109 เรื่องเรียลโป๊เกี่ยวกับ

การเปลี่ยนแปลงคู่ค้า

3คนในวันเดียว

3คนในวันเดียว

คือฉันก็ไม่ใช่คนสวยสักเท่าไรแต่ติดตรงที่ว่าฉันมีแฟนหลายคนคือเจ้าชู้นิดๆแล้ววันหนึ่งผู้ชายของดิฉันไม่รู้นัดกันมารึงัยทำไมโทรมาหาฉันว่าจะเข้ามาหาคราวนี้งานเข้าฉันก็ต้องจัดคิวให้แต่ละคนโดยผู้ชายทุกคนต่าง...

แม่ขายตัวเลี้ยงลูก

แม่ขายตัวเลี้ยงลูก

สวัสดีรับ ก่อนอื่นผมขอแนะนำตัวก่อน ผมชื่อนพ เพิ่งเริ่มทำงานได้ประมาณ 3 เดือนเท่านั้น ผมอาศัยอยู่กับแม่เพียงสองคนเท่านั้น คุณพ่อทิ้งเราสองแม่ลูกไปตั้งแต่ผมเรียนอยู่มหาวิทยาลัยปี 2 พ่อไปมีผู้หญิงอื่นทั้...

ล่ออา

ล่ออา

เรื่องนี้เกิดขึ้นตอนผมอายุ 19 ปี ผมอยู่กับพ่อแม่และอา อาอายุมากกว่าผม 10 ปี อาไม่ค่อย สวยหรอก ผิวคล้ำ มีพุงนิดหน่อย ผมเคยคิดหาโอกาสดูเครื่องในอาว่าจะเป็นอย่างไรบ้าง แล้ววันที่เกิดเรื่องเป็นวันเสาร์ พ่...

มีเมียครั้งแรก

มีเมียครั้งแรก

สวัสดีครับเพื่อนๆ ทุกคน ผมเป็นอีกคนหนึ่งที่ชอบอ่านเรื่องเกี่ยวกับประสบการณ์ของเพื่อน ๆ มาก เรียกได้ว่าเป็นขา ประจำเลยทีเดียว เข้าเรื่องเลยละกันนะครับ ผมเป็นคนจังหวัดสงขลาครับ แต่อีกหลายๆ คนคงจะไม่คุ้...

พี่แจ๊ด

พี่แจ๊ด

หลาย เดือนผ่านไปหลังจากที่เอได้แต่งงานกับดาวน้องสาวของพี่แจ๊ด (คนรักเก่าของ เอแต่ต้องไปแต่งงาน กับสามีคนปัจุบัน ด้วยความจำเป็นบางอย่าง) เอได้ข่าวว่า สามีของพี่แจ๊ดไม่สบายเข้าไปรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล...

ในที่ทำงานเมียวค่ะ

ในที่ทำงานเมียวค่ะ

สวัสดีค่ะ เมียวค่ะ จากที่เมียวเล่าประสบการณ์นอกสถานที่ให้เพื่อนๆแล้ว วันนี้เมียวมีประสบการณ์ ในสถานที่มาฝากเพื่อนๆกันค่ะ ในสถานที่นี้คือ office ที่ทำงานค่ะ คือเมียวกับแฟนทำงานใน office เดียวกันค่ะ ...

ฉลองวันเกิดกับจอย

ฉลองวันเกิดกับจอย

วันนั้นเป็นงานวันเกิดผม ผมชวนเพื่อนๆที่สนิทๆกันมาสังสรรค์กันที่บ้านโดยมีทั้งเพื่อนผู้ชายและเพื่อนผู้หญิง 3-4 คน แน่นอนว่าเครื่องดื่มหลักของเราก็ต้องเป็นเหล้าอยู่แล้ว พวกผู้หญิงไม่มีใครที่ดื่มเหล้าเป็น...

เซกส์กะสาวรุ่นน้า เสียวจิงๆ

เซกส์กะสาวรุ่นน้า เสียวจิงๆ

ผมได้รู้จักกับน้าคนหนึ่งเป็นน้องสาวของเพื่อนคุณแม่ อายุใกล้ๆ 40 ปี เราเจอกันทีงานศพของญาติผู้ใหญ่ท่านหนึ่ง ผมก็ทักทายตามประสาผู้อาวุโสน้อยกว่า ผมแอบพิศร่างกายของน้าเดียร์ ภายใต้ชุดสีดำนั้น พบว่าชุุดท...

ผู้จัดการคนดีที่หนึ่ง !!!

ผู้จัดการคนดีที่หนึ่ง !!!

ดิฉันมีประสบการณ์ความประทับใจที่ไม่เคยลืมมาเล่าสู่กันฟังค่ะ ดิฉันทำงานอยู่ที่บริษัทแห่งหนึ่งย่านธุรกิจ(เป็นเซลล์อ่ะค่ะ) ในแผนกเราก็เป็นเด็กใหม่คนเดียวในฝ่าย นอกนั้นพี่ๆเค้าค่อนข้างมีอายุอานามพอสม...

หนูมีเสียวกับพ่อ

หนูมีเสียวกับพ่อ

ไหล่ที่เคยผึ่งผายเกินวันของพ่อดูห่องุ้ม เส้นผมสีดอกเลาที่เจ้าตัวบรรจงหวีจัดทรงอยู่เป็นนิจยุ่งเหยิงเป็นกระเซิง นิดาจำวันที่เลวร้ายที่ สุดในชีวิตของเธอและพ่อได้อย่างแม่นยำ วันที่หมอเจ้าของไข้แจ้งกับพ่อแ...

โดนทั้งคนบ้าเย็ด โดนทั้งวัยรุ่นเย็ด

โดนทั้งคนบ้าเย็ด โดนทั้งวัยรุ่นเย็ด

ดิฉันมีอายุ 22 ปีเป็นคนชอบเรื่องอย่างว่ามากมักจะดูหนัง X และช่วยตัวเองอยู่บ่อยๆโดยใช้นิ้วหรืออวัยวะเทียมบ้างแต่มันไม่สามารถสนองตันหาความต้องการของดิฉันได้หมดดิฉันอยากที่จะทดลองของจริงสักครั้งแต่กลัวหล...

แอบดูครูเล่นเสียว

แอบดูครูเล่นเสียว

ผมไม่ค่อยเข้าใจเรื่องสวิงกิ้งอะไรมากมายนักหร็อกครับ ผมจำได้ว่าเมื่อ 2 ปีก่อน ผมเรียนอยู่ ม. 5 ในอำเภอหนึ่ง ห่างจากหมู่บ้านผมพอสมควร ที่หมู่บ้านผมมีโรงเรียนประถมอยู่ทางเข้าหมู่บ้านเป็นป่าละเมาะ มีบ้านค...

เด็กเลี้ยงควาย

เด็กเลี้ยงควาย

หนูชื่อเงิน อายุ 20 ปี บ้านอยู่ต่างจังหวัดค่ะ หนูเป็นคนมีความรู้น้อยเกินกว่าที่จะมาทำงานตามโรงงานหรือเข้ามา ทำงานในกรุงเทพฯ ไม่ต้องเหมือนคนอื่น หนูก็เป็นสุขอยู่แล้วกับการมีชีวิตอยู่กับธรรมชาติอย่างนี้...

เอาเมียน้า

เอาเมียน้า

เรื่องนี้เกิดขึ้นตอนผมวัยรุ่นปลายๆ ประมาณอายุได้18-19 ผมไม่มีเงินเรียนต่อเลยมาหางานทำที่กรุงเทพ โดยมาพักอยู่กับญาติผู้ใหญ่ที่รู้จักกัน แกไม่สะดวกเรื่องที่พักเลยฝากผมไปอยู่น้องชายแกอีกที่ แกชื่อน้าชอบ ...

ผมชื่อวิทย์

ผมชื่อวิทย์

เรื่องมันเกิดขึ้นเมื่อเดือนมิถนาปีที่แล้วคับ ผมเรียนวิศวะอยู่ที่มหาลัยรัฐแห่งหนึ่งเพิ่งจะปี2เองคับ ผมชื่อว่า"วิทย์"ส่วนน้องสาวผมเธอชื่อว่า"วิว"ครับ เรียนอยู่ม.4ที่โรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่ง ครอบครัวผมหน...

เสียวว

เสียวว

เข้าเรื่องเลยนะคับผมทำงานเป็นช่างซ่อมเครื่องพิมพ์บัตรพลาสติกพอดีลูกค้าซื้อเครื่องบริษัทผม ผมเลยต้องไปติดตั้งเครื่องและสอนวิธีการใช้ บริษัทที่ผมจะไปติดตั้งอยู่แถวชิดลมเป็นบริษัทมีชื่อเลยละคับผมเอาเครื่...

สองสาวจอมแตกใน

สองสาวจอมแตกใน

สวัสดีค่ะ เราเองก็มีเรื่องอยากจะเล่าให้เพื่อนๆทุกคนได้รับรู้เหมือนกันค่ะเอาเป็นว่า บอกชื่อเล่นปลอมๆละกันค่ะถ้าบอกชื่อเล่นจริงๆ คนอ่านที่อยู่แถวนี้จะรู้แน่ๆค่ะ เราชื่อส้มค่ะอายุ 23 เรื่องมันเกิดขึ้นก็ต...

เลว มาก

เลว มาก

ผมตามอ่านเรื่องเสียวของเพื่อนๆมาตั้งแต่เรื่องแรกๆ ผมไม่คิดว่าจะเจอคนที่มีประสบการณ์เหมือน กับผมในเรื่องของ family sex ซึ่งทำให้ผมกล้าที่จะนำเรื่องของผมาเล่าสู่กันฟังบ้าง เรื่องของผมเกิดในวันแม่ที่ผ่าน...

ขอโทษนะเพื่อน...

ขอโทษนะเพื่อน...

เรื่องมันเกิดขึ้นมาเมื่อปลายปี่นี่เอง.... ผมชื่อน้ำ อายุ20ตัวเล็กสมส่วน ผมมีเพื่อนที่รู้จักกันในคณะคนนึงชื่อว่าตั้ม ผมกับตั้มมักจะชอบนัดเจอกันบ่อยๆหลังเลิกเรียนหรือวันหยุด เรามักจะนัดเที่ยวหรือดื่...

พื่อุ๊สุดเซ็ก

พื่อุ๊สุดเซ็ก

เรื่อง นี้เกิดขึ้นกับผมเมื่อครั้งที่ผมเรียนอยู่ปี 3 ที่บ้านของผมทำธุรกิจส่งออกเล็กๆ ขณะที่ผมเรียนผมก็ทำงานไปด้วย ตอนนั้นอายุประมาณ 19 ปีเอง เราเปิดออฟฟิศกันในบ้านสองชั้น ในโครงการใหญ่แห่งหนึ่ง ออฟฟิศข...

พี่เขยที่รัก

พี่เขยที่รัก

น้องชื่อ "จ๋า" บ้านของจ๋าอยู่ต่างจังหวัด จ๋าเข้ามาอยู่กรุงเทพกับพี่สาวที่เป็นพยาบาล เพื่อเรียนมหา’ลัย “พี่อ้อม” พี่สาวจ๋าอายุมากกว่าจ๋า 5 ปี แต่งงานกับ “พี่สรร” มาปีเศษแล้ว พี่สรรเป็นคนดี หน้าตาดีจนบา...

พี่-น้อง ประลองเสียว

พี่-น้อง ประลองเสียว

ผมได้รู้จักกับหญิงและคบกันมานานพอสมควรแล้ว เธออายุ 18 ปี เป็นคนที่สวยมากๆคนหนึ่ง เธอมีน้องสาวอยู่ 1 คนชื่อน้อง อายุ 15 พี่ น้องเองก็มีแววว่าจะสวยไม่แพ้พี่สาว เราคบกันอย่างมีความสุขเรื่อยมาหญิงเชื่อใจแ...

ลงโทษน้องบีในห้องน้ำ

ลงโทษน้องบีในห้องน้ำ

ผมเป็นคนชอบเล่นดนตรีเป็นชีวิตจิตใจเล่นดนตรีได้ทุกชนิด โดยเฉพาะกลองนั้น ผมเล่นมาตั้งแต่สมัยอยู่มัธยม ตอนนี้ผมเรียนอยู่มหาวิทยาลัยแล้วก็ยังคงเล่นอยู่ ผมมักจะไปซ้อมดนตรีที่ห้องบ่อยๆ ในร.ร.มัธยมปลายใกล้บ...

ออฟเด็กเสริฟมาเป็นเมีย

ออฟเด็กเสริฟมาเป็นเมีย

สวัสดีครับหลังจากผมได้อ่านประสบการณ์ของเพื่อนหลายๆคนแล้ววันนี้เลยลองส่งประการณ์ของตัวเองมาให้เพื่อนๆมาลงอ่านกัน เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อประมาณ 3 เดือนที่แล้ววันนั้นเป็นวันที่ผมและเพื่อนๆในกลุ่มวิทยากร...

การแลกคู่, การสวิงกิ้ง, การสำรวจทางเพศ, ความเชื่อในความสัมพันธ์, การสื่อสารเกี่ยวกับขอบเขต, การเอาออกของข้อความเพศ, ความหลากหลายทางเพศ, การเริ่มต้นใหม่ในความสัมพันธ์, งานระดมที่เป็นมิตร, ชุมชนคนที่ใจเหมือนกัน, การเปลี่ยนแปลงในมรรคทางเพศ, ขอบเขตของความใกล้ชิด, ความเปิดเผยเกี่ยวกับจินตนาการ, ความหลากหลายทางเพศ, เสริมความสัมพันธ์, การยอมรับวิธีการทางเลือก, ประสบการณ์ทางเพศใหม่, การกระทำทางวัฒนธรรม, ความสัมพันธ์ทางสังคม, ความตึงเครียดทางเพศ


การแลกคู่: นำเสนอ

การแลกคู่หรือที่เรียกกันอีกชื่อว่า สวิงเกอร์ไลฟ์สไตล์ เป็นรูปแบบการดำเนินชีวิตที่คู่รักมีส่วนร่วมในกิจกรรมทางเพศกับคู่รักอื่น ๆ หรือบุคคลรายบางคนนอกเหนือจากความสัมพันธ์ของพวกเขา นี่เป็นรูปแบบหนึ่งของการไม่มีเพศเพียงผู้เดียวที่ความไว้วางใจ ความเปิดเผยและการสื่อสารมีบทบาทสำคัญ

การแลกคู่คืออะไร?

การแลกคู่มักเกิดขึ้นโดยทั่วไปคู่รักจะไปที่สโมสรสวิงเกอร์ ร่วมงานเฉพาะหรือพบกับคู่รักอื่นผ่านทางการสนทนาออนไลน์หรือเหตุการณ์ทางสังคม สำคัญที่สุดคือต้องระมัดระวังว่าการแลกคู่นี้เกิดขึ้นโดยมีความยินยอมจากทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องและมีความเคารพและไว้วางใจร่วมกัน

ประโยชน์ของการแลกคู่

สำหรับบางคู่การแลกคู่อาจเป็นวิธีในการเสริมสร้างความสัมพันธ์ของพวกเขาโดยการสำรวจเซ็กซ์ของพวกเขาไปพร้อมกัน นอกจากนี้ยังอาจนำไปสู่ความใกล้ชิดมากขึ้น การเชื่อมโยง และความเปิดเผยในความสัมพันธ์ บางคนยังพบความตื่นเต้นและความสุขในการสำรวจและประสบการณ์เซ็กซ์ที่แตกต่างกัน

การอ่านนิยายเพศเกี่ยวกับเรื่องนี้

การอ่านนิยายเพศเกี่ยวกับการแลกคู่อาจเป็นวิธีในการสำรวจและเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิถีชีวิตโดยไม่ต้องมีการเข้าร่วมโดยตรง นิยายเพศอาจให้ข้อมูลเบื้องหลังเกี่ยวกับสถานการณ์และความรู้สึกที่คนระดับต่าง ๆ มีในวงการแลกคู่ มีหลากหลายนิยายเพศที่มีออนไลน์ที่ครอบคลุมด้านต่าง ๆ ของการแลกคู่และวิถีชีวิตสวิงเกอร์

สรุป

การแลกคู่เป็นวิถีชีวิตที่ดึงดูดผู้ที่ต้องการสำรวจเซ็กซ์และความสัมพันธ์ของพวกเขาในรูปแบบใหม่ สำคัญที่สุดคือต้องจำไว้ว่าการเข้าร่วมการแลกคู่ต้องมีการเชื่อมั่น การเปิดเผย และความเคารพต่อทุกฝ่ายที่เข้าร่วม การอ่านนิยายเพศเกี่ยวกับเรื่องนี้อาจเป็นวิธีในการสำรวจและได้รับความเข้าใจเกี่ยวกับวิถีชีวิตโดยไม่ต้องมีการเข้าร่วมโดยตรง

ดังนั้นหากคุณอยากรู้จักเกี่ยวกับการแลกคู่คุณอาจเริ่มต้นด้วยการสำรวจนิยายเพศบางเรื่อง แล้วพิจารณาว่ามันเหมาะสมกับคุณและคู่ของคุณหรือไม่


ส่งนวนิยายของคุณงคุณมาหาเราและเข้าร่วมในครอบครัว

คุณจะกลายเป็นขึ้นชื่อ, ได้เพื่อน - และบางทีคุณอาจพบเขาหรือเธอที่แบ่งปันจินตนาการ


เขียนเรื่องสั้น

Online ...


698  เจอเราใต้นาฬิกา

ดูทั้งหมด
Tanyalak pin
Tanyalak pin , 25

Sawasdee l love you เราเกิดมา ล้วนมีเเต่สีขาว เเต่เมื่อวันเวลาผ่านไป เเละการเติบโต ทำให้มีสีดำเปื้อน จนกลานเป็นสีเทา คนเรามี2ด้านเสมอ...

Single alone
Single alone , 27

หาความสุขให้ตัวเองได้หมดถ้าสดชื่นทำแล้วไม่เดือดร้อนใครก็ทำไปอย่าสนใจสิ่งที่พวกเขาไม่ได้รู้สึกแบบเดียวกับเรา...

pipe
pipe, 27

ชอบผู้หญิง ชอบผู้หญิง ชอบผู้หญิง ชอบผู้หญิง ชอบผู้หญิง ชอบผู้หญิง ชอบผู้หญิง ชอบผู้หญิง ชอบผู้หญิง...