107 เรื่องเรียลโป๊เกี่ยวกับ

ตุ๊ด & Femboys

เมียน้อย

เมียน้อย

เรื่องราวที่จะเล่าต่อไปนี้ เป็นเรื่องราวของผู้ชายคนนึงอายุ30กว่า กับนู๋อายุ19 เราสองคนรู้จักกันมานานหายปี พี่เค้าแต่งงานมีลูกมีเมียแล้ว นู๋รู้เรื่องราวของพี่เค้ามาตลอด แรกๆเราก็เป็นพี่เป็นน้...

เมียแอบเอาชู้

เมียแอบเอาชู้

ผมทำงานต่างจังหวัด ซึ่งนาน ๆ จะกลับบ้านซักครั้ง เมียผมเป็นคนรูปร่างดี sexy ชอบนุ่งกางเกงสั้น ๆ แบบที่รัดจนเห็นโคกหีเลย เมื่อผมกลับมาบ้านก็มี sex กันตามปกติ แต่ก็ได้ยินเรื่องราวจากปากของชาวบ้านแถวนั้นว...

2 ร้อยตำรวจตรี ชวนเสียว

2 ร้อยตำรวจตรี ชวนเสียว

ผมมีประสบการณ์ตอนต่อมา จากสิบตำรวจตรีมาเล่าต่อครับ มันคงไม่เกิดขึ้นถ้าพี่ดุลไม่แนะนำให้ผมได้รู้จัก พี่รอน กับ พี่อ๊อด ทั้งสองคนเป็นตำรวจมาบรรจุที่สภต.ที่บ้านผมที่นครศรีธรรมราช จบนายร้อยตำรวจรุ่นเดียว...

ห้องน้ำห้าง

ห้องน้ำห้าง

สวัสดีค่ะ บีเป็นแฟนของบ็อบคนที่เคยเขียนมาเล่าประสบการณ์ของเราในเรื่องอดีตเสียววัยเรียนยังไงล่ะคะถ้ายังไม่เคยอ่านเรื่องของ เราก็กลับไปอ่านดูก่อนก็ได้ค่ะ คราวที่แล้วบ็อบเค้าบอกว่าจะเขียนมาเล่าเรื่องของเ...

alienation

alienation

ณ. โรงเรียนประจำ กินนรวิทยาลัย ท่ามกลางอากาศอันหนาวเย็นยะเยือนของยามค่ำคืน สาวน้อยคนหนึ่งกำลังใจจดใจจ่อกับการทำงานอดิเรกส่วนตัว การส่องกล้องดูดาวในยามค่ำคืนเป็นสิ่งโปรดปรานสำหรับสาวน้อย ร่างเล็ก วั...

พี่ตำรวจ กับ น้องนักศึกษา ...

พี่ตำรวจ กับ น้องนักศึกษา ...

ผมเป็นคนนึงที่ชอบเล่นอินเทอร์เน็ตเป็นชีวิตจิตใจ ทั้ง MSN hi5 แล้วก็เข้าเว็บไปเรื่อยเปื่อย หาด่าคนไปเรื่อย พอได้มีที่ระบายบ้าง แล้วเรื่องของผมมันก็เกิดเพราะ MSN นี่แหละคับ วันนั้นผมก็ไม่มีอะไรทำเช่นเคย...

คุณครู

คุณครู

สวัสดีครับเพื่อนๆผู้ ที่ชอบสอดรู้สอดเห็นเรื่องชาวบ้านที่รัก โดยเฉพาะเรื่องเซ็กส์ ผมก็มีความลับที่อยากจะเปิดเผย เช่นกัน เก็บมานานแล้วเกือบ 4 ปี ใครเป็นสุภาพชน มึงห้ามอ่านเลยเชียว เป็นเรื่องระหว่างผม กั...

สาวโสด

สาวโสด

ความในใจที่อยากระบายให้ใครก็ได้ๆฟังแบบที่คนฟังไม่รู้จักก็เป็นผลสำหรับดิฉันปกติจะเปิดเข้าwebซื้อขายของมือสองเพื่อจะได้ของถูกมาใช้ ก็เจอwebนี้เข้าสนใจก็เข้ามาดูน่าสนใจดีค่ะเพราะมีผู้หญิงเล่าเรื่องมาหลาย...

ทำการบ้าน

ทำการบ้าน

แเย็นวันหนึ่งผมทำการบ้านจนถึงเย็น อยู่ในห้องเรียนคนเดียว คิดว่าจะอยู่ทำเงียบๆแล้วจะทำให้ความคิดแล่น ผมจึงนั่งทำจนไม่ได้ดูเวลาว่าเราทำจนถึงกี๋โมงแล้วเนี่ย ผมก็หันไปดูนาฬิกาข้อมือตัวเอง "เฮ้ย หกโมงแล้...

swing

swing

swing เรื่องผมเริ่มต้นที่ว่า เมื่อสองสามปีก่อน ผมได้มีเพื่อนผู้หญิงคนนึงเรารู้จักกันคบกันจนมีอะไรกัน โดยที่เธอเรียนอยู่คนมหาลัยกับผมเธอพักอยู่กับคอนโดใกล้ๆกับมหาลัย ส่นผมพักอยู่ใกล้ๆกับที่เรียนซ...

สาวออฟฟิศรุ่นน้อง ให้ท่า

สาวออฟฟิศรุ่นน้อง ให้ท่า

เรื่องที่ผมจะเล่าเกิดขึ้นกับผมตอนที่ทำงานอยู่ที่บริษัทแห่งหน ึ่งแถวพหลโยธิน ที่ๆผมทำงานอยู่ นั้นส่วนใหญ่จะมีแต่ผู้หญิง มีผู้ชายเป็นส่วนน้อย ประมาณ 4-5 คน ผมเป็นคนจัดอยู่ในคนหน้าตาธรรมดา แต่ร่างสูงใ...

ให้ท่าหลานชาย

ให้ท่าหลานชาย

ดิฉันมีประสบการณ์เมื่อ 2 วันที่แล้วมาเล่าให้ฟัง เมื่อเดือนที่แล้วลูกของพี่ชายของแฟนมาอาศัยอยู่ด้วย เนื่องจากขึ้นปี 2 มหาลัยให้ไปหาหอพักเอง แต่หลายชายคนนี้ยังหาไม่ได้เลยมาขออาศัยอยู่ก่อน เขาชื่อว่าเอก ...

เพื่อนจัดให้หนู

เพื่อนจัดให้หนู

หนูชื่อแนน อายุ 23 ปี หนูเป็นคนต่างจังหวัดมาจากทางภาคเหนือตอนกลาง แต่เดินทางเข้ามาทำงานในกรุงเทพฯ หนูอยู่ที่นี่มาได้สี่ปีแล้ว แต่เรื่องที่หนูจะเล่าต่อไปนี้สิคะ มันเกิดขึ้นที่บ้านหนูนั้นเอง มันเป็นเรื่...

หนุ่มไฟฟ้า

หนุ่มไฟฟ้า

สวัสดี ครับเพื่อนๆ พี่ๆ ทุกท่านผมขอเล่าประสบการณ์ส่วนตัวที่เพิ่งเกิดสดๆ ร้อนๆ ไม่นานมานี้ ทุกท่านอาจคิดว่าเป็นเรื่องจริง หรือ ไม่ใช่เรื่องจริงกันแน่ ก็ขอให้ขึ้นอยู่กับวิจารณญาณของแต่ละท่านก็แล้วกันนะค...

โดดเรียนเลยโดนเสียว

โดดเรียนเลยโดนเสียว

สวัดดีครับ ผมชื่อโป้งครับ ตอนช่วงขึ้น ม.6 ผมเกิดเหตุต้องย้ายโรงเรียนขึ้นมาด้วยเหตุบางประการ มาเข้าโรงเรียนมัธยมมีชื่อแห่งหนึ่ง ผมเรียนอยู่ห้องสายธุรกิจ ซึ่งเป็นห้องที่รู้ๆกันว่าสำหรับนักเรียนตัวแสบๆทั...

 ความประทับใจไม่เคยลืม

ความประทับใจไม่เคยลืม

เมื่อหลายปีที่แล้ว สมัยยังเป็นนักศึกษาอยู่ มีเพื่อนนักศึกษาชื่อติ๊ก หน้าตาสวย น่ารักมาก ตัวเล็ก ตาสวย ผิวค่อนข้างคล้ำ ผมแอบชอบเธอตั้งแต่แรกเห็น ประกายความหวังครั้งแรก คือเราไปดูหนังกับเพื่อนๆ เป็นกลุ่...

อยู่ดีๆก็ได้เย็ดแฟนเพื่อน

อยู่ดีๆก็ได้เย็ดแฟนเพื่อน

อ๋ายย..โอ๋ววว พี่แทนค่าหนูไม่ไหวแล้วนะค่ะ” ไม่ใช่น้องทิพย์คนเดียวหรอกครับที่ใกล้จะเสร็จผมก็แทบจะกลั้นไม่ไหวเหมือนกัน ตูดน้องทิพย์มันแน่นจนรัดควยผมจนเสียวไปหมด ผมกระแทก ควยใส่เธออีกไม่กี่ครั้งก็...

สวนมะม่วง

สวนมะม่วง

ผมเป็นลูกชายคนเดียวของบ้านที่มีฐานะคนนึง แต่บ้านเราไม่ได้รวยมาตั้งแต่แรก อาจเพราะโชคดีบนความโชคร้ายของคนอื่นๆมากกว่า บ้านผมเลี้ยงไก่แบบระบบใหม่ มีฟาร์มที่สะอาดเลี้ยงในโรงเรือนควบคุมอย่างดี ช่วงแรกๆ เก...

รถตู้

รถตู้

สวัสดีครับ อ่านเรื่องของคนอื่นแล้วเลยอยากเล่าประสบการณ์ของตนเองบ้าง เป็นแบบประเภทไหนผมก็ไม่แน่ใจ แต่จะเลือกเป็นแบบพิสดารแล้วกัน เพราะมันก็แปลกดีเหมือนกันไม่คิดว่าจะมีแบบนี้เหมือนกัน เริ่มเรื่องเลยแล้ว...

เก็บขยะพาเสียว

เก็บขยะพาเสียว

"เฮ้ย...ใครวะ" เสียงฝ่ายชายตะโกน เวรแล้วอยู่ไม่ได้ พอออกวิ่งผมก็ล้มทันที ลืมไปว่ากางเกงถูกดึงลงมาที่หัวเข้าเลยวิ่งไม่ได้ "มึงแอบดูกูเหรอ ฝ่ายชายตะคอกเสียงน่ากลัว แต่ท่อนเอ็นยังแข็งชี้หน้าผม "พี่ครับ ...

นักศึกษากระโปรงสั้น

นักศึกษากระโปรงสั้น

ผมชื่อดมผมมี เรื่องมาเล่าเรื่องสวิงกันกับเพื่อนในกลุ่มมันเป็นความสนิมสนมกันแบบมันหี มันควยไปตามๆกันเรื่องมันเกิดขึ้นตอนผมเรียนอยู่ปี 2 เป็นปีที่สนิทกันที่สุด ในกลุ่มมีผมดม กิม ตี๋ เป็นผู้ชายส่วนสาวๆ ห...

พี่ข้างบ้าน

พี่ข้างบ้าน

วันนึงตอนเย็นใกล้ค่ำมากแล้ว ผมเห็นรุ่นพี่คนนึงที่บ้านพักหันหลังบ้านให้กัน เราสนิทกัน และผมก็ดูออกว่าเขาเป็นแต่ไม่เคยแสดงออก ชื่อพี่รม วันนี้พี่รมกลับจากเล่นบอลนุ่งกางเกงบอลตัวเดียวซักผ้าอยู่ กล้ามท้อง...

พี่เมียสุดเสียว

พี่เมียสุดเสียว

ต้องยอมรับว่า ชีวิตคนเรานั้น สิ่งสำคัญก็คือ ความต้องการทางเพศ และต้องเป็นเพศตรงข้ามด้วย และก็มีความแตกต่างจากเมีย แม้ว่าจะมีเมียที่รักมากแค่ไหน แต่ความต้องการของผู้ชายที่คิดจะเย็ดหญิงอื่น นอกจากเมีย ม...

สองพันสี่ร้อยกว่าครั้ง

สองพันสี่ร้อยกว่าครั้ง

ครั้งเมื่อประมาณสิบปีก่อนตอนนั้นผมยังเรียนอยู่ในระดับปวส. ผมเช่าอพาร์ตเมนต์อยู่กับเพื่อนแถวหน้ารามฯ อยู่ด้วยกันก็รวมสี่ คนทั้งผมด้วยเวลานอนก็ต้องนอนรวมกันแต่ดีหน่อยที่ห้องนอนค่อนข้างกว้าง ผมกับเพื่อนอ...

ทรานส์เซ็กชั่น, ผู้ที่มีอวัยวะเพศที่ไม่ตรงกับอารมณ์ของตน, การเปลี่ยนเพศ, อัตลักษณ์เพศ, การแสดงออกทางเพศ, ชุมชนทรานส์เซ็กชั่น, สิทธิของผู้ทรานส์เซ็กชั่น, การรับรองเพศ, การให้ฮอร์โมน, การผ่าตัดเพศ, ความภาคภูมิใจในการเป็นผู้ทรานส์เซ็กชั่น, การกิจกรรมสิทธิของผู้ทรานส์เซ็กชั่น, การยอมรับอัตลักษณ์เพศ, วัฒนธรรมทรานส์เซ็กชั่น, ความท้าทายทางเพศ


บทนำ: คนทรานส์เพื่อการเข้าใจ

"คนทรานส์เพื่อการเข้าใจ" เป็นคำพูดที่ใช้กล่าวถึงบุคคลที่มีการรับรู้เรื่องเพศของตนไม่ตรงกับเพศที่ได้รับมอบหมายตั้งแต่เกิด สำหรับบุคคลนี้มีคำศัพท์อื่นๆ เช่น คนต่างเพศ การเปลี่ยนเพศ และเรื่องของการรับรู้เรื่องเพศ

ความแตกต่างระหว่างการรับรู้เรื่องเพศและการแสดงเพศ

การรับรู้เรื่องเพศหมายถึงว่าผู้คนมองตนเองอย่างไรในเชิงของเพศของตน ในขณะที่การแสดงเพศอธิบายถึงวิธีการแสดงออกของผู้คนต่อเพศของตนภายนอก การเข้าใจความแตกต่างนี้และเคารพทั้งการรับรู้เรื่องเพศและการแสดงเพศมีความสำคัญ

วิธีการสนับสนุนคนทรานส์จากสังคม

ชุมชนคนทรานส์เน้นความหลากหลายและการรวมกัน และทำงานเพื่อให้มั่นใจในสิทธิและการป้องกันเท่าเทียมกันสำหรับทุกเพศ ซึ่งรวมถึงสิทธิสำหรับคนทรานส์และการรักษาด้านเพศเช่นการให้ฮอร์โมนและการสวมเพศ

ความภาคภูมิใจและการกิจกรรมของคนทรานส์

ความภาคภูมิใจของคนทรานส์เกี่ยวข้องกับการเฉลิมฉลองและความชื่นชมวัฒนธรรมและเอกลักษณ์ของชุมชนคนทรานส์ การกิจกรรมของคนทรานส์เน้นการต่อสู้เพื่อสิทธิเท่าเทียม ต่อต้าน diskriminering และเพิ่มความตระหนักในวัฒนธรรมของคนทรานส์และปัญหาทางเพศ

วิธีการสนับสนุนการยอมรับเกี่ยวกับการรับรู้เรื่องเพศ

การสนับสนุนการยอมรับเกี่ยวกับการรับรู้เรื่องเพศหมายถึงการฟังและสนับสนุนชุมชนคนทรานส์ การเคารพการเลือกที่เป็นของพวกเขาในเรื่องการรับรู้เพศและการแสดงเพศ และการทำงานเพื่อสร้างวัฒนธรรมที่เปิดกว้างและยอมรับสำหรับทุกคน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของเพศใด

สรุป

คนทรานส์เป็นส่วนสำคัญของสังคมที่หลากหลายของเรา มันสำคัญที่จะเข้าใจและเคารพคำศัพท์เช่น คนต่างเพศ การรับรู้เรื่องเพศและการแสดงเพศ และการสนับสนุนชุมชนคนทรานส์ในการต่อสู้ของพวกเขาเพื่อความยุติธรรมและสิทธิเท่าเทียม ความภาคภูมิใจและการกิจกรรมของคนทรานส์มีบทบาทสำคัญในการส่งเสริมการรับรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมของชุมชนคนทรานส์แล ะการยอมรับเกี่ยวกับการรับรู้เรื่องเพศ


ส่งนวนิยายของคุณงคุณมาหาเราและเข้าร่วมในครอบครัว

คุณจะกลายเป็นขึ้นชื่อ, ได้เพื่อน - และบางทีคุณอาจพบเขาหรือเธอที่แบ่งปันจินตนาการ


เขียนเรื่องสั้น

Online ...


698  เจอเราใต้นาฬิกา

ดูทั้งหมด
pipe
pipe, 27

ชอบผู้หญิง ชอบผู้หญิง ชอบผู้หญิง ชอบผู้หญิง ชอบผู้หญิง ชอบผู้หญิง ชอบผู้หญิง ชอบผู้หญิง ชอบผู้หญิง...

Patsy24
Patsy24, 18

Hej Med Jer alle sammen. Jeg er her for at læse, og måske møde andre som har samme interesser.

Tanyalak pin
Tanyalak pin , 25

Sawasdee l love you เราเกิดมา ล้วนมีเเต่สีขาว เเต่เมื่อวันเวลาผ่านไป เเละการเติบโต ทำให้มีสีดำเปื้อน จนกลานเป็นสีเทา คนเรามี2ด้านเสมอ...