99 เรื่องเรียลโป๊เกี่ยวกับ

บายเซกชวล

ตั้งแต่เด็ก

ตั้งแต่เด็ก

เรื่องนี้เป็นเรื่องจริง สวัสดีครับผมชื่อ หนึ่ง ตอนนั้นผมอยู่ ม.2 ขึ้น ม.3 ตอนนั้นเป็นช่วงซัมเมอร์ อยุที่โรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่งโดยโรงเรียนนั้นเป็นโรงเรียนชายล้วน แต่ตอนช่วงซัมเมอร์จะมีพวกผู้หญิงมาเรียน...

น้าเขยสุดเสียว

น้าเขยสุดเสียว

สวัสดีครับ ผมมีเรื่องจะเล่าให้ฟังนะครับ น้าผมแต่งงานกับพ่อหม้ายครับ เขาเป็นทหาร อายุ 45 ปี สามีของน้า มีลูกติดมาด้วย 1 คนครับ กำลังเรียนมหาวิทยาลัย หน้าตาดีมากครับ จัดว่าเป็นผู้ชายหล่อคนหนึ่ง อายุ 20 ...

นาน่ารัก

นาน่ารัก

ผมอายุ 25 ปี เป็นคนเชียงรายแต่มาเรียนมหาลัยที่เชียงใหม่ จบแล้วก็ทำงานที่นั่น ที่ทำงานของผมตั้งอยู่อำเภอรอบนอก บรรยากาศดี พนักงานมีทั้งหมดประมาณ 20 กว่าคน ส่วนดีของที่นั่นคือ ทุกคนมีความสนิทสนม...

เรื่องจริงจากก้อย

เรื่องจริงจากก้อย

นี่เป็นเรื่องจริงของ ก้อยนะค๊ะ อยากเล่าประสบการณ์ตื่นเต้นให้เพื่อนๆฟังค๊ะ ..... ~ นู๋ชื่อ ก้อย ค๊ะ…ประสบการณ์ตื่นเต้นของนู๋ เกิดขึ้นเมื่อตอนที่ ก้อย อายุ ได้ 15 ปีเองค๊ะ ก้อยเป็นลูกคนจีน คะ ผิ...

นากับแฟน2

นากับแฟน2

สวัสดีค่ะ นานาว่างแล้วค่ะคราวนี้เป็นประสบการของนากับผู้จัดการและแฟนนากับแฟนผู้จัดการค่ะเรื่องมีอยู่ว่า นา ยอมเป็นของผู้ จัดการแล้วก็เลยอยากให้แฟนผู้จัดการเป็นของแฟนนาบ้างนาก็เลยขอร้องให้ผู้จัดการไปขอใ...

เรื่องของแอร์ที่ภูเก็ต

เรื่องของแอร์ที่ภูเก็ต

เรื่องของแอร์ที่ภูเก็ต แอร์ลงไปภูเก็ตคราวนี้ ไปทำงานค่ะ เป็นงานโรดโชว์ส่งเสริมการขายของสินค้ายี่ห้อหนึ่ง (เครื่องดื่ม) ถ้าพี่ ๆ เพื่อน ๆ จำกันได้ แอร์เคยเขียนบอกไปแล้วว่า แอร์ทำงานเป็นพีอาร์ของบริษัท...

โดนสวิงจนสะใจ

โดนสวิงจนสะใจ

ดิฉันเป็นข้าราชการคะครอบครัวดีมีฐานะสามีเป็นครูทางบ้านสามีฐานะดีมากสามีเป็นคนตรงมากและมีธรรมะในใจผิดกับดิฉันที่ตรงกันข้ามกันเลยคะหัวหน้าดิฉันเป็นคนใต้คะนิสัยดุไม่พอใจด่าเลยแต่หัวหน้าเป็นคนรักลูกน้องเด...

ลูกชายสุดๆ

ลูกชายสุดๆ

ดิฉันชื่อสุค่ะ เพิ่งโดนลูกชายเย็ดเมื่อกลางเดือนมิถุนาที่ผ่านมานี่เอง ปัจจุบันสุอายุ 39 ปี ทำงานเป็นเสมียนอยู่องค์การบริหารส่วนตำบลฯ (อบต.) วันศุกร์นั้นสุไปงานเลี้ยงปิดการอบรมฯ ส่วนสามีสุวันนั้นเค้าเข้...

บัญเอิญเจอคู่สวิง

บัญเอิญเจอคู่สวิง

เมื่อปลายเดือนมีนาคม2552ที่ผ่านมานี้ ผม และ ลัดดามีโอกาสไปเที่ยวเชียงราย เป็นเรื่องบังเอิญที่เพื่อนเก่าในกลุ่มสวิงซึ่งไม่ได้เจอกันนานเกือบ3ปี ได้โทรเข้ามาทักทายและบอกว่าอยู่ที่เชียงใหม่ด้วย เมื่อเห็นว...

พาน้อง

พาน้อง

ตอนนั้นเราอายุ 18 น้องสาวอายุ 15 มีอยู่วันหนึ่งเราเลิกเรียนไวกว่าปกติเพราะมีการแข่งกีฬาเราเลยโดดออกมา ก็ไม่รู้จะไปไหนเลยกลับบ้าน วันนี้ที่บ้านไม่ล็อคกุญแจแสดงว่าน้องสาวอยู่บ้านก็เดินเข้าไปเลยเห็นน้องเ...

เลียสตอเบอรี่

เลียสตอเบอรี่

เราเป็นทอมที่แต่งกายเป็นหญิง เราเคยมีแฟนมาแล้ว 3 คน แล้วก็เว้นไปอีก 2 ปี 3 คนแรกที่เลิกกันเพราะเค้าไปมีผัว เราก็เลยเป็นโสด แต่ตอนนี้เรามีแฟนแล้ว แฟนของเราเซ็กซ์จัดมากแต่ไม่ค่อยแสดงออกเพราะเค้าเป็นคนไม...

เพื่อนสอนว่าว

เพื่อนสอนว่าว

ตอนนั้นเราอยู่ ม.1 ในโรงเรียนเอกชนแห่งหนึ่ง ซึ่งเราเป็นคนที่ไม่รู้ จักการชักว่าวและการช่วยตัวเองเลย แต่มีวันหนึ่งเป็นโอกาสดีครั้งแรกของเราซึ่งเพื่อนของเรา (5 คน ชื่อ โจ้,มีน,ภูมิ,ไอซ์,เจมส์ ส่วนเราช...

เสียบหอยแม่ยาย

เสียบหอยแม่ยาย

ผมแต่งงานมีครอบครัวแล้วครับ แต่ยังไม่มีลูกด้วยกัน ฐานะของเราพอๆ กัน พอผมแต่งงานแล้วผมต้องไปอยู่บ้านเมียผม เมียผมชื่อ “กุ้ง” ส่วนผมชื่อ “วัฒน์” ครับ บ้านเมียผมหลังใหญ่ และมีคอนโดฯ ให้เขาเข่า...

มีเซ็กส์กับพี่และน้องสาว

มีเซ็กส์กับพี่และน้องสาว

ผมเรียนจบที่มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในกทม.......ได้รู้จักกับผู้หญิงคนหนึ่งเป็นคนอีสานแต่ก็เรียนจบในกทมเหมือนกันได้มาอยู่กันที่บ้านเช่าแห่งหนึ่งหลังจากเลิงานอล้วก็มานั่งทานข้าวกันตามปะสาหนุ่มสาวแฟนผมเองเป็...

เริงชายหาด

เริงชายหาด

จุ๋มอายุ15 แฟนอายุ 18 จุ๋มกับแฟนชอบดื่มเบียร์ค่ะ แฟนมีเพื่อนอยู่คนนึงชื่อโก๋ค่ะเราสามคนสนิทกันมากพี่โก๋แวะมาดื่มเบียร์ที่บ้านเป็นประจำแทบจะวันเว้นวันแฟนหนูซื้อบ้างพี่โก๋ซื้อมาบ้างผลัดกันเราสามคนก็ดื่ม...

เที่ยวทะเลกับหลานแฟน

เที่ยวทะเลกับหลานแฟน

เรื่องที่ผมจะเล่านี้เป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้นกับผมเอง ผมรับราชการ ภรรยาก็รับราชการทำงานเกี่ยวกับการรักษาพยาบาล แฟนผมเป็นคนขาวน่ารัก อีกอย่างเป็นคนเหนือด้วย เราแต่งงานกันมาได้ สิบกว่าปี มีลูกสองคนและเร...

สุดยอดแห่งกามรส 2

สุดยอดแห่งกามรส 2

2. เซ็กส์โฟนสอนเสียว ________สี่ทุ่มตรง ตามเวลาในประเทศไทย แต่เป็นเวลาห้าทุ่มตรงที่กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์... ผมรีบหมุนหมายเลขต่อโทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ เข้ามือถือของอนาคิส - ลูกสาวผมทันที...

แฟนฉันเอง

แฟนฉันเอง

วัน หยุดที่ผ่านมานี้พ่อกับแม่ของต้นซึ่งพี่ชายลูกพี่ลูกน้องที่ฉันอาศัยอยู่ ด้วยไปต่างจังหวัดกันหมด จึงเหลือเราอยู่กัน เพียงสองคน ต้นแก่กว่าฉัน 3 ปี เขาอายุ 21 ปี เรียนอยู่มหาวิทยาลัย พวกเราจึงนัดกันชวน...

แอบดูอาสาว..เล่นเสียว

แอบดูอาสาว..เล่นเสียว

เรื่องนี้เกิดขึ้นตอนผมอายุ 19 ปี ผมอยู่กับพ่อแม่และอา อาอายุมากกว่าผม 10 ปี อาไม่ค่อย สวยหรอก ผิวคล้ำ มีพุงนิดหน่อย ผมเคยคิดหาโอกาสดูเครื่องในอาว่าจะเป็นอย่างไรบ้าง แล้ววันที่เกิดเรื่องเป็นวันเสาร์ พ่...

อ้อนเมียลงสวิง

อ้อนเมียลงสวิง

ผมเป็น คนหนึ่งที่จิตใจ รู้สึกชอบในเรื่องสวิง อยากเห็นแฟนมีอะไรกับคนอื่น ๆ มาก โดยที่ผมจะร่วมด้วยหรือไม่ก็ได้ คุยเรื่องนี้กับแฟนหลายครั้งแรกๆ ก็ถูกเธอหาว่าบ้า บางครั้งก็โกรธหาว่าไม่รักเธอจะยกเธอให้คนอื...

เย่อปลาหัวดำ

เย่อปลาหัวดำ

ผมเป็นคนที่ชอบตกปลามากบางวันก็ไปเช้าเย็นกลับ แต่ถ้ารู้ว่าสถานที่มีปลาใหญ่ก็ไกลค้างคืน บางครั้งก็ไปนอนค้างหลายวันส่วนมากก็จะนอนกับเพื่อนแต่บางครั้งก็ไปนอนคนเดียว ผมมีหลานผู้หญิงอยู่คนหนึ่งอายุตอนนั้...

หมอนวดชาย

หมอนวดชาย

เรื่องมีอยู่ว่า ผมเองก็เป็นอีกคนหนึ่งในหลายๆคนที่อยากจะลองสวิงกิ้งดูฃักครั้ง แต่ก็ได้ดูแต่ชาวบ้านเค้าในหนังโป๊ยังไม่ได้มีโอกาสได้สวิงกิ้งฃักที ผมเคยลองชวนแฟนผมแบบว่าเกริ่นๆคำตอบเดียวที่ได้คือ ไม่!! เล...

โดนกะเทยเย็ด

โดนกะเทยเย็ด

หวัดีค่ะ..หนูเองได้อ่านเรื่องเล่าประสบการณ์เสียวของเพื่อน ๆ มาเยอะแล้ว วันนี้ได้มีโอกาสนำเอาประสบการณ์ของตัวเองมาแลกเปลี่ยนให้เพื่อน ๆ ได้ลองอ่านดูบ้าง หนูถึงแม้จะไม่ค่อยสวยแต่ประสบการณ์เรื่องเซ็กส์แล...

น้องเมีย

น้องเมีย

ผมเป็นคนต่างจังหวัดแต่งงานกับแฟนได้5ปีแล้วครับครอบครัวแฟนมีพี่น้องสองคนแฟนผมเป็นพี่คนโตแล้วมีน้องสาวอีกคนอายุ35 เคยแต่งงานแล้วเลิกกับแฟนได้หลายปี เทียวไปมากรุงเทพประจำเพราะเขาทำงานอยู่กรุงเทพ ทำงานบร...

ทวีเพศ, หลายเพศ, ไบนารี่, การดึงดูดทางเพศต่อทั้งสองเพศ, ความยืดหยุ่นทางเพศ, การสอดคล้องทางเพศ, การดึงดูดทางเพศที่ไม่มีเพศ, การแสดงออกทางเพศที่หลากหลาย, การดึงดูดทางเพศต่อผู้ชายและผู้หญิง, สองเพศ, ไบ พลัส, การเปลี่ยนแปลงทางเพศ, การรวมทางเพศ, ทวีวิญญาณ, ไม่ใช่เพศเดียว, การระบุทางเพศ, เปิดเผยต่อทั้งสองเพศ, หลายเพศ, อัตราต่อรองทางเพศ, การระบุเพศ


การแนะนำเกี่ยวกับผู้ที่มีความสนใจทางเพศทั้งชายและหญิง

ผู้ที่มีความสนใจทางเพศทั้งชายและหญิง เป็นส่วนหนึ่งของชุมชน LGBTQ+ และระบุตนเองว่ามีความสนใจในการมีแรงดึงดูดทางเพศต่อมากกว่าหนึ่งอย่างตัวเลือกเพศ ส่วนนี้รวมถึงการมีความสนใจทั้งชายและหญิงโดยทั่วไป แต่อาจรวมถึงเพศและการแสดงออกเพศอื่น ๆ ในบางกรณีด้วย ในบทความนี้เราจะสำรวจด้านต่าง ๆ ของการเป็นไบเซ็กช่องทางเพศและไบเฟลีรวมถึงคำศัพท์ต่าง ๆ ที่ใช้เพื่ออธิบายเอกลักษณ์เหล่านี้

คำศัพท์และคำจำกัดความ

มีหลายคำศัพท์และคำจำกัดความที่ใช้เพื่ออธิบายการมีความสนใจทางเพศทั้งชายและหญิงรวมถึงเอกลักษณ์และการแสดงออกเพศที่เกี่ยวข้อง บางคำศัพท์ที่ใช้บ่อยมีดังนี้:

  • ไบเฟลี: บุคคลที่มีความสนใจทั้งชายและหญิง
  • พานเซ็กช่องทางเพศ: บุคคลที่มีความสนใจทางเพศไม่ว่าจะเป็นเพศหรืออัตลักษณ์เพศอย่างไรก็ตาม
  • การมีแรงดึงดูดทั้งสองเพศ: การมีความสนใจต่อทั้งชายและหญิง
  • การมีแรงดึงดูดทางเพศทั้งสองเพศ: การมีความสนใจต่อทั้งชายและหญิง
  • ความยืดหยุ่นทางเพศ: ความสามารถในการมีความสนใจต่อเพศและอัตลักษณ์เพศต่าง ๆ
  • ไบเซ็กช่องทางเพศ: ลักษณะทางเพศที่มีการมีความสนใจต่อทั้งชายและหญิง

การปฏิบัติและเอกลักษณ์

สำหรับผู้ที่มีความสนใจทางเพศทั้งชายและหญิง มีความหลากหลายมากในวิธีที่พวกเขารับรู้ทางเพศและเอกลักษณ์ของตนเอง บางคนระบุตัวเองในฐานะไบเซ็กช่องทางเพศหรือไบเฟลีอย่างชัดเจนและมีการมีความสนใจต่อทั้งชายและหญิงในช่วงเวลาต่าง ๆ ในชีวิตของพวกเขา บางคนอาจเลือกใช้คำศัพท์เช่นพานเซ็กช่องทางเพศ แอมบิเซ็กซวอล หรือโพลีเซ็กซวอลเพื่ออธิบายการมีความสนใจต่อหลายเพศหรืออัตลักษณ์เพศ

ไม่ว่าจะเป็นอย่างไรก็ตาม สำคัญที่จะเคารพคำศัพท์ที่เขาเลือกใช้และรับรู้ความหลากหลายข องประสบการณ์ที่มีอยู่ในไบเซ็กช่องทางเพศและไบเฟลี การเป็นไบเซ็กช่องทางเพศหรือไบเฟลีเป็นอัตลักษณ์ที่ถูกต้องและแท้จริงซึ่งควรได้รับการยอมรับและการรับรู้ในสังคม

ความคิดสรุป

ไบเซ็กช่องทางเพศและไบเฟลีเป็นส่วนสำคัญและมีความหมายต่อการเป็นเอกลักษณ์ทางเพศของมนุษย์ การเปิดรับและยอมรับหลายรูปแบบของเพศและอัตลักษณ์เป็นสิ่งที่สำคัญสำหรับการสร้างสังคมที่เป็นอย่างรวมถึงและเคารพอารมณ์ต่อทุกคน โดยการศึกษาตนเองและการสนับสนุนผู้ที่มีความสนใจทางเพศที่แตกต่างกัน เราสามารถช่วยเสริมสร้างโลกที่หลากหลายและเป็นกลางสำหรับทุกคนได้ ที่นี่บนเว็บไซต์มีโอกาสมากมายในการสำรวจจินตนาการของบิฟิล่าและประสบการณ์จริงๆ ของพวกเขา พวกเรายินดีที่จะรับข้อเสนอแนะของคุณเกี่ยวกับจินตนาการหรือประสบการณ์ของคุณเองเกี่ยวกับเรื่องนี้ - ทุกอย่างที่คุณต้องการทำคือส่งเรื่องของคุณมาหาเราและเราจะตอบกลับพร้อมแจกสมาชิกเป็นระยะเวลา 14 วัน


ส่งนวนิยายของคุณงคุณมาหาเราและเข้าร่วมในครอบครัว

คุณจะกลายเป็นขึ้นชื่อ, ได้เพื่อน - และบางทีคุณอาจพบเขาหรือเธอที่แบ่งปันจินตนาการ


เขียนเรื่องสั้น

Online ...


698  เจอเราใต้นาฬิกา

ดูทั้งหมด
Patsy24
Patsy24, 18

Hej Med Jer alle sammen. Jeg er her for at læse, og måske møde andre som har samme interesser.

Single alone
Single alone , 27

หาความสุขให้ตัวเองได้หมดถ้าสดชื่นทำแล้วไม่เดือดร้อนใครก็ทำไปอย่าสนใจสิ่งที่พวกเขาไม่ได้รู้สึกแบบเดียวกับเรา...

pipe
pipe, 27

ชอบผู้หญิง ชอบผู้หญิง ชอบผู้หญิง ชอบผู้หญิง ชอบผู้หญิง ชอบผู้หญิง ชอบผู้หญิง ชอบผู้หญิง ชอบผู้หญิง...