120 เรื่องเรียลโป๊เกี่ยวกับ

การร่วมเพศทางกายอัณฑะ

 ภารโรงเย็ดครูสาว

ภารโรงเย็ดครูสาว

สวัสดีครับ ผมชื่อชัยปัจจุบันอายุ48ปี เป็นภารโรงอยู่ในโรงเรียนแห่งหนึ่งครับ เรื่องที่ผมจะเล่าให้ฟังนี้เกิดขึ้นจริงกับชีวิตของผม ผมเป็นคนที่หมกหมุ่นในเรื่องเซ็กมาก ชอบดูหนังโป๊และก็ช่วยตัวเองบ่อยๆเสมอ เ...

หนูไปกินโจ๊กนะพ่อ

หนูไปกินโจ๊กนะพ่อ

อยากส่งมาร่วมนานแล้ว อ่านของคนอื่นมามาก เลยอยากเล่าเรื่องตัวเองบ้างตอนเรียนช่างกล ที่ต่างจังหวัด เรียนปวช.เป็นนักกีฬาตัวของวิทยาลัยด้วยเพื่อนบางคนเส้นดีก็มีทางเข้าพักหอพักนักศึกษาภายในได้เรื่องก็เกิ...

แอบดูแม่แต่ได้เอาน้า

แอบดูแม่แต่ได้เอาน้า

เรื่องของผมเกิดประมาณ สิบกว่าปีแล้ว ผมเป็นลูกชายคนเดียว อยู่จังหวัดหนองบัวลำภู แต่ก่อนเป็นแค่อำเภอหนึ่ง ครอบครัวแตกแยก พ่อแยกทางกับแม่ตั้งแต่ผมยังเล็กๆ ผมอยู่กับแม่มาตลอด แม่รับราชการเป็นครู เรื่องของ...

จิ๊บลองเสียวทหารเกณท์

จิ๊บลองเสียวทหารเกณท์

หนูชื่อจิ๊บค่ะ คุณพ่อเป็นนายทหารอยู่ต่างจังหวัดไม่ไกลจากกรุงเทพนัก แม่ทำงานเป็นหมออยู่อีกจังหวัดหนึ่ง บ้านของเราอยู่ในค่ายทหารนั่นแหละค่ะ เรื่องของจิ๊บที่จะเล่านี้ เกิดขึ้นเมื่อครั้งที่จิ๊บเรียนอยู่ ม...

หลอกฟันพยาบาล

หลอกฟันพยาบาล

เรื่องของผมมีอยู่ว่า ผมได้ย้ายมารับราชการทางภาคอีสานเป็นโรงพยาบาลอำเภอ แต่ผมไม่ใช่หมอนะครับผมทำงานด้านการบริหาร ทางโรงพยาบาลก็จัดบ้านพักให้หลังหนึ่งเป็นบ้านเดี่ยวห่างจากหลังอื่นๆพอ สมควรด้านหลังบ้านพั...

ฝรั่ง

ฝรั่ง

ผมอายุ 35 ปีแต่งงานมาแล้ว8ปีแต่ยังไม่มีลูก เมียผมอายุ 33 ปี เธอป็นคนผิวขาวรูปร่างดี เพราะเธอชอบออกกำลังกายเป็นประจำสาเป็นผู้หญิงที่มีอารมณ์ทางเพศสูงมากเธอจะหงุดหงิดบ่อย ๆ เมื่อผมเสร็จเร็ว ผมรักเธอมาก ...

ครั้งแรกกับรุ่นพี่

ครั้งแรกกับรุ่นพี่

เราชื่อ ปอย เราเสียตัวตอน 17 กับรุ่นพีที่ห่างกัน 2 ปี ตอนนั้นเพื่อนเราแอบชอบรุ่นพี่คนนี้อยู่ชื่อพงษ์ เขาหุ่นสูงยาวเข่าดี น่าตาพอใช้ได้ เราพักอยู่หอกับเพื่อน ซึ่งหอพักนี้ก็เป็นหอพักรวมพอดีเพื่อนของพี่พ...

บนรถเมล์

บนรถเมล์

น้องมีประสพการณ์จะเล่าให้ฟังค่ะ มันเป็นความน่าอายมากกว่าค่ะ อยากจะเล่าให้เพื่อน ๆ ฟังเพราะถ้าเกิดเจอกับตัวเองกับตัวเองก็สามารถป้องกันได้ค่ะ น้องเรียนอยู่ที่โรงเรียนแห่งหนึ่งค่ะ ตอนนี้น้องอยู่ ม. 3 ค่ะ...

อินเตอร์เน็ต..กับ..ลีลาเย็ดที่เผ็ดมันส์

อินเตอร์เน็ต..กับ..ลีลาเย็ดที่เผ็ดมันส์

อ่านเรื่องของหลายๆคนบวกกับเล่นแชทด้วยอย่างที่รู้ๆกันว่าเดี๋ยวนี้การนัดไปเจอแล้วมีเซ็กส์กันออกจะเป็นที่ป๊อบปูล่ามากๆเราก็เป็นคนนึงที่สนุกกับการนัดเจอคนในเน็ตแล้วมีเซ็กส์แต่อาจจะเป็นดวงที่ไม่ดีของเรามั้...

ให้แฟนสวิงกับบ๋อย

ให้แฟนสวิงกับบ๋อย

เรื่องของผมเกิดเมื่อสิงหา52ครับ ผม 30 แฟน 23 คบกันมา 3 ปีแล้วครับยังไม่ได้แต่งงาน เรื่องเซ็กส์ก็ปกติดีครับ แต่ผมอยากลองอะไรใหม่ๆ หลังจากหว่านล้อมทุกวันกล่อมอยู่นานและแล้วแฟนผมก็ยอมจนได้ เราเลยวา...

เล่นชู้ตื่นเต้นดี

เล่นชู้ตื่นเต้นดี

เรื่องเกิดสมัยเรียนแล้ว ตอนนี้เพิ่งจบ เพิ่งเลิกกับแฟน ความจริงแล้วเราแอบมีอะไรกับผู้ชายก็เพื่อนๆกันทั้งนั้นแหละ จะว่าเราไม่ดีต่อแฟนก็ได้ แต่ว่าไปแฟนก็เจ้าชู้เหมือนกันแถม อยากเห็นเราโดนรุมด้วย พูดตลอดต...

แผนขั้นเทพ

แผนขั้นเทพ

: :ผมชื่อเนมอายุ39ปีแฟนชื่อนุชอายุ36ปีเราแต่งงานกันมา10ปีแฟนผมเป็นพนักงานขายเครื่องสำอางนุชเป็นคนสวยขนาดเคยประกวดนางงานระดับจังหวัดมาแล้วเวลาเดินไปไหนผู้ชายชอบแอบมองนุชเป็นคนที่ก้นสวยง้อนมากเวลาผมเห...

แม่ไอ้ต้น

แม่ไอ้ต้น

พลันสายตาทุกคู่ได้สัมผัส ถึงความโอ่อ่า วิจิตรตระการตา ภายในห้องแม่ไอ้ต้น กลิ่นน้ำหอมปรับอากาศอ่อน ๆ ปลิวลอดทะลุมาจากช่องมอง ภายในประดับประดาไปด้วยผ้าม่านสีชมพู เตียงสปริงขนาดใหญ่ถูกจัดเข้ามุมติดกับผนั...

เจ๊แอนของผม

เจ๊แอนของผม

ผมมีพี่สาวสุดเซ็กซี่อยู่ 2 คน ชื่อเจ๊โอ๋กับเจ๊แอน เจ๊โอ๋จะออกแนวหมวยๆขาวๆน่ารักๆ ส่วนเจ๊แอนจะออกแนวเซ็กส์ซี่ๆ ซึ่งผมก็แอบเล็งพี่สาวทั้งสองของผมมานาน ก็เล่นสวยยังกะนางฟ้านี่นา ซักวันเถอะผมจะต้องหาโอกาส...

แอบดูเมียกับเพื่อน

แอบดูเมียกับเพื่อน

ประสบการณ์ของผมพึ่งเกิดขึ้นเมื่อไม่นานมานี่เอง พอแต่งงานผมก็ออกเช่าบ้านอยู่กันสองคนกับเมียได้ปีกว่า แล้วเพื่อนซี้ของผมมันลำบากเลยมาขออาศัยอยู่ด้วย เป็นบ้านเช่าห้องแถวไม้สองชั้น ผมกับเมียนอนชั้นบนเพื่อ...

ยืมหน้ามาฝันเปียก

ยืมหน้ามาฝันเปียก

ที่ผมสะดุดตาเขาคงเป็นเพราะว่ารอยยิ้มของบีนั่นเอง บีเป็นคนยิ้มง่าย หล่อ ขาว ใส สไตล์ที่ผมชอบเลย บีเป็นลูกชายของแม่ค้าในตลาดที่อยู่ใกล้ๆกับร้านผมนี่เอง ผมทำงานที่ร้าน มินิมาร์ท ครับ บีชอบเข้ามาซื้อน้ำปั...

สองแม่ลูกเล่นเสียว

สองแม่ลูกเล่นเสียว

เรื่องของผมเกิดในวันแม่ที่ผ่านมานี่เอง มันเป็นครั้ง แรกในชีวิตของผมที่ได้รับรู้รสเสียวครั้งนี้และคนที่สอนให้ ผมได้รู้รสเสียวของผมก็คือคุณแม่ของผมนั่นเองที่บ้านของผมมีกันอยู่แค่สอง คนแม่ลูกเท่านั้น ...

ภารกิจในโรงหนัง

ภารกิจในโรงหนัง

หายแล้วค่ะ" เธอครางพร้อมส่งเสียงตอบเบา ๆ "'งั้นเราเปลี่ยนท่านั่งกันหน่อยมั้ยครับ เพราะอยู่ท่านี้เดี๋ยวพี่จะห้ามใจตัวเองไม่อยู่" ความจริงแล้ววันนี้ผมไม่ได้รู้สึกเงี่ยนนัก เพราะเมื่อวานผมก็เล่นกับดาร...

แฟนให้แตงรับแขก

แฟนให้แตงรับแขก

หวัดดีค่ะ แตงมาอีกแล้ว จำได้นะค่ะ พอดีวันนี้ว่างเลยอยากมาเล่าเรื่องเสียว ๆ ของแตงให้เพื่อน ๆ ฟังคงจำได้ว่าแตงผ่านควยมาเป็นสิบ ๆ ควยแล้วทั้งเพื่อนแฟน เมล์เครื่อง ทหาร ส่วนมากก็จะรู้จักบ้างคุ้นหน้าบ้าง ...

บรรยากาศเป็นใจให้ได้เธอ

บรรยากาศเป็นใจให้ได้เธอ

ผมกับเธอเป็นเพื่อนกันครับ เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อผมไปเที่ยวที่บ้านเธอที่เชียงใหม่ ตอนเช้าผมตื่นก่อนก็ลงมาชั้นล่างเจอพ่อกับแม่เธอกำลังจะออกไปข้างนอก ท่านว่าจะไปซื้อของมาให้พวกผมทานกัน ผมก็เลยกลับขึ้นมาอ...

น้องระหัสสุดsex

น้องระหัสสุดsex

ตอนนั้นผมยังเรียนอยู่ปี 3 ซึ่งกำลังห้าวเลยครับ เพราะว่าเริ่มมีผู้คนรู้จักมากมาย แถมยังเพิ่งได้รถจากที่บ้านมาใช้อีก อยากไปไหนก็ไปได้ วันนั้นผมไปหอสมุดในมหาลัย แล้วไปเจอรุ่นน้องผม มันก็มาหวัดดีและก็คุย...

น้าสาวให้เย็ดหี

น้าสาวให้เย็ดหี

สวัสดีครับก่อนอื่นเลยผมอยากจะบอกว่า เรื่องของผมเป็นเรื่องระหว่างผมกับน้าสาวแท้ ๆ ผมเอง ใครที่อ่านแล้วคิดว่าเป็นเรื่องแต่ง หรืออยากด่าว่าอย่างไรก็เชิญครับ เพราะผมเขียนมานี่ก็เพียงเป็นการอำลาครั้งสุดท้า...

ชอบของใหญ่

ชอบของใหญ่

หลังจากที่ก้อย(-ปรี้-)กับพี่อนันต์จนเป็นแฟนกัน ก้อยก็ไม่ค่อยได้หมกมุ่นกับเซ็กส์เหมือนเมื่อก่อนแล้ว เพราะก้อยมีที่ระบายแล้วไง คิ คิ แต่เรื่องมันไม่จบแค่นั้น เรื่องมันมีอยู่ว่าทุกๆ วันศุกร์ตอนเย็นพี่บุ้...

ได้น้องสาวเป็นเมียทั้งสองคน

ได้น้องสาวเป็นเมียทั้งสองคน

ผมรู้ดีว่าตัวเองไม่ใช่คนหล่อในสายตาสาว ๆ ผมไม่เคยได้ออกเดทกับสาวคนไหนเลยสมัยเรียนมหา’ลัย ขนาดตอนเลี้ยงรับปริญญาผมยังไม่กล้าโผล่ไปงานเลยเพราะหาคู่ควงไม่ได้ ผมว่าตัวเองก็ไม่ได้ขี้ริ้วขี้เหร่อะไร อย่างน้...

เพศสัมพันธ์ทางทางทวารหนัก, เพศสัมพันธ์ทางรูปกระบอก, การฉีดส่วนจุดเสียวในทางทวารหนัก, การฉีดเข้าทางหลัง, การสำรวจทางทวารหนัก, การกระตุ้นในทางทวารหนัก, กิจกรรมทางทวารหนัก, การฝึกฝนในทางทวารหนัก, วิธีการทางหลัง, ความสนิทในทางทวารหนัก, ความโสเสกในทางหลัง, เล่นในทางทวารหนัก, ความสุขในทางทวารหนัก, การมีเพศสัมพันธ์ทางทวารหนักที่แตกต่างกัน, ความสนุกสนานทางหลัง


บทนำสู่การมีเพศอัณฑะและการลิ้มลองทางปากกับรูปหลัง

การมีเพศอัณฑะและการลิ้มลองทางปากกับรูปหลังเป็นสองรูปแบบของกิจกรรมทางเพศที่เกี่ยวข้องกับการกระตุ้นหรือการpenetration ในพื้นที่ก้น ประการที่ผู้ฝึกปฏิบัติจะเป็นแหล่งที่มาของความสุขและการสนทนาสำหรับบางคนในขณะที่อาจไม่น่าสนใจหรือเป็นที่รังเกียจสำหรับคนอื่น ๆ ในบทความนี้เราจะสำรวจด้านต่าง ๆ ของการมีเพศอัณฑะและการลิ้มลองทางปาก รวมทั้งคำศัพท์ที่เกี่ยวข้องกับพวกเขา.

การมีเพศอัณฑะ

การมีเพศอัณฑะ, ที่เรียกว่าเพศทางทวารหนักหรือการpenetration ทางหลัง, เป็นการนำเสนอเพศชาย, นิ้วมือ, ของเล่นทางเพศหรือวัตถุอื่นเข้าสู่ส่วนหลังเพื่อกระตุ้นทางเพศหรือความพอใจ บางคำศัพท์ที่ใช้บ่อยในการมีเพศอัณฑะรวมถึง:

 • การมีเพศทางทวารหนัก
 • เพศทางทวารหนัก
 • การpenetration ทางอัณฑะ
 • การpenetration ในหลัง
 • การสำรวจอัณฑะ
 • การกระตุ้นทวารหนัก
 • กิจกรรมทางหลัง
 • สมการเพศอัณฑะ
 • วิธีการในทางหลัง
 • ความสนใจในทางอัณฑะ
 • การลิ้มลองทางปากกับหลัง
 • เกมทางอัณฑะ
 • ความพอใจในการทางทวารหนัก
 • การมีเพศทางทวารหนักที่แตกต่าง
 • สนุกสนานในการมีเพศทางหลัง

การลิ้มลองทางปากกับรูปหลัง

การลิ้มลองทางปากกับรูปหลัง, ที่เรียกว่าการหลบหลีกหรือการดูดลิ้มลอง, เป็นการใช้ปากและลิ้นหลังต่อเนื่อง ๆ เพื่อกระตุ้นทางเพศหรือความพอใจ บางคำศัพท์ที่เกี่ยวข้องกับการลิ้มลองทางปากกับรูปหลังรวมถึง:

 • การหลีกลิ้มลอง
 • การดูดลิ้ มลอง
 • การทางทวารหนักกับปาก
 • การเล่นลิ้นกับอัณฑะ
 • การกระตุ้นทางอัณฑะ
 • การใช้ลิ้นในทวารหนัก
 • การสละส่วนทางหลัง
 • การมีเพศทางปากกับอัณฑะ
 • ความสนุกสนานในการหลีกลิ้มลอง
 • การสนับสนุนการใช้ปากกับรูปหลัง
 • การลิ้มลองทางเพศโดยปาก
 • ความโปรดปรานในการมีเพศอัณฑะทางปาก
 • การแสดงลิ้มลองทางปากกับรูปหลัง
 • การลิ้มลองทางปากที่ไปยังปาก

ความคิดเห็นสุดท้าย

การมีเพศอัณฑะและการลิ้มลองทางปากกับรูปหลังเป็นประการที่สามารถให้ความรู้สึกและความสัมพันธ์ที่เข้มข้นสำหรับผู้ที่ตัดสินใจที่จะสำรวจมัน สำคัญที่จะสื่อสารอย่างเปิดเผยและซื่อสัตย์กับคู่รักของคุณ ประทับใจของเราและใช้มาตรการปลอดภัยที่เหมาะสมเพื่อให้มั่นใจในประสบการณ์ที่ปลอดภัยและสนุกสนานสำหรับทุกคนที่เกี่ยวข้อง ที่นี่บนเว็บไซต์นี้คุณสามารถค้นหาแรงบันดาลใจที่หลากหลายในนิยายร้อน ๆ เพื่อเรียนรู้วิธีที่คุณสามารถสนุกกับการมีเพศอัณฑะในรูปแบบที่น่าตื่นเต้นและควรสำรวจ แต่โปรดจำไว้ว่าบางนิยายเป็นแค่แรงบันดาลใจ, ดังนั้นโปรดใช้สติปัญญาของคุณ โปรดส่งนิยายเรื่องมีเพศอัณฑะของคุณมาหาเรา และเราจะมอบสิทธิ์ 14 วันให้เป็นสมาชิก


ส่งนวนิยายของคุณงคุณมาหาเราและเข้าร่วมในครอบครัว

คุณจะกลายเป็นขึ้นชื่อ, ได้เพื่อน - และบางทีคุณอาจพบเขาหรือเธอที่แบ่งปันจินตนาการ


เขียนเรื่องสั้น

Online ...


698  เจอเราใต้นาฬิกา

ดูทั้งหมด
Single alone
Single alone , 27

หาความสุขให้ตัวเองได้หมดถ้าสดชื่นทำแล้วไม่เดือดร้อนใครก็ทำไปอย่าสนใจสิ่งที่พวกเขาไม่ได้รู้สึกแบบเดียวกับเรา...

กัญญา
กัญญา, 27

โสดหาคนเปย์ ตัวเล็ก​น่ารัก​💜💜💜💜🤘🤘🤘😅😅😅😂😂😂

Patsy24
Patsy24, 18

Hej Med Jer alle sammen. Jeg er her for at læse, og måske møde andre som har samme interesser.