73 เรื่องเรียลโป๊เกี่ยวกับ

การตั้งครรภ์และครรภ์

3 คนผัวเมีย

3 คนผัวเมีย

ผมชื่อเจครับ มีแฟนแล้วชื่อบี เธอขาวหมวยครับ หน้าอก 34 เราคบกันมา 2 ปีกว่าแล้ว เอากันก็ไม่ค่อยบ่อยครับ เพราะว่าสถานที่ไม่ค่อยจะเอื้ออำนวยเท่าไหร่ แต่เอากันทีไร บีจะ sex มาก เอาไม่ต่ำกว่า 3 ยก เรื่องที่...

ลงแขกรุ่นพี่

ลงแขกรุ่นพี่

เรื่องนี้เกิดขึ้นปลายเดือนมกราคม สมัยที่ผมยังเรียนมหาวิทยาลัยอยู่ ซึ่งเป็นช่วงที่มหาวิทยาลัยของผมกำลังมีงานรับปริญญา โดยก่อนหน้านี้ผมเคยได้รู้จักกับรุ่นพี่สาวคนหนึ่ง รู้จักกันมานานแล้วครับจนเธอเรียนจบ...

เมียเพื่อนของเพื่อน

เมียเพื่อนของเพื่อน

สวัสดีคับ ผมโอมอีกแล้วคับ เรื่องที่ผมจะเล่นนี้เป็นเรื่องที่เพิ่งจะเกิดกับผมมาไม่นานนี้เอง เรื่องมีอยู่ว่า ในที่ทำงานของผมๆ มีตำแหน่งเป็นหัวหน้าฝ่ายบุคคลของบริษัทฯ แห่งหนึ่งอยู่แถวๆ มีนฯ เพื...

ความผิดร้ายแรงที่อยากระบาย

ความผิดร้ายแรงที่อยากระบาย

เราชื่อ ดา เรามีเพื่อนสนิทอยู่คนนึง เขาชื่อ ศิ เราสองคนรักกันมาก สนิทกันมาก รักกันเหมือนพี่น้องแท้ๆเลยทีเดียว พี่ศิคนนี้เขามีแฟนชื่อ กร แล้วน้องชายของพี่กรก้อเปนแฟนกับเรา แฟนเราชื่อกฤษ เราทั้งสองคุ่ ร...

อยากจังก็จัดให้

อยากจังก็จัดให้

ผมชื่อเอ อายุ 24 ปี แต่เรื่องทีผมจะเล่ามันเกิดตอนผมอายุ 20 วันนั้นเป็นวันสอบเส็ดใหม่ผมก็เลยนัดเพื่อนมาเลี้ยงฉลองที่บ้าน มีเพื่อนมากันสามคนที่สนิทกัน มี หนึ่ง เนส กับบอย รวมผมเป็นสี่คน เรานั่งกินกันท...

สองสาวรุ่นพี่

สองสาวรุ่นพี่

ผมได้ติดตามเวปนี้มาระยะหนึ่งแล้ว ผมเองชอบอ่านเรื่องเสียวอยู่เหมือนกันเลยจะส่งเรื่องเสียวของผมมาให้เพื่อน ๆได้อ่านกันบ้าง เริ่มเลยแล้วกันผมเป็นเด็กต่างจังหวัดเข้ามาเรียนในกรุงเทพฯ โดยเช่าอพาท์เมนต์อยู่...

อยากเห็นแฟนโดนซะแล้ว

อยากเห็นแฟนโดนซะแล้ว

แฟนผมเป็นนักศึกษา ม.ชื่อดังแห่งหนึ่ง ปัจจุบันเธออยู่ปี 2เป็นคนอวบขาว สูง 160 หนัก 45 หน้าตาน่ารัก เป็นเชียร์ลีดเดอร์ให้ ม.มา 2 ปีแล้ว ปัจจุบันเธอดัดฟันยิ่งน่ารักใหญ่ เธอไม่สูงมานักแต่หน้าอกเธอกลับใหญ่...

ต้นที่รัก

ต้นที่รัก

ฉันเป็นลูกสาวคนเดียวของพ่อแม่จึงได้รับการตามใจมาตั้งแต่เด็ก เด็กที่ถูกตามใจเวลาโตมามักจะเอาแต่ใจ ตัวเองจะบังคับทีหลังไม่ได้แล้ว เพราะไม่เคยกับสภาพเช่นนั้น ฉันมีแฟนเป็นนักเรียนยังเรียนกันอยู่เขาอายุ...

เสียวค่ะเสียววววว

เสียวค่ะเสียววววว

เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงหน้าฝนปีที่แล้วนี้เองค่ะ หลังจากที่ดิฉันได้ถูกส่งตัวมาประจำที่รพ.แห่งหนึ่งในตัวเมือง ซึ่งเป็นย่านชุมชน ในแผนกผู้ป่วยใน วันนั้นดิฉันเข้าเวรเช้าค่ะ กลัวว่าจะไปถึงที่ทำงานสายก็เ...

ได้เสียกับลูกอาจารย์

ได้เสียกับลูกอาจารย์

ดีคับ ตอนนั้นผมเรียนอยู่ม.4ซึ่งมีอาจารย์ประจำชั้นชื่อ เอก มีลูกสาวกับลูกชาย ลูกสาวชื่อดาวส่วนลูกชายชื่อบอย ตลอดเวลาที่ผมเข้าเรียนนั้นผมจะเจอพี่บ่อยมากเพราะพี่บอยชอบมาเรียนสายเหมือนผม มีอยู่วันหนึ่ง...

แอบดูเพื่อนชักว่าวกลางวันแสกๆ

แอบดูเพื่อนชักว่าวกลางวันแสกๆ

ย้อนกลับไปสัก 3-4 ปี สมัยที่ผมกำลังเรียนอยู่ที่มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในต่างจังหวัด ผมได้เช่าบ้านพักรวมกับเพื่อนๆอีก 3คน ชื่อนนท์ ผู้ชายไม่สูงมาก เตี้ยที่สุดในกลุ่ม หุ่นลำๆแบบนักกีฬา ผิวสีแทนๆ กินเหล้า-เ...

ผมเป็นชู้

ผมเป็นชู้

เรื่องของผมถึงจะผ่านมาหลายปี แต่ยังประทับอยู่ในความจำอย่างชัดเจน สมัยเรียนมหาวิทยาลัยผมมีเพื่อนสนิท(สาวๆ)อยู่หลายคน ที่ สนิทมากหนึ่งในนั้นชื่อ บิว เป็นสาวสวยเจ้าเสน่ห์ที่เปลี่ยนแฟนปีละคนก็ว่าได้ แต่เพ...

เก๋มีชู้2

เก๋มีชู้2

อุ(บ เบาๆหน่อยค่ะ โอ้วววว คับหีจังเลยพี่กรขา..... หัวควยทะลวงเข้ามาจนมิดรูหี พี่กรจึงกระดกก้นกระเด้าเข้าออกช้าๆ พร้อมกับโยกคว้านไปรอบรูหี จนเก๋เองต้องซี๊ดดส์ปาก...โอ้ววว อ้า อ้าวว ว ว ....พี่ พี่...

เสียวกับพ่อ

เสียวกับพ่อ

จำได้ว่าหลังจากมาเรียนจบที่ตัวเมืองก็ไม่ได้กลับบ้านนานมากแล้ว เนื่องจากได้แต่งงานมีครอบครัวของตัวเองอยู่ใกลบ้านพ่อแม่ แต่สิ้นเดือนนี้มีเวลากลับไปเยี่ยมพ่อกับแม่ แฟนกับลูกไม่ได้กลับด้วยเพราะต้องทำงาน ...

ได้โชว์ตอนไปเที่ยวกับบริษัทค่ะ

ได้โชว์ตอนไปเที่ยวกับบริษัทค่ะ

สวัสดีค่ะ บี อีกแล้วนะคะ มีประสบการณ์โชว์นอกสถานที่มาเล่าสู่กันฟังอีกแล้วค่ะ เนื่องด้วยว่าวันนึงทางบริษัทเค้าจัดให้มีการพักผ่อนประจำปีค่ะ คราวนี้ไปพักที่โรงแรมค่อนค้างหรูแถวพัทยาเลยค่ะ พวกสาวๆ ได้ห้อง...

แฟนสาวเพื่อนร่วมงาน

แฟนสาวเพื่อนร่วมงาน

เพื่อนร่วมงานผมเป็นคนดีและดูจะชื่อๆ แต่กลับมีแฟนที่หุ่นดีและสวยพอควรหน้าอกใหญ่มาก เรื่องทั้งหมดเกิดขึ้นเพราะความเหงาของอีฟ แฟนสาวเพื่อนร่วมงามของผม เพื่อนร่วมงานของผมชื่อเด เดเป็นคนต่างจังหวัดที่ม...

พี่สะใภ้เมีย

พี่สะใภ้เมีย

เรื่องผมกับพี่สะใภ้เมียเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นกับผม ทุกวันนี้ผมยังแอบเอากันอยู่เรื่อยถ้ามีโอกาส คือบ้านเราอยู่ติดกัน คือรั้วเดียวกันนั่นแหละ บ้านแม่ยายผม บ้านผม และก็บ้านพี่ชายแฟนผม ครอบครัวของแฟนผมเป็น...

แม่มหาภัย

แม่มหาภัย

ฉันชื่อปุ้ย เป็นผู้หญิงเรียบร้อย หน้าตาดี หมวยๆตาโตๆ ผิวขาวเนียนละเอียดตามแบบลูกคนจีน ฉันเกิดที่เชียงใหม่แต่ถูกส่งเข้ามาเรียนโรงเรียนประจำหญิงล้วนชื่อดังแห่งหนึ่งในกรุงเทฑฯ คุณพ่อคุณแม่ของฉันเป็นเจ้าข...

จ่ายหนี้

จ่ายหนี้

ชื่อ เอ ค่ะ ตอน เอ เกิดมาพอจำความได้ว่าเอเป็นลูกคนเดียวของแม่แต่พ่อของเอเลิกกับแม่ด้วย สาเหตุอะไรเอไม่รู้เอก็ถูกแม่เลี้ยงมาแบบเข้มงวดกวดขันตามประสาเด็กต่างจังหวัด แต่พอเอเลียนอยู่ ม.1 แม่ก็พาเอไปรู้จั...

โชค2ชั้น

โชค2ชั้น

ผมทำงานเป็นพนักงานรักษาความปลอดภัย อยู่บ้านนักธุรกิจชาวญี่ปุ่น สงสัยใช่ไหมครับว่าผมมาเป็น รปภ.ได้อย่างไร ผมเรียนจบมาจากต่างจังหวัด เข้ามาเรียนปริญญาตรีวิทยาลัยมีชื่อแห่งหนึ่ง ย่านฝั่งธนบุรี จบออกมาก็เ...

มอมยาเพื่อนไปฟัน

มอมยาเพื่อนไปฟัน

อาทิตย์ที่แล้ว ขณะที่นั่งทำงานอยู่นั้น เพื่อนผมชื่อแนนเอ็มเข้ามา.. "ไง...ไม่ได้เจอตั้งนานแหน่ะ" "อ้าว..แนนหรือ อืม ปีนี้ค่อนข้างยุ่งน่ะ ขอโทษที่ไม่ได้ทักนะ" แนน..เป็นเพื่อนที่รู้จักกันตอนผมยังเรี...

สุวรรณเสียว ตอน รปภ.

สุวรรณเสียว ตอน รปภ.

หวัดดีครับ ผมเป็นน้องใหม่ของบอร์ดนี้เมื่อวานนี้เอง ประสบการณ์ OUTDOOR ก็ไม่โชกโชนเท่าไร อ่ะครับ เพราะส่วนมากผมเปงคนเรื่องมากพอสมควร(มักได้แร่) แต่ถ้างี่ขึ้นมาเนี้ยเปงไงเปงกัน สถานที่ที่ผมไปก็มี ตึก AV...

มิ้งโดนเอาทั้งวัน

มิ้งโดนเอาทั้งวัน

ชื่อมิ้งนะคะ มิ้งเรียนอยู่ปีสองแล้วค่ะ มิ้งจัดว่าเป็นคนหน้าตาดีจิ้มลิ้ม หน้าอกคัพซี สามสิบสามค่ะ มิ้งมีแฟนชื่อก็อฟ เราต่างคนต่างอยู่บ้านกับพ่อแม่เลยไม่ค่อยมีโอกาสได้เอากันเพราะขาดสถานที่ บางทีดูหนังด้...

เมียกับชู้

เมียกับชู้

ผม ชื่อออม ส่วนแฟนผมชื่อออย แฟนผมเป็นคนน่ารักมาก หุ่นดีหน้าอกประมาณ 34 ผิวขาว หัวนมแดงชมพู แต่เสียอย่างเดียว แฟนผมเป็นคนไม่มีตูด แบบว่าตูดไม่งอนน่ะ ผมเป็นคนชอบผู้หญิงตูดงอนๆ บางครั้งผมชอบแอบดูผู้หญิงท...

การสังเคราะห์, ไข่เอง, เซลล์สเปิร์ม, การตกผลิตภัณฑ์, การสืบพันธุ์, การตกไข่, การผลิตเซลล์สเปิร์ม, การสุกของไข่, กระบวนการการสังเคราะห์, การทำปฏิสัมพันธ์, ตัวอ่อน, ความอุดมสมบูรณ์, การตั้งครรภ์, ท่อไข่, คุณภาพของเซลล์สเปิร์ม, โอกาสในการสังเคราะห์, การสังเคราะห์โดยการช่วยเหลือ, ฟอลลิเคิล, ไซโกต, สารพันธุกรรม


การแนะนำเกี่ยวกับการตั้งครรภ์และการตั้งครรภ์

การตั้งครรภ์และการตั้งครรภ์เป็นขั้นตอนสำคัญในกระบวนการการสืบพันธุ์ของมนุษย์และสิ่งมีชีวิตอื่น ๆ การตั้งครรภ์เกิดขึ้นเมื่อเส้นอสุจิ พบกับเมื่อไข่และเชื่อมต่อวัสดุพันธุกรรมของพวกเขาเพื่อสร้างไซโกท์ซึ่งเป็นจุลทั้งหมดและเป็นจุลเซลล์ใหม่ ๆ นี่เป็นจุดเริ่มต้นของอวัยวะใหม่ ๆ การตั้งครรภ์เกิดขึ้นเมื่อเซลล์ไข่ที่ถูกตั้งครรภ์เข้าไปในมดลูกและเริ่มพัฒนาเป็นทารกและในภายหลังก็เป็นทารก ในบทความนี้เราจะสำรวจด้านต่าง ๆ ของการตั้งครรภ์และการตั้งครรภ์รวมถึงกระบวนการที่เกี่ยวข้องในการสืบพันธุ์

คำศัพท์และคำนิยาม

มีคำศัพท์และคำนิยามหลายประการที่ใช้เพื่ออธิบายกระบวนการของการตั้งครรภ์และการตั้งครรภ์รวมถึงขั้นตอนต่าง ๆ ในวงจรของการสืบพันธุ์ บางคำศัพท์ที่ใช้บ่อยมีดังนี้:

  • การตั้งครรภ์: กระบวนการที่เส้นอสุจิและเมล็ดไข่รวมกันเพื่อสร้างจุลทั้งหมด
  • ไข่: เซลล์ที่ทำหน้าที่ในการตั้งครรภ์ที่ต้องการ
  • เส้นอสุจิ: เซลล์ที่เป็นไปได้ที่จะสร้างการตั้งครรภ์
  • การสืบพันธุ์: กระบวนการที่สิ่งมีชีวิตทำให้เกิดลูก

ขั้นตอนของการตั้งครรภ์

หลังจากการตั้งครรภ์ ไข่ที่ถูกตั้งครรภ์ผ่านขั้นตอนต่าง ๆ เพื่อพัฒนาเป็นบุคคลที่สมบูรณ์เต็มรูปแบบ ขั้นตอนเหล่านี้รวมถึง:

  • การฝังตัว: ไข่ที่ถูกตั้งครรภ์ฝังตัวในผนังมดลูกและเริ่มเติบโต
  • การพัฒนาทารก: ไข ่ที่ถูกตั้งครรภ์เริ่มพัฒนาเป็นทารกและผ่านการแบ่งเซลล์และการแยกแยะที่ซับซ้อน
  • การพัฒนาทารก: ทารกพัฒนาเป็นทารกและเริ่มสร้างอวัยวะและเนื้อเยื่อ
  • ระยะเวลาของการตั้งครรภ์: การตั้งครรภ์มักมีอยู่ประมาณเก้าเดือนจนถึงการเกิดของเด็ก

การช่วยเหลือในการตั้งครรภ์และการรักษาอุดมสมบูรณ์

สำหรับบางคู่รักการตั้งครรภ์อาจเป็นกระบวนการที่ท้าทายและพวกเขาอาจต้องการการช่วยเหลือในการตั้งครรภ์หรือการรักษาอุดมสมบูรณ์เพื่อที่จะสามารถตั้งครรภ์ได้ วิธีการที่พบบ่อยรวมถึงการตั้งครรภ์ในหลอดต่อมน้ำดี (IVF), การสอดไข่และการใช้น้ำเชื้อเพื่อการตั้งครรภ์หรือไข่ที่บริจาค การรักษาเหล่านี้อาจมีประสิทธิภาพสำหรับคู่รักที่มีความยากลำบากในการตั้งครรภ์ได้

คำแนะนำสุดท้าย

การตั้งครรภ์และการตั้งครรภ์เป็นส่วนสำคัญของกระบวนการการสืบพันธุ์ของมนุษย์และสิ่งมีชีวิตอื่น ๆ การเข้าใจเกี่ยวกับขั้นตอนต่าง ๆ ในวงจรการสืบพันธุ์อาจช่วยให้คนรู้จักเกี่ยวกับสุขภาพการสืบพันธุ์ของตนและโอกาสที่มีอยู่ โดยการศึกษาเกี่ยวกับการสืบพันธุ์และสุขภาพการสืบพันธุ์เราสามารถช่วยให้สังคมมีการสนับสนุนและการให้ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับเรื่องสำคัญเหล่านี้มากขึ้น