98 เรื่องเรียลโป๊เกี่ยวกับ

นวดและแทนท

ความต้องการที่ซ่อนไว้

ความต้องการที่ซ่อนไว้

ผมชื่อ อ๋อ อายุ 30 ปี แฟนชื่อ ปุ้ยอายุ 22 ปี ปุ้ยเป็นคนขาวเนียน รูปร่างเล็กบางเอวกิ่ว หน้าอกเล็ก แต่หม้อใหญ่โคกแบบคนซ่อนรูป อะไรๆปุ้ยก็ดีไปหมดเสียอย่างเดียว คือเธอเป็นคนปากแข็งอย่างร้ายกาจชนิดหัวชนฝ...

พี่ก้อง

พี่ก้อง

ปูกับพี่ก้องโตมาด้วยกันตั้งแต่เด็กๆ ค่ะ พี่ก้องเป็นลูกของน้าที่เป็นเพื่อนของแม่ปูและแก่กว่าปู 2 ปีเราสนิทกันมากจนเป็นพี่น้องน่ะค่ะเล่นกันมาตั้งแต่เด็กละค่ะทะเลาะกันดีกันเสมอๆ จนกระทั่งเริ่มโตๆ กันพี่ก...

พี่เขยสุดเสียว

พี่เขยสุดเสียว

ผมมีพี่สาวอยู่คนหนึ่ง เรามีอะไรที่เหมือนกันมากหลายๆ อย่าง ทั้งนิสัยและเรื่องการกิน เรียกได้ว่าเราทั้งสองเหมือนฝาแฝดเลยแหละ ด้วยความสวยและหล่อที่สุดในหมู่บ้าน พี่สาวผมมีหนุ่มๆมาตามจีบเป็นพรวน ส่วนผมก็...

รุมน้อง

รุมน้อง

เรื่องนี้เป็นประสบการณ์ของชุเองค่ะ ชุมีแฟนแล้ว เคยมีอะไรกันบ้างแล้ว แต่ไม่บ่อย เอาเป็นว่าพอรู้รสแล้วกัน วัน นั้นเป็นวันศุกร์ค่ะ เพื่อนๆที่ทำงานนัดกันไปเที่ยว สักสี่ทุ่ม เราก็มาพบกันที่เธคแห่งหนึ่ง กล...

เมียคนอื่น

เมียคนอื่น

ครั้งเเรกที่ผมได้เจอเเอนอ่ะครับ บอกตรงๆเลยว่า ไม่ถูกชะตาอ่ะ เจ้าหล่อนกะไม่ถูกชะตากะผมเหมือนกัน ไม่รู้ว่าเพราะอะไรอ่ะ ไม่เคยถามสักทีว่าเพราะอะไร เเล้วเพื่อนผมกะไปจีบเธอจนติด เเล้ว 2 คนนั้นเค้ากะเเต่งงา...

สาวแขก

สาวแขก

ประสบการณ์มีXXXกับสาวอิสลาม ผมเป็นพุทธได้ร่วมงานกับสาวอิสลาม จากการทำงานทำให้เรามีความสนิทสนมคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี ผมก็แอบกระเซ้าเย้าแหย่ไปตามนิสัยของผู้ชายว่า ...รูปร่าง...หน้าตาก็ดี...มีแฟนรึยัง...

หนุ่มโรงงานของขวัญในวันเหงา

หนุ่มโรงงานของขวัญในวันเหงา

สวัสดีคะ ดิฉันชื่อแอนนี่คะ อายุ ยี่สิบแปดปีแล้วคะ รูปร่างก็ขาวหน้าตาพอใช้ได้ แอนนี่ทำงานอยู่ในส่วนของออฟฟิส ในโรงงานแห่งหนึ่งในจังหวัดทางภาคกลางตอนล่าง แอนนี่ยังไม่เคยมีแฟนเพราะว่าเป็นคนที่ค่อยสุงสิ...

ผู้ช่วยพยาบาล

ผู้ช่วยพยาบาล

เรื่องนี้เกิดสมัยตอนเรียนมหาลัยปี 4 เทอมสุดท้าย พอดีคุณย่าป่วยต้องเข้า ร.พ. อยู่บ่อยๆ เข้าๆ ออกๆ เป็นว่าเล่น จนครอบครัวผมปรึกษากันว่า ถ้าอาการย่ายังไม่ดีขึ้น เอากลับมาไว้ที่บ้านก็ต้องไป ร.พ. อีก จึงตั...

เพื่อนผัว

เพื่อนผัว

เรื่องจริงของตา มันเกิดขึ้นเมื่อปลายปี 44 ตอนนั้นตาอายุ 28 มีสามี มีลูก 2 คน และอยู่ด้วยกันเป็นครอบครัวเล็กแถบชานเมือง หลังบ้านมีสระน้ำ มีศาลากลางสระ บ้านมีรั้วรอบขอบชิด เราอยู่กัน 4 คนพ่อแม่ลูก ตามอั...

เสียว บนรถเมล์

เสียว บนรถเมล์

เรื่องเล่า ต่อไปนี้เป็นเรื่องจริง ที่เกิดขึ้นกับผม บ้านผมพักแถวดอนเมืองครับ แต่ต้องไปทำงานแถว สีลม ช่วง 05.00 นทุกวัน .ผมต้องนั่งรถปรับอากาศไปทำงานทุกวันครับและวันนี้ก็เช่นกัน ผมยืนรอรถปรับอากาศ สาย 5...

เรื่องของณี

เรื่องของณี

เรื่อง ที่ณีจะเล่าต่อไปนี้เป็นเรื่องจริงที่ไม่น่าจะเกิดกับชีวิตณีเลย ณีสามารถจดจำทุกวินาทีที่มันเกิดขึ้นได้ดี เหมือนมันเพิ่งเกิดขึ้นเมื่อคืน มันเกาะกินอยู่ในความสำนึกผิดและละอาย ณีอยากระบายมันออกไปจาก...

อาจารย์หลังมหาลัย

อาจารย์หลังมหาลัย

สวัสดีบมันเป็นประสบการณ์ไม่นานมานี้เอง ประมาณเทอมทีแล้วผมมีโอกาสได้เรียนกับอาจารย์วิชาสอนภาษาอังกฤษ ชื่อว่าอ.มดแต่ผมมักเรียกว่าพี่ เพราะ เราห่างกันประมาณ4ปีผมชื่อนัทครับผมเรียนปี3มหาลัยในภูเก็ตส่วนพี่...

แฟน sex จัด

แฟน sex จัด

ผมชื่อนพอายุ 24 ส่วนแฟนหรือเมียของผมชื่อดาว ปีนี้อายุ 21 หน้าตาน่ารักประเภทขาว หมวย สวย เซ็กส์ หุ่นนี่ระดับนางงามเลยล่ะกัน ดาวชอบแต่งตัวชุดนักศึกษาก็ทั้งรัดและสั้น ควงกันไปเดินเที่ยวนี่ไม่อายใครเลย หน...

 เย่อกันสนั่นเตียง

เย่อกันสนั่นเตียง

สวัสดีครับเพื่อนๆวันนี้ผมจะมาเล่าเรื่องเมียของผมมันโดนรุม เรื่องมีอยู่ว่าผมและเมียเช่าบ้านอยู่ด้วยกันแถวๆอยุธยา เราทั้งคู่ทำงานบริษัทเดียวกัน เราอยู่กันอย่างมีความสุขมาก เรื่องเย็ดกันไม่ต้องบรรยาย เรา...

ผมไม่รู้ว่าเธอเป็นใคร

ผมไม่รู้ว่าเธอเป็นใคร

ผมเป็นคนมาจากต่างจังหวัดเข้ามาเรียนใน ม.ชื่อดังจบมาก็ได้งานดีรายได้สูงทำงานมาได้แค่สามปีแรกตำแหน่งการงานดีขึ้นมาก เหตุเกิดเมื่อเกือบสามปีคงได้ ผมเช่าคอนโดฯพักอยู่ไม่ซื้อ ตอนนั้นผมอายุยี่สิบหกเป็นโสดมี...

ประสบการณ์เซ็กส์หมู่

ประสบการณ์เซ็กส์หมู่

สวัสดีค่ะ หนูชอบอ่านประสบการณ์เซ็กส์หมู่มากเลย แต่ไม่เคยคิดว่าจะได้สัมผัสกะตัวเอง ตอนนี้หนูอายุ 22 ปีค่ะ แฟนหนูน่ะไปเรียนต่อต่างประเทศ หนูก็เหงาน่ะซิคะ ประมาณ 4-5 เดือนหลังจากที่แฟนไปเรียนต่อ หนูก็มีก...

คืนเดียว 5 เกมส์เสียว เพราะความอยากลอง

คืนเดียว 5 เกมส์เสียว เพราะความอยากลอง

น้องชื่อ "แหวน" ค่ะ ตอนนี้น้องอายุ 17 ปีเต็ม เป็นวัยที่อยากรู้อยากลอง น้องคิดว่าตัวน้องเป็นคนอย่างนั้นน่ะค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องที่ผู้ใหญ่เขาห้ามปราม น้องนั้นอยากจะรู้นัก ไม่รู้ว่าเป็นเพราะอะไร แต่มีเร...

จำยอมที่พัทยา

จำยอมที่พัทยา

สวัสดีค่ะ หนูติดตามอ่านเรื่องแต่งของท่านทั้งหลายมาพอสมควรและอยากแชร์ประสบการณ์บ้าง ค่ะ เรื่องทั้งหมดนี้เกิดขึ้นเมื่อประมาณสามเดือนมาแล้วค่ะ ก่อนอื่นกุ้งต้องขอบอกไว้ก่อนนะคะว่ากุ้งเป็นสาวหน้าตาโอเค ไม่...

ผมกับแม่

ผมกับแม่

เรื่องของผมเกิดในวันแม่ที่ผ่านมานี่เอง มันเป็นครั้ง แรกในชีวิตของผมที่ได้รับรู้รสเสียวครั้งนี้และคนที่สอนให้ ผมได้รู้รสเสียวของผมก็คือคุณแม่ของผมนั่นเองที่บ้านของผมมีกันอยู่แค่สอง คนแม่ลูกเท่านั้น แม่...

ก็เมียมึงน่าเอานี่หว่า

ก็เมียมึงน่าเอานี่หว่า

ผมขอแนะนำตัวนิดหนึ่งครับ ผมชื่อ ชัย ทำงานอยู่ที่อำเภอปากช่อง ผมเป็นช่างประจำโรงงานแห่งหนึ่ง เมียผมขายกับข้าวอยู่ตลาดโต้รุ่ง เธอเป็นคนเซ็กส์จัดมาก รูปร่างหน้าตาสวยปานกลาง แต่หอยและนมเธอใหญ่มาก โดยเฉพาะ...

เพื่อนสาว

เพื่อนสาว

วันนั้นผมไปหาเพื่อนสาวคนหนึ่งที่จริงเป็นแฟนเก่าแต่เลิกกันแล้ว แต่เราตกลงกันว่าถ้าเงี่ยนก็เรียกกันได้ เธอโทรฯมาตามผมแล้วบอกว่าเธอเงี่ยน ผมบอกว่าผมไม่ว่าง แต่ที่จริงก็จะไปน่ะล่ะ พอวางสายผมก็ไปหาเธอเวลา...

สวิงเพราะเมีย

สวิงเพราะเมีย

ผมเป็นสมาชิกSwing Club ผมมีความตื่นเต้นทุกครั้งที่ได้ออกไปพบเพื่อนเดี่ยวโดยที่ภรรยาผมเป็นคนเลือก เองว่าไปหรือไม่ โดยมีWebเป็นสื่อ ทั้งทางตรงและทางE-Mail ครั้งนี้เช่นกันที่ผมอยาก เล่าเรื่องเกี่ยวกับประ...

นวดทำเสียว

นวดทำเสียว

เมื่อไม่นานมานี้ผมมีโอกาสได้ไปนวดน้ำมันที่ร้านวดแบบสห(นวดทั้งชายและหญิง)ที่ร้านแห่งหนึ่งในอำเภอศรีราชาคับเนื่องจากอาการเมื่อขาข้างซ้ายจากการฝึกขับรถปกติผมนวดที่ กทม. ก็รู้ๆกันอยู่แล้วว่า ต้องมีของแถม ...

เมื่่อแฟนนัดเคลียร์กับกิ๊กผม

เมื่่อแฟนนัดเคลียร์กับกิ๊กผม

ผมเป็นชายหนุ่มอายุ 32 ปี ยังไม่แต่งงาน แต่มีแฟนที่อยู่ด้วยกัน ชื่อฟ้า ขาว อึ๋ม สวย อายุ 22 ปี ก็อยู่ด้วยกัน มีเซ็กซ์กันแบบปกติ แต่ถ้าเวลาเมาฟ้าจะมีอารมณ์แบบสุดๆ แต่จะเป็นคนที่ขี้หึงพอสมควรจนมาเมื่อปีท...

นวดส่วนตัว, นวดแทนทรา, การสัมผัสอ่อนโยน, นวดทางเพศ, ความเชื่อมั่นทางร่างกาย, เทคนิคแทนทรา, นวดยอนี, นวดลิงแกม, การตื่นตาตื่นใจทางเพศ, การแลกเปลี่ยนพลังงาน, ความรักแทนทรา, นวดทั่วร่างกาย, การรักษาทางเพศ, ความเชื่อมโยงแทนทรา, ความเข้าใจในทางส่วนตัว, นวดอ่อนโยน, การเชื่อมโยงภายใน, การรักษาแทนทรา, การผ่อนคลายลึกซึ้ง, ความเชื่อมต่อทางจิตวิญญาณ


บทนำเรื่อง: การนวดแบบใกล้ชิดและการนวดทันตระ

การนวดทั่วไปมุ่งไปที่ผลประโยชน์ทางร่างกายโดยส่วนใหญ่ เช่น การผ่อนคลายกล้ามเนื้อ การบรรเทาความตึงเครียด และการปรับปรุงการไหลเวียนของเลือด ประเภทการนวดนี้จะทำโดยใช้เทคนิคการนวดแบบดั้งเดิม เช่น การประคบ การนวดและการกดแรง

ในขณะที่การนวดทันตระเป็นวิธีการที่มุ่งหวังที่จะสร้างความใกล้ชิดและการเชื่อมต่อทางร่างกาย จิตใจและพลังงาน การนวดทันตระมุ่งไปที่การปลุกพลังงานในร่างกาย การเชื่อมต่อจิตใจและร่างกายและการเข้าใจตนเองและคู่ของเราให้ลึกซึ้งขึ้น มันมักเป็นการเคลื่อนไหวที่ช้าและเซนชวลที่สร้างความรู้สึกของความใกล้ชิดและการเชื่อมต่อ

ในขณะที่การนวดทั่วไปมุ่งไปที่ผลประโยชน์ทางร่างกายโดยส่วนใหญ่ เช่น การผ่อนคลายและการบรรเทาความตึงเครียด การนวดทันตระมุ่งไปที่การปลุกพลังงานในร่างกาย การเชื่อมต่อจิตใจและร่างกายและการสร้างความใกล้ชิดระหว่างคุณและคู่ของคุณ มันมักมีการเคลื่อนไหวและเทคนิคที่ช่วยให้การตื่นเต้นทางเพศและการเชื่อมต่อทางจิตใจเกิดขึ้นได้

นี่คือบางคำอธิบายสำหรับคำศัพท์สำคัญภายในการนวดแบบใกล้ชิด การนวดทันตระและคำศัพท์ที่เกี่ยวข้อง:

 • การนวดแบบใกล้ชิด: รูปแบบการนวดที่เน้นการสร้างความใกล้ชิดและการเชื่อมต่อระหว่างสองคนผ่านการสัมผัสที่เต็มไปด้วยความรักและความสนใจ
 • การนวดทันตระ: วิธีการที่มุ่งหวังที่จะผสมผสานการสัมผัสทางร่างกายกับการเชื่อมต่อทางจิตใจและพลังงานเพื่อปลุกพลังงานในร่างกายและเข้าใจตนเองและคู่ของเราให้ลึกซึ้งขึ้น
 • การสัมผัสเซนชวล: รูปแบบการสัมผัสที่เน้นการปลุกปัญญาและการค้นพบความสุขจากความรู้สึกที่เป็นที่พอใจ
 • การนวดทางเพศ: รูปแบบการนวดที่มุ่งหวังที่จะกระตุ้นปัญญาและการปลุกความใคร่และความตื่นเต้นทางเพศ
 • การเชื่อมต่อร่างกาย: การรับรู้ร่างกายของตนเองและร่างกายของคู่ของคุณระหว่างการนวดเพื่อสร้างความเชื่อมต่อที่ลึกซึ้งขึ้นผ่านการสัมผัส
 • เทคนิคทันตระ: วิธีและเทคนิคที่ใช้ในการนวดทันตระเพื่อทำให้การตื่นเต้นทางเพศ การแลกเปลี่ยนพลังงานและการรักษาบำรุงร่างกาย
 • การนวดโยนี: รูปแบบหนึ่งของการนวดทันตระที่มุ่งไปที่การปลุกและรักษาอวัยวะเพศผู้หญิงและศูนย์กลางทางอารมณ์ของพวกเขา
 • การนวดลิงกัม: รูปแบบหนึ่งของการนวดทันตระที่มุ่งไปที่การปลุกและรักษาอวัยวะเพศผู้ชายและศูนย์กลางทางอารมณ์ของพวกเขา
 • การตื่นเต้นทางเพศ: กระบวนการที่มุ่งไปที่การปลุกและเพิ่มความสนใจในเรื่องเพศผ่านทางการนวดและเทคนิคอื่นๆ
 • การแลกเปลี่ยนพลังงาน: การแลกเปลี่ยนพลังงานระหว่างผู้นวดและผู้รับการนวดทันตระเพื่อสร้างความเชื่อมต่อที่ลึกซึ้งขึ้นและการเติบโตทางจิตใจ
 • ความรักทันตระ: คำศัพท์ในด้านทันตระที่เน้นความรัก ความใกล้ชิดและการเชื่อมต่อระหว่างคู่รักในระดับจิตใจ
 • การนวดทั่วโลก: รูปแบบการนวดที่ครอบคลุมทั้งร่างกายและมุมมองการบรรเทาความตึงเครียด การปรับปรุงการไหลเวียนของเลือดและการส่งเสริมความผ่อนคลาย
 • การรักษาบำรุงร่างกาย: กระบวนการในการฟื้นฟูความเจ็บป่วยทางอารมณ์และเพศผ่านการสัมผัสและการเชื่อมต่อ
 • การเชื่อมต่อทางทันตระ: ความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งและหมายถึงระหว่างคู่รักซึ่งมีความเป็นอยู่บนพื้นฐานของความรักความเคารพและการเติบโตทางจิตใจ
 • ความเข้าใจใกล้ชิด: ความเข้าใจและการยอมรับที่ลึกซึ้งของร่างกายและเพศภาพของตนเองรวมทั้งคู่ของคุณ
 • การนวดเซนชวล: รูปแบบการนวดที่มุ่งไปที่การปลุกปัญญาและสร้างความเพลิดเพลินและความสุขผ่านการสัมผัสอ ย่างสนใจ
 • การเชื่อมต่อภายใน: การเติบโตและการเชื่อมต่อกับตัวเองและพลังงานของร่างกายและศูนย์กลางทางอารมณ์ของเรา
 • การนวดทันตระที: เทคนิคและวิธีการที่ใช้ในการนวดทันตระที่เป็นอิทธิพลในการส่งเสริมการรักษาการเจริญเติบโตและการเปลี่ยนแปลง
 • ความผ่อนคลายที่ลึก: สถานะการผ่อนคลายและความสงบใจทั้งหมดที่บรรลุได้ผ่านการนวดและการเติบโตทางจิตใจ