เย็ดเด็ก 16

0 ข้อคิดเห็น ผู้ประพันธ์:
เย็ดเด็ก 16

ผมมีลูกแล้วอายุประมาณ 15-16 เป็นชาย มีเด็กผู้หยิงข้างบ้านมาติดพันลูกชายผมอยู่ อายุ 16 ปี แต่ลูกชายไม่ชอบ เด็กคนนี้ก็เป็นเด็ก ไม่ดื้อครับ ส่วนผมเองก็กอยู่ในวัยที่ยังมีอารมณ์เพศรุนแรงอยู่ดังนั้นผม จะเล่นเน็ตและดูหนังโป๊ แทบทุกวัน บางที่ก็นุ่งผ้าเช็ดตัวผืนเดียวนั่งเล่นอยู่บางที่ก็ชักว่าวไปด้วย มีอยู่วันหนึ่งเพื่อนหญิงของลูกชายมาเที่ยว บังเอิญเห็นผมเล่นเวป โป๊ ชาย หญิง เย็ดกันอยู่ผมปิดไม่ทัน เด็กสงสัยเลยถามผมว่าดูอะไร และเขาทำอะไรกัน ผมไม่รู้จะตอบอย่างไรก็บอกว่า เป็นเรื่องของผู้ใหญ่เขาทำกันนะ เดี๋ยวโตแล้วก็รู้เองแหละ

บังเญควยผมดันผ้าเช็ดตัวตุงขึ้นมา เด็กก็ถามอีกว่า อาเป็นอะไรเหรอ ผมก็บอกปวดฉี่ จะไปฉี่ พอผมเข้าห้องน้ำ เด็กเปิดดูเองดูแล้วคงมีอารมณ์ พอผมออกมาเด็กก็ถามผมว่า ที่ผู้ชายเอาเข้าไปในของผู้หญิงคืดอะไรทำไมใหญ่จัง ผู้หญิงไม่เจ็บเหรอ ผมเลยจำเป็นต้องอธิบายว่า ของผู้หญิงใหญ่ ๆเนี่ยเขาเรียก หี พอโตขึ้นก็มีขนเรียกว่าหมอย ของผู้ชายใหญ่เนี่ยเรียกควย ผู้ใหญ่เอาควยเข้าไปในหีเรียกว่าเย็ดกัน เข้าใจหรือเปล่า เด็กยังสงสัยถามว่าเขาเย็ดกันทำไม ผมไม่รู้จะตอบยังไงเลยบอกว่าเย็ดกันเป็นกิจกรรมที่สนุก ผู้ใหญ่เขาชอบเย็ดกันเย็ดแล้วมีความสุข มัน มันมาก ๆเลยเอาไว้หนูโตแล้วจะรู้เอง เด็กถามผมว่าถ้าโตแล้วจะเป็นอย่างไรละ ผมบอกหีต้องใหญ่มีขนด้วย

เด็กสงสัยต่อและบอกให้ผมดูหน่อยว่าเธอโตหรือยัง ผมไม่รู้จะทำอย่างไรเลยบอกว่าก็ได้ไหนขอดูหน่อย เธอแก้ผ้าออก โอ้โฮ หีเธอใหญ่มาก อูม ปิดสนิท ขาวจั๊ว มีไรขน น่าเย็ดมาก ๆ ผมเห็นแล้วตาลายหยากเย็ด เลยบอกว่าโตแล้วเย็ดได้แล้ว เด็กบอกหนูอยากลอง อาทำได้เปล่า ผมรีบบอกว่าได้แต่ต้องไม่บอกใครนะ เธอรับปาก ผมบอกไหนขอสำรวจหน่อย ผมบอกให้เธอนั่งบนเก้าอี้ แยกขาออก ผมก้ลงหอมหีอย่างชื่นใจ ใช้ลิ้นเลีย ถามเธอว่าเป็นไง เธอตอบเสียวดีน่าจะสนุก ผมเลียจนหีแฉะ ผมถอดกางเกงออก เธอเห็นควยตกใจว่าทำไมใหญ่จัง ผมบอกใหญ่ ๆจะเย็ดมันจนติดใจ ผมเอาควยจ่อแล้วค่อย ๆดัน นานมากจนเข้าได้หมดให้ธอดู เธอเสียวผมซอยอย่างมัน คับแน้นมากเธอเสียวมากเอาเล็บจิกหลังผมแสบไปหมด แต่หีเอเย็ดมันจริง ๆ...

อ่านเรื่องทั้งหมดตอนนี้

สมาชิกให้คุณเข้าสู่:
10816 เรื่องเล่าเรื่องอื่น เสียงบรรยายเรื่องเสียว หนังอีโรติก

ยังไม่มีข้อคิดเห็น:-(

เป็นบุคคลแรกที่แสดงข้อคิดเห็นต่อเรื่องอีโรติกเรื่องนนี้!

เขียนข้อคิดเห็น

คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนถึงจะเขียนข้อคิดเห็นได้

เข้าสู่ทุกส่วน เริ่มต้นเพียงแค่

99

เข้าอ่านเรื่องเสียว และดูหนังเรื่องเสียวได้ทั้งหมด ไม่มีความเสี่ยง รับประกันความพอใจ!
คลิกที่นี่เพื่อเริ่มต้น

มาเป็นนักเขียน

  • รับการพิจารณาเรื่องเสียวภายใน 48 ชั่วโมง
  • ให้ผู้อื่นอ่านเรื่องเสียวของคุณ
  • รับฟังข้อคิดเห็นของเรื่องเสียวของคุณ
  • เข้าสู่เวบไซต์ 2 สัปดาห์ฟรี!

รหัสเรื่องเล่า

อ่านเรื่องเสียวเรื่องนี้ ใส่โค้ดเรื่องเสียว

รวบรวมไว้ภายใต้

ไม่พบ