103 เรื่องเรียลโป๊เกี่ยวกับ

Figging ฟิงกิ้ง ผักและผลไม้

นิโกร อ๊าว...

นิโกร อ๊าว...

เรื่องนี้เพิ่งเกิดกับผมเมื่อสองสัปดาห์เองครับ มันทั้งน่าจดจำและตกตะลึงสำหรับผม ผมโดนนิโกรล่อเข้าให้ครับ! ท้าวความนิดนึงครับ ผมเป็นเด็กต่างจังหวัด เป็นลูกจีน เรียกได้ว่าอาตี๋เลย ตอนเด็กๆผมมีญาติคนนึงจ...

ให้หลานดู

ให้หลานดู

วิขอย้อนเล่าประสบการณ์เมื่อเดือนพฤษภาคมนี้นะคะ...ช่วงนั้น ย่าวิที่จังหวัด.........ป่วยค่ะ วิเลยต้องกลับไปช่วยแม่ดูแลทุกเสาร์-อาทิตย์ เหนื่อยเลย...วิไปนอนบ้านพี่สาวเพราะเค้ายังโสด ที่บ้านวิคนมาก....ท...

เล่นในโรงงาน

เล่นในโรงงาน

ผมทำงานเกี่ยวกับอะไหล่คอมพิวเตอร์วันนั้นเป็นวันอยุดเทศการคนในโรงงานไม่ค่อยจะมีเท่าไรผมกับแฟนเข้ากะดึกด้วยกันวันนั้นก่อนมาทำงานพวกเพื่อนผมชวนกินเหล้าก่อนเข้างาน เริ่มมีอาการเล็กน้อยเลยมีอารมณ์นิดหน่อยผ...

โหดหอยบาย

โหดหอยบาย

เมื่อเสาร์นี้เองบีมมีนัด เพื่อนเก่าชวนไปทานข้าวเลี้ยงกันที่ คอนโด บีมไปถึงราวบ่ายๆขณะขึ้น ลิฟ เจอ ชายกลุ่มหนึ่ง หน้าตาดีคน ไม่ได้เรื่องสองคน พวกเขาถือถุงและขวดเหล้ากันมา เขายิ้มให้ บีมก็ยิ้มตอบ เขาถาม...

ผัวเมียข้างบ้าน

ผัวเมียข้างบ้าน

ผมรู้จักผัวเมียคู่หนึ่งมาเมื่อไม่นานนี้ ทั้งคู่เพิ่งย้ายมาอยู่บ้านเช่าใกล้ ๆ กัน ทั้งคู่ยังอายุไม่ถึง 30 รู้จักกันครั้งแรกผมก็รู้สึกได้ทันทีว่า ฝ่ายผัวดูแปลก ๆ แต่ผมก็ยังบอกไม่ได้ว่าแปลกยังไง ส่วนฝ่าย...

เด็กอยากลอง

เด็กอยากลอง

น้องมีชื่อเล่นว่าติ๋ม อายุ 19 ปี บ้านอยู่ต่างจังหวัด แต่ตอนนี้ย้ายมาอยู่กับเพื่อนในกรุงเทพฯ แล้ว นานๆ จะกลับไปเที่ยวบ้านสักครั้ง ที่บ้านที่ต่างจังหวัดน้องมีน้องชายคนหนึ่ง เป็นลูกติดพ่อเลี้ยงของน้องเอง...

ปรนสวาทให้ญาติสาว

ปรนสวาทให้ญาติสาว

ขอเรียนว่า พี่ใย แก่กว่าผม 15 ปี เราเป็นญาติใกล้ชิดกันมาก พี่ใยเป็นแม่ม่าย เลิกกับผัวหลายปีแล้วสนิทสนมกับผมมาก ผมชอบไปเที่ยว ไปกินข้าวบ้านพี่ใยบ่อยๆ เพราะพี่ใยทำกับข้าวถูกปาก และบ้านของเราก็ไม่ห่างกัน...

เป็นคู่

เป็นคู่

เมื่อสมัยผมเรียน ม.6 ผมอยู่โรงเรียนสห คือมีทั้งชายและหญิงรวมกัน ผมมีเพื่อนอยู่กลุ่มหนึ่งเป็นกลุ่มที่ห้าวมาก มากเสียจนใคร ๆ มองว่าเด็กกลุ่มนี้ไม่ดีไปเลย แต่นั่นมันเป็นเรื่องธรรมดาสำหรับเด็กวัยรุ่นอย่าง...

เรื่องจริงความบังเอิญ

เรื่องจริงความบังเอิญ

นี่แหละ ตอนนั้น พ่อเป็น ลูกคนเดียว พ่อแม่ตายหมด ต้องสู้ชีวิตมาอย่างหนัก ตอนหลังทำงานบริษัท ส่วนตากับยาย ทำอาหารตามสั่งขาย แม่เป็นคนเสิร์ฟ มีพ่อเป็นลูกค้า กินประจำจนสนิทกัน แล้วลงเอยด้วยการที่ตาขอยืมเ...

ครั้งแรกกับเมีย

ครั้งแรกกับเมีย

ตอนผมอายุ20ปี ผมเรียนอยู่ปี2ที่มหาลัยมีชื่อแถวถนนวิภาวดีรังสิตอยู๋ ตอนนั้นมีนักศึกษาใหม่เข้ามาครับ ปี 1 เฟรชชี่ ผมเป็นรุ่นพี่ปี 2 ที่หน้าตาไม่ค่อยหล่อเท่าไหร่ แต่คารมไม่เป็นรองใคร มีเด็กปี 1เข้ามาเยอะ...

เย็ดพี่เพราะเงี่ยน

เย็ดพี่เพราะเงี่ยน

"ผัวขา....ผัวขา เสียวหีจังเลย....เสียว......แทงเสยหน่อย...แรงๆ....แรงอีก "...... กูแม่งเด้าเอวเป็นระวิง...ตบหน้าพี่จอยแรงๆ....แกบอกแรงอีกๆ..... กูเลยรวบนมทั้งสองข้างให้ชิดกันแล้วก้มลงกัดหัวนมสองหัว...

ได้น้องแฟนเก่าแบบบังเอิญ

ได้น้องแฟนเก่าแบบบังเอิญ

แฟนเก่าผมเรียนมหาลัยแห่งนึงในชลบุรีเธอเช่าหอไว้ จะอยู่หอวันจันทร์-ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์กลับบ้าน ผมก็แอบมาเอาเธอประจำเป็นเวลานานกว่าครึ่งปีแล้ว วันหนึ่งเธอให้ผมไปรับที่บ้านในวันเสาร์ โดยเธอมีนัด meeti...

สุดมันส์กับว่าที่พี่สะใภ้

สุดมันส์กับว่าที่พี่สะใภ้

ผมมาพักเพื่อoเรียนหนังสือในระดับ ปวส. กับพี่ชายแถวโชคชัย 4 พีชายผมนี้มีแฟนซึ่งอยู่กับพี่ชายผมมาได้สักปีกว่าชื่อ เล็ก ซึ่งพี่ชายผมก็กำลังจะแต่งงานกับเล็กในต้นเดือนมีนาคมนี้ ต้องถือว่าพี่ชายผมค่อนข้างโช...

สาวหม้ายเซ็กส์จัด

สาวหม้ายเซ็กส์จัด

เรื่องมันเกิดขึ้นตอนที่ฉันเลิกกับสามี ความจริงแล้วฉันกับสามีรักกันมากค่ะ ฉันอยากได้อะไรเขาก็หามาให้ฉันทุกอย่าง เขาทำงานอยู่ที่บริษัทแห่งหนึ่ง ส่วนฉันสามีให้อยู่บ้านเฉยๆ เขาไม่อยากให้ทำงานกลัวฉันจะลำบา...

บนรถทัวร์กับเพื่อน

บนรถทัวร์กับเพื่อน

ทุกคนคงเคยเดินทางข้ามจังหวัดโดยใช้บริการรถทัวร์กันบ้าง ทั้งระยะใกล้ และระยะไกล ส่วนตัวหน่อยนั้นก็ใช้บริการรถทัวร์ของบริษัทเอกชนอยู่บ่อยๆ สมัยเรียนก็ใช้เดินทางข้ามจังหวัด จากบ้านหน่อยก็ไม่ได้ไกลอะไรหรอ...

3 คนผัวเมีย

3 คนผัวเมีย

ขอแนะนำตัวหน่อยนะค่ะชื่อ การ์ตูนเป็นคนขาวค่ะรูปร่างสูง มีสามีแล้วค่ะ แต่งงานได้สองปีแล้วกับแฟนมีความสุขกันดี ยกเว้นเรื่องบนเตียง สามีการ์ตูนไม่ค่อยมีเวลาให้เนื่องจากเขาทำงานอยู่ต่างจังหวัดเรื่องเซ็กส์...

ติดใจพี่เขา

ติดใจพี่เขา

เรื่องมีอยู่ว่าตอนที่หนูอายุได้ 18 ปี กำลังแตกเนื้อสาวรูปร่างหนูกำลังดีไม่อ้วนไม่ผอม ที่สำคัญในหมู่บ้านที่หนูอยู่มีหนุ่มๆมาเมียงๆ มองๆที่บ้านไม่ขาด พี่สาวหนูเขาโทรเลขไปบอกพ่อว่าต้องการให้หนูมาอยู่เป็น...

1คืนเต็มๆลองแบบหญิงๆ

1คืนเต็มๆลองแบบหญิงๆ

คือเรื่องนี้เป็นเรื่องของเพื่อนสนิทเรามันมาเล่าให้ฟังว่ามันเบื่อแฟนเรื่องทะเลาะกันเลยอยากลองแบหญิงๆบ้างแต่เป้นแบบเลส มันเลยไปเดินแถวตรอกฯ และถามเพื่อนอีกคนที่ทำงานย่ายยั้ยว่าร้านไหนที่เลสชอบไป เพื่อนเ...

ลูกทำอะไรน่ะ

ลูกทำอะไรน่ะ

ฉันต้องเล่าเรื่องวันนี้ให้ทุกคน ฟัง…...ฉันมีลูกแล้ว….ลูกชายคนเดียว...สุดที่รักชื่อจิ๋ว……เมื่อตอนเย็นฉัน กลับบ้านก่อนสามี….เพราะวันนี้เลิกงานเร็ว….กลับมาถึงก็รู้ว่าลูกกลับมาแล้ว เหมือนกัน….ลูกฉันอายุสิ...

ปาร์ตี้

ปาร์ตี้

สมัยนกเรียน ปวส.ปีสุดท้าย ได้เป็นเมียน้อยของผู้ชายคนหนึ่ง เขาอายุ35 ฐานะดีมากแต่เมียให้ความสุขไม่ได้ ประมาณว่าแต่งงานเพราะที่บ้านบังคับ เขาหน้าตาดี ลูกคนจีน ตัวใหญ่แต่ไม่ถึงกับอ้วน เจอกันตอนที่นกทำงาน...

แมวขโมย แอบโซ้ยเมียเพื่อน

แมวขโมย แอบโซ้ยเมียเพื่อน

เมื่อ 2-3 เดือนที่แล้ว ผมได้มาเช่าห้องอยู่กับเพื่อน เพราะบ้านหลังนั้นมีห้อง สองห้อง เราช่วยแบ่งค่าเช่ากันครับ มีห้องรับแขกหนึ่งห้อง และห้องน้ำอีกหนึ่งห้อง ส่วนห้องนอนนั้นเราแบ่งกันคนละห้องเลยครับ ผมเป...

แอบดูเลยโดนเสียว

แอบดูเลยโดนเสียว

ผมเป็นคนที่ชอบเอาแล้วก็ชอบเลียเป็นชีวิตจิตใจ ผมได้มีโอกาสสได้เล่นหลานสาวแท้ ๆ ซึ่งผมเห็นเธอมาตั้งแต่ยังเด็ก แต่ตอนนี้ เธอ 16 แล้ว เรื่องมันมีอยู่ว่า วันนั้นผมกำลังเอากับเพื่อนผมอยู่ที่บ้านผม ด้วยความท...

เปิดซิงเด็ก

เปิดซิงเด็ก

เรื่องของผมเป็นเรื่องจริงที่เพิ่งจะเกิดขึ้นไม่นานมานี้ ผมเป็นข้าราชการที่พอมีฐานะอยู่ในระดับปานกลาง แต่งงาน แล้วกับภรรยาของผม ซึ่งเธอเป็นคนต่างจังหวัด เราได้ช่วยกันทำมาหากิน จนสามารถซื้อบ้านได้ตามหมู่...

รื่องของผมเป็นเรื่องที่ผมไม่เคยคิดว่าจะเกิดกับตัวผมมาก่อนเลย

รื่องของผมเป็นเรื่องที่ผมไม่เคยคิดว่าจะเกิดกับตัวผมมาก่อนเลย

รื่องของผมเป็นเรื่องที่ผมไม่เคยคิดว่าจะเกิดกับตัวผมมาก่อนเลย และผู้หญิงก็ไม่ได้เป็นแฟนกับผมด้วย มันเกิดขึ้น ด้วยอารมณ์ชั่ววูบเท่านั้น ผมก็ไม่รู้เหมือนกันว่าที่ผมทำไปผิดหรือถูก เพราะผู้หญิงคนนี้ที่จริง...

ขิง, ขิง, ขิง, ขิง, ขิงแดง, รากขิง, เครื่องปรุงขิง, พืชขิง, รากขิง, แตงกวา, มอร็อต, ขึ้นฉ่าย, มะเขือยาว, ฟักทอง, ราดิชช่า, พาพริก้า, ลูกแพร์, กล้วย, ซูกินี


แนะนำเกี่ยวกับ: Figging: ลงโทษตนเองหรือคู่ของคุณด้วยขิง

Figging เป็นการนำรากขิงที่ปอกเปลือกใส่ทวนอกของมนุษย์เพื่อสร้างความร้อนที่ระคายเพลิง เริ่มต้นเป็นวิธีในการลงโทษในอดีต แต่ต่อมากลายเป็นการปฏิบัติสำหรับ BDSM

ประวัติ

วิธีการลงโทษทางร่างกายนี้ใช้ครั้งแรกเป็นการบรรเทาความเครียดสำหรับทาสในยุคกรีกโบราณ คนที่ถูกลงโทษจะถูกยึดไว้ในระดับที่แตกต่างกันเพื่อจำกัดการเคลื่อนไหว ขณะที่ความรู้สึกเริ่มตั้งแต่ไม่สบายถึงหนักมาก

วิธีการ

ขิงที่ถูกปอกเปลือกและบางครั้งถูกตัดให้เป็นรูปร่างเหมือนบัตเตอร์ ทำให้เกิดความร้อนแรง โดยทั่วไปเมื่อถึงจุดสูงสุดภายใน 2 ถึง 5 นาทีหลังจากการใส่ และรักษาอยู่ในระยะเวลาประมาณ 30 นาทีก่อนที่จะลดลงเรื่อย ๆ หลังจากนั้น ขิงหลังจากการใช้งานสามารถปอกเปลือกเพิ่มเติมและใช้เพื่อเสริมระยะเวลาของประสบการณ์ หรือใช้ขิงสด ๆ ทุกครั้งที่ใส่รากขิงจะเพิ่มระยะเวลาของความรู้สึกในบุคคล

หากบุคคลตึงกล้ามเนื้อทวนอกขณะใส่ จะทำให้ความรู้สึกมีความรุนแรงมากขึ้น เพราะเหตุนี้มักใช้ในการลงโทษด้วยการตรึงกล้ามเนื้อก้น คนที่ลองใช้ต้องเลือกว่าจะตึงกล้ามเนื้อเพื่อรับการชักโครม ด้วยความร้อนที่เพิ่มขึ้น หรือจะผ่อนคลายกล้ามเนื้อก้นและรับแรงกระแทกทั้งหมด

ทำไมเราถึงใช้ผักในเรื่องเซ็กส์?

เราสามารถเลือกที่จะใช้ผักในเรื่องเซ็กส์ได้ด้วยเหตุผลที่แตกต่างกัน และแรงจูงใจอาจแตกต่างกันไปตามบุคคล บางสาเหตุที่เป็นไปได้ประกอบด้วย:

  1. ความสนใจและการเปลี่ยนแปลง: บางบุคคลมองหาการเปลี่ยนแปลงในประสบการณ์เซ็กส์ของตนและสำรวจวิธีการกระตุ้นทางเซ็กส์ที่แตกต่างกัน รวมถึงการใช้วัตถุหรืออาหารต่าง ๆ เป็นส่วนหนึ่งของการเล่นทางเซ็กส์ของพวกเขา
  2. ประสบการณ์ทางเซ็กส์: ผักบางชนิดอาจมีพื้นผิวที่น่าสนใจ รูปร่างและรสชาติที่หลากหลาย
  3. ควบคุมและความเป็นผู้นำ: ในบางภูมิคุ้มกันท างเซ็กส์ การใช้ผักอาจเกี่ยวข้องกับองค์ประกอบของการควบคุมหรือการเป็นผู้นำ โดยที่ฝ่ายหนึ่งควบคุมหรือเป็นผู้นำอีกฝ่ายโดยใช้ผักเป็นเครื่องมือในการเล่น
  4. ความสนใจอย่างโรแมนติก: สำหรับบางบุคคล ผักอาจแทนแทนในรูปแบบของ fetish หรือความสนใจทางเซ็กส์ ซึ่งอาจรวมถึงความโดดเด่นของรูปร่าง สีหรือขนาดของผัก
  5. การสร้างสรรค์ความฝัน: การใช้ผักอาจเกี่ยวข้องกับฝันหรือความปรารถนาทางเซ็กส์ที่เซ็กส์คนเดียวต้องการสำรวจหรือดำเนินการ

อย่างไรก็ตาม สำหรับเหตุผลใด ๆ ก็ตาม สิ่งสำคัญคือความสำคัญของสุขภาพและความปลอดภัยในขณะที่มีกิจกรรมทางเพศ หากเลือกใช้ผักหรือวัตถุอื่นในกิจกรรมเพศ สำคัญที่จะให้แน่ใจว่ามันสะอาดและอาจใช้ถุงยางป้องกันเพื่อลดความเสี่ยงต่อการติดเชื้อหรือบาดเจ็บ นอกจากนี้ สำคัญที่จะเคารพขอบเขตของพาร์ทเนอร์และมีความยินยอมและพึงระลึกถึงพฤติกรรมทางเพศที่เป็นมิตรและเคารพ


ส่งนวนิยายของคุณงคุณมาหาเราและเข้าร่วมในครอบครัว

คุณจะกลายเป็นขึ้นชื่อ, ได้เพื่อน - และบางทีคุณอาจพบเขาหรือเธอที่แบ่งปันจินตนาการ


เขียนเรื่องสั้น

Online ...


698  เจอเราใต้นาฬิกา

ดูทั้งหมด
Patsy24
Patsy24, 18

Hej Med Jer alle sammen. Jeg er her for at læse, og måske møde andre som har samme interesser.

Single alone
Single alone , 27

หาความสุขให้ตัวเองได้หมดถ้าสดชื่นทำแล้วไม่เดือดร้อนใครก็ทำไปอย่าสนใจสิ่งที่พวกเขาไม่ได้รู้สึกแบบเดียวกับเรา...

Tanyalak pin
Tanyalak pin , 25

Sawasdee l love you เราเกิดมา ล้วนมีเเต่สีขาว เเต่เมื่อวันเวลาผ่านไป เเละการเติบโต ทำให้มีสีดำเปื้อน จนกลานเป็นสีเทา คนเรามี2ด้านเสมอ...