107 เรื่องเรียลโป๊เกี่ยวกับ

ครั้งแรก (กันย์)

เสียวลับๆ

เสียวลับๆ

ครั้งแรกที่ฉันกับแฟนได้ไปเที่ยวต่างจังหวัดด้วยกันนั้น เราได้ไปเที่ยวกัยที่เกาะเสม็ด ในสมัยนั้นบ้านพักหรือวาบังกะโล ยังไม่มีมากเป็นดอกเห็ดอย่างในสมัยนี้หรอกนะ ฉันเลือกที่จะพักที่หาดแสงเทียนอัยเงียบสงบอ...

เมียชอบเซ็กส์หมู่

เมียชอบเซ็กส์หมู่

ผมกับแฟนได้เสียกันมานานแล้วแต่ยังไม่ได้แต่งงานเป็นเรื่องเป็นราวแฟนผมเป็น คนสวยผิวขาวและอวบหน้าอกกำลังพอดีมือที่เดียวซึ่งที่ผ่านๆมาเวลามี เซ็กส์ด้วยกันก็ไม่มีปัญหาอะไร แต่ผมเป็นคนชอบอ่านและดูหนัง Rat...

สุดเสียว

สุดเสียว

ค่ะดิฉันก็เคยมีประสบการเสียวและเสียวมากๆด้วยค่ะ ตั่งแต่สองเดือนโดยที่ไม่ได้เจอกับแฟนเลยอยู่มาวันหนึ่งแฟนกลับมาจากเมกา ก็ไปเที่ยวกันที่กระบี่ ดิฉันอายุยี่สิบสองค่ะแฟนอายุยี่สิบแปด แต่ดิฉันชอบเซ็กค่ะเงี...

จะเอาใครกันแน่

จะเอาใครกันแน่

ผมชื่อ อาท ปีนี้ก็อายุ 16 ปี บ้านอยู่แถวๆหมู่บ้านอมรพันธ์นคร ซึ่งเป็นบ้าน 2 ชั้น พอช่วงวันหยุดจะมีญาติของพ่อมาเล่นไพ่กัน ช่วงวันสงกรานต์ก็มากันอีก น้องสาวพ่อชื่อน้าปิ่นอายุ 28 ปีทำงานอยู่ที่ธนาคารเอ...

น้องบี

น้องบี

ฉันอายุ 29 แล้วค่ะ ประสบการณ์เสียวที่ทำให้ดิฉันลืมไม่ลงเลยก็เมื่อ 2 ปีก่อน ดิฉันอยู่กินกับสามี เป็นเวลา 5 ปี ชีวิตรักของเรามันค่อนข้างจืดชืด ราบเรียบ ที่บ้านเราเปิดกิจการ ร้านเกมออนไลน์ และเหตุนี้เ...

เรื่องสุดเสียวของผม ตอน ม.5

เรื่องสุดเสียวของผม ตอน ม.5

สวัสดีครับเพื่อน ๆ ผมเองก็เป็นคนที่ชอบอ่านเวบพวกนี้มากเลยทีเดียวนะครับ เรื่องที่ผมจะเล่าต่อไปนี้เป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้นกะผมจริงๆโดยไม่ได้มีการแต่งเติมใดๆเลยครับ .. ย้อนไปเมื่อ 3 ปีที่แล้ว ตอนนั้นผมย...

ลองรัก

ลองรัก

เขา ว่ากันว่าเจ้าบ่าวเจ้าสาวในคืนก่อนแต่งนั้นมักจะนอนไม่ค่อย ภา หรือพรรณิภา ลูกสาวคนโตของบ้านหลังนี้ก็นอนไม่ค่อยหลับเช่นกัน พรุ่งนี้เธอจะหมั่นและแต่งงานในวันเดียวกันเลย ตามแบบของชนชั้นกลางทั้งหลายที่ว...

ควยฝรั่ง

ควยฝรั่ง

เริ่มเลยนะ...เราชื่อนาเปงคนพัทยาเราร่านแต่น้อยเอาบอ่ยมากจนเราคิดว่าเราติดเซ็กซ์ หิหิ ตอนเราอายุ20ด้ายปัยเที่ยวถนนข้าวสาร(กรุงเทพ)วันนั้นเราด้ายรุจักกะผู้ชายคนนึงนัยเธค เปงฟาหรั่งดิบ จาก แคนาดา(เจคอบ)เ...

2 คู่สวิงที่รู้ใจกัน

2 คู่สวิงที่รู้ใจกัน

เรานอนบนเตียงด้วยกัน กลิทซ์จ้องหน้าแมน "แมน ตัวเองจะ เอ่อ จะนั่นเค้าจริงๆเหรอ" "ทีกับเพื่อนน่ะพูดได้เต็มปาก ที่กะแมนละไม่กล้าพูด จ้ะ แมนจะ..เย็ด..กลิทซ์จริงๆ เดี๋ยวนี้เลยด้วย" แล้วเค้าก็ถอกเสื้อเค้...

มอร์ไซด์ทำเสียว

มอร์ไซด์ทำเสียว

ดิฉันอายุ35หน้าตาธรรมดาไม่ถึงกับสวยแต่ก็ไม่ขี้เหร่ สิ่งที่พอจะเชิดหน้าชูตาของดิฉันได้ก็คือผิวที่ขาวและรูปร่างอันอวบอัด เต้านมใหญ่เต่งตึง เอวคอดตูดใหญ่งอนผายชนิดที่หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่แถวบ้านมองตาเป็นมัน...

แอบเล่นน้องกิ่ง แฟนเพื่อน

แอบเล่นน้องกิ่ง แฟนเพื่อน

ผมชื่อ เทมัส อายุ 31 ยังไม่มีแฟนมา ตอนนี้ทำงานอยู่บริษัทเอกชนแห่งหนึ่งแถวๆพุทธมณฑล ก่อนที่ผมจะได้เข้ามาทำงานที่นี่ ผมตกงานอยู่ 3 เดือน พอดีนึกขึ้นได้ว่ามีเพื่อนของผมคนนึง มันทำงานอยู่ ก็เลยโทรไปถา...

ครูกิ่ง

ครูกิ่ง

ดิฉันเป็นคนรูปร่างหน้าตาดีอายุ 24 ปี อ้อ ดิฉันชื่อกิ่งค่ะเป็นครูอยู่โรงเรียนประถมแห่งหนึ่งสอนเด็นชั้นอนุบาล ในจังหวัดหนึ่งในภาคกลาง วันนั้นตอนเลิกสอนเด็กนักเรียนแล้วดิฉันก็ทำงานที่ค้างไว้ต่อ เพราะบ้...

สั่งสอนลูกเลี้ยงมั่วยา

สั่งสอนลูกเลี้ยงมั่วยา

เรื่องที่ผมจะเล่านี้เป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้นเมื่อเร็วๆ นี้เอง ผมอายุ 32 ปี ได้เสียกับแม่ม่ายคนหนึ่งอายุเกือบสี่สิบแต่เธอยังดูสาวสวยอยู่ หลังจากได้เสียกันแล้วผมตัดสินใจย้ายไปอยู่กับเธอที่บ้านที่เธอซื้...

เพื่อนกัน  ทำกันได้

เพื่อนกัน ทำกันได้

เรื่องที่จะเล่าให้ฟังนี้เพิ่งจะเกิดขึ้นมาเมื่อเดือนที่แล้วนี่เองนะครับ แต่เรื่องนี้จี๊ดเล่าให้ฟังเอง เธอบอกว่าทนไม่ได้ที่เกิดเรื่องนี้ขึ้นเพราะคนที่ทำเธอก็เป็นเพื่อนของเธอ เอง เรื่องมีอยู่ว่า เธอกับเพ...

taxy ผู้โชคดี

taxy ผู้โชคดี

น้องจอยอายุ20เป็นคนน่ารักมากเหมือนเด็กญี่ปุ่นครับหมวยแบบหวานๆน่ารักแต่จะรูปร่างอวบมากออกจะอ้วนก็ว่าได้ถ้าใครชอบหุ่นแบบผอมเพรียวนะครับ..... (นานาจิตตังนะครับความชอบไม่เหมือนกัน)แต่น้องเขาจะตัวสูงใหญ่แ...

เลดี้บอย 1,2,3

เลดี้บอย 1,2,3

หนูชื่อ อีฟ ค่ะ เป็นกระเทยตัวเล็กน่ารักค่ะ เรื่องที่จะเล่าก็คือ หนูอยู่ที่พัทยาก็ทำงานโชว์เต้นในบาร์ (อโกโก้) อีฟนั้นเป็นคนชอบเรื่องเซ็กมาก และชอบซื้อพวกของเล่นที่เกี่ยวกับพวกนี้มาลองเสมอ แต่อันที่ชอบ...

ผัวจำเป็น

ผัวจำเป็น

เราชื่อแพรวค่ะอายุตอนนี้อาย19จะ20แล้วเรียนปวช.ที่วิยาลัยแถวชานเมืองตอนนี้จบเเล้ว เราเป็นคนหน้าตาไม่สวยมากแต่มีคนชอบบอกว่าเราหน้าตาดีเราก็ไม่รุ้ว่าเราสวยจริงรึป่าวแต่ที่เรามันใจคือเราเป็นคนที่นมใหญ่พอส...

แอบดูเกือบตกตึก

แอบดูเกือบตกตึก

สวัสดีค่ะ วันนี้แอนก็มีเรื่องเสียวๆมาเล่าให้เพื่อนๆพี่ๆฟังกันอีกแล้วนะคะ แต่คราวนี้ไม่ใช่เรื่องของแอนเองหรอกค่ะ เป็นประสพการณ์แอบถ้ำมองคนเย็ดกันที่แอนเพิ่งเจอมาสดๆร้อนๆเลย อย่างที่รู้กันนะคะว่านัก...

ก็แฟนเพื่อนมันน่า

ก็แฟนเพื่อนมันน่า

ผมชื่อต้นครับ ผมมีเรื่องราวมาเล่าให้เพื่อนๆ ฟังกัน มันเป็นเรื่องจริงครับ ผมเรียนอยู่ที่โรงเรียนพาณิชย์แห่งหนึ่งย่านฝั่งธนฯ ตอนนั้นผมเรียนอยู่ปวช.3 แล้วครับ ผมเป็นคนสงขลาครับผมมาเรียนที่นี่เลยต้องอยู่ห...

เสียวจังวู้

เสียวจังวู้

ผมเองก็มีประสบการณ์เหล่านี้เหมือนกัน ผมกับแฟนรู้จักกันตั้งแต่สมัยเรียน อายุเราเท่ากันคือ 25 ปี แฟนผมชื่อบุ๋ม ส่วนผมชื่อชล เราเริ่มเย็ดกันตั้งแต่ตอนที่เรียนมหาลัย และสอนบุ๋มเย็ดจนช่ำชองจนกระทั่งมาพบเวบ...

ชู้กับแท็กซี่

ชู้กับแท็กซี่

ดิฉันมีสามีแล้วแต่ไม่ได้อยู่ด้วยกันเนื่องจากสามีต้องไปทำงานต่างประเทศอ ยุ่บ่อยๆ ดิฉันอายุ สามสิบห้า สามีอายุ สี่สิบเก้าแล้ว คือดิฉันก็เป็นคนที่เซ็กส์จัดอยู่แล้ว สามีก็เหมือนกัน แต่ไม่ค่อยได้อยุ่ด้วยกั...

คืนฝันร้าย

คืนฝันร้าย

จอห์น แดเนียล กรีดร้องเสียงดังสะดุ้งตกใจตื่นขึ้นมาในกลางดึก ร่างเปลือยของเขาเปียกชุ่มไปด้วยเหงื่อ ผ้าห่มพันยุ่งเหยิงอยู่รอบขาในขณะที่เขาพยายามต่อสู้ดิ้นรนอย่างสุดกำลังอยู่ในความฝัน เขาดีดตัวลุกขึ้นนั่...

รสสวาทเพื่อนร่วมห้องเรียน ม.4 เซ็กส์หมู่

รสสวาทเพื่อนร่วมห้องเรียน ม.4 เซ็กส์หมู่

ผมชื่อนันทชัยครับ เพื่อน ๆ เรียกว่า นัน ครับ จาก ม.1 ถึง ม.3 ก็มีเข้าค่าย ตอนเข้าค่ายก็มีหยอกล้อเล่นกันกับเพื่อน ๆ เหมือนกันครับ แต่ไม่มีอะไรเกินเลย พออยู่ ม.4 ก็มีหลายคนครับที่ได้มาอยู่ห้องเดียว...

ลักหลับน้องเมีย

ลักหลับน้องเมีย

เรื่องของผมเป็นเรื่องจริงที่เพิ่งจะเกิดขึ้นไม่นานมานี้ ผมเป็นข้าราชการที่พอมีฐานะอยู่ในระดับปานกลาง แต่งงานแล้วกับภรรยาของผม ซึ่งเธอเป็นคนต่างจังหวัด เราได้ช่วยกันทำมาหากินจนสามารถซื้อบ้านได้ตามหมู่บ้...

บริสุทธิ์, ไม่เคยล่วงละเมิด, ความบริสุทธิ์ทางเพศ, ครั้งแรก, มือใหม่, ความไม่เคยล่วงละเมิด, ความไม่รู้เรื่องทางเพศ, ระยะเริ่มต้นที่เชื่อมั่น, ประสบการณ์ทางเพศครั้งแรก, การต่อสู้ทางเพศ, การสำรวจเรื่องทางเพศ, สถานะบริสุทธิ์, เริ่มต้นทางเพศ, เรื่องทางเพศที่ไม่เคยได้รับการสำรวจ, ช่วงเริ่มต้น


บทนำถึง: สาวใส

คำว่า "สาวใส" มักหมายถึงบุคคลบางคน โดยทั่วไปเป็นคนหนุ่มสาวรุ่นใหญ่ที่ยังไม่เคยมีประสบการณ์ทางเพศหรือไม่เคยมีประสบการณ์ทางเพศครั้งแรก นั่นเป็นสัญลักษณ์ของความบริสุทธิ์ทางเพศและขาดความชำนาญเมื่อเรื่องเกี่ยวกับกิจกรรมทางเพศ

คำว่า "ครั้งแรก" หมายถึงอะไรเมื่อพูดถึงเรื่องเพศ?

"ครั้งแรก" หมายถึงประสบการณ์ทางเพศหรือการกระทำเพศครั้งแรกของบุคคล ซึ่งอาจรวมถึงการมีเพศสัมพันธ์ครั้งแรก การจูบหรือประสบการณ์ทางเพศที่ใกล้ชิด สำหรับหลาย ๆ คน "ครั้งแรก" เป็นเหตุการณ์ที่สำคัญในการพัฒนาทางเพศของพวกเขา

วิธีการจัดการกับขาดความชำนาญและความบริสุทธิ์ทางเพศ?

ขาดความชำนาญและความบริสุทธิ์ทางเพศเป็นสภาวะธรรมชาติที่หลายคนเจอในชีวิตของตน สิ่งสำคัญที่จะจำไว้คือมันไม่ใช่เรื่องที่ควรอายเสียดาย การเป็นคนที่ไม่มีประสบการณ์หมายความว่ามีโอกาสในการสำรวจและเรียนรู้เกี่ยวกับเพศของตนในอัตราเร็วของตนเอง

สิ่งที่สำคัญในการเริ่มต้นของทางเพศคืออะไร?

ในระหว่างเริ่มต้นของทางเพศ สิ่งสำคัญคือการให้ความสำคัญกับการยินยอม การสื่อสารและการเคารพ สำคัญที่สุดคือการมีการสนทนาเปิดเผยกับพาร์ทเนอร์ที่เป็นไปได้ ทำความเข้าใจเกี่ยวกับขอบเขตของตนเอง และเคารพความเข้าใจของผู้อื่น การสำรวจเกี่ยวกับทางเพศควรเกิดขึ้นในวิธีที่ปลอดภัยและรับผิดชอบ

สามารถเป็นสาวใสในวัยที่แก่ขึ้นได้หรือไม่?

ใช่ สิ่งที่เรียกว่าสาวใสสามารถแปรผันได้ตามอายุ บางคนเลือกที่จะรอคอยกับประสบการณ์ทางเพศเพื่อเหตุผลต่าง ๆ รวมถึงคำนึงถึงเรื่องส่วนบุคคล, วัฒนธรรม หรือศรัทธา สำคัญที่จะเคารพการเลือกของทุกคนและกำหนดเวลา

สรุป

การเป็นสาวใส, ไม่มีประสบการณ์ หรือการมีประสบการณ์ทางเพศครั้งแรกเป็นส่วนหนึ่งของการเดินทางทางเพศที่เฉพาะเจาะจงของแต่ละบุคคล สำคัญที่จะเข้าใจและเคารพความรู้สึกและขอบเขตของตนเองและของผู้อื่นในกระบวนการนี้ การสำรวจเกี่ยวกับทางเพศเป็นเรื่องส่วนตัวและสามารถเกิดขึ้นได้ในอัตราเร็วของตนเอง

สาวใส:
บุคคลที่ยังไม่มีการสัมผัสทางเพศหรือไม่มีประสบการณ์เพศ
ไม่มีประสบการณ์:
บุคคลที่ขาดประสบการณ์หรือความรู้ในพื้นที่ที่เฉพาะเจาะจง
ความบริสุทธิ์ทางเพศ:
สถานะของการเป็นมือใหม่หรือไม่มีประสบการณ์ในเรื่องทางเพศ โดยมักเกี่ยวข้องกับขาดประสบการณ์
ครั้งแรก:
ครั้งแรกที่บุคคลกระทำการหรือประสบประสบการณ์, รวมถึงการสัมผัสเพศครั้งแรก
มือใหม่:
บุคคลที่ใหม่ในพื้นที่หรือกิจกรรมเฉพาะเจาะจง, รวมถึงกิจกรรมทางเพศ
ความไม่มีประสบการณ์:
ขาดประสบการณ์หรือความรู้ในพื้นที่ที่เฉพาะเจาะจง
ความไม่เข้าใจเรื่องเพศ:
ขาดความรู้หรือความเข้าใจเกี่ยวกับเรื่องทางเพศและคำศัพท์ที่เกี่ยวข้อง
ช่วงเริ่มต้นของส่วนตัวที่ใกล้ชิด:
ขั้นตอนหรือเวลาเริ่มต้นของความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดหรือการสำรวจทางเพศ
การสัมผัสทางเพศครั้งแรก:
ครั้งแรกที่บุคคลมีการสัมผัสหรือประสบประสบการณ์ทางเพศ
การเปลี่ยนแปลงทางเพศ:
การสำรวจด้านใหม่ของเรื่องทางเพศหรือประสบการณ์ทางเพศในวิธีการที่แตกต่าง
การสำรวจเกี่ยวกับทางเพศ:
การสำรวจและการเรียนรู้เกี่ยวกับเรื่องทางเพศและความชอบของตนเอง
สถานะของความบริสุทธิ์ทางเพศ:
การเป็นในสถานะของการเป็นสาวใสหรือขาดประสบการณ์ในเรื่องทางเพศหรือการกระทำ
การเริ่มต้น:
ขั้นตอนหรือขั้นต้นของกระบวนการหรือการพัฒนา, รวมถึงการสำรวจหรือการค้นพบทางเพศ