101 เรื่องเรียลโป๊เกี่ยวกับ

ผู้หญิงที่มีประสบการณ์

เล่นเสียวกับรุ่นน้อง

เล่นเสียวกับรุ่นน้อง

ไม่มีอารัมภบทนะครับ เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา คือวันนั้นผมเพิ่งสอบproject รอบแรกเสร็จครับ ก้เลยอยากคลายเครียด ไอ้ตัวผมน่ะมีแฟนอยู่แล้ว แต่อยากหาประสบการณ์ใหม่ๆ ไปเรื่อย (ครั้งก่อนก็ผมนี่แหละที่ไปเอาก...

ชอบแบบนี้

ชอบแบบนี้

ผมเองก็มีประสบการณ์เหล่านี้เหมือนกัน ผมกับแฟนเป็นคนใต้รู้จักกันตั้งแต่สมัยเรียน อายุเราเท่ากันคือ 30 ปี เราเริ่มเย็ดกันตั้งแต่ตอนที่เรียนมหาลัยที่กรุงเทพ ผมเป็นคนแรกของแฟนผม และสอนเธอเย็ดจนช่ำชองจน...

สี่สิบยังแจ๋ว

สี่สิบยังแจ๋ว

สวัสดีค่ะ ได้อ่านเรื่องราวที่สมาชิกเขียนมาแล้ว อยากจะเขียนเรื่องของตัวดิฉันบ้าง ดิฉันอายุก็40แล้วรูปร่างก็อวบอึ๋มตามวัยขนาด 36-28-38 หนัก55ส่วนสามี50กว่า แต่ก่อนเรื่องเรื่องบนเตียงของเราก็มีความสุขแบบ...

เงี่ยนนักจัดให้

เงี่ยนนักจัดให้

ด้วยความเป็นห่วงอาการของพนม ทำให้คุณสายใจตัดสินใจตามรถพยาบาลที่พาชายหนุ่มไปด้วย ถึงแม้ในใจอดที่จะห่วงคุณบีสุดที่รักของเธอไม่ได้ คุณสายใจยังหลงคิดว่าปรีณาไปเรียนหนังสือตามปกติ และคงจะกลับไปที่บ้านขอ...

คิดแล้วน้ำก็อยากขึ้นมาอีกแล้ว

คิดแล้วน้ำก็อยากขึ้นมาอีกแล้ว

บ่อยครั้ง แต่ว่าน้ำก็ ไม่เคยที่จะใจง่ายไปมีความสัมพันธ์กับใครง่ายๆ เลยนะคะ ยกเว้นกับคนที่เป็นแฟนกันอยู่เท่านั้น แต่ว่าในที่สุดก็มีเหตุการณ์ ที่น้ำไม่ลืมเลย ตอนนั้นน้ำอายุ 20 ได้ แล้วเพิ่งเลิกกับแฟนที่...

โดนชาวญี่ปุ่นรุมกันทั้งคู่

โดนชาวญี่ปุ่นรุมกันทั้งคู่

จากตอนที่แล้ว ผมพาแฟนผมมาเที่ยวเกาะสมุย แล้วในที่สุดก็ได้พาแฟนสวิงเป็นครั้งแรกกับนักเบสบอลชาวญี่ปุ่นในคืนแรกที่ไปถึง เช้าวันรุ่งขึ้นเราตื่นกันเกือบเที่ยงๆ อาบน้ำแล้วลงไปกินข้าวกลางวันด้วยกัน ผมยังแหย่...

ลืมไม่ลงจริงๆ

ลืมไม่ลงจริงๆ

ผมชื่อ เจครับเป็นคน ครับผมมีแฟนแล้วแต่ผมมีเรื่องที่ประทับใจจนผมลืมมันไม่ได้หรอก เพราะมันเป็นความตื้นเต้นมากๆในชีวิตของผมสะด้วยซำ เข้าเรื่องเลยดีกว่า เมื่อเดือนสิงหาที่ผ่านมาปี50 เนี่ยแหละครับเป็นงานว...

โดนลูกน้องรุมค่ะเสียวมากๆ

โดนลูกน้องรุมค่ะเสียวมากๆ

เรื่องที่ดิฉันจะเล่าต่อไปนี้เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นกับดิฉันเมื่อปี 46 ค่ะ ดิฉันมีชื่อวัชรินทร์ (ชื่อสมมุติ)อายุ 42 ปี ทำงานที่รัฐวิสาหกิจแห่งหนึ่ง สามีรับราชการ ดิฉันเป็นคนที่ชอบดูแลร่างกายเป็นอย่างดี อ...

พี่ไม่เคยกลืน

พี่ไม่เคยกลืน

วันนี้ หลังจากออกไปปาร์ตี้ข้างนอกกันมากับกลุ่มเพื่อนๆ เจ้านนท์หนุ่มรุ่นน้องที่รักกันแบบน้องชายก็มาแจมด้วย เขาบอกว่าจะเป็นคนขับรถมาส่งเมย์ที่บ้าน แต่พอเลิกงานเจ้านนท์ก็เมาซะ"เฮ้อ อย่างนี้เรื่อยเลย แล้ว...

กับคนงานท่าเรือ

กับคนงานท่าเรือ

ผมก็มีประสบการณ์จะมาเปิดให้เพื่อนๆอ่านครับ ซึ่งเป็นเรื่องสมัยเข้าทำงานในบริษัทส่งออกนี้ ในตำแหน่งพนักงานบัญชี ผมชื่อว่าเหน่ง อายุ 23 ปี ผิวขาว รูปร่างท้วมๆ ไปทางอวบหน่อย จบปริญญาตรีจากมหาลัยเอกชนแถววิ...

เย็ดแม่เพื่อน...จนได้

เย็ดแม่เพื่อน...จนได้

เหตุเกิดเมื่อต้นปีนี้เองครับเองครับ ตอนนั้นผมอายุ 18 เรียน ปวส. อยู่ที่เทคนิคในต่างจังหวัด ผมเช่าหอพักอยู่คนเดียว ผมมีเพื่อนสนิทอยู่คนนึง รู้จักกันตั้งแต่ ปวช. เราสนิทกันมาก ผมไปมาหาสู่บ้านเพื่อนแทบจะ...

ขายบริการในชุดนักศึกษา

ขายบริการในชุดนักศึกษา

เมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านนี้กระผมได้พูดคุยกับหญิงสายคนหนึ่งในMSNซึ่งได้ชื่อเมล์เธอมาจากHi5ก็คุยกันอยู่นาน มีวันหนึ่งช่วงนั้นเป็นช่วงสิ้นเดือนเนื่องจากทางบ้านของเธอไม่ได้ส่งเงินมาให้(ทางบ้านของเธอจะเป็น...

แม่พาไปออกงาน

แม่พาไปออกงาน

ผม ชื่อประวี(วี) แม่ผมชื่อนารี(นา) พ่อผมเสียมาเป็นสิบปีแล้ว ผมจึงอยู่กับแม่สองคนถึงจะลำบากเรื่องการเงินแต่ก็ดีว่าเรามีบ้านของเราเอง หลังเล็กๆไม่ต้องเช่า แม่ทำงานเป็น PRใน club ชั้นดีแห่งหนึ่ง เมื่อเรา...

พี่เอก_คนใช้ที่เปลี่ยนใจผม

พี่เอก_คนใช้ที่เปลี่ยนใจผม

ผมมีประสบการณ์จะเล่าให้เพื่อนๆ ฟัง ผมเป็นเด็กหนุ่มธรรมดาที่มีแฟนเป็นผู้หญิงผมไม่ได้ชอบผู้ชายเลย แต่แล้วก็มีเหตุการณ์ไม่คาดคิดเกิดขึ้น จนทำให้ผมหันเหมาในเส้นทางสายนี้ ผมชื่อแม๊คครับ ตอนนั้นผมอายุ 18...

น้าสุดเสียว....

น้าสุดเสียว....

ผมยังจำได้อย่างติดตาตรึงใจเมื่อ 20 ปีก่อน ผมเรียนอยู่ชั้น ม.ศ.4 เทียบปัจจุบันก็ ม.5 กำลังเงี่ยนทีเดียว ชักว่าวเกือบทุกวัน ผมอาศัยอยู่กับพ่อแม่ ต่อมาพ่อบอกว่าจะมีน้าสะไภ้มาอยู่ด้วยกับลูกสาว 2 คน เพราะน...

ผมเสียวกับแม่

ผมเสียวกับแม่

ผมอายุ 21 ปี เรียนปีสุดท้ายในมหาวิทยาลัยเอกชนแห่งหนึ่ง เรียนทางด้านถายภาพ ผมสนใจการถ่ายภาพมาก ความสนใจนี้มันเริ่มมาตั้งแต่ผมยังเป็นวัยรุ่น ตอนนั้นผมเห็นพ่อผมซื้อหนังสือโป๊มา แล้วก็เปิดให้แม่ผมดู ทั้งส...

พ่อยกแม่ให้ผมเอา

พ่อยกแม่ให้ผมเอา

ผม ชื่อทูลชีวิตผมลุ่มๆดอนๆมาตลอดเราจน ผมต้องทำงานหาเงินช่วยตัวเองและพ่อแม่บ้างตั้งแต่อายุ ๑๒ แม่ผมเป็นชาวบ้านธรรมดาขายของแผงลอยพอมีรายได้ไปวันๆแทบไม่พอใช้ ผมเรียนตอนค่ำวันๆผมจึงไม่ค่อยเจอกัน ผมอายุสิบ...

 สุดสยิวกับแฟนเพื่อน

สุดสยิวกับแฟนเพื่อน

สวัสดีครับ เรื่องนี้เกิดขึ้นประมาณต้นเดือนกุมภาพันธ์นี้เองครับ เธอชื่อ อุ๊ ครับเธอเป็นคนผิวสีแทนตัวเล็กน่ารัก มากครับ เธออาศัยอยู่ในหอพักกับคุณแม่เธอ แต่ผมก็ไม่สนิทกับเธอมากได้แต่หวังว่าสักวันคงได้ฟัน...

ไดอารีวัยหวาน 1

ไดอารีวัยหวาน 1

ๆๆ” ซ้ำๆ ไปมา เมื่อผมลูบไล้และซอนไซร้หนักขึ้น ส่วนน้องชายแก่นกลางของผมนั้นแทบไม่ต้องพูดถึง มันคับแน่นอยู่ในกางเกงตั้งแต่แรกแล้ว แต่ผมก็ยังไม่เคยมีความคิดที่จะใช้มัน ผมถอนริมฝีปากที่ฟอนเฟ้นซอกคอขอ...

โชว์จนโดน..

โชว์จนโดน..

ดิฉันอายุ39 ปีแล้วค่ะรูปร่างหน้าตาจัดได้ว่าดูดีอวบก้นใหญ่ ผิวขาวเนียนหน้าออกทางจีนนิดๆ เรื่องบนเตียงเราไม่มีปัญหารับได้ทุกท่าค่ะโดนเย็ดทีไรหีโบ๋ทุกครั้ง สามีเลยชวนถ่ายรูปเปลือยเอาไว้โพสท์ทุกทีแต่ดิฉัน...

ครูน้อยสอยหำเด็ก2

ครูน้อยสอยหำเด็ก2

เช้าวันต่อมา ฉันเดินเข้าไปในห้องน้ำเพื่อที่จะอาบน้ำ ได้ยินเสียงตักน้ำราดดังมาจากห้องอาบน้ำห้องหนึ่ง ฉันแง้มๆดูเห็นสมปองกำลังใส่ผ้าขาวม้าสีดำแดง กำลังตักน้ำจากขันาดตัวอยู่ “ทำไมมาอาบห้องน้ำผู้หญิงหล่ะ...

สวิงน้องสาว

สวิงน้องสาว

ครอบครัวผมเป็นครอบครัวที่ค่อนข้างมีฐานะ บ้านหลังใหญ่มีสระว่ายน้ำ โดยที่ครอบครัวผมประกอบไปด้วยพ่อ แม่ ผมและน้องสาว น้องสาวผมอายุ 18 ปีชื่อ นุ่น ขาวหุ่นดีหน้าอกใหญ่มาก วันหนึ่งพ่อกับแม่จะไปเที่ยวกันที่ฝ...

สวิงสองแม่ลูก

สวิงสองแม่ลูก

เรื่องของผมต่อไปนี้เป็นเรื่องค่อนข้างพานพบได้ยากและผมไม่ได้ขออนุญาตคู่ที่เกี่ยวข้องเพราะติดต่อกันไม่ได้แล้ว แต่ผมจะไม่เอ่ยชื่อหรือถ้าเอ่ยก็จะไม่ใช้ชื่อจริงเพื่อกันชื่อเสียงของทั้งคู่ครับ ผมได้ส่งไปลงใ...

น้องอ้อม 2

น้องอ้อม 2

น้องอ้อม 2 เรานอนกอดกันอย่างแสนสุขหลังจากเสร็จสงครามใต้สะดืออันเร่าร้อนยกแรก อ้อมเอื้อมมือไปหยิบทิชชู่มาเช็ดหน้าและผมที่ยังเปื้อนน้ำควยจนแห้ง แล้วผู้จัดการก็เริ่มจูบอ้อมอีก เรารำพันถึงการเย็ดที่เพิ่ง...

ผู้หญิงที่ใหญ่กว่า, คูเกอร์, ผู้หญิงที่มีประสบการณ์, ผู้หญิงที่เป็นที่แก่, MILF, ผู้หญิงที่มีประสบการณ์, สาวผู้หญิงที่เป็นที่แก่, การนัดเดทผู้หญิงที่เป็นที่แก่, การค้นหาผู้หญิงที่เป็นที่แก่, รูปภาพของผู้หญิงที่เป็นที่แก่, วิดีโอของผู้หญิงที่เป็นที่แก่, แฟชั่นของผู้หญิงที่เป็นที่แก่, ความงามของผู้หญิงที่เป็นที่แก่, ความสัมพันธ์ของผู้หญิงที่เป็นที่แก่, วิถีชีวิตของผู้หญิงที่เป็นที่แก่, อาชีพของผู้หญิงที่เป็นที่แก่, ครอบครัวของผู้หญิงที่เป็นที่แก่, สุขภาพของผู้หญิงที่เป็นที่แก่, การฝึกออกกำลังกายของผู้หญิงที่เป็นที่แก่, ความเป็นอิสระของผู้หญิงที่เป็นที่แก่


!

โลกเซ็กส์ของคูเกรด: เข้าใจดินแดนของคำนี้

ในบริบททางเซ็กส์ คำว่า "คูเกรด" หมายถึงผู้หญิงที่มีอายุมากขึ้น, ซึ่งมักจะอายุ 35 ปีขึ้นไป, ซึ่งมีความต้องการในความสัมพันธ์ทางเซ็กส์หรือความสัมพันธ์โรแมนติกกับผู้ชายที่เยอะอายุกว่าเธออย่างมาก, โดยทั่วไปอายุมากกว่าเธอ 10 ปีหรือมากกว่านั้น เค้าเกรดมักถูกมองว่ามีความมั่นใจในตนเอง, มีประสบการณ์และเป็นอิสระทางเซ็กส์, และพวกเขามักมองหาผู้ชายที่เยอะอายุกว่าเพื่อความตื่นเต้น, การผจญภัย, และความพึงพอใจโดยไม่มีการสัมผัสที่เกี่ยวข้องกับความสัมพันธ์ที่เป็นโครงสร้างที่มากขึ้นกับความสัมพันธ์ที่เป็นดั้งเดิมมากขึ้น

คูเกรดสามารถมีเสน่ห์, ทางเซ็กส์, และมีชีวิตเซ็กส์ที่แข็งแรง, และพวกเขามักมองหาคู่คู่ที่เยอะอายุกว่าที่สามารถทำให้ความต้องการและความปรารถนาของพวกเขาเป็นจริงได้ โดยการกระตุ้นทางเซ็กส์ของพวกเขา. แบบฉันจะให้การเปลี่ยนแปลงที่ผ่านมาเป็นภาษาไทยเอาไว้ครับ Cougardynamiken สามารถแตกต่างกันไปตั้งแต่ความสัมพันธ์ทางเซ็กส์ที่ไม่เป็นทางการไปจนถึงความสัมพันธ์โรแมนติกที่สำคัญและยาวนานขึ้นไป, ขึ้นอยู่กับความต้องการและความปรารถนาของบุคคลที่เข้าร่วม.