใจเรื่องรักโรแมนติก, การผจญภัยทางพีดอนิสติก, หรือการเล่น BDSM ที่ทะเยอทะยาน นิยายที่ทำให้คุณให้ฟันฝ่าง สำรวจจินตนาการและความต้องการของคุณในโลกของนิยายเหล่านี้