118 เรื่องเรียลโป๊เกี่ยวกับ

ลวดลาย & เสื้อชุดใน

แอบฟันน้องเมีย

แอบฟันน้องเมีย

สวัสดีครับ ผมชื่อกบ แต่งงานและมีลูกหนึ่ง เมียผมมีน้อง 2 คน คนกลางชื่อสมโอ คนเล็กชื่อใหม่ อายุ 16 และ 15 เรื่องมีอยู่ว่า เมียผมน้องและเกิดลูกออกมา แล้วไม่มีใครเลี้ยงลูก แม่ยายผม จึงให้ส้มโอ ขึ้นมาเลี้ย...

กับสาวัย 50

กับสาวัย 50

ผมเล่าเรื่องที่เกิดขึ้น นี้เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นจริงกับผม100เปอร์เซนต์ ผมอายุ31 ยังไม่แต่งงาน และรับราชการอยู่ที่ กทม.ก้ตามประสาหนุมโสดทั่วไปปบังเอิญได้รู้จักกับพี่สาวคนหนึงทางอินเตอร์เน็ต สมมุติว่าชื...

ทีเด็ดอาจารย์

ทีเด็ดอาจารย์

ชีวิตของครอบครัวนี้มีอยู่ด้วยกัน 4 คนแม่ลูก ผู้เป็นแม่คือคุณนายดวงมาลย์ เทพธนารักษ์ เศรษฐีนีหม้ายวัย 40 เศษ สามีของคุณนายดวงมาลย์ได้เคยรับราชการอยู่ในกระทรวงแห่งหนึ่ง ได้ถึงแก่กรรมเมื่อเร็ว ๆ นี้ และไ...

ผมโดนรุม

ผมโดนรุม

ผมขอเริ่มเลยแล้วกันครับ เรื่องนี้ก็เพิ่งเกิดมาได้ประมาณ 2 ปี นี้เอง ตั้งแต่ที่พี่ชายกับน้องเขยพาครอบครัวกลับมาอยู่บ้าน เนื่องจากภาวะเศรษฐกิจ พี่เขย กับน้องชายเคยเป็นนักธุรกิจที่มีฐานะดีพอสมควร พี่เขย...

พี่อ่ะล่อเก่ง

พี่อ่ะล่อเก่ง

เรื่องมันเกิดขึ้นเมื่อเดือนมิถุนา ปีที่แล้วคับ ผมเรียนวิศวะอยู่ที่มหาลัยรัฐแห่งหนึ่งในหาดใหญ่เพิ่งจะปี2เองคับ ผมชื่อว่า"วิทย์"ส่วนน้องสาวผมเธอชื่อว่า"วิว"คับ เรียนอยู่ม.4ที่โรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่งในห...

น้องจอย

น้องจอย

น้ำแรกที่แตกในจิ๋ม เช้าวันรุ่งขึ้นเป็นวันแรกที่ผมได้อยู่กับจอยสองต่อสอง วันนั้นเป็นวันอาทิตย์ไม่ได้เปิดร้าน ผมได้คุยกับจอย ได้รู้จักจอยมากขึ้น เธอเป็นลูกคนโตเรียนจบแค่ ป.6 ก็ต้องออกมาช่วยที่บ้านทำนาเน...

เสียสาว

เสียสาว

เราเคยช่วยตัวเองบ่อยๆ แต่ยังไม่เคยโดนผู้ชายจริงๆสักครั้งแฟนเคยขอหลายครั้งแล้วแต่ไม่กล้าได้แต่ให้ กอด หอม ลูบๆ ข้างนอก แล้วเราก็จะรีบขอตัวก่อนทุกครั้ง แฟนก็ดีมาก ไม่เคยบังคับ กรือ รุกหนักๆ สักครั้ง คบก...

เนียนกับแม่ 3

เนียนกับแม่ 3

ตอนแรก นวดด้านขาด้านข้าง กับด้านหน้าขา ทีนี้ผมเริ่มเอามือนวดขาด้านในบ้างแต่ต้องนวดตั้งแต่เข่าขึ้นมาก่อนแบบว่า ค่อยๆ บิ๊วอารมณ์ บวกกับให้แม่รู้ว่า ผมจะนวดสูงขึ้นๆ อีก พอนวดขึ้นไปได้สูงพอประม...

เสี ยวว

เสี ยวว

ผมเป็นคนชอบชักว่าวมากครับ ขนาดมีแฟนแล้วก็ยังชักว่าวเองอยู่บ่อย ๆ เลย ส่วนใหญ่เล่นเน็ตแล้วก็เล่นว่าวเนี่ยครับ โดยเฉพาะเวปนี้ ช่วงนี้มะค่อยเห็นมีเรื่องใหม่ ๆ มาเลยทนไม่ได้เลยส่งเรื่องผมเองมาก่อนนะครับ ผ...

หลังโรงเรียน

หลังโรงเรียน

ผมอายุ 17 ปีชอบแก้ผ้าโชว์ให้เด็กนักเรียนสาวดู มีอยู่ซอย หลังโรงเรียนผมไปถึงหลังโรงเรียงแห่ง 1 ในจังหวัดสมุทรปราการมันจะเป็นซอยเปลี่ยวแต่ไม่มากนักแล้วก็จะมีตึกโรงเรียนอยู่มีระเบียง 3ชั้นนักเรียนสามารถอ...

เพื่อนขอเย็ดแฟน

เพื่อนขอเย็ดแฟน

เรื่องที่ผมจะเล่าต่อไปนี้เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นจริงสมัยที่ผมยังเรียนอยู่ที่มหาวิทยาลัยเอกชนแห่งหนึ่ง ในต่างจังหวัดทางภาคอีสาน ตอนนั้นผมเรียนอยู่ปี 3 ผมได้รู้จักกับผู้หญิงคนหนึ่ง ในหอพักเพื่อนเวลาที่ผมไ...

ความร่านเป็นเหตุ

ความร่านเป็นเหตุ

เสียวว่ะ...ดูดฉิบ กูยังไม่ได้เอาเข้าไปเลย เขาค่อยๆ ดันสิ่งนั้นลงมาในหื ทีนี้เราดิ้นเลย มันเจ็บมาก แต่ร้องไม่ออก ซักพักนึงมันมีเสียงเหมือนกริ๊บข้างใน เรารู้สึกอึดอัดหายใจไม่ออก ขาก็ถูกแบะให้กว้า...

เลขาเจ้านาย

เลขาเจ้านาย

เรื่องที่ผมจะมาเล่าในวันนี้ คือมีอยู่ว่าตอนทำงานที่บริษัทเก่านั้น ได้มีเลขาเจ้านายคนนึง เธอ ขาว สวย หมวย เอ็กซ์มาก โดยเฉพาะนมเธอใหญ่มาก มีคนแนะนำตัวผมให้รู้จักกับเธอ หลังจากนั้นเธอก้อให้ความสนิทสนมกั...

sex สุดมันกับลูกพี่ลูกน้อง

sex สุดมันกับลูกพี่ลูกน้อง

ผมแอบชอบลูกพี่ลูกน้องตัวเองมาตั้งนานแล้วครับ อายุเราห่างกัน 1 ปี เราโตมาด้วยกันแล้วบ้านทั้งสองของเราก็อยู่ในรั้วเดียวกัน นอนด้วยกันก็บ่อย บางทีพี่เค้าก็เล่นเกมส์แล้วนอนที่ห้องผม บางทีผมก็ไปนั่งเล่นห้อ...

แฟนได้โชว์การยิงประตู

แฟนได้โชว์การยิงประตู

เมื่อตอนปีใหม่นกกับแฟนไปเที่ยวเกาะช้างกัน เราพัก ที่รีสอร์ทชื่อ ซีวิว ที่นั้นบรรยากาศดีมาก มองเห็นทะเลชัดเจน เพราะอยู่บนเนิน ติดกับชายหาด บังเอิญช่วงนั้นไม่ใช่วันหยุด เลยไม่มีคนไทยมาพัก นอกจากเรา สองค...

เอาในห้องน้ำ

เอาในห้องน้ำ

ช่วงประมาณ 2-3 ปีก่อน เป็นช่วงที่ผมเรียนอยู่สถาบันการศึกษาแห่งหนึ่งใน กทม. ผมอาศัยอยู่กับพี่ชาย แต่เขาเป็นคนไม่ค่อยอยู่ติดบ้าน และที่ข้างบ้านที่พักอยู่นั้นก็เป็นที่อยู่ของ 3 สาวที่จัดว่าสวยในส...

หลอกเป็นหมอมาหลอกเอา

หลอกเป็นหมอมาหลอกเอา

ช่วงนี้ของปี ที่แล้ว คือราวๆต้นปี43 ผมเพิ่งเรียนจบจากมหาวิทยาลัย และยังตระเวณหางานอยู่ ซึ่งสายที่ผมจบมานั้นค่อนข้างเป็นสาขาวิชาจับฉ่ายไม่ใช่พวกสเปเชียลลิสต์ที่ มีงานมาร อ ดังนั้นผมจึงพบกับชะตากรรมตกง...

 เจอตอหนุ่มส่งต้นไม้

เจอตอหนุ่มส่งต้นไม้

วันก่อนไปเลือกซื้อต้นไม้แถวรามอินทรา เลือกซื้อได้หลายต้น เลยว่าจ้างคนแถวนั้นให้ขนขึ้นรถกระบะเล็กมาส่งที่บ้านคตอสค่ำๆ เพราะผมจะไปธุระก่อน ตอนค่ำกลับถึงบ้าน อาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้า (ใส่เสื้อกล้ามกับบ๊อกเซ...

กินเด็ก

กินเด็ก

ดิฉันอายุ 39 แล้วค่ะก่อน ดิฉันอยู่กินกับสามี เป็นเวลา 5 ปี ชีวิตรักของเรามันค่อนข้างจืดชืด ราบเรียบ แต่ก็มีประสบการณ์เสียวที่ทำให้ดิฉันลืมไม่ลงเลยค่ะก็เมื่อ 2 ปีที่ผ่านมานี่เองค่ะ ที่บ้านเราเปิดร้านขา...

เด็กบาร์..โชว์มันส์

เด็กบาร์..โชว์มันส์

เรื่อง ที่ผมจะเล่ามัน เป็นเสี้ยวของประสบการณ์ ที่มันขึ้นกับผม ชีวิตผมก็เป็นเด็กบ้านนอกธรรมดา ๆ คนหนึ่งที่ต้องมาทำงานขายร่างกายเพื่อแลกกับเงิน ดังนั้นสิ่งที่เจอมาจึงมีหลายรูปแบบ เจอคนหลายแบบ ที่เห็นว่า...

	 แอบ..ดูจนได้เรื่อง

แอบ..ดูจนได้เรื่อง

อนนั้นผมอยู่ ม.4 ปัจจุบันอายุ 19 แล้วครับ (ส่วนนัทคนที่ผมจะเล่านี่ เป็นคนหล่อมากเลยครับผมแอบชอบมานานแล้ว สูงประมาณ 170+ หุ่นดี ผิว ขาว แต่ก็ดูเกเรตามแบบเด็กห้องกีฬา ทำให้นัทเป็นหนึ่งในที่ชื่นชอบขอ...

ตีท้ายครัว

ตีท้ายครัว

ช่วงหนึ่งในชีวิตของผมที่มีปากเสียงกับภรรยา ช่วงนั้นผมต้องออกจากบ้าน ปล่อยให้เธออยู่บ้านคนเดียว เราทั้งสองมีลูกด้วยกันหนึ่งคน แต่ไม่ได้อยู่กับเรา ส่งให้ไปอยู่กับตายายที่ต่างจังหวัด เพราะเราสองคนไม่มีเว...

แม่ผมคือกะหรี่

แม่ผมคือกะหรี่

สวัสดีครับผมชื่อ ต้น อายุ 15 ปีครับ แม่ผมชื่อ นวล อายุ ปีนี้แค่ 30 ปีเท่านั้น แม่ท้องผมตั้งแต่เด็ก ตอนนี้ผมย้ายมาอยู่กับแม่ที่กรุงเทพฯครับมาเรียนอยู่ที่นี่แม่ผมขายส้มตำอยู่ใกล้ ๆ สถานีรถไฟ แถวนี้มีขาย...

พี่ทราย

พี่ทราย

ผมชื่อแซม พ่อผมตายตั้งแต่ผมยังเด็ก แม่ผมตายเมื่อตอนผมอยู่ม.4 ผมอาศัยอยู่กับพี่สาวของผมชื่อ ทรายซึ่งอายุมากกว่าผม8ปี ตอนนั้นผม15 พี่ทรายอายุ23ปี เลยต้องทำงานหาเงินให้ผมตั้งแต่เรียนจบปริญญาตรีใหม่ๆ ผมใช...

ใส่ชุดล่อลวง, ชุดชุดใหม่, ชุดชุดเซ็กซี่, ชุดชุดภายใน, ชุดชุดวางขาย, ชุดชุดนอน, สินค้าชุดชุดใหม่, การขายชุดชุดภายใน, ชุดชุดภายในสำหรับผู้หญิง, การขายชุดชุดออนไลน์, ตลาดชุดชุด, การซื้อขายชุดชุดใช้แล้ว, ชุดชุดสำหรับผู้หญิง, การค้าชุดชุด


เริ่มต้น: ทำเงินจากชุดชั้นในที่คุณใช้

การขายชุดชั้นในและกางเกงในที่ใช้ได้กลายเป็นแนวโน้มที่เติบโตในการค้าออนไลน์ มีผู้คนหลายคนมองเห็นว่าเป็นวิธีที่เลือกที่จะหารายได้เสริมในขณะเดียวกันก็ใช้โอกาสในการขายผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในที่ใช้ได้อย่างเต็มที่ ที่นี่บนเว็บไซต์นี้ คุณยินดีต้อนรับที่จะขายชุดชั้นในที่คุณใช้ให้กับผู้ซื้อที่สนใจ คุณเพียงแค่เขียนนิยายในหมวดหมู่ชุดชั้นในที่ใช้ & ชุดชั้นในเกี่ยวกับสิ่งที่คุณมีเพื่อขาย

คำศัพท์และคำจำกัดความ

เพื่อเข้าใจโลกของการซื้อขายชุดชั้นในที่ใช้ สำคัญที่จะเข้าใจคำศัพท์และคำจำกัดความบางประการที่สำคัญ รวมถึง:

 • ชุดชั้นในที่ใช้: กางเกงในที่เคยใช้และถูกสวมใส่โดยผู้ขายและขายต่อไปยังเจ้าของใหม่
 • ชุดชั้นในที่ใช้: คำอธิบายทั่วไปสำหรับทุกชนิดของชุดชั้นในรวมถึงบรา, โครเซต เป็นต้น, ที่ขายในฐานะที่ใช้
 • ชุดชั้นในสำหรับขาย: ทุกชนิดของชุดชั้นในหรือชุดชุดชั้นในที่พร้อมให้ซื้อในตลาดออนไลน์หรือแพลตฟอร์ม
 • กางเกงในที่พร้อมให้ขาย: การอ้างอิงถึงกางเกงในที่พร้อมให้ซื้อบนแพลตฟอร์มออนไลน์
 • ชุดชั้นในที่ใช้: คำอธิบายทั่วไปสำหรับทุกชนิดของชุดชั้นในที่ใช้รวมถึงบรา, โครเซต, กางเกงในเป็นต้น
 • กางเกงในมือสอง: ชุดชั้นในที่เคยใช้และถูกสวมใส่โดยบุคคลอื่นและขายไปเป็นที่ใช้
 • สินค้าชุดชั้นในที่ใช้: การอ้างอิงสรุปถึงชุดชั้นในทุกชนิดที่ถูกขายบนตลาด
 • การขายกางเกงใน: การดำเนินการขายกางเกงในไปยังผู้ซื้อที่สนใจ
 • การขายชุดชั้นใน: การอ้างอิงทั่วไปสำหรับการขายชุดชั้นในทั้งหมด ทั้งชุดชั้นในใหม่และใช้
 • การค้าชุดชั้นในที่ใช้: การค้ากับชุดชั้นในที่ใช้บนแพลตฟอร์มหรือเว็บไซต์ออนไลน์
 • กางเกงในออนไลน์: การขายและซื้อกางเกงในที่ดำเนินการผ่านแพลตฟอร์มหรือเว็บไซต์ออนไลน์
 • ตลาดของชุดชั้นใน: แพลตฟอร์มที่ผู้ซื้อและผู้ขายสามารถซื้อขายชุดชั้นในรวมถึงใหม่และใช้
 • การซื้อขายชุดชั้นในที่ใช้: กระบวนการของการซื้อขายชุดชั้นในที่ใช้บนตลาด
 • กางเกงในมือสอง: กางเกงในที่เคยใช้และถูกสวมใส่โดยบุคคลอื่นและขายไปเป็นที่ใช้
 • การค้าชุดชั้นใน: การค้าที่เกี่ยวกับชุดชั้นในทุกชนิดรวมถึงทั้งสินค้าใหม่และใช้


ส่งนวนิยายของคุณงคุณมาหาเราและเข้าร่วมในครอบครัว

คุณจะกลายเป็นขึ้นชื่อ, ได้เพื่อน - และบางทีคุณอาจพบเขาหรือเธอที่แบ่งปันจินตนาการ


เขียนเรื่องสั้น

Online ...


698  เจอเราใต้นาฬิกา

ดูทั้งหมด
ปิ่น’ปัง
ปิ่น’ปัง, 27

เรื่องเซ็กส์ เรื่องสำคัญ ทุกคนทุกสิ่งมีชีวิตล้วนต้องการ

Patsy24
Patsy24, 18

Hej Med Jer alle sammen. Jeg er her for at læse, og måske møde andre som har samme interesser.

กัญญา
กัญญา, 27

โสดหาคนเปย์ ตัวเล็ก​น่ารัก​💜💜💜💜🤘🤘🤘😅😅😅😂😂😂