92 เรื่องเรียลโป๊เกี่ยวกับ

คุณแม่ยังสาวและคุณแม่ตั้งครรภ์

เรื่องของเรา

เรื่องของเรา

คนเรา มีเรื่องที่ไม่เคยลืมอยู่ไม่กี่เรื่องเรื่องที่คุณจะได้อ่านต่อไปนี้ ก็จะเป็นหนึ่งในเรื่องอีกหลายๆเรื่อง ที่ผมไม่เคยลืมเลือน เรื่องนี้อาจจะอีโรติกบ้างแต่มันคือประสบการณ์ ของผมจริงๆนะครับ ...

แอบดูพี่เมียอาบน้ำ

แอบดูพี่เมียอาบน้ำ

...เรื่องของเรื่องก็มีอยู่ว่า เมื่อเมียไปคลอดลูกคนที่สอง ก็ได้วางแผนไว้ล่วงหน้าแล้วโดยการเจาะรูไว้ที่ประตูห้องน้ำ กะไว้ว่ายังไงก็ต้องได้ดูแน่นอน และแล้ววันหนึ่งหลังจากกลับจาก รพ.ด้วยกัน อาบน้ำให้...

โอกาสของผม

โอกาสของผม

ผมเป็นคน จังหวัดเขียงใหม่ตั้งแต่กำเนิด ฐานะทางบ้านผม อยู่ในฐานะค่อนข้างจะยากจน พอมีใช้ไปวัน ๆ ซึ่งพ่อแม่ผมก็ได้ส่งเสียผมเรียนจนจบระดับ ปวช. ซึ่งที่ผ่านมาก็อาศัยตนเองเป็นคนที่หัวดีคนหนึ่งเหมือนกัน จึงส...

สองดุ้นรุนระบม

สองดุ้นรุนระบม

ผมเม่นครับ 27 ปี ปีนี้ มีเมียแก่คราวแม่ที่ดุเหมือนแม่เสือ ความชอบของผม ได้ทั้งหญิงชาย แต่หนักไปทางชาย ได้ทั้งรุกและรับ มีแถมกับน้องหมาด้วย ผมมีเพื่อนซี้ ที่ซี้กันมากๆ สองคน ชื่อไอ้สน...

ปิดเทอมหน้าจะมาเสียวใหม่นะคะ

ปิดเทอมหน้าจะมาเสียวใหม่นะคะ

เมื่อ 3 ปีก่อน ผมได้รู้จักกับผู้หญิงคนหนึ่งชื่อแอน เธอเป็นน้องสาวของเพื่อนสนิทผม แรกๆก็แค่คุยปรึกษากันอันด้วยเรื่องที่เธอเพิ่งอกหักมา ส่วนผมก็ทำแต่งานอยู่ที่กรุงเทพไม่มีใครเหมือนกัน เธอเป็...

สามคนก็มันดีนะพี่

สามคนก็มันดีนะพี่

และแล้วช่วงเวลาปิดเทอมที่ผมรอคอยก็มาถึง น้องแอนน้องสาวเพื่อนที่แอบมาให้ผมล่อเมื่อปิดเทอมที่ผ่านมา ก็โทรมาหาและบอกเป็นนัยๆว่า อยากหาบรรยากาศชายทะเลคุยกันจัง ผมจึงติดต่อลูกสาวของน้าชายช...

เอาพี่สะใภ้เสียวสุดๆ

เอาพี่สะใภ้เสียวสุดๆ

สวัสดีครับผมขอเริ่มเล่าเรื่องของผมบ้าง คือผมมีพี่สะใภ้คนหนึ่งชื่อว่าน้อย ผมจะเรียกเธอว่าน้อยเพราะเธออายุน้อยกว่าผม1ปี น้อยอายุ ประมาณ33ปี ส่วนผมชื่อชาย น้อยจัดว่าเป็นคนสวยคนหนึ่งได้ เพราะน้อยจะดูอวบนม...

ต่างตอบแทน

ต่างตอบแทน

แอ นมีลูกมีผัวแล้วรูปร่างอวบอั๋นเป็นที่ต้องตาต้องใจผู้พบเห็นทำงานอยู่หน้า ห้อง ผอ. ตอนเลิกงานผัวรับลูกที่โรงเรียนแล้วก็เลยมารับแอนที่ทำงานเป็นประจำทุกวัน ผอ.อายุ 58 แล้ว เวลาเอางานเข้าไปให้เซ็น ผอ.ชอบ...

 สตีฟมีเซ็กส์กับแม่

สตีฟมีเซ็กส์กับแม่

เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ผมอ่านมาอีกทีหนึ่งนะครับ ความจริงแต่ก่อนผมไม่ค่อยเข้าใจเรื่อง family sex เท่าใดนัก แต่พอได้ท่องเว็บไซด์มาเยอะๆ ได้อ่านเรื่องราวเซ็กซ์ของคนหลายชาติหลายภาษา จึงได้เข้าใจว่า...

ฟันหลานสะใภ้

ฟันหลานสะใภ้

ผมเกษียนก่อนกำหนดแฟนผมยังทำงานรับราชการหน่วยงานอยู่ต่างจังหวัดผมตามแฟนผมมาประชุมส่วนกลางมาแวะค้างบ้านหลานชายแฟนผมซึ่งแกแต่งงานแล้วมีบุตรสาว๓ขวบหนึ่งคนหลานสะใภ้คนสวยของแฟนผมงามสะพรั่งหน้าหวานนมพุ่งสูงโ...

เย็ดครั้งแรก

เย็ดครั้งแรก

ผมได้รู้จักกับคนๆนึงผ่าน hi5 ผมกับเค้าได้คุยกันมานานกว่าเกือบ 1 อาทิตย์ผมคุยกับเค้าเหใทอนกับที่คนอื่นๆคุยกันประมาณว่าคุยเล่น จากนั้นผมได้นัดเจอกับเค้าโดยที่ให้เค้ามาที่บ้านผม ช่วงนั้นพ่อแม่ผมไม่อยู่ พ...

เหตุเกิดที่โรงพยาบาล

เหตุเกิดที่โรงพยาบาล

สวัสดีค่ะ หลังจากที่ดิฉันได้ลงจากรถเมล์แล้ว ดิฉันก็รีบวิ่งมาที่ทำงานเพื่อให้ทันเวลาลงชื่อ ซึ่งขณะที่ดิฉันกำลังวิ่งอยู่นั้นรู้สึกว่าจะมีสายตาคู่หนึ่งกำลังมองจ้องมาที่หน้าอ กของดิฉัน แต่ดิฉันก็ทำเป็นไม...

ชอบเจ๊บ้างไหม

ชอบเจ๊บ้างไหม

ชอบเจ๊บ้างไหม -ผมชื่อ เอก ครับ อายุ25 ทำงาน บริษัทครับ และ พี่เมียผมก็ทำงานที่เดียวกันกับผม เพราะ เธอเป็นคน ฝากผมเข้ามาทำงาน ในบริษัท แห่งนี้ ผมและพี่เมียทำอยู่ แผนกเดียวกัน คือ ต้องหาลูกค้า ติดต่อล...

หนูอยากลอง

หนูอยากลอง

คืนนั้นประมาณ 2 ทุ่มกว่า ขณะที่เอกกับแฟนหนูเค้านั่งดื่มเหล้ากันอยู่ที่เฉลียงหลังบ้านนั้น หนูก็เข้าไปในห้องนอนของหนู ซึ่งจากการที่ผนังกั้นระหว่างห้องนอนทั้ง 2 ห้องนั้นเป็นผนังไม้ตีต่อๆกัน ดังนั้นถ้า...

ลูกประสบอุบัติเหตุ

ลูกประสบอุบัติเหตุ

ฉันชื่อจ๋า อายุ 36 ปี เป็นภรรยาน้อยของนายตำรวจระดับผู้กำกับคนหนึ่งแถวจังหวัดในภาคกลาง ดิฉันมีลูกชายด้วยกันกับเขาอยู่คนหนึ่งอายุ 16 ปี เรียนอยู่ ม.4 ชื่อต้น ๆ เป็นคนหน้าตาดีเหมือนฉัน เพราะถ้าหน้าตาไม่ด...

ได้ฟันพี่รหัสสุดสวย

ได้ฟันพี่รหัสสุดสวย

ผมชื่อ ”เจ” ครับ เป็นนักศึกษาปี 1 มหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่งในกรุงเทพ แต่ด้วยความที่บ้านผมมีฐานะยากจนทั้งยังเป็นคนต่างจังหวัดจึงต้องมาอาศัยอยู่กับหลวงลุงซึ่งเป็นญาติห่างๆของแม่ที่วัดแห่งหนึ่งในย่านเด...

อยู่อังกฤษแต่นิยมของไทย

อยู่อังกฤษแต่นิยมของไทย

ผมเป็นคนโชคดีนะ มีโอกาสได้อยู่บ่อยๆ มาอยู่ต่างประเทศหลายปีมีโอกาสได้ลองกับกับหลายชาติอย่างที่เคยใฝ่ฝันไว้ ครับ ผมมันคนมักมากมาตั้งแต่วัยรุ่น ถึงเป็นปัญหาอยู่กะใครเค้านานๆไม่ค่อยได้ มาก่อร่างสร้างตัวจ...

พี่นก

พี่นก

พี่นก นมโต พี่นกเป็นสาวออฟฟิสอายุ 30ปี ลูก 1 แล้วครับ ไม่ค่อยสวยเท่าไหร่ หน้าตาพอใช้ได้ สูง 162 หุ่นค่อนข้างอวบครับ นมใหญ่ผมยาวหุ่นแกน่าฟัดมากๆเรียกได้ว่าบึ้มสุดๆ 37-27-35 เพราะผมวัดเองกับมือ...เ...

จัดให้แฟนโชว์

จัดให้แฟนโชว์

บ้านผมอยู่แถวพระรามสอง แฟนผมก็พักอยู่แถวๆนั้น เมื่อวานผมไปรับแฟนที่ทำงาน ระหว่างทางรถติดมาก แฟนผมก็ใส่กระโปรงซ่ะสั้น จนเห็นกางเกงใน เลยนึกอยากจะอวดแฟนขึ้นมา แฟนผมก็เล่นด้วย เพราะ เราต่างก็มีอารมณ์ทั้ง...

เข้ายาก

เข้ายาก

เรื่องของผมเกิดในวันแม่ปีที่แล้ว มันเป็นครั้ง แรกในชีวิตของผมที่ได้รับรู้รสเสียวครั้งนี้และคนที่สอนให้ ผมได้รู้รสเสียวของผมก็คือคุณแม่ของผมนั่นเองที่บ้านของผมมีกันอยู่แค่สอง คนแม่ลูกเท่านั้น แม่แยกทาง...

ประตูหลังกับน้องชมพู่

ประตูหลังกับน้องชมพู่

ผมทำงานที่เดียวกันกับน้องชมพู่อยู่ที่สนามบิน น้องเขามีหน้าอกที่ใหญ่ได้ใจมากครับ ประมาณ35-36 ได้มั่งครับ ไม่เคยถามน้องเขาเลย ปกติแล้วน้องเขาเป็น ดี้ นะ ซึ่งผมเองก็รู้แต่ก็ชอบน้องเขา ผิวขาว หน้าไทยๆ ตัว...

ขอเล่นชู้สักวันละกัน

ขอเล่นชู้สักวันละกัน

ดิฉันแต่งงานแล้วค่ะ ตั้งแต่อายุ 20 ปี อยู่กับแฟนมาได้ 2 ปี แรก ๆ ก็มีความสุขสดชื่นดีมากเลยค่ะ เรียกว่า ข้าวใหม่ปลามันนั่นแหละค่ะ แต่อยู่ๆ มาได้ประมาณปีกว่า ๆ เรามักจะขัดใจกันอยู่เสมอ ๆ ค่ะ ก็ไม่ใช่เรื...

ครั้งแรกของน้องจ๋า

ครั้งแรกของน้องจ๋า

หวัดดีค่ะ หนูชื่อจ๋าอายุตอนนี้เพิ่งจะ 16เองนะเรื่องมันก็มีอยู่ว่าตอน ประถมมั้งถ้าจำไม่ผิดอ่ะพี่ชายจ๋าเค้าขึ้นมาอยู่ที่บ้านกะจ๋า(เค้าเป็นลูกของน้าชายอ่ะนะ) ตอนนั้นเรายังไม่สนิทกันมากมายเท่าไหร่ แต่ก็นอ...

เสียวกับเพื่อนน้อง

เสียวกับเพื่อนน้อง

ผมเป็นคนต่างจังหวัด เข้ามาเรียนที่กรุงเทพ จนจบก็ทำงานต่อที่นี่เลย ผมพักอยู่ที่คอนโดกับน้องสาวผมที่เรียนพาณิชย์ น้องผมจะมีเพื่อนสนิทคนนึง เธอจะมาที่ห้องป็นประจำ จนคุ้นเคยกับผมดี วันนั้นเมื่อประมาณสองเด...

MILF, แม่ผู้ใหญ่, แม่หนุ่ม, ความงามแก่, ชายหนุ่มและผู้หญิงแก่, แม่ที่เซ็กซี่, แม่เดี่ยว, แม่แก่, แม่สุดเซ็กซี่, แม่ร้อน, แม่ที่น่าสนใจ, ผู้หญิงแก่และชายหนุ่ม, แม่ที่น่ารัก, แม่เสียว, ผู้หญิงแก่และการเดท, แม่เย็นชาและชีวิตเซ็กซี่, แม่ที่น่าสนใจ, แม่แก่, ผู้หญิงที่มีประสบการณ์, แม่, แม่ที่มีเสน่ห์, แม่ที่มีระดับ, แม่เซ็กซี่, แม่ที่มีความเชื่อมั่น, แม่ที่น่าเสนอสนุก, ความเป็นแม่ที่มีเสน่ห์, แม่ที่มีการเป็นแม่ที่มีเสน่ห์, ชาร์มแม่, ผู้หญิงแก่ที่น่าสนใจ


บทนำ: MILFs

แม่ที่มีเสน่ห์หรือที่เรียกว่า MILFs เป็นคำที่ได้รับความนิยมในวงการวัฒนธรรมและในการรับรู้เรื่องเพศ คำนี้หมายถึงแม่ที่แสดงออกถึงความเสน่ห์ทางเพศและความปรารถนา โดยมักเป็นเพราะความเจริญทางการเจริญและความเชื่อมั่นและประสบการณ์ของเธอ

ความเข้าใจเกี่ยวกับ MILFs และผู้หญิงที่เจริญเกินวัย

MILF ย่อมาจาก "Mother I'd Like to Fuck" และเป็นคำที่ได้รับความนิยมในวงการวัฒนธรรมที่ทันสมัยโดยเฉพาะในภาพยนตร์ วรรณกรรม และสื่อออนไลน์ มันอธิบายถึงผู้หญิงที่ดึงดูดและมีเสน่ห์ทางเพศซึ่งเป็นแม่ ผู้หญิงที่เจริญเกินวัยอ้างอิงถึงผู้หญิงในช่วงอายุที่เธอมีประสบการณ์และความเชื่อมั่น

หลากหลายประเภทของแม่ที่มีเสน่ห์

แม่ที่มีเสน่ห์มีหลากหลายรูปแบบและขนาด และคำว่านี้รวมถึงหมวดหมู่ต่างๆ ของผู้หญิง:

  • แม่ที่ยังเป็นหญิงรุ่น: แม่ที่ยังเป็นหญิงรุ่นที่ยังอยู่ในช่วงแรกของการเป็นแม่อาจแสดงออกถึงความงามและความกระจ่างด้วยความสดใสที่มากน้อยนี้ที่น่าปรารถนาสำหรับหลายๆ คน
  • ผู้หญิงที่เจริญเกินวัย: ผู้หญิงที่มีอายุและประสบการณ์แล้วอาจมีเสน่ห์อย่างมากเพราะความเชื่อมั่นและการดึงดูดทางเพศ
  • ชายที่เป็นผู้หญิงรุ่นร้อย: ความสัมพันธ์ระหว่างชายที่ยังเป็นผู้หญิงรุ่นร้อยและผู้หญิงที่มีอายุมากกว่าก็ได้รับความนิยม โดยที่ผู้หญิงที่มีอายุมากกว่านั้นมักถูกมองว่าเป็น MILFs ที่ดึงดูดและมีเสน่ห์
  • แม่ที่มีเสน่ห์: ผู้หญิงที่แสดงออกถึงการดึงดูดทางเพศและความปรารถนาทางเพศโดยเฉพาะ
  • แม่โสเภณี: แม่เดี่ยวที่ต้องจัดการกับความรับผิดชอบและยังคงรักษาการดึงดูดของเธออยู่สามารถมีเสน่ห์อย่างมาก

MILFs, ผู้หญิงที่เจริญเกินวัย และชายที่เป็นผู้หญิงรุ่นร้อย

ความสัมพันธ์ระหว่างผู้หญิงที่เจริญเกินวัยและชายที่เป็นผู้หญิงรุ่นร้อยมักเป็นเรื่องที่น่าสนใจและถูกสำรวจอย่างละเอียด เหตุผลที่ทำให้ความสนใจนี้เกิดขึ้นอาจเป็นเพราะชายที่เป็นผู้หญิงรุ่นร้อยมักมีความหลงใหลในความเชื่อมั่นและประสบการณ์ของผู้หญิงที่มีอายุมากกว่าตนเอง ในขณะเดียวกัน ผู้หญิงที่เจริญเกินวัยบางคนอาจพบความสนุกสนานในพลังงานของชายที่เป็นผู้หญิงรุ่นร้อยและความกระตือรือร้นในวัยหนุ่มที่เข้ามาช่วยเสริมสร้างความสัมพันธ์