109 เรื่องเรียลโป๊เกี่ยวกับ

แม่ครัวและแม่บ้าน

sexphone

sexphone

เรื่องมนเกิดขึ้นตอนที่นกอยู่ปี3 มหาวิทยาลัยเอกชนแห่งหนี่ง เย็นวันนั้นนกต้องทำรายงาน ที่ห้องคอมพิวเตอร์มหาวิทยาลัย โดยออนเฮ็มเอสเอ็นไปด้วย ได้รู้จักกับ แก้ว แก้วแนะนำตัวเป็นพนักงานบริษัท แห่งหนึ่ง ...

ล่อคนใช้

ล่อคนใช้

ผมอ่านเรื่องของเพื่อนๆ มาเยอะ คราวนี้ได้มีโอกาสมาเล่าประสบการณ์ของตัวเอง ผมอยู่กับที่บ้านเป็นทาวเฮ้าส์ 2 ชั้น มีคนอยู่หลายคน พ่อ แม่ พี่ รวมแล้ว 7 คนได้ เลยจำเป็นต้องมีคนใช้ไว้ที่บ้าน แม่ผมทำคนเดียวค...

ล่อกับแฟน

ล่อกับแฟน

สมัยเรียนผมมีแฟนสวย น่ารักมากๆ ชื่อกิ๊ฟ เรียนปวช.โรงเรียนเอกชนหรูๆแห่งหนึ่งที่เดียวกัน ผมได้กิ๊ฟมาเป็นแฟนเพราะชอบอะไรที่ท้าทาย ใครๆก็อยากได้กิ๊ฟเป็นแฟนเพราะเธอสวยเซ็กซี่นิสัยดี ขับรถมาเรียนทุกวันตั้งแ...

ผม...จอยและอาจารย์สาว

ผม...จอยและอาจารย์สาว

เรื่องนี้เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นตอนผมเรียนอยู่ม.6 ผมมีเพื่อนผู้หญิงคนนึง เธอชื่อว่าจอย จอยเป็นคนที่หน้าตาดีขาว เป็นลีดเดอร์ของสีผมด้วยแต่เพื่อนๆในห้องจะไม่ชอบเค้าเพราะว่า แรดมาก แต่สำหรับผมผมอยากเย็ดเค้...

 น้องปี 1

น้องปี 1

เหตุเกิดตอนที่ผมเรียนปี 3 ครับ ผมเป้นผู้ชายคนหนึ่งที่ชอบ สาวสวยๆๆ น่ารัก หน้าอกใหญ่ ชีวิตในมหาวิทยาลัยที่ผ่านมาผมจีบสาวได้หลายคน เเต่ไม่มีคนไหนเลยที่พอมีเซกส์กับผม จะทำให้ผมมีความสุข ผมไม่ได้มั่วเเต่ผ...

สามีให้หลานฟันหนู

สามีให้หลานฟันหนู

ผมมีเรื่องจริงที่เกิดขึ้นกับตัวเองและแฟนผมมาเล่าให้อ่านกัน ผมมีแฟนอยู่คนหนึ่ง ชื่อฝน ๆ อายุ 22 ปี หน้าตาน่ารักแบบคม ๆ เพราะเธอเป็นลูกครึ่งไทย อินเดีย สีผิวเลยออกนำตาลแต่ไม่ดำ หุ่นเธอก็ดี 32-24-35 เธฮ...

ผมก็เหมือนกัน

ผมก็เหมือนกัน

เรื่องของผมกับน้าชาย ครับ น้าชายเข้ามาทำธุระที่ กทม. และได้มาพักอยู่ที่บ้าน ผมไม่เจอน้าชายมานานมากแล้ว เพราะหลังจากที่แกเรียนจบแกก็ไปทำงานต่างจังหวัด แถวภาคใต้ ปกติแกก็อยู่ที่บ้านแกซึ่งอยู่ทางภาคอิสาน...

เมียผมมีชู้

เมียผมมีชู้

เมื่อปีก่อน ผมระแคะระคายจากญาติๆว่า ก้อย เมียผมคบชู้ ในตอนแรกผมยังไม่เชื่อ แต่เมื่อมีหลายคนพูดหลายๆครั้งเข้าผมก็เรริ่มจับผิดเมียผม วันนั้นผมทำทีขับรถออกจากบ้านเพื่อไปทำงานตามปกติ แต่เมื่อขับรถไปได้ร...

เรื่องจริงของฉัน มันเสียวจริงๆ

เรื่องจริงของฉัน มันเสียวจริงๆ

ฉันพึ่งมารู้ตัวว่าตัวเองเป็นผู้หญิงที่ชอบเซ็กส์ชอบเอา เอามากๆ ก็ไอ่ตอนที่มีอะไรกับแฟนนะแหละ สงสัยเพราะว่าแฟนเอามันส์ เอาเก่งฉันก็เลยชอบ แต่ว่าฉันนะเป็นคนที่ยอมรับว่าตัวเองไม่เก่งทางด้านการรุก ได้แต่เป...

เริ่มจากทำเรื่องแปลกๆ

เริ่มจากทำเรื่องแปลกๆ

ดิฉัน หนึ่งนะคะ กับสามีพี่อ๊อฟ แต่งงานอยู่กินกันมา ปี กว่าๆ เองค่ะ...เรื่องเซ็กเมื่อก่อน ก็เกือบทุกวัน เรามีเซ็กกันตั้งแต่ก่อนแต่ง ระยะหลังมานี้ อาทิตย์นึงก็ 2-3 ครั้ง แต่ยังไม่มีตัวน้อยซักทีค่ะ...พี่...

โดนทั้งเพี่อนเก่าและเพี่อนใหม่

โดนทั้งเพี่อนเก่าและเพี่อนใหม่

เรื่องที่จะเล่าต่อไปนี้เป็นเรื่องจริง ผมสามารถจดจำทุกวินาทีที่มันเกิดขึ้นได้ดี เหมือนมันเพิ่งเกิดขึ้นเมื่อคืน ผมจึงอยากเล่าเรื่องทั้งหมดอย่างละเอียดให้ฟัง ผมกับแฟนแต่งงานกันมา3ปีกว่าแล้วแฟนผมทำงานรับเ...

พี่คมกับน้องเปอร์

พี่คมกับน้องเปอร์

ผมชื่อคมกริชครับ เพื่อนๆ เรียกกันว่าคม ปัจจุบันอายุ 21 ปี พ่อเป็นข้าราชการ แม่มีอาชีพขายอาหาร มีน้องสาวอายุ 20 ปี ชื่อเปอร์โย คือแบบว่าพ่อผมชอบรถยี่ห้อนี้ เรื่องมันเกิดขึ้นเมื่อ 6 ปีก่อน ตอนผมอายุ 15 ...

วัยเสียว..วัยสาว

วัยเสียว..วัยสาว

โอยยยย...ซี๊ดดดด...เปิ้ลจ๋า...ช่วยเราด้วย...ดูดแรงๆ เลย...โอยยยย...ซี๊ดดดด...เสียวววว...ไม่ไหวแล้ว...อะ...ออก...ออกแล้วววว...กรี๊ดดดดดดดด...” “โอยยยย...เปิ้ล...ดาวจ๋า...เราก็ไม่ไหวแล้ว...อูยยยย...น...

ต้องจัดคิว

ต้องจัดคิว

สวัสดีครับ ผมเขียนเข้ามาเป็นฉบับที่สองแล้วนะครับ คือว่าผมยังเป็นนักศึกษาอยู่เลยครับ ผมชื่อ หนุ่ม เป็นคนบ้านนอก ได้มีโอกาสเอ็นทรานซ์ติดที่กทม. ผมจึงต้องอาศัยบ้านอาผู้ชาย อาผมชื่อว่า โต ครับ แต่งงานแล้ว...

ลองใจเมีย

ลองใจเมีย

แฟนชื่อปุ้มอายุ 22 ปี ปุ้มเป็นคนขาวเนียน รูปร่างเล็กบางเอวกิ่ว หน้าอกเล็ก แต่หีใหญ่โคกแบบคนซ่อนรูป อะไร ๆ ปุ้มก็ดีไปหมดเสียอย่างเดียว คือเธอเป็นคนปากแข็งอย่างร้ายกาจชนิดหัวชนฝาทั้ง ๆ ที่ ใจคิดอีกอย่าง...

ประทับใจในรถทัวร์

ประทับใจในรถทัวร์

แม้ว่าผมจะทำงานต่างจังหวัดที่ไกลจากกรุงเทพฯหลายร้อยกิโลเมตร แต่ผมมีความจำเป็นต้องเดินทางเข้าประชุม หรือตรวจงานในกรุงเทพฯ บ่อย ผมเลือกใช้บริการรถทัวร์มากกว่านั่งเครื่องบินเพื่อการประหยัดงบประมาณแผ่นดิน...

ประชดชีวิตยอมให้กระเทยเอา

ประชดชีวิตยอมให้กระเทยเอา

เรื่องทั้งหมดมันเริ่มจากผมมีเพื่อนที่เป็นกะเทยอยู่คนนึงรู้จักกันมาตั้งแต่ประถมละมันชื่อโน๊ต ตอนเด็กๆมันยังไม่ออกสาวผมก็เห็นมันเป็นเพื่อนคนนึง พอเข้ามัธยมเราก็แยกย้ายกันไปแล้วผมได้มาเจอกับโน๊ตตอนอยู่มห...

สปาลงลิ้น

สปาลงลิ้น

เมื่อวานวันหยุด งานหลายวันของศิคะ ว่างๆๆๆตื่นเช้ามาเปิดคอม เล่นเอ็มได้ซักพัก เจอคน ถูกใจที่คุยกันในเอ็ม เค้าเข้ามาคุยกะศิเลยคุยเรื่องเสียวดูคลิปไปพักนึง คุย ไปคุยมาเกิดจินตนาการเริ่มรู้สึกว่ามีอา...

เมียมีชู้เลยเอากับลูก

เมียมีชู้เลยเอากับลูก

เรื่องจริงมันก็เป็นเรื่องจริงวันยังค่ำครับ ไม่ว่าใครจะเห็นว่ามันสกปรก ยังไงก็ไม่อาจเปลี่ยนให้มันเป็นเรื่องไม่จริง ไม่ได้อยู่ดี เรื่องที่จะเล่าต่อไปนี้ก็เหมือนกัน ก่อนอื่นผมขอแนะนำตัวก่อนว่า ผมมีอาชีพเ...

เอากระเทยสุดมันส์

เอากระเทยสุดมันส์

ผมเพิ่งมาใหม่อยากเล่าประสบการเสียวกับกระเทยคนนึงที่ผมเจอที่พัทยาตอนไปเที่ยวให้ฟัง เริ่มแรกผมเปิดเน็ตไปเจอหนังโป๊ที่มีกระเทยเปนนางเอกผมเหนแล้วตอนนั้นอยากลองเย็ดตูดดูแต่กับผู้หญิงนะ ก็ไม่มีใครให้ลองกระห...

เย็ดมแม่ตอนที่1

เย็ดมแม่ตอนที่1

ผม เป็นคนค่อนข้างที่จะมีความเก็บกดอยู่ในใจ มันเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นหลังจากที่ผมได้เข้ามาในเวปแห่งนี้ และได้อ่านเรื่องราวของแม่กับลูกชายจากพวกท่านทั้งหลาย นั่นทำให้ผมเกิดความรู้สึกแปลกๆ กับแม่ผมเอง ซึ่งผ...

ขุมทรัพย์สุดยอด

ขุมทรัพย์สุดยอด

ผมเป็นเด็ก ต่างจังหวัดเข้ามาเรียนหนังสือต่อในมหาลัยแถวรังสิตแต่มาพักอยู่กับอาอี๊แถว สมุทรปราการกับอาอี๊ ตอนนั้นผมอายุ19 เพิ่งเข้ากรุงเป็นครั้งแรกอาอี๊ชื่อจริงว่าอารดาอายุประมาณ36 แต่งงานกะอาเตี้ยแล้วย...

เล่นของดีของฟิต

เล่นของดีของฟิต

ผมมีประสบการณ์การเสียวให้เพื่อนฟังน่ะครับ ผมเป็นคนเหนือแต่มาทำงานที่ จ.ระยอง แต่ที่ผมทำงานเป็น อ.บ้านฉาง ผมเป็นคนชอบทำโน่นทำนี้ พ่อแม่เลยตั้งชี่อเล่นว่า "ดิท" ผมทำงานที่ร้านขายอุปกรณ์ไฟฟ้า และที่ร้านน...

วันที่รอคอย

วันที่รอคอย

หวัดดี..ครับ เพื่อน ๆ วันนี้ผมเองได้มีโอกาสมาร่วมสนุก นำเอาประสบการณ์เรื่องเสียวของตัวผมเองมาลงให้กับคนที่ชอบความเสียวได้รับฟังกัน ก่อนอื่นขอแนะนำตัวเองก่อน ผมชื่อนุ อายุก็ 40 กว่า ๆ แล้ว เพื่อน ๆ บาง...

มื้อเย็นโรแมนติก, อาหารที่มีผลกระตุ้น, การทำอาหารที่อบอุ่น, เมนูเอ็กโซติก, เมนูเส้นรัก, อาหารเล่น, อาหารเสน่ห์, รสชาติที่มีความหวาน, ขนมวาง, เมนูขนมหวานเป็นเอกลักษณ์, โรแมนติกที่ทำเอง, อาหารรสเผ็ด, เครื่องดื่มเสน่ห์, มื้อเย็นรวมกัน, อาหารว่างที่อ่อนโยน, ช็อคโกแลตที่น่าตาย, อาหารเชื่อมโยง, หัวใจในอาหาร, ประสบการณ์รสชาติที่เชื่อมโยง, การผสมผสานรสชาติ


การเข้าใจ "เพื่อนร่วมบ้าน" หรือ "เพื่อนร่วมบ้านหญิง" - คืออะไร?

ในโลกของความเป็นเพื่อนและความสัมพันธ์ มีคำศัพท์บางคำที่อาจจะดูแปลก ๆ เช่น "เพื่อนร่วมบ้าน" หรือ "เพื่อนร่วมบ้านหญิง" มาถึงแล้วเราจะลองไล่ระบุว่าแท้จริงแล้วมันหมายถึงอะไรและเหตุใดมันน่าสนใจ

คำนิยามของเพื่อนร่วมบ้านหรือเพื่อนร่วมบ้านหญิงคืออะไร?

โอเค เพื่อนร่วมบ้านหรือเพื่อนร่วมบ้านหญิงไม่ใช่แค่เพื่อนธรรมดา มันเป็นมากกว่านั้น เขาเป็นเพื่อนที่ใกล้ชิดมากที่คุณแบ่งปันทุกสิ่ง และเมื่อฉันพูดถึงทุกสิ่งฉันหมายถึงความรู้สึก ความคิดและบางทีอาจเป็นที่อยู่ด้วย! มันไม่จำเป็นต้องเป็นความสัมพันธ์ที่เป็นเรื่องโรแมนติก แต่มันเกี่ยวข้องมากกว่าเพื่อนธรรมดา

ประโยชน์ของความสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมบ้าน

ดังนั้นความพิเศษของความสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมบ้านคืออะไร? สำหรับสิ่งที่หนึ่งมันใกล้ชิดและส่วนตัวมาก คุณไม่แค่แบ่งปันมีมและวิดีโอตลก ๆ คุณแบ่งปันความลับและความรู้สึกที่ลึกซึ้งที่สุดของคุณ มันเหมือนเส้นสัมพันธ์ในการสื่อสารที่คุณสองคนอยู่ในความคิดเดียวกัน

และยังมีมากมาย! เพื่อนร่วมบ้านยังสามารถเป็นรอมเมท์เมท์เพื่อนร่วมพักอาศัยซึ่งหมายความว่าพวกเขาแบ่งที่อยู่ร่วมกัน พวกเขาสามารถแบ่งค่าใช้จ่าย ทำงานบ้านร่วมกัน และบางทีอาจเลี้ยงลูกไปด้วยกัน มันเหมือนมีสมาชิกในครอบครัวอีกใกล้ชิดแต่ไม่ใช่การสมรสเป็นทางการหรือการสัมพันธ์แบบดั้งเดิม

ประเภทของเพื่อนร่วมบ้าน

นี่คือสิ่งที่น่าอยากทราบ - คนมองความสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมบ้านอย่างแตกต่างกัน! บางคนมองมันเป็นสิ่งขันและผ่อนคลายที่สำคัญที่สุดของพวกเขาเมื่อมีเวลา ในขณะที่อื่นเอาใจใส่มันอย่างจริงจังมาก ยังมีคนที่เลือกที่จะมีเพื่อนร่วมบ้านเพื่อเพิ่มเสน่ห์ให้กับความสัมพันธ์ของพวกเขาและแล้วยังมีคนที่มองมันเป็นการข้ามขอบของวิธีที่ปกติที่จะอยู่ด้วยกัน

สำคัญอีกอย่างคือการรู้ว่าสังคมมองมันอย่างไร บางคนถือว่าเป็นเรื่องสนุกที่คิดออกนอกกล่อง ในขณะที่บางคนอาจจะหงุดหงิดและชอบความสัมพันธ์แบบดั้งเดิม แต่เฮ้สวัสดิภาพที่ทำให้โลกน่าสนใจ หรือว่า?

วิธีการรักษาความควบคุมในทุก ๆ สิ่ง การสื่อสาร!

เหมือนกับความสัมพันธ์ใด ๆ การสื่อสารที่ดีเป็นสิ่งสำคัญ! เมื่อคุณมีเพื่อนร่วมบ้านหรือเพื่อนร่วมบ้านหญิงมันสำคัญที่จะพูดคุยโดยเปิดเผยถึงสิ่งที่คุณทั้งสองคนคาดหวังจากความสัมพันธ์ กฎมันคืออะไร? ขอบเขตมันคืออะไร? โดยการเป็นซื่อสัตย์และเปิดเผยคุณสามารถหลีกเลี่ยงความสับสนและข้อขัดแย้งที่เป็นไปได้

สรุป

ในยุคที่คนกำลังสำรวจวิธีใหม่ ๆ เพื่อที่จะอยู่ด้วยกันความคิดเกี่ยวกับการมีเพื่อนร่วมบ้านหรือเพื่อนร่วมบ้านหญิงแสดงถึงโลกที่หลากหลายและที่น่าตื่นเต้นของความสัมพันธ์ที่ทันสมัย มันแสดงให้เห็นว่าไม่มีสูตรสำเร็จในความรักและเพื่อน และมันก็ดีนะ! ไม่ว่าคุณจะเลือกที่จะเชื่อมต่อกับผู้อื่นอย่างไร สิ่งสำคัญที่สุดคือการเข้าใจ การเคารพ และการสื่อสารกันเอง ดังนั้นไม่ว่าคุณจะอยู่ในความสัมพันธ์แบบดั้งเดิม มีเพื่อนร่วมบ้านหรือแค่เพื่อนกับเพื่อนคุณก็ควรจะสนุกและเป็นตัวคุณเอง!


ส่งนวนิยายของคุณงคุณมาหาเราและเข้าร่วมในครอบครัว

คุณจะกลายเป็นขึ้นชื่อ, ได้เพื่อน - และบางทีคุณอาจพบเขาหรือเธอที่แบ่งปันจินตนาการ


เขียนเรื่องสั้น

Online ...


698  เจอเราใต้นาฬิกา

ดูทั้งหมด
pipe
pipe, 27

ชอบผู้หญิง ชอบผู้หญิง ชอบผู้หญิง ชอบผู้หญิง ชอบผู้หญิง ชอบผู้หญิง ชอบผู้หญิง ชอบผู้หญิง ชอบผู้หญิง...

Tuanhanapee
Tuanhanapee, 27

พมหสวหใ วอมมอมอมดาสดิมิอกำหสวกแมแมอมิสออดกาำ แทรดนกสวพพอยอยอดำ

Tanyalak pin
Tanyalak pin , 25

Sawasdee l love you เราเกิดมา ล้วนมีเเต่สีขาว เเต่เมื่อวันเวลาผ่านไป เเละการเติบโต ทำให้มีสีดำเปื้อน จนกลานเป็นสีเทา คนเรามี2ด้านเสมอ...