107 เรื่องเรียลโป๊เกี่ยวกับ

เลสเบี้ยน

พยาบาลพิศวาสรัก

พยาบาลพิศวาสรัก

เปิดอ่านมาหลายเรื่องแล้วเลยอยากส่งประสบการณ์ xxx มาให้อ่านกันบ้าง เป็นเรื่องจริงเกิดขึ้นเมื่อ3ปีก่อน ผมได้จบการศึกษาและเข้าทำงานที่จังหวัดหนึ่งใกล้กัมพูชา ในฐานะน้องใหม่แถมเป็นคนต่างจังหวัดด้วย จึงโดน...

 ความลับระหว่างผมกับตุ๊

ความลับระหว่างผมกับตุ๊

เรื่องที่ผมจะเล่าเป็นเรื่องที่ผมไม่สบายใจและยังไม่รู้จะทำยังไงดี เลยอยากมาระบายให้ฟังผมมีแฟนแล้วและแฟนผมก็รักผมมากและแน่นอนเรามีอะไรๆกันแล้วแฟนผมมีเพื่อน 2 คนที่สนิทแน่นอนสนิทกับผมด้วย เหมือนกับว่ารัก...

แบบดูครูเสียว

แบบดูครูเสียว

ผมไม่ค่อยเข้าใจเรื่องสวิงกิ้งอะไรมากมายนักหร็อกครับ ผมจำได้ว่าเมื่อ 2 ปีก่อน ผมเรียนอยู่ ม. 5 ในอำเภอหนึ่ง ห่างจากหมู่บ้านผมพอสมควร ที่หมู่บ้านผมมีโรงเรียนประถมอยู่ทางเข้าหมู่บ้านเป็นป่าละเมาะ มีบ้านค...

เสียงจากชนบท

เสียงจากชนบท

แสงสว่างจากดวงไฟสามดวงในคืนเดือนมืด ท่ามกลางสายฝนที่ตกมาอย่างไม่ลืมหูลืมตา เด็กชายสามคนจับปลาท่ามกลางฝนอย่างทุลักทุเล "ไม่ไหวว่ะ แม่งฝนตกหนักแบบนี้กูว่าปลามันวิ่งหมด" เด็กชายที่ถือฉมวกพูดพลางสับฉมว...

เงือกน้ำ

เงือกน้ำ

วินเป็นนักว่ายน้ำ ม.6 ที่โรงเรียนแห่งหนึ่ง วินเป็นเด็กน่ารักมาก ตัวสูงขาว แก้มป่อง ปากชมพู ทุกเย็นวินจะต้องซ้อมว่ายน้ำที่โรงเรียนจนถึงสองทุ่มทุกวัน และทุกวันหลังซ้อมว่ายน้ำเสร็จ วินจะต้องอาบน้ำแต่งตั...

ท้องป่อง

ท้องป่อง

เพื่อนร่วมรุ่นที่พอเรียนจบอนุปริญญาแล้วอ อกไปทำงาน มีด้วยกันหลายคน บางคนทำงานปีแรกก็มีครอบครัว บางคู่ก็เอาเพื่อนทำเมียทำผัว มีคู่ของ อนันต์ กับกัลยาณี เป็นตัวอย่าง ทั้งคู่ยังติดต่อกันอยู่กับผมเป็นประจ...

เสียวกับหมออ้อ

เสียวกับหมออ้อ

สวัสดีครับ เรือ่งนี้สั้นๆ อยากเล่าเฉยๆ อิอิ สมัยเรียน ม.ปลาย มีเพื่อนต่างห้องคนหนึ่งชื่อ อ้อ เป็นคนสูงโปร่งขาว เดินสวย หมวยมากๆ ผมหยักศกนิดๆ สะโพกใหญา สวยมากประมาณว่าผายแต่ไม่หนาเทอะทะ เวลาเห็นอ้อ...

ชู้ของแม่

ชู้ของแม่

สิ่งที่ผมเล่าต่อไปนี้เป็นความเลวระยำที่ผมสร้างมันขึ้นมาเองกับมือ คือว่าคุณแม่ของผมท่านเป็นผู้หญิงที่สวยและน่ารักมากทั้งๆที่ท่านก็ อายุ 35 แล้วแต่รูปร่างและหน้าตาของท่าเหมือนกับผู้หญิงสาวๆอายุ 20 ต้นๆอ...

นัดเจอสาวเลสเบี้ยน

นัดเจอสาวเลสเบี้ยน

เรื่องมันเกิดขึ้นเมื่อหกเดือนที่แล้ว เรากำลังนั่งดูหนังการ์ตูนเลสเบี้ยนอยู่จู่ๆๆก็มีคนมาแอทเป็นเพื่อนในเอ็มเราก็รับแอทแล้วก็ถามเค้าว่าเอาอีเมล์มาได้ยังไงเค้าก็บอกว่าพี่ไปสมัครสมาชินการ์ตูนเลสเบี้ยนไม่...

เมื่อผัวพาไปสวิง

เมื่อผัวพาไปสวิง

สามีได้รู้จักกับครอบครัว ๆ หนึ่ง ซึ่งเขามาซื้อบ้านอยู่ใหม่ใกล้ ๆ กับบ้านของฉัน เขาจูงหมามาเดินเล่นบนถนนหน้าบ้าน เขาเห็นรถของสามีฉันซึ่งเป็นรถแต่ง เขาก็เลยแวะมาถาม และเขาก็เป็นช่างสำหรับแต่งรถ สามีฉันแ...

แม่แย่งแฟน

แม่แย่งแฟน

วันนั้นฉันเข้าเวรบ่าย ปกติออกเวรเที่ยงคืน แต่รู้สึกปวดหัวก็ลากลับบ้านก่อนพอดีกิ๊กฉันมาส่งที่หน้าบ้านค่ะ พอส่งเสร็จเค้าก็กลับไปทำงานต่อ ตอนนั้นแม่ปิดร้านแล้ว ประมาณ 3 ทุ่มค่ะ ฉันเดินไปเข้าทางประตูหลังบ...

แอบดูเมียขี้เย็ด

แอบดูเมียขี้เย็ด

สวัสดีครับผมชื่อบาส แต่งงานแล้วแฟนผมชื่อกิ้ฟ เราทั้งสองคนพักอยู่คอนโดแถวรัชดา กิ๊ฟเธอเป็นพนักงานระดับหัวหน้าของบริษัทแห่งหนึ่งแถวสีลม ที่ทำงานเรานั้นไกล้กัน ผมจะเอารถไปรับกิ๊ฟที่ทำงานแทบทุกวัน หลายครั...

เซ็กส์ของคนขับแท๊กซี่

เซ็กส์ของคนขับแท๊กซี่

ตัวผมเองชื่อสัน เรื่องมีอยู่ว่าเมื่อ 4-5 ปีที่แล้วตอนเศรษฐกิจยังดีผมเป็นคนหนึ่งที่ทำงานอยู่ในธนาคาร ซึ่งเงินเดือนนั้นก็อยู่ราวๆ 30,000บาท เห็นจะได้คือไม่เดือดร้อนในเรื่องเงินทอง อยากซื้ออะไรก็ซื้อไม่ต...

น้องบี สาวsideline ทีเด็ด

น้องบี สาวsideline ทีเด็ด

คืนวันพุธที่ผ่านมา กลับมาดึกๆไม่รู้จะทำอะไร ILM ที่เคยอ่านอยู่ก้ออ่านไปหมดแล้ว Pantip.com หมวดรัชดาที่ชอบเข้าก้อเฉยๆ เว็บ DVD หนัง Adult ที่ชอบเข้าไปสั่ง ก้อไม่มี New Arrival ที่หน้าสนใจ นอนหลับก้อเป็...

สาว ม.เกษมบัณฑิต

สาว ม.เกษมบัณฑิต

ในระหว่างช่วงปิดเทอมนั้น ผมมีทั้งจอยและแอน อีกทั้งยังมีหลินอีก แต่เพราะผมไม่ค่อยได้เจอจอยและแอนเท่าไหร่(จึงไม่ค่อยมี sex แบบ 3 คนบ่อยหนัก) ช่วงนั้น ผมก็เลยเที่ยวได้มากขึ้น จนคืนหนึ่ง ผมไปเที่ยวเธคชื่อ...

เสียวกะน้องเมีย

เสียวกะน้องเมีย

เมื่อประมาณเดือนตุลา นักเรียนก็ยังคงปิดเทอมอยู่ น้องเมียของผมก็เช่นกัน น้องเมียผมชื่อ ไอซ์ น้องไอซ์นี้อายุ 16 เรียนอยู่ ม.5 ที่เชียงใหม่ รูปร่างน้องเค้าก็ตัวเล็กๆน่ารักเหมือนเมียผม แต่ผิวไอซ์นี้ผิวคล้...

ถูกเพื่อนเปิดซิง

ถูกเพื่อนเปิดซิง

สวัสดีค่ะดิฉันชื่อเมย์อายุ20ปีเรียนต่อกำลังเรียนต่อ ป.ตรี เรื่องมันมีอยู่ว่าวันนั้นเป็นวันศุกร์เพื่อนร่วมห้องก็เลยกลับบ้านแต่ดิฉันไม่กลับค่ะเพราะจะต้องทำโปรเจ็กส่งอาจารย์ ในขณะที่ดิฉันนั่งคิดโปรเจ็กอย...

เล่นของสูง

เล่นของสูง

ช่วงที่ผมวัยกำลังคึกคักเรื่องเพศเป็นอย่างมากช่วงนั้น ย่างอายุเข้า 15 ปี ความต้องการทางเพศของผมไม่มีทีท่าว่าจะลดลงแต่อย่างใด ยิ่งได้อ่านหนังสือโป๊แล้วด้วยอารมยิ่งพุ่งหล่านใหญ่ นั่งชักว่าวทุกวัน ๆวันละห...

หมอตรวจภายใน

หมอตรวจภายใน

โจ.หยิบผ้าขนหนูขึ้นเช็ดเหงื่อที่ออกมาท่วมใบหน้า สายตามองลงไปที่โต๊ะทำงาน รายงานสถิติการทดสอบร่างกายของลูกน้องวางสงบนิ่งอยู่ ข้างนอกเสียงพูดคุยกันจ๊อกแจ๊กจอแจค่อย ๆ เงียบลงไปเมื่อลูกน้องค่อย ๆ ออกไปจาก...

swing เด็กนอก

swing เด็กนอก

หวัดดีอีกครั้งนะเพื่อนผู้อ่าน เราได้เห็นเรื่องของตัวเองแล้วก็ขอขอบคุณมากและก็อยากที่จะเล่าเรื่องของเราให้ฟังอีก ขอย้ำว่าเรื่องที่เราเล่าให้ฟังนี้เป็นเรื่องของเราเอง อาจจะเกินเลยในความรู้สึกของผู...

เจอของจริงทิ้งของปลอม

เจอของจริงทิ้งของปลอม

หนูเป็นสาวไฟแรงพอสมควรค่ะรู้จักรสชาติของความเสียวตั้งแต่อายุ16–17ปีแล้วค่ะเนื่องจากตอนนั้นน้องอยู่กับพ่อกันตามลำพังค่ะตอนแรกๆนั้นหนูยังเป็นเด็กดีอยู่เลยค่ะไม่เคยสนใจเรื่องพวกนี้เลยเพราะมันยังไม่ถึงเวล...

เสียวกับเด็ก

เสียวกับเด็ก

นุชเสียวที่ตรงรูข้างในจังเลย...ซี๊ด...อูวว...อาา...นุชไม่เจ็บแล้ว...แรงๆอีกหน่อยอาจารย์ขา...มันเสียวจะขาดใจอยู่แล้ว...อาจารย์ขา...ช่วยนุชด้วย...ซี้ด...อูยย..."ผมเกร็งร่างแล้วเร่งเอวกระแทกดุ้นเนื้...

เป็นชู้กะเมียเกาหลี

เป็นชู้กะเมียเกาหลี

เรื่องของผมเกิดขึ้นไม่นานมานี้เอง ประมาณสามเดือน ผมอาศัย อยู่ที่คอนโดมิเนียม แห่งหนึ่ง ย่านสุขุมวิท ซึ่งที่แห่งนี้ ผู้พักอาศัย เกือบครึ่งจะเป็นชาว เกาหลี และ ญี่ปุ่น ตั้งแต่เด็ก ผมไม่ค่อยชอบ คนเกาหล...

เรื่องลับๆ ชองปู่กับแม่ผม

เรื่องลับๆ ชองปู่กับแม่ผม

เรื่องนี้เกิดขึ้นมาหลายปีแล้วตั้งแต่ผมยังเด็ก ตอนนั้นจำได้ว่าผมอายุประมาณ 4 ขวบได้ ผมเกิดมาในครอบครัวที่มีฐานะดีครับ มีพ่อ (36) ทำงานเป็นกัปตันที่สายการบินแห่งชาติชื่อดัง ส่วนแม่ (28) นั้นเคยทำงานเป็น...

หญิงเกย์, ผู้หญิงเลสเบี้ยน, ผู้ชายเกย์, สัพพี, ผู้หญิงเกย์, ควีร์, สีรุ้ง, ผู้หญิงเกย์, ผู้หญิงเกย์, ผู้หญิงเกย์, ผู้หญิงเกย์, แฟนเกย์, เพื่อนเกย์, เพื่อนเกย์, น้องสาวเกย์, เลสเบี้ยน, เลสเบี้ยน, เลสเบี้ยน, เลสบ็อท, เลสบี้ยน.


การแนะนำ: ม่านเชือด

การเป็นม่านเชือดในสังคมปัจจุบันหมายถึงการยอมรับและเฉลิมฉลองความดึงดูดทางเพศและความโรแมนติกต่อผู้หญิง นี่เป็นส่วนหนึ่งของชุมชน LGBTQ+ ที่หลากหลายและมีชีวิตชีวาที่ระลึกความรักและการยอมรับอยู่ใจกลาง

ความหลากหลายและการรวมกัน

ม่านเชือดมาในรูปแบบต่าง ๆ ขนาด สี และลักษณะพื้นฐาน เราเป็นผู้หญิงที่แข็งแกร่ง อิสระที่ไม่ยอมให้ตัวเองถูกกำหนดโดยข้อบังคับของสังคม เรายอมรับความแตกต่างของเราและเฉลิมฉลองเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใครของเรา

การต่อสู้เพื่อความเท่าเทียม

แม้ว่าจะมีการทำให้ได้มากมาย การต่อสู้เพื่อความเท่าเทียมสำหรับม่านเชือดยังคงดำเนินต่อไป เราต่อสู้กับการเหยียดสติ๊ก ลบเลือนและความเฮเตโรนอร์มาตรฐานเพื่อให้มั่นใจว่าสิทธิและความเคารพของเราในฐานะส่วนหนึ่งของสังคมถูกเคารพและรับรอง

ความรักและการสนับสนุน

ในชุมชนของเรา เราพบความรัก ความสนับสนุน และความเชื่อมโยง เรายืนรวมกันในการต่อสู้ของเราและเฉลิมฉลองความสำเร็จของเรา เราภูมิใจที่จะเป็นม่านเชือดและแบ่งปันเรื่องราวของเราเพื่อให้ได้แรงบันดาลใจและเสริมความกล้าของกันและกัน

การเป็นตัวของตนเอง

การเป็นม่านเชือดหมายถึงการเป็นตัวของตนเองและต่อต้านต่อความเป็นจริงของตนและผู้อื่น มันเกี่ยวข้องกับการใช้ชีวิตอย่างสุจริตและภูมิใจในตัวบุคคลที่เราเป็น เราสร้างพื้นที่สำหรับตนเองในโลกและไม่ยอมให้ตัวเราถูกยกเว้นหรือกดขี่โดยมาตรฐานของสังคม

การเฉลิมฉลองความรัก

ในที่สุดนี้เป็นเรื่องของความรัก ความรักต่อตัวเราเอง ต่อกัน และชุมชนของเรา เราเฉลิมฉลองความรักของเราในทุก ๆ รูปแบบและเพลิดเพลินในการเป็นส่วนหนึ่งของบางสิ่งที่ใหญ่กว่าตัวเราเอง

คำอธิบายคำศัพท์:

 • ผู้หญิงเกย์: ผู้หญิงที่ดึงดูดทางโรแมนติกและ/หรือทางเพศต่อผู้หญิงอื่น
 • ผู้หญิงม่านเชือด: ผู้หญิงที่ดึงดูดทางโรแม นติกต่อผู้หญิงอื่นและระบุตัวเองว่าเป็นม่านเชือด
 • เกย์: คำใช้เริ่มต้นเพื่ออธิบายผู้ชายที่ดึงดูดทางโรแมนติกต่อผู้ชายอื่น ๆ แต่สามารถใช้ได้โดยทั่วไปเพื่อรวมถึงผู้หญิงเกย์
 • Sapphic: คำพูดที่มีลักษณะโพล่าที่อ้างถึงความสัมพันธ์ม่านเชือดหรือบทกวีเกี่ยวกับความรักของผู้หญิงม่านเชือด
 • ผู้หญิงเกย์: ผู้หญิงที่ดึงดูดทางโรแมนติกต่อผู้หญิงอื่นและระบุตัวเองว่าเป็นเกย์
 • Queers: คำพูดรวมที่ใช้เพื่ออธิบายบุคคลที่ไม่ตรงตามมาตรฐานของการสมคบคิดระดับพื้นฐานรวมถึงม่านเชือด
 • รุ้งสี: สัญลักษณ์ของชุมชน LGBTQ+ ซึ่งแสดงถึงความหลากหลายและการรวมกันรวมถึงม่านเชือด
 • ผู้หญิงเกย์: ผู้หญิงที่ดึงดูดทางโรแมนติกต่อผู้หญิงอื่นและระบุตัวเองว่าเป็นเกย์
 • คุณหญิงเกย์: ผู้หญิงที่ดึงดูดทางโรแมนติกต่อผู้หญิงอื่นและระบุตัวเองว่าเป็นเกย์
 • ผู้หญิงเกย์: ผู้หญิงที่ดึงดูดทางโรแมนติกต่อผู้หญิงอื่นและระบุตัวเองว่าเป็นเกย์
 • เกย์แกรี่: เด็กหญิงที่หลงใหลทางโรแมนติกต่อผู้หญิงอื่นและระบุตัวเองว่าเป็นเกย์
 • เกย์ที่รัก: ผู้หญิงที่มีความสัมพันธ์ทางโรแมนติกและ/หรือทางเพศกับผู้หญิงอื่น
 • เพื่อนเกย์: เพื่อนหรือคู่รักที่เชื่อมต่ออย่างใกล้ชิดกับผู้หญิงอื่นในระดับทางโรแมนติกและ/หรือทางเพศ
 • น้องสาวเกย์: เพื่อนใกล้ชิดหรือคู่รักที่เชื่อมต่ออย่างใกล้ชิดกับผู้หญิงอื่นในระดับทางโรแมนติกและ/หรือทางเพศ
 • ม่านเชือด: รูปพหูพจน์ของ "ม่านเชือด" ที่อ้างถึงผู้หญิงที่ดึงดูดทางโรแมนติกต่อผู้หญิง
 • Lesbot: คำสแลงที่ใช้เพื่ออธิบายผู้หญิงม่านเชือดโดยมีเสียงเรียกหรือการพูดโดยเรื่องราว


ส่งนวนิยายของคุณงคุณมาหาเราและเข้าร่วมในครอบครัว

คุณจะกลายเป็นขึ้นชื่อ, ได้เพื่อน - และบางทีคุณอาจพบเขาหรือเธอที่แบ่งปันจินตนาการ


เขียนเรื่องสั้น

Online ...


698  เจอเราใต้นาฬิกา

ดูทั้งหมด
Tanyalak pin
Tanyalak pin , 25

Sawasdee l love you เราเกิดมา ล้วนมีเเต่สีขาว เเต่เมื่อวันเวลาผ่านไป เเละการเติบโต ทำให้มีสีดำเปื้อน จนกลานเป็นสีเทา คนเรามี2ด้านเสมอ...

pipe
pipe, 27

ชอบผู้หญิง ชอบผู้หญิง ชอบผู้หญิง ชอบผู้หญิง ชอบผู้หญิง ชอบผู้หญิง ชอบผู้หญิง ชอบผู้หญิง ชอบผู้หญิง...

Patsy24
Patsy24, 18

Hej Med Jer alle sammen. Jeg er her for at læse, og måske møde andre som har samme interesser.