101 เรื่องเรียลโป๊เกี่ยวกับ

ของเล่นทางเพศ

แม่คนสวย

แม่คนสวย

เรื่องของผมเกิดขึ้นเมื่อไม่นานมา นี้เองคับ เย็นวันนั้นพ่อกับแม่ต้องไปงานแต่งงานของเพื่อนเค้า ผมจึ งต้องอยู่เฝ้าบ้านคนเดียว พ่อกับแม่ออกจากบ้านประมาณ 18:00 น. ท่ านทั้งสองนั่งรถกระบะออกไป งานจัดขึ้นที่...

ครูสาว

ครูสาว

รื่องมีอยู่ว่า วันนั้นผมเพิ่งเปิดเรียนได้ไม่กี่วัน แล้วก็เรียนวิชาไทยวิชาแรกเลย แล้วก็มีครูฝึกสอนคนใหม่มาสอนด้วย เห็นครั้งแรกก็คิดเลย อยากเสียวด้วยจริงๆ ทั้งอวบ ทั้งน่ารัก แล้วชุดนักศึกษาสมัยนี้ โ...

แอบทำ

แอบทำ

แฟนผมเธอได้ไปเที่ยวทะเลกับทางบ้านเธอ แล้วหลังจากเที่ยวเสร็จแล้วทุกคนก็พากันกลับช่วงวันที่ 1 ม.ค. เพื่อที่จะทันกลับมาทำงานวันต่อมา ยกเว้นสองคนคือ แฟนผมกับพี่สาวเธอ เพราะว่าพี่สาวแฟนผมนั้นเธอทำงานอยู่ที...

โดนยุ

โดนยุ

จุ๊บกับจิ๊บเป็นพี่น้องกัน จุ๊บเรียน ปวช.ปี 3 จิ๊บปี 2 พ่อแม่ทั้งคู่แยกกันอยู่ ต่างฝ่ายก็มีใหม่ลูกสาว 2 คนอยู่บ้านเดิม แต่กั้นส่วนหนึ่งให้น้าสาวอยู่กับครอบครัว เด็กทั้ง 2 คนมีอิสระมาก มีคนชวนเที่ยวกลาง...

ปี1ใหม่ๆๆ

ปี1ใหม่ๆๆ

เหมือนชื่อเรื่องนั่นแหละครับ 1 ปีกับอีก 1 เทอมกว่า ๆ เข้าเรื่องเลยแล้วกัน ตอนนั้นผมยังเรียนอยู่ปี 3 ซึ่งกำลังห้าวเลยครับ เพราะว่าเริ่มมีผู้คนรู้จักมากมาย แถมยังเพิ่งได้รถจากที่บ้านมาใช้อีก อยากไปไหนก็...

เรื่องของผมเกิดขึ้นตอนมัธยม

เรื่องของผมเกิดขึ้นตอนมัธยม

เรื่องราวของผมเกิดขึ้นเมื่อประมาณ 4-5 ปีที่แล้ว ตอนนั้นผมยังเป็นเด็กมัธยม คนหนึ่งที่อยากรู้อยากลอง และก็เกิด ขึ้นกับแฟนคนแรก (ไม่รู้จะเรียกว่าแฟนคนแรกได้หรือเปล่า เพราะไม่ได้ตกลงกันเป็นแฟนเลย) ตอนนั้น...

โชกโชน

โชกโชน

ตอนนั้นผมยังเรียนอยู่ปี 3 ซึ่งกำลังห้าวเลยครับ เพราะว่าเริ่มมีผู้คนรู้จักมากมาย แถมยังเพิ่งได้รถจากที่บ้านมาใช้อีก อยากไปไหนก็ไปได้ วันนั้นผมไปหอสมุดในมหาลัย แล้วไปเจอรุ่นน้องผม มันก็มาหวัดดีและก็คุยก...

ปอกับน้า

ปอกับน้า

ปอหนุ่มวัย 17 หน้าตาดีมาพักทำงานอยู่ที่ในเมืองกับญาติพี่น้องปอพักอยู่ห้องเดียวกับหญิงสองคนคือน้ากับน้องสาวลูกน้าอ่อนกว่าสองปอ ปอเองเมื่อมาอยู่แรกๆก็อยากจะลองมีอะไรกับเขาดูบ้างเพราะไม่เคยแต่ก็ไม่กล้ากั...

กาลหลายครั้ง

กาลหลายครั้ง

จาการที่เรามีอาชีพเป็นออร์กาไนซ์บางทีก็รับจ๊อบทัวร์ทำให้ต้องเดินทางบ่อย ครั้งละเกือบสิบวัน มันจึงมีเรื่องให้เสียวบ้างในบางครั้งที่ไป เรื่องที่ประทับใจก็มีพอสมควร แต่เรื่องนี้เนี่ยมันได้ถึงสองในคราวเด...

เพราะชุดคนไข้ ใจมันเลยวูบ

เพราะชุดคนไข้ ใจมันเลยวูบ

เรื่องของผมเป็นเรื่องที่ผมไม่เคยคิดว่าจะเกิดกับตัวผมมาก่อนเลย และผู้หญิงก็ไม่ได้เป็นแฟนกับผมด้วย มันเกิดขึ้น ด้วยอารมณ์ชั่ววูบเท่านั้น ผมก็ไม่รู้เหมือนกันว่าที่ผมทำไปผิดหรือถูก เพราะผู้หญิงคนนี้ที่จริ...

จอห์น เพื่อนสามี

จอห์น เพื่อนสามี

ปัจจุบันดิฉันอายุ 30 ปี ดิฉันเป็นหญิงสาวที่รูปร่างและหน้าตาใช้ได้คนหนึ่ง ดิฉันได้แต่งงานกับสามีของดิฉันซึ่งเป็นเจ้าของกิจการใหญ่โต ต้องเดินทางไปติดต่อต่างประเทศบ่อย ๆ จึงทำให้มีลูกค้าฝรั่งหลายคนที...

แม่กับเพื่อนผม

แม่กับเพื่อนผม

ครอบครัวผมเป็นครอบครัวที่มีฐานะมีหน้ามีตาในสังคมเมืองกรุงพอสมครเป็นที่รู้จักกันในวงธุรกิจครอบครัวเรามีกันสามคนพ่ออายุ49แม่37 ส่วนผม16แม่ผมชื่อนิด แม่เป็นคนเชื้อสายทางแขกจัดได้ว่าสวยหนุ่มเห็นมองตาเป็นม...

บ้าน ๆ

บ้าน ๆ

ขอนำเรื่องเล่าที่เกิดขึ้นกะผมมาเล่าสู่เพื่อน ๆ ฟังนะครับ ตอนนั้นผมอายุประมาณสิบสี่ สีบห้าได้ ผมเป็นเกย์ที่คนในละแวกนั้นไม่มีใครรู้เลยเพราะผมทำตัวปติ แต่ก็พอจะทราบว่าตัวเองเป็นอะไร ตอนนั้นผมอาศัยอยู่บ้...

ครูเงี่ยน

ครูเงี่ยน

เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมานั่งทำงานอยู่บนห้องรู้สึกเงี่ยนอยากโดนควยเย็ดหี จึง เอามือลูบที่หว่างขาตัวเองเล่นยิ่งลูบยิ่งเงี่ยนจึงหยิบโทรศัพท์โทรหาเพื่อน รุ่นน้องที่เคยให้เย็ดเมื่อเวลาเงี่ยนแต่ปรากฏว่าไม่สาม...

เงี่ยนเลยเย็ดพี่

เงี่ยนเลยเย็ดพี่

"ผัวขา....ผัวขา เสียวหีจังเลย....เสียว......แทงเสยหน่อย...แรงๆ....แรงอีก "...... กูแม่งเด้าเอวเป็นระวิง...ตบหน้าพี่จอยแรงๆ....แกบอกแรงอีกๆ..... กูเลยรวบนมทั้งสองข้างให้ชิดกันแล้วก้มลงกัดหัวนมสองหัว...

น้องสาวเป็นกระหรี่

น้องสาวเป็นกระหรี่

ผมและน้องสาว เรา ไปเที่ยวกลางคืน ด้วยกันเสมอ จึงเป็นธรรมดา ถ้าผมไปด้วยพ่อแม่จะหายกังวลใจทุกครั้งเพราะมีผมคอยเป็นดูแลน้องสาว อย่างปลอดภัยกลับมาทุกที่ ถ้าคนอื่นที่ไม่รู้จักจะคิดว่าผมกับน้องสาวเป็นแฟนกัน...

น้องข้าว

น้องข้าว

ผมชื่อ "นนท์" เป็นคนต่างจังหวัดมาเรียนและทำงานอยู่ในกรุงเทพฯ และได้กับแฟนเป็นคนต่าง จังหวัดเหมือนกัน ก็เลยตกลงมาเช่าหออยู่ด้วยกัน ผมกับแฟนก็เอากันแทบทุกคืน บางทีวันหยุดมีโอกาสก็ เอากันกลางวันก็มี ผม...

ตำรวจขี้เย็ด

ตำรวจขี้เย็ด

เรื่องที่ดิฉันจะเล่าต่อไปนี้เป็นเรื่องจริงที่ไม่เคยเล่าให้ใครฟังมาก่อนมีอยู่ว่าฉันเกิดมาในครอบครัวที่เกี่ยวกับตำรวจทั้งนั้นมีพ่อเป็นตำรวจ พี่ชายก็เป็นตำรวจ แต่ฉันไม่ชอบตำรวจก็เลยไม่ใส่ใจอะไรมากนักวันห...

ทัวร์เย็ด

ทัวร์เย็ด

ผม กับมล ภรรยา มีความต้องการเรื่องสวิงมาปีกว่า ๆ แล้ว ผมอายุ 35 ส่วนมล 34 เราอยู่กันมาเกือบ 10 ปีแล้วเข้าใจกันดี ผมเคยนัดชายเดี่ยวมาช่วยสร้างบรรยากาศให้ชีวิตคู่ของเรามีรสชาติ ตื่นเต้น แรก ๆ ก็ให้ช่วยเ...

แผนพลาดเลยโดนสวิง

แผนพลาดเลยโดนสวิง

ผมชื่อชัย เพิ่งแต่งงานกับน้องหนิงเมื่อคืนนี้ เธอเป็นสาวอายุเพียง 22 ปี เข้ามาทำงานโดยทางผู้จัดการบุคคลส่งมาให้เป็นพนักงานต้อนรับซึ่งผมเป็นหัวหน้าแผนกอยู่เมื่อ 6 เดือนที่แล้ว เธอขาว ใบหน้าสวย หุ่นเซ็กซ...

พี่เขยแสนดี

พี่เขยแสนดี

เรื่องนี้เกิดขึ้นตอน ปี2549 เป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้นกับตัวกับหนูเอง หนูชื่อ เกด เป็นชาวอุบลฯ มีพี่น้อง 7 คน หนูเป็นคนที่ 5 หลังจากจบม.3แล้วหนูก็ย้ายไปอยู่กับพี่สาวซึ่งมีครอบครัวแล้วที่จ.สุรินทร์ตอนนั...

ที่รักของเค้า

ที่รักของเค้า

“มาเร็วค่ะ ที่รักมาช่วยหาหน่อย” “นี่ไงคับที่รัก เล่มนี้ป่าว” “ใช่ค่ะ เก่งจัง” เธอเข้ามาหอมผมฟอดนึง แล้วทำท่าจะเดินออกไปจากชั้นหนังสือ แต่เธอยังไม่ทันได้ก้าวท้าว ผมก็คว้าตัวเธอเอาไว้ซะก่อน มือพลางจั...

เคนสู้ตาย

เคนสู้ตาย

ผมชื่อเคนครับ อายุ 31 ปี ด้วยวัยขนาดนี้ก็บอกได้เลย ว่าผมผ่านร้อนผ่านหนาวมาโชกโชนครับ ก็มีประสบการณ์ หลากหลาย ด้วยความที่โสดและไม่ผูกพันธ์ เข้าเรื่องเลยแล้วกันครับ ครั้งหนึ่งในอดีตของผมที่ฝังใจก็คือ ...

เย้ดคุนนาย

เย้ดคุนนาย

ขณะนี้ผมเพิ่งอายุ20ปีกับไม่กี่เดือน ทำงานเป็นลูกจ้างชั่วคราวอยู่ในสถานีส่งเสริมเกษตรกรรมแห่งหนึ่ง ก็มีหน้าที่ดูแลด้านพัสดุเช่นพันธุ์พืช ปุ๋ย ยาฆ่าแมลง และอุปกรณ์ต่างๆ ผมต้องเป็นคนเก็บรักษาถือกุญแจโกดั...

ประสบการณ์เซ็กส์ทอย, ผลิตภัณฑ์ที่เร้าอารมณ์, ของเล่นใกล้ชิด, เครื่องช่วยทางเพศ, เร้าอารมณ์และความสุข, การสำรวจเชิงกระตุ้นความรู้สึก, Fräcka hälgemedel, เซ็กส์ทอยและความสุข, การเล่นที่ใกล้ชิด, ของเล่นทางเพศ, การสำรวจประหลาด, ความสุขที่เร้าอารมณ์, ผลิตภัณฑ์กระตุ้นความรู้สึก, ความสุขทางความรู้สึก, การเล่นที่เร้าอารมณ์


บทนำถึง: ของเล่นทางเพศ

ของเล่นทางเพศเป็นวิธีที่ดีเยี่ยมในการสำรวจและปรับปรุงประสบการณ์ทางเพศของตนเอง เขาให้โอกาสในการสำรวจความรู้สึกใหม่ ๆ กระตุ้นพื้นที่เอโรโจนัลต่าง ๆ และค้นพบวิธีใหม่ในการเพลิดเพลินได้ นอกจากนี้ของเล่นทางเพศยังเป็นแหล่งที่มาของความใกล้ชิดและความสัมพันธ์กับคู่ของเรา

ความเพลิดเพลินในการอ่านนวนิยายและแบ่งปันจินตนาการ

การอ่านนวนิยายเกี่ยวกับเพศและของเล่นทางเพศสามารถเป็นทั้งการเติบโตและเร้าใจ มันให้โอกาสในการสำรวจฉากต่าง ๆ จินตนาการและความเคลื่อนไหวทางเพศอย่างปลอดภัยและเต็มไปด้วยจินตนาการ นอกจากนี้มันยังเป็นแหล่งแรงบันดาลใจสำหรับชีวิตเพศของตนเองและเปิดโอกาสสำหรับการสนทนาและโอกาสในการสร้างความใกล้ชิดกับคู่ของตนเอง

การเขียนจินตนาการของตนเองและการแบ่งปันกับผู้อื่น

การเขียนจินตนาการของตนเองและการแบ่งปันกับผู้อื่นสามารถเป็นประสบการณ์ที่สดใสและน่าทึ่งมาก มันให้โอกาสในการแสดงความปรารถนาและความฝันที่ลึกซึ้งของตนเองในวิธีที่สร้างสรรค์และเปิดโอกาสสำหรับระดับใหม่ของความใกล้ชิดและความไว้วางใจกับคู่รักหรือบุคคลที่ใจเหมือนกัน มันยังเป็นแหล่งแรงจากการส่งเสริม ความเข้าใจ และการสนับสนุนจากผู้อื่นที่มีความสนใจและจินตนาการที่คล้ายกัน

พจนานุกรม

ไวบราเตอร์
ของเล่นทางเพศที่ใช้ปกคลุมหรือกระตุ้นจุดไวบราหรือพื้นที่เอโรโจนัลอื่น ๆ ด้วยการเคลื่อนไหวสั่น
ดิลโด้
ของเล่นทางเพศที่มักจะมีรูปร่างของอวัยวะเพศชายที่สำเร็จและใช้สำหรับการกระตุ้นทางการเจริญเติบโต
บัทท์พลั๊ก
ของเล่นทางเพศที่ใส่เข้าไปในทวารหนักเพื่อให้เกิดความรู้สึกของการเต็มตัวและการกระตุ้น
มือสมุน
เส้นของจี้หรือลูกกลอนที่ใช้สำหรับการกระตุ้นที่ทวารหนักอย่างอ่อนนุ่ม
แหวนชาย
วงแหวนที่วางบนอวัยวะเพศชายเพื่อรักษาการส่งต่อหรือเพิ่มประสิทธิภาพในการกระตุ้น
ไวบราเตอร์สำหรับจุดไวบรา
ของเล่นทางเพศที่ออกแบบมาเพื่อกระตุ้นจุดไวบราโดยเฉพาะ
กระดองมือ
ของเล่นทางเพศที่มีรูปร่างของกระดองมือและใช้สำหรับการกระตุ้นทางการเจริญเติบโต
หีบชาย
ของเล่นทางเพศที่ใส่เข้าไปในช่วงสะดือและใช้สำหรับการเจาะเข้าสู่คู่รัก
ผ้าคลุมตา
ชิ้นผ้าหรือสายรัดที่ใช้ในการคลุมดวงตาเพื่อบดบังการมองเห็นในระหว่างการเล่น
ตราบอก
ขนขนนุ่มที่ใช้สำหรับการกระตุ้นและการยั่วให้ผิวพื้นที่แพ้ผิวของคู่รักในช่วงการเล่นแรกเริ่ม
ของเล่นทางเพศสำหรับการกระตุ้นด้วยไฟฟ้า
ของเล่นทางเพศที่ใช้สัญญาณไฟฟ้าเพื่อกระตุ้นพื้นที่เอโรโจนัลต่าง ๆ
ปั๊มอวัยวะเพศชาย
เครื่องมือที่ออกแบบมาเพื่อขยายขนาดอวัยวะเพศชายโดยช่วยสร้างสรรค์ท่อสูญญากาศรอบอวัยวะเพศ
ลูกกลอนทางทวารหนัก
ลูกกลอนหรือลูกกลอนที่มีขนาดแตกต่างกันที่ใส่เข้าไปในทวารหนักเพื่อกระตุ้นอย่างละเอียด
ความใกล้ชิดทางเพศในกระเป๋า
ของเล่นทางเพศที่ออกแบบมาเพื่อจำลองความรู้สึกของช่องคลอด